Súng Bằng Giấy Bắn Được / 2023 / Top 20 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 11/2022 # Top View | Rafs.edu.vn

Cách Làm Súng Lục Bằng Giấy Bắn Được Nhiều Đạn / 2023

Địa chỉ cung cấp súng bắn keo nến handmade chất lượng

[/alert-success]

Cách tiến hành:

Bước 1: Từ góc tờ giấy trắng cuộn thành ống giấy, rồi đặt lên tờ giấy da cam cuộn lên trên. Dùng băng dính dán quanh ống giấy lại sau đó bỏ ống giấy trắng bên trong ra.(1:16)

Bước 2: Từ bản mẫu hộp tiếp đạn, cắt ra rồi gập thành nếp theo các đường và dán hai đầu lại.(2:10)

Bước 3: Cắt một đầu ống giấy đỏ sao cho chiều dài còn 18 cm, đánh dấu trên ống vị trí cách một đầu 7cm rồi đặt hộp tiếp đạn lên đánh dấu phần đầu còn lại. Dùng dao rạch một đường chính giữa vùng hộp tiếp đạn.(3:05)

Bước 4: Đút hộp giấy trắng lại vào trong ống giấy da cam, gắn hộp tiếp đạn vào phần vừa rạch trên ống dùng keo cố định lại. Đợi cho keo khô rồi rút ống giấy trắng ra.(3:46)

Bước 5: Gắn một lòng súng trắng cắt vát hai đầu gắn lên phía trên lòng súng da cam theo và các ống giấy da cam tạo thành tay cầm theo bản thiết kế.(4:20)

Bước 6: Gập chéo tờ giấy trắng lại tạo thành một hình vuông, cắt bỏ phần thừa phía dưới. Từ một góc cuộn tròn lại, cắt một đoạn nhỏ trên đầu. Bẻ gập ống giấy lại tạo thành cò súng sao cho một thanh của cò súng lớn hơn chiều dài ống giấy trên cùng của tay súng, còn thanh cò còn lại chiều dài bằng ống giấy thứ hai của tay súng. Sau đó đút cò vào tay cầm súng, rồi gắn tay cầm súng vào thân súng.(5:23)

Bước 7: Làm dẹp một ống giấy trắng rồi bẻ theo quanh viền cạnh tay cầm súng cho tới hộ tiếp đạn sau đó lấy keo dán lại.(6:20)

Bước 8: Phết keo lên 2 đầu ống da cam phía cuối súng và đuôi cò súng. Cắt bớt một đoạn đầu ống giấy trắng, đánh dấu khoảng cách từ giữa hộp tiếp đạn cho tới cuối súng rồi cắt dịch lên phía trên một đoạn. Gập đôi phần ống thừa lại, cho 2 dây chun vào rồi lấy băng dính và keo dán lại phần ống vừa gập.(7:25)

Bước 9: Lấy một tờ giấy cứng cắt một hình chữ nhật có chiều rộng 3,8 cm, chiều dài gấp đôi hộp tiếp đạn, ở giữa kẻ hai đường chia tờ giấy thành hai phần bằng nhau. Cuộn một tờ giấy vuông cạnh 10 cm lại. Cắt thành các mẩu ống nhỏ dán quanh các cạnh một bên hình chữ nhật lại, rồi gập mặt bên chồng lên.(8:18)

Bước 10: Cắt một đoạn giấy khác, có hai đầu rộng lần lượt 3,7 cm và 2,5cm rồi cuốn lại tạo thành viên đạn.(10:30)

Bước 11: Đút bộ phận lên nòng vào súng, kéo dây chun lên lên đầu súng. Để các viên đạn trong hộp tiếp đạn rồi để hộp tiếp đạn phía dưới lấy chun buộc với thân súng cho cố định.(11:00)

Cách Làm Súng Bắn Được Đạn Bìa Các Tông / 2023

Bìa “các-tông” không dùng đến, bạn đừng bỏ đi vội vì làm súng bắn được đạn nó sẽ khá là thú vị nếu dùng nó là nguyên liệu của nhiều cách làm đồ chơi độc đáo đấy. Nó có thể được dùng để chế tạo ra một khẩu súng có sức “công phá” khá ấn tượng so với sự mỏng manh bề ngoài của nó. Bạn có cảm thấy hứng thú với điều đó không? Chuyên mục xin giới thiệu với bạn cách làm súng giấy từ bìa “các-tông”

Chuẩn bị nguyên liệu cho cách làm súng giấy này gồm:

Bước 1: Cắt các bộ phận của súng theo mẫu thiết kế. (0:24) Mẫu thiết kế bộ phận súng các bạn tải về theo đường dẫn này

Bước 2: Phết keo lên phần bìa có răng cưa và gắn 2 mảnh lại với nhau làm thân súng sao cho phần răng cưa và phần rãnh nhỏ gần tay cầm phải trùng khớp.

Bước 3: Gắn 2 mảnh bìa hình thang cắt vát 1 góc song song nhau trên 1 mảnh bìa hình chữ nhật nhỏ.

Bước 4: Đặt phần đầu thân súng (ngay phía trên phần răng cưa) lọt vào giữa 2 mảnh bìa hình thang vừa gắn ở bước 3, sau đó gắn 1 mảnh bìa chữ nhật lên sao cho có thể rút thân súng ra.

Bước 5: Gắn các đoạn bìa nhỏ để cố định khoảng cách từ đầu súng cho tới cuối súng gần tay cầm.

Bước 6: Dùng thước đa năng để đánh dấu 1 vòng tròn trên mảnh nhựa trong, sau đó kẻ 2 đường vuông góc xác định tâm đường tròn

Bước 7: Gắn pin và đèn Led chiếu sáng lên một khung rỗng bằng bìa và lắp mảnh nhựa hình vuông ở bước 6 lên để làm ống nhòm. Gắn ống nhòm vừa làm được lên rãnh đã khía gần tay cầm của súng.

Bước 8: Kéo dây chun luồn từ rãnh cắt phía đầu súng tới các rãnh răng cưa trên thân súng, bật đèn Led và ngắm bắn, chỉ cần di chuyển mảnh bìa cát-tông ở giữa là đạn sẽ bay ra bắn vào mục tiêu.

Vậy là một chiếc súng bằng bìa cát-tông đã được hoàn thành. Với cách làm súng giấy này, bạn có thể tận dụng các hộp cát-tông không dùng tới, để có thể tạo ra một loại “vũ khí” độc đáo như thế này. Cuối cùng, mời các bạn cùng xem video” Cách làm súng bắn dây chun từ bìa “các-tông” “mà chuyên mục đã tổng hợp để có thể rõ hơn về cách làm.

Cách Làm Súng Bắn Chun Mini Bằng Que Đè Lưỡi / 2023

Chỉ với những chiếc que đè lưỡi, chúng ta có thể tạo ra những loại đồ chơi handmade vô cùng độc đáo. Hôm nay, chuyên mục sẽ giới thiệu tới bạn cách làm một trong những món đồ chơi ấy. Đó chính là cách làm súng bắn chun mini bằng que đè lưỡi. Để làm khẩu súng này, bạn cần chuẩn bị: Cách làm:

Bước 1: Bạn dùng bút vạch ngang vào chính giữa 2 que đè lưỡi.

Bước 2: Phết keo lên bề dày 1 bên của 2 que đè lưỡi vừa đánh dấu, sau đó gắn chúng lại với nhau sao cho vị trí vừa đánh dấu trên 2 que hơi lệch nhau chừng 1 đến 2 mm.

Bước 3: Dùng bút nối và tô lại 2 đoạn đánh dấu bằng bút mực thành 1 đường chéo, sau đó dùng cưa nhỏ cưa theo đường nối đó. Sau khi cưa, bạn mài lại bằng giấy nhám cho phẳng. Hai phần này để làm 2 nửa báng súng.

Bước 4: Chúng mình hãy lấy 1 que kem màu xanh, đánh dấu điểm 3 cm tính từ đầu que.

Bước 5: Lấy 1 nửa báng súng làm được ở bước 3 để gắn lên ngay sát phía ngoài của điểm đánh dấu 3 cm của que kem màu xanh.

Bước 6: Bạn đặt 2 que đè lưỡi phía dưới báng súng vừa gắn, sau đó đánh dấu lên que đè lưỡi phía ngoài dọc theo chiều dài báng súng.

Di chuyển que đè lưỡi đó xuống dưới cùng của báng súng và tiếp tục đánh dấu dọc theo 2 bên chiều dài báng súng.

Bước 8: Bạn gắn nốt mảnh báng súng còn lại lên sao cho 2 đoạn nhỏ vừa gắn lên nằm ở giữa 2 phần báng súng.

Bước 9: Kéo que đè lưỡi màu trắng lên phía trên, chỉ để lại 1 đoạn đúng bằng bề rộng của que, sau đó lấy 1 que đè lưỡi khác đặt chồng khít lên đoạn chừa ra đó và song song với báng súng. Sau đó, ta kẻ 1 đường chéo vát như hình.

Tiếp theo, chúng ta cưa que đè lưỡi theo vị trí vừa đánh dấu.

Bước 11: Đánh dấu 2 vị trí trên que màu trắng như hình.

Cắt 2 đoạn vừa đánh dấu ra và mài qua giấy nhám cho nhẵn.

Bước 13: Chúng ta đánh dấu 3 rãnh nhỏ ở phía sau súng và 1 khấc nhỏ đầu súng, sau đó cưa ra. Đây sẽ là vị trí để lắp đạn chun.

By: kheotay.com.vn

Hướng Dẫn Làm Súng Bắn Dây Thun / 2023

8 Tháng Năm 2013 … Chế tạo súng bắn dây thun cực hay và cực dễ, ai làm thử thành công thì hướngdẫn cụ thể nha. Ý Nghĩa Sống·533 videos…Chế tạo súng bắn dây thun cực hay và cực dễ, ai làm thử thành … Xem tiếp

Chế tạo súng bắn dây thun – YouTube

24 Tháng Mười Một 2013 … Chế tạo súng bắn dây thun Chế tạo súng bắn dây thun Chế tạo … bắn dây thun cực hay và cực dễ, ai làm thử thành công thì hướng dẫn cụ thể …

29 Tháng Năm 2012 … [Video] Đỉnh cao máy… bắn dây chun – Lạ & Fun – chúng tôi … Chế tạo súng bắn dây thun cực hay và cực dễ, ai làm thử thành công thì hướng dẫn cụ thể …Làm súng bắn phi tiêu bằng hột quẹt ga by Phan Bá Huy 272,527 …

16 Tháng Giêng 2014 … (GenK.vn) – Chàng sinh viên người Ukraine, Alex Shpetniy đã thiết kế thành công khẩu súng 16 nòng, có thể bắn 14 dây thun trong vòng một …

Tìm kiếm: súng bắn dây thun …. Robot Asimo nổi tiếng của hãng Honda đã trải qua ngày làm việc đầu tiên chẳng mấy suôn sẻ khi làm hướng dẫn viên cho du …

Súng cao su – Wikipedia tiếng Việt

Súng cao su, hay ná cao su, giàn thun (phương ngữ miền Nam Việt Nam) là một loại vũ khí… đàn hồi, thường là dây cao su để ” bắn” vật nặng nhỏ dùng làm “đạn ” đi với vận tốc và quãng đường hơn hẳn ném.…. Súng cao su, súng nịt hay được trẻ em chơi cũng nhiều khi dẫn đến thương tích do … Trình đơn chuyển hướng …

Sáng tạo là khởi nguồn của sự phát triển. Không có sự sáng tạo thì không có sự phát triển. Trang web cung cấp các video, hướng dẫn, và là nguồn tư liệu cho các ý tưởng của các bạn sau này. Có những video hướng dẫn chỉ …

Với vài cây đũa nhựa và mấy cọng thun là chúng ta có thể có một cây súng bắn thung liên thanh cho riêng mình. … Tiếp theo chúng tôi sẽ post bài thừơng xuyên hơn. tutorial_semiauto. Tái chế,bắn thun.súng đơn giản,liên thanh,hứong dẫn. Tác giả bài viết: tat dat. Nguồn tin: you tube. Chú ý : các bạn nếu có đăng …. anh ơi ! anh chỉ em cách quấn dây thun để bắn đi em làm mãi mà nó ko bắn đc. Reply · Like · January 8 at 4:06am. Dat Dang. de anh chi? cho : m cú …

Cách làm súng bắn thun – Thiên Văn Học Việt Nam

Nghỉ hè, trẻ em đối mặt các trò chơi nguy hiểm Đông Dược Việt

Ngày hè, trẻ em có thể chơi các trò chơi nguy hiểm, như: bắn súng cao su, trượt cầu thang, đánh nhau bằng que, đấu kiếm, nhảy ngựa, lộn dây thun, chơi khăng, trượt patin, phá tổ ong, rút ghế khi bạn khác đứng dậy… Người lớn cần chú ý, theo dõi và nhắc nhở …. bằng dây thun, súng bắn đạn cao su… Cần hướng dẫn cụ thể cho trẻ biết phải làm gì khi bị tai nạn thương tích do các trò chơi nguy hiểm gây nên: gọi mọi người đến giúp đỡ, cho uống nước, động viên, an ủi nạn nhân.

Hoa giấy báo còn là cách để bảo vệ môi trường, một kiểu handmade xanh mà giới trẻ đang hướng đến. Với cách làm hoa giấy báo đơn giản, chỉ cần thêm thắt 1 chút sáng… … Related. Handmade handmade · ← Chế tạo súng bắn dây thun cực hay và cực dễ Làm lọ cắm bút bằng những trang tạp chí cực đẹp → … Trang web cung cấp các video, hướng dẫn, và là nguồn tư liệu cho các ý tưởng của các bạn sau này. Có những video hướng dẫn chỉ là những sản phẩm …

NHIỀU CHUYỆN: Trẻ Em Xưa Và Nay – Blogger

Nhảy dây thừng thì đơn giản nhưng nhảy dây thun thì không phải cô nhóc nào cũng chơi được. Người chơi phải nhảy từ bậc đầu gối đến khuỷu tay rồi bậc kiễng chân… … và nhảy dây thun. Trò chơi chuyền thì khiến nhiều cô …. Trẻ con giờ được bố mẹ dẫn đi mua sắm quần áo thời trang. …. Cám ơn Mẫn đã post những bức hình về các trò chơi ngày xưa để chị được ôn lại kỷ niệm tuổi thơ : nhảy dây , đánh chuyền , tắm mưa ,dùng tàu lá chuối làm súng ,chọi cỏ gà .