Tự Làm Đồ Handmade Kiếm Tiền / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Kiếm Tiền Nhờ Đồ Handmade

1.1 Kỹ năng làm đồ

Trước tiên bắt đầu với việc kiếm tiền nhờ đồ handmade thì bạn phải có kỹ năng làm đồ handmade cơ bản. Khi nắm chắc những kiến thức cơ bản bạn mới có khả năng làm ra những sản phẩm theo ý tưởng trong đầu.

Cũng như nghĩ ra chiến lược kinh doanh. Bạn có thể đăng ký các lớp dạy nghề hoặc tham gia vào một số câu lạc bộ làm đồ hồ handmade hay tự học theo video hướng dẫn trên youtube. Ngoài ra bạn cũng cần học hỏi thêm kinh nghiệm từ những người đi trước hoặc từ bạn bè, người trong nghề.

1.2 Kiếm tiền nhờ đồ handmade – Có khả năng nắm bắt xu hướng

Đồ handmade đòi luôn đòi hỏi sự sáng tạo độc đáo và theo xu hướng. Đó cũng là bàn đạp giúp bạn tạo ra thương hiệu riêng và phát triển kinh doanh. Vì thế bạn cần phải biết cập nhập xu hướng, thông tin, sở thích của khách hàng.

Bạn cũng có thể dự đoán xu hướng thông qua phim ảnh đang hot, xu hướng thời trang, âm nhạc mà giới trẻ đang ưa chuộng. Giới trẻ cũng là khách hàng có tiềm năng lớn nhất cho lĩnh vực kinh doanh đồ handmade.Phải qua nhiều lần va vấp mới có kinh nghiệm nắm bắt xu hướng thành công.

1.3 Xác định nhóm khách hàng

Nếu bạn nhắm đến đối tượng học sinh, sinh viên thì nên làm những mặt hàng có mức giá bình dân. Còn nếu là người đi làm thì họ sẽ hay mua những mặt hàng cao cấp và sang trọng hơn. Nếu là khách hàng từ độ tuổi trung niên trở lên thì họ thích những đồ handmade trang trí nội thất, đồ thủ công mỹ nghệ,…

Nếu bạn chọn đồ handmade là thời trang thì bạn cần biết. Các bạn nam trong bộ phận giới trẻ sẽ thích những món đồ như nón, xích, quần áo thiết kế độc lạ, phụ kiện trang trí,… Bạn nữ sẽ thích trang sức cá tính hoặc nữ tính, túi xách, quần áo,… Đa số mọi đối tượng tìm đến đồ handmade là vì họ muốn sở hữu những món đồ độc lạ mà.

Kiếm tiền nhờ đồ handmade bạn cần nhớ 3 nhóm khách hàng chính theo nhu cầu như sau:

Khách hàng mua đồ handmade có sẵn.

Khách hàng mua bộ nguyên liệu để tự làm đồ handmade theo chỉ dẫn.

Khách hàng mua nguyên liệu để tự làm đồ handmade theo sở thích cá nhân.

1.4 Tìm kiếm nguồn hàng

Để việc kiếm tiền nhờ đồ handmade thuận lợi và dễ dàng bạn phải biết cách tìm kiếm nguồn hàng. Bạn nên chọn những nguồn hàng có thể giúp bạn tạo được nét riêng, độc đáo trong sản phẩm. Nếu chỉ đơn giản là nhập đồ về bán thì việc kinh doanh cũng sẽ không quá dễ dàng gì.

2. Một số ý tưởng kinh doanh đồ handmade ít vốn thú vị

2.1 Tạo ra các phụ kiện thú vị

Có rất nhiều phụ kiện có thể làm đồ handmade như: chai lọ thủy tinh, vải nỉ, đồ cũ tái sử dụng,… Bạn có kiến thức hoặc đam mê về một phụ kiện nào đó thì có thể tự làm ra những sản phẩm của riêng mình. Từ những nguyên liệu đó bạn có thể tạo ra phụ kiện đeo trên người, đồ trang trí nội thất,… Mọi sản phẩm sẽ trở nên đặc biệt nhờ bàn tay khéo léo, chuyên nghiệp và đầu óc sáng tạo của bạn.

Phụ kiện được làm từ da được xem là đồ handmade bán chạy và nhiều người ưa thích trên thị trường trong những năm gần đây. Chất liệu da được dùng làm túi xách nó còn có thể tạo nhiều món phụ kiện khác như: vòng tay, dây đồng hồ, ví tiền, giày,…

Bạn có thể làm theo yêu cầu của khách hàng như khắc tên hay làm theo cách trang trí của khách hàng. Đây là một ý tưởng kinh doanh độc đáo bạn có thể thử. Vừa tạo ra những món phụ kiện độc đáo, thú vị, vừa làm hài lòng khách hàng.

2.2 Các đồ lưu niệm

Bạn có thể làm đồ handmade thành các món đồ lưu niệm để khách hàng mang đi tặng bạn bè người thân. Những đồ lưu niệm bạn có thể làm là tranh gỗ, chai lọ thủy tinh để trang trí, vòng tay kỉ niệm, đồ mỹ nghệ,…

Bạn có thể làm thêm những món đồ có thể khắc tên người yêu vào. Hoặc những món đồ có thể bỏ ảnh hay đựng đồ kỷ niệm của khách hàng. Đây sẽ là những món đồ đắt giá mà ai cũng muốn mua.

2.3 Kinh doanh quần áo

3. Một số vấn đề bạn cần lưu ý khi muốn kinh doanh đồ handmade

3.1 Cần có sự sáng tạo và khéo léo

Để có những mặt hàng độc lạ thu hút khách hàng, bạn cần phải có bộ óc sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo. Bởi vì những người tìm đến đồ handmade đều muốn tìm đến những sản phẩm không giống ai. Đây là một yêu cầu khó khăn nhưng nếu bạn làm được sẽ rất thành công. Nếu chỉ biết kinh doanh mà không có khiếu thẩm mỹ và sáng tạo thì sản phẩm của bạn sẽ ít được nhiều người đón nhận.

3.2 Kiếm tiền nhờ đồ handmade phải biết bắt kịp xu hướng

Biết bắt kịp xu hướng là một lưu ý rất quan trọng khi kiếm tiền tiền nhờ đồ handmade. Chắc bạn bộ phim từng hot một thời là The Heirs. Trong bộ phim đó có dreamcatcher một món đồ handmade dậy sóng một thời. Vẻ ngoài của món đồ này đẹp lung linh bắt mắt vì thế nhiều bạn trẻ đã lùng sục khắp nơi. Hoặc những nhân vật hoạt hình trong các bộ anime nổi tiếng. Khi bạn biết nắm bắt xu hướng từ những bộ phim và làm ra những món đồ handmade sẽ khiến kinh doanh của bạn thuận lợi hơn.

3.3 Khó khăn trong việc đảm bảo về số lượng

Đồ làm bằng tay thì chắc chắn không thể sản xuất ra một lượng lớn trong thời gian ngắn như máy móc được. Vì vậy bạn cần phải thuê gia công nếu muốn mở rộng quy mô kinh doanh. Hoặc bạn có thể mua sản phẩm từ các cửa hàng handmade khác. Trước hết bạn cần phải đầu tư một số tiền để có thể mở rộng kinh doanh.

3.4 Dễ bị đánh cắp ý tưởng

Những món đồ handmade rất dễ làm đối với người biết làm đồ thủ công. Đây là một nhược điểm lớn đối với vấn đề ăn cắp chất xám. Để hạn chế tình trạng này bạn nên giữ lại một số bí quyết riêng như nguyên liệu, cách thắt nút,… Hoặc bạn có thể may tên logo của mình vào trong sản phẩm. Tuy nhiên đó là phương pháp tạm thời, vì qua thời gian người ta cũng làm được. Cách tốt nhất bạn nên cập nhập mẫu mã mới thường xuyên.

4.1 Kiếm tiền trên ứng dụng điện thoại với Appay

Khi giới thiệu khách hàng có nhu cầy vay vốn tài chính. Với một hồ sơ được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ có 350.000 vnđ/hồ sơ trong tài khoản. Với 4 hồ sơ, bạn sẽ có được 450.000 vnđ/hồ sơ.

Ngoài ra Appay còn có bán bảo hiểm với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ nhận được ưu đãi lớn với mức phí bảo hiểm được chiết khấu đến 40%. 3 gói sản phẩm bảo hiểm hiện có của Appay là: bảo hiểm toàn diện xe máy, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy.

4.2 Trở thành một Affiliate Marketing

Affiliate marketing có nghĩa là tiếp thị liên kết. Có thể hiểu theo cách đây là một cách giới thiệu sản phẩm của nhà sản xuất đến khách hàng. Chẳng hạn như một số web bán hàng online như: Tiki, Shopee, sen đỏ,… Bạn sẽ kiếm được lợi nhuận từ tiền hoa hồng nhân được khi bán được thành công sản phẩm đó.

Mức hoa hồng có thể dao động từ 8 – 15 % hoặc nhiều hơn. Công việc này không đòi hỏi bạn phải bỏ vốn đầu tư. Nhưng nó yêu cầu kĩ năng tiếp thị của bạn. Vì thế nếu bạn đủ khả năng thì đây là cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn hiệu quả.

4.3 Làm Freelancer

Freelancer là một công việc bạn có thể làm ở nhà vào bất kỳ thời gian nào. Mức tiền nhận được dựa trên số lượng sản phẩm bạn làm ra. Công việc tuy không ổn định và lâu dài nhưng có thể trở thành công việc tay trái của bạn. Có rất nhiều cách làm freelancer, bạn có thể viết bài chuẩn Seo, hay làm blog, làm design,..

Công việc này yêu cầu bạn phải có kỹ năng và chuyên môn của việc mà bạn muốn làm. Ví dụ như làm design bạn phải biết sử dụng các phần mềm photoshop, adobe,… Với những sản phẩm đạt tiêu chuẩn của khách hàng đưa ra bạn sẽ nhận được mức tiền tương ứng.

Viết bài chuẩn Seo là một công việc nằm trong lĩnh vực Marketing. Nhưng bạn yên tâm vì không cần học marketing cũng biết được. Chỉ cần bạn có kỹ năng đánh word và viết lách. Hoặc có thể trau dồi thêm kỹ năng viết lách trong khi làm.

Công việc này vừa có thể là freelancer hoặc làm hành chính. Số tiền bạn nhận được dựa trên số lượng bài viết mà bạn viết được. Bạn có thể viết bài theo nhiều lĩnh vực khác nhau. Cho nên đòi hỏi bạn phải có kiến thức rộng rãi hoặc biết tìm kiếm thông tin về khách hàng mà bạn phải viết.

Chàng Trai 9X Kiếm Tiền 25/Tháng Nhờ Làm Đồ Handmade

Điều đáng nói, những sản phẩm này đều được Huy làm từ các phế liệu, bóng đèn hỏng, gỗ , ống nhựa,..tất cả đều trở nên sinh động, hấp dẫn khi được huy thổi hồn, biến hóa một cách tài tình, độc đáo và sáng tạo.

Chỉ một vài sản phẩm độc đáo, sáng tạo được Huy bày bán trong hội chợ tân sinh Viên. Chàng trai đã thu hút được nhiều sự yêu thích và quan tâm đến sản phẩm của mình. Được biết trong hội chợ tân sinh viên, chàng trai đã có số lượng đơn hàng tăng đáng kể sau vài tháng.Cảm thấy bản thân có năng khiếu về làm đồ handmade, nên Huy quyết định khởi nghiệp trên con đường này.

Tất cả các sản phẩm mà Huy làm ra đều có những nét độc đáo, sáng tạo và có tính thẩm mỹ rất cao, trông rất đẹp mắt. Thế nhưng tất cả đều được tạo nên từ các vật liệu bị người ta bỏ đi. Bóng đèn đã hỏng, chai lọ đã bị vất đi, gỗ hỏng ngoài đường,..đều được Huy nhặt về tạo nên những sản phẩm độc đáo, có giá trị.

Chàng trai trẻ 9X thường lang thanh trên các con phố , các bãi rác thải để nhặt nhạnh những chiếc que kem, những chiếc bóng thủy tinh, chai lọ thủy tinh, mẫu gỗ thừa,..làm vật liệu chế tác. Lần đầu tiên để làm ra một sản phẩm chiếc thuyền nằm trong bóng đèn, Quang Huy phải mất đến 1 ngày mới có thể làm ra chiếc thuyền buồm Hạ Long nằm trong chiếc bóng đèn. Trải qua bao nhiêu thời gian rèn luyện và luyện tập, bây giờ Huy có thể làm ra một sản phẩm chỉ mất 15- 20 phút mà thôi. Huy luôn tìm kiếm sự sáng tạo và mới lạ trong mỗi sản phẩm của mình, không còn là chiếc thuyền buồn Hạ Long, Huy sáng tạo nên những chiếc tàu Titanic, chiếc thuyền ngọc trai đen,…

Bán đồ handmade, Quang Huy kiếm được 25 triệu/tháng

Được giáo dục trong môi trường đại học tốt ,kết hợp với sự khéo léo, bàn tay tài hoa mà chàng sinh viên 9X đã tạo ra những sản phẩm handmade ” chất lừ”, độc đáo. Những sản phẩm này đã giúp Huy mang về cho bản thân một thu nhập lớn, 25 triệu/tháng.

Những ngày đầu khi bước vào con đường kinh doanh đồ handmade, Huy đã gặp rất nhiều khó khăn. Thu nhập ít ỏi, gặp sự phải đối của cha mẹ nhưng cũng không làm Huy nản lòng và bỏ cuộc. Vào những ngày cuối tuần thứ 6, thứ 7, chủ nhật, Huy sẽ mang những sản phẩm của mình làm bán ở chợ đêm từ 7h tối đến 1 giờ sáng. Huy bán hàng liên tục như vậy trong 6 tháng, vừa đi học vừa đi làm đã làm đã làm cho Huy nản lòng mà muốn bỏ cuộc, nhưng rồi vẫn cố gắng tiếp tục làm.

Làm Thế Nào Để Kiếm Bộn Tiền Từ Việc Bán Đồ Handmade Online?

Chỉ vì bạn không có phòng dành riêng để làm đồ handmade không có nghĩa là bạn không thể trở thành doanh nhân thành công nhờ vào việc bán đồ handmade online.

Trước đây, những người làm đồ handmade phải trông chờ vào các hội chợ và triển lãm đồ thủ công, thường tốn nhiều thời gian và thu được ít lợi nhuận. Tất cả những điều đó đã thay đổi trong vài năm qua khi không gian thương mại trực tuyến mở cửa, cho phép những người làm đồ handmade nghiệp dư có cơ hội để bán bán đồ handmade online của mình. Những người làm đồ handmade giờ đây có thể trưng bày cho cả thế giới thấy sản phẩm của mình và kiem tien online mà không cần phải rời khỏi nhà, không chỉ thuận tiện mà còn tuyệt vời trong việc duy trì chi phí thấp.

1. Tránh các cộng đồng thương mại tổng hợp

Có thể bạn đang sử dụng các cộng đồng thương mại tổng hợp một cách thường xuyên và bạn thích chúng, nhưng bạn không nên bán đồ handmade trên đó. Theo kinh nghiệm, những thứ được bán thành công nhất đó có xu hướng là các mặt hàng thông dụng. Những người mua hàng thường không tìm kiếm những gì quá độc đáo như đồ handmade.

Nếu bạn định bán đồ handmade online, tốt nhất là bạn nên tìm các cộng đồng cụ thể phục vụ cho đồ handmade. Những trang web này sẽ cho phép bất cứ ai trưng bày đồ handmade của mình và bạn có thể thiết lập mức giá bán. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ phải trả một khoản phí nhỏ để hiển thị sản phẩm và sau đó là một khoản phí nếu hàng của bạn được bán.

Có vô số người đang bán đồ handmade của họ trên thị trường trực tuyến. Điều đó không có nghĩa là nhiều người trong số họ không thành công. Chỉ đơn giản là một người bán mới sẽ phải làm việc gấp đôi thời gian để được chú ý. Nếu bạn có thể đưa ra một cái gì đó thực sự độc đáo, nó sẽ dễ dàng hơn để tạo sự nổi bật.

Ví dụ, một shop bán đồ handmade trên Etsy có tên là “8bitmemory” bắt đầu bán những chiếc đồng hồ làm bằng máy chơi game Nintendo cũ – chúng đã trở thành điểm nhấn đối với những “con mọt” công nghệ. Một shop handmade khác bán bể cá làm từ máy tính Apple cũ – độc đáo, thú vị và không phải là thứ bạn có thể tìm thấy trong các shop bán đồ handmade khác.

7 tuyệt chiêu sử dụng Facebook để thăm dò đối thủ cạnh tranh

Bắt kịp xu hướng kinh doanh thời trang cuối năm 2017 đầu 2018

bảng giá website doanh nghiệp

3. Xây dựng mạng lưới với những người bán đồ handmade khác

Một khi bạn đã bày bán đồ handmade online, việc kết nối với những người làm đồ handmade khác là bắt buộc vì hai lý do:

Một lý do khác để xây dựng mạng lưới là gia tăng cơ hội giúp đồ handmade của bạn được hiển thị trên trang chính. Những người làm đồ handmade thường tạo ra những gì được gọi là “kho báu” – về cơ bản là một danh sách những thứ yêu thích của họ. Càng nhiều người bán hàng thêm các sản phẩm của bạn vào trong số những thứ yêu thích của họ thì các mặt hàng của bạn càng có nhiều khả năng sẽ được hiển thị.

Kiếm Tiền Facebook 2022: Bật Kiếm Tiền Chụp Ảnh Tự Sướng Cũng Có Tiền

Bài viết này sẽ giới thiệu 5 cách kiếm tiền trên facebook và hưỡng dẫn chi tiết cách kiếm tiền phù hợp với bạn, kể cả là người mới cũng có thể làm được.

Kiếm tiền facebook 2021

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới, nơi tập trung rất nhiều người dùng chỉ cần có kết nối internet. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền nhờ vào Facebook, gia tăng thu nhập thụ động bền vững và mãi mãi.

Trong bài viết này, thuận sẽ chia sẻ cho bạn những cách kiếm tiền với Facebook 2021 uy tín bền vững và hiệu quả.

8 cách kiếm tiền từ facebook năm 2021 đơn giản mà hiệu quả dễ làm:

1. Làm dịch vụ tăng lượt thích cho Fanpage

3. Kiếm tiền từ Facebook nhờ viết nội dung bán hàng

5. Viết bài quảng bá sản phẩm bằng thương hiệu cá nhân

6. Bán hàng online để kiếm tiền trên Facebook

7. Bán Fanpage để kiếm tiền từ Facebook

​8. Kiếm tiền từ Facebook Ad Breaks

Lợi ích khi kinh doanh kiếm tiền trên Facebook:

Tính đến nay, Facebook đã có khoảng 1 tỷ thành viên, có thể nói đây là mạng xã hội lý tưởng để kinh doanh & kiếm tiền online.

Kiếm Tiền Trên Facebook Kiếm 80tr/Tháng

Bên cạnh khả năng kết nối & chia sẻ, Facebook còn cung cấp nhiều công cụ giúp người dùng tìm kiếm bạn chung độ tuổi hay chung sở thích, qua đó họ có thể gửi thông điệp đến đúng đối tượng.

Hiệu quả kinh doanh cao, lượng khách hàng tập trung lớn, Facebook đang trở thành địa điểm lý tưởng cho các Cá nhân và Doanh nghiệp kiếm tiền trên mạng.

Ola City làm nhiệm vụ 1 triệu / ngày

1 dự án mới được cộng đồng MMO Việt Nam tích cực tham gia. Ola City một dự án tập hợp các phương pháp kiếm tiền online giúp thành viên kiếm tối đa 1 triệu / ngày khi làm đầy đủ nhiệm vụ.

Link đăng ký tài khoản: https://olacity.com/dang-ky

Kiếm tiền từ facebook fanpage

Nếu đã tìm hiểu về kiếm tiền online thì chắc các bạn không còn xa lạ gì với fanpage facebook. Nhưng để kiếm tiền từ fanpage thi còn rất nhiều điều cần học hỏi. Thuận sẽ hưỡng dẫn cách kiếm tiền fanpage FB năm 2020 tạo nhu nhập cao và bền vững cho các bạn, Kể cả người mới cũng có thể làm được.

Xây dựng một fanpage cơ hội hái ra tiền

Việc xây dụng một cộng đồng fan lớn trên Facebook là điều cần thiết. Tuy nhiên, số lượng fan không phải là tất cả. Có thể fan page của bạn có 100.000 fan và bạn không kiếm được xu nào. Một page khác của bạn có hàng ngàn fan nhưng có thể tạo ra thu nhập cho hàng triệu đồng/tháng.

Thu nhập từ fanpage phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Cách kiếm tiền trên facebook đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được, miễn là bạn biết sử dụng facebook. Muốn kiếm tiền thì công việc của bạn là tạo ra một tài khoản facebook, sau đó đi like fanpges, like ảnh, like post hay đi đường dẫn trên face người khác…

Kiếm tiền facebook ad break

Ad Breaks là một chương trình dành cho những người sáng tạo video trên Facebook. Và tất nhiên giống như Youtube, bất cứ ai cũng có thể tham gia. Từ đó có lợi nhuận chia sẻ video được facebook chi trả.

Tính năng này đã xuất hiện được hơn năm nay và lúc đầu người dùng vẫn chưa quen áp dụng Facebook ad break. Nhưng hiện tại, nhiều trang Facebook đang kiếm kha khá doanh thu từ các ad break.

Kiếm tiền facebook video

Nếu trang fanpage của bạn đủ điều kiện của Facebook đưa ra, bạn sẽ nhận được tin nhắn hiển thị khi trang facebook đủ điều kiện để chèn facebook ad breaks

Nếu bạn nhận được thông báo rằng trang của bạn vẫn chưa đáp ứng đủ điều kiện dành cho Facebook ad breaks thì điều đó đồng nghĩa với việc …

Bạn cần đáp ứng một số yêu cầu khác để đạt chất lượng như Facebook đề ra.

Theo impression (trên 1000 hiển thị), hay còn gọi là CPM

Kiếm tiền facebook watch

Để fanpage của bạn có thể tham gia kiếm tiền facebook watch bạn phải đáp ứng đủ các điều kiện do facebook đề ra:

1. Trang của bạn phải tuân thủ các chính sách kiếm tiền của đối tác Facebook: Tập trung vào các tiêu chuẩn cộng đồng, thực thi bản quyền, tính xác thực và mức độ tương tác.

2. Bạn phải cư trú tại một trong những quốc gia nằm trong danh sách đủ điều kiện của Facebook. Đồng thời, nội dung bạn đăng tải phải được viết bằng một trong những ngôn ngữ đủ điều kiện do Facebook yêu cầu.

3. Bạn phải đăng tải content trên trang doanh nghiệp của bạn (không phải là trang facebook cá nhân) và có ít nhất 1.000 người hâm mộ (người like, follow fanpage). Tuy nhiên vẫn có trường hợp facebook yêu cầu fanpage của bạn có 10.000 người hâm mộ (yêu cầu cũ trước đó).

4. Trang của bạn phải đạt được một trong những cột mốc này trong 60 ngày:

180.000 phút tính tổng trên thời lượng người dùng xem trên tất cả các video của bạn 30.000 lượt xem trong 1 phút cho video dài tối thiểu 3 phút. 5. Bạn phải trên 18 tuổi.

Việc kiểm tra xem fanpage của mình có đáp ứng đủ điều kiện Facebook đưa ra hay không sẽ giúp bạn lên plan chiến lược để tập trung triển khai cho từng hạng mục mà mình còn thiếu hướng tới việc kiếm tiền.

Kiếm tiền dựa trên Facebook AdBreak là một trong những cơ hội vàng đang chờ đón những người sáng tạo video (video creator). Với một chút nỗ lực, bạn có thể dễ dàng thông qua “chướng ngại” kiểm duyệt theo điều kiện và chính sách của facebook dành cho Facebook ad break.

Kiếm tiền facebook gaming

Facebook vừa cho phép những người livestream game tại Việt Nam được nhận tiền từ người xem, cạnh tranh trực tiếp với Twitch, YouTube và nhiều nền tảng livestream video khác.

Kiếm tiền từ group facebook

Group facebook ngày càng nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ những người sử dụng và trong sự phát triển của group facebook số lượng thành viên chiếm 1 vai trò quan trọng chính vì vậy nhu cầu tăng lượng thành viên luôn được các admin quan tâm hàng đầu. Trong bài viết hôm nay thuận sẽ chia sẻ cho bạn cách để kiếm tiền với group tối ưu nhất.

Khi bạn sở hữu 1 group facebook tương tác tốt nhiều thành viên thì đây sẽ là cơ hội để bạn kiếm tiền. Bạn có thể kiếm tiền với 1 số cách sau:

Thứ 2: Bán group facebook

Đây cũng sẽ là 1 cách giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng hiệu quả, bạn tạo lập những group, thu hút những thành viên tham gia và tương tác, khi nó có số lượng thành viên nhất định nào đó bạn có thể bán cho những người có nhu cầu mua group để phát triển công việc của họ , giá bán group có thể dao động từ 50 – 100đ/mem. Group của bạn càng nhiều thành viên thì giá bán được càng nhiều .

Bạn có thể thấy nhu cầu của người dùng với việc mua group đang tăng lên đáng kể, có khá nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ bán group. Và nếu bạn sở hữu group lớn mà không làm gì đến nó thì bạn có thể chuyển hướng sang bán nó đi.

Hướng dẫn bật kiếm tiền facebook

Kiểm tra tính hợp lệ của Fanpage trước khi bật kiếm tiền

Để kiểm tra tính hợp lệ của Fanpage, bạn truy cập vào đường link:

https://www.facebook.com/business/m/join-ad-breaks

Bạn tiến hành đăng nhập vào Facebook ở nút Đăng nhập và nhập fanpage facebook của bạn.

Hiện tại, Facebook sẽ trả tiền cho bạn thông qua Paypal hoặc Payoneer. Mình khuyên bạn nên chọn Payoneer vì sự tiện lợi và phí rẻ hơn Paypal rất nhiều.

Payoneer là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Payoneer chi tiết nhất

Ở thời điểm này Facebook chưa cho bạn thêm thẳng tài khoản ngân hàng Việt Nam để nhận tiền từ facebook, nhưng thuận nghe mọi người truyền tai cuối năm 2020 này sẽ có.

Kết luận