Tự Làm Nhà Bằng Que Kem / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Nhà Que Kem, Làm Nhà Bằng Que Kem

HaMet shop chuyên cung cấp sỉ và lẻ nguyên liệu làm handmade, đồ handmade. Nguyên liệu handmade ở shop rất phong phú và đa dạng về mẫu mã và chủng loại ,các ban sẽ tìm được những nguyên liệu mà các bạn cần để thỏa sức sáng tạo các sản phẩm handmade độc đáo của mình HaMet shop là môi trường thân thiện ngoài cung cấp nguyên liệu handmade shop còn hướng dẫn các bạn để làm những sản phẩm handmade mà các bạn mong muốn với tinh thần thân thiện và nhiệt tình để các bạn có thể làm được những sản phẩm handmade độc đáo. Nếu các bạn nào yêu thích những sản phẩn handmade mà không có thời gian làm hoặc làm không được khéo lắm thì shop có nhận làm hàng theo yêu cầu của các bạn. Ngoài ra shop còn sản xuất cácsản phẩm handmade để các bạn có thể mua về làm những món quà lưu niệm hoăc những quà tăng handmade độc đáo Một số loạinguyên liệu handmade shop cung cấp như:

rất nhiều các nguyên liệu khác …….

nhà que kem, que đè lưỡi, nhà bằng que kem, que kem gỗ

nhà bằng que kem, đồ handmade từ que kem, handmade từ que kem

Tại sao lại chọn cửa hàng quà lưu niệm Hamet? Vì các yếu tố sau: – Nguyên liệu phong phú đa dạng – Giá thành hợp lý, cạnh tranh – Thân thiện, tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn thực hiện làm những sản phẩm handmade – Quà tặng handmade độc đáo, thể hiện được nét riêng biệt – Là những sản phẩm thủ công mỹ nghệ – Sản phẩm handmade …….

đồ handmade, que kem handmade, bán que kem

Nếu có nhu cầu, các bạn hãy liên hệ theo thông tin:

Địa chỉ: 1007/96 Lạc Long Quân, P11, Q.Tân Bình, Tp. HCM.

SĐT: Mr. Khánh – 0937 221 030 Ms. Phương – 0932 600 925 Website: www.quathucong.com Facebook: chúng tôi

Sản phẩm này không có hình ảnh khác

Làm Nhà Bằng Que Kem Biệt Thự

Cách làm nhà bằng que kem biệt thự một tầng Bước 1: Bạn chuẩn bị những que kem và một tấm bìa lớn. Sử dụng 1 tấm bìa cứng để gắn biệt thự lên trên, vẽ form ngôi nhà trước định làm ra giấy trước để dễ phân bổ vị trí các que

Bước 2: Tạo khung cho ngồi nhà bằng cách dán cố định những que kem tạo ra những tấm gỗ để tạo thành ngôi nhà

Tiến hành gắn khung trước ( mặt tiền ) sẽ gồm: 1 cửa chính, cửa sổ nhỏ và 1 cửa sổ ngang

Làm mặt sau nhà

Làm phần mái nhà

Bước 3: Lắp ghép các bộ phận vào với nhau tạo thành ngôi biệt thự hoàn chỉnh

Gắn mái nhà

Lắp phần nhà nhỏ bên cạnh

Ống khói ở ngôi nhà nhỏ

Bước 4: Hoàn thiện bằng cách trang trí thêm những tiểu cảnh bên ngoài căn biệt thự

Cách làm nhà bằng que kem biệt thự cao tầng Bước 1: Tạo khung cho ngôi nhà. Chuẩn bị những mảng gỗ lớn được ghép từ những que tre để làm khung ngôi nhà

Làm mái nhà

Làm cửa sổ

Bước 2: Lắp ghép biệt thự cao tầng. Bạn dùng những mảng gỗ vừa chuẩn bị ở trên ghép chúng lại với nhau tạo thành ngôi nhà biệt thự tầng

Gắn phần tầng 2 trước gồm khung nhà và mái nhà

Làm phần tầng 1

Gắn phần tầng 2 vào tầng 1

Sử dụng dây chun buộc lại để cố định ngôi nhà để keo khô

Bước 3: Hoàn thiện. Đặt chúng trên một khung được làm bằng que kem lớn sau đó bạn có thể trang trí thêm tiểu cảnh như hàng rào, cổng,…

Với cách căn nhà biệt thự cao tầng, bận nên dùng sơn màu để tô vẽ tại một số nơi trong căn nhà như mái, cửa, hay hiên nhà,… tạo nên những điểm nhấn giúp cho căn biệt thự thêm phần lộng lẫy.

Cách làm nhà bằng que kem biệt thự sân vườn Bước 1: Tạo hình ngôi nhà Ghép các mảnh que kem tre thành những hình chữ nhật, sau đó vẽ nên hình tam giác cân và cắt chúng tạo mái nhà

Lắp ghép các bộ phận lại với nhau tạo nên ngôi nhà hoàn chỉnh

Hoàn thiện xong phần mái nhà

Gắn khung nhà

Bước 2: Trang trí sân vườn của ngôi nhà. Đặt ngôi nhà lên một tấm bìa cứng dán cố định lại

Trang trí thảm cỏ, đường đi, hàng rào cho ngôi nhà tùy theo sở thích của bạn

Nguồn: Tổng hợp

Cách Làm Nhà Bằng Que Kem Gỗ Đơn Giản

Hiện nay việc tự làm những mô hình nhà gỗ bằng que kem gỗ đang được rất nhiều người yêu thích. Những ngôi nhà độc đáo để trang trí góc riêng của bạn làm nó trở nên rất ấn tượng.

Chúng ta cùng sẵn sàng làm thôi nào các bạn!

Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm nhà gỗ:

Que kem gỗ

Que kem gỗ màu vàng, đỏ, xanh dương

Miếng gỗ làm cột nhà

Bìa giấy

Giấy màu xanh lá mạ, trắng, đen

Súng bắn keo

Keo nến

Keo sữa

Kéo

Thước, bút chì

Lưu ý: Bạn có thể mua que kem gỗ các màu sẵn hoặc tự nhuộm màu. Khéo tay đã có bài hướng dẫn việc nhuộm màu que kem gỗ sau đây xin mời các bạn tham khảo.

Cách tự nhuộm màu que kem gỗ ở nhà

Bước 2 : Làm tường nhà

Ghép các que kem lại cho bằng phẳng thành 4 tấm. Bạn ghép 2 tấm có 6 que kem, 2 tấm có 5 que kem mà bạn vừa chuẩn bị. Sau đó để bức tường thêm chắc chắn dùng 2 que kem gỗ khác để dán cố định các que vừa ghép. Sử dụng súng bắn keo để phết keo nến lên các que kem gỗ kích thước 5-6 cm rồi dán cố định.

Làm tương tự như vậy với 2 tấm 5 que còn lại. Chú ý, bạn làm cửa ra vào ở 1 bức tường, bạn cắt khoảng 3cm

Bước 3 : Bạn dùng bút chì và thước kẻ 2 đường chéo để làm phần mái. Tiếp theo bạn dùng kéo cắt theo đường đã kẻ.

Bước 4 : Sau khi đã làm xong hết các bức tường, bạn dùng súng bắn keo để gắn các bức tường với nhau.

Bước 5 : Làm cửa sổ

Bước 6 : Làm nền nhà màu xanh

Bạn dùng một miếng bìa cứng kích thước vừa phải khoảng 15×7 cm và một giấy màu xanh kích thước 19×10 cm. Dùng keo sữa phết lên một mặt tấm bìa cứng, sau đó áp vào tấm giấy màu. Khi đã dán tấm bìa cứng cho cân xứng, bạn cắt 4 góc hình vuông rồi phết keo lên phần giấy màu còn lại để dán vào tấm bìa cứng.

Tiếp theo bạn gấp phần đã dán keo sữa cho vừa với tấm bìa cứng để hoàn thiện nền nhà.

Bước 7 : Khi đã làm xong nền nhà, bạn dính keo nến vào đáy tường rồi dán cố định phần tường vào nền nhà.

Bước 8 : Làm mái nhà

Bạn dùng 10 que gỗ màu vàng đã chuẩn bị để làm phần mái. Ghép 5 que kem gỗ thành 1 tấm rồi dùng 2 que gỗ kích thước nhỏ hơn để cố định mái làm tương tự phần tường.

Bước 9 : Làm ống khói

Bạn dùng 2 que gỗ đã cắt ghép phù hợp để khớp với phần mái nhà. Bạn làm 2 mảnh như vậy và 2 mảnh không cắt để ghép tạo thành ống khói

Khi đã cắt xong các mảnh bạn ghép chúng lại bằng keo nến rồi gắn vào mái nhà

Bạn dùng 2 que kem vừa đủ để làm phần trên nắp của ống khói

Dùng giấy màu xanh để bọc phần đầu của ống khói lại cho đẹp hơn.

Bước 10 : Làm cửa ra vào

Để làm cửa ra vào bạn dùng 2 que kem có kích thước bằng phần bạn đã cắt cửa rồi ghép chúng vào với nhau. Tiếp đến bạn gắn cửa vào ngôi nhà.

Bước 11 : Làm cột nhà

Bạn dùng 4 miếng gỗ kích thước dài 5cm để gắn dưới của nền làm cột nhà. Bạn gắn cố định và chắc chắn vào bằng keo nến.

Bước 12: Làm hàng rào

Sau khi đã cắt xong, bạn gắn các que gỗ vào 2 thanh gỗ màu xanh dương đậm hơn như hình. Bạn làm 1 hàng rào dài có 4 que gỗ xanh và 2 hàng rào nhỏ có 2 que gỗ xanh.

Gắn cố định hàng rào vào nền nhà bằng keo nến. Bạn gắn hàng rào dài ở trước cửa nhà, 2 hàng rào nhỏ ở hai bên.

Bước 13: Làm cầu thang đi lên và cầu trượt

Cách làm cầu thang như sau: Bạn dùng 4 que gỗ nhỏ kích thước 2cm dán lên 2 que gỗ dài. Các que gỗ nhỏ bạn dán song song với nhau và hơi nghiêng tạo thành bậc thang.

Cách làm cầu trượt: Bạn dùng 4 que gỗ màu đỏ ghép vào với nhau làm máng và thành của cầu trượt.

Sau khi đã làm xong cả cầu thang và cầu trượt bạn dùng súng bắn keo gắn chúng vào phần nền của ngôi nhà sao cho vừa vặn.

Trần Hương

Theo chúng tôi

Làm Sổ Tay Bằng Que Kem

Bạn đã bao giời thấy cuốn sổ tay nào độc đáo và lạ mắt được làm bằng từ những que kem chưa? Thay vì vứt bỏ các que kem đã ăn, bây giờ mình giữ lại tận dụng làm sổ tay vừa độc vừa lạ “có 1 không 2”

Cách làm cuốn sổ này: Nguyên liệu để làm sổ tay que kem gồm: – Giấy trắng

– Giấy màu tím – Chỉ màu sợi to – Dụng cụ: kéo, bút, thước, kim, keo dán

– Đặt 2 que gỗ song song với nhau rồi dán que gỗ thứ 3 vuông góc với 2 que gỗ kia thành hình chữ u ** Cách làm: – Lật các que kem vừa dán lại. Cắt dây chỉ màu xanh thành 2 đoạn dài 40cm, dán đoạn giữa hai sợi chỉ lên trên hai đầu que gỗ.

– Thực hiện tương tự cho tấm gỗ thứ hai để làm 2 bìa cuốn sổ trước và sau. – Dùng dấu in hoa văn in trang trí lên 2 bìa cuốn sổ.

– Cắt giấy bìa trắng thành 4 tấm hình chữ nhật có kích thước bằng hai tấm bìa cuốn sổ que kem. – Đặt chồng 4 tấm giấy lên nhau, gấp đôi ở giữa, khâu 2 đoạn chỉ ngắn theo đường gấp giữa làm thành cuốn tập mỏng.

– Tương tự, bạn làm thêm 3 cuốn tập mỏng có cùng kích thước. – Sau đó, luồn chỉ khâu ráp 4 cuốn tập mỏng với nhau thành cuốn tập dày làm giấy note.

– Dán que gỗ dọc theo mép gáy của cuốn tập giấy note. – Gấp hai đầu dây sợi chỉ vòng qua hai đầu que gỗ song song, dán vuông góc với mặt trong của que gỗ.

– Chập hai bìa cuốn sổ vào hai bên tập giấy note, cột sợi chỉ trên hai bìa sổ với sợi chỉ trên phía gáy với nhau. Tạo hình cuốn sổ cơ bản đã xong

– Cuối cùng, cắt giấy màu tím thành 2 tấm hình chữ nhật, gấp đôi, dán vào bên trong bìa trước và bìa sau của cuốn tập để trang trí là hoàn tất.