Tự Làm Hoa Bằng Giấy Xốp / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Cách Làm Hoa Cúc Bằng Giấy Xốp

Cách làm hoa cúc bất tử bằng giấy xốp

Vật liệu: Giấy xốp màu, khung nhôm hình bông hoa nhiều cánh và hình lá cúc, bàn là, keo dán,viên bi sắt tròn gắn đoạn sắt, bàn là. Cách làm: Bước 1: Cắt xốp màu thành những hình tròn to hơn so với khung nhôm, đặt khung nhôm vào và ấn xuống rồi lấy khung nhôm ra sau đó gỡ xôp ra ta được những hình hoa và hình lá cây bằng giấy xốp. Nếu không có khung chúng ta vẽ hình ra giấy sau đó đặt lên giấy xốp và cắt ra.

Bước 2: Hơ những hình hoa lên bàn là để dựng đứng đã bật nóng để tạo độ cong, lưu ý cánh hoa ngoài cùng ta cho viên bi sắt vào giữa để hình hoa không bị co lại hết. Đối với lá cũng làm tương tự rồi dùng tay miết để được độ cong vừa phải.

Bước 3: Gắn những hình hoa lại với nhau bằng keo dán tiếp đó gắn lần lượt những chiếc lá xung quanh. Các bạn có thể sáng tạo thêm bằng cách tạo cành và thêm lá rồi gắn lên bông hoa đã hoàn thành để sinh động hơn.

Cách làm hoa cúc đồng tiền bằng giấy xốp

Vật liệu: Giấy xốp màu, kéo cắt, keo dán, những que thép nhỏ, bàn là. Bước 1: Cắt giấy xốp vàng thành sợi dài khoảng 1,5cm sau đó dùng kéo cắt những mảnh nhỏ tua rua cho sợi xốp vàng. Bẻ cong 1 đầu que thép và móc lên 1 đầu của sợi rồi dùng keo dán cuộn tròn xung quanh đầu sợi thép để tạo nhụy cho bông hoa cúc đồng tiền.

Bước 2: Cắt giấy màu thành những cánh hoa sao cho giống cánh hoa của cúc đồng tiền. Hơ những cánh hoa và nhụy hoa lên đáy bàn là để tạo độ cong giúp cho bông hoa đẹp mắt hơn.

Bước 3: Dùng keo dán những cánh hoa xung quanh nhụy hoa cho phù hợp lần lượt từng cánh. Cắt 1 hình tròn nhỏ rồi lót phía dưới đáy bông hoa và dùng keo dán cố định lại là ta đã hoàn thành xong bông hoa cúc đồng tiền, trang trí thêm bằng cách làm lá và gắn vào cành cho cành hoa đẹp hơn.

Cách làm hoa cúc thạch thảo bằng giấy xốp

Vật liệu: Giấy xốp xanh lam và vàng, giấy trắng, bàn là, kéo cắt, keo dán, những que thép nhỏ, băng dính xanh nhỏ. Cách làm: Bước 1: Vẽ hình hoa nhiều cánh trên trắng và cắt sau rồi đặt lên giấy xốp màu xanh lam và cắt 2 hình. Làm nhụy hoa tương tự như ở cách làm hoa cúc đồng tiền.

Bước 2: Hơ hình hoa và nhụy hoa lên đáy bàn là tạo độ cong.

Bước 3: Dùng keo gắn lần lượt 2 cánh hoa vào nhụy hoa bằng cách xâu từ phía dưới sợi thép. Lấy băng dính xanh cuốn quanh que thép cho bắt mắt.

Hy vọng những hướng dẫn về cách làm hoa cúc bằng giấy xốp mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích và có thêm lựa chọn trang trí hoa cho gia đình trong những dịp lễ Tết.

Nguồn: Tổng hợp

Cách Làm Hoa Hồng Bằng Giấy Xốp Tặng Bạn Bè, Thầy Cô

Với cách làm hoa hồng này, chúng mình sẽ sử dụng chất liệu là giấy xốp bởi nó có ưu điểm là mềm, dễ uốn cong nhưng lại khó rách. Hơn nữa, giấy xốp cũng khiến cho bông hồng trông giống như thật hơn. Nguyên lý cơ bản của cách xếp hoa hồng bằng giấy xốp rất đơn giản, bạn chỉ cần cắt các cánh hoa hồng rồi ghép lại với nhau bằng keo dính là xong.

Thế thì còn chần chừ gì mà chúng mình không chuẩn bị ngay nguyên liệu để làm hoa hồng nhỉ?

Nguyên liệu

– Giấy xốp màu hồng, xanh để làm cánh hoa, đài hoa

– Kẽm làm cành hoa

– Những cành lá hoa hồng giả

– Dụng cụ: kéo, súng bắn keo, bình hoa

Cách làm hoa hồng bằng giấy xốp

Tiếp theo, bạn cắt rời từng cánh hóa và tỉa cho các cánh hoa có đường cong mềm mại hơn.

Bạn lấy một cánh hoa, dùng kéo uống cong lại, cố định bằng keo nến để làm nhụy hoa. Sau đó, bạn lấy cánh hoa thứ 2 bọc bên ngoài nhụy hoa và dùng sung bắn kéo cố định lại cho chắc chắn.

Bạn lấy tiếp cánh hoa thứ 3, phết keo nến nóng lên và dán bọc ở phía đối diện cánh hoa thứ nhất. Như vậy là bông hoa đã có nhụy và 2 cánh hoa. Bạn tiếp tục dán 4 cánh hoa còn lại ở phía ngoài, xen kẽ nhau như trên là sẽ có được một bông hoa hồng đẹp mắt.

Vậy là bông hoa gần hoàn thiện rồi đó. Bạn chuyển sang bước làm đài hoa.

– Để làm đài hoa, bạn cắt một tấm giấy xốp màu xanh lá cây theo hình ngôi sao 5 cánh.

– Lấy một đoạn dây kẽm dài khoảng 25cm, cố định vào bông hoa, sau đó, xỏ miếng xốp hình ngôi sao qua đoạn thép, kéo sát lên để làm đài hoa rồi dùng keo nến cố định lại cho chắc chắn.

– Tiếp đó, bạn lấy 2 cành lá nhựa quấn bọc quanh cành hoa bên dưới bông hoa.

Tương tự bạn làm thành nhiều cành hoa hồng để cắm thành bình hoa thật đẹp.

Nếu không thích cắm hoa vào bình thì bạn có thể bó tròn các cành hoa lại rồi dùng giấy bọc bên ngoài để tạo thành một bó hoa mang đi tặng cũng rất ý nghĩa đấy.

Vậy là chỉ với những bước đơn giản cùng nguyên liệu đặc biệt này, bạn đã có những món quà xinh xắn, độc đáo và sang trọng tặng thầy cô nhân ngày 20/11 rồi. Bên cạnh cách làm hoa hồng bằng giấy xốp này, bạn còn có thể tham khảo nhiều cách làm hoa bằng nguyên liệu khác nhau như cách làm hoa bằng giấy nhún trắng tinh tế cũng rất đơn giản hay tự làm thiệp tặng thầy cô cũng rất ý nghĩa đấy!

Cách Làm Hoa Bằng Xốp Bitis

Cách làm hoa cúc bằng xốp bitis Vật liệu: Miếng xốp bitis loại mỏng màu trắng và màu vàng, giấy màu, miếng bìa mỏng vẽ hình hoa cúc nhiều cánh, tăm, kéo cắt, keo dán, bàn là quần áo. Cách làm: Bước 1: Đặt miếng bìa hình cánh hoa lên mặt xốp trắng dùng tăm phác họa lại sau đó dùng kéo cắt ra, lưu ý làm 2 lần để được 2 hình bông hoa bằng xốp trắng.

Bước 2: Cắt miếng xốp vàng ra 1 sợi dài 24cm rộng1cm, dùng kéo khứa tua rua cho sợi, lấy tăm cố định 1 đầu sợi rồi cuốn đến đâu dùng keo gắn vào tới đó, để ngửa bàn là hơ nhụy hoa lên và dùng tay miết ra cho đẹp.

Bước 3: Hơ 2 hình hoa xốp trắng lên đáy bàn là để tạo độ cong, gắn nhụy hoa vào hình bông hoa thứ nhất rồi gắn tiếp hình thứ 2 lên là ta đã hoàn thành sản phẩm. Có thể làm thêm cành hoa để cắm lọ hoa dùng trang trí không gian nhà bạn.

Cách làm hoa hồng bằng xốp bitis Vật liệu: Miếng xốp bọt mỏng màu vàng hoặc màu đỏ, mẩu giấy màu nhỏ hình vuông, kéo cắt, keo dán, bàn là, cái nĩa, bút. Bước 1: Gấp tư mẩu giấy màu rồi căt 3 góc sao cho mở ra ta được hình bông hoa 4 cánh, đặt mẩu giấy lên tấm xốp rồi dùng bút vẽ nên 3 hình và lấy kéo cắt ra để được 3 miếng xốp hình bông hoa 4 cánh.

Bước 2: Cắt rời 1 hình bông hoa xốp ra 4 cánh rơi để làm những cánh hoa trong cùng. Hơ cánh hoa và hình hoa lên đáy bàn là để tạo độ cong khác nhau cho những cánh hoa trong cùng và bên ngoài.

Bước 3: Ghép nối những cánh hoa rời trước bằng keo dán sao cho cánh bên ngoài dính với cánh bên trong, tiếp đến gắn lần lượt 2 hình hoa bên ngoài bao lấy bên trong. Các bạn có thể làm thêm cành lá và gắn vào bông hoa để cắm trên lọ hoa hoặc gắn trên chậu hoa cây cảnh.

Cách làm hoa tulip bằng xốp bitis Vật liệu: 2 miếng xốp bọt màu tím hình bông hoa 4 cánh, xốp màu xanh cắt hình lá, 2 mẩu xốp màu đen và vàng, 1 đoạn dây thép, vải, kéo, keo dán, băng dính màu xanh lá cây. Cách làm: Bước 1: Cắt tua rua 2 mẩu xốp nhỏ màu vàng, đen dùng keo dán lại trên đầu đoạn thép để làm nhụy hoa rồi luồn 2 hình hoa vào đoạn thép dán bên ngoài bọc lấy nhụy hoa.

Bước 2: Cắt vải quấn xéo quanh que thép rôi dùng băng dính màu xanh quấn lại 1 lượt xung quanh bọc bên ngoài, dùng keo và băng dính gắn lá lên cành là ta đã làm xong cành hoa tulip từ xốp.

Một số cách làm bông hoa bằng xốp bitis khác:

Vậy là ta đã học xong cách làm hoa bằng xốp bitis. Với vật liệu dễ kiếm sản phẩm dễ làm, bền, đẹp mắt các bạn hãy tạo cho không gian nhà mình những bông hoa đầy màu sắc nào!

Nguồn: Tổng hợp

Cách Làm Hoa Cuc Bằng Xốp Bitis

Hướng dẫn làm hoa từ xốp (P1) – chúng tôi – YouTube

Cách làm hoa hồng giấy đơn

Làm chậu hoa hồng giấy: bạn

Bình hoa xinh từ giấy lót

Dùng ruy băng buộc ngang thân

Cách làm giỏ hoa hồng giấy

Sau khi cuốn hết dải giấy xoắn

Hoa lan Hồ Điệp bằng giấy

29 Tháng Tám 2012 … Dạy cách làm hoa từ xốp cho những người yêu hoa và handmade Trang … [ Hướng Dẫn]Làm Bông Cúc Đại Đóa Bằng Giấy Nhún by Kênh …

29 Tháng Tám 2012 … Hướng dẫn làm hoa từ xốp (P2) – http://vietflower.info Truy cập vào … Cách làm chậu hoa cúc vàng từ vỏ chai nhựa cũ – chúng tôi by Lê Vỹ …

3 Tháng Sáu 2013 … Để làm hoa hồng giấy kiểu này, bạn cần chuẩn bị những nguyên vật … Đặt mốp xốp vào trong chậu dán cố định bằng súng bắn keo, tiếp đến …

Cách làm hoa hướng dương từ xốp Những bông hoa hướng dương rực rỡ và trông rất tự nhiên sẽ góp phần làm bừng sáng ngôi nhà của bạn…

Cách làm 1. Cắt giấy ăn thành những băng dài có bề rộng tầm 10cm … Vơ mấy mẩu vụn của giấy cắt ra vo tròn lại tạo thành hình nhụy hoa, bỏ cục giấy vào 1 tờ…

Giày dép tốt – Hanoi, Vietnam – Cửa hàng giày Facebook

http://giaydepquebinh.com CÁCH THỨC MUA HÀNG: – Với khách hàng ở gần: Các bạn c…. tổn thì viên serum dưỡng tóc quả là 1 liều thuốc đặc trị cực kỳ tốt mà giá rất mềm.… hư tổn do tác dụng của hóa chất gây ra, giúp tóc mềm mượt, giảm xơ rối, làm dày và …. Hình ảnh: Tông xốp Bitis Giá: 125k http:// giaydepquebinh.

Câu chuyện gia đình Vưu Khải Thành – Nhịp Cầu Đầu Tư

9 Tháng Chín 2013 … Dù Biti’s được nhiều quỹ đầu tư tiếp cận, nhưng ông bà Vưu Khải … Vưu Khải Thành trong cộng đồng doanh nhân gốc Hoa … Đến Đài Loan, họ đã nhìn thấy một loại dép xốp đặc biệt làm bằng … 40 triệu USD, nằm cách cửa khẩu 50m, để mua nguyên liệu và sau đó,…. Tôi thấy ông này cực kỳ tham vọng.

Sau khi lập gia đình năm 1978, tôi cùng chồng làm kế toán phụ giúp anh trai tại xưởng sản xuất cao su Tự Lực – Tân Bình. Mãi đến năm 1982 chúng tôi mới quyết định tách ra làm riêng và khởi nghiệp bằng 2 tổ hợp sản xuất … Ban đầu vốn ít nên chúng tôi tập trung vào sản xuất một số mặt hàng mousse tấm, đế hài, dép xốp ba chấu. Đây là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng trong nước và thị trường Đông Âu lúc đó rất ưa chuộng. Biti’s đi lên từ đó.

Kinh tế: Cách làm hoa giấy

Hướng dẫn cách may túi trang trí ren đẹp mắt – Hướng dẫn cách làm

Cúc bấm – Ren có màu tương phản với màu vỏ túi – Kim, chỉ, kéo, máy khâu. Bước 1: Cắt 4 miếng vải chống thấm hình chữ nhật to bằng kích cỡ túi, chẳng hạn cỡ to như 60cm x 35cm. Trong đó có 2 miếng màu vỏ túi, 2 miếng màu lót túi. Cắt 1 miếng ren to bằng 2/3 hoặc 3/4 của 1 miếng vỏ … Bạn có thể cắt một miếng lót đáy túi bằng xốp hoặc mốp dày và to bằng đáy túi để lót vào trong lòng túi, giúp đáy túi giữ dáng vuông vắn hơn. Bước 4: May hai ống vải 4cm x 60cm và lộn phải rồi …

Khi nhìn lại con đường phát triển của Biti’s nói riêng và các doanh nghiệp gốc Hoa nói chung, có thể nhận thấy điểm chung nhất chính là sự căn cơ trong kinh doanh của họ. Họ đi lên từ cơ … Đến Đài Loan, họ đã nhìn thấy một loại dép xốp đặc biệt làm bằng chất liệu hạt nhựa EVA, có thể cạnh tranh được với dép xốp đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam khi đó, và họ nắm ngay cơ hội này. Vợ chồng Vưu …. Và ông Vưu Khải Thành đã quyết định cải cách. Đến tháng …

Làm đồ chơi cho con – March 10, 2014.

Không biết tả thế nào, giống như giấy xốp vậy. … Có thể cắt thành hình bông hoa, lá cây, lấy chai nước cắt 1 đầu đi và làm làm giỏ xách cho bé, lấy chai sữa chua làm thành con heo, con trâu… dính lại bằng keo 502. …. Loại vật liệu đó ở trường MG chúng tôi gọi là tấm nhựa Bitis mỏng , đủ màu có kích thước khoảng 40 X80 cm – mua ở chỗ bán vật liệu làm giầy dép Hòa hảo – Lý thường Kiệt ) hay ở cửa hàng bán đồ chơi giáo dục Tuổi Thơ (góc Ngô gia tự – Hòa Hảo …

BÃO LÒNG (7) ” Mua Thu Ha Noi

Thế là chúng tôi âm thầm chuẩn bị, việc đầu tiên gửi bọn chạy ngoài mua cho mấy cái kim, sau đó cậy đế kếp của đôi “gà” (dép Biti’s) để đốt lấy muội đen làm mực. … vấn đề là phải duy trì ngọn lửa ấy thế nào, bởi không lẽ mỗi lần hút thuốc lại phải bật như thế (lũ tù cực tiết kiệm đá), thế là dùng giấy vệ sinh, se nhỏ lại kiểu như sợ dây thừng bé… và châm lửa vào đó, lửa sẽ đủ đỏ và cháy chậm như thắp nhang (quan trọng nhất là dùng cách này sẽ không có khói).

Hi: Hồi ký Bão lòng – Gia Nguyễn – Phần 15

Tôi hình thành ý tưởng viết cuốn hồi ký này ngay từ những ngày đầu tiên bị tạm giam ở Hoả Lò, thế nhưng phải mãi đến khi tôi chuyển về trại 14 tôi mới có điều kiện để viết. … câu chuyện tù nhân chiến tranh ngày xưa, những “lão thành cách mạng”… sau khi bị bắt bớ, bị đi tù, bị đày ra Phú Quốc, Côn Đảo… đều kể lại rằng họ bị tra tấn, đánh đập dã man, bị hành hạ không bằng một con vật, bị nhục hình, bức cung đủ kiểu (lúc đó nhân quyền trên thế giới đã được nhắc đến lâu rồi).