Vòng Hoa Bằng Giấy / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Diy: Tự Làm Vòng Hoa Bằng Giấy.

Chúng tôi rất thích vòng hoa bằng giấy trong bộ ảnh đáng yêu sáng nay, vì vậy chúng tôi đã hỏi HoneyBee Events chia sẻ bí quyết làm những vòng dây này.

Vật liệu:

– Giấy trắng doily (giấy dùng để lót ly) với các lích cỡ khác nhau

– Súng bắn keo và keo dán

– Trà, cho việc nhuộm màu

– Màu thực phẩm, cho việc nhuộm màu

– Dây dài màu nâu (giấy doily và dây có thể mua ở cửa hàng Michael)

Các bước làm:

Đầu tiên chúng ta sẽ gấp hoa với giấy doily ….

Bước 1: Gấp đôi tờ giấy.

Bước 2: Gấp mỗi góc vào giữa như hình

Bước 3: Gấp phần rìa ngược lại như hình

Bước 4: Mở cả 2 góc, vuốt chúng thẳng

Bước 5: Xếp phần rìa vào trong, như hình

Bước 6: Uốn cong lại thành hình phuễ.

Và bây giờ sẽ nhuộm màu cho những bông hoa này.

Trà:

Đặt cánh hoa trong một chảo cạn và đổ trà qua chúng. Ngâm trong khoảng 15 phút. Lấy hoa ra khỏi trà và đặt chúng bằng phẳng trên một cái giá, chảo nướng, hoặc bất cứ bề mặt phẳng nào. Hãy để chúng khô qua đêm. Các loại trà khác nhau có màu sắc khác nhau tùylựa chọn màu mình thích. Rooibos trà là một loại trà đỏ, trong khi trà có màu tối hơn nhiều và có một màu nâu đậm.

Màu thực phẩm:

Chuỗi vòng hoa đã được thực hiện cho một cô dâu thích màu vàng, màu xanh bạc hà và đỏ, vì vậy đó là những màu sắc tôi sẽ dùng. Bạn có thể chọn màu mà bạn thích. Trộn nước và màu thực phẩm với nhau, thêm màu từ từ cho đến khi có được độ sáng mà bạn muốn. Bạn có thể bỏ qua bước này nếu bạn muốn giữ màu trắng truyền thống của giấy. Hoặc nếu muốn cảm giác mộc mạc hơn bạn có thể chỉ nhuộm trà, tùy thuộc vào bạn! Vì hoa của tôi to, nên tôi muốn màu sắc ấn tượng và bền hơn. Đầu tiên, tôi đã nhuộm toàn bộ cánh hoa một màu xanh lá cây rất nhẹ (điều quan trọng màu đầu tiên phải là màu nhạt). Sau đó, tôi nhúng phần ren vào màu hồng đỏ. Gợi ý: Nếu hoa của bạn sáng hơn bạn mong muốn, bạn có thể nhẹ nhàng phun trên một số thuốc tẩy để làm dịu màu, cẩn thận, nếu dùng quá nhiều chất tẩy trắng sẽ biến chúng trở lại màu trắng.

Dán các cánh hoa lại với nhau

Dán keo ở rìa các cánh hoa. Đối với các cánh hoa lớn hơn, thực hiện một đường dài từ các cạnh ren đến chóp của cánh hoa, gấp chúng vào nhau và giữ khoảng 15 giây. Đối với các cánh hoa nhỏ, bạn có thể chỉ cần một ít keo.

Tạo một bông hoa năm cánh. Chấm một ít keo lên cánh hoa đầu tiên, phía dưới phần ren. Dán cánh hoa thứ hai vào và giữ cho chúng chặt vào nhau. Làm lại như thế với cánh hoa thứ

ba và bốn. Bây giờ bạn đã có bông hoa bốn cánh, cho keo lên cánh hoa thứ nhất và thứ tư, chèn cánh hoa thứ năm vào giữa, đây là cánh hoa quang trọng vì nó gắn kết với các cánh còn lại. Giữ chặt đến khi keo khô và các cánh hoa dính chặt.

Xếp các bông hoa theo trật tự và đo chiều dài

Chia các bông hoa theo các kích thước khác nhau. Tôi có hoa lớn, vừa và nhỏ. Bây giờ chia đôi các nhóm đó ra, ví dụ, nếu bạn có 16 bông nhỏ, chia thành 2 nhóm 8 bông, làm tương tự với bông vừa. Còn tất cả những bông hoa lớn sẽ được đặt chính giữa thành một hàng, úp ngược phần chóp lên trên. Bạn đặt mỗi bên với những bông hoa có kích thước vừa và nhỏ đã chia lúc nãy, nối tiếp hàng. Nó giống thế này: nhỏ – vừa – lớn – vừa – nhỏ.

Sau khi xếp hoa xong, hãy đo dây theo chiều dài đó. Chừa mỗi đầu vài cm, bạn có thể cắt đi nếu quá dài.

Nối hoa với dây.

Giữ chặt dây trên chóp của bông hoa đầu tiên, dùng keo dán chúng lại. Giữ chặt đến khi keo chuyển sang màu trắng. Làm tương tự với những bông còn lại.

Và bạnđã có một dây hoa tuyệt vời cho lễ cưới của mình. Bạn có thể treo nó quanh bàn tiếp tân hay dọc lối đi.

Cách Làm Vòng Hoa Đeo Cổ Từ Hoa Tươi, Hướng Dẫn Làm Vòng Hoa Đeo Cổ

Hoa tươi là một loại mà người ta sử dụng để trang trí, để tặng…Với hoa tươi có rất nhiều công dụng từ tạo vẻ đẹp, là cầu nối, là thuốc chữa bệnh..Hôm nay chúng tôi hướng dẫn các bạn cách làm vòng hoa đeo cổ từ hoa tươi.

Nguyên Liệu cần có:

– Lá ( cái này có hoặc không tùy theo bạn thích)

– Dây để xâu hoa.

Hoa tươi để chuẩn bị làm vòng hoa đeo cổ

Hoa tươi là các loại hoa khác nhau tùy vào bạn muốn dùng hoa gì, một số loại hoa có thể làm là: hoa cúc, hoa đồng tiền, hoa lan, hoa hồng. Các loại hoa này yêu cầu phải tươi. Các bạn có thể nhập các hoa này ở các chợ đầu mối.

Ở Sài Gòn có thể nhập ở chợ Hồ Thị Kỷ, ở Hà Nội có thể nhập ở chợ Quảng Bá, hoặc khu nhổn có thể nhập ở chợ Nhổn, Hoặc chợ ngã Tư Sở, nếu ở Đà Nẵng bạn nhập ở chợ hoa Cường, ở Huế là khu Vân Lâu, …

Ngắt từng bông hoa để chuẩn bị xâu thành vòng

Để làm được vòng hoa đeo cổ, hay vòng hoa đeo tay cần có thời gian, những vòng hoa này tuy không tốn quá nhiều hoa nhưng tốn nhiều công, và cần có tính tỷ mỉ, nếu ai vội vàng sẽ khó làm được.

Nếu có nhiều màu để kết hợp thành vòng hoa hãy để riêng từng màu để khi lấy sẽ dễ dàng hơn, bạn lưu ý là khi ngắt hoa phải cẩn thận không sẽ bị đập cánh hoa, bởi là hoa tươi nên tránh việc làm dập hoặc va chạm mạnh, nếu mà hoa bị dập thì sẽ không còn giá trị lắm.

Xâu các bông hoa thành vòng hoa đeo cổ đẹp

Nếu bạn cắm một giỏ hoa, hay bó một bó hoa thì bạn có thể làm nhanh nhưng việc làm vòng hoa đeo cổ thì không thể vội được, vì bạn sẽ phải nhặt từng bông hoa, để cùng chiều để không bị dập, nếu một màu bạn cứ để cùng chiều và xâu lại, còn nếu nhiều màu, có sự kết hợp của nhiều màu, nhiều loại hoa thì bạn phải cân đối để có tính xen kẽ và đối lập màu và lúc đó vòng hoa mới đẹp.

Nối 2 đầu dây để thành vòng hoa đeo cổ

Thật đơn giản đúng không, có lẽ những bạn nào hồi nhỏ có chơi các đồ chơi xâu vòng hoặc nhặt các bông hoa đại, hoa hồng trứng thì đây lặp lại công việc đó, nó cần tính tỷ mỉ, khi nối 2 đầu dây vào thì chúng ta được một vòng hoa đẹp.

Treo vòng hoa đeo cổ lên để không bị dập

Các bạn cứ lần lượt xâu như vậy cho tới khi đủ một vòng, các bạn lưu ý vòng hoa sẽ có đội dài tùy thuộc vào đối tượng sử dụng, nếu là học sinh thì vòng hoa đeo cổ sẽ nhỏ hơn vòng hoa đeo cổ của người lớn.

Một lưu ý là khi bạn làm xong thì nên treo nên bởi khi treo thì không có bông hoa nào đè nên bông hoa nào, như vậy bông hoa sẽ không bị dập và nó vẫn tươi đẹp.

Như vậy đó là đã xong một vòng hoa đeo cổ, vòng hoa đội đầu cũng làm tương tự, chúng tôi sẽ giới thiệu bài sau là cách làm vòng hoa đội đầu.

LIÊN HỆ ĐẶT HOA Hà Nội: (04)3 21 21 028 – Free zalo/viber 0988 903 205

Sài Gòn: (08) 3 848 8539 – Free zalo/viber 0981 999 002

Dienhoa360.com – email: saledienhoa360@gmail.com

Tags: cách làm vòng hoa đeo cổ từ hoa tươi hoa tươi Nam Dinh hoa tươi online hoa tươi online hà nội hoa tươi online hcm

Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Hoa Baby Đơn Giản Nhất

Bạn đã bao giờ tự tay làm một vòng hoa baby đội đầu chưa. Vòng hoa đội đầu phong cách vintage được thiết kế tinh tế và hoàn toàn có thêm tự làm được từ hoa baby. Vòng hoa cài đầu cô dâu không cần phải thuê người làm tóc quá cầu kỳ. Chỉ cần để tóc thật tự nhiên, có thể uốn xoăn và thả xõa rồi đội dây hoa tươi là hế sức duyên dáng rồi. Dù bạn có mái tóc dài hay ngắn thì đều phù hợp với kiểu vòng hoa lãng mạn này.

Các mẫu vòng hoa đội đầu đẹp mê hoặc làm từ hoa baby

Ý tưởng cho vòng hoa baby đội đầu đơn giản cho cô dâu

Vòng hoa đội cô dâu có thể chọn hoa tươi baby làm phụ kiện trang trí chủ đạo cho mái tóc. Có nhiều cách tạo kiểu tóc với những bông hoa tươi tắn, đầy sức sống. Cô dâu có thể kết vòng hoa đội đầu rực rỡ, tô điểm mái tóc với những cách cài hoa điệu đà, hoặc bí ẩn khi kết hợp cùng khăn voan nữ tính.

Vài kiểu vòng hoa đội đầu cô dâu đẹp mơ màng đơn giản

Hoa là thứ nhất thiết phải có trong ngày cưới, là phụ kiện yêu thích của nhiều cô dâu, bởi lẽ hoa không chỉ tô điểm mà còn mang đến nét đẹp mơ màng, lãng mạn giúp tôn thêm vẻ đẹp cô dâu. Một vòng hoa tươi nhỏ xinh, rực rỡ sẽ khiến cô dâu thêm phần duyên dáng và thu hút.

Không chỉ vòng hoa đầy màu sắc sẽ trở nên ấn tượng trên mái tóc xinh mà vòng hoa baby đội đầu trắng muốt tinh khôi cũng không kém vẻ sang trọng và thanh khiết của cô dâu. Cô dâu có thể dựa theo tông màu của đám cưới để chọn màu thích hợp cho vòng hoa cô dâu.

Vòng hoa đội đầu được kết bằng hoa baby trắng xinh xinh là phong cách cổ điển, làm nổi bật vẻ đẹp tinh khôi như sương mai của cô dâu.

Có nhiều kích thước cho vòng hoa đội đầu. Cô dâu muốn thu hút có thể chọn những bông hoa to rực rỡ. Những bông hoa nhỏ li ti trong gam màu dịu dàng sẽ dành cho cô dâu yêu thích sự trang nhã, giản đơn.

Vòng hoa đội đầu bằng hoa baby luôn tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh khiết cho cô dâu

Hoa đội đầu chụp ảnh kỷ yếu chuẩn bị cho các nàng tốt nghiệp

Vòng hoa đội đầu không theo một khuôn mẫu nào cả, hãy thỏa sức biến hóa những vòng hoa theo cảm hứng và sở thích của bạn. Tự kết một vòng hoa đội đầu cũng là một ý tưởng thú vị tiết kiệm chi phí và có thể giữ lại làm kỷ niệm. Các bạn trẻ khi chuẩn bị tốt nghiệp rất muốn có một vòng hoa thật đẹp đội đầu ngày chụp ảnh kỷ yếu. Chúng không chỉ tăng thêm vẻ ngây ngô với nụ cười hồn nhiên rạng rỡ mà làm cho bức ảnh kỉ niệm thêm sắc, tựa vòng nguyệt quế mang lại vinh quang; vòng hoa đội đầu bằng hoa baby mang ý nghĩa hy vọng, niềm tin về tương lai cuộc sống.

Các bạn nữ sinh diện tà áo dài, thêm tí phấn hoa tô điểm nét xuân đội đầu vòng hoa chụp ảnh kỷ yếu thật đẹp, những phút giây quyến luyến, rời xa trường lớp xa bạn bè thân quen gắng bó suốt chặng đường dài. Vòng hoa baby đội đầu chụp ảnh kỉ yếu quả là thứ có thể lưu giữ được khoảng khắc đẹp trong tâm hồn bạn trẻ.

Cách làm vòng hoa đội đầu bằng hoa baby đơn giản nhất

Nguyên liệu và dụng cụ cần chuẩn bị:

Chuẩn bị tiếp các thành phần không thể thiếu là nguyên liệu làm vòng hoa đội đầu:

+ Dây kẽm

+ Băng keo cắm hoa màu xanh lá cây

+ Kìm cắt kẽm

+ Dây ruy băng trang trí (tùy chọn)

+Sơn phun màu (tùy chọn)

Bạn có thể mua loại kẽm bán sẵn ở các cửa hàng handmade

Các bước thực hiện vòng hoa cưới

Bước 1: Đọ kích cỡ đầu của bạn và tạo hình vòng hoa

Tuy kích thước khá nhỏ nhưng hoa baby chưa bao giờ thôi hấp dẫn những cô nàng yêu thích nét đẹp hồn nhiên và tính cách dịu dàng.

Bạn hãy đưa ngón tay trỏ của mình đến nơi gấp đôi ấy để tạo một đầu tròn bằng mắt tay. Tại điểm kết thúc dây kẽm, sau đó hãy bẻ cong để tạo một cái móc và móc vào đầu nối ban đầu để tạo ra vòng tròn.

Bước 2: Dùng băng keo màu bọc kín vòng kẽm để tạo màu sắc cho vòng hoa đội đầu cô dâu cũng như tạo lớp bảo vệ đầu của bạn với dây kẽm. Nên dùng keo màu xanh lá cây điệp màu lá. Hay bạn cũng có thể sử dụng thêm băng keo màu khác, cùng tông màu với đám cưới của mình để quấn xen kẽ, tạo ra chiếc vòng hoa đầy sáng tạo và xinh xắn.

Quấn dây thật chặt để vòng hoa đủ chắc chắn

Góp ý: Bạn có thể quấn một vòng băng keo liên tục lên vòng kẽm, và quấn vài vòng chồng lên nhau hoặc bạn cũng có thể quấn từng đoạn nhỏ. Hãy thực hiện cách mà bạn cho là đơn giản nhất và phù hợp với bạn.

Kiểm tra vòng kẽm đủ chắc không trước khi tiến hành bước tiếp theo

Bước 3: Bạn cần phải cắt tỉa chúng một chút trước khi gắn hoa vào vòng. Những cành hoa nên có chiều dài phải tương đương nhau. Nên cắt bớt chiều dài và chỉ giữ lại vài cm để việc gắn vào vòng kẽm cho dễ thực hiện hơn.

Dùng kìm sắc để cắt cành, tránh làm cành hoa bị dập, gãy

Bước 4: Thực hiện đính hoa vào vòng

Bắt đầu với từng cành hoa, hãy đặt hoa ngang hoặc dọc theo chiều vòng, một cách thật tỉ mỉ và cẩn thận dùng băng keo quấn quanh đoạn cành đã chừa lại. Thật đơn giản đúng không?

Mẹo cho bạn: Đảm bảo các cành hoa hướng về một chiều. Bạn nên đặt các cành hoa sát nhau để vòng hoa trông không quá thưa và xinh đẹp.

Bạn nhớ cắt các cành hoa có độ dài như nhau để trông đều đặn hơn

Bước 5:  Trang trí cho vòng hoa thêm sáng tạo theo cách của mình

Với 4 bước thực hiện trên, bạn đã có chiếc vòng hoa cô dâu xinh xắn rồi. Để vòng hoa thêm lung linh, gợi ý bạn có thể trang trí thêm phụ kiện ruy băng hay táo bạo hơn bằng cách phun màu cho vòng hoa. Một vài màu sắc như vàng kim loại, đồng và bạc là những gợi ý khá thú vị để thực hiện.

Mẹo cho bạn: Nếu bạn quyết định phun màu cho vòng hoa, thật kỹ lưỡng để đảm bảo rằng tất cả các ngóc ngách của vòng hoa đều được bao phủ.

Vòng hoa trở nên đặc biệt hơn khi được phun sắc vàng gold lấp lánh

 

Gấp Hoa Bằng Giấy Ăn

Những chiếc giấy ăn mềm mỏng có thể giúp bạn trang trí căn phòng hay ngôi nhà của mình thêm lung linh hơn với việc gấp hoa bằng giấy ăn . Từ giấy ăn, chúng ta có thể gấp nhiều loại hoa khác nhau như: hoa hồng, hoa cẩm chướng, hoa năm cánh, hoa anh đào….

Bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cách gấp hoa cẩm chướng bằng giấy ăn.

1. Bước 1: Dùng 5 tờ giấy ăn hình vuông, xếp chúng lại vuông vắn với nhau, cố gắng xếp chúng thật thẳng hàng với nhau.

2. Bước 2: Gấp 5 tờ giấy thành hình quạt. Khi gấp nhớ chia đều các cánh quạt, đặt tay vào vị trí giữa tờ giấy để gấp, giống như hình trên.

3. Bước 3: Dùng một chiếc vòng kếp, hoặc vòng cao su để buộc ở giữa vị trí mà bạn vừa gấp như hình trên. Chiếc vòng sẽ giúp giữ nguyên được hình dạng quạt .

4. Bước 4: Nhẹ nhàng vuốt từng cánh hoa. Tiếp tục vuốt các tờ còn lại như hình trên. Cố gắng tạo hình để trông giống bông hoa hơn, ví dụ như những cánh hoa ở ngoài thì bạn có thể bẻ ra phía ngoài để trông bông hoa được duyên dáng hơn.

5. Bước 5: Giữ cuống hoa và kéo hoặc xoay các cánh hoa cho tới khi nó thành hình mà bạn muốn, ví dụ như hình. Làm lại như bước một nhiều lần và bạn sẽ có được một bó giấy thật duyên dáng.

Với hướng dẫn trên, để làm một bông hoa cẩm chướng thật dễ dàng phải không. Hy vọng những bông hoa cẩm chướng sẽ giúp không gian sống nhà bạn thoải mát và tươi mát hơn.

Mỹ Anh chuyên cung cấp các sản phẩm khăn giấy, giấy vệ sinh cao cấp, nhiều chủng loại khác nhau.

Mọi thông tin mua hàng và tư vấn khách hàng vui lòng liên hệ:

Văn phòng giao dịch: số 1 ngõ 296/29 đường Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Nhà máy sản xuất: KCN Tân Quang – Văn Lâm – Hưng Yên

Hotline: 0913054688 – 0912869269 – 0916179066