Trang Trí Khung Ảnh Bằng Que Kem / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Cách Làm Khung Ảnh Bằng Que Kem

+ Bước 2: Lật ngược khung ảnh lên và bắt đầu trang trí nó bằng cách dán keo nóng vào các nút, đá quý hoặc bất cứ thứ gì để làm cho khung hình của bạn trở nên độc đáo. Đừng quên dán keo nóng vào kẹp bản lề để giữ ảnh của bạn!

+ Bước 3: Cuối cùng bạn dán các thỏi nam châm lên mặt sau để bạn có thể dán khung ảnh của mình ở bất cứ nơi đâu có từ tính, ví dụ tủ lạnh là một sự lựa chọn rất đáng yêu phải không nào.

Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong khung ảnh đơn giản cho bé rồi đấy, kẹp ảnh lên và dán lên tủ lạnh thôi ạ!

+ Bước 4: Vẽ một đường thẳng đứng bằng keo nóng vào hai bên của bức ảnh. Đảm bảo rằng đường keo đi từ dưới cùng của đế khung lên trên cùng. Hãy chắc chắn tạo một khoảng cách nhỏ giữa keo và cạnh của ảnh. Bằng cách này, keo sẽ không vô tình dính vào bức ảnh.

+ Bước 5: Nhấn một que kem xuống trên mỗi dòng keo. Giữ que thẳng đứng. Đảm bảo rằng cạnh trong của mỗi thanh chồng lên ảnh. Điều này sẽ giúp giữ ảnh bên trong khung. Nếu bạn không chồng lên ảnh, ảnh sẽ rơi ra. Sau đó bạn có thể lấy bức ảnh ra để tiện làm các bước tiếp theo.

+ Bước 6: Dán một que ở trên cùng và dưới cùng của khung ảnh. Đặt một giọt keo lên trên cùng của mỗi thanh dọc. Đặt một que xuống theo chiều ngang trên hai thanh dọc, nhấn các đầu vào keo. Lặp lại điều này cho phía dưới.

+ Bước 7: Chồng ba que, một trong những đầu khác và cố định chúng bằng keo. Tạo một ngăn xếp khác giống như thế này. Những ngăn xếp này sẽ làm phần đế của khung ảnh để nó có thể đứng lên.

+ Bước 9: Vẽ hoặc trang trí khung của bạn. Vẽ khung của bạn và để khô trước khi sử dụng hoặc trang trí thêm. Bạn có thể viết một cái gì đó trên đó, chẳng hạn như tên của bạn hoặc một tin nhắn ngắn. Bạn cũng có thể dán các vật phẩm lên nó, như đá quý hoặc nút. Hãy chắc chắn rằng bạn lấy hình ảnh ra trước khi trang trí khung.

+ Bước 10: Trượt bức ảnh xuống qua đỉnh của khung hình. Nếu bạn muốn thay đổi hình ảnh, chỉ cần kéo bức ảnh ra và thay thế nó bằng một cái khác.

Cách làm khung ảnh bằng que kem hình ô tô Cách làm khung ảnh bằng que kem hình ngôi nhà Cách làm khung ảnh bằng que kem hình noel, cây thông, giáng sinh, ông già tuyết, người tuyết, tuần lộc Cách làm khung ảnh bằng que kem treo tường Cách làm khung ảnh bằng que kem khác bạn có thể tham khảo Nguồn: Tổng hợp

Cách Làm Khung Ảnh Bằng Que Kem Thật Đẹp Mắt

Nguyên liệu cần chuẩn bị

16 que kem dạng bẹp

1 chiếc ảnh mà bạn định bỏ vào khung

Cách làm khung ảnh bằng que kem được tiến hành như sau

Bước 1: Làm giá đỡ

Đặt một que kem xuống sau đó dùng keo dán 1 bên của que, sau đó gắn que kem con lại vào. Làm tương tự rồi ta gắn 3 que kem sao cho bằng nhau.

Tiếp tục dán 2 que kem theo chiều ngang sao cho ở giữa 3 que kem, tương đương với ở giữa khe của 3 que kem đấy.

Dùng 1 que kem dán thẳng đứng ở giữa với 2 que kem vừa rồi sao cho giống như hình là đúng rồi.

Bước 2:Làm khung:

Bước làm này cũng hoàn toàn tương tự như bước làm trên vậy đấy.

Gắn 2 que kem theo chiều ngang với nhau. Làm 1 cặp tương tự nữa nghĩa là chúng ta phải dùng đến 4 que kem đấy. Để 2 cặp này song song với nhau sau đó thì bạn dùng ảnh ra căn chỉ sao cho mỗi bên cách 1 cm so với ảnh. Ví dụ như ảnh 22 cm thì khoảng cách giữa 2 khung sẽ là 20 cm đấy.

Dùng 2 que kem gắn vuông góc với 2 khung vừa rồi sao cho 2 que kem này cũng song song với nhau. Tạo với nhau 1 hình chữ nhật thừa ra mỗi phía 1 cm là được.

Bước 3: Hoàn thảnh khung trên:

Tiếp tục cho 2 que theo chiều ngang như hình. Sao cho song song với hai que ở bên trong khung là được. Đồng thời song song và tạo thành hình chữ nhật như ở bước 2.

Vậy là chúng ta đã tạo xong phần khung trên của khung rồi. Bây giờ chỉ cần ghép lại với nhau nữa là tạo thành một chiếc khung hoàn hảo rồi.

Bước 4: Hoàn thành khung ảnh:

Đặt theo chiều ngang của khung trên. Sau đó bạn ghép ở giữa 2 que kem là một que ở phần đế khung rồi dùng keo dính lại là được.

Như vậy là bạn đã có một chiếc khung ảnh hoàn chỉnh rồi.

Bước 5: Cho ảnh vào khung

Khi đã làm xong khung thì bước làm này quá đơn giản rồi. Cho từ từ ảnh từ trên xuống theo lỗ mà khung ảnh đang có. Vậy là ảnh của bạn đã có một chiếc khung thật đẹp và mang đầy nghệ thuật rồi đấy.

Hướng Dẫn Làm Khung Ảnh Handmade Bằng Que Kem Bỏ Đi

Kem là một loại quà vặt mà hầu hết ai cũng thích, đặc biệt với các bạn trẻ hiện nay. Những món kem que lại càng là một thú vui không thể thiếu khi đi chơi cùng bạn bè. Tuy nhiên đã bao giờ bạn nghĩ đến những que kem tưởng chừng vô dụng lại vô cùng “thần kì” không?

1. Lên ý tưởng cho khung ảnh bằng que kem

Làm khung hình bằng que kem bỏ đi là một ý tưởng sáng tạo. Chúng đã được rất nhiều các bạn khéo tay tận dụng để làm thành những món đồ đáng yêu. Bạn có muốn tìm hiểu cách để biến chúng thành những khung ảnh độc đáo không nào?

Hãy tưởng tượng ra một khung hình trong đầu bạn từ que kem. Như màu sắc, hình dáng, các vật trang trí….

Lựa chọn các que kem và tìm các loại vật liệu cần thiết như giấy màu, ống hút, bút màu, giấy báo…

Một số các dụng cụ như keo nến, keo sữa, kẹp gỗ…

Sau khi lên ý tưởng thì bắt tay ngay vào làm khung ảnh thôi nào.

2. Cách làm khung ảnh handmade bằng que kem

Tùy theo kích thước của tấm ảnh mà bạn muốn trưng bày để làm chiếc khung hình như vậy. Có một số cách làm khung ảnh bằng que kem như sau:

Sử dụng giấy màu, giấy báo để cuốn bên ngoài, tạo thành 4 khung với kích cỡ mong muốn. Dùng keo nến để ghép các mảnh khung tạo khung hoàn chỉnh. Trang trí khung bằng các vật chuẩn bị sẵn.

Sử dụng keo nến để gắn những que kem trực tiếp tạo thành khung ảnh mong muốn. Với kích thước vừa phải. Sau đó tạo một lớp đệm đằng sau (Để lại khe để có thể thay thế ảnh, đưa ảnh vào khung). Sau đó trang trí bằng các bông hoa đã được chuẩn bị trước. Hoặc các hình ông già Noel, cây thông, chiếc kẹo….

Tùy theo sự tưởng tượng và sáng tạo của bạn để làm khung ảnh bằng que kem theo sở thích riêng. Như vậy sẽ tạo được dấu ấn riêng, độc đáo và không đụng hàng.

Cách Làm Khung Ảnh Trang Trí Đẹp Mắt Bằng Ống Hút Đơn Giản Nhất

Cách làm khung ảnh đẹp bằng ống hút đơn giản

Ống hút là những chiếc ống mà bạn thường thấy sau khi uống nước, trà sữa hay những thức uống thông thường. Sau khi uống xong chớ vội bỏ đi những chiếc ống hút này. Chúng còn có công dụng vô cùng to lớn trong việc tạo ra các sản phẩm trang trí nội thất đó.

Ống hút đã bỏ đi: đây là những chiếc ống hút đã bỏ đi nhiều màu sắc.

Dây dù, chỉ nếu cần thiết.

Keo nến và súng bắn keo.

Kéo, dao dọc giấy nếu cần.

Ngoài ra còn có thể chuẩn bị thêm màu và các loại nhủ để trang trí thêm cho khung ảnh của mình. Đây là bước đầu tiên trong cách làm khung ảnh trang trí bằng ống hút.

Cách làm khung ảnh bằng ống hút đơn giản

Để làm những khung ảnh trang trí bằng ống hút đơn giản chúng ta đã chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết. Sau đó thực hiện theo các bước sau:

Lấy ống hút tạo thành các hình gấp như hình trái tim, hình bông hoa thường làm. Có thể tham khảo cách làm trên youtube và trên mạng internet để biết thêm thông tin chi tiết.

Các ống hút còn lại để làm khung được xếp lại gọn lại và sử dụng keo nến để gắn các ống hút lại với nhau hoặc sử dụng chỉ để đan lại.

Sau đó cắt các thanh đã gắn các ống hút hoàn chỉnh sao cho ghép lại thành hình khung ảnh.

Sử dụng keo nến để có thể cố định lại các vết cắt như ý.

Sử dụng các hình như hoa, nơ, trái tim để gắn vào các góc của khung ảnh.

Thêm móc treo và hoàn thiện sản phẩm.

Ngoài ra còn có rất nhiều cách khác nhau để tạo lên một khung ảnh từ ống hút như có thể sử dụng các ống hút đan lại với nhau mà không cần dùng đến keo nến. Bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo các loại khung ảnh đẹp, khung ảnh handmade giá rẻ tại trang web: http://khungtranhsaigon.com/ .

Tại đây có rất nhiều các mẫu mã, chủng loại cũng như tham khảo giá bên cạnh việc tìm hiểu khung ảnh, khung hình với nhiều kiểu dáng và vô số các loại chất liệu khác nhau để sử dụng. Quý khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm mình thích cách làm khung ảnh bằng ống hút.