Dạy Cắt Hoa Bằng Giấy / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top View | Rafs.edu.vn

Cách Làm Hoa Cúc Bằng Giấy Từ Việc Cắt Giấy

Chia Sẻ Bí Quyết Làm Hoa Giấy Chưng Tết Cực Đẹp

Hướng Dẫn Cài Đặt Anaconda Python Trên Máy Chủ Ubuntu 16.04

Thêm Cách Làm Giá Đỗ Bằng Khăn Giấy Vào Mẹo Vặt Chế Biến

Khéo Tay Làm Ngay Hoa Cẩm Chướng Với Giấy Lụa

Bó Hoa Hướng Dương Nhỏ Cầm Tay

– Giấy dày các màu: trắng, cam, vàng, xanh lục

– Kẽm nhỏ, sáp xanh (loại băng dính giấy màu xanh dùng quấn cành cây hoa giả)

– Kéo, bút chì, bút dạ màu vàng nhạt, thước, keo dán

Cắt giấy màu vàng và màu cam thành sợi bản nhỏ 1cm để làm hoa cúc bằng giấy, rồi cắt tua rua cho chúng để dùng quấn thành nhụy hoa.

Ngắt một đoạn chừng 10cm tua rua vàng và một đoạn 1cm – 2cm tua rua màu cam.

Quấn tua rua vàng cuộn chặt thành nhụy hoa, xen đoạn tua rua màu cam vào để quấn đến hết sợi. Bạn sẽ có những nhụy hoa tròn, chặt, xen kẽ đường cung màu cam trên nhụy vàng. Làm thêm nhiều nhụy hoa cúc từ cách làm tương tự.

Cắt giấy trắng thành những hình tròn nhỏ có đường kính chừng 3cm – 5cm. Dùng bút kẻ các đường kính chia đều hình tròn thành nhiều phần nhỏ bằng nhau, mỗi phần ứng với một cánh hoa cúc giấy.

Cắt theo đường kẻ tới gần sát nhụy, cắt giảm các đầu cánh lượn cong cho giống cánh hoa.

Tô màu vàng từ giữa nhụy hoa cúc ra phía ngoài cánh. Ấn lõm giữa hoa và uốn cho cánh hoa cong đều nư những bông hoa cúc tự nhiên.

Cắt giấy xanh thành dải dài có độ rộng bản 3cm rồi cắt thành từng đoạn dài 7cm – 10cm để làm lá.

Gập đôi đoạn giấy xanh và cắt theo dáng lá, lượn lõm dưới cuống lá và uốn cong bầu lá, hơi nhọn trên đầu, sau đó bấm khoét chữ V liên tiếp trên đường diềm lá cho tự nhiên.

Quấn sáp xanh vào cành kẽm, lưng chừng cành quấn kèm lá.

Cắt các ô vuông giấy xanh cạnh 2cm, gập tư theo đường chéo và cắt giảm các đỉnh giấy nhọn. Khi mở giấy vừa cắt ra bạn sẽ thấy một mẩu giấy đa giác gần hình tròn, cắt tỉa chữ V cho đường viền bao quanh tạo đài hoa, cắt khoét 1/4 hình tròn để tạo dáng khum của đài hoa.

Dán phần đài hoa vào bông hoa cúc giấy rồi xỏ vào đầu cành lá, trên cùng của hoa thì dán nhụy.

Đừng Bỏ Qua Cách Làm Hoa Bươm Bướm Đẹp Mong Manh

Cách Làm Hoa Mẫu Đơn Bằng Giấy Tặng Mẹ

Những Ý Tường Trang Trí Phòng Ngủ Bằng Giấy Dán Tường Đẹp Năm 2022

Cách Trang Trí Đồ Nội Thất Đẹp Hơn Chỉ Với Giấy Dán Tường

Cách Làm Lồng Đèn Trung Thu Handmade Xinh Xắn Tặng Bé

Cách Cắt Hoa Sen Giấy Trang Trí Trong Nhà

Cách Làm Hoa Hồng Bằng Giấy Vệ Sinh Đơn Giản Nhất

Truyền Thuyết Loài Hoa Phi Yến

Cung Cấp Giấy Dầu Chống Dột Mái Tôn Giá Rẻ Chất Lượng Tại Tphcm

Bí Ẩn Về Thị Trấn Trên Núi Ba Vì Bị Lãng Quên Và Lời Đề Nghị Nhã Nhặn

Mẹ Trẻ Dạy Con Làm Việc Nhà Chỉ Bằng 1 Tờ Giấy, Kết Quả Hơn Cả Mong Đợi

Bước 1: cắt 4 hình chữ nhật xanh và 12 chữ nhật hồng có kích thước 8x4cm, rồi gấp đôi lại theo chiều dài.

Sen được nhiều người yêu thích vì vẻ đẹp đơn giản, sự bình đẳng toát lên từ cánh sen. Bởi vậy, nhiều người đã lựa chọn việc học cách cắt hoa sen giấy để tự tạo ra những bông sen đẹp trong nhà thay vì phải chờ tới mùa sen nở.

Để thực hiện cách cắt hoa sen giấy, bạn cân chuẩn bị các nguyên liệu cũng như dụng cụ cần thiết sau đây: giấy màu hồng để làm hoa, giấy màu xanh làm lá, nên chọn các loại giấy có độ mềm, có vân và độ dai nhất định để hoa có thể dùng được lâu, ghim để kẹp giấy, các dụng cụ như bút, thước kẻ, kéo cắt, dây kẽm hoặc dây chun.

Với cách cắt hoa sen giấy này, bạn cần chuẩn bị các tờ giấy hình chữ nhật. Tùy theo kích thước hoa to nhỏ mà bạn muốn bạn có thể chuẩn bị những tờ giấy có kích thước khác nhau. Đây là cách cắt hoa sen giấy với tờ giấy hình chữ nhật có kích thước 8 x 4cm.

Bước 2: mở phần gấp đôi đó ra, gấp 4 góc của hình chữ nhật lại để tạo ra 2 góc nhọn ở 2 cạnh để cạnh của mỗi góc đó trùng với đường gấp ở chính giữa hình chữ nhật.

Làm tương tự bước này với hai cạnh bên của hình chữ nhật để đường chính giữa trùng với chiều dài hình chữ nhật. Sau đó, gấp theo đường chính giữa của hình chữ nhật để 2 phần đã gấp đó ở mặt bên ngoài.

Bước 4: với phần đài của hoa sen, sử dụng những tờ giấy màu xanh để làm tương tự các bước làm như đối với cánh hoa sen ở phía trên (từ bước 1 đến bước 3). Tuy nhiên với cách gấp đôi tờ giấy sau khi đã gấp các góc thì phần đài hoa sen sẽ gấp vào bên trong của mặt giấy.

Bước này, một bông hoa sen sẽ gồm 3 cánh hồng và 1 đài hoa xanh, xếp theo thứ tự từ giấy màu xanh đến giấy màu hồng.

Sau khi đã ghép cặp các tờ giấy gấp vào với nhau, dùng ghim để giữ cố định rồi dùng dây chun để buộc 4 tờ giấy màu đó lại với nhau.

Để có thể lên hình cánh hoa sen, sử dụng tay gồm tay trỏ và tay cái trên cả 2 bàn tay để bẹ nhẹ nhàng cánh sen lên trên. Khi bẻ cần lưu ý bẻ theo thứ tự nhất định để hoa theo các chiều giống nhau.

Sau khi đã thực hiện hoàn tất các bước trên, bạn sẽ có một lọ hoa sen bằng giấy rất đẹp mắt mà không hề tốn kém. Tuy nhiên với cách cắt hoa sen giấy này, bạn phải làm hết sức nhẹ nhàng để không làm các cánh hoa bị rách và có thể sử dụng nhiều giấy màu khác nhau để làm lọ hoa của mình thêm sinh động và đẹp mắt.

Chia Sẻ Cách Gấp Hoa Bằng Giấy Lụa Đơn Giản

Cách Gấp Hoa Anh Đào Giấy Cực Đẹp

12+ Cách Gấp Phong Bì Handmade Từ Giấy A4 Đẹp Đơn Giản Ngay Tại Nhà

Cách Làm Bó Hoa Hồng Bằng Giấy Nhún Tại Nhà Đậm Chất Nghệ Thuật

Vay Tiền Bằng Giấy Phép Lái Xe

Cách Gấp Tiền Giấy Việt Nam: Cách Cắt Bông Hoa Tuyết Bằng Giấy Origami Snowflakes 5 Phút Thủ Công

Hướng Dẫn 7 Cách Tự Làm Đồ Chơi Cho Bé Tiết Kiệm Chi Phí

Thi Công Giấy Dầu Chống Thấm

Thi Công Giấy Dầu Chống Thấm Đúng Kỹ Thuật Chuẩn Chuyên Gia

Giấy Dầu Chống Thấm Tự Dính Là Gì? Mua Ở Đâu Giá Tốt Nhất

Báo Giá Màng Chống Thấm Khò Nóng Tháng 10

cách cắt bông hoa tuyết bằng giấy origami Snowflakes 5 phút thủ công cách cắt bông hoa tuyết bằng giấy origami Snowflakes 5 phút thủ công cách cắt bông hoa tuyết bằng giấy origami Snowflakes 5 phút thủ công xep tien giay

cách cắt bông tuyết bằng giấy cách cắt bông hoa tuyết cắt bông tuyết đơn giản cắt bông tuyết giấy đơn giản cắt bông tuyết kirigami cắt bông tuyết hình trái tim cắt bông tuyết trang trí noel cách cắt bông tuyết bằng giấy đơn giản cách cắt bông tuyết 3d mẫu cắt bông tuyết cách cắt bông tuyết giáng sinh cắt bông tuyết bằng giấy bông cắt bạch tuyết bông cắt miếng bạch tuyết bông bạch tuyết cắt sẵn hà nội mua bông bạch tuyết cắt sẵn cách cắt bông tuyết cách cắt bông tuyết đơn giản cách cắt bông tuyết hình trái tim cách cắt bông tuyết nhỏ các mẫu cắt bông tuyết các kiểu cắt bông tuyết cắt dán bông tuyết dạy cắt bông tuyết hướng dẫn cắt bông tuyết noel dạy cắt hình bông tuyết cách cắt bông tuyết đẹp cắt bông tuyết giấy cắt bông tuyết từ giấy cách gấp cắt bông tuyết cắt bông hoa tuyết cắt hình bông tuyết cách cắt hình bông hoa tuyết bông bạch tuyết cắt miếng cách cắt bông tuyết noel bông bạch tuyết cắt sẵn cắt giấy thành hình bông tuyết cách gấp và cắt bông tuyết

cách cắt bông tuyết bằng giấy cách cắt bông hoa tuyết cắt bông tuyết đơn giản cắt bông tuyết giấy đơn giản cắt bông tuyết kirigami cắt bông tuyết hình trái tim cắt bông tuyết trang trí noel cách cắt bông tuyết bằng giấy đơn giản cách cắt bông tuyết 3d mẫu cắt bông tuyết cách cắt bông tuyết giáng sinh cắt bông tuyết bằng giấy bông cắt bạch tuyết bông cắt miếng bạch tuyết bông bạch tuyết cắt sẵn hà nội mua bông bạch tuyết cắt sẵn cách cắt bông tuyết cách cắt bông tuyết đơn giản cách cắt bông tuyết hình trái tim cách cắt bông tuyết nhỏ các mẫu cắt bông tuyết các kiểu cắt bông tuyết cắt dán bông tuyết dạy cắt bông tuyết hướng dẫn cắt bông tuyết noel dạy cắt hình bông tuyết cách cắt bông tuyết đẹp cắt bông tuyết giấy cắt bông tuyết từ giấy cắt bông hoa tuyết cắt bông hoa tuyết cắt hình bông tuyết cách cắt hình bông hoa tuyết bông bạch tuyết cắt miếng cách cắt bông tuyết noel bông bạch tuyết cắt sẵn cắt giấy thành hình bông tuyết cách gấp và cắt bông tuyết

Cách Xếp Cây Súng Bằng Giấy Don Gian

Cách Xếp Cây Súng Ngan Bằng Giấy

Bí Quyết Trang Trí Nhà Bằng Giấy Dán Tường Đẹp

Cách Làm Một Bó Hoa Hồng Từ Giấy Trắng Siêu Lãng Mạn

Khóa Học Nuôi Cấy Mô Hoa Lan Bằng Phương Pháp Invitro

Gấp Hoa Bằng Giấy Ăn

2 Cách Gấp Hoa Hồng Bằng Giấy Ăn Trang Trí Bàn Tiệc

Hướng Dẫn Cách Chơi Patin Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Cho Người Mới

Cách Làm Bó Hoa Cẩm Chướng Nhỏ Tuyệt Đẹp Bằng Giấy Báo

Cách Làm Nhà Bằng Thùng Giấy Carton Cho Bé Cực Dễ Dàng

Cách Làm Nhà Cho Búp Bê Bằng Thùng Giấy Ngay Tại Nhà

Những chiếc giấy ăn mềm mỏng có thể giúp bạn trang trí căn phòng hay ngôi nhà của mình thêm lung linh hơn với việc gấp hoa bằng giấy ăn . Từ giấy ăn, chúng ta có thể gấp nhiều loại hoa khác nhau như: hoa hồng, hoa cẩm chướng, hoa năm cánh, hoa anh đào….

Bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cách gấp hoa cẩm chướng bằng giấy ăn.

1. Bước 1: Dùng 5 tờ giấy ăn hình vuông, xếp chúng lại vuông vắn với nhau, cố gắng xếp chúng thật thẳng hàng với nhau.

2. Bước 2: Gấp 5 tờ giấy thành hình quạt. Khi gấp nhớ chia đều các cánh quạt, đặt tay vào vị trí giữa tờ giấy để gấp, giống như hình trên.

3. Bước 3: Dùng một chiếc vòng kếp, hoặc vòng cao su để buộc ở giữa vị trí mà bạn vừa gấp như hình trên. Chiếc vòng sẽ giúp giữ nguyên được hình dạng quạt .

4. Bước 4: Nhẹ nhàng vuốt từng cánh hoa. Tiếp tục vuốt các tờ còn lại như hình trên. Cố gắng tạo hình để trông giống bông hoa hơn, ví dụ như những cánh hoa ở ngoài thì bạn có thể bẻ ra phía ngoài để trông bông hoa được duyên dáng hơn.

5. Bước 5: Giữ cuống hoa và kéo hoặc xoay các cánh hoa cho tới khi nó thành hình mà bạn muốn, ví dụ như hình. Làm lại như bước một nhiều lần và bạn sẽ có được một bó giấy thật duyên dáng.

Với hướng dẫn trên, để làm một bông hoa cẩm chướng thật dễ dàng phải không. Hy vọng những bông hoa cẩm chướng sẽ giúp không gian sống nhà bạn thoải mát và tươi mát hơn.

Mỹ Anh chuyên cung cấp các sản phẩm khăn giấy, giấy vệ sinh cao cấp, nhiều chủng loại khác nhau.

Mọi thông tin mua hàng và tư vấn khách hàng vui lòng liên hệ:

Văn phòng giao dịch: số 1 ngõ 296/29 đường Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Nhà máy sản xuất: KCN Tân Quang – Văn Lâm – Hưng Yên

Hotline: 0913054688 – 0912869269 – 0916179066

In Túi Giấy Thời Trang Giá Rẻ Tại Tp.hcm

Hướng Dẫn Làm Thiệp Hoa Bằng Giấy Xoắn Đơn Giản Và Dễ Làm

Cách Thử Nước Ối Bằng Quỳ Tím Đơn Giản Cho Kết Quả Chính Xác Nhất Các Mẹ Đã Biết Chưa?

Cách Làm Hoa Hồng Bằng Giấy A4 Đơn Giản

Vì Sao Người Anh Cài Hoa Anh Túc Bằng Giấy (Poppy) Vào Tháng 11?

🌟 Home
🌟 Top