Đăng Ký Zing Vip, Tạo Tài Khoản Zing Vip, Nghe Tải Nhạc Chất Lượng Cao

Trước tiên, để có tài khoản Zing VIP bạn cần phải đăng ký tài khoản Zing, ngoài cách đăng ký Zing Mp3 trên máy tính, chúng ta còn có thể đăng ký Zing mp3 trên điện thoại rất dễ dàng. Sau khi đã đăng ký Zing Mp3, bạn cũng có thể sử dụng sâu hơn ứng dụng này với các tính năng hấp dẫn. Các tính năng này được kích hoạt khi người dùng đã đăng ký cho mình tài khoản Zing VIP.

Lưu ý: Đây chỉ là một mẹo dựa theo chính sách tặng tài khoản 1 tháng sử dụng của Zing, tuy nhiên nếu có điều kiện và muốn sử dụng lâu dài, bạn nên đăng kí gói VIP chính thức để giúp Zing duy trì và phục vụ bạn tốt hơn.

Cách 1: Trên iOS.

Các bạn mở ứng dụng Zing Mp3. Tiếp tục ấn vào biểu tượng Tùy chọn sau đó ấn vào Trang cá nhân.

Người dùng có thể sử dụng Zing Vip miễn phí trong 30 ngày, hoặc Nhập mã Code để nâng cấp Zing Vip.

Cách 2: Trên thiết bị Android.

Đối với thiết bị Android, bạn cũng có thể đăng ký dùng thử 30 ngày.

Khi đã hết dùng thử, bạn có thể mua Zing VIP theo gói: 30 ngày, 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm.

Cách 3: Trên máy tính.

Đối với máy tính các bạn ấn vào tài khoản Zing Mp3, chọn Nâng cấp tài khoản.

Sau đó chọn số ngày VIP muốn mua và thanh toán bằng tiền từ thẻ.

Với hướng dẫn nâng cấp Zing VIP này, người dùng Zing đã có thể nghe nhạc, tải nhạc Zing Mp3 với chất lượng cao. Khi trở thành tài khoản VIP, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như:

– Nghe nhạc chất lương cao, tận hưởng những giai điệu âm nhạc với chất lượng gốc (320 Kbps/Lossless).

– Nghe nhạc chế độ offline, dễ dàng truy cập các bài hát, playlist chất lượng cao bất cứ khi nào mà không cần kết nối Internet hay 3G.

– Tốc độ cực nhanh, bạn sẽ được sử dụng đường truyền riêng để tải, nghe nhạc hoặc xem video tại Zing MP3.

– Trải nghiệm trên nhiều thiết bị: tận hưởng cuộc sống cùng Zing VIP tại bất cứ đâu, với bất cứ thiết bị nào của bạn.

Một phần mềm khác cũng hỗ trợ nghe nhạc online, tải nhạc nghe offline không kém Zing Mp3 chính là Nhaccuatui. Là một trong những website nghe nhạc lâu đời, giờ đây Nhaccuatui còn có phần mềm nghe nhạc trên cả Android và iOS rất tốt. Thậm chí nhiều người dùng còn đánh giá ứng dụng Nhaccuatui tốt hơn Zing Mp3.

Ngoài cách nghe nhạc và tải nhạc trên Zing Mp3. Nếu muốn tải nhạc Mp3 từ các trang web, mạng xã hội khác bạn có thể sử dụng Mp3 Downloader để hỗ trợ. Phần mềm Mp3 Downloader được thiết kế để tải về các file nhạc đuôi .mp3 vào máy tính. Rất đơn giản bạn chỉ cần chọn bài hát mình thích thôi, việc còn lại hãy để Mp3 Downloader lo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-tai-khoan-zing-vip-12353n.aspx

Cách Đăng Ký Tài Khoản Acc Zing Mp3 Zing Tv Vip Miễn Phí

Như các bạn cũng đã biết thì chúng tôi là một trong những trang mạng được rất nhiều người truy cập để nghẹ nhạc, xem tivi hay đọc báo trực tuyến. Đây cũng là một trong những website giả trí hàng đầu tại Việt Nam.

Còn đối với Zing MP3 cũng tương tự, chúng ta cần đăng ký tài khoản để có thể nghe nhạc với tốc độ chất lượng cao hơn. Và ngoài ra quyền lợi của tài khoản Acc Zing MP3 VIP đó chính là chúng ta có thể download tải về những bài hát độc quyền tại Zing MP3 mà chỉ có những tài khoản Zing VIP mới có thể thực hiện mà thôi.

Để có thể tạo được tài khoản Zing VIP các bạn cần phải thực hiện cài đặt một trong số các ứng dụng App của Zing và cài đặt lên điện thoại Android hoặc iPhone của mình. Để thực hiện các bạn tiện hành cài đặt một trong số những ứng dụng của Zing sau đây:

Ứng dụng Zing Mp3, Zing TV, Zaloư

Ứng dụng nextplus

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng chúng tôi thay thế cho nextplus

Như vậy là xong công đoạn chuẩn bị trước khi chúng ta bắt tay vào công việc tạo Acc Zing Vip. Và giờ chúng ta cùng bắt đầu nào.

Cách tạo tài khoản Zing Vip miễn phí thành công 100%

Để tạo được tài khoản zing vip miễn phí. Đầu tiên chúng ta phải tìm cách để tạo cho mình một số điện thoại ảo để có thể tạo được tài khoản zing vip. Với tài khoản ảo này, chúng ta sẽ dùng để nhận mã code do zing gửi về.

Cách tạo tài khoản Zing MP3 VIP

Bước 1: Để tạo tài khoản Zing MP3 VIP, các bạn tiến hành khởi động ứng dụng Zing MP3 trên điện thoại lên. Tiếp theo các bạn chuyển sang Tab cá nhân. Tiếp theo nhấn vào mục đặng nhập và nhấn vào mục tạo tài khoản.

Cách tạo tài khoản Zing TV VIP miễn phí

Với cách tạo tài khoản Zing MP3 VIP miễn phí ở trên thì đối với tài khoản Zing TV VIP cũng tương tự. Nếu các bạn đã thực hiện các bước trên. Thì đối với Zing TV thì các bạn lấy các thông số như số điện thoại với mật khẩu đã tạo ở trên để đăng nhập mà thôi. Cực kỳ đơn giản đúng không nào?

Cách Đăng Ký Zing Vip Để Tải Nhạc Miễn Phí Trên Zing Mp3

Sau khi đã tìm hiểu về cách sử dụng Zing MP3 và đăng ký tài khoản Zing MP3, người dùng không thể bỏ qua bước Đăng ký gói dịch vụ Zing VIP để có thể tải nhạc miễn phí trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký. Đây là một ưu đãi tuyệt vời từ Zing MP3 trên di động!

Thông thường người dùng sẽ phải sử dụng các ứng dụng tải nhạc cho di động để có thể download nhạc về máy, tuy nhiên phương pháp này khá phức tạp và thậm chí còn bị coi là bất hợp pháp. Với thao tác đăng ký gói Zing VIP cực nhanh, bạn có thể tải nhạc thoải mái từ kho nhạc Zing trong thời gian dùng thử.

Các bước đăng ký tài khoản Zing MP3 VIP

Bước 1: Từ trang chủ của ứng dụng Zing MP3, nhấn chọn biểu tượng 3 gạch ngang ở góc trên cùng bên trái màn hình để truy cập vào thực đơn chung. Phía gần cuối danh sách là mục Zing VIP, nhấn chọn mục này để bắt đầu quy trình đăng ký gói Zing VIP.

Bước 2: Trên Trang Cá Nhân, bạn sẽ thấy trạng thái hiện tại của mình là Non-VIP (chưa đăng ký tài khoản VIP). Phần đầu là mục Mua Zing VIP để dùng thử 30 ngày miễn phí, sẽ được đề cập ở bên dưới. Tiếp theo là 3 mức thuê bao: 3 tháng ($3.99), 6 tháng ($6.99) và 12 tháng ($12.99). Nhấn nút Mua để mua tương ứng một trong 3 loại thuê bao này.

Bước 4: Thông tin về tài khoản iTunes của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình, gồm loại hình thanh toán, thông tin về chủ tài khoản Apple ID… Nhấn Done để xác nhận việc mua gói thuê bao VIP kể trên. Bạn sẽ được cấp một mã code để nhập vào Trang Cá Nhân và kích hoạt gói VIP tương ứng.

Bước 5: Đăng ký gói Zing VIP dùng thử trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký trong ứng dụng Zing MP3. Khi trở thành tài khoản VIP, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như:

Nghe nhạc chất lương cao – tận hưởng những giai điệu âm nhạc với chất lượng gốc (320 Kbps/lossless).

Nghe nhạc chế độ offline – dễ dàng truy cập các bài hát, playlist chất lượng cao bất cứ khi nào mà không cần kết nối Internet hay 3G.

Tốc độ cực nhanh – bạn sẽ được sử dụng đường truyền riêng để tải, nghe nhạc hoặc xem video tại Zing MP3.

Trải nghiệm trên nhiều thiết bị: tận hưởng cuộc sống cùng Zing VIP tại bất cứ đâu, với bất cứ thiết bị nào của bạn.

Số điện thoại hỗ trợ dịch vụ Zing VIP là 1900561558. chúng tôi đã thử nghiệm khả năng tải nhạc hay abum nhạc của gói Zing VIP, xác nhận tốc độ tải cực nhanh và mượt mà.

Bước 6: Quay lại Trang Cá Nhân và kiểm tra tình trạng thuê bao của bạn – hiện đã trở thành trạng thái VIP và ngày hết hạn là 30 ngày sau khi đăng ký thành công.

Bước 7: Truy cập mục Album để thử tải trọn vẹn một album nhạc. Chọn một album bất kỳ, bạn sẽ thấy biểu tượng và chữ Download bên dưới tên album.

Bước 8: Nhấn nút Download để tải album về máy và thưởng thức offline.

Bước 9: Trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo: Playlist này đã được lưu trong Playlists Offline, nghĩa là toàn bộ album đã được tải thành công về máy, cho phép nghe offline mọi lúc mọi nơi.

Bước 10: Trở về thực đơn chính và chọn Mục Cá Nhân. Ở phần Nhạc Offline, chọn Album để kiểm tra xem album nhạc vừa tải đã được lưu trữ trong máy chưa. Album sẽ được liệt kê dưới dạng alphabet. Bạn có thể chọn để nghe cả album hoặc chọn riêng từng trachk tùy ý.

Bước 11: Tải từng track nhạc về máy. Rất tiếc là Zing MP3 chưa hỗ trợ tải video miễn phí, do đó người dùng gói Zing VIP chỉ có thể tải bài hát hoặc album về máy. Khi mở một bài hát bất kỳ, trình phát nhạc sẽ được thu nhỏ ở bên dưới màn hình. Nhấn vào thanh phát nhạc để mở toàn màn hình. Phía dưới bên trái chiếc đĩa nhạc xoay là biểu tượng tải nhạc. Nhấn để tải nhạc về máy.

Bước 12: Người dùng có thể chọn một trong 3 tốc độ tải là 128 Kbps, 320 Kbps hay LossLess. Bài hát tải về sẽ được lưu vào playlist nhạc trên máy để bạn nghe offline mọi lúc mọi nơi.

Download.vn vừa giới thiệu với các bạn cách đăng ký gói Zing VIP dùng thử để tải nhạc và album nhạc miễn phí từ dịch vụ nghe nhạc online Zing MP3. Bạn có thể tranh thủ thời gian 30 ngày dùng thử này để tải những ca khúc hay album yêu thích về máy, làm giàu thêm thư viện nhạc cá nhân và đời sống giải trí của mình!

Hướng Dẫn Tạo Fanpage Trên Zing Me

Published on

How to creat a fanpage on Zing Me?

What Zing Me team can support your company?

1. 20/06/2012 Hướng dẫn tạo Fan Page trên Zing Me By WBD

2. Sơ LượcKhởi Tạo Tài Khoản Zing MeĐăng Ký Fan PageZing Me Tiếp NhậnSet FanpageHỗ Trợ từ Zing MeCài đặt hình nềnCông Cụ Khảo SátCông Cụ Thống Kê Strictly Confidential – Do Not Distribute 2

3. New SectionKhởi Tạo Tài Khoản Zing Me Strictly Confidential – Do Not Distribute 3

4. * Khởi tạo 1 tài khoản Zing Me http://me.zing.vn/ Tạo tài khoản mới Strictly Confidential – Do Not Distribute 4

5. Trang Đăng Ký* Điền đầy đủ thông tin  Họ và Tên: Tên công ty, Sự kiện hay Campaign (tiếng Việt có dấu).  Tài Khoản: Tên nhãn hàng, sự kiện hay Campaign. Strictly Confidential – Do Not Distribute 5

6. Avatar* Avatar: Chọn hình ảnh đại diện của công ty, của nhãn hàng, của sự kiện hay của campaign* Width 180px Strictly Confidential – Do Not Distribute 6

7. Đăng nhập bằng OpenID* Hiện Zing đã chính thức hỗ trợ tính năng đăng nhập bằng OpenID, tức là có thể đăng nhập Zing Me bằng các tài khoản: Yahoo, Twitter,Google plus, hoặc Facebook. Strictly Confidential – Do Not Distribute 7

8. New SectionĐăng ký Fan Page Strictly Confidential – Do Not Distribute 8

10. Đăng ký Fan page* Điền đầy đủ thông tin Strictly Confidential – Do Not Distribute 10

11. Thông Tin Người Đại Diện* Người đại diện: là người chịu trách nhiệm về nội dung, về hoạt động của Fan page.  Phía Zing Me sẽ chỉ support fan page thông qua người đại diện. Strictly Confidential – Do Not Distribute 11

12. New SectionZing Me Tiếp Nhận Strictly Confidential – Do Not Distribute 12

13. Tiếp Nhận* Sau khi hoàn tất Đăng ký Fan Page, Zing Me sẽ tiếp nhận và xử lý trong vòng 48h.* Người đại diện:  Nhận được điện thoại xác nhận từ Zing Me (trong vòng 24h )  Zing Me sẽ yêu cầu bổ sung thêm thông tin cần thiết.  Mail từ Zing Me xác nhận Fan page. Strictly Confidential – Do Not Distribute 13

14. New SectionSet Fanpage Strictly Confidential – Do Not Distribute 14

15. * Xây dựng và phát triển Fan Page  Tham khảo trang Hướng dẫn http://open.zing.vn/vi/content/fp-develop Strictly Confidential – Do Not Distribute 15

16. New SectionHỗ Trợ Từ Zing Me Strictly Confidential – Do Not Distribute 16

17. Hỗ trợ từ Zing Me* Hỗ trợ gắn iframe… theo đúng chuẩn của Zing Me* Giám sát nội dung Fan Page và cảnh báo nếu nội dung vi phạmhttp://open.zing.vn/vi/content/fp-develop Strictly Confidential – Do Not Distribute 17

18. Sub-menu trên Fan Page Strictly Confidential – Do Not Distribute 18

19. * Tên Sub-menu* Icon (16 x16: gif, png, jpg)* Iframe:  Width 749 px  Link url iframe Vd: http://eleven.vn/clients/converse/index.php?r=site/welcome Strictly Confidential – Do Not Distribute 19

20. New SectionCài Đặt Hình nền Strictly Confidential – Do Not Distribute 20

21. Strictly Confidential – Do Not Distribute 21

22. Các bước cài đặt hình nền cho Fan Page* Vào Trang cá nhân* Bấm vào nút “Cài đặt hình nền” Strictly Confidential – Do Not Distribute 22

23. * Pop up thay đổi Background sẽ xuất hiện* Bấm vào nút “Tạo hình nền riêng cho bạn” Strictly Confidential – Do Not Distribute 23

25. Chọn hình từ máy tính. Hình ảnh upload đảm bảo các tiêu chuẩn, quy cách như sau:* Kích thước: 1280 x 600(px) (ngang x cao)* Dung lượng: <200KB* Định dạng: JPG Strictly Confidential – Do Not Distribute 25

26. VD: http://me.zing.vn/b/tinhnhuchocopie.vn Strictly Confidential – Do Not Distribute 26

27. New SectionCông Cụ Khảo Sát Strictly Confidential – Do Not Distribute 27

28. Strictly Confidential – Do Not Distribute 28

29. Cách làm một Khảo Sát* Vào Sub-menu Khảo sát* Tạo khảo sát Strictly Confidential – Do Not Distribute 29

30. New SectionCông cụ thống kê Strictly Confidential – Do Not Distribute 30

31. Strictly Confidential – Do Not Distribute 31

32. Cách xem Thông tin thống kê* Vào Sub-menu Thông tin thống kê* Các Tab Fans hâm mộ/Tương tác/Hoạt động Strictly Confidential – Do Not Distribute 32

33. Contacthttp://open.zing.vn – Diệp Minh Phương * [email protected] * T: (08) 3 866 4666 (ext.1012) http://open.zing.vn 33

34. New SectionThanks Strictly Confidential – Do Not Distribute 34

Cách Lập Tài Khoản Zing, Zing Speed Và Zing Me Chi Tiết Nhât

Share Danh sách tài khoản Zing Mới Nhất Tại Đây:

Cách đăng ký tài khoản Zing bằng máy tính

Với cách đăng ký đầu tiên này, người dùng sẽ thực hiện nhanh trên trang chủ của Zing. Người dùng phải đăng ký với những thông tin yêu cầu, thời gian hoàn tất chỉ khoảng 5 phút đồng hồ. Từng bước làm rất đơn giản và dễ thực hiện., người dùng thao tác theo chỉ dẫn sau đây:

Bước 1: Truy cập vào phần đăng ký tài khoản Zing

Truy cập vào trang mục đăng ký tài khoản theo đường dẫn: https://id.zing.vn/v2/registerfull/. Hoặc vào trang chủ Zing, chọn mục Đăng ký tài khoản.

Bước 2: Tạo tên đăng nhập và mật khẩu

Người dùng điền đầy đủ mọi thông tin theo yêu cầu của hệ thống đưa ra. Trong đó, cần chú ý đến quy định của từng mục:

Họ tên: Hệ thống cần nhập họ tên thật và có độ dài từ 2 đến 40 ký tự.

Tên đăng nhập: Có thể sử dụng bất cứ cái tên nào, lưu ý tài khoản nào có dấu chấm và dấu gạch dưới thì sẽ không đăng nhập vào các game được. Do đó, cần phải cẩn thận khi lựa chọn tên đăng nhập cho mình, sau cùng, nhấn vào kiểm tra xem tên đó có hợp lệ không.

Mật khẩu: Riêng phần mật khẩu phải có từ 6 đến 32 ký tự, phải có ít nhất 1 ký tự viết hoa, 1 ký tự viết thường, 1 ký tự số. Đặc biệt, không dùng khoảng trắng cũng như ký tự đặc biệt ở mật khẩu.

Xác nhận mật khẩu: Nhập chính xác một lần nữa mật khẩu của mình vừa tạo.

Ngày tháng năm sinh: Không bắt buộc nhưng có thể nhập theo đúng thông tin cá nhân.

Sau khi đã cung cấp đầy đủ các thông tin, người dùng nhấn vào nút lệnh Tiếp tục. Lúc này, hệ thống sẽ mất vài giây để lưu lại thông tin và gửi tới thông báo đăng ký thành công.

Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân

Ở thông báo thành công, người dùng nhấn vào Cập nhật để tối ưu hóa bảo mật tài khoản của mình. Hệ thống cần người dung cung cấp thêm một số thông tin chi tiết khác. Mục nào có đánh dấu sao đỏ thì bắt buộc phải có. Điều này sẽ cần thiết trong trường hợp muốn xử lý các sự cố về sau.

Cập nhật đầy đủ mọi thông tin cá nhân khi tạo tài khoản Zing

Số điện thoại: Cập nhật số điện thoại bản thân đang dùng.

Email: Email thường xuyên sử dụng sẽ nhận được các thông báo từ Zing.

Chứng minh nhân dân (Hộ chiếu): Cần có đầy đủ số CMND, ngày cấp, nơi cấp.

Câu hỏi và câu trả lời bảo vệ.

Hướng dẫn đăng ký Zing nhanh chóng trên điện thoại

Bước 1: Người dùng vào cửa hàng ứng dụng trên điện thoại, nhập từ khóa ZingPlay. Tiếp đến, nhấn vào cài đặt và đợi hệ thống hoàn tất việc tải dữ liệu về thiết bị di động người dùng.

Bước 2: Ở góc phải màn hình, bên dưới người dùng nhấn vào Tài khoản. Sau đó, một giao diện mới hiện tra, người dùng chọn liên kết với bất cứ mạng xã hội nào của mình.

Lúc này, hệ thống cần vài phút để kết nối, tùy vào hình thức liên kết mà có yêu cầu xác nhận khác nhau. Người dùng chỉ cần làm theo hướng dẫn. Như vậy, quá trình đăng ký tài khoản Zing đã thành công. Người dùng có thể truy cập và giải trí cùng hàng loạt trò chơi thú vị.

Cách đăng ký tài khoản Zing Speed

Để có thể chơi Zing Speed Mobile, bạn cần một tài khoản Zing ID như trên. Để có thể đăng ký được tài khoản Zing, bạn làm theo những bước sau:

Truy cập vào đường link: https://id.zing.vn/v2/register

Lúc này một hộp thoại đăng ký sẽ hiện ra, bạn tiến hành các bước đăng ký như đã định.

Sau đó, bạn tải game Zing Speed Mobile về trên điện thoại hoặc giả lập máy tính. Vào game chọn nút chơi ngay.

Cuối cùng bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Zing ID vừa tạo là có thể trải nghiệm Zing Speed Mobile một cách trọn vẹn.

Cách đăng ký ID Zing Me

ID Zing Me còn có thể được xem là ID Zing bởi nó sở hữu cùng một mã nguồn và cùng cơ sở dữ liệu người dùng. Điều này có nghĩa rằng, nếu bạn đã sở hữu cho mình một tài khoản ID Zing hoặc một tài khoản Zing Speed Mobile bạn hoàn toàn có thể đăng nhập vào ID Zing Me một cách bình thường mà không cần phải đăng ký một tài khoản mới.

Nếu chưa biết cách lập tài khoản ID Zing, bạn có thể tham khảo đường dẫn sau đây để có thêm những thông tin cần thiết: