Xu Hướng 10/2023 # Twrp Là Gì? Cách Để Cài Twrp Recovery Cho Máy Android – Moddao.com # Top 17 Xem Nhiều | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Twrp Là Gì? Cách Để Cài Twrp Recovery Cho Máy Android – Moddao.com # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Twrp Là Gì? Cách Để Cài Twrp Recovery Cho Máy Android – Moddao.com được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng các thiết bị chạy Android thì chắc hẳn đã có lần nghe đến Recovery hay TWRP, vậy nó là gì và có những cách nào để càu TWRP?

1. Recovery là gì? Và chúng có mấy loại

/boot: dùng để khởi động smartphone hoặc tablet của chúng ta

/system: chứa hệ điều hành

/data: chứa dữ liệu cá nhân của bạn, các app bạn cài thêm vào

/cache: bộ nhớ đệm

/recovery: phân vùng này khá giống với boot tuy nhiên khi khởi động phân vùng này bạn sẽ không được đưa vào hệ điều hành mà chuyển sang một vùng làm việc khác để thực hiện một số chức năng đặc biệt

Như đã nói ở trên thì Recovery là một phân vùng độc lập với hệ điều hành mà khi khởi động nó lên bạn sẽ truy cập vào một phần mềm thường sẽ là do nhà sản xuất cài vào hay thường được biết đến với cái tên Stock Recovery và các máy do nhà sản xuất khác nhau sẽ có stock recovery khác nhau. Tuy nhiên recovery mặc định do nhà sản xuất cài vào thường khá đơn giản và không nhiều chức năng. Tuy nhiên với nhu cầu vọc vạch cũng như muốn làm nhiều việc hơn trên phân vùng này thì một giải pháp được đưa ra đó là sử dụng Recovery Mod hay Custom Recovery.

2. Recovery Mod là gì và nó dùng để làm gì?

Recovery Stock do nhà sản xuất cài vào thường có một số chức năng cơ bản như khôi phục cài đặt gốc, xóa dữ liệu trên một số phân vùng cho phép, xóa bộ nhớ cache, reboot lại thiết bị. Khi thiết bị của bạn bị lỗi phần mềm hoặc vì một lý do nào đó mà bạn không thể truy cập được vào bên trong hệ điều hành thì Recovery là một giải pháp khi mà bạn có thể khôi phục cài đặt và xóa hết dự liệu trên máy. Tuy nhiên bấy nhiêu chức năng thôi là chưa đủ khi ngày càng nhiều người có nhu cầu cài các bản ROM Custum, flash các file zip để thêm cũng như thay đổi các tính năng nâng cao của máy. Giải pháp được ra đời là sử dụng Recovery Mod thay cho bản gốc với rất nhiều tùy biến được các lập trình viên thêm vào. Custom Recovery hay Recovery Mod đơn giản là một phần mềm do các lập trình viên phát triển và chia sẻ cho người dùng, nó bao gồm các tính năng của Stock Recovery và được thêm vào nhiều tính năng.

Cách để truy cập vào Recovery: Hiện tại trên hầu hết các thiết bị bạn có thể truy cập vào Revcovery lẫm Recovery Mod bằng cách nhất đồng thời phím nguồn + phím tăng âm lượng hoặc nhấn đồng thời 3 phím nguồn + phím tăng âm lượng + phím home. Trên một số phiên bản hệ điều hành bạn có thể truy cập vào Recovery chỉ với một lần nhấn.

Hiện nay có 2 phiên bản Recovery Mod được nhiều người sử dụng nhất đó là Clockwork Mod Recovery (CWM) và Team Win Recovery Project (TWRP). Tuy nhiên TWRP được nhiều người sử dụng hơn trong khi đó CWM ngày càng ít xuất hiện phiên bản của các thiết bị mới ra mắt. Và trong bài viết này mình sẽ tập trung giới thiệu cho bạn TWRP vì nó phổ biến và hỗ trợ nhiều thiết bị hơn còn CWM mình tàm thời không đề cập tới.

3. TWRP và những điều bạn cần biết

TWRP là một phần mềm cho phép người dùng thiết bị Android có thể cài đặt nếu được hỗ trợ và sử dụng miễn phí. Ban đầu nó chỉ được lập trình ra và sử dụng trên các thiết bị Nexus nhưng sau đó được tùy biến và sử dụng trên thiết bị khác. Về cơ bản thì TWRP cũng giống như Android nó là một phần mềm mã nguồn mở và bất cứ ai cũng có thể sử dụng nó và tùy biến để có thể chạy được trên nhiều thiết bị khác nhau, và cũng chính vì thế nó có thể hỗ trợ cho nhiều thiết bị.

Những tính năng của TWRP:

Cài các bản ROM Cook đã được tùy biến

Cài các bản hack, mod cho máy bằng file ZIP

Xóa sạch dữ liệu trong máy (wipe)

Xóa các bộ nhớ đệm khi máy bị lỗi, chạy không như bình thường

Chép dữ liệu từ máy tính vào điện thoại ngay từ recovery

Chia ổ cho thẻ SD

Khắc phục các lỗi permission của Android

Backup toàn bộ dữ liệu trong máy và khôi phục nó khi cần thiết

3. Có những cách nào để cài TWRP Recovery

Cài trên máy tính thông qua việc nhập các lệnh cài đặt trên cmd để cài đặt file chúng tôi : Đây là một trong những cách làm phổ biến nhất vì nó có thể cài cho gần như tất cả các máy và cũng khá đơn giản.

Cài đặt trực tiếp trên điện thoại thông qua ứng dụng TWRP trên các máy đã Root: Thông thường thì sau khi cài Recovery Mod thì người ta mới Root thiết bị tuy nhiên trong một vài trường hợp thì thiết bị của bạn đã được Root trước khi cài TWRP thì bạn có thể cài đặt ứng dụng TWRP trên Ch-Play và cài trực tiếp thông qua phần mềm.

Ở trên là những cách phổ biến được sử dụng để cài TWRP cho các thiết bị Android, còn về cách cài đặt cũng như file chúng tôi trên từng thiết bị cụ thể bạn có thể tìm kiếm trên mạng, hiện nay có rất nhiều bài viết trên các blog cũng như diễn đàn hướng dẫn một cách cụ thể cho từng thiết bị, một số thiết bị yêu cầu phải unlock bootloader để có thể có thể cài đặt recovery.

Cách Sao Lưu Và Khôi Phục Điện Thoại Android Của Bạn Với Twrp / Làm Thế Nào Để

Cách sao lưu và khôi phục điện thoại Android của bạn với TWRP

Khi bạn root máy, flash ROM tùy chỉnh và nếu không chơi với hệ thống của Android, có rất nhiều điều có thể sai. Trước khi bắt đầu, bạn nên biết cách sao lưu và khôi phục điện thoại của mình với môi trường khôi phục TWRP.

Nếu bạn ở đây, có lẽ bạn đã đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách mở khóa bộ nạp khởi động của bạn và cài đặt phục hồi TWRP. Nếu bạn chưa có, trước tiên bạn cần thực hiện cả hai nhiệm vụ đó – đây là hướng dẫn về cách sử dụng TWRP sau khi bạn khởi động và chạy nó.

TWRP tạo ra các bản sao lưu của nandroid, đó là những hình ảnh gần như hoàn chỉnh của hệ thống của bạn. Thay vì sử dụng chúng để khôi phục các tệp hoặc ứng dụng riêng lẻ, bạn sử dụng các bản sao lưu nandroid để khôi phục điện thoại của mình chính xác trạng thái của nó khi bạn sao lưu: phiên bản Android, hình nền, màn hình chính của bạn, ngay bên dưới mà tin nhắn văn bản bạn đã để lại chưa đọc.

Điều đó có nghĩa là sao lưu nandroid sẽ không hoạt động nếu bạn chỉ cố gắng khôi phục các yếu tố nhất định. Ví dụ, nếu bạn muốn khôi phục các ứng dụng từ ROM cũ sang ROM mới, bạn sẽ cần sử dụng một cái gì đó như Titanium Backup để thay thế. TWRP có nghĩa là sao lưu và khôi phục toàn bộ hệ thống.

Cách tạo bản sao lưu Nandroid trong TWRP

Bất cứ khi nào bạn bắt đầu gặp rắc rối với hệ thống của Android – root, flash ROM tùy chỉnh, v.v. – trước tiên bạn nên tạo bản sao lưu nandroid trong TWRP. Bằng cách đó, nếu có sự cố xảy ra, bạn có thể khôi phục điện thoại của mình về trạng thái bị hỏng trước.

Để làm như vậy, khởi động vào phục hồi TWRP. Làm điều này hơi khác một chút trên mỗi điện thoại – ví dụ: bạn có thể phải giữ đồng thời các nút Nguồn và Giảm âm lượng, sau đó sử dụng các phím âm lượng để khởi động chế độ Recovery Recovery chế độ Phục hồi. Google hướng dẫn cho mô hình cụ thể của bạn để xem cách nó được thực hiện.

Khi bạn đã hoàn thành, bạn sẽ được chào đón với màn hình chính TWRP quen thuộc. Nhấp vào nút Sao lưu.

Màn hình sau sẽ xuất hiện. Nhấn vào thanh Tên Tên ở trên cùng để đặt tên dự phòng. Tôi thường sử dụng ngày hiện tại và những gì tôi đã làm khi sao lưu – như 2023-01-25 - tiền gốc hoặc là 2023-01-25 - tiền cyanogenmod. Kiểm tra các hộp Khởi động, Hệ thống và Dữ liệu, sau đó vuốt thanh dọc phía dưới để sao lưu.

LƯU Ý: Sao lưu khá lớn, vì vậy nếu bạn gặp lỗi về việc không đủ dung lượng, bạn có thể phải xóa một số thứ trên bộ nhớ trong hoặc thẻ SD trước khi tiếp tục.

Việc sao lưu sẽ mất một vài phút để hoàn thành, vì vậy hãy kiên nhẫn. Khi kết thúc, bạn có thể nhấn vào Quay lại của Wikipedia để quay lại menu chính của TWRP, hoặc Khởi động lại hệ thống khởi động lại để khởi động lại vào Android.

Nếu TWRP hỏi bạn có muốn root điện thoại của mình không, hãy chọn Cài đặt không cài đặt. Tốt nhất là bạn nên tự flash phiên bản SuperSU mới nhất thay vì TWRP làm điều đó cho bạn.

Cách khôi phục từ bản sao lưu Nandroid trong TWRP

Nếu bạn cần khôi phục từ bản sao lưu trước đó, thật đơn giản. Khởi động lại vào TWRP và chạm vào nút Khôi phục Khôi phục trên màn hình chính.

TWRP sẽ hiển thị cho bạn một danh sách các bản sao lưu trước đó của bạn. Nhấn vào cái bạn muốn và bạn sẽ thấy màn hình sau. Đảm bảo tất cả các hộp được kiểm tra và vuốt thanh để khôi phục.

Quá trình khôi phục sẽ mất vài phút, nhưng khi hoàn tất, bạn có thể khởi động lại điện thoại của mình vào Android.

Một lần nữa, nếu nó yêu cầu bạn root, hãy nhớ nhấn vào Do not Install cài đặt.

Khi bạn quay lại Android, bạn sẽ thấy rằng mọi thứ chính xác là cách bạn rời khỏi nó khi bạn tạo bản sao lưu đó.

Tạo bản sao lưu nandroid là một quá trình đơn giản, nhưng nó rất quan trọng nếu bạn có kế hoạch thực hiện bất kỳ tinh chỉnh hệ thống nào. Luôn luôn, luôn luôn, luôn tạo một bản sao lưu nandroid trước khi bạn làm bất cứ điều gì. Nếu có gì sai, bạn luôn có thể khôi phục mà không bỏ qua một nhịp.

Zaloapp.com Tải Phần Mềm Zalo Cho Điện Thoại Android

Tải Zalo Cho Điện Thoại Nokia E71 hoàn toàn miễn phí

Zalo là ứng dụng nhắn tin miễn phí trên điện thoại di động được phát triển bởi VNG, ứng dụng Tải Zalo Cho Điện Thoại Nokia E71 còn được trang bị thêm tính năng gọi miễn phí với các phiên bản smart phone. Kết bạn qua internet, tìm bạn qua chức năng định vị GPS (bạn có thể tìm được những người bạn gần nhà mình nhất để nói chuyện, làm quen)

Tải về máy

Zalo.APK (Android)Zalo.Jar (Java)Zalo.IPA (Iphone)

là ứng dụngđược phát triển bởi VNG, ứng dụngcòn được trang bị thêm tính năngvới các phiên bản smart phone. Kết bạn qua internet, tìm bạn qua chức năng định vị GPS (bạn có thể tìm được những người bạn gần nhà mình nhất để nói chuyện, làm quen)

Giao diện ban đầu Tải Zalo Cho Điện Thoại Nokia E71

Tính năng của Tải Zalo Cho Điện Thoại Nokia E71 này là bạn có thể nhắn tin thoại với tốc độ gửi tin nhắn cực nhanh, thể hiện cảm xúc với các icon cực kì kute và xinh xắn, cùng trò chuyện nhóm  bạn bè, gửi ảnh cho nhau, gửi file cho nhau. Tải Zalo Cho Điện Thoại Nokia E71 về máy sẽ giúp bạn nhắn tin bằng giọng nói, tạo và tham gia các nhóm trò chuyện, chia sẻ thông tin với bạn bè, đồng nghiệp và gia đình một cách thuận tiện.

màn hình nhắn tin của Tải Zalo Cho Điện Thoại Nokia E71

trang cá nhân Tải Zalo Cho Điện Thoại Nokia E71 của ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Tại sao nên dùng Zalo? Không cần đăng ký, chỉ cần đăng nhập bằng số điện thoại Nhắn tin thoại với tốc độ gửi tin nhắn cực nhanh Dễ dàng thể hiện cảm xúc với những bộ sưu tập ảnh động Trò chuyện nhóm với nhiều người bạn cùng sở thích Tích hợp với mạng xã hội, kết nối bạn bè có sẵn trên Zing Me/Facebook Chơi game giải trí với bạn bè trên Zalo thỏa thích

Tải về máy

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Tải Dream League Soccer Mod – Hack Full Vàng Miễn Phí – Moddao.com

Cập nhật phiên bản Dream League Soccer 2023 Mod vào tải về và trải nghiệm ngay phiên bản mới siêu phẩm nào.

Dream League Soccer 2023 là một trong những tựa game bóng đá được yêu thích trong thời điểm hiện tại. Sau bao nhiêu đồn đoán của các game thủ thì cuối cùng phiên bản Dream League Soccer 2023 đã chính thức được trình làng game thủ và hứa hẹn sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc đối với các game thủ yêu thích thể loại game bóng đá. Không giống như một số game khác cùng thể loại Dream League Soccer 2023 thiên về quản lý và nó không miễn phí. Để cho các game thủ trải nghiệm game một cách đầy đủ nhất ModDạo đem đến cho bạn phiên bản Hack Dream League Soccer 2023 – Mod Full vàng miễn phí.

Được ra mắt lần đầu vào năm 2023 và phát hành bản cập nhật thường niên mỗi năm một lần Dream League Soccer 2023 đã và đang xâm lấn dần thị trường game trong nước cũng như quốc tế. Cũng giống như bao thể loại game bóng đá khác game cung cấp cho những người yêu thích cũng như có đam mê với môn thể thao vua một nơi để thể hiện mình theo một cách vô cùng mới lạ và hấp dẫn.

Dream League Soccer 2023 cho phép bạn tạo và quản lý đội bóng trong mơ của mình, bạn có thể có thể chiêu mộ nhiều cầu thủ nổi tiếng về đội bóng của mình, bạn cũng có thể tự đặt tên cho các cầu thủ hay thêm chính mình vào đội bóng và cùng sát cánh với các siêu sao thần tượng thi đấu và vui sướng trong chiến thắng. Bạn sẽ được quản lý đội bóng của mình cũng như trực tiếp thi đấu với các đội bóng để vượt qua 6 mùa giải hiện có trong game đó là  Academy Division, Division 3, Division 2, Division 1, Junior Elite Division và Elite Division. Bạn cũng có thể thi đấu trực tuyến với người chơi khác để cùng nhau so sánh và thể hiện đẳng cấp.

Trò chơi với cách chơi hấp dẫn cùng thao tác dễ dàng thao tác dù là người chơi mới đi chăng nữa đều có thể chơi và trải nghiệm mà không hề gặp phải bất cứ khó khăn gì. Ở phiên bản mới này đồ họa và âm thanh được nâng cấp rất nhiều giúp bạn không chỉ mãn nhãn mà còn có cảm giác rất thật khi chơi game. Đặc biệt camera cũng cung cấp cho bạn nhiều góc máy khác nhau giúp bạn có thể chiêm ngưỡng lại những siêu phẩm cũng như những pha sử lý xuất thần. Game cung cấp cho bạn cả chế độ chơi online cũng như offline, ngay cả khi ngoại tuyến bạn vẫn có thể ra sân và thi đấu một cách bình thường.

Với phiên bản Hack Dream League Soccer 2023 Mod Full Vàng miễn phí bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc mua các cầu thủ cũng như nâng cấp đội bóng hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn là một người yêu thích bóng đá thì Hack Dream League Soccer 2023 là một tựa game không nên bỏ qua, hãy tải về và trải nghiệm ngay nào.

“Tìm Hiểu” Skype Là Gì? Cách Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Skype Cho Máy Tính

Đây là phần mềm được sử dụng để kết nối mọi người với nhau bằng các cuộc gọi video, cuộc gọi thoại và gửi tin nhắn thuộc sở hữu và phát hành bởi Microsoft. Có thể nói đây là dịch vụ gọi điện trực tuyến được nhiều khách hàng sử dụng và hiện đang phổ biến nhất nhờ những ưu điểm nổi bật như: dễ sử dụng, gọi điện chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.

Với những lợi thế này, trong những năm gần đây, phần mềm này đã được các công ty và tổ chức tin tưởng để thực hiện các cuộc hội thảo và họp mặt trực tuyến. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể nhìn thấy và nói chuyện với nhau một cách dễ dàng với các thiết bị như máy tính, máy tính xách tay, điện thoại .. đã cài đặt ứng dụng này.

2. Hướng dẫn tải về và cài đặt phần mềm

Để tải xuống và cài đặt Skype, bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào link mà Momoshop gắn phía dưới. Chỉ cần chọn ” Get Skype for Windows” để tải trình cài đặt phần mềm Skype về máy tính của mình.

Nếu có hộp thoại xuất hiện, ấn nút ” Run ” để bắt đầu cài đặt.

Bước 3: Bây giờ, cửa sổ cài đặt Skype hiện lên. Nếu không thích dùng tiếng Anh, bạn có thể chuyển đổi ngôn ngữ sang Tiếng Việt bằng cách nhấp vào ô chọn ngôn ngữ như hình dưới và chọn tiếng Việt. Sau đó, chọn “Agree hoặc Tiếp tục” vài lần để việc Install phần mềm được bắt đầu.

3. Tạo tài khoản mà đăng nhập như thế nào? 4. Hướng dẫn sử dụng cơ bản

Ô “Tìm kiếm” để tìm kiếm một người nào đó bằng nick của họ.

Nhấn vào Icon chiếc điện thoại để gọi.

Ô dưới cùng để gửi tin nhắn.

cài đặt skype, cai dat skype, cài đặt skype cho máy tính, cài đặt skype trên máy tính, cách cài đặt skype, cài đặt tiếng việt cho skype mới nhất, cài đặt skype cho điện thoại, cài đặt skype mới nhất, cách cài đặt skype trên điện thoại, cách cài đặt skype trên máy tính, cài đặt skype miễn phí, cài đặt skype cho win 7, cài đặt tiếng việt cho skype, huong dan cai dat skype, cài đặt skype cho laptop, cai dat skype cho may tinh, cai dat skype cho dien thoai, cài đặt skype cho win 10, hướng dẫn cài đặt skype, cài đặt skype trên laptop, cai đặt skype, lỗi cài đặt skype, cài đặt ngôn ngữ cho skype, cài đặt skype trên điện thoại, cài đặt skype phiên bản cũ, cach cai dat skype, cài đặt skype về máy tính, cài đặt skype tiếng việt, cai dat skype mien phi, cài đặt skype for business, cách cài đặt skype cho máy tính, cài đặt skype cho iphone, tải và cài đặt skype, skype cài đặt, cài đạt skype, cài đặt ngôn ngữ skype, cai dat skype tren laptop, cách gỡ cài đặt skype trên win 10, hướng dẫn cài đặt skype trên máy tính, download skype portable không cần cài đặt, cài đặt skype phiên bản mới nhất, gỡ cài đặt skype, cách cài đặt skype vào máy tính, không cài đặt được skype, cài đặt skype bị lỗi, cài đặt lưu file trong skype, cài đặt phần mềm skype, cai dat ten skype, cài đặt tiếng việt cho skype win 10, cách gỡ cài đặt skype

Hướng Dẫn Tải Liên Quân Mobile Bản Thử Nghiệm Mới Nhất – Moddao.com

Phiên bản Liên Quân Mobile thử nghiệm cho phép bạn trải nghiệm trước các tính năng cũng như những tướng mới chưa ra mắt tại máy chủ chính thức. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt phiên bản thử nghiệm Liên quân mobile cho cả Android và iOs.

Một số thông tin về máy chủ thử nghiệm Liên quân mobile

Máy chủ thử nghiệm hay còn được game thủ gọi là bản Test là một chương trình beta của Liên quân cho phép người chơi trải nghiệm trước những tính năng trước khi đưa vào bản chính. Phiên bản thử nghiệm giúp các lập trình viên kiểm tra, khắc phục những lỗi và khắc phục cũng như thay đổi chúng cho phù hợp rồi mới đem áp dụng vào bản chính thức, điều này giúp cho Liên quân hoàn hảo hơn khi ra mắt. Máy chủ thử nghiệm cho phép người chơi tham gia hoàn toàn miễn phí, trước đây muốn tham gia vào máy chủ thử nghiệm bạn phải đăng ký theo từng đợt tuy nhiên hiện nay bất cứ ai cũng có thể tham gia trải nghiệm. Và tất nhiên phiên sever bản thử nghiệm sẽ chạy độc lập cũng như không có một mối liên hệ nào với sever chính thức.

Những lợi ích khi tham gia vào máy chủ thử nghiệm Liên quân mobile

Trải nghiệm trước những tính năng mới sắp ra mắt

Trải nghiệm trước những vị tướng mới trước khi được ra mắt chính thức

Được tặng rất nhiều vàng và Ruby khi đăng ký thành công

Giá tướng vô cùng rẻ, mở khóa cho mua tất cả các tướng bằng vàng và Ruby

Giao lưu với bạn bè trên khắp thế giới

Những hạn chế của bản thử nghiệm Liên quân mobile

Ngôn ngữ chưa được Việt hóa hoàn toàn

Thường xuyên gặp lỗi khi chơi, đôi khi sever bị gián đoạn trong một thời gian dài

Giá trang phục bị đẩy lên rất cao, một số tính năng bị loại bỏ

Thường xuyên gặp tình trạng bug, lỗi, gian lận khi chơi

Người chơi ý thức không tốt, thường xuyên thoát trận hoặc không thực sự nghiêm túc khi chơi

Sever có thể Reset lại bất cứ khi nào đồng nghĩa với việc toàn bộ dữ liệu sẽ bị mất.

Như vậy ta có thể thấy bản thử nghiệm chỉ thích hợp cho những bạn muốn trải nghiệm trước những tính năng cũng như những vị tướng sắp ra mắt, đôi khi chơi trên phiên bản thử nghiệm sẽ khiến bạn ức chế và không thoải mái. Phiên bản thử nghiệm không đại diện cho chất lượng cuối cùng của trò chơi.

Cách tải và chơi phiên bản Liên quân mobile thử nghiệm cho Android

Để tải phiên bản thử nghiệm đầu tiên bạn truy cập vào trang web chính thức của Garena Liên quân mobile (Trang web đã bị bỏ rơi khá lâu )

Sau đó bạn nhấn vào Tải APK rồi chờ cho ứng dụng được tải xuống. Tiếp theo bạn tiến hành cài đặt Liên quân thử nghiệm.apk mà bạn vừa tải về.

Sau khi tải về bản cập nhật thành công bạn tiến hành cài đặt bản cập nhật phiên bản mới. Cài đặt xong bạn mở trò chơi lên và đăng Nhập bằng Facebook hoặc tài khoản Garena.

Đợi một xíu và chọn Bắt đầu để vào trò chơi.

Hướng dẫn tảo Liên quân thử nghiệm cho iOs

Đầu tiên bạn tải về ứng dụng Test Flight trên Appstore theo liên kết bên dưới.

Tiếp tục truy cập vào bên dưới chọn Start Testing

Ứng dụng sẽ đưa bạn đến một trang mới bạn nhấn chấp nhận và tiến hành cài đặt ứng dụng. Sau khi cài đặt thành công bạn tiến hành đăng nhập và trải nghiệm thôi.

Như vậy là với vài thao tác đơn giản thôi bạn đã có thể tải về và trải nghiệm phiên bản Liên quân mobile thử nghiệm rồi.

Cập nhật thông tin chi tiết về Twrp Là Gì? Cách Để Cài Twrp Recovery Cho Máy Android – Moddao.com trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!