Cách Tạo Zing Me / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Đăng Ký Zing Me, Lập Tài Khoản Zing Me

Đăng ký Zing me để cùng hơn 9 triệu người dùng khác tham gia chơi game và nghe nhạc trực tuyến mỗi ngày. Nếu chưa biết cách lập tài khoản Zing me, hãy thực hiện các bước hướng dẫn đơn giản sau đây.

Zing me là một trong những mạng xã hội lớn nhất Việt Nam, hiện nay cứ 10 người thì có 1 người sử dụng Zing me. Người dùng thích lập tài khoản Zing me để chơi game, nghe nhạc trực tuyến, và sử dụng tất cả các dịch vụ khác cung cấp bởi Zing.

Nếu là một trong những fan của Gunny, Zing Speed, hay Kiếm Thế 2, chắc chắn bạn sẽ muốn đăng ký Zing me ngay lập tức. Dĩ nhiên bạn cần theo dõi tiếp nội dung bên dưới để biết cách thực hiện.

Bước 1: Truy cập vào website chúng tôi tiếp đến chọn nút đăng ký tài khoản.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu đăng ký mà Zing yêu cầu.

Họ tên: Tên hiển thị của bạnTên đăng nhập: Đây là tên tài khoản dùng để đăng nhậpMật khẩu: Nên chọn mật khẩu phức tạp một chút để không lo bị hack tài khoảnSinh nhật, giới tính: Chọn sinh nhật và giới tính phù hợp

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Google, Facebook, hoặc Yahoo để lấy thông tin. Tiếp đến chọn đăng ký.

Bước 3: Sau khi đăng ký Zing me thành công, bạn sẽ muốn cập nhật thông tin của mình. Từ biểu tượng profile chọn Cập nhật thông tin.

Tại đây sẽ có một số chức năng bạn muốn đảo qua. Chẳng hạn như thay đổi avatar.

Cài đặt riêng tư.

Hoặc chia sẻ status đầu tiên với bạn bè của mình.

Đăng ký Zing me thực ra chỉ là công việc rất đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo các bước cơ bản phía trên để hoàn tất. Nếu gắn bó với Zing me và muốn tìm hiểu thêm về mạng xã hội này, các bạn có thể tham khảo cách chơi game trên zing me đã được chúng tôi giới thiệu trong bài viết gần đây.

Cách Làm Theme Trên Zing Me

Các bạn Zinger thân mến!

Nhằm hỗ trợ các bạn thành viên chính thức thể hiện một phong cách thật style, thật khác biệt cho trang các nhân của mình thành viên chính thức sẽ hướng dẫn để các bạn có được một hình nền thật độc đáo, không đụng hàng :

Trước tiên để có được một hình nền độc đáo bạn cần tham khảo kích thước cho phép để tạo hình nền

(Chiều ngang 1280 px sẽ cho một hình nền rõ và đẹp nhất, về chiều cao bạn có thể chọn từ 800-1024px)

Thành viên chính thức sẽ hướng dẫn bạn tìm và thực hiện một hình nền có kích thước 1280 x 800 (kích thước tương đối chuẩn và rõ đẹp).

Bước 1 : Lựa chọn hình có sẵn từ công cụ tìm kiếm hình của Google

Chọn mục tìm kiếm hình ảnh

Nhập vào lại kích thước hình bạn muốn tìm (TVCT chọn 1280×800).

Chọn hình và save lại hình

(ở bước này bạn lưu ý do hình nền của mình chỉ có phía trên và 2 bên nên các bạn chọn hình đừng tập trung chi tiết vào giữa hình vì sẽ không thấy được ý nghĩa của hình nền).

Bước 2 : Cắt hình bằng công cụ có sẵn

_ Các bạn có thể dowload tool tạo hình nền của Zing Me Tại đây

Chọn hình nền và nơi xuất file

Bước 3 : Cập nhật hình nền cho trang cá nhân

Lúc này trong thương mục xuất file của mình đã có tất cả 7 file hình :background, avatar, wall-1, wall -2, wall – 3, wall – 4, wall – 5.

Bạn bắt đầu cập nhật background và avatar

Để có thể cài đặt 5 bức hình nhỏ “Ảnh từ mobile” các bạn có thể sử dụng Apps Zing Me trên các Smartphone để đăng ảnh hoặc bạn có thể sử dụng cách sau :

Vào link : m.me.zing.vn

Các bạn chọn đăng ảnh và bắt đầu cập nhật theo thứ tự hình từ wall-1 cho đến wall – 5.

Bước 4 : Tận hưởng tác phẩm

Dựa vào kích thước chuẩn phía trên các bạn biết sử dụng photoshop có thể tự tạo cho mình những bức hình nền ấn tượng và không đụng hàng.

Thời gian dự kiến tổ chức : tuần cuối tháng 6

Giải thưởng :

* Quà tặng nhạc nền cho tất cả tác phẩm gửi tham gia dự thi.

* Balo Zing Me cho 20 tác phẩm ấn tượng do thành viên chính thức chọn.

* ĐT Nokia 1202, Mouse Logitech, Keyboard Logitech cho 3 tác phẩm do Zinger bình chọn.

Tham khảo một số hình nền đẹp đang có trên Zing Me :

MOF Cofe

Yêu điện ảnh

Xiên Que

FC Noo Phước Thịnh

Đọc Ngay Cách Làm Ảnh Bìa Zing Me Đơn Giản Mà Thu Hút

Biết các thông số kỹ thuật

Phần đầu tiên khi làm ảnh bìa Zing Me là kích thước. Không có gì giống như việc định kích thước hình ảnh sai và tạo ra một sản phẩm ảnh bìa thất bại. (Và nếu bạn đã không cập nhật ảnh bìa đó trong một thời gian, đây là lời nhắc tốt để kiểm tra thông số kỹ thuật vì chúng thay đổi định kỳ.)

Chọn hình ảnh phù hợp khi làm ảnh bìa Zing Me

Zing Me là một phương tiện trực quan cao, hình ảnh phù hợp có thể tạo ra hoặc phá vỡ sự tương tác và cảm nhận của người dùng về thương hiệu hoặc trang của bạn. Bạn cần một hình ảnh tuyệt vời, vì vậy bạn nên:

Tìm nội dung nào đó dễ “đọc” hoặc dễ hiểu ngay cả khi chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trên màn hình.

Cố gắng kết nối cảm xúc với hình ảnh.

Hãy tìm một bức ảnh vừa vặn với không gian cho phép. Cắt ảnh trong phần mềm chỉnh sửa hình ảnh để đảm bảo ảnh trông đẹp với chiều rộng , chiều cao phù hợp và các phần quan trọng của hình ảnh không bị cắt bỏ.

Đừng quên việc cắt xén trên thiết bị di động

Một điều cần lưu ý là hầu hết người dùng truy cập Zing Me sử dụng nền tảng truyền thông xã hội trên điện thoại thông minh của họ. Vì hình ảnh sẽ nhỏ hơn, nên tốt nhất bạn nên thiết kế xung quanh sao cho hợp lý

Trong khi ảnh bìa hiển thị ở kích thước chuẩn trên màn hình máy tính để bàn (gần như tất cả những gì bạn đã tải lên), hình ảnh trên thiết bị di động có hình vuông hơn một chút và tự động cắt bớt một số phần dưới cùng và trên cùng của hình ảnh.

Lựa chọn phông chữ và kích thước phù hợp cho ảnh bìa

Nếu bạn có bất kỳ văn bản nào trên ảnh bìa của mình, việc có kích thước có thể đọc được là rất quan trọng để hiển thị thông điệp của bạn. Như đã đề cập trước đây, hầu hết bạn bè của bạn truy cập Zing Me trên điện thoại thông minh của họ, vì vậy nếu bạn muốn mọi người đọc được những thông điệp trên ảnh bìa của bạn, hãy đảm bảo bạn sử dụng phông chữ đủ lớn và dễ đọc cho ảnh bìa của mình.

Giữ cho mọi thứ đơn giản thay vì quá lộn xộn

Bạn muốn ảnh bìa thu hút sự chú ý đến trang Zing Me của mình, nhưng việc làm lộn xộn hình ảnh hoặc sử dụng hình ảnh phức tạp cũng có thể làm mất đi thông điệp dự định của bạn.

Tránh xa thiết kế quá mức. Nếu bạn kết hợp quá nhiều yếu tố hình ảnh, văn bản, màu sắc,… thì sẽ khiến ảnh bìa của bạn trở nên lộn xộn. Đó không phải là một sự lựa chọn tốt. Đừng cố thêm mọi thứ như tiêu đề, biểu trưng, , văn bản và hình ảnh. Người dùng sẽ không thể nhận thông điệp mà bạn muốn truyền tải một cách nhanh chóng.

Vì vậy, trong khi tạo ảnh bìa Zing Me, đừng làm choáng ngợp bạn bè và người theo dõi của bạn, đồng thời giữ cho mọi thứ trở nên cân đối và không lộn xộn. Đồng thời, hãy sử dụng các mẫu ảnh bìa có tiêu điểm rõ ràng.

Sử dụng các ứng dụng để tạo ảnh bìa

Nếu bạn không có thời gian hoặc không có khuynh hướng tạo ảnh bìa Zing Me của riêng mình, có một số ứng dụng và trang web giúp bạn có được những sự sáng tạo mới mẻ. Nếu bạn là người yêu thích Adobe, Spark Post của phần mềm này là miễn phí trên cả iOS và Android. Spark có một vài mẫu ảnh bìa Zing Me miễn phí có thể dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nhiều trang web trong số này có một vài mẫu miễn phí để giúp bạn sử dụng và thậm chí như Canva, có rất nhiều hình ảnh miễn phí để sử dụng. Các trang web khác như Crello và Ripl thậm chí còn cung cấp các thiết kế cho video hoặc ảnh bìa động.

Đăng Ký Zing Vip, Tạo Tài Khoản Zing Vip, Nghe Tải Nhạc Chất Lượng Cao

Trước tiên, để có tài khoản Zing VIP bạn cần phải đăng ký tài khoản Zing, ngoài cách đăng ký Zing Mp3 trên máy tính, chúng ta còn có thể đăng ký Zing mp3 trên điện thoại rất dễ dàng. Sau khi đã đăng ký Zing Mp3, bạn cũng có thể sử dụng sâu hơn ứng dụng này với các tính năng hấp dẫn. Các tính năng này được kích hoạt khi người dùng đã đăng ký cho mình tài khoản Zing VIP.

Lưu ý: Đây chỉ là một mẹo dựa theo chính sách tặng tài khoản 1 tháng sử dụng của Zing, tuy nhiên nếu có điều kiện và muốn sử dụng lâu dài, bạn nên đăng kí gói VIP chính thức để giúp Zing duy trì và phục vụ bạn tốt hơn.

Cách 1: Trên iOS.

Các bạn mở ứng dụng Zing Mp3. Tiếp tục ấn vào biểu tượng Tùy chọn sau đó ấn vào Trang cá nhân.

Người dùng có thể sử dụng Zing Vip miễn phí trong 30 ngày, hoặc Nhập mã Code để nâng cấp Zing Vip.

Cách 2: Trên thiết bị Android.

Đối với thiết bị Android, bạn cũng có thể đăng ký dùng thử 30 ngày.

Khi đã hết dùng thử, bạn có thể mua Zing VIP theo gói: 30 ngày, 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm.

Cách 3: Trên máy tính.

Đối với máy tính các bạn ấn vào tài khoản Zing Mp3, chọn Nâng cấp tài khoản.

Sau đó chọn số ngày VIP muốn mua và thanh toán bằng tiền từ thẻ.

Với hướng dẫn nâng cấp Zing VIP này, người dùng Zing đã có thể nghe nhạc, tải nhạc Zing Mp3 với chất lượng cao. Khi trở thành tài khoản VIP, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như:

– Nghe nhạc chất lương cao, tận hưởng những giai điệu âm nhạc với chất lượng gốc (320 Kbps/Lossless).

– Nghe nhạc chế độ offline, dễ dàng truy cập các bài hát, playlist chất lượng cao bất cứ khi nào mà không cần kết nối Internet hay 3G.

– Tốc độ cực nhanh, bạn sẽ được sử dụng đường truyền riêng để tải, nghe nhạc hoặc xem video tại Zing MP3.

– Trải nghiệm trên nhiều thiết bị: tận hưởng cuộc sống cùng Zing VIP tại bất cứ đâu, với bất cứ thiết bị nào của bạn.

Một phần mềm khác cũng hỗ trợ nghe nhạc online, tải nhạc nghe offline không kém Zing Mp3 chính là Nhaccuatui. Là một trong những website nghe nhạc lâu đời, giờ đây Nhaccuatui còn có phần mềm nghe nhạc trên cả Android và iOS rất tốt. Thậm chí nhiều người dùng còn đánh giá ứng dụng Nhaccuatui tốt hơn Zing Mp3.

Ngoài cách nghe nhạc và tải nhạc trên Zing Mp3. Nếu muốn tải nhạc Mp3 từ các trang web, mạng xã hội khác bạn có thể sử dụng Mp3 Downloader để hỗ trợ. Phần mềm Mp3 Downloader được thiết kế để tải về các file nhạc đuôi .mp3 vào máy tính. Rất đơn giản bạn chỉ cần chọn bài hát mình thích thôi, việc còn lại hãy để Mp3 Downloader lo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-tai-khoan-zing-vip-12353n.aspx