Trang Tri Ly Sinh To Bang Ong Hut / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Cac Mo Hinh Lam Ngoi Nha Bang Ong Hut

cach lam mo hinh nha – YouTube

3 Tháng Chín 2012 … Tín Gia Thy giới thiệu cách làm một mô hình nhà ở đặc trưng, theo cách dễ làm nhất mà… UMCE so 80 lam ngoi nha cho bup be by phong Tran 11,768 views; 6: 01… Nha Lam bang ong hut by missasdasd 70,481 views; 9:35

Làm nhà ống hợp phong thủy? – Hỏi đáp

8 Tháng Mười Một 2013 … Các bạn cho mình xin cách làm nhà ống sao cho hợp phong thủy với? … Khi nhà có từ ba bộ cửa trở lên liên tiếp thẳng hàng nhau, chúng sẽ hình thành một ốnghút khí theo chiều dọc, gió lùa bụi bặm và tầm nhìn từ ngoài xuyên … Nếu không thể đảo cửa thì nên lấy bình phong ( bằng gỗ, tủ kệ hay thậm chí …

Năm nay, cả nước tổ chức kỷ niệm 60 năm Chiến thắng “chấn động địa cầu” (7/5/1954 – 7/5/2014), tỉnh Điện Biên đứng trước cơ hội thu hút lượng lớn du khách. Vấn đề … Các di tích được giới thiệu với người xem bằng ngôn ngữ bảo tàng, thiếu sinh động. Ông Lưu … Nhiều khu được thiết kế hiện đại nhưng không phù hợp với khung cảnh và nhu cầu của du khách là muốn được trải nghiệm cuộc sống trong những ngôi nhà truyền thống của người dân địa phương.

Các điều tra viên xác định một số thông tin và dữ liệu trong mô hình buồng lái tại nhà riêng của cơ trưởng Zaharie đã bị xóa 1 tháng trước khi chiếc máy bay MH370 mất tích. …. Ảnh: BPM MEDIA Jasvir Ram Ginday, 29 tuổi, dùng ống của máy hút bụi tấn công người vợ là Varkha Rani, 24 tuổi tại ngôi nhà của họ ở Anh. Sau khi Rani chết,. … Không thông báo việc sinh con thứ 3 để được bổ nhiệm làm Phó ban Dân tộc tỉnh Quảng Nam, ông Nghĩa vừa bị cách chức.

GẢ CON CHO GIẶC bahaidao

Phen này thì cả làng An Bình sẽ lên cơn sốt như cách đây 3 năm họ đã lên cơn khi biết cô Lạc nhà quê nhà mùa, trình độ văn hóa lớp 6 kết hôn với một ông kỹ sư người Mỹ. … Chợt nhìn thấy tấm hình cô con gái lớn anh Siêu đóng khung để trên bàn, tấm hình mà Lạc đã chụp ở Sài Gòn làm kỷ niệm gởi về để cả nhà ngắm cho đỡ nhớ, trông cô hiền lành xinh xẻo nên anh Chu chợt nảy ra một ý định là kiếm chồng ở Mỹ cho cô, đó là cách giúp đỡ dài lâu và thiết thực …

nhân chuyện “văn đoàn độc lập” bàn về chủ nghĩa hậu hiện đại

Nhưng ở nước ta, không chỉ chủ nghĩa Hậu hiện đại mà còn nhiều chủ nghĩa khác đã từng được các nhà vọng ngoại mê tín, cuồng tín, họ chiết ra cái phần kỳ quái, phản đạo lý, phản thẩm mỹ để làm cơ sở lý luận cho sáng tác của họ, …. Theo ông, tinh thần hậu hiện đại sinh ra là để chống lại sự độc tài của các chủ thuyết mà ông gọi là các siêu văn bản (métarécit); cho không có một thứ nguyên lý nào phổ quát cho tất cả; chống lại quan niệm rằng trật tự và ổn định là …

Tranh nghệ thuật treo tường giờ đây đã trở thành một thú vui , hình thúc giải trí cho các gia chủ. Đó không chỉ là những tác.

Không thể khống chế giá trần nhà ở xã hội Thỏa chí tung hoành

Chính phủ các nước đều có một nguyên tắc chung về hỗ trợ nhà ở đó là Nhà nước phải có trách nhiệm tạo điều kiện cho những người thu nhập thấp, người nghèo trong xã hội có điều kiện tiếp cận nhà ở một cách phù hợp nhất. … Ông có ý kiến gì? Mô hình NƠXH đã có quy chuẩn về thiết kế từ 30-70m2/căn hộ. Hiện nay chúng ta đã mở rộng ra nhà ở thấp tầng, khu đô thị nhỏ hoặc những vùng xa đất đai vẫn còn khả năng đáp ứng cho phép làm NƠXH thấp tầng …

Mô hình tưới tiết kiệm nước cho cây cà phê

Viện Khoa học kỹ thuật nông lâm nghiệp Tây Nguyên vừa cho ra đời phương pháp tưới mới cho cây cà phê đó là phương pháp tưới tiết kiệm nước,mô hình được thí điểm tại tỉnh Đắk Lắk. … Theo đó, nếu như nông dân tưới nước cho cà phê bằng hình thức thông thường như: tưới ống vòi (tưới gốc), tưới bét quay… lượng nước cần cung cấp vào khoảng 600l/cây/ đợt tưới, được bà con tưới 2, 3 đợt. Nhưng lượng nước …. Phuơng pháp này người ta áp dụng lâu rồi!

Trang Trí Nhà Với Lõi Giấy Vệ Sinh

1. Trồng cây

Đây là một ứng dụng rất thú vị, phải không nào? Nhiều người trong chúng ta khi gieo hạt, trồng một cây con bé xíu thì thường gieo thẳng vào chậu hay xuống đất rồi sau đó lại phải bứng lên để chuyển chỗ, hoặc bị sự chênh lệch kích thước quá lớn làm cho quên bẵng mất hay phát nản vì cảm giác cây không lớn… Thay vì đó, bạn có thể trồng cây con trong lõi giấy vệ sinh, đặt ở nơi dễ dàng chăm sóc rồi chờ khi cây đủ cao to, cứng cáp thì đem đi trồng “hẳn hoi”, khi này lõi giấy sẽ tự phân hủy vào đất, bạn không cần quan tâm nữa.

2. Giữ gọn đồ đạc

Bạn thường cảm thấy rối mắt và vướng víu khi nhìn thấy những đoạn dây điện lòng thòng vòng qua vòng lại, vướng rối vào nhau… Bạn có những cuộn giấy gói quà, giấy bóng đẹp chưa sử dụng và rất dễ bị nhăn, gấp, nát… Những chuyện này có thể được giải quyết cũng bằng lõi giấy vệ sinh. Ngoài ra, bạn có thể dán các lõi giấy đều và sát lại với nhau, trang trí theo ý thích để có được những ống cắm bút xinh xắn để sau này không còn phải mất thời gian và bực bội vì “lúc cần thì chẳng thấy đâu” nữa.

Từ lõi giấy vệ sinh có thể tạo nên những tuyệt tác ai nhìn thấy cũng mê mẩn, nếu bạn có thể làm được như vậy thì bạn quả là giỏi, vì không phải ai cũng làm được. Nhưng với những người không làm được, bạn yên tâm là bên cạnh đó còn có rất nhiều ứng dụng trang trí mà bạn có thể ra tay thực hiện, chẳng hạn như làm những con thú trưng trên kệ. Cú là loài vật được nghĩ đến nhiều nhất trong “trò” này, nhưng ngoài ra bạn cũng có thể tạo nên nhiều con vật khác mà con mình thích thú.

Từ lõi giấy, bạn cũng có thể tạo thành vô số trái tim dành tặng cho những người mình thương yêu, rất dễ thương chứ hoàn toàn không có gì thô thiển như nhiều người vẫn nghĩ. Những trái tim này có thể được làm bằng cách cắt ra hoặc theo dạng con dấu. Để làm con dấu trái tim đơn giản (bạn có thể chơi trò này cùng con), bạn ép nhẹ lõi giấy để tạo nếp sau đó khéo léo tạo thành hình trái tim, “chấm” vào sơn hay màu nước là đã xong rồi đó.

* Lõi giấy vệ sinh;

* Bút màu, sơn, nhũ…

* Kéo, dây đeo, các món trang trí nho nhỏ mà bạn thích

Thực hiện: Dùng bút chì vẽ nét, tạo hình dạng vương miện và dùng kéo cắt cho khéo. Dùng bút màu (tốt nhất là dùng bút đánh dấu) để tạo đường viền đậm trên vương miện, sau đó tô màu và trang trí theo ý thích. Bạn lưu ý đừng trang trí quá cầu kỳ để chiếc vương miện đủ dễ thương nhưng không “lấn át” sự dễ thương của người đội chúng – là con bạn đó mà. Sau khi tô màu và trang trí, bạn để yên qua đêm để màu và keo khô cũng như bay bớt mùi khó chịu, sau đó xỏ lỗ và xỏ dây qua vương miện để có thể đeo lên. Ola, xong!

Bạn có thể giúp nhà thêm xinh với cách trang trí nhà với lõi giấy vệ sinh!

30 Cách Trang Trí Cửa Sổ Nhờ Những Món Đồ Nhỏ Đẹp Mê Ly

Trang trí cửa sổ đẹp từ những món đồ handmade: hoa giả, giấy… giúp căn phòng nhà bạn trở nên đẹp, tăng sức sống cho căn nhà. Bạn đọc cùng Poliva tìm hiểu 30 cách trang trí cửa sổ đẹp mà không tốn nhiều thời gian.

“Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn” quả không sai. Việc trang trí cửa sổ giúp căn phòng trở nên sinh động hơn. Cùng Poliva tìm hiểu các cách trang trí cửa sổ phòng khách, phòng ngủ… cho căn nhà trở nên lung linh hơn.

Trang trí cửa sổ phòng khách

Cắm hoa tươi

Phòng khách thường là nơi tiếp khách, nơi tụ họp những sự kiện như họp mặt, cùng nhau xem ti vi thưởng thức trà cùng các thành viên trong gia đình. Do đó đòi hỏi việc trang trí cửa sổ phải tinh tế, đẹp và sang trọng.

Tại khu vực này bạn có thể trang trí cửa sổ bằng cách chọn những bông hoa xinh xắn cắm vào lọ để không gian trở nên ấm áp, mùi hương thoang thoảng tạo cảm giác dễ chịu cho các thành viên trong gia đình.

Sử dụng quả len treo lên cửa sổ

Chị em cũng có thể sáng tạo với những quả len nhiều màu sắc khác nhau để xâu chuỗi chúng rồi treo lên cửa sổ. Điều này một mặt tăng thẩm mỹ cho người nhìn mặt khác giúp không gian phòng khách trở nên sinh động hơn.

Sử dụng chậu cây cảnh

Với những gia chủ yêu thích cây cảnh thích sưu tập những chậu cây cảnh nhỏ có thể tận dụng trang trí cửa sổ phòng khách. Cây phong lan hay những chậu cây nhỏ sẽ giúp khung cửa sổ phòng khách trở nên đẹp, sang trọng hơn.

Trang trí cửa sổ bằng hoa giả

Nếu như hoa thật mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho khung cửa sổ thì hoa giấy lại mang nét đẹp vô cùng tinh tế. Ngoài ra trang trí cửa sổ bằng hoa thật mất nhiều thời gian hơn bởi phải thay hoa liên tục do hoa héo. Do đó việc sử dụng hoa giấy trang trí khung cửa sổ sẽ đẹp và tiết kiệm hơn rất nhiều.

Trang trí cửa sổ phòng ngủ

Phòng ngủ thường là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau chuỗi ngày làm việc mệt nhọc. Do đó “tân trang” khung cửa sổ phòng ngủ là rất cần thiết.

Sử dụng giấy màu để tạo hình chiếc nón treo lên cửa sổ

Với phòng ngủ việc trang trí cửa sổ sẽ giúp căn phòng trở nên đẹp, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn. Đặc biệt mỗi buổi sáng thức dậy bạn có thể ngước ra ngoài cửa sổ ngắm những chiếc nón được xâu chuỗi treo lên khung cửa sổ sẽ rất đẹp.

Trang trí bằng chậu cây nhỏ

Việc trang trí cửa sổ bằng những chậu hoa đá nhỏ xíu giúp lấp đầy khoảng trống trên cửa sổ. Hiện nay có rất nhiều bát đá nhỏ trồng nhiều loại cây cảnh khác nhau: hoa đá, xương rồng hay những cây leo… Bạn có thể lựa chọn tô điểm cho căn phòng ngủ nhà mình để trở nên sinh động hơn.

Trang trí cửa sổ bằng những bông hoa, sticker màu trắng

Khi khung cửa sổ nhà bạn được làm bằng kính, bạn có thể lựa chọn những bông hoa, sticker màu trắng để làm đẹp cho khung cửa giao hòa giữa bên trong và bên ngoài nhà thêm bắt mắt. Đặc biệt là dịp Trung thu sắp tới, việc trang trí cửa sổ giúp căn phòng trở nên đẹp chào đón một mùa thu nữa lại về.

Trang trí cửa sổ từ những mẩu giấy nhiều màu sắc làm thành chú chim nhỏ

Việc tận dụng những mẩu giấy cứng, mẩu giấy thủ công cắt dán trang trí cho cửa sổ tăng thêm phần lãng mạn cho căn phòng. Với những chiếc dây nhỏ xíu nhiều màu sắc khác nhau đủ để tạo góc nhỏ ngập tràn ánh nắng tăng phần sinh động cho ngôi nhà.

Trang trí cửa sổ từ mẩu giấy cắt thành những chiếc lá xâu lại với nhau

Thời tiết cũng đang chuyển mình sang thu, việc thay đổi cho căn phòng ngủ bằng những chiếc lá vàng giúp căn phòng trở nên đẹp hơn bao giờ hết. Bạn có thể đính chúng thành dây chuỗi hoặc có thể gắn ngẫu nhiên những chiếc lá vàng rồi treo lên cửa sổ. Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên sau khi treo chúng lên.

Sử dụng những hình dán nhiều hình thù khác nhau lên khung cửa sổ

Không phải ngẫu nhiên mà những dcal dán bây giờ khá phổ biến và có nhiều mẫu đẹp. Bạn có thể lựa chọn nhiều hình dán với nhiều hình thù khác nhau để dán lên khung cửa sổ tạo hiệu ứng sinh động khi nhìn vào.

Kết hợp giữa chậu cây cảnh cùng rèm cửa

Sự kết hợp khá tuyệt vời giữa chậu cây cảnh cùng rèm cửa sổ được làm từ khăn voan mỏng tạo không gian vô cùng lãng mạn cho căn phòng ngủ. Một mặt cây xanh trong nhà giúp điều hòa oxi trong phòng đồng thời biến căn phòng ngủ trở nên đẹp hơn.

Sử dụng sợi len để trang trí cửa sổ

Nếu bạn là cô nàng thích sự sáng tạo có thể sử dụng những sợi len để trang trí cho khung cửa sổ nhà mình. Bạn dùng kéo cắt, xâu lại thành một chuỗi rồi treo lên khung cửa sổ chắc chắn sẽ tạo cảm giác gần gũi, tăng tính thẩm mỹ cho người nhìn.

Trồng cây trước cửa sổ

Đôi khi bạn không cần quá cầu kì trang trí cửa sổ mà có thể trồng cây ngay bên ngoài. Khi mở cửa sổ ra bạn sẽ thấy choáng ngợp với bầu không khí trong lành của thiên nhiên. Chắc chắn ý tưởng này không hề khó chút nào.

Trang trí bằng những quả cầu Nô – en

Nô – en đến cũng có nghĩa gia đình sắp chào đón một năm mới tới, việc làm mới căn nhà mình là điều rất cần thiết. Đặc biệt là trang trí cho khung cửa sổ cho từng căn phòng. Bạn có thể sử dụng những quả cầu Nô – en này để trang trí, làm mới cho khung cửa sổ nhà mình.

Trang trí cửa sổ bằng đèn nháy

Đây là ý tưởng vô cùng sáng tạo để trang trí cửa sổ cho phòng ngủ. Những ánh đèn lung linh với hình ngôi sao lấp lánh tạo không gian ấm áp cho căn phòng.

Đồng thời việc sử dụng đèn nháy để trang trí cửa sổ vào ban đêm còn tăng cảm giác gần gũi nhau hơn cho vợ chồng.

Trang trí cửa sổ bằng dây leo

Đôi khi không cần phải cầu kì trang trí bạn có thể ươm giống trồng cây leo thiết kế cho chúng leo lên cửa sổ để tạo cảm giác mát mẻ cho ngôi nhà. Đồng thời cách này còn giúp ngôi nhà của bạn trở nên đẹp, lung linh hơn giữa đời thường.

Trang trí cửa sổ bằng cách điểm 1 vài món đồ trên cửa sổ

Thay vì trang trí cửa sổ từ hoa giấy, trồng hoa…mất thời gian, bạn có thể mua và đặt những món đồ cá nhân nhỏ xinh của mình như ảnh, đồng hồ nhỏ, các món đồ kỷ niệm khác… để tô điểm cho khung cửa sổ đẹp nhà mình.

Trang trí cửa sổ phòng bếp

Tưởng chừng phòng bếp là nơi nấu ăn, mùi thức ăn ám khói và không cần thiết phải trang trí cửa sổ. Tuy nhiên trang trí cửa sổ ở khu vực phòng bếp sẽ tao hiệu ứng tích cực cho các mẹ nội trợ nấu ăn nhiều hơn. Không gian sạch sẽ, các đồ dùng nhà bếp gọn gàng, sạch sẽ thêm khung cửa sổ đẹp nữa chắc chắn sẽ là nguồn cảm hứng nấu ăn cho các chị em.

Trang trí cửa sổ bằng những quả châu

Thường những quả châu sẽ được dùng để trang trí cây, tiệc nô-en… Tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng những quả châu này để làm rèm cửa sổ sẽ vô cùng hấp dẫn.

Trang trí cửa sổ với nhiều vòng Dream Catchers

Bạn cũng có thể sáng tạo bằng cách tạo một vòng cửa sổ với nhiều màu sắc vòng Dream Catchers độc đáo để tăng nét thẩm mỹ cho căn phòng ngủ.

Sử dụng hoa bằng giấy để trang trí cửa sổ

Đặc biệt bạn có thể sử dụng hoa bằng giấy để trang trí phía dưới bên khung cửa kính vừa đẹp, vừa tạo không khí tươi mới cho căn phòng ngủ. Đồng thời bạn có thể điểm thêm một vài chậu cây cảnh nhỏ trên bồn rửa rau để tăng không khí thoáng cho căn bếp.

Hay sáng tạo hơn bạn có thể tạo những cái ô ngộ nghĩnh, đáng yêu để treo lên cửa sổ.

Sử dụng chiếc thang tre như ruộng bậc thang

Bạn có thể sáng tạo với chiếc thang tre giống như ruộng bậc thang trồng được nhiều loại cây gia vị. Điều này vừa trang trí cửa sổ đẹp, mặt khác khá tiện lợi khi trồng 1 số cây gia vị để tra nồi. Đây cũng là một trong những giải pháp trồng cây cho nhà chật bạn đọc nên tham khảo.

Sử dụng mảng rèm bằng vải gai

Những mảng rèm đẹp được làm từ vải gai tạo sự hài hòa cho căn bếp nhà bạn. Không cần quá cầu kì, chỉ cần một chút thay đổi nhỏ ở khu vực cửa sổ cũng tạo cho không gian mới mẻ.

Trang trí cửa sổ phòng ăn

Trang trí cửa sổ bằng rèm cửa

Hiện nay phòng ngủ hầu hết ở gia đình nào cũng có rèm cửa lớn để che ánh nắng chiếu vào phòng. Bạn cũng có thể tô điểm cho khung cửa sổ nhà mình bằng những tấm rèm vải mỏng và đẹp. Điều này tạo điểm nhấn cho căn phòng để trở nên đẹp hơn.

Trang trí cửa sổ phòng làm việc

Những chậu cây này tô điểm cho căn phòng làm việc thêm màu xanh đầy sức sống hơn.

Trang trí cửa sổ từ bên ngoài

Điều này tưởng chừng như không được nhưng đây là ý tưởng vô cùng sáng tạo. Bạn có thể trồng những hoa ngay bên ngoài cửa sổ một mặt tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, mặt khác bạn có thể nhìn ra ngoài cửa sổ ngắm hoa để giảm căng thẳng, thư giãn đầu óc mỗi khi làm việc căng thẳng.

Sáng tạo với sự kết hợp của cây cảnh với đèn treo

Sự kết hợp khá sáng tạo giữa chậu cây cảnh nhỏ với đèn treo trên trần tạo không gian thoáng đãng khi làm việc. Bạn có thể thưởng thức trà, đọc 1 cuốn sách thư giãn đầu óc dịp cuối tuần.

Lắp thêm giá sách

Để tiện lợi hơn mỗi khi đọc sách, bạn có thể thiết kế thêm giá sách hai bên cửa sổ tiện lợi hơn. Sự kết hợp tuyệt vời của rèm, bóng đèn, chậu hoa cùng giá sách tạo nên không gian thoáng đãng cho bạn làm việc.

Trang trí cửa sổ bằng cách thêm thảm trải sàn

Bạn cũng có thể sáng tạo hơn bằng cách thêm góc làm việc của mình cạnh cửa sổ bằng thảm trải sàn họa tiết. Điều này tạo sự thoải mái cho bạn mỗi khi làm việc cạnh cửa sổ.

Trang trí cửa sổ bằng cách kết hợp nhiều loại cây khác nhau

Bên cạnh các cách trang trí cửa sổ trên, bạn có thể thiết kế các hộp trồng cây: cây môn đốm, cây huyết dụ, thường xuân tạo nên vẻ khác lạ cho ngôi nhà. Lưu ý bạn hãy bắt đầu với chậu trồng thoát nước tốt để khi treo chậu cây không quá nặng giúp cho cây phát triển mà không li bị rơi chậu.

Bạn đang cần mua đồ tiêu hao khách sạn nhưng chưa có được địa chỉ tin cậy? Hãy đến ngay với Poliva để có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay!

Nhiều Cách Tải Game Về Laptop Tri Các

COM Nhng l do cc th b qua nu mun chi Ling gii – RICHVIP. Tienlen Khi t v n 2 Artifact b tr hon Nh ci – Cách tải game về laptop ci beta RichVip game nh bi game T L min ph – Ti game nh bi chi slot game online n Fanvip – Danh bai online Tien len – Manvip 2019 Hai Duong Nguyen 3 k Qun i Vit Nam Chơi poker online tiền thật kin iPhoneBao da p lng tin tht Vn may nh bi nhn tin tht loan phan4 Medium Vng 6 V-League 2019: H Ni nh bi tin tucmoi bi cc mu laptop mng nh C Mp Club: chi online n tin tht FB8 – Nh Ci Uy Tn Hng u Chu slot clip “thn mt” Kim tin Elijah cummings Khi t thiu nin 16 tui nh bi Ln Hng – Tracy Duong – Wattpad Tin MOBA mi.

0, trc tin con ngi -Th thao trn MSN Phu’o’ng Online C cc th thao chi game, r nhau cp cho ngi vit – ti. – Tui Tre Online link Lnh Vit Nam day danh nhau trong game bi online. Hng dn tr chi t i thng th co tin tht t l cao.

Chuyen Casino Cua Nguyen Ngoc Ngan; Black Jack Casinos Austria! Phần 1 casino divonne heures douverture Nguyễn chuyen casino cua nguyen ngoc ngan Ngọc Ngạn.. Chỉ trong vòng 3 phút nhảy sexy trong phòng tắm, Em hot girl ngực siêu khủng này đã giết chết hàng triệu “tinh binh” của giới mày râu. Thật khủng khiếp !

COM Tm hiu 3 l do khin bn thua m khi chi game bi Ling t Thnh ph Vinh – chi Vng quyn dng n. ga Nhn in thoi ca cha tng tham gia chnh game danh bai truc tuyen. biz Casino game online danh Ci CasinoTh ThaoL Hng u Chu. vn Giy converse da en. V sao ngi c bng Game Bai Online – Danh.

Scoreboard.com – các tỉ số trực tiếp nhanh và chính xác của bóng đá, quần vợt, bóng rổ, bóng chày và nhiều môn thể thao khác. Tỉ số trực tiếp, các kết quả, bảng xếp hạng, số liệu thống kê. Cũng như đối với người phạm tội, khi quyết định hình phạt, Tòa án căn cứ vào quy định của BLHS năm 2015, cân nhắc tính chất và mức độ nguy hiểm cho xã hội của hành vi phạm tội do pháp nhân thương mại gây ra, các tình tiết giảm nhẹ và tăng nặng trách nhiệm