Làm Hoa Tulip Bằng Giấy Nhún Kenh14 / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Hướng Dẫn Làm Hoa Tulip Bằng Giấy Nhún

Hướng dẫn làm hoa tulip bằng giấy nhún

Tulip đại diện cho sự nổi tiếng, giàu có và tình yêu hoàn hảo. Có lẽ vì nó nở vào mùa xuân, khi bóng tối của những ngày đông đã bị xóa nhòa, Tulip trở thành biểu tượng cho cuộc sống vĩnh hằng. Tulip không quá sang trọng, quá lãng mạn, quá lớn, quá nhỏ hoặc quá sáng, Tulip luôn luôn vừa phải – ấm cúng và thoải mái. Hoa tulip dù có đẹp tới đâu rồi cũng sẽ đến lúc tàn.Ngày hôm nay Suchinshop sẽ hướng dẫn các bạn làm 1 bông hoa tulip bằng giấy với độ bền bất tử luôn luôn tươi mới .

Các bạn cần chuẩn bị :

Giấy nhún

Băng keo sáp

Kẽm cành

 Keo sữa

Kéo

Buộc

Kim tuyến (nếu có)

Cách làm :

Bước 1: Đầu tiên,các bạn cắt giấy nhún thành nhiều hình chữ nhật kích thước khoảng 5*3 cm

Bước 2: Bạn gập đôi mảnh giấy cắt mảnh giấy hình chữ nhật hình cánh hoa. Mỗi bông hoa tulip cần 6 cánh.

Bước 3: Dùng tay kéo dãn lượn sóng phần đầu của cánh hoa.

Bước 4: Sau đó, bạn hãy kéo dãn phần giữa cánh để cánh hoa có độ cong tự nhiên.

Bước 5: Ở đây, chúng ta chọn loại kẽm tròn, thẳng làm cành hoa

Bước 6: Bạn buộc nhụy hoa vào đầu cành kẽm, bạn có thể dùng nhụy hoa có sẵn hoặc tự làm.

Bước 7: Lần lượt ghép các cánh hoa đã chuẩn bị, lớp trong 3 cánh, lớp ngoài bạn đặt 3 cánh so le với 3 cánh ở trong

Bước 8: Sau đó, bạn dùng băng keo sáp quấn dưới đài hoa và cành hoa.

Bước 9: Dùng giấy màu xanh lục làm lá, bạn gập đôi lại và cắt dạng lá dài nhọn.

Bước 10: Bạn phết keo và gắn lá vào cành. Bạn dùng đầu kéo uốn nhẹ lá ra cho để tạo độ cong mềm mại.

Hoàn thành :

Mọi thông tin chi tiết về hoa giấy vui lòng liên hệ:

SUCHIN PAPER ART: Chuyên thi công, thiết kế backdrop chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Hà Nội. Sản xuất , bán buôn bán lẻ các loại hoa thủ công, hoa giấy số lượng lớn.

Địa chỉ: CS1: Số 8B ngõ 109 Trường Chinh, P. Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội – CS2: Số 647G Kim Mã, P. Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội Email: suchinshop@gmail.com. Website: https://suchin.vn Hotline: 082 685 2222 – 02439938436

Cách Làm Hoa Tulip Bằng Giấy Nhún Đẹp Và Sống Động Như Thật

Hoa bằng giấy nhún có vẻ ngoài sống động, dễ thương mà cách làm vô cùng đơn giản, nhanh chóng rất thích hợp để trang trí góc học tập hoặc không gian sống.

Đồ handmade luôn có một sức hấp dẫn không nhỏ nhờ cách thực hiện dễ dàng, kiểu dáng đa dạng và vẻ ngoài đẹp cá tính. Trong đó, các loại hoa làm từ giấy, ống hút, vỏ kim loại,… luôn được bạn gái ưa chuộng vì thích hợp để trang trí góc học tập, phòng ngủ hoặc đem tặng. Cùng học cách làm hoa bằng giấy nhún siêu nhanh, siêu dễ với các nguyên liệu rẻ tiền.

Chuẩn bị:

– Giấy nhún có màu sắc tùy thích. Nên chọn những màu như hồng, tím, trắng, vàng nhạt,… để bó hoa tulip đẹp và sống động hơn.

– Một đoạn kẽm dùng làm cành

– Kẹo (loại tròn có giấy gói bên ngoài)

– Sáp màu xanh lục làm cuống hoa và lá

– Băng dính 2 mặt, kìm, kéo cắt

Cách làm hoa tulip:

– Dùng kéo cắt giấy nhún có màu sắc tùy thích thành từng dải có kích thước 20×2 cm làm cánh hoa. Lấy tâm của miếng giấy vừa cắt xoắn lại, gập đôi ở tâm. Nhẹ tay kéo mép của 2 lớp giấy ở ngay chính giữa phần nếp gấp. Phần đầu cuộn nhẹ tạo hình cánh hoa tulip.

– Để bông hoa dày dặn, thực hiện lại các thao tác ở trên với giấy nhún. Cố định hai mặt của cánh vào một đầu dây kẽm bằng băng dính 2 mặt. Gắn viên kẹo vào đầu dây kẽm.

– Tiếp tục gấp dán thêm nhiều cánh hoa tuplip và đính một đầu dây kẽm vào các viên kẹo. Thực hiện cho đến khi hết số nguyên liệu giấy, kẹo, dây kẽm đã chuẩn bị.

– Lấy 3 cánh hoa tulip bao quanh viên kẹo đã đính vào dây kẽm. Gấp một nửa lại rồi dùng băng keo màu lục ở dưới làm đài hoa bằng giấy nhún.

– Gắn lớp giấy tiếp theo vào để tạo cánh hoa đầu tiên. Tiếp tục lặp lại cho đến khi có được bông hoa tulip 3 lớp cánh. Sau đó, cắt phần giấy nhụn thò ra ở mỗi cuống hoa đi, dùng sáp màu lục bao kín dây kẽm để làm cuống hoa.

– Dùng giấy nhún màu xanh lục cắt thành các miếng nhỏ 15×1 cm làm lá. Dùng đầu kéo miết nhẹ lên tờ giấy để tạo độ uốn tự nhiên cho lá.

– Dán lá lên cuống hoa sao cho khoảng cách từ mấu lá đến bông hoa chừng 5 cm. Để tạo thành một bó hoa tulip đó, thực hiện tương tự các bước làm hoa bằng giấy nhún như trên. Lưu ý nên dùng các màu giấy khác để tạo bó hoa nhiều màu sắc rực rỡ. Dùng giấy bọc quà, giấy bóng gói lại thành bó hoa hoặc cắm vào lọ.

Cách Làm Hoa Tulip Trắng. Làm Thế Nào Dễ Dàng Để Làm Cho Một Bông Hoa Tulip Bằng Giấy Cho Một Đứa Trẻ? Origami Hoa Tulip

Origami giấy tulip là một trong những hình đơn giản nhất mà một người mới bắt đầu có thể thành thạo. Nó không yêu cầu thủ thuật phức tạp và có thể được thực hiện chỉ trong vài phút. Vì vậy, hoa rất tiện lợi khi bạn cần trưng bày biểu diễn cho nhóm trẻ mẫu giáo.

Người lớn có thể tổ chức một món quà thú vị trong vài phút, ghi nhớ hướng dẫn ở nhà.

Để làm đồ thủ công đẹp mắt, bạn không cần phải nghiên cứu các video hướng dẫn phức tạp. Thông thường, trong origami, bạn chỉ cần có thể cắt một hình vuông từ tờ A4 và thành thạo một vài hình cơ bản đơn giản.

Cần thiết:

một tờ giấy đỏ một mặt vuông;

tờ A4 màu xanh lá cây;

cây kéo;

keo dán.

Gấp đôi hình vuông màu đỏ theo đường chéo. Sau đó, chúng tôi mở ra và uốn cong nó một lần nữa để các nếp gấp xuất hiện trên giấy với hình chữ thập. Sau đó gấp các góc của hình vuông vào giữa. Đây là hình dạng bánh kếp cơ bản. Điều rất quan trọng là tất cả các bên phải đến với nhau. Nếu điều này không xảy ra, hình vuông bị cắt không đều.

Chúng tôi cẩn thận làm phẳng tất cả các nếp gấp, uốn cong các góc lại, như trong ảnh. Những người yêu thích độ chính xác toán học có thể đo 2/3 chiều cao của hình tam giác để phác thảo đường gấp.

Phôi được uốn theo phương xiên để thu được một hàng tam giác đều.

Ta vặn quạt thành hình nón để làm nụ hoa.

Chúng tôi xoay góc dưới hai lần, và sau đó uốn cong hai bên, cố định chắc chắn hình dạng của phôi.

Để làm cành hoa, bạn chỉ cần cắt bỏ một dải xanh và gấp hai lần hai mép dài vào giữa. Sau đó, một góc được gấp lại và chèn vào giữa “tai” ở dưới cùng của chồi. Để có độ tin cậy cao hơn, bạn có thể dán đường nối.

Một chiếc lá tulip được làm từ một hình vuông màu xanh lá cây. Đầu tiên, nó gấp theo đường chéo. Sau đó, các đỉnh được phân tách bằng nếp gấp được nối với nhau tại một đường tâm để tạo thành một con diều giản đồ.

Giấy được gấp đối xứng nhiều lần về phía giữa để tạo hình chiếc lá tulip. Bạn có thể làm điều này như trong ảnh hoặc thể hiện một chút trí tưởng tượng.

Để tạo hình cong, bạn có thể làm phẳng mô hình bằng kéo gấp rồi dùng keo dán vào thân cây.

Origami hoa tulip – hướng dẫn từng bước

Trong sơ đồ tạo một bông hoa, để thuận tiện cho việc trình diễn, các tấm được vẽ trên một mặt được sử dụng. Nhưng hình bông hoa tulip origami thể tích tuyệt đẹp làm bằng giấy sẽ trở nên thú vị hơn nếu bạn sử dụng những hình vuông được vẽ trên cả hai mặt. Để làm được điều này, bạn có thể mua các tấm giấy Origami đặc biệt hoặc dùng keo dán các ô trống nhiều màu, làm thành một chiếc “bánh kẹp”.

Origami tulip – sơ đồ cho trẻ em

Bài học gấp hình bằng giấy sẽ mở ra một thế giới thủ công mới cho trẻ. Thiết kế ứng dụng rất dễ giải thích. Trẻ sẽ nhanh chóng học hỏi và bắt đầu siêng năng rèn luyện kỹ năng vận động tinh bằng cách gấp hoa tulip origami từ giấy với nhiều màu sắc khác nhau.

Các góc của hình tam giác được uốn cong đến đường trung tuyến. Sau đó, chúng được kẹp với các nếp gấp nhỏ ở mỗi bên để bông hoa không bị bung ra trên vật đính.

Độ chính xác của các dòng không phải là rất quan trọng ở đây. Cái chính là đứa trẻ có gì đó giống với bức ảnh.

Chúng tôi gắn các chồi vào bìa cứng và vẽ thân cây và các đồ trang trí khác mà bạn mong muốn bằng bút chì.

Bôi keo vào các hình origami và keo cho đồ thủ công.

Chúng tôi làm hài lòng các bậc cha mẹ với một bức tranh mới.

hình vuông và hình chữ nhật nhiều màu;

cây kéo;

keo dán.

Các hình vuông được gấp lại như đối với một “hình vuông đôi”. Sau đó, cắt đến giữa ở mỗi bên.

Các góc được chồng lên nhau và dán lại với nhau để tạo thành chậu.

Hình chữ nhật màu xanh lá cây được cuộn lại thành hình ống. Cạnh được dán.

Phần đầu của thân cây được cắt thành rìa và dán vào chồi.

Bó hoa đã sẵn sàng sau 5 phút.

Origami nhanh: hoa tulip

Các lớp học tổng thể chi tiết và thú vị có thể kéo dài hàng giờ. Nếu bạn cần origami ở đây và bây giờ, bạn có thể sử dụng một sơ đồ nhanh kiểu kirigami.

Bạn sẽ cần:

hình vuông màu đỏ;

hình vuông màu xanh lá cây.

Phần chồi được uốn cong một nửa để tạo thành một hình tam giác. Sau đó, bằng mắt thường, tờ giấy được chia thành ba phần và được bọc lại. Các nếp gấp được vuốt phẳng, bo góc dưới cùng.

Để làm thân cây, hãy uốn cong một nửa hình vuông màu xanh lá cây, sau đó gấp các cạnh vào đường giữa. Hình thoi không đều gấp đôi và phần rộng hơn bị uốn cong.

Origami mô-đun: tulip

Không khó để lắp ráp một bông hoa 3D thể tích từ các mô-đun bằng khuôn mẫu. Nhưng giai đoạn chuẩn bị sẽ mất một thời gian. Để hiểu cách xếp hoa tulip bằng giấy origami được ghép từ dải băng hình tam giác trên bản đồ, tốt hơn là bạn chỉ cần xem video đào tạo.

Cần thiết:

Lược đồ từng bước:

Bạn không chắc chắn làm thế nào để làm một bông hoa tulip bằng giấy một cách dễ dàng nhất? Hãy xem hướng dẫn từng bước và bạn có thể làm bông hoa xinh đẹp này một cách nhanh chóng và dễ dàng. Và sau đó chỉ cho bọn trẻ phương pháp và xem chúng ứng phó với nhiệm vụ một cách khéo léo như thế nào. Vậy hãy bắt đầu.

Bạn sẽ cần:

Việc chuẩn bị một bông hoa thể tích bao gồm việc lắp ráp hình ảnh theo từng giai đoạn trong các mô-đun. Mỗi mô-đun được thực hiện riêng biệt, sau đó được lắp ráp thành một hình ảnh.

Phần mô-đun được làm bằng một tấm hình chữ nhật gấp theo chiều ngang.

Gấp cả hai góc trên của phôi xuống, nhấn xuống. Lật ngược sản phẩm.

Chúng tôi bọc các chóp thu được trên một hình tam giác, trong khi trực quan “ôm” phần đế bằng các góc. Chúng tôi giấu chúng bên trong.

Dùng ngón tay uốn cong hình tam giác theo chiều dọc. Đây là mô-đun – một phần của quá trình chuẩn bị một hình ảnh hoa thể tích.

Sử dụng công nghệ này, chúng tôi chuẩn bị một số mẫu trắng có cùng màu.

Chúng tôi kết nối các mô-đun theo từng giai đoạn. Đầu tiên, chúng tôi đặt hai mảnh trống, giấu các đầu vào trong túi của mô-đun thứ ba.

Trên hàng chính đầu tiên, chúng tôi kết nối 5 mô-đun với nhau, hàng thứ hai được tạo từ 4 mô-đun và hàng thứ ba – 2 mô-đun.

Gắn chặt hai hàng đầu tiên của năm mô-đun. Chúng tôi gấp mô-đun cuối cùng của hàng đầu tiên với một túi ở hàng thứ hai đầu tiên.

Do đó, tạo hàng đầu tiên của đế hoa từ 15 mô-đun, tức là 3 ô trống.

Các hàng 3 và 4 tiếp theo của bông hoa được thực hiện với một mô-đun giảm.

Sau khi hoàn thành hàng đầu tiên, hãy đảm bảo lật phôi ra bằng cách ấn nhẹ vào giữa.

Làm như vậy cho 2 hàng nữa, bạn sẽ có được phần dưới của chồi, đồng đều về khối lượng.

Các hàng tiếp theo làm giảm khối lượng hình ảnh được tạo thành một cách trực quan.

Chúng tôi làm thân cây từ dây, bạn có thể sử dụng tăm bằng cách quấn nó bằng giấy màu xanh lá cây và buộc chặt các đầu bằng keo.

Giấy màu xanh lá cây và bất kỳ loại nào khác thích hợp cho hoa tulip;

Kéo, thước kẻ, keo dính.

Có thể hỏi trẻ em có biết hoa tulip màu gì không? Và sau đó yêu cầu mọi người chọn màu giấy mà họ quan tâm nhất.

Đầu tiên, làm một nụ hoa. Gấp chéo tờ giấy màu vàng để tạo thành hình vuông. Mở rộng, cắt bỏ phần thừa.

Trên cả hai mặt, gấp hình vừa tạo lại, sau đó gấp vào giữa.

Mở rộng tờ giấy, uốn các nếp gấp vào trong dọc theo đường trung tuyến đã tạo thành hình tam giác kép. Làm phẳng cấu trúc bằng tay.

Gập các góc dưới cùng ở cả hai bên thành đỉnh của tam giác. Bây giờ chúng ta có một hình vuông với các hình tam giác bên nhỏ.

Đặt cả hai hình tam giác lại với nhau, mở ra hình vuông có cạnh tích phân của nó.

Lật ngược thủ công với đỉnh chính, chúng ta chèn một góc của hình tam giác đầu tiên vào một góc khác của hình thứ hai. Nó chỉ ra một túi giấy. Ở mặt khác của sản phẩm, chúng tôi cũng làm như vậy.

Dùng tay vuốt nhẹ các túi. Luồn ngón tay của bạn vào các rãnh của túi, nhẹ nhàng đẩy các cạnh của sản phẩm ra.

Dùng ghim khoét một lỗ nhỏ ở giữa, dùng miệng thổi một ít không khí vào lỗ – sản phẩm sẽ nở ra như một nụ hoa.

Lật ngược thủ công và uốn cong các cánh hoa giấy.

Chúng tôi tạo thành một cuống màu xanh lá cây bằng cách xoắn tờ giấy giữa hai lòng bàn tay. Dùng kéo cắt một chiếc lá ra khỏi giấy.

Gấp một hình vuông từ một mảnh giấy màu theo đường diognal và đường thẳng.

Dùng kéo để tạo các vết cắt nhỏ dọc theo các đường, lên đến khoảng một nửa chiều dài của chúng.

Dán keo từng góc của hình vuông đã cắt, dùng đầu tăm dán vào phần tiếp giáp.

Đối với phần thân cây, bạn lấy một ống cocktail, bọc giấy xanh, dùng keo dán cố định các góc.

Đối với một bông hoa, bạn cần giấy vuông màu. Tôi có tất cả các cạnh bằng 12 cm. Kích thước hoa tulip này là tối ưu nhất. Nhưng sự lựa chọn là của bạn, bạn có thể thích một bông hoa nhỏ, hoặc ngược lại – một bông lớn và ấn tượng.

Gấp đôi hình vuông, ép cạnh tốt. Sau đó, duỗi thẳng và gấp ở phía bên kia, và sau đó từ góc này sang góc khác và góc thứ hai. Bạn sẽ có các nếp gấp chéo và chéo có thể nhìn thấy được.

Lấy kéo cắt 4 cạnh thẳng theo nếp gấp. Nhưng bạn không cần phải cắt đến hết, nhưng một chút hơn một nửa.

Làm điều này với tất cả các phần đã cắt và bạn sẽ có một bông hoa tulip.

Làm thân cây

Thân cây cần một hình chữ nhật bằng giấy màu xanh lá cây. Chúng tôi so sánh chiều dài của nó với bông hoa. Tôi lấy một tờ giấy A4 tiêu chuẩn, cắt nó thành 3 mảnh đều nhau. Do dự định làm ba bông hoa nên tôi có 3 hình chữ nhật, một cạnh (rộng) bằng phần hẹp của tờ giấy và cạnh kia khoảng 10 cm.

Mảnh giấy này phải được cuộn thành một ống hẹp, bắt đầu từ phần rộng nhất. Dùng keo dán mặt cuối để ống thân không bị hở. Cắt một đầu của thân cây thành nhiều dải và gấp chúng lại. Thử trên hoa tulip để xem các vết cắt có nhô ra quá nhiều so với bên dưới không. Cắt bỏ phần thừa và cắt tỉa.

Bôi trơn bằng keo và dính vào đáy của hoa tulip.

Tất cả mọi thứ, bây giờ bạn biết làm thế nào để làm cho một bông hoa tulip bằng tay của riêng bạn. Đây là một trong những cách dễ nhất để trẻ tạo bất ngờ đẹp cho mẹ hoặc bà của mình.

Một món quà sinh nhật ban đầu cho mẹ với bàn tay của trẻ em – một bông hoa giấy. Công việc thú vị làm hoa từ giấy phát triển các kỹ năng vận động của ngón tay, dạy các kỹ năng làm việc với giấy màu, bồi dưỡng khiếu thẩm mỹ của một nghệ sĩ nhỏ. Một bó hoa giấy nhiều màu tươi sáng trông tuyệt vời như một yếu tố trang trí nhà. Loại hoa giấy dễ làm nhất là hoa tulip. Bằng cách làm theo hướng dẫn cách làm hoa tulip bằng giấy, bạn có thể học cách nhanh chóng và dễ dàng tạo ra một món quà như vậy thậm chí hàng ngày mà không cần đầu tư nhiều công sức và vật chất.

Một món quà sinh nhật ban đầu cho mẹ với bàn tay của trẻ em – một bông hoa giấy.

Làm một bó hoa tulip bằng giấy theo mô-đun mẫu là một công việc khó khăn đòi hỏi rất nhiều kiên trì. Tuy nhiên, kết quả là đẹp mắt trong một thời gian dài và tạo ra một tâm trạng mùa xuân.

Nó là cần thiết:

Phải làm gì:

Chúng tôi tạo thành một chiếc lá tulip từ giấy xanh hai mặt, gấp các cạnh vào trong thành hình tam giác và gấp phần đế dưới vào trong.

Bộ sưu tập: hoa tulip giấy (25 ảnh)

DIY origami tulip (video)

Cách làm hoa tulip màu từ giấy gợn sóng: một công việc đơn giản

Nó là cần thiết:

Giấy gợn sóng, do hình thức nhăn nheo, tạo ra khối lượng trực quan và độ tự nhiên của thành phẩm

Phương pháp cắt cánh hoa đơn

Phương pháp cắt nhiều cánh hoa

Chúng tôi cố định nụ hoa tulip đã hoàn thành bằng keo trên thân. Để sản phẩm khô ở tư thế thẳng đứng.

Hoa tulip giấy đơn giản nhất: mô tả từng bước

Nó là cần thiết:

Những bông hoa tulip này rất đơn giản.

Khối lượng hoa từ tờ A4

Phải làm gì:

Dán phần thân cây vào lỗ đã làm bằng ghim trên chồi, dùng keo dán phần lá xanh.

Hoa tulip đơn giản từ một mảnh giấy nhỏ

Tạo ra một sản phẩm nằm trong khả năng của những người phụ nữ kim chỉ nhỏ

Ở giữa chồi tự chế, bạn tạo một lỗ bằng ghim, cố định thân cây.

Hoa tulip trong bình giấy (video)

Một bó hoa tulip nhiều màu bằng giấy trông đơn giản và trang nhã. Một món quà như vậy sẽ rất dễ chịu đối với anh hùng của dịp này, bởi vì nó được làm bởi bàn tay của một người yêu thương. Một điều bất ngờ ngoài ý muốn của bó hoa giấy sẽ là những viên sôcôla, những tấm giấy nháp hay những tờ tiền nhỏ với những lời chúc tốt đẹp được đặt ở đó làm nhụy hoa.

Một bông hoa tulip làm bằng giấy, hoặc tốt hơn là một bó hoa tulip, sẽ là một món quà tuyệt vời hoặc bổ sung cho món quà chính cho bất kỳ dịp nào, có thể là sinh nhật hoặc ngày 8/3. Chúng ta sẽ tạo ra một bông hoa tulip bằng nghệ thuật gấp giấy origami (tức là tạo ra những thứ khác nhau từ giấy). Nhân tiện, trẻ em thường được dạy nghệ thuật này, truyền cho chúng khiếu thẩm mỹ và óc sáng tạo ngay từ khi còn nhỏ.

Làm thế nào để làm cho một hoa tulip bằng giấy? (hướng dẫn từng bước)

1. Để tạo một bông hoa tulip, chúng ta cần lấy một tờ giấy hình vuông. Nên sử dụng giấy màu, lấy màu mà chúng ta muốn hoa hướng ra ngoài.

2. Đánh dấu các đường gấp: gấp đôi tờ giấy theo đường chéo sao cho các góc đối diện nằm cạnh nhau.

3. Gập tấm giấy và uốn lại theo đường chéo, nhưng lần này là hai góc đối diện khác.

4. Gập tờ giấy lại và gấp đôi. Để làm được một bông hoa tulip bằng giấy đẹp, mọi thứ phải được làm cẩn thận.

5. Sau đó gấp hai góc trên theo nếp gấp thành hình chữ nhật của chúng ta. Những nếp gấp này được tạo ra trong 2-3 bước khác.

6. Uốn cong các góc bên lên trên cùng.

7. Ở phía bên kia, lật ngược hình và làm tương tự.

8. Bây giờ bạn cần mở thủ công kết quả để các góc được tạo ở giai đoạn 6-7 nằm bên trong từ các bên. Để làm điều này, chúng tôi chỉ cần giảm các góc bên.

9. Chúng tôi uốn cong góc bên sao cho nó hơi đi ra phía sau trục, nằm ở trung tâm.

10. Cũng đã bị cong góc thứ hai, nên điều chỉnh lại góc thứ nhất.

11. Làm tương tự ở phía đối diện. Chỉ còn vài bước nữa là bạn đã hoàn thành việc tạo ra hoa tulip.

12. Ở dưới cùng của thủ công có một lỗ thông qua đó hoa tulip giấy được thổi phồng. Nó cần phải được thổi phồng để nó có thể lớn được.

13. Để có được những cánh hoa, bây giờ bạn cần uốn cong các góc.

14. Xoắn cuống ra khỏi một tờ giấy và cắm vào lỗ ở dưới cùng của hoa tulip. Nếu muốn, bạn có thể sơn nó và gắn những chiếc lá làm bằng giấy vào nó. Thân cây có thể được cố định cẩn thận bằng keo để không để lại vết.

Vậy là bạn đã tạo ra một bông hoa tulip từ giấy – một bông hoa thiên đường thực sự! Nếu muốn, bạn vẫn có thể thể hiện sự sáng tạo của mình và thêm những giọt keo vào bông hoa để sau khi khô, chúng trông như sương trên bông hoa. Bạn cũng có thể thêm các mẫu bằng bút, sơn.

Một hướng dẫn khác về cách làm hoa tulip bằng giấy (hình):

Điều gì có thể tốt hơn một món quà là hoa? Hoa luôn gợi lên những cảm xúc dễ chịu nhất. Và hoa giấy sẽ ở trong bình rất lâu. Trong lớp học tổng thể của chúng tôi, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn kỹ thuật gấp giấy origami và hướng dẫn bạn từng bước cách làm một bông hoa tulip đẹp bằng giấy.

Chúng ta sẽ cần:

giấy màu (chúng tôi sẽ sử dụng màu vàng)

cây kéo

tâm trạng tốt

Lấy một tờ giấy. Chọn kích thước cho mình, nó phụ thuộc vào loại hoa bạn muốn làm. Bạn có thể lấy một tờ giấy A4. Gấp các tờ giấy thành hình tam giác như trong ảnh.

Dùng kéo cắt một hình chữ nhật và để sang một bên.

Mở rộng tam giác. Bạn có một hình vuông. Gấp lại thành một hình tam giác, nhưng lần này với các cạnh khác nhau. Khi bạn mở ra tác phẩm của mình, bạn sẽ thấy rõ ràng cây thánh giá.

Lật tờ giấy. Tác phẩm ở giai đoạn này sẽ giống như một kim tự tháp. Gấp tác phẩm làm đôi. Lật và mở ra. Sau đó lại gấp từ trái sang phải. Bạn nên có bốn dòng trên khắp bề mặt làm việc. Một loại sao sọc.

Bây giờ chúng ta cần tạo một hình tam giác. Chúng ta cần nhấn một chút vào tâm của hình vuông bên dưới. Kết quả là, bạn nhận được một kim tự tháp. Bạn cần uốn cong các góc của một hình tam giác về phía trung tâm, dùng ngón tay vuốt nhẹ chúng.

Lật hình tam giác theo một góc nhọn về phía bạn. Làm tương tự với hai hình tam giác còn lại. Sau đó gấp các góc vào giữa, như trong hình.

Lật ngược thủ công và làm tương tự với hình tam giác thứ hai, thấp hơn. Sau tất cả các thao tác này, bạn sẽ có được một hình thoi.

Bây giờ lấy một hình tam giác nhỏ trên đỉnh của hình thoi và uốn cong nó về phía trung tâm. Tiếp theo, lật ngược tác phẩm và làm tương tự với hình tam giác còn lại.

Hãy nhìn kỹ hình ảnh. Bạn cần phải chèn góc bên trái vào góc bên phải. Sau đó dùng ngón tay tán đều. Bạn sẽ nhận được một hình tam giác trên đỉnh của hình thoi. Sau đó lật ngược tác phẩm và lắp đầu này vào đầu kia theo cách tương tự.

Và bây giờ cuộc vui bắt đầu. Hút thêm không khí vào phổi và thổi vào lỗ ở dưới cùng của hoa tulip. Xoay các cạnh của cánh hoa ra khỏi bạn.

Hoa của chúng ta đã sẵn sàng, nó vẫn còn để tạo thành một cánh hoa. Lấy hình chữ nhật mà bạn đã cắt lúc đầu. Uốn cong nó thành một cái ống. Nhét nụ hoa vào lỗ. Trừ khi bạn muốn làm thân giấy. Bạn có thể dùng ống hút đơn giản hoặc một cành cây mỏng. Cành chỉ cần sơn màu xanh lá cây để làm cho đồ thủ công trông giống thật hơn.

Đó là tất cả! Hoa của chúng tôi đã sẵn sàng. Bạn có thể làm một vài bông hoa tulip và thu thập chúng trong một giỏ quà.

Bạn có thể thấy rõ tất cả các bước trong video:

Hướng Dẫn Tự Làm Hoa Tulip Giấy Từng Bước. Cách Làm Hoa Tulip Bằng Giấy: Một Món Quà Độc Đáo Dành Cho Mẹ

Nghệ thuật giấy không chỉ là thuyền và máy bay, mà chắc chắn ai trong chúng ta cũng đã từng làm trong thời thơ ấu. Những người thợ thủ công tạo ra những kiệt tác thực sự từ giấy – tượng nhỏ của động vật, chim chóc, thiết bị và thậm chí cả lâu đài. Hoa chiếm một vị trí đặc biệt trong nghệ thuật như vậy. Những chiếc lá tươi sáng rất lý tưởng để tạo kiểu cắm hoa, và ngay cả những người thợ thủ công mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng làm hoa tulip bằng giấy bằng tay của chính mình.

Hoa tulip đáng yêu làm bằng giấy crepe hoặc crepe

Thể tích tulip làm bằng giấy – Tư liệu sưu tầm

Bất kỳ hướng dẫn nào về cách làm hoa tulip bằng giấy bằng tay của chính bạn theo từng giai đoạn đều bắt đầu bằng các đề xuất về vật liệu hữu ích trong công việc của bạn. Danh sách đơn giản và rất nhỏ:

Chất lượng giấy màu tốt. Các bậc thầy origami có kinh nghiệm khuyên bạn nên lấy giấy không quá mỏng để không bị rách. Chọn màu sắc phong phú nếu bạn muốn có độ sáng hoặc gần với tự nhiên hơn nếu hoa trông giống như hoa thật.

Cây kéo. Chúng phải sắc, cắt tốt và không làm rách giấy. Kích thước của kéo không quan trọng, điều quan trọng là nó thuận tiện để sử dụng chúng.

Các ống cocktail. Sẽ được sử dụng để làm thân cây. Đối với những mục đích này, bạn cũng có thể đi dây.

Để làm hoa tulip bằng giấy, hướng dẫn từng bước cũng có thể bao gồm sử dụng keo. Tuy nhiên, nếu chúng ta đang nói về origami thực, nó sẽ không hữu ích cho bạn.

Tự làm hoa tulip giấy – một kế hoạch cổ điển

Có nhiều cách để làm một bông hoa tulip bằng giấy theo từng giai đoạn, cách phổ biến và đơn giản nhất trông như sau:

1. Cắt một hình vuông có cạnh khoảng 20 mm.

2. Gập hình vuông theo đường chéo để các đường gấp tạo thành chữ “X”.

3. Gấp theo hình tam giác, quấn giấy hai bên vào trong để làm “túi”.

4. Gập các góc của các cạnh bên ngoài lên trên để tạo thành một hình thoi.

6. Lật ngược chồi, tạo lỗ cho cuống ở gốc, cắm thẳng cánh hoa.

Một bức ảnh từng bước sẽ giúp làm ra những bông hoa tulip như vậy từ giấy.

Để tạo ra những bông hoa, bạn không chỉ có thể sử dụng giấy màu thông thường mà còn có thể dùng giấy gợn sóng.

Nếu bạn muốn làm một bông hoa tulip như vậy bằng giấy, hướng dẫn từng bước sẽ rất hữu ích:

1. Cắt một dải rộng 5-7 cm và gấp một chiếc đàn accordion ra khỏi nó rộng như chúng ta muốn để lấy những cánh hoa.

2. Cắt các cánh hoa bằng giấy theo hình người thật, bo tròn phần trên, chừa một chân rộng 1,5 cm ở phía dưới.

3. Vặn cạnh dưới, kéo thẳng cạnh trên và kéo dài ra một chút, cho ra hình dạng mong muốn.

4. Chúng tôi tạo thành một chồi từ các cánh hoa đã hoàn thành, cố định các cơ sở trên dây.

Hoa tulip giấy gợn sóng do-it-yourself rất tinh tế và đẹp mắt. Bạn có thể tạo thành một bó hoa đẹp từ chúng hoặc trang trí một tấm thiệp ngày lễ.

Giấy gợn sóng dễ sử dụng và dễ xử lý. Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ về việc liệu bạn có đang tự tay làm một bông hoa tulip bằng giấy hay không, thì một bức ảnh từng bước sẽ là một trợ thủ đắc lực.

Trong video này, bạn sẽ thấy cách bạn có thể làm hoa tulip khác đi một chút và bổ sung cho chúng với phần giữa ngọt ngào để làm món quà tuyệt vời cho ngày sinh nhật hoặc ngày 8 tháng 3!

Hoa tulip giấy theo mẫu

Nhờ sử dụng khuôn mẫu, bạn sẽ có được những bông hoa tulip rất dễ thương mà ngay cả trẻ em cũng có thể làm được!

Cách làm hoa tulip bằng giấy có thân

Nếu bạn đã tìm ra cách làm hoa tulip bằng giấy, hãy làm phức tạp nhiệm vụ và tạo một thân cây xanh thay vì ống hoặc dây. Sơ đồ hoa tulip giấy có thân và lá trông như thế này:

1. Cắt một hình vuông có kích thước tương đương với kích thước của chồi hoặc lớn hơn một chút.

2. Đánh dấu đường gấp theo đường chéo. Gập các cạnh của góc trái theo đường này, sau đó sang phải.

3. Gập các cạnh của góc phải vào tâm một lần nữa để hình thu được giống như một mũi tên.

4. Lật hình và uốn cong nó làm đôi, các góc nhọn nên nối với nhau.

5. Lật mặt rộng lần nữa lên và gấp một nửa từ góc đến đường gấp chính giữa. Lặp lại với phía bên kia và uốn cong nửa thân cây theo chiều dọc.

Trong bức ảnh hoa tulip bằng giấy, bạn có thể thấy từng giai đoạn làm thế nào để tạo thành một thân và một chiếc lá đẹp trên đó.

Những lọn tóc của dải giấy Openwork sẽ tôn lên vẻ đẹp dịu dàng và tinh tế của một bông hoa tulip.

Bạn có thể làm một trăm hình tam giác bằng giấy và lắp ráp một cái chồi xinh đẹp từ chúng. Hoặc bạn có thể tự tay tạo ra những bông hoa tulip độc đáo của riêng mình từ giấy, sử dụng ảnh chụp các tác phẩm của người khác để lấy cảm hứng và chỉ cần thỏa sức tưởng tượng. Rốt cuộc, đây là sự sáng tạo, và như bạn biết, không có quy tắc và giới hạn nào trong đó!

Ngày tốt!

Khi một ngày lễ đang đến gần, chúng ta cố gắng mua quà cho tất cả bạn bè và người thân của mình. Những món quà này có thể khác nhau về mức độ quan trọng và giá trị. Không cần phải nói rằng những thứ đắt tiền nhất được tặng cho những sự kiện quan trọng nhất. Nhưng có những điều khi một món đồ thủ công nhỏ sẽ có ích, đặc biệt là khi chúng được làm bởi trẻ em. Hoa giả là một trong những nghề thủ công phổ biến.

Tuy nhiên, đối với bất kỳ kỳ nghỉ nào, như một món quà lưu niệm nhỏ, một thủ công như vậy là phù hợp. Trong bài viết trước, chúng tôi. Bài viết này sẽ nói về những lựa chọn tốt nhất để làm hoa giấy, cụ thể là hoa tulip. Nhân tiện, một số lựa chọn có thể được thực hiện một cách an toàn với trẻ em trong vườn hoặc trường tiểu học!

Vậy hãy bắt đầu.

Bây giờ chúng ta lấy một mảnh giấy và xoắn nó như một chiếc nơ.

Sau đó, chúng ta ghép cả hai nửa lại với nhau và kéo căng tờ giấy, chúng ta làm những cánh hoa lồi.

Nếu các cánh hoa được làm bằng giấy có nhiều màu sắc khác nhau, bạn sẽ có được một bó hoa tulip nhiều màu.

Trước tiên, bạn có thể vẽ một mẫu và cắt ra khỏi nó. Để sau này không gắn từng cánh hoa riêng lẻ, bạn có thể làm ngay ba cánh hoa với nhau.

Để làm cho các cánh hoa trông tự nhiên một chút, hãy tô chúng bằng phấn màu.

Theo cách tương tự, chúng ta làm một chiếc lá tulip, và dùng kim đan vẽ các đường gân trên đó.

Bây giờ chúng ta lấy dây, quấn nó bằng băng dính – chúng ta sẽ có được thân cây. Chúng tôi đính kèm những cánh hoa vào nó. Đầu tiên, chúng tôi dán ba cánh hoa ở hàng đầu tiên, sau đó thêm ba cánh nữa.

Nếu bạn cắt ba cánh hoa cùng một lúc, thì việc này sẽ dễ dàng hơn. Gắn chúng vào dây, sau đó nhấc chúng lên, tạo thành chồi.

Nó vẫn còn để đính kèm một chiếc lá cho mỗi bông hoa. Kết quả là chúng ta sẽ có được một bó hoa tuyệt vời như vậy.

Cách làm hoa tulip từ ruy băng sa tanh

Một lớp học nhỏ về cách làm một bó hoa tulip từ ruy băng sa tanh. Nó sẽ trở nên rất độc đáo. Bạn có thể trang trí bất kỳ bàn lễ hội nào với những bó hoa như vậy.

Quy trình sản xuất:

Để làm một bông hoa, bạn sẽ cần:

Làm cánh hoa. Cắt băng dính thành từng đoạn dài 4 cm, vo tròn các cạnh ở một bên và đốt cháy.

Từ đầu còn lại, gấp nhẹ và đốt bằng lửa hoặc keo. Đối với một bông hoa, bạn cần làm tám phần cánh hoa như vậy.

Nó vẫn còn để tạo ra những chiếc lá. Ta lấy ruy-băng xanh hoặc vàng cắt thành từng đoạn 5 cm, cắt từng đoạn theo hình chiếc lá, đốt mép.

Xem video hướng dẫn từng bước về cách dễ dàng làm hoa tulip từ ruy băng:

Quy trình sản xuất:

Hãy bắt đầu với những cánh hoa. Chúng ta cũng cắt ra theo mẫu và may hai phần lại với nhau. Để các đường may không bị hằn ra bên ngoài, chúng tôi lật sản phẩm từ trong ra ngoài.

Vẫn là lấy một chiếc lá và quấn phần dưới xung quanh thân cây để khâu lại.

Đó là tất cả. Kết quả là một bông hoa.

Đề án origami từng bước để làm hoa tulip

Làm đồ thủ công bằng giấy hoặc origami, sự sáng tạo rất thú vị và thú vị.

Quy trình sản xuất:

Những gì đang có, những gì đang được thực hiện từ vật liệu phổ biến này. Làm hoa không hẳn là một quá trình phức tạp.

Điều chính là không nên vội vàng và làm mọi thứ một cách bình tĩnh. Xét cho cùng, đây là một kỹ thuật thủ công của Nhật Bản, và nó không chịu được sự phiền phức. Đối với bạn, chúng tôi đã chuẩn bị hướng dẫn từng bước với các lược đồ (mẫu) để tải xuống, cũng như lớp học tổng thể bằng video về cách làm hoa tulip từ giấy.

Đối với hàng thủ công, hãy lấy một tờ giấy vuông và gấp đôi nó lại hai lần. Sau đó, hình tam giác được uốn cong ở một bên và mở ra, sau đó tương tự ở phía bên kia. Kết quả sẽ là một hình tam giác.

Sau đó, nó vẫn để thu thập thân cây và đặt chồi trên đó. Sơ đồ được hiển thị bên dưới.

Xin chào mọi người, xin chào !! Tâm trạng của bạn thê nao ?! Hôm nay tôi rất vui vẻ và thăng hoa, và tôi muốn gây bất ngờ và làm hài lòng những người gần gũi với tôi. Và còn gì tuyệt vời hơn một bó hoa rực rỡ !! Đồng ý rằng bất cứ ai cũng sẽ hài lòng khi nhận được một món quà như vậy có hoặc không có lý do.

Điều gì sẽ xảy ra nếu những bông hoa không phải là thật, mà được làm bằng giấy? Tôi nghĩ rằng nó sẽ rất hữu ích. Sau tất cả, bây giờ có rất nhiều cách để làm ra những bó hoa xinh xắn đến nỗi bạn thậm chí không thể phân biệt được đâu là thật, nhưng chúng sẽ không bị phai và sẽ rất thích mắt trong thời gian dài.

Sau đó bắt đầu tạo chồi:

Trong phần lựa chọn này, bạn sẽ tìm thấy những cách làm hoa tulip bằng giấy khác nhau, sẽ rất thú vị cho cả trẻ em và người lớn !!

Chúng tôi sẽ bắt đầu, như mọi khi, với những cách đơn giản nhất để làm quà lưu niệm bằng hoa. Tôi lưu ý rằng đối với hàng thủ công, bạn cần tối thiểu vật liệu, thường là các tờ giấy màu, trong một số phiên bản, kéo và keo dán.

Thôi, bắt tay vào việc thôi. Và chúng ta hãy thử làm một bông hoa rất đơn giản. Đề án gấp là tiểu học, ngay cả trẻ em mẫu giáo có thể xử lý nó.

Sử dụng giấy màu hai mặt để làm đồ thủ công của bạn.

1. Lấy hình thoi làm cơ sở. Gấp đôi nó lại để tạo thành một hình tam giác. (Hình 1)

Cố gắng chồng các góc đều nhau, và làm cho các nếp gấp rõ ràng và sắc nét.

2. Gấp góc bên phải để nó đi qua một chút so với đường giữa. (hình 2)

3. Bây giờ cũng vậy, nhưng ở mặt phải, gấp mặt trái. (Hình 3) Gấp hình tam giác dưới lại. (hình 4)

4. Để làm một thân hoa, hãy lấy một viên kim cương màu xanh lá cây. Gấp đôi, mở ra. Gấp bên phải và bên trái về phía đường giữa. (hình 1)

5. Gấp phôi lại một nửa. (Hình 2) Gấp xiên phần dưới sang trái. (Hình 3) Keo phần chân với chồi. (Hình 4) Hoa tulip của bạn đã sẵn sàng !!

Tác phẩm này được dán tốt nhất vào các tông màu, tạo thành một thành phần của một số bông hoa.

Cắt 5 ô trống của nụ và dán chồng lên nhau ở giữa, uốn cong các cánh hoa lên.

Hoặc đặt nó trong một khung, bạn sẽ có được toàn bộ bức tranh.

Đây là một tùy chọn cắt bỏ thú vị.

Đây là ứng dụng đơn giản nhất, các chi tiết đã được cắt ra và dán lại.

Và đây là một ý tưởng thú vị về hoa tulip trong bình cốc. Bên trong có thể viết lời chúc mừng, bên trong có thể nhận được thiệp xuân.

Tùy chọn đính kết thể tích.

Mẫu cho công việc của bạn, lưu và in.

1. Tạo một hình vuông từ giấy đỏ, gấp nó theo đường chéo và mở nó ra. Bây giờ uốn cong từng góc vào tâm.

2. Gập các góc bên trong ra các cạnh bên ngoài của hình vuông.

3. Gấp phôi làm đôi để tất cả các góc tạo thành một hàng cánh hoa đều nhau.

4. Cuộn sản phẩm của chúng tôi với một hình nón.

6. Và uốn cong hai bên về phía nhau.

Đây là những gì thủ công đã hoàn thành trông như thế nào.

Chà, cầm tờ giấy màu trên tay và bắt đầu gấp theo hướng dẫn.

Tạo một hình vuông từ một tờ A4.

Gấp phôi làm đôi một lần.

Bây giờ theo đường chéo hai lần.

Bạn nên có một khoảng trống sao cho các nếp gấp dọc đi vào trong và gặp nhau.

Kết quả là một hình tam giác với các nếp gấp bên trong.

Uốn các góc của lớp trên cùng lên.

Lật hình và lặp lại bước # 5.

Các lát cắt bây giờ sẽ gặp nhau ở giữa.

Gập góc bên phải để tạo thành một hình thoi với một nếp gấp ở giữa.

Lật lại hình dạng, lặp lại bước # 6. Tất cả các góc phải hướng lên trên.

Gấp góc bên phải về phía trung tâm. Và uốn cong góc bên trái với một chồng chéo để nó hoàn toàn bao phủ góc bên phải. Lật lại sản phẩm và lặp lại bước # 8. Gài góc này vào góc kia. Lật hình và lặp lại bước này.

Làm phồng chồi.

Bóc lại cánh hoa.

Tạo thân cây và kết nối với bông hoa.

Họ thật dễ thương và lãng mạn làm sao !! Đồng ý với tôi không ?!

Nhân tiện, bạn cũng có thể gấp một chiếc giỏ xinh xắn như vậy. Nó hóa ra là một món quà tuyệt vời.

Một cách dễ dàng và nhanh chóng để làm một bông hoa tulip từ giấy màu

Lấy giấy đỏ và cắt ra hai hình vuông 10 x 10.

Gấp một trong các hình vuông theo đường chéo và gấp các góc dưới cùng lên. Hóa ra là một chồi non.

Làm một bông hoa từ hình vuông thứ hai theo cách tương tự.

Dán một bông hoa vào một bên của thân cây, và một bên kia.

Làm một số hoa tulip cho một bó hoa thật và buộc bằng một dải ruy băng sa tanh.

Tôi thậm chí không nghĩ rằng một điều như vậy có thể được thực hiện từ một tờ giấy đơn giản !!

Video dành cho người mới bắt đầu về cách làm hoa tulip

Chúng ta sẽ cần: giấy xanh và đỏ, kéo, thước kẻ, keo dính.

Tạo một hình vuông 12 x 12 từ giấy đỏ.

Gấp hình vuông thu được làm đôi, đồng thời ấn chặt cạnh bên. Duỗi thẳng phôi và gấp ở mặt còn lại, sau đó từ góc này sang góc kia và góc thứ hai. Bạn sẽ thấy các nếp gấp chéo và chéo trên hình vuông.

Dùng kéo cắt hơn một nửa ở bốn cạnh theo nếp gấp nhưng không cắt hoàn toàn.

Bây giờ dán mặt cắt với một chồng lên trên thứ hai. Thực hiện quy trình này với tất cả các phần đã cắt. Bạn sẽ kết thúc với một chồi.

Lấy giấy A4 màu xanh lá cây và cắt nó thành ba mảnh thẳng. Chúng tôi cần một phần như vậy.

Cuộn giấy đã chuẩn bị thành một ống hẹp, bắt đầu từ phần rộng và dán keo ở phần cuối. Cắt một đầu của cuống thành nhiều dải và gấp chúng lại, nếu cần, hãy cắt tỉa.

Nối thân và chồi bằng keo.

Đây là những bông hoa đồ sộ. Nếu bạn muốn, bạn vẫn có thể tạo và dán tờ rơi.

Hoa tulip giấy gợn sóng với kẹo

Chúng ta đến với phần thú vị nhất. Tôi nghĩ người lớn sẽ thích bộ sưu tập này, mặc dù trẻ em có thể đương đầu với công việc như vậy. Chúng tôi sẽ làm những bó hoa thật từ giấy gợn sóng, và thậm chí bằng kẹo. Tôi chắc chắn sẽ không từ chối điều này !!

Bạn sẽ cần: kẹo, dây điện, giấy gợn sóng hoặc crepe, keo dán, bình hoa.

Bạn sẽ cần: giấy gợn sóng, dây kẽm, kẹo, giấy gói quà, ruy băng.

Hoa tulip làm bằng thìa nhựa và giấy gợn sóng.

Bạn sẽ cần: keo, kéo, băng dính, thìa nhựa, giấy gợn sóng.

Bạn cần 5 chiếc thìa nhựa để làm một bông hoa.

Cắt hình chữ nhật ra khỏi giấy đỏ và bọc thìa.

Gấp hai mảnh lại với nhau và cố định bằng băng dính.

Sau đó gắn thêm ba cái nữa.

Quấn thân cây bằng nếp gấp màu xanh lá cây.

Làm một số bông hoa, cắt và dán lá, sau đó lắp ráp bó hoa.

Và đây là một tùy chọn ảnh khác để thiết kế công việc từ việc gấp nếp:

Origami gấp hoa mẫu đơn cho trẻ em

Cuối cùng, tôi đã chuẩn bị cho bạn các phương án gấp hoa tulip và các mẫu để cắt để đính. Vì vậy, hãy in và làm thiệp, sẽ rất thuận tiện khi làm việc với họ.

Và một lần nữa sơ đồ gấp truyền thống

Tùy chọn mà chúng tôi đã làm ở trên

Hoa tulip là một loài hoa mùa xuân gắn liền với sự nữ tính và dịu dàng, nhưng thật không may, tuổi thọ của một bó hoa tulip sống là rất ngắn. Nếu bạn muốn những bông hoa mỏng manh này luôn thỏa thích với vẻ đẹp của chúng và trở thành một vật trang trí nội thất hoặc một món quà tuyệt vời cho người thân yêu, thì bạn có thể tự tay làm một món đồ thủ công từ hoa.

Từ origami dịch sang tiếng Nga có nghĩa là “giấy gấp”. Loại hình nghệ thuật trang trí này có nguồn gốc từ Trung Quốc cổ đại cách đây nhiều năm, với sự giúp đỡ của nó, bạn có thể tạo ra nhiều loại tượng nhỏ. Nó vẫn rất phổ biến cho đến ngày nay, bởi vì origami không chỉ là một thú vị mà còn là một hoạt động hữu ích, nhờ đó mà tư duy logic, tính kiên nhẫn và sự kiên trì phát triển, và nó cũng là một cách tuyệt vời để giải tỏa căng thẳng.

Trước khi làm hoa tulip bằng giấy origami, bạn cần phải:

Giấy văn phòng các màu đỏ, vàng, cam, hồng. Đối với một nụ hoa, cần 1 tờ.

Giấy văn phòng màu xanh lá cây. Để làm thân cây bằng lá, bạn cần 1 chiếc lá.

Sau đó bạn có thể bắt đầu gấp một nụ hoa tulip từ giấy đỏ:

Một bó hoa tulip tinh tế với kẹo ẩn bên trong có thể là một món quà tuyệt vời cho người thân yêu của bạn. Để làm hoa bạn cần:

Giấy gợn sóng hoặc crepe. Bạn có thể sử dụng khăn ăn.

Kẹo.

Băng keo.

Rượu Scotch.

Dây và kìm.

Như vậy, bạn có thể làm số lượng hoa tulip bằng giấy gợn sóng mong muốn rồi dùng băng dính quấn bó hoa lại.

Bạn có thể làm bó hoa tulip giấy sang trọng khác nhau… Để tạo ra hàng thủ công, bạn cần dự trữ:

Đầu tiên, bạn cần in các mẫu của các bộ phận hoa tulip, sau đó chuyển chúng sang giấy gợn sóng và cắt chúng ra.

Để tạo một bông hoa tulip bạn cần: 6 cánh hoa hình bầu dục màu hoa cà, 1 hình tròn ở giữa màu vàng, 2 lá màu xanh lục và rìa gấp nếp màu đen.

Vậy là xong, hoa tulip đã sẵn sàng. Bạn có thể tạo thêm nhiều bản sao giống nhau và tạo thành một bản đẹp từ chúng.

Bằng cách này, sử dụng giấy, bạn có thể làm một bó hoa tulip sang trọng trong các kỹ thuật khác nhau. Người ta chỉ phải thể hiện một chút trí tưởng tượng và làm theo hướng dẫn từng bước.

Chú ý, chỉ NGAY HÔM NAY!

Hoa giấy từ lâu đã trở thành một thuộc tính chung của cuộc sống hiện đại. Chúng được dùng để trang trí nhà cửa, làm đồ trang trí cho tóc và quần áo, tặng chúng dưới dạng một bó hoa với kẹo, v.v. Sở dĩ như vậy là do người ta muốn kéo dài tuổi thọ của hoa nhưng chỉ sau một thời gian họ đã tìm cách thay thế vẻ đẹp sống động bằng vật liệu nhân tạo. Bài viết của chúng tôi sẽ tiết lộ một số bí mật của loại hình may vá này và giải thích cách làm hoa tulip bằng giấy bằng tay của chính bạn.

Nội dung:

Tulip với Kỹ thuật gấp giấy Origami

Nhiều người cho rằng kỹ thuật gấp giấy origami rất khó, như thể chỉ người lớn mới học được. Nhưng đây là một ý kiến u200bu200bsai lầm, những lựa chọn dễ dàng nhất có sẵn cho một đứa trẻ sau 4 tuổi. Trước hết, làm origami có nghĩa là phát triển các kỹ năng vận động tốt, phát triển tính chính xác và tính kiên trì.

Kỹ thuật gấp giấy origami có một hệ thống biểu tượng quan trọng duy nhất cho phép bạn gấp bất kỳ hình nào theo hình vẽ. Nhờ kiến u200bu200bthức này, ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới đều có thể lắp ráp mô hình theo hình vẽ kèm theo biển báo.

Lời khuyên! Nếu bạn đang háo hức muốn tự làm hoa tầm xuân bằng giấy thì hãy bắt đầu với những mẫu đơn giản nhất. Và sau đó dần dần chuyển sang các chương trình phức tạp hơn.

Tulip “Tôi là chính tôi”

Chuẩn bị:

một tờ giấy màu đỏ hoặc bất kỳ màu nào khác cho hoa cài đầu;

một tờ giấy màu xanh lá cây cho thân cây.

Làm thế nào để làm gì?

Lấy một tờ giấy đã chuẩn bị cho chồi, nó phải giống hình vuông, gấp đôi lại để tạo thành hình tam giác và đánh dấu tâm của nó.

Gấp mặt phải về phía giữa để tạo thành cánh hoa nhọn.

Lặp lại bước trước ở phía bên trái. Bạn nên có một chồi gồm 3 phần.

Gấp ở dưới cùng của chồi để loại bỏ cạnh nhọn và mở ra. Lấy đầu hoa đã hoàn thành và giấu góc ở giữa.

Gấp đầu hoa tulip để bạn có được một hốc nhỏ, sau đó bạn cẩn thận đặt cuống hoa vào đó.

Lấy giấy màu xanh lá cây (nên là hình vuông), tạo một đường chéo uốn cong ở giữa ở cả hai bên.

Bẻ cong cấu trúc kết quả làm đôi để có thể nhìn thấy các đường viền của hình tam giác thuôn dài.

Để lấy một chiếc lá, hãy uốn cong hình kết quả theo chiều ngang.

Kết thúc mảnh bằng cách cắm phần chân có lá vào chồi.

Tulip “Kim cương”

Để làm loại hoa tulip bằng giấy này, bạn cần có hai màu giấy:

Gấp tờ giấy đã chuẩn bị theo hình vuông dọc theo hai đường chéo (Hình 1,2,3).

Gấp tờ giấy làm đôi (hình 4).

Nhét các cạnh bên trái và bên phải vào giữa, theo các đường đã phác thảo trước đó, để tạo ra một hình dạng giống như một tam giác nhiều lớp (Hình 5).

Lật hình sao cho phần đế ở trên cùng và phần nhọn ở dưới cùng. Uốn các đầu nhọn còn lại ở tầng trên ra bên ngoài. Lật ngược mô hình và lặp lại hành động với việc uốn cong các góc (hình 6, 7).

Sẽ có một lỗ ở dưới cùng để bạn có thể đưa thân cây vào. Thổi không khí qua nó và chồi sẽ thành hình. Sau đó, trải rộng các cánh hoa và uốn cong chúng một chút.

Thân có thể được tạo ra theo nguyên tắc đã được sử dụng để tạo ra hoa tulip “Tôi là chính tôi”.

Lời khuyên! Đừng giới hạn màu đỏ, tím, hồng. Hãy sáng tạo và làm cho hoa tulip của bạn hoàn toàn bằng các cách phối màu khác thường. Hãy nhớ rằng thậm chí có một bông hoa tulip đen trong tự nhiên.

Hoa tulip tinh tế

Để làm một bông hoa tulip mỏng manh, bạn sẽ cần hai tờ giấy màu vuông. Làm theo tất cả các bước như trong cách tạo bông hoa trước đó, cho đến Hình 5, khi bạn sẽ có được một hình tam giác với các nếp gấp bên trong. Gập các góc còn lại vào trong để làm cho mặt sai. Các góc kết quả phải được quấn tuần tự vào tâm. Các cánh hoa sẽ nở ra. Thực hiện các nếp gấp bên để cố định chúng.

Kiểm tra tính đúng đắn của công việc như sau: đặt mô hình lên bàn, nhìn từ trên xuống dưới: nếu hình dạng giống như hình chữ thập thì bạn đã làm đúng mọi thứ. Tiếp theo, bạn trải cánh hoa, cắm phần cuống vào nụ.

Hoa tulip Terry

Để hoàn thành công việc bạn cần:

Chế tạo:

Gấp một tờ giấy màu đỏ (hoặc bất kỳ màu nào khác) theo đường chéo.

Lật tờ giấy để bạn có một hình thoi trước mặt, và gấp cả bốn góc vào tâm. Bạn nên làm một hình vuông nhỏ.

Gập các góc mà bạn thấy ở giữa ra ngoài. Thủ công sẽ giống như một cửa sổ với cửa chớp mở.

Bỏ qua những đường bạn đã tạo lúc đầu và gấp bức tượng nhỏ lại. Chú ý đến răng: chúng nên được phân bổ đều.

Từ phôi kết quả, tạo một hình nón và gài nó.

Vụn

Để làm ra loại hoa tulip này, cần có những nguyên liệu tương tự như những cách làm thủ công trước đây. Sử dụng nguyên tắc đã quen thuộc, tạo một hình tam giác với các nếp gấp bên trong từ một tờ giấy. Tiếp theo, mở ra sao cho góc nhọn đối diện với bạn và gấp các góc trên về phía trung tâm. Bước cuối cùng là mở cánh hoa ra và gắn cuống.

“Mặt trời trong kính”

Không giống như các mẫu khác, hoa tulip được đề cập có cánh hoa tròn:

Lấy một tờ giấy hình vuông và gấp nó làm đôi, sau đó là một và đường chéo thứ hai.

Thực hiện một số thao tác và có được một hình vuông nhỏ với các góc được bọc vào trong.

Quấn phần dưới cùng của mô hình vào trong cùng với góc trong.

Các đường được đánh dấu sau khi uốn sẽ giúp tạo nên một viên kim cương.

Mặt khác, lặp lại tương tự để tạo hình kim cương với một trong các góc dài hơn một chút.

Để các góc ở trên cùng không quá sắc, hãy xoay góc trên cùng, uốn cong cả hai bên để tạo các đường mịn ở cánh hoa.

Gấp các cạnh bên dưới để chúng “đối mặt” với nhau. Thực hiện các nếp gấp ở bên cạnh để cố định các cánh hoa.

Kéo thẳng cánh hoa, tròn một chút dọc theo những nếp gấp đã được phác thảo. Chồi đã sẵn sàng.

Lời khuyên! Thân bằng lá cho tất cả các mẫu hoa tulip được làm theo cách giống nhau, như trong hình.

Bước 1

Bước 2

Bước 3

Hoa tulip giấy gợn sóng

Hoa tulip làm bằng giấy gợn sóng trông khác thường và rất tinh tế. Trên những cánh hoa của chúng, dường như có thể nhìn thấy những đường gân của từng cánh hoa, nhìn vào chúng, cảm giác chân thực và tự nhiên của những bông hoa vô tri vô giác bao trùm.

Chuẩn bị một số mảnh giấy gợn sóng nhiều màu sắc cho chồi và thân bằng lá:

Cắt một dải chỉ dưới 10 cm từ một trong các mảnh và gấp nó lại để nó giống một chiếc đàn accordion về chiều rộng.

Từ các dải đàn accordion thu được, cắt các cánh hoa, làm tròn các góc (cố gắng lặp lại hình dạng của hình thật) và không cắt đến cuối, hãy để lại khoảng vài cm.

Vặn chân ở phía dưới.

Gập các cánh hoa đã cắt để lặp lại giao diện của cánh hoa thật.

Từ những cánh hoa đã cắt, dùng tay tạo thành đầu hoa.

Gắn một đoạn dây vào chồi và quấn nó trong giấy xanh. Trước khi đến phần cuối, hãy gắn một tấm vào thân cây, và quấn thêm dây cho đến khi bạn phủ hết kim loại.

Lời khuyên! Nếu bạn không muốn lấy một nụ mà là một đầu hoa tulip đã mở, thì các cánh hoa nên được làm dày hơn, và cắm các nhị hoa màu đen vào giữa, có thể làm từ giấy đen. Ngoài ra, đôi khi họ đặt đồ ngọt ở giữa (tùy chọn quà tặng).

Video hướng dẫn

Hình thành hoa thị giác và theo từng giai đoạn.