Video Cách Gấp Hoa Anh Đào Bằng Giấy / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Cách Gấp Hoa Anh Đào Giấy Cực Đẹp

Cách gấp hoa anh đào giấy cực đẹp

Giấy màu trắng hoặc màu hồng cho giống tự nhiên. Các bạn cũng có thể chọn màu tuỳ theo sở thích

Kéo, keo dán

Băng keo hai mặt

1. Đầu tiên, các bạn hãy cắt giấy màu thành hình vuông (tuỳ theo kích thước to hay nhỏ của bông hoa mà các bạn muốn). Sau đó, các bạn gập đôi tờ giấy đã cắt theo chiều xéo để thành hình tam giác cân.

2. Tiếp theo, các bạn hãy gấp hai cạnh hình tam giác lên đụng đỉnh tạo thành hình thoi để lấy nếp như ảnh.

3. Tiếp theo, các bạn tách hai cạnh ra trở lại như cũ. Sau đó, các bạn xếp theo nếp vừa lấy được để được hình hoa tu líp.

4. Tiếp theo, các bạn lật chiều ngang ra để tách được 2 cánh hoa.

5. Tiếp theo, các bạn gập đỉnh nhọn của cánh hoa giấu vào bên trong lớp giấy.

6. Tiếp theo, các bạn gấp đôi cánh hoa lại rồi lấy thước miết nhẹ tạo nếp.

7. Tiếp theo, các bạn dùng băng keo hai mặt dán ở một mặt cánh rồi uốn cong lại như là gập đôi nhưng không miết mạnh.

10. Cuối cùng, các bạn làm thêm một bông bự nữa để đặt trên bàn.

Các bạn cũng có thể thữ màu hồng như hình dưới

Chỉ với những bước làm đơn giản trên là các bạn đã có hoa anh đào giấy nở rộ ngay chính trong căn phòng nhà bạn rồi.

Cách gấp hoa anh đào vải voan

Nguyên liệu:

– Vải voan màu đỏ hồng/hồng nhạt

– Nhụy hoa giả bằng ngựa

– Tăm bông, băng dính thô màu nâu

– 2 lõi cuộn chỉ kích thước khác nhau

– Chỉ, kìm, kéo, dây đồng, keo sữa

– Cành giả

Cắt những đoạn dây đồng nhỏ, uốn dây đồng thành một hình tròn nhỏ quanh lõi tròn rồi xoắn lại đầu dây thừa để làm khung cho cánh hoa. Phủ vải voan lên khung cánh, dùng đây chỉ để cố định vải lại. Mỗi bông hoa đào cần 5 cánh hoa.

Cắt đoạn dây đồng để làm thành từng bông hoa một. Xiên dây đồng vào phần nhụy hoa.

Thêm 5 cánh hoa xen kẽ tạo thành bông hoa. Dùng chỉ cố định cánh vào cành hoa. Lấy băng dính màu nâu quấn xung quanh làm phần cuống hoa, kéo băng dính dài xuống một chút để che đi phần dây đồng thừa.

Làm nụ hoa đào, dùng một chiếc tăm bông. Lấy bải voan quấn xung quanh một đầu bông rồi bạn lại lấy vải xoan trùm vào đầu bông vừa quấn và dùng chỉ cố định lại, dùng băng dính nâu để làm phần cuống nụ hoa, quấn băng dính dài xuống để che đi phần dây đồng.

Gắn nụ vào cành để tạo thành bông hoa đào hoàn chỉnh.

Video hướng dẫn

Cách Làm Hoa Anh Đào Bằng Giấy Nhún Trang Trí Nhà Đón Tết

Nguyên liệu để học cách làm hoa anh đào bằng giấy:

– Giấy nhún gồm các màu: xanh lá, xanh nhạt, trắng, vàng nhạt

– Dây kẽm

– Keo dán, kéo

– Bột mì khô

– Cành cây đào (hoặc cây khô) nhỏ nhiều nhánh

Bạn xếp 5 cánh hoa theo hình xòe quạt xung quanh phần nhụy hoa, tiếp theo cuốn dây kẽm xung quanh phần cuống hoa, rồi dùng giấy nhún xanh lá để cuốn kím phần dây kẽm dài khoảng 5cm từ phần đài xuống cành hoa, sau đó bạn nhẹ nhàng dùng tay xòe các cánh hoa là đã có ngay một bông hoa anh đào xinh xắn rồi.

Bạn cắt phần giấy nhún trắng với kích thước 3x3cm rồi tận dụng luôn những mẩu giấy nhụn trắng để cho vào giữa rồi bọc tròn lại làm nụ hoa nha.

Sau đó, bạn sử dụng giấy nhún xanh lá để cuốn kín phần dây kẽm đã buộc hoa và nụ hoa với nhau, bạn gắn lên trên thân cành đào một chiếc lá cùng một bông hoa khác theo kiểu cách điệu. Tiếp theo buộc lại bằng dây kẽm rồi tiến hành dùng giấy nhún màu xanh lá cuốn kín lại.Bạn dùng sáp màu xanh để quấn ghép xen kẽ hoa, lá, nụ trên cành cây đào nhiều nhánh này là đã hoàn thiện xong cách làm hoa anh đào bằng giấy thật tự nhiên rồi đó.

Cách làm hoa anh đào bằng giấy không hề khó phải không nào? Nhưng các bạn phải thật cẩn thận và tỉ mỉ ở từng chi tiết thì mới có thể tạo ra được một cành hoa anh đào handmade xinh xắn và lung linh. Cành hoa anh đào Nhật Bản thanh khiết và xinh xắn này sẽ mang vào ngôi nhà thân yêu của bạn một luồng gió xuân ngọt ngào.

Cách làm cây tài lộc bằng tiền thật đón Tết may mắn

Cách làm hoa sen bằng kẹo Oishi bày ban thờ dịp Tết

Trong cuộc sống, thứ quý giá nhất không phải vật chất hay tiền bạc mà chính là tấm lòng của con người với nhau và nơi nào có tình yêu, nơi ấy có sự sống.

Chi Tiết Cách Làm Hoa Anh Đào Bằng Giấy Nhún Đơn Giản Lại Y Chang Hoa Thật

Đầu tiên là phần chuẩn bị nguyên liệu

1 nhành cây mà làm cho bạn phấn khích và thích thú.

Giấy nhún màu ngà hoặc hồng nhạt để làm hoa và một chút màu xanh để làm lá.

Dây ruy băng trắng hoặc xanh nhạt.

Kéo, keo hồ và súng bắn keo.

Bước 2:Thực hiện phần giữa bằng cách gấp 1 dải giấy nhún xanh ngà thành 4 nếp, sau quấn quanh 1 nửa nhị hoa và buộc cố định chúng lại bằng dây ruy băng.

Bước 3:Bó chặt cố định mỗi cánh hoa và buộc chúng với phần hoa ở giữa và nhị hoa với ruy băng.Tạo thành những hình dáng cánh hoa nhẹ nhàng.

Bước 4:Nếu bạn không tìm thấy giấy màu xanh ưng ý cho những chiếc lá, hãy sử dụng 1 ít màu nước pha loãng hoặc sơn acrylic để nhuộm màu cho lá, như tôi đã làm ở đây trên những chiếc lá màu xanh nhạt.

Bước 5: Dử dụng súng bắn keo để gắn những bông hoa và lá trên nhánh cây xinh xắn của bạn. Như thế là đã xong rồi!

Nếu bạn muốn treo lên tường, bạn có thể sử dụng dây câu sạch để gắn liền với các nhánh hoa.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể tự làm chậu cây sen đá để trong nhà mình vừa giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê với loại cây này lại không cần chăm bón mà bạn có thể để được mãi.

Dụng cụ: Kéo, bút, thước, chậu trồng hoa.

Cách thực hiện:

1. Để thực hiện cách làm chậu hoa đá này, đầu tiên, bạn cắt 25 dải giấy nhún có kích thước 2cm x 9cm để làm lá. Các bạn chú ý cắt chiều dài dải giấy song song với những nếp nhăn trên giấy.

2. Tiếp đến, bạn lấy dải giấy đã cắt và xoắn lại ở giữa dải, sau đó gấp đôi lại.

3. Bây giờ, phần đuôi xoắn bạn để nguyên, còn phần trên đầu bạn cắt thuôn hình lá.

4. Sau đó, bạn dùng tay để kéo 2 bên mép lá tạo thành chiếc lá uốn cong ở giữa. Tương tự như vậy bạn lặp lại với 24 chiếc lá còn lại.

5. Bạn dùng tờ giấy bìa màu xanh, cắt thành hình tròn có đường kính 7,5 cm. Sau đó bạn dùng chiếc lá đầu tiên dán lên tấm bìa.

6. Bây giờ, ta bắt đầu dán từng lớp lá lại với nhau.

Lớp lá thứ 1: Với lớp lá đầu tiên ngoài cùng này bạn dán 9 chiếc lá lên tấm bìa.

Lớp lá thứ 2: Bạn uốn cong 7 chiếc lá thêm một chút rồi dán vào trong lớp lá thứ nhất, chú ý dán những chiếc lá lớp thứ 2 so le với lớp thứ nhất.

Lớp lá thứ 3 và thứ 4: Tương tự như 2 lớp lá thứ nhất và thứ 2, bạn dán tiếp lớp lá thứ 3 vào trong với 5 chiếc lá và lớp lá thứ 4 với 3 chiếc lá.

7. Với chiếc lá cuối cùng bạn dùng tay kéo 2 mép lá tạo thành hình ống như thế này.

Cuối cùng, bạn gắn chiếc lá cuối cùng vào trung tâm là hoàn thành cây sen đá.

Thành phẩm

Với cách làm chậu hoa sen đá bằng giấy nhún như thế này, bạn sẽ chẳng còn lo ngại đến việc phải chăm sóc cho chậu cây cảnh của mình nữa.

Với lại, làm bằng giấy nhún, bạn sẽ tạo ra được cánh hoa mọng nước y như hoa sen đá thật vậy. Thật đơn giản và nhanh chóng, chỉ với một chút khéo léo bạn đã tạo ra được món đồ trang trí ở bàn uống nước hoặc bàn làm việc của mình rồi đấy.

Lời khuyên & Cảnh báo

– Làm chậu hoa sen đá này, bạn cần lưu ý đến các bước làm cánh hoa, bạn phải uốn cánh hoa cho thật đều tay, khi lắp ráp chúng lại với nhau thì tổng thể bông hoa mới đẹp được.

– Lúc ráp cánh hoa, bạn phải làm thật tỉ mỉ và nhẹ nhàng, kẻo giấy nhún mỏng, cỏ thể dính vào keo sẽ bị rách.

Cách Làm Hoa Đào Bằng Giấy Trang Trí Ngày Tết

25-01-2014 10:18:47

Cách 1: Làm hoa đào bằng giấy lụa

Cách làm:

Làm phần cánh hoa

Gấp theo nếp của hình ngón tay (theo kiểu gấp quạt giấy). Nếp gấp không cần đều nhau, miễn là bạn vẫn giữ được đường gấp ở chính giữa.

Túm miếng giấy lại, cố gắng đừng để bị nhăn.

Bạn đã làm xong phần cánh hoa rồi đấy!

Làm nhị hoa

Cách làm tương tự như phần cánh hoa. Cắt giấy lụa màu vàng thành nhiều miếng 4cm x 5cm. Gấp làm tư rồi gạch nhiều đường lên 1 mặt giấy như hình vẽ để cắt tua rua phần nhị hoa.

Bạn đã chuẩn bị xong phần cánh và nhị hoa. Bay giờ hãy lấy chỉ nâu cột chính giữa phần nhị hoa trước, sau đó cột chung với phần cánh hoa.

Nhẹ nhàng bung phần nhị hoa trước. Bạn có thể kéo từng chiếc tua ra nhưng đừng quá mạnh tay. Sau đó từ từ bung từng cánh hoa. Bạn nên chọn mua loại giấy chất lượng tốt để tránh bị rách khi kéo chúng ra.

Chuẩn bị:

– Giấy màu (màu hồng, màu đỏ, màu trắng)

– Keo dán – Cành đào khô

– Miếng mút

Cách thực hiện:

1 Cắt giấy màu hồng thành hình bông hoa năm cánh.

2. Đài: Giấy màu xanh – Vẽ và cắt theo mẫu; – Dùng kim xuyên lỗ giữa cánh đài; – Dùng đầu tròn kim móc tai ấn nhẹ từng cánh đài từ ngoài vào

3. Nhụy: – Dùng cọng day đồng nhỏ dài 8 Cm, bẻ gập lại một đầu, cột giữa một đoàn chỉ màu vàng dài 2,3 -3 cm gồm 20 sợi. – Dùng phẩm màu cam phết lên nữa đoạn nhụy từ giữa ra đến ngọn – Xong cắt băng giấy rộng 2mm quấn kín cọng đồng.

4.Tạo Hoa: – Phết tí hồ dưới chùm nhụy; – Xuyên cọng nhụy vào giữa cánh hoa. dán dính cánh hoa vào; – Kế đó, phết tí hồ dưới hoa và dán cánh đài xen kẽ dưới cánh hoa

5. Nụ hoa – Dùng cọng đồng bẻ cong đầu, quấn ít gòn hình bầu dục to hơn hạt đậu đen một chút, vuốt hồ cho đều; – Cắt giấy xanh hình tròn, bán kính dài hơn nụ gòn một tí, gói kín nụ bằng cách đặt đầu nụ gòn ngay tâm vòng tròn, gập đôi vòng tròn lại, vuốt mí giấy cho sát, xong gấp mỗi bên 2 nếp ngược chiều nhau; – Cắt bằng giấy xanh quấn kín cọng đồng

6. Hoa búp – Cách làm giống nụ hoa, nhưng quấn gòn to hơn nụ hoa một chút và cắt giấy vàng hình tròn gói kín nụ gòn; – Cắt giấy xanh quấn kín cọng đồng; – Phết tí hồ dưới nụ gòn; – Xuyên tâm cánh đài và dán các cánh đài che nụ gòn lại để hé chút màu vàng ở trên

7.Lá – Dán giấy thành 2 lớp; – Cắt theo mẫu (lá non) có thể lớn nhỏ nhiều cỡ; – Dùng cọng đồng quấn giấy xanh, dán giữa lá làm sóng lá; – Kéo gân phụ hai bên.

8. Trình bày hoa giấy – Gắp hoa, nụ, búp, lá vào cánh mai khô; – Sắp xếp hoa nở mọc thẳng hàng, mọc nghiêng, gắn hoa mọc rời hay từng chùm trong cho tự nhiên.

(ST)