Video Cách Tạo Website / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

3 Website Tạo Video Intro &Amp; Animation

Flixpress.com là một dịch vụ tạo video trực tuyến mang tính đột phá. Nó hỗ trợ người dùng sản xuất các video cao cấp chỉ trong vài phút. Bạn thích sự đơn giản hay phức tạp, Flixpress đều có thể đáp ứng yêu cầu của bạn.

Những tính năng nổi bật của Flixpress

– Tạo ra các video online có chất lượng tốt nhất.

– Trải nghiệm công nghệ sáng tạo video cải tiến nhất trên thế giới. Flixpress sẽ khiến bạn trở thành nhà sản xuất video chuyên nghiệp nhất.

– Hiệu quả và tiết kiệm chi phí

– Hỗ trợ nhiều template miễn phí cho người dùng.

– Thư viện nội dung phong phú.

– Flixpress hỗ trợ người dùng tạo ra các video với nhiều mục đích khác nhau. ( Ví dụ như: kinh doanh, slideshow ảnh gia đình….)

– Hoàn thành không cần cài đặt. Flixpress cũng không yêu cầu người dùng phải hiều biết về máy tính hay video.

– Linh hoạt và tự do sáng tạo.

– Tùy biến layout, văn bản, audio, thời gian chạy, màu sắc…

– Flixpress tạo ra các video với tốc độ ” chóng mặt”, chỉ trong một vài phút.

2. Website tạo video chúng tôi

Powtoon.com là một phần mềm trực tuyến giúp bạn tạo được những video chỉ bằng việc kéo thả công cụ. Phần mềm này cung cấp sẵn cho bạn những mẫu tùy chọn miễn phí và mẫu chuyên nghiệp trả phí.

Sử dụng Powtoon miễn phí là cách nhanh nhất giúp bạn tạo ra video thực hiện chiến lược Virual marketing. Video được chia sẻ trên mạng xã hội sẽ tạo sự thu hút lớn đối với khách hàng của bạn.

Sử dụng Powtoom là cách bạn giảm chi phí mua các phần mềm đắt tiền khác. Bạn không cần cài đặt thêm bất cứ một công cụ nào khác khi dùng Powtoon.

Website hỗ trợ cho việc kể một câu chuyện doanh nghiệp, giới thiệu câu chuyện về công ty bạn.

3. Website tạo video chúng tôi

Bạn có thể tìm thấy hầu hết những thứ bạn cần. Người từ khắp nơi trên thế giới tập trung lại trong trang web này và cung cấp các dịch vụ chuyên môn. Bạn có thể trở thành một thành viên của cộng đồng tuyệt vời này hoàn toàn miễn phí.

5 Website Làm Video Online Và Chỉnh Sửa Video Chuyên Nghiệp

Bạn đang tìm một ứng dụng, một website làm video online, chỉnh sửa video online đơn giản, không cần cài đặt phần mềm phức tạp và dễ sử dụng. Đây sẽ là 5 website làm video online đơn giản mà bạn có thể sử dụng để tạo, chỉnh sửa video một cách đơn giản nhưng vẫn cho ra những sản phẩm video cực kỳ độc đáo

Trang web làm video online miễn phí

5 ứng dụng làm video online này sẽ chạy trên nền tảng website, chính vì vậy các bạn sẽ không phải cài bất cứ phần mềm nào trên máy tính mà vẫn có thể sư dụng dựng video một cách đơn giản nhất chỉ với một vài bước.

Ứng dụng làm video online

POWTOON

Truy cập vào ứng dụng: Powtoon

Xếp đầu trong danh sách ứng dụng, phần mềm làm video online phải nhắc đến đó chính là công cụ POWTOON. Đây là một ứng dụng cực nổi tiếng trên thế giới và được cộng đồng làm video Animation đánh giá rất cao bởi sức mạnh và những tiện ích mà công cụ này mang tới cho người dùng.

Với bản miễn phí của Powtoon bạn vẫn có đầy đủ tính năng để thêm những hình ảnh động và tạo chuyển động cho layout, tuy nhiên với bản miễn phí các bạn không thể tải video về máy tính mà cần một phần mềm quay lại màn hình để có thể tao ra một video hoàn chỉnh.

Bảng giá ứng dụng Powtoon

Website tạo video online Magisto.com

chúng tôi là một trang web tạo video online chuyên nghiệp đáng sử dụng nhất hiện nay. Đây là một công cụ cực kỳ mạnh mẽ trọng việc tạo và chỉnh sửa video online một cách đơn giản và hiệu quả với những đoạn video ngắn. Cách chỉnh sửa video trên ứng dụng Magisto cũng khá đơn giản và có phần giống với ứng dụng Instragram trên điện thoại với hàng loạt các hiệu ứng sẵn có người dùng. Công việc của họ chỉ đơn giản và áp dụng các hiệu ứng đó để tạo thành một video thật sự ưng ý và chuyên nghiệp.

Các bạn có thể tạo video từ những hình ảnh có sẵn trong thư viện hoạc tải lên và dựng video, với kho âm thanh phong phú các bạn có thể thoải mái lựa chọn nhạc nền phù hợp. Tải về hay chia sẻ lên Facebook và các mạng xã hội để khoe với bạn bè và người thân.

Website tạo video online WEVIDEO

Có thể nói WEVIDEO là một công cụ tạo và soạn thảo đám mây Video cực kỳ mạnh mẽ và tiện ích. Với một giao diện dễ sử dụng và một bộ tính năng đồ sộ sẽ giúp chúng ta ta video một cách đơn giản nhất.

Đây lại là một trong những phần mềm làm video online miễn phí rất đang sử dụng. Với một (acc) tài khoản miễn phí, bạn sẽ nhận được:

2GB dung lượng free.

Có thể xuất ra video với chất lượng (độ phân giải) 720p

Được free sử dụng 50 bài hát.

Tạo và đăng video có độ dài tối đa là 5 phút.

Cùng với đó là tính năng đông bộ hóa lên google như driver, tuy nhiên vì đây là tài khoản miễn phí nên có rất nhiều tính năng hay và độc đáo sẽ bị giới hạn sử dụng nếu không muốn nâng cấp.

Website tạo video online Wideo

Với một hệ thông tài nguyên video sẵn có phong phú, người dùng dễ dàng chọn, sử dụng và tùy chỉnh theo ý mình. Cách đăng ký sử dụng Wideo cũng tương tự như Magisto, các bạn có thể sử dụng tài khoản facebook để đăng ký và đăng nhập sử dụng một cách đơn giản.

Website chỉnh sửa video online LOOPSTER

LOOPSTER là một ứng dụng biên tập, chỉnh sửa video online trên nền tảng website dành cho những người nghiệp dự. Ứng dụng này mang đến những tính năng của một công cụ làm video chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Loopster mang đến một giao diện đơn giản và có thể sử dụng một cách đơn giản với những người lần đầu sử dụng.

Một tài khoản miễn phí ở đây bạn sẽ có thể sử dụng 3GB dung lượng miễn phí. Tuy nhiên nhược điểm cực lớn đó chính là độ phân giải chỉ 480 khi xuất video, một độ phân giải quá thấp ở hiện tại và 10 phút trên Timeline. Với phần mềm này bạn sẽ không lo về số lượng xuất bản video vì phần mềm cho phép bạn xuất bản video không giới hạn.

15 Ứng Dụng + Website Tạo Intro Cho Video Tốt Nhất Đã Được Đánh Giá

Bên cạnh đó, hàng tháng có hơn một tỷ người dùng truy cập vào Youtube với hơn 6 tỷ giờ video được xem. Vì vậy, luôn có một lượng khán giả tiềm năng rất lớn trên kênh truyền thông này và bạn chỉ cần thu hút được một phần nhỏ trong số khán giả tiềm năng đó là chiến dịch của bạn đã gần như thành công rồi. Lúc này, video sẽ là công cụ hữu ích giúp bạn kết nối với các khách hàng hiệu quả hơn.

Và liệu bạn có biết, hơn 70% khán giả sẽ bị thu hút bởi đoạn đầu của video và đưa ra quyết định có xem tiếp hay không dựa vào đoạn intro đầu tiên?

Intro Video YouTube hoặc giới thiệu video là gì?

Đoạn giới thiệu video là một clip giới thiệu ở đầu video cung cấp ảnh chụp nhanh về định dạng của một thương hiệu. Những đoạn này thường chứa logo của công ty, đồ họa hoạt hình và đoạn nhạc có hiệu ứng mạnh mẽ.

Mặc dù những đoạn này có thể chỉ tồn tại trong vài giây, nhưng lại là tất cả những gì bạn cần nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng và giúp doanh nghiệp của bạn được các đối tượng khán giả nhớ đến lâu hơn.

Đoạn giới thiệu video ngày càng phổ biến đối với các YouTuber và nếu bạn mong muốn tạo được dấu ấn trong lĩnh vực nào đó thì việc tạo ra một đoạn giới thiệu hấp dẫn sẽ giúp người xem kết nối được nội dung với thương hiệu của bạn. Hãy cũng xem qua các ví dụ về đoạn giới thiệu video đặc biệt sau đây, từ đó bạn có thể thấy được làm thế nào để tạo đoạn giới thiệu video đúng chuẩn và đạt được một lượng lớn người theo dõi trong quy trình tiếp thị.

TED

TED Talks có lẽ đã xuất hiện từ năm 1984. Nhưng chỉ khi thực sự hiện diện trên YouTube, chương trình này mới trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Phần giới thiệu video nghiêng về đồ họa rất đơn giản nhưng lại hiệu quả trong việc truyền đạt đặc trưng ‘Lan rộng ý tưởng giá trị’ của chương trình này.

5-Minute Crafts

Với 57 triệu người đăng ký, 5-Crafts là một trong những kênh YouTube được đăng ký nhiều nhất trên thế giới. Cách giới thiệu video của họ là sự kết hợp của hoạt hình chuyển động truyền thống và hoạt hình tĩnh vật để minh họa về các mẹo thủ công của họ.

15 ứng dụng + website tạo Intro cho Video

Bất kể là bạn muốn cá nhân hóa nội dung YouTube của mình hay phát triển video giới thiệu mang tính thương hiệu làm cho doanh nghiệp của bạn được chú ý, bạn cũng cần các công cụ phù hợp cho công việc này. Rất may, có vô số công cụ tạo đoạn giới thiệu trực tuyến giúp loại bỏ những rắc rối phức tạp khi bắt đầu quá trình tạo đoạn giới thiệu, và sau đây là 15 công cụ tạo intro cho video mà Tài thấy nổi bật nhất!

Filmora9 của Wondershare là một phần mềm giúp bạn tạo các đoạn giới thiệu bắt mắt bằng cách sử dụng một loạt các bộ lọc, lớp phủ, chuyển tiếp và tiêu đề tùy chỉnh.

Điểm hấp dẫn nhất của Filmora là tính linh hoạt và sự đa dạng của các tính năng. Giao diện trực quan và thân thiện với người dùng được tích hợp đầy đủ các tính năng và giúp bạn kéo – thả các video clip cũng như hiệu ứng vào dòng thời gian chỉnh sửa của mình.

Một trong những tính năng tốt nhất có lẽ là chất lượng 4K siêu nét, tổng hợp màn hình xanh, cải tiến sản xuất bài đăng bao gồm các bộ lọc và các công cụ âm thanh sắc nét như loại bỏ tạp âm nền và bộ cân bằng âm thanh.

Mặt khác, quá trình xuất video có thể bị chậm. Filmora 9 có sẵn dưới dạng tải xuống video miễn phí nhưng các video được xuất của bạn sẽ có hình mờ. Nếu bạn muốn tạo video mà không có hình mờ, có hai gói trả phí riêng lẻ để lựa chọn: gói trọn đời với mức phí một lần là $59,99 hoặc đăng ký hàng năm là $44,99.

Adobe Spark là trình sản xuất phần giới thiệu cho thiệt bị di động và máy tính bàn từ gã phần mềm khổng lồ chỉ đứng sau Photoshop.

Việc kết nối phần intro vô cùng dễ dàng bằng việc kéo – thả các clip và biểu tượng trước khi thêm một đoạn nhạc hoặc thậm chí là giọng nói của chính bạn. Có điều, Spark không tích hợp tốt với các sản phẩm khác của Adobe và chi phí của các gói trả phí có thể không phù hợp cho lắm.

Adobe Spark có sẵn phiên bản miễn phí, nhưng lại bị hạn chế nghiêm trọng về tính năng. Chẳng hạn, bạn sẽ không có quyền truy cập vào các mẫu cao cấp, bạn sẽ không thể sử dụng logo của riêng mình và hình mờ sẽ xuất hiện trong tất cả các video của bạn.

Thế nên bạn hãy đăng ký gói cá nhân hoặc nhóm, để có thể sử dụng tất cả các tính năng bổ sung và được hỗ trợ kỹ thuật, cả hai gói đều bắt đầu từ £10.10 mỗi tháng. Các tính năng cũng có sẵn đầy đủ với bất kỳ gói Adobe Creative Cloud nào.

3. Animaker

Animaker là trình sản xuất phần giới thiệu miễn phí được sử dụng bởi hơn ba triệu người và hơn 1.000 thương hiệu trên toàn thế giới. Animaker tự hào có thư viện hoạt hình lớn nhất thế giới và cho phép bạn tạo các video được tối ưu hóa theo chiều dọc dành cho thiết bị di động.

Giao diện đơn giản và dễ sử dụng nên Animaker trở thành trình sản xuất phần giới thiệu tuyệt vời dành cho các video maker tập sự. Các tính năng bao gồm máy ảnh cấp độ chuyên nghiệp và hiệu ứng chuyển tiếp, cũng như một loạt các bản nhạc nền và hiệu ứng âm thanh, khả năng trực tiếp ghi âm giọng nói hoặc nhập giọng nói cũng như nhạc phim của riêng bạn.

Vì Animaker là một nền tảng web sử dụng Flash, nên bạn có thể thấy trải nghiệm chỉnh sửa của mình bị chậm lại nếu bạn không sử dụng phần cứng mới nhất. Phiên bản miễn phí giúp bạn tạo số lượng video hai phút không giới hạn mà bạn có thể tải lên YouTube với chất lượng SD.

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể xuất năm video/tháng và bị khóa các tính năng cao cấp như phông chữ tùy chỉnh. Thêm vào đó, tất cả các video của bạn sẽ có hình mờ. Trong trường hợp bạn muốn đăng ký sử dụng gói trả phí thì gói này sẽ có mức giá như sau: $12/tháng cho gói Cá nhân, đến $39/tháng cho gói Doanh nghiệp.

4. Renderforest

Renderforest giúp bạn tạo đoạn giới thiệu chất lượng cao chỉ trong vài phút. Một trong những tính năng tốt nhất cũng như tệ nhất của trình sản xuất phần giới thiệu video này thực tế hoàn toàn dựa trên web.

Về mặt tích cực, bạn có thể tạo đoạn giới thiệu của mình cho dù bạn đang sử dụng thiết bị hay hệ điều hành nào. Nhược điểm là bạn không thể làm việc nhanh chóng mà không có kết nối internet.

Renderforest có gói miễn phí cho phép bạn tạo số lượng video 360p không giới hạn, dài tối đa ba phút. Thế nên chúng sẽ có hình mờ và bạn sẽ bị giới hạn trong việc lựa chọn một số bản nhạc. Đăng ký trả phí từ £12/tháng đối với gói Nghiệp dư cho phép bạn tạo tối đa bảy video HD720 dài năm phút mỗi tháng mà không có hình mờ.

5. OFFEO

OFFEO cung cấp cho bạn tùy chọn gói tạo đoạn giới thiệu miễn phí với các chức năng tương tự như gói cao cấp $19 một tháng nhưng sẽ có những hạn chế lớn. Video của bạn sẽ đạt chất lượng tiêu chuẩn với phân nửa độ phân giải và có thêm hình mờ, bạn sẽ bị giới hạn ở ba dự án và bạn sẽ không thể truy cập nhiều lựa chọn về âm nhạc, phông chữ hoặc màu sắc.

Panzoid là trình sản xuất phần giới thiệu và cộng đồng trực tuyến chuyên tạo các nội dung tùy chỉnh. Đừng bị đánh lừa bởi giao diện không được đầu tư cầu kỳ và yếu tố thẩm mỹ không cao mà hiểu sai những gì mà trình sản xuất phần giới thiệu miễn phí này cung cấp cho bạn!

Bạn có thể thực hiện dự án của mình từ đầu hoặc chọn một số mẫu giới hạn được tạo bởi cộng đồng Panzoid. Bộ chỉnh sửa của Panzoid rất đơn giản để sử dụng nhưng bố cục cực kỳ cơ bản, đến mức trông nó có vẻ hơi lỗi thời.

Panzoid có phiên bản miễn phí chứa hình mờ nhưng các gói trả phí của nó lại khá hợp lý, chỉ từ $1,99/tháng cho gói Khởi động. Đối với gói trả phí, bạn nhận được 360 lần hoàn trả tín dụng /năm và ba tháng lưu trữ video. Mặt khác, các gói Chuyên môn cung cấp cho bạn 6.000 lần hoàn trả tín dụng hàng năm và dung lượng lưu trữ không giới hạn với giá $11,99/tháng.

7. Wideo

Wideo là một trình sản xuất phần giới thiệu có một số công cụ tiện dụng tạo video giới thiệu hoạt hình ngay lập tức. Một số điều hay nhất về Wideo là bạn có thể lưu các cảnh yêu thích của mình (ví dụ như hoạt ảnh logo của bạn) và dễ dàng sử dụng lại chúng trên tất cả các video của bạn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh video của mình với hơn 100 mẫu, vô số phông chữ và màu sắc tùy theo thương hiệu của bạn. Wideo cũng cho phép bạn lưu video của mình vào các thư mục để sắp xếp hoặc tải xuống ở chế độ full HD và MP4.

Nhược điểm là bạn cần kết nối internet để sử dụng trình sản xuất phần giới thiệu dựa trên web này, với giao diện khá phức tạp và các mẫu hạn chế, nên phí đăng ký khó có thể so sánh chính xác so với các nền tảng khác.

Với rất nhiều phần mềm, việc mua gói phí định kỳ hàng năm của Wideo sẽ rẻ hơn, trong khi gói giới thiệu có giá $19/tháng. Gói này bao gồm 10 lượt tải video có thời lượng 1 phút/mỗi tháng và 20 mẫu video tùy chọn. Bản dùng thử 7 ngày miễn phí có sẵn trên tất cả các gói trả phí, nhưng các bản tải xuống không bao gồm trong khoảng đó.

8. LightMV

LightMV là trình sản xuất phần giới thiệu dựa trên đám mây (cloud) giúp bạn điều chỉnh ảnh và video clip thành video giới thiệu chất lượng và chuyên nghiệp.

Điểm mạnh của LightMV là sự đơn giản. Kho lưu trữ các mẫu video chuyên nghiệp, rõ nét, sáng sủa được phân loại theo lĩnh vực hoặc sự kiện giúp việc điều chỉnh theo dự án được dễ dàng hơn. Bạn có thể tạo video có độ phân giải full HD dễ dàng trên tất cả các thiết bị của mình và tải lên chỉ bằng một cú nhấp chuột.

LightMV là một trình sản xuất phần giới thiệu miễn phí nhưng bạn sẽ bị cản trở bởi hình mờ và các tính năng hạn chế. Bạn có thể đăng ký gói VIP từ $4,99/tháng, được lập hóa đơn hàng năm. Gói này không chỉ loại bỏ hình mờ mà còn cho phép bạn tải xuống video của mình ở dạng HD 720p, sản xuất hai video cùng lúc và thêm tối đa 100 ảnh.

MotionDen giúp bạn tạo các phần giới thiệu đặc biệt đầy sức sống bằng cách sử dụng bộ đệm từ các mẫu chuyên nghiệp được tạo sẵn, chắc chắn là đề xuất mạnh nhất của công cụ.

10. Flixpress

Flixpress là một trình sản xuất phần giới thiệu cho phép bạn tạo một đoạn giới thiệu video một cách nhanh chóng và ít phức tạp.

Một trong những ưu điểm chính của Flixpress là bạn không cần phải tải một tệp khổng lồ xuống để sử dụng các tính năng của công cụ này. Bạn có thể thực hiện trực tuyến chỉ trong vài phút và sử dụng các tính năng đơn giản.

Mặc dù việc kết nối internet gây ra chút trở ngại, nhưng bạn có thể sử dụng công cụ này trên bất kỳ thiết bị và nền tảng vận hành khác nhau nào. Flixpress cho phép bạn tạo các bản video xem trước, có thể chèn thêm nhạc nền bản quyền miễn phí từ thư viện âm thanh mở rộng. Điểm trừ là giao diện tổng thể các mẫu và trang web của công cụ này hơi cũ kỹ.

Mặc dù Flixpress có sẵn các tính năng như một trình sản xuất phần giới thiệu miễn phí, nhưng các tính năng của phiên bản miễn phí lại bị hạn chế nghiêm trọng. Bạn chỉ tạo được 15 video thời lượng 2 phút với chất lượng 360p trong một tháng, và bị hình mờ bị chèn vào.

Các gói đăng ký có giá từ $0,83/tháng đối với gói Cá nhân hàng năm cho đến mức giá $79,99 hàng tháng đối với gói Doanh nghiệp. Tất cả đều được loại bỏ hình mờ, kích hoạt chất lượng video 1080p và cung cấp thang trượt cho thời lượng và mẫu video.

11. Bitable

Biteable cung cấp phần mềm sản xuất phần giới thiệu có thể giúp bạn ‘tạo ra một kiệt tác chỉ trong vài phút’. Đó là một tuyên bố có vẻ gây sốc nhưng lại được 4 triệu người chứng thực!

Mặc dù thừa nhận rằng Bitizable hoạt động như một trình sản xuất phần giới thiệu miễn phí, nhưng các tùy chọn lại cực kỳ hạn chế kèm với hình mờ và không có tính năng tải xuống hàng tháng.

Hình thức đăng ký trả phí hàng năm bắt đầu từ $20/tháng đối với gói Khởi động. Gói này sẽ loại bỏ hình mờ và cho phép bạn tải xuống một video chất lượng HD mỗi tháng, truy cập 85.000 clip trên Shutterstock và sở hữu quyền sử dụng thương mại.

12. Tube Arsenal

Tube Arsenal có thể là một công cụ bạn đang tìm kiếm nếu bạn dự định tạo phần giới thiệu theo định kỳ.

Trình sản xuất phần giới thiệu video dựa trên web này được sử dụng mà không gặp vấn đề khi phải đăng ký dịch vụ thuê bao trả phí. Trường hợp đó được coi là hợp lệ đối với vốn tài sản lớn nhất của Tube Arsenal dành cho trình sản xuất phần giới thiệu theo định kỳ.

Tube Arsenal tự hào có một loạt các mẫu ấn tượng để bạn sử dụng. Một số trong đó có nhiều điểm giống với phần giới thiệu văn hóa đại chúng nổi tiếng, như nhân vật của DreamWorks trong phần giới thiệu về mặt trăng. Các mẫu được gắn thẻ khá logic và có thể lọc lại, vì vậy bạn sẽ tìm thấy lựa chọn hàng đầu của mình một cách dễ dàng.

Hạn chế của Tube Arsenal là thiếu sự tùy biến tương đối. Ngoài ra, nếu bạn định tạo phần giới thiệu thông thường, những khoản thanh toán trả trước sẽ được thêm vào. Một video giới thiệu 720p tùy chỉnh có giá trung bình $9 và cần thêm $4 để biến nó thành định dạng HD 1080p.

Đây là một trong số ít các trình sản xuất phần giới thiệu không cung cấp phiên bản miễn phí.

13. Placeit

Placeit là một trình sản xuất phần giới thiệu được hỗ trợ bởi Envato- thị trường tiếp thị hàng đầu thế giới về tài sản kỹ thuật số.

Có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi trình sản xuất phần giới thiệu video của Envato tạo ra một công cụ sáng tạo lớn, với một thư viện gồm hơn 20.000 mẫu được phân loại để bạn điều chỉnh và một loạt các bản nhạc để ghi âm vào video của bạn. Bạn có thể thêm logo, phần trình chiếu, âm nhạc, hình ảnh và video của mình vào từng thiết kế mẫu. Với giao diện đơn giản và hợp lý, Placeit đã cung cấp một trình sản xuất phần giới thiệu yêu cầu người dùng có ít hoặc không có kinh nghiệm chỉnh sửa trước đó để tạo được phần giới thiệu video chất lượng.

Thật không may, không có tùy chọn miễn phí ở đây. Đơn giản là bạn phải trả $9 cho mỗi video giới thiệu. Hoặc bạn sẽ có quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các mẫu của Placeit và nhận được phần tải xuống không giới hạn với gói đăng ký hàng tháng là $29, tuy nhiên bạn có thể hủy gói đăng ký bất cứ lúc nào. Nếu bạn chọn gói trả trước cho cả năm, bạn có thể tiết kiệm tới 71% chi phí, đăng ký này rơi vào khoảng $8,25/tháng.

14. Ivipid

Ivipid giúp bạn tạo các video giới thiệu nhanh chóng và thú vị cho các kênh xã hội của mình. Mặc dù bạn không thể tạo ra một video chuyên nghiệp và hấp dẫn bằng Ivipid, nhưng những gì bạn có được là một loạt các mẫu video lạ và bắt mắt – nhiều mẫu trong số đó bắt chước phần giới thiệu của các hãng phim lớn ở Hollywood, như con sư tử gầm rú nổi tiếng của MGM.

Sử dụng Ivipid khá cơ bản, thực hiện với quy trình 3 bước từ chọn mẫu, tạo văn bản và logo, sau đó tải thành phẩm xuống để chia sẻ. Tuy nhiên, nếu bạn đang xây dựng một bộ nhận diện thương hiệu đáng tin cậy thì đây có lẽ không phải là trình sản xuất phần giới thiệu dành cho bạn.

Ivipid không có phiên bản miễn phí. Thay vào đó, công cụ này hoạt động trên một hệ thống tín dụng khá phức tạp. Về cơ bản, chi phí bạn bỏ ra càng nhiều thì độ phân giải video giới thiệu của bạn sẽ càng cao.

Vì vậy, với $1,99 bạn có thể mua được 200 tín dụng và bạn có một video 270p không có giá trị – riêng về độ nét thấp nhất bạn có thể nhận được. Nếu bạn sẵn sàng chi $6,99, bạn sẽ có được chất lượng 1080p đầy đủ.

15. IntroCave

IntroCave là một trình sản xuất phần giới thiệu cung cấp cho bạn hàng trăm mẫu video cơ bản mà bạn có thể sử dụng để thêm vào nội dung của riêng mình và tải xuống video được xuất.

Các mẫu này được thiết kế độc đáo và gần giống với các video mang phong cách logo truyền thống. Các mẫu này được phân loại theo lĩnh vực kinh doanh phổ biến hoặc theo thời gian. Tùy thuộc vào video cơ bản, bạn có thể chỉ nhập được logo, văn bản của mình (nếu bạn chưa có logo) hoặc cả hai. Các mẫu của IntroCave có tính năng theo dõi sao lưu hiện có, bạn có thể thay đổi bằng thư viện âm thanh, bằng cách tải lên tệp MP3 hoặc WAV của riêng bạn.

Thật không may, trang IntroCave không nhanh và hấp dẫn như một số đối thủ cạnh tranh được liệt kê ở đây. Hệ thống giá cả cũng không lập tức hiển thị rõ ràng.

Bạn có thể tạo video xem trước chứa hình mờ tiêu chuẩn, độ nét tiêu chuẩn mà không cần tài khoản nhưng nếu bạn muốn tải video xuống và sử dụng, thông thường bạn cần phải đăng ký và mua một bản sao HD từ $5 đến $20.

Trình sản xuất phần giới thiệu miễn phí tốt nhất

Thành thật mà nói, không có trình sản xuất phần giới thiệu miễn phí nào đặc biệt khả thi nếu bạn muốn tạo phần giới thiệu hoàn toàn không có hình mờ.

Nhưng, nếu Tài chỉ được chọn một, Tài thực sự thích OFFEO. Vâng, phiên bản miễn phí bị giới hạn nhưng toàn bộ giao diện và công cụ sáng tạo thực sự bắt mắt! Đây là một trình sản xuất phần giới thiệu video được điều chỉnh nghiêm túc trong văn hóa đại chúng và những người tạo ra các tài sản kỹ thuật số tuyệt đẹp dành cho YouTuber (người dùng YouTube) và Instagrammer (người dùng Instagram).

Trình sản xuất phần giới thiệu trả phí tốt nhất

Điều mà Tài thích ở đây là bạn không bị ràng buộc với gói thuê bao hàng tháng, bạn chỉ cần trả tiền cho mỗi video giới thiệu mà bạn thực hiện và không thêm bất kỳ chi phí nào để có được chất lượng full HD. Nếu bạn cần một video giới thiệu nhanh chóng, đơn giản và giá cả phải chăng, Tube Arsenal là một công cụ trả phí tuyệt vời mà bạn nên lựa chọn.

Công cụ thay thế khác…

Tất nhiên là có một lựa chọn khác: thuê một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tiếp thị để làm video giới thiệu cho bạn.

Trong khi bạn bắt đầu ý định tự tạo ra một cái gì đó, hãy cân nhắc tất cả các tùy chọn ở trên, về lâu dài có thể được thực hiện một cách chuyên nghiệp không?

Bằng cách đó, bạn sẽ nhận được một video được tạo ra chuyên nghiệp từ các chuyên gia trong ngành. Bạn sẽ không phải lo lắng về hình mờ, đăng ký hoặc tự dành hàng giờ để tự chỉnh sửa.

KẾT LUẬN

Nghiên cứu của Tài cho thấy 87% các nhà tiếp thị hiện đang sử dụng YouTube để quảng bá cho doanh nghiệp của họ, điều cần thiết là tạo ra một video có giao diện chuyên nghiệp để cạnh tranh. Hoàn thành tốt video giới thiệu của bạn có thể giúp phát triển về mặt nhận thức và sự quen thuộc thương hiệu thiết yếu đối với khách hàng.

Cho dù bạn chọn sử dụng phần mềm tạo phần giới thiệu nào, đảm bảo rằng phần mềm đó giúp bạn tạo ra phần giới thiệu làm nổi bật cá tính của công ty và thể hiện giá trị thương hiệu của bạn.

Website Là Gì? Cách Tạo Website Miễn Phí Đơn Giản Nhất

Trong thực tế, văn phòng là nơi để doanh nghiệp thực hiện các giao dịch. Thông qua đó doanh nghiệp thể hiện được bộ mặt và gây ấn tượng với khách hàng của mình. Trang web được ví như ” văn phòng thứ hai ” của doanh nghiệp trên internet.

Khách hàng có thể cập nhật mọi thông tin về doanh nghiệp thông qua website. Theo đó, sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp cũng dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Vì vậy, website cung cấp đầy đủ nội dung và thiết kế đẹp mắt chắc chắn sẽ để lại ấn tượng trong lòng khách hàng.

Website giúp khách hàng tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ họ đang có nhu cầu sở hữu, sử dụng. Do đó, trang web sẽ là công cụ hữu ích để bạn cạnh tranh và thu hút khách hàng về với mình. Bởi vậy, sở hữu một website chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết.

Internet ngày càng phát triển và Marketing Online không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp. Cùng với các phương pháp Marketing truyền thống Marketing Online giúp doanh nghiệp thu hút lượng lớn khách hàng. Để hiện thực hóa, chắc chắn không thể thiếu website. Doanh nghiệp cần có một trang web chuyên nghiệp cho kế hoạch phát triển và định hướng lâu dài.

Website là nơi mà doanh nghiệp của bạn có thể truyền tải mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ, chương trình ưu đãi, chia sẻ bí quyết hay hướng dẫn sử dụng với khách hàng. Để gây ấn tượng và thu hút, mọi thông tin thể hiện trên Trang web đều phải rõ ràng, chi tiết.

Điểm nhấn của mọi website đó chính là khả năng tương tác 2 chiều giữa khách hàng và doanh nghiệp. Trang web còn hữu ích trong việc khảo sát, thu thập đánh giá của khách hàng. Từ đó, doanh nghiệp sẽ dễ dàng cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng mà không cần tốn quá nhiều chi phí, thời gian để thực hiện các cuộc khảo sát thực tế.

3. Các hình thức của Website

Website tĩnh ( static website) là những website mà người quản trị không thể tùy ý thay đổi hình ảnh hay nội dung. Người quản trị đòi hỏi phải có kiến thức cơ bản về HTML mới chỉnh được hình ảnh hay nội dung đó. Tất cả website tĩnh đều được viết bằng CSS và HTML. Nếu muốn, bạn có thể thêm vào các tùy chọn Javascript.

Website động ( Dynamic website) là những website được thiết kế gồm kèm theo một bộ công cụ quản trị. Các nội dung trên trang sẽ được người quản trị thay đổi dễ dàng. Các website này được thiết kế bởi lập trình viên để đảm bảo nó có thể được cập nhật, thay đổi thường xuyên và đơn giản.

4. Thành phần cấu tạo nên website

Website bao gồm những thành phần cơ bản:

5. Các bước xây dựng website

Một trong những công ty uy tín cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin, giải pháp mạng uy tín đó chính là Công ty cổ phần giải pháp mạng Bạch Kim.

Thông thường, các UI/UX Design sẽ đảm nhận phần lên demo thiết kế web. Nếu dùng WordPress, bạn sẽ có cả kho Theme để lựa chọn.

Công việc này được thực hiện bởi các Front-end developer. Sau khi cắt sẽ tiến hành tùy chỉnh web theo yêu cầu của website owner. Để trang web vận hành hiệu quản thì các back-end developer sẽ làm việc với các dữ liệu.

Tester kiểm tra lỗi sau khi website đã hoàn thành được phần demo. Sau đó, các lỗi này sẽ được developer khắc phục cho phù hợp.

Launch website trên server sau khi tất cả các lỗi được khắc phục và bắt đầu đi vào phục vụ người dùng.

Công ty cổ phần giải pháp mạng Bạch Kim là địa chỉ uy tín để bạn mua tên miền và thuê Hosting

6. Tại sao cần bảo mật website?

Đối với những người dùng website, chắc chắn không còn xa lạ với tình trạng website bị hack và ăn cắp dữ liệu. Theo các tổ chức an ninh, mỗi ngày có khoảng hơn 30.000 website bị Hacker tấn công. Khoảng 5 người sẽ có 1 người sử dụng website là nạn nhân của tội phạm mạng.

Nếu không có cơ chế bảo mật tốt, rất có thể trang web của bạn sẽ bị tấn công bất cứ lúc nào. Hậu quả là dữ liệu bị mất hoặc ảnh hưởng đến sự tồn tại của website. Vì vậy, dù là website cung cấp thông tin, kinh doanh hay website gì đi chăng nữa, bạn cũng cần đặc biệt quan tâm đến vấn đề bảo mật website. Bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề bảo mật trang web nếu lựa chọn Công ty cổ phần giải pháp mạng Bạch Kim.

7. Cách bảo mật tối đa cho website

Để bảo mật tối đa cho website, bạn cần:

Dùng mật khẩu mạnh và thay đổi mật khẩu thường xuyên hơn

Thực hiện liên tục việc cập nhật các Plugin và bản vá lỗi website

Thường xuyên tạo bản sao lưu để đề phòng sự cố với website

Cài đặt và sử dụng các Plugin và Theme có nguồn gốc rõ ràng

Sử dụng các phần mềm và Plugin bảo mật

Đặt trang web tại các nhà cung cấp uy tín như Công ty cổ phần giải pháp mạng Bạch Kim

Cài đặt chứng chỉ SSL để hạn chế bị Hacker tấn công

Sử dụng Hosting chất lượng của các nhà cung cấp uy tín như Công ty cổ phần giải pháp mạng Bạch Kim – Top 10 nhà cung cấp Hosting chất lượng ở Việt Nam

8. Top 5 trang web tạo website miễn phí

Không thể thay đổi mẫu sau khi xuất bản trang web

Gói miễn phí có nhiều hạn chế, đặc biệt là khi thiết kế website doanh nghiệp

Hạn chế một số tính năng trên gói miễn phí

Người mới bắt đầu có thể gặp khó khăn

Khó khăn với người mới bắt đầu

Mẫu thiết kế chủ yếu phục vụ nhu cầu viết Blog

Chỉ có khả năng tạo các one page website

Khả năng chỉnh sửa mẫu hạn chế

9. Các bước tạo website hiệu quả

Lên ý tưởng tạo website dựa trên mục đích, tức là, bạn muốn tạo trang web để làm gì? Các loại website phổ biến hiện nay gồm:

: Nếu bạn có khả năng đưa tin hay chia sẻ những câu chuyện hấp dẫn, bạn nên tạo website tin tức để bài viết của bạn được lan truyền nhanh hơn.

Đặt tên cho website

Kiểm tra tên miền có khả dụng hay không?

Chạy tìm kiếm tên miền

Lựa chọn một số tên miền phù hợp và ưng ý

Xem lại và hoàn tất việc đăng ký

Có rất nhiều loại Hosting, tùy vào quy mô dự án mà bạn đưa ra lựa chọn loại Hosting nào là phù hợp nhất.

Website Builder: So với CMS, Website Builder ít tùy biến hơn nhưng lại rất nhanh và hiệu quả. Với những ai bắt đầu thiết kế website thì Website Builder rất phù hợp.

Đánh giá thị trường

Xác định rõ đam mê

Tìm hiểu kỹ về những website lớn

Xem xét kỹ các ý tưởng đặc biệt

Sử dụng Google Analytics

Giám sát tài nguyên sử dụng

Tạo môi trường để kiểm tra thử tang web và nhận phản hồi từ người dùng

Sử dụng giao thức HTTPS

Tăng mức độ bảo mật cho website

Cải thiện tốc độ website