Cách Tạo Website Vệ Tinh / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Cách Tạo Website Vệ Tinh Cực Nhanh Cho WordPress

Nhìn chung, sao chép trang web được coi là một hành vi phi đạo đức. Tuy nhiên, khi bạn nghĩ về việc sao chép để tạo 1 website giống như bản gốc, thì nó lại có những mặt tốt khác đó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để sao chép trang web WordPress trong 7 bước đơn giản

Nhân bản là gì, và tại sao sử dụng nó?

Việc nhân bản một trang web WordPress được hiểu rất đơn giản: bạn thực hiện một bản sao của một trang web WordPress và áp dụng nó vào một trang web khác. Vậy việc này có tốt hay không? Chắc chắn là có!

Thực tế là khi bạn đang di chuyển một trang web WordPress đến một máy chủ mới hoặc một tên miền mới. Nhân bản một trang web sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian làm việc hơn.

Một ví dụ khác, có thể là khi bạn đang phát triển một trang web cho khách hàng. Khi một khi dự án được thực hiện thì bạn có thể sao chép trang web WordPress cho trang web của khách hàng.

Hoặc bạn có thể sao chép trang web WordPress trực tiếp đến máy chủ cho mục đích thử nghiệm và phát triển.

Sử dụng BackupBuddy để sao chép trang web WordPress

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ sử dụng BackupBuddy plugin. BackupBuddy là một công cụ sao lưu trong WordPress cho phép bạn không chỉ sao lưu trang web WordPress mà nó còn cho phép bạn dễ dàng khôi phục lại trang web từ một bản sao. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để sử dụng công cụ phục hồi trang web này để dễ dàng sao chép bất kỳ trang web WordPress.

1. Cài đặt và Thiết lập BackupBuddy

Dùng Setup wizard thì sẽ rất nhanh chóng. Trước tiên, bạn cần phải nhập địa chỉ email và mật khẩu.

Mật khẩu này sẽ được sử dụng khi bạn khôi phục lại trang web. Các tùy chọn tiếp theo là chọn một vị trí mà bạn muốn để lưu trữ các bản sao WordPress. Tùy chọn cuối cùng cho phép bạn thiết lập sao lưu tự động.

BackupBuddy cho phép bạn lưu trữ các bản sao trên các dịch vụ đám mây như Stash, Amazon, Rackspace, và Dropbox. Bạn cũng có thể lưu trữ các bản sao trên máy chủ của riêng bạn hoặc gửi email cho chính mình.

2. Sao lưu trang web WordPress

BackupBuddy sẽ tự động bắt đầu quá trình sao lưu khi bạn kết thúc setup wizard. Sau khi hoàn thành, nó sẽ cho bạn tùy chọn để tải về bản sao lưu hoặc gửi bản sao đến một địa điểm khác nào đó.

Bạn luôn có thể tạo ra một bản sao lưu mới bằng cách truy cập BackupBuddy ” Backup Page.

3. Chuẩn bị nhân bản trang web WordPress

BackupBuddy cung cấp cho bạn một công cụ sao chép hay di chuyển trang web rất dễ dàng. Chỉ cần truy cập vào BackupBuddy “Restore / Migrate page để bắt đầu quá trình nhân bản.

Trước tiên, bạn cần phải tải về các tập tin chúng tôi về máy tính.

Sau đó, bạn tải các file zip sao lưu từ các bản sao lưu hiện tại hiển thị trên cùng một trang.

4. Tải các bản Sao lưu và Importbuddy lên trang web mới

Bây giờ bạn có một bản sao đầy đủ của trang web trong một định dạng zip và file chúng tôi bước tiếp theo là tải chúng lên vị trí mới. Vị trí mới này có thể là một trang web trực tiếp, hoặc một trang web trên máy chủ nào đó. Nếu đó là một trang web trên máy chủ của bạn, thì bạn chỉ cần sao chép và dán các tập tin vào một thư mục con bên trong thư mục htdocs hoặc thư mục www, như thế này:

C: wamp www mynewsite

Nếu đó là một trang web live, thì bạn cần phải tải lên các tập tin này vào thư mục gốc bằng cách sử dụng FTP client.

Cho dù bạn có sao chép các file ở đâu, bạn cần phải chắc chắn rằng thư mục là hoàn toàn trống rỗng và không có tập tin hay thư mục nào bên trong, ngoại trừ tập tin chúng tôi và file zip sao chép của bạn.

5. Chạy Import Script

Sau khi tải lên cả hai tập tin, bạn cần phải truy cập file chúng tôi trên trình duyệt web. Nó sẽ được đặt tại một URL như sau:

http://www.example.com/importbuddy.php

Thay chúng tôi bằng tên miền riêng của bạn.

Bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu. Đây là mật khẩu mà bạn đã tạo trong bước 1 hoặc mật khẩu bạn đã nhập khi tải tập tin importbuddy trong bước 3.

Sau khi nhập mật khẩu, import buddy tìm file zip sao lưu của bạn. Sau đó nhấp vào nút Next Step để tiếp tục.

Importbuddy sẽ trích xuất tập tin sao lưu khi nó được thực hiện xong, Sau đó nhấp vào Next Step

Bây giờ bạn sẽ đến mục URL và các thiết lập cơ sở dữ liệu.

Importbuddy sẽ tự động đoán URL mới của bạn. Nó cũng sẽ hiển thị URL trước đó. bạn cần phải nhập các thông tin cài đặt cơ sở dữ liệu mới bên dưới. Nhập tên cơ sở dữ liệu mới, tên người dùng và mật khẩu.

Nếu bạn không tạo ra một cơ sở dữ liệu mới, thì bạn luôn có thể đăng nhập vào tài khoản lưu trữ và tạo ra một cơ sở dữ liệu sử dụng cPanel. Nếu bạn đang di chuyển các trang web đến máy chủ thì bạn có thể tạo ra một cơ sở dữ liệu mới sử dụng phpMyAdmin.

Sau khi nhập thông tin cơ sở dữ liệu, nhấp vào nút Test database settings. Nếu bạn nhập chính xác tất cả các thông tin, thì bạn sẽ thấy kết quả thử nghiệm như sau:

Nhấn vào Next Step để tiếp tục. Importbuddy sẽ nhập cơ sở dữ liệu WordPress và cho bạn thấy thông báo thành công. Sau đó bạn nhấp vào nút Next Step

Importbuddy sẽ kiểm tra và hiển thị URL nhân bản trang web mới để xác minh mọi thứ đều ổn định

6. Kiểm tra trang web nhân bản

Kiểm tra trang web mới của bạn bằng cách truy cập vào liên kết được hiển thị trong bước cuối cùng của quá trình importbuddy. Kiểm tra xem các bài viết liên kết của bạn đang làm việc tốt. Truy cập vào khu vực admin WordPress để xem liệu bạn có thể thực hiện tất cả các nhiệm vụ quản trị.

7. Xóa tập tin tạm thời

Cách Xây Dựng Hệ Thống Vệ Tinh Cho Website

– Dẫn khách hàng về website bán hàng.

– Xây dựng hình ảnh thương hiệu thân thiện với khách hàng.

Có nhiều cách để xây dựng hệ thống vệ tinh cho website, nhưng sau đây chỉ là một vài cách cơ bản mà mỗi website nên có:

Bạn bán quần áo, có thể tạo thêm website có nội dung về thời trang nhằm thu hút khách từ các nơi đến để tìm kiếm thông tin về thời trang. Bán camera, điện thoại, máy tính,… thì tạo thêm website sẽ có nội dung về công nghệ. Trên các website đó, bạn cung cấp cho người truy cập các thông tin về lĩnh vực sản phẩm mà bạn bán trên website bán hàng (website chính) và dẫn khách về đó một cách khéo léo.

Để tạo website, bạn chỉ cần vài thao tác trên hệ thống chúng tôi

Tuy nhiên, đôi khi khách hàng không tin tưởng một Fanpage trên mạng xã hội bằng một website. Vì thế, cần có sự kết hợp giữa 2 công cụ này với nhau bằng cách dẫn khách hàng từ Fanpage về website của bạn.

Tạo Fanpage Facebook để xây dựng vệ tinh cho webste

Cũng giống như với Fanpage Facebook, đôi khi khách hàng sẽ không tin tưởng khi mua hàng của bạn trên một bài đăng nào đó trên Group nên cần có sự kết hợp với website bằng cách dẫn khách hàng từ Group về với website bán hàng.

Tạo nhóm Facebook để biến nó thành vệ tinh cho website

4. Kênh Video trên Youtube

Youtube là một trong những kênh video lớn nhất thế giới và số một tại Việt Nam. Trên đó, lượng khách hàng xem video hàng ngày vô cùng lớn, và bạn cần phải dẫn khách hàng trên đó về với website bán hàng của bạn bằng cách tạo một kênh video trên Youtube. Nội dung của các video trên kênh này sẽ hướng về sản phẩm bạn bán trên website bán hàng và dẫn khách hàng về thông qua đường dẫn link.

Bạn có thể làm các video giới thiệu doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm, hướng dẫn sử dụng sản phẩm, kiến thức về sản phẩm, cách phân biệt hàng giả hoặc những cảnh báo,…

Để duy trì lượng truy cập ổn định cho website, không thể không nhắc đến một công cụ tuyệt vời đó là email marketing. Bạn thu thập dữ liệu khách hàng rồi gửi email tự động cho họ theo lịch trình hoặc gửi đến hàng loạt các nhóm khách hàng của bạn khi có chương trình khuyến mại hay những bài viết mới có giá trị. Điều này, không chỉ giúp website của bạn có lượt truy cập trở lại mà còn có thể bán được hàng cho khách quay trở lại giúp xây dựng lòng trung thành của khách hàng.

Email Marketing cũng là một trong những vệ tinh quan trọng của website

Để sử dụng dịch vụ Email Marketing, bạn có thể sử dụng của Getresponse, bạn truy cập dùng thử 30 ngày tại: http://www.getresponse.com/index/tdnceo

Video hướng dẫn tạo website bán hàng:

Để xem nhiều video hướng dẫn kinh doanh online, mời bạn truy cập và đăng ký kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/truongdinhnamaznet

Để kiếm tiền online cùng Trương Đình Nam, hãy đăng ký tài khoản ngay tại:

http://kiemtien.truongdinhnam.com

Xây Dựng Website Vệ Tinh Thế Nào Để Phát Huy Tối Đa Tác Dụng

Mô hình xây dựng website vệ tinh

Có 3 mô hình được ứng dụng phổ biến: mô hình cơ bản, mô hình mắt xích, mô hình kim tự tháp.

Mô hình xây dựng website vệ tinh cơ bản: Phù hợp cho chiến dịch SEO đơn giản, mức độ cạnh tranh thấp. Mô hình này là tạo ra các trang blog, chúng không liên kết với nhau nhưng chứa đường dẫn về website chính.

Mô hình xây dựng website vệ tinh mắt xích: Mô hình có sự liên kết giữa các site vệ tinh và trỏ link đường dẫn về site chính. Nó được nhiều SEOer áp dụng vì có thể tạo ra mạng lưới backlink đa dạng.

Mô hình xây dựng website vệ tinh kim tự tháp: Mô hình này bao gồm hệ thống site vệ tinh được xây dựng bằng web 2.0, các website trên host riêng, site wiki, các site tự xây dựng, diễn dàn… Tất cả các site vệ tinh đó bổ trợ mạnh mẽ cho site chính. Mô hình này vững mạnh nhưng tốn thời gian, phù hợp cho dự án SEO mức độ khó, cạnh tranh cao.

Kinh nghiệm xây dựng website vệ tinh

Làm thủ công

Bạn phải tự đăng ký tài khoản, đăng ký các IP khác nhau… để tạo ra các site vệ tinh và cập nhật nội dung cho chúng. Đây là cách qua mắt Google, nó nghĩ bạn là 1 người dùng khác chứ không phải đang cố gắng xây dựng web vệ tinh hàng loạt. Trước khi quan tâm số lượng hãy nghĩ đến chất lượng cho từng site vệ tinh.

Hạn chế liên kết các site trong cùng một khoảng thời gian

Nếu các site liên kết với nhau trong một khoảng thời gian ngắn có thể khiến Google nghĩ đến việc bạn đang cố tình nâng cao site chính một cách không tự nhiên. Nên công cụ tìm kiếm này sẽ làm giảm sức mạnh của site vệ tinh và nặng hơn là loại bỏ site.

Cẩn thận khi công bố site vệ tinh

Đôi khi site vệ tinh của bạn bị đối thủ biết và dòm ngó. Họ có thể “chơi xấu” để khiến Google xóa trang ngay lập tức.

Link trong site vệ tinh

Backlink đến site chính từ site vệ tinh không được hình thành ồ đạt, đột biến số lượng. Và không nên chèn backlink quá nhiều, có thể xen kẽ bài có bài không. Thay vào đó, bạn hãy xây dựng mạng lưới liên kết nội bộ thật chất lượng . Bên cạnh đó, anchortext phải khéo léo, xây dựng tự nhiên nhất và đa dạng

Trao đổi liên kết

Nội dung cho site vệ tinh

Tạo mới 1 site vệ tinh bạn cần phải có ít nhất 5 bài viết trong 1 tháng đầu tiên cho nó. Sau đó bổ sung dần, càng nhiều nội dung chất lượng càng tốt. Tuy nhiên, nếu không có thời gian, bạn hãy duy trì post 1 bài/tháng. Hãy cố gắng duy trì post bài để Google biết rằng site vẫn đang hoạt.

Nội dung có thể ngắn nhưng thật khác biệt, tuyệt đối không được copy. Và nên có những content chủ chốt, thật hấp dẫn để link về trang chủ. Việc này giúp từ đẩy từ khóa lên top rất nhanh.

Không dùng chung giao diện

Công ty SEO vốn đầu tư Nhật Bản – GOBRANDING sở hữu hàng trăm site vệ tinh mạnh được xây dựng từ lâu.

Chúng tôi đủ mạnh để giúp website của bạn đứng vững trên trang nhất Google!

Website vệ tinh đóng góp gì cho SEO? Tại sao mọi doanh nghiệp phải cần làm SEO website?

Hướng Dẫn Cách Xây Dựng Fanpage Vệ Tinh Facebook Và Cách Sử Dụng

Mọi người nghe nhiều về web vệ tinh , hôm nay PA Marketing chia sẻ về page vệ tinh. Tìm bài viết page vệ tinh trên google chưa có nên có gì thiếu sót mọi người nhẹ nhàng gạch đá.

1. Fanpage là gì?

– Fanpage:

Là nơi giao lưu, tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng(gọi là fan) hoặc các sự kiện (event), được doanh nghiệp đưa lên Fanpage để Fan tham gia… Mọi thông tin đưa lên Fanpage sẽ được đăng lên các trang cá nhân của Fan. Từ tường( Wall) của Fans bạn bè của Fans cũng có thể thấy được thông tin qua đó. Nếu các bạn đã từng làm SEO (search engine optimization) thì sẽ hiểu về khái niệm này. Nhưng với các bạn chưa biết về SEO thì rất khó để hiểu khái niệm vệ tinh trong SEO.

– Vậy Fanpage vệ tinh để làm gì?

Nó nhằm 3 mục đích chính: SEO, tiếp cận khách hàng trên nhiều hơn 1 cơ hội tiếp cận (nếu chỉ dùng Fanpage chính) và quan trọng hơn, nó để dành cho bạn làm các việc mang tính thủ thuật (Ads ngách, spam link, phân đoạn tìm ra thị trường ngách…).

2. Hướng dẫn cách đăng bài lên Facebook vệ tinh.

Facebook vệ tinh không đòi hỏi cao về chất lượng bài viết. Nhưng có một điều chắc chắn đó là bạn phải tối ưu SEO onpage cho Page vệ tinh của mình. Vậy tối ưu như thế nào, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tối ưu Fanpage để giúp bạn thuận lợi trong quá trình làm SEO sản phẩm. Khi bạn có fanpage chuẩn SEO onpage rồi, thì việc đăng bài lên Fanpage không mấy quan trọng. Vì nội dung trong Fanpage vệ tinh không được Google nhắc đến. Nói chính xác là sẽ có rất ít cơ hội để tìm thấy kết quả bài viết của bạn trên trang vệ tinh.

Các lý do không tìm thấy kết quả bài viết của bạn trên trang vệ tinh:

– Fanpage vệ tinh nhằm mục đích tạo ra để SEO các từ khoá dài:

– Spam links:

Mục đích