Video Cách Tạo Fanpage Trên Facebook / Top 15 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Chi Tiết

Hướng dẫn Cách tạo một trang fanpage trên facebook đẹp và nhiều like nhiều views để bán hàng đặc biệt là tương tác cao từ thành viên, sau đây Admin Sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng phần một để tạo một fanpage trên facebook cực chất.

Trước khi tạo trang bạn cần hiểu fanpage facebook là gì , hoạt động như thế nào ? Tác dụng ?….

Fanpage facebook là một dạng trang web con của Facebook bạn có thể tạo ra dễ dàng nhưng hiệu quả vô cùng lớn , giúp bạn tương tác với người dùng cao, bán sản phẩm chạy hoặc quảng bá cá nhân ….

Cách Tạo Fanpage Facebook chi tiết

Bước 1:  Bạn cần vào trang chủ của Facebook từ nick cá nhân bạn chọn hình tam giác trỏ xuống như trong hình và bấm ” Tạo Trang” để bắt đầu tạo một trang Fanpage Facebook  – Hoặc bấm vào link sau ( https://www.facebook.com/pages/create/?ref_type=logout_gear )

Bước 2 : Chọn 1 lĩnh vực hoạt động của bạn, hoặc bạn thích.

Bước 5: Đến bước 4 là đã tạo xong trang, bước 5 này bạn chọn ảnh logo và ảnh đại diện ( Tải lên )

Bước 6: Vào phần giới thiệu để cập nhật và giới thiệu thông tin của trang.

Bước 7: Vào phần cài đặt để hiểu và cài đặt thêm các chức năng hữu ích cho trang của bạn.

Bước 8: Đổi địa chỉ dễ nhớ hoặc địa chỉ công ty, cá nhân bạn…. để cho dễ nhớ vì lúc đầu trang sẽ có dạng địa chỉ như sau: https://www.facebook.com/D%E1%BB%8Bch-V%E1%BB%A5-T%C4%83ng-View-121601131841074/ Như vậy khó nhớ, dài, khó đánh. ( Để đổi như hình dưới các bạn làm theo cách sau: ) Rê xuống dưới xem cách ..

Sau đó nhập tên trang ( địa chỉ trang mong muốn )

Sau Khi hoàn thành trang bạn sẽ có dạng như hình :

Như vậy chúng ta đã tạo ra 1 trang Fanpage Facebook Hoàn chỉnh rồi đấy.

Cách thiết kế fanpage đẹp

Tạo Ảnh Bìa Fanpage đẹp

Trước hết các bạn hãy tạo 1 ảnh bìa thật đẹp mắt các bạn có thể sử dụng phần mềm hoặc chụp những bức ảnh đã chụp đẹp và sắc nét nhất với tỷ lệ khung hình hợp lý

Mẫu ảnh bìa Facebook đẹp:

Thiết kế ảnh đại diện Facebook bắt mắt

Tiếp đến là ảnh đại diện các bạn có thể thiết kế đơn giản với 1 số trang có mẫu sẵn hoặc nhờ bên mình thiết kế ( Dịch vụ thiết kế của chúng tôi )

Mẫu FanPage Facebook đep

Tải Mẫu Bìa Và Ảnh Đại Diện Đẹp : Tại Đây

Cách tạo fanpage thu hút nâng cao

+ Số Like Trang Fanpage: Một trang Fanpage mà ít lượt like quá người đọc và xem cũng sẽ ít tương tác, vì độ tin tưởng và uy tín sẽ không cao, các bạn có thể nhờ những người đã mua hàng của mình đánh giá và like giúp mình trang , bạn có thể thưởng họ một phiếu giảm giá khi họ đã like và tương tác. Thật tuyệt vì điều đó

+ Viết Bài Có chứa Từ Khóa Cần Seo : Khi viết bài các bạn có thể thêm các Hangstag và tứ khóa tại dòng 1 của bài viết đó để tối ưu cho công cụ tìm kiếm đây cũng là cách Marketing 0 đồng đấy.

Bạn có thể tăng Like Facebook tại : chúng tôi – Hoặc trên Fb.com/Bhmedia.com.vn

Một người của Internet mà thiếu Fanpage Facebook thì thực sự chưa biết được tính thưc dụng của nó. Hãy tạo ngay nếu muốn ” Kinh doanh, quảng bá và kiếm tiền trên Internet !

Admin Sẽ có những hướng dẫn nâng cao về Fanpage Facebook trong phần sau, ngoài ra còn gồm kiếm tiền trên facebook toàn tập .

Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Đơn Giản

Cách tạo fanpage trên Facebook đơn giản

Hướng dẫn cách tạo trang, fanpage trên Facebook

Tạo Fanpage trên Facebook giúp bạn quản lý được và sở hữu một số lượng lớn người theo dõi trên Facebook, xa hơn nữa là giúp người dùng kết nối gần với nhau hơn. Các thông báo sẽ được chia sẻ cho tất cả mọi người thay vì bạn phải đi chia sẻ từng người một. Trong bài viết này VnDoc sẽ hướng dẫn các bạn cách lập fanpage trên Facebook để các bạn cùng tham khảo.

Cách làm hiện mật khẩu FacebookCách vào Facebook nhanh, không bị chặnCách gửi file Word qua FacebookCách xóa lịch sử tìm kiếm trên Facebook

Hướng dẫn tạo fanpage mới trên Facebook

Bước 1: Đầu tiên cần truy cập tài khoản Facebook mà các bạn muốn lập fanpage và trên giao diện Facebook sau khi đăng nhập các bạn chọn biểu tượng hình tam giác ở phía trên bên phải và chọn Tạo Trang.

Bước 2: Tại đây các bạn lựa chọn loại hình cho fanpage của mình, nếu các bạn lập fanpage với mục đích gì thì các bạn lựa chọn loại hình đó. Ví dụ các bạn lập fanpage giới thiệu về quần áo, túi xách hay bất kỳ sản phầm nào thì các bạn chọn loại hình là Thương hiệu hoặc sản phẩm. Hay nếu bạn lập fanpage về ca sỹ, nghệ sỹ thì các bạn chọn loại hình là Nghệ sỹ, Ban nhạc hoặc Nhân vật của công chúng…

Facebook đưa ra cho các bạn 6 loại hình:

Doanh nghiệp địa phương hoặc Địa điểm.

Công ty tổ chức hoặc Học viện.

Thương hiệu hoặc sản phẩm.

Nghệ sỹ, Ban nhạc hoặc Nhân vật của công chúng.

Hoạt động cộng đồng.

Chọn loại hình nào các bạn chỉ cần nhấn con trỏ chuột vào loại hình đó.

Bước 4: Tiếp theo Facebook sẽ chuyển các bạn đến trang cài đặt cho fanpage. Trong phần Thông tin các bạn cần:

Nhập lời giới thiệu, tóm tắt về nội dung chính của trang (giới hạn 155 ký tự nên các bạn cần nhập nội dung ngắn gọn, xúc tích).

Nhập trang web hay các liên kết cho trang của bạn, nếu không có thể bỏ trống.

Đặt địa chỉ trang của bạn giúp người khác có thể dễ dàng tìm kiếm.

Sau đó nhấn Lưu thông tin để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 5: Đến phần Ảnh đại diện, các bạn chọn ảnh đại diện cho fanpage của mình bằng cách Nhập từ trang web hoặc Tải lên từ máy tính. Nếu không muốn tạo ảnh cho fanpage các bạn có thể Bỏ qua. Sau khi đã chọn ảnh đại diện các bạn nhấn Tiếp để tiếp tục.

Bước 6: Tại phần Thêm vào mục yêu thích, các bạn có thể thêm fanpage vào mục yêu thích bằng cách nhấn Thêm vào mục yêu thích. Nếu không, các bạn có thể chọn Bỏ qua.

Bước 7: Phần Đối tượng ưu tiên của Trang, nếu các bạn muốn được những ai biết đến hay ai có thể dễ dàng tìm ra trang của bạn thì các bạn nhập các thông tin: Vị trí, Tuổi, Giới tính, Sở thích và nhấn Lưu để facebook đưa trang xuất hiện trước những người có thông tin như vậy. Nếu không, các bạn có thể nhấn Bỏ qua.

Sau khi thực hiện xong các bước thì trang fanpage của các bạn sẽ xuất hiện, đầu tiên sẽ có những hướng dẫn cho các bạn cách quản lý fanpage các bạn đọc và nhấn Tiếp để chuyển sang các thông tin khác.

Đến khi hết các thông tin hướng dẫn, các bạn nên chọn Thêm ảnh bìa để thêm ảnh bìa cho fanpage của mình. Các bạn có thể tự nhấn Thích trang của mình để quảng bá đến bạn bè.

Cách Tạo Fanpage Quán Cafe Trên Facebook?

1 – Hướng dẫn cách tạo Fanpage quán cafe trên Facebook như sau?

1.1 –

1.2 – #1: Đăng nhập Facebook trước khi tạo trang Fanpage quán cafe

1.3 – #2: Tạo Fanpage quán cafe trên Facebook

Cách 2 bạn truy cập trực tiếp vào liên kết sau: https://www.facebook.com/pages/create/

Sau đấy bạn sẽ được đưa đến khu vực trông giống như thế này:

1.4 – #3: Chọn kiểu trang Fanpage quán cafe mà bạn muốn tạo.

2 –

Có tới 6 kiểu trang Fanpage quán cafe khác nhau cho bạn chọn, bao gồm:

Doanh nghiệp quán cafe địa phương hoặc địa điểm

Công ty quán cafe, Tổ chức hoặc Học viện

Nhãn hiệu hay Sản phẩm quán cafe

Nghệ sĩ, Ban nhạc, hoặc Người của công chúng

Ý tưởng hoặc Cộng đồng

Với việc bán hàng online, nếu bạn có cả cửa hàng ở địa chỉ cụ thể thì tùy nhu cầu có thể chọn Doanh nghiệp địa phương hoặc địa điểm (ví dụ hiệu sách, quán ăn, Spa) còn không, trong đa số trường bạn nên chọn Nhãn hiệu hoặc sản phẩm.

Đừng đặt tên ” quán cafe ” gì đó quá chung chung, nó sẽ không có hiệu quả trong kinh doanh. Tên chung chung khó tạo dựng và định hình được thương hiệu riêng. Không nên cho ký hiệu lạ vào tên Fanpage quán cafe, vì Facebook sẽ không chấp thuận điều đó.

Chú ý: Nếu bạn ăn cắp thương hiệu nổi tiếng để đặt tên Fanpage quán cafe có thể Facebook sẽ không chấp thuận, hoặc trong trường hợp Facebook không biết nên bỏ qua, nhưng về sau thương hiệu đó kiện thì khả năng cao là bạn sẽ bị mất Fanpage quán cafe!

Tên Fanpage quán cafe chỉ được đổi khi số lượng Fan dưới 200, do vậy bạn cần phải nghĩ tên thật cẩn thận.

2.1 – #4: Thiết lập thông tin cho trang Fanpage quán cafe .

Thêm mô tả cho trang page quán cafe của bạn (bắt buộc)

Thêm địa chỉ website quán cafe của bạn nếu có (không bắt buộc)

Facebook sẽ hỏi bạn tên thương hiệu quán cafe của bạn có phải là nhãn hiệu thực sự không? Tất nhiên bạn chọn Có (vì bạn làm ăn đứng đắn). Tiếp tục họ sẽ hỏi Fanpage bạn định tạo có phải là đại diện chính thức không? bạn chọn Có (bạn đang tạo fanpage quán cafe cho chính công việc kinh doanh của bản thân)

3 –

3.1 – #5: Ảnh đại diện của Fanpage quán cafe trên facebook.

Ảnh đại diện rất quan trọng, nó giống như bộ mặt của trang page quán cafe. Ảnh cần nét, mang tính chất riêng tư để mọi người nhận ra và lưu dấu thương hiệu – sản phẩm của bạn (nghĩa là đừng lấy ảnh quán cafe tìm trên mạng làm ảnh đại diện).

Ảnh đại diện tốt là ảnh chụp sản phẩm, logo quán cafe, hoặc ảnh cá nhân của bạn…Bạn chọn Tải lên từ máy tính, rồi chọn bức ảnh muốn làm hình đại diện, sau khi ảnh tải xong, nhấn Tiếp.

3.2 – #6: Thêm trang fanpage quán cafe vào mục yêu thích

Mục đích là để bạn dễ dàng theo dõi hoạt động trang quán cafe của mình:

3.3 – #7: Chỉnh sửa Fanpage quán cafe trên Facebook.

Đến trước bước 7, trang quán cafe của bạn sẽ trông giống như thế này:

Bạn cần làm thêm một số bước để cải thiện (mình đã đánh dấu bằng viền đỏ cho những thứ cần bổ sung), chẳng hạn như:

Thêm ảnh bìa: Đây là bức ảnh lớn, bạn có thể chụp cửa hàng, hoặc các sản phẩm của mình làm ảnh bìa.

Cập nhật Thông tin Trang quán cafe: Bổ sung các thông tin hữu ích khác để Fan tin tưởng và dễ dàng liên hệ với bạn hơn. Các thông tin quan trọng bao gồm, số điện thoại liên hệ, địa chỉ trang web quán cafe nếu có, địa chỉ cửa hàng nếu có, các sản phẩm chủ yếu của shop.

Là người đầu tiên Thích trang quán cafe của mình: Nhấn vào Thích để chính bạn trở thành Fan của trang.

Sau một hồi chỉnh sửa, trông trang quán cafe của bạn sẽ đẹp hơn:

Bạn cũng nên viết vài status, đăng ảnh của sản phẩm để bắt đầu tạo nội dung cho Fanpage quán cafe.

3.4 – #8: Tích hợp Fanpage quán cafe vào trang web quán cafe của bạn.

Khi có Fanpage quán cafe, bạn liên hệ với VietWeb để được hướng đưa Fanpage quán cafe lên website của bạn.

4 – Tổng kết và giải pháp

4.1 – Tạo Fanpage quán cafe là bước đầu trong quá trình tìm kiếm khách hàng. Bạn sẽ phải làm gì thêm?

Cung cấp nội dung hữu ích để gắn kết, duy trì Fan với trang quán cafe

Thăng hạng bài đăng quán cafe trên Facebook để nhiều Fan của bạn thấy được bài viết quán cafe

Chuyển Fan thành người mua hàng quán cafe

Hướng Dẫn Cách Tạo Fanpage Nhanh Nhất Trên Facebook

Bài viết gồm 3 phần:

Các bước tạo ra một fanpage

Lợi ích lớn nhất từ fanpage Facebook

Kết luận

1. Các bước tạo ra fanpage

Bước 2: Bắt đầu tạo trang và lựa chọn loại Fanpage

Sau đó, cửa sổ hướng dẫn tạo trang sẽ hiển thị. Ở đây, bạn có thể tạo ra một trang Facebook để quảng bá sản phẩm hoặc xây dựng một mối quan hệ gần gũi hơn với khách hàng và khán giả của mình. Tiếp theo, lựa chọn loại Fanpage mà mình muốn thiết lập từ một trong số những lựa chọn sau:

Local Business or Place: Doanh nghiệp địa phương hoặc địa điểm

Company, Organization or Institution: Công ty, Tổ chức hoặc Học viện

Brand or Product: Nhãn hiệu hoặc sản phẩm

Artist, Band or Public Figure: Nghệ sĩ, Ban nhạc hoặc Người của công chúng

Entertainment: Giải trí

Cause or Community: Ý tưởng hoặc cộng đồng

Chẳng hạn, ở đây bạn muốn lập một Fanpage để bán quần áo, giày dép thời trang thì vui lòng lựa chọn Brand or Product. Sau khi nhấp chuột vào Brand or Product, chọn một mục và nhập tên phù hợp, rồi nhấn bắt đầu hoặc Get Started để bắt đầu. Vì ở đây, mình muốn lập fanpage để giải trí, do đó hãy chọn mục Entertainment.

– Viết lời giới thiệu về fanpage của mình (lưu ý: phần giới thiệu này chỉ dài khoảng 105 từ thôi vì vậy không được nhập quá dài)

Việc thêm phần mô tả hay giới thiệu này sẽ giúp cải thiện vị trí xếp hạng của fanpage trong các kết quả tìm kiếm.

– Nếu bạn có website riêng thì có nhập địa chỉ trang web của mình vào đây. Còn nếu không có website thì được phép bỏ trống phần này.

– Lựa chọn một địa chỉ web Facebook độc đáo để giúp mọi người dễ dàng tìm thấy fanpage của mình. Lưu ý, ngay khi địa chỉ này được thiết lập, nó chỉ được phép thay đổi một lần.

Sau đó, nhấn Save Info hoặc Lưu thông tin để lưu lại tất cả thông tin ở trên.

Nếu xuất hiện thông báo địa chỉ web Facebook đã được sử dụng bởi người dùng khác, vui lòng hãy đặt lại tên địa chỉ đó.

Sau khi hoàn tất, Facebook sẽ chuyển sang cửa sổ lựa chọn ảnh đại diện trong phần Profile Picture hoặc Ảnh đại diện.

Ở đây, có 2 cách để giúp bạn chọn hình ảnh đại diện cho Fanpage của mình, đó là:

Tải ảnh lên từ máy tính

Nhập ảnh từ website

Sau khi chọn xong, nhấn Save Photo hoặc Lưu ảnh để lưu lại thông tin.

Tiếp theo, chuyển sang phần Add to Favorites (Thêm vào mục yêu thích).

Ở đây, bạn có thể thêm trang của mình vào mục yêu thích để dễ dàng truy cập vào bất cứ thời điểm nào mình muốn. Sau đó, nhấn nút Add to Favorites hoặc Thêm vào mục yêu thích. Hoặc, có thể bỏ qua nếu muốn khi nhấn Skip.

Bước 6: Chọn đối tượng người xem yêu thích

Cuối cùng là phần Preferred Page Audience (đối tượng người xem yêu thích)

Trong phần này, bạn sẽ cho người xem biết những đối tượng nào mà mình muốn kết nối. Bất cứ ai cũng có thể tìm thấy trang của bạn, nhưng sẽ tốt hơn nếu nó hiển thị ngay trước mặt những người mà mình muốn nhắm tới. Sau đó, nhấn Save hoặc Lưu để lưu thông tin.

Và như vậy là các bạn đã tạo ra một trang fanpage cho riêng mình rồi!

2. Lợi ích lớn nhất mà Fanpage Facebook đem lại:

Thiết lập một kênh quảng bá facebook marketing cho doanh nghiệp , tổ chức của bạn trên Facebook, giúp chúng ta dễ dàng đưa thông điệp đến với khách hàng.

Chuyển hướng lượt truy cập về trang web chính của bạn.

Cải thiện thứ hạng trên kết quả tìm kiếm.

Kết nối trực tiếp giữa doanh nghiệp , tổ chức của bạn với thành viên và khách hàng.

Tăng cường mối quan hệ đối với khách hàng

Có công cụ thống kê đánh giá chính xác.

Hoàn toàn miễn phí.