Cách Tạo Website Trên Violet / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Xem Cách Tạo Một Trang Web Cá Nhân Trên Violet

Để có thể tải và đưa dữ liệu lên hệ thống thư viện violet.vn, cũng như có thể tạo ra cho mình một trang web riêng, bạn cần đăng ký làm thành viên và đăng nhập vào thư viện.

Để đăng ký làm thành viên của thư viện ViOLET, bạn thực hiện các thao tác sau:

*· Khi bảng đăng kí thành viên xuất hiện, bạn sẽ nhập các thông tin cá nhân theo yêu cầu.

*· Tên truy nhập. Dùng khi bạn đăng nhập vào thư viện. Tên đăng nhập bạn nên chọn sao cho thật dễ nhớ đối với mình. Ví dụ: hungcuong66

*· Tiếp đó là Mật khẩu, mật khẩu sẽ đảm bảo người khác không thể đăng nhập vào thư viện với tên truy nhập của bạn khi không biết mật khẩu. Mật khẩu phải có ít nhất 6 ký tự và bạn nên đặt sao cho dễ nhớ và chỉ mình bạn mới biết mật khẩu này.

*· Để tránh gõ nhầm mật khẩu, bạn phải gõ lại mật khẩu 1 lần nữa.

*· Mục địa chỉ Email phải nhập chính xác vì Thư viện sẽ gửi thư xác nhận thông tin đăng ký cho bạn.(vantuan_1960@yahoo.com.vn) (Nếu bạn chưa có email thì hãy nhấn vào chữ ở đây trong phần hướng dẫn phía dưới để có thể tự tạo email cho mình)

Sau khi đã Đăng ký thành viên thành công, bạn sẽ dùng tên truy nhập và mật khẩu vừa đăng ký để đăng nhập vào thư viện.

*· Trước hết, bạn truy cập vào trang web chúng tôi và nhập Tên truy nhập, mật khẩu của bạn vào hai ô tương ứng tại phần Đăng nhập.

*· Sau đó, bạn nhấn vào nút Đăng nhập. Nếu bạn chưa xác thực thông tin đăng ký của mình, trang web sẽ hiển thị nội dung thông báo và hướng dẫn bạn xác thực thông tin đăng ký của mình.

*· Trong trường hợp bạn chưa kịp xác thực thông tin đăng ký, bạn vẫn có thể đăng nhập được bằng cách nhấn vào chữ “Nhấn vào đây để tiếp tục vào Thư viện”.

*· Khi xuất hiện dòng chữ Xin chào thầy, cô … ở góc trái bên trên trang web có nghĩa là bạn đã đăng nhập thành công và bây giờ bạn đã có thể tải hay đưa dữ liệu lên thư viện.

(Tuy nhiên, để việc đăng nhập được dễ dàng, và cũng để có nhiều quyền lợi hơn khi sử dụng Thư viện, sau khi đăng ký thành viên, bạn nên vào hòm thư của mình để xác nhận thông tin đăng ký).

Sau khi đã đăng ký thành công và trở thành thành viên của thư viện trực tuyến, nếu bạn muốn tạo trang riêng cho Trường, Phòng Giáo dục, Sở Giáo dục hay cho cá nhân mình, bạn phải được xác thực Thông tin thành viên.

Để xác thực thông tin cá nhân, bạn hãy đăng nhập vào trang web chúng tôi . (Mở trang chúng tôi bằng IE, tiến hành đăng nhập).

*· Chức vụ – nơi công tác: bạn khai báo chính xác, vì nó ảnh hưởng đến địa chỉ trang web mà bạn sẽ tạo ra:

*· Phần Danh hiệu – Chuyên môn: Bạn phải chọn chuyên môn của mình. ( Chọn Toán học)

*· Sau đó, bạn chọn Lưu lại và nhờ xác thực.

*· Tại cửa sổ nhờ xác thực hãy nhờ 2 thành viên cùng đơn vị xác thực thông tin giúp cho bạn:

(Gõ thành viên thứ nhất: ngochinhhn sau đó chọn “Nhờ xác thực” Gõ thành viên thứ hai: hungnl sau đó chọn “Nhờ xác thực”)

*· Trong trường hợp không có ai xác nhận thông tin cho bạn, hãy tải đơn đề nghị xác thực về. ( nhấn vào tải file xác thực, sau đó mở file xác thực để điền thông tin)

*· Đầu tiên, bạn chọn mẫu thư viện cho đơn vị hay cá nhân. Ví dụ chọn: Thư viện cho trường THCS (cấp 2). ( chọn mẫu cho trường)

*· Khi đó địa chỉ truy cập sẽ được hiển thị mặc định dựa trên thông tin cá nhân mà bạn đã khai báo thuộc về đơn vị công tác nào. ( bôi đen phần địa chỉ: http://violet.vn/thcs-tohoang-hanoi). Bạn không thể thay đổi địa chỉ này.

*· Bạn có thể thay đổi tiêu đề của trang web: ( nhập: Trường THCS Tô Hoàng)

Sau khi đã hoàn tất tôi nhấn vào Tạo trang riêng để hoàn tất.

1) Quản trị giao diện

Sau khi đã tạo được một trang cá nhân, bạn sẽ là quản trị viên của trang đó. Là quản trị, bạn có quyền thay đổi Tiêu đề, tạo Banner, thêm Thông tin. Cách đổi tiêu đề, banner, thêm thông tin bản quyền như sau:

*· Bạn truy cập và đăng nhập vào trang riêng của đơn vị mình. Ví dụ tôi truy cập vào trang: http://violet.vn/thcs-tohoang-hanoi, rồi chọn mục Quản trị.

a) Đổi Tiêu đề

b) Đổi Banner

Trước hết bạn phải có một file ảnh làm Banner có chiều rộng là 770 pixels để trong máy ( chuẩn bị một file baner cho trường TH)

c) Đổi hình nền

Việc đổi hình nền cho trang web cũng thực hiện tương tự như việc đổi Banner.

f) Sắp xếp các chức năng chính

Tại phần sắp xếp các chức năng chính, quản trị viên có quyền sắp xếp thứ tự, đổi tên, hiển thị hay không các chức năng chính trên thư viện.

Sau đó, để đưa chức năng nào lên trên hoặc xuống dưới bạn chỉ cần chọn lại thứ tự là được. ( chọn mục Thống kê = 7 để đổi vị trí mục thống kê lên trước Điều tra ý kiến)

Bây giờ, bạn có thể quay lại Trang chủ để xem kết quả vừa thực hiện.

2) Quản trị Menu

*· Bạn cũng có thể tự tạo một thực đơn cho riêng mình bằng cách chọn loại Tự nhập liên kết. Sau đó gõ Tiêu đề chẳng hạn là Bạn bè và nhấn Tạo menu. Chọn vào Menu Bạn bè vừa tạo và tạo các Menu con. Chẳng hạn, bạn tạo hai Menu con trong đó là: Thầy Nguyễn Lương Hùng. Liên kết: http://violet.vn/nguyenluonghung; Thầy Đỗ Mạnh Hà. Liên kết: http:/violet.vn/domanhha

Tương tự, muốn tạo các thư mục khác bạn cũng làm như trên.

2)Sửa, xóa các Menu

Để xóa Menu đã có bạn chỉ cần chọn Menu cần xóa chẳng hạn chọn Menu Thoát và chọn Xóa mục menu. Khi xuất hiện thông báo bạn nhấn chọn OK. Cuối cùng, bạn cũng chọn Cập nhật để lưu lại các thay đổi mà bạn vừa thực hiện.

3) Quản trị thư mục

1)Tạo thư mục

*· Phân quyền Với mỗi thư mục, nếu muốn thành viên của trang cá nhân này có quyền gửi dữ liệu lên thì bạn chọn: Chỉ thành viên trang riêng được gửi bài. Nếu đây là thư mục chứa thư mục con thì chọn: Không ai được gửi bài(dùng để chứa thư mục con). Khi tạo chổ phân quyền này muốn tất cả cóthể upload bài lên thì chọn ” tất cả được đưa bài giảng lên ” . Thì bên ngoài sẽ có chữ đưa tư liệu lên

*· Khi tạo bất cứ một Thư mục nào dùng để chứa Tư liệu, Bài giảng, Giáo án hay Đề thi thì bạn đều cần đồng bộ nó với Thư mục gốc tương tự của thư viện ViOLET. Ví dụ: Bạn vừa tạo thư mục Bài giảng điện tử dùng để chứa các thư mục con thì bạn có thể không cần đồng bộ thư mục này mà chọn luôn Tạo thư mục.

*· Nhưng nếu bạn tạo một thư mục con của thư mục Bài giảng điện tử là Thư mục Toán 6 để chứa các Bài giảng điện tử Toán 6 (thao tác chậm đoạn tạo thư mục con này) thì bạn phải chọn Đồng bộ thư mục đó với thư mục Toán 6 của thư viện ViOLET rồi mới nhấn Tạo thư mục, nhấn vào OK để hoàn tất.

*· Lưu ý: Việc đồng bộ không chính xác sẽ gây khó khăn cho người sử dụng thư viện ViOLET khi tìm kiếm dữ liệu. Chính vì vậy, bạn cần hết sức lưu ý thao tác này. Riêng đối với loại Thư mục Bài viết thì bạn không thể chọn đồng bộ được với Thư mục nào cả.

2)Chỉnh sửa và xóa thư mục

4) Điều tra ý kiến

Cũng như các website khác, bạn có thể đưa vào trang cá nhân của mình một số vấn đề để thăm dò ý kiến thành viên, thao tác như sau:

5) Đăng nhập và viết bài

Khi đã là thành viên của trang riêng nếu được quyền đưa bài viết lên bạn có thể đăng nhập vào để viết bài. Thao tác như sau:

*· Hãy truy cập vào địa chỉ trang riêng ( mở IE), ví dụ: chúng tôi Tiếp đó gõ tên đăng nhập và mật khẩu vào hộp đăng nhập.

*· Trong trang tạo bài viết mới, tại Tiêu đề, bạn nhập vào tên của bài viết. ( gõ tiêu đề: Nam Định tạm dẫn đầu tỉ lệ thi tốt nghiệp).

*· Phần Nội dung, bạncó thể gõ vào nội dung của bài viết hoặc có thể copy vào. Ví dụ copy một đoạn tin tức trong file word vào. ( thực hiện thao tác mở copy và dán). Tiếp đó căn chỉnh kích thước chữ, tạo liên kết và căn lề cho hợp lý bằng các công cụ trên cửa sổ soạn thảo ( Bôi đen đoạn đầu, chọn font chữ 2pt, B, I,)

*· Sau khi trình bày xong bài viết, bạn nhấn nút Save để hoàn tất.

F/ Đăng nhập và đưa tài nguyên (bài giảng, giáo án, tư liệu, đề thi)

Sau khi đăng nhập quản trị viên và các thành viên được quyền gửi bài vào trang riêng có thể đưa bài vào trang cá nhân, cách làm như sau:

( Phải chỉnh sửa tại mục phân quyền: Phân quyền Với mỗi thư mục, nếu muốn thành viên của trang cá nhân này có quyền gửi dữ liệu lên thì bạn chọn: Chỉ thành viên trang riêng được gửi bài. Nếu đây là thư mục chứa thư mục con thì chọn: Không ai được gửi bài(dùng để chứa thư mục con). Khi tạo chổ phân quyền này muốn tất cả có thể upload bài lên thì chọn ” tất cả được đưa bài giảng lên ” . Thì bên ngoài sẽ có chữ đưa tư liệu lên ).

*· Tại trang Đưa bài giảng lên, bạn đọc kỹ những vấn đề lưu ý khi đưa bài rồi chọn chế độ đưa bài: Tự chọn, Chọn từ bài giảng của tôi, Liên kết với baigiang.bachkim.vn.Trong đó:

*· Tự chọn: Đưa bài giảng từ máy tính lên web (bài giảng chưa có trên thư viện, khi đưa lên bài giảng sẽ xuất hiện ở trang web cá nhân và các trang cha khác của trang riêng hiện tại)

*· Chọn từ bài giảng của tôi: Chọn một trong số bài giảng ta đã đưa lên thư viện từ trước. (bài giảng này được chuyển từ trang bài giảng vào web cá nhân) . ấm vào hàng chữ nhập vào web riêng

*· Liên kết với baigiang.bachkim.vn: Chọn một bài giảng có sẵn trên hệ thống thư viện rồi copy đường dẫn của bài giảng đó vào. (bài giảng sẽ hiện thị thêm tại trang web cá nhân). Mở 2 web cùng 1 lúc .

*· Tiếp đó bạn ghi nguồn gốc của bài giảng (nếu bài giảng tự soạn thì không cần điền gì vào nhưng nếu bài giảng sưu tầm được thì phải nhập vào đầy đủ, chính xác để tránh gây tranh chấp bản quyền về sau).

*· Phần mô tả, bạn phải ghi những thông tin mô tả cho bài giảng.

Powered by Vnweblogs.com

Hướng Dẫn Tạo Menu Trên Website WordPress

Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu vềkhái niệm và cách tạo Menu trên Website WordPress, cách sử dụng, thêm chỉ mục, thêm liên kết vào menu, v.v…

Menu là thanh trình đơn hiển thị các liên kết trên website, giao diện (theme) sẽ quyết định bạn được đặt bao nhiêu thanh menu và cả vị trí của chúng.

Thông thường wordpress có 3 vị trí cơ bản để đặt menu:

Menu chính: thường là menu ở thanh header, hiển thị các chuyên mục trên website của bạn để người dùng dễ dàng truy cập.

Menu cuối trang: là thanh menu bên dưới footer (chân trang). Thường chúng ta sẽ cài các mục như: Chính sách bảo mật, liên hệ, giới thiệu….

Menu trên cùng trình đơn: là thanh menu bổ trợ nằm phía trên thanh header, nếu giao diện cho phép thì bạn mới được đặt menu ở đây.

Nội dung trong bài viết này

Bạn đặt tên cho menu và ấn vào nút Tạo trình đơn

Nếu thanh menu này tập hợp các bài viết của bạn theo chuyên mục thì bạn chọn vào Chuyên mục ở phần Thêm liên kết bên trái, tick vào các chuyên mục muốn thêm và chọn Thêm vào menu.

Một số chuyên mục có thể bị ẩn, hãy chọn tab Xem tất cả để chúng hiện ra.

Nếu là menu giới thiệu bạn vào mục Trang và tick vào các trang muốn thêm vào menu.

WordPress cũng cho phép bạn thêm liết kết bài viết vào menu bằng cách chọn vào phần Bài viết

Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm một liên kết bên ngoài vào thanh menu của mình ở mục Liên kết tự tạo

Chỉ mục con là một hoặc nhiều nhánh nhỏ của chỉ mục chính, ví dụ mình có chỉ mục Đồ họa, mình muốn thêm Photoshop và Illustrator vào Đồ họa để gom chúng thành một nhóm.

Cách làm như sau:

Bước 1: Thêm cả 3 chuyên mục Đồ họa, Photoshop và Illustrator vào menu

Bước 2: dùng chuột để vào chỉ mục Photoshop hoặc Ilustrator và kéo chúng sang bên phải

Sau khi đã vừa ý với menu vừa tạo, bạn tiến hành chọn vị trí để đặt nó bằng cách tick chọn vào một trong các vị trí được định sẵn bên dưới.

Nếu bạn bỏ dấu tick này thì menu sẽ không xuất hiện trên website của bạn nữa.

Lưu menu để hoàn thành.

Ngoài ra, ở tab Quản lý vị trí menu, bạn có thể chọn vị trí cho từng menu một cách nhanh chóng và đơn giản.

Check lại xem nào!

Một chút kiến thức nhỏ hy vọng sẽ giúp được bạn trong hành trình tạo website wordpress để kinh doanh Online.

Hướng Dẫn Tạo Popup Đăng Ký Trên Website Từ A

1. Popup đăng ký là gì?

 

Khi truy cập vào bất kỳ một trang web nào, đặc biệt là những website bán hàng, thương mại điện tử, người dùng sẽ nhìn thấy những khung cửa sổ nhỏ hiện lên. Để tiếp tục theo dõi nội dung trên website, họ sẽ thực hiện đúng theo yêu cầu của popup, hoặc tắt đi nếu thấy không hứng thú. 

       

2.1 Tác động trực tiếp đến tâm lý mua hàng

 

Nếu những lời đề nghị trên popup đủ hấp dẫn, bạn có thể khiến khách hàng hành động theo đúng những gì bạn mong muốn. Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng khi cố gắng tác động đến khách hàng bằng cách xuất hiện thật nhiều. Vì điều này có thể khiến họ cảm thấy khó chịu và ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của khách hàng. 

 

2.2 Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Một nghiên cứu của Aweber cho biết website dùng popup có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn 1375% so với các kênh truyền thống khác. Trong đó, với các website bán hàng cài popup, thì tỷ lệ hủy bỏ giỏ hàng cũng giảm tới 235%.

 

Chưa hết, theo 3 cuộc thử nghiệm của Social Media Examiner, popup giúp các website thu về lượng email gấp hơn 10 lần banner ở các vị trí khác trên website. 

 

Chỉ với những con số đó, chắc chắn bạn đã thấy được lý do tại sao popup lại là một tính năng không thể thiếu trong các website như vậy. 

 

So với các kênh truyền thống, popup truyền tải những thông điệp khuyến mãi đến người dùng nhanh hơn và tốt hơn những phương tiện khác. 

 

2.3 Thu hút sự chú ý của người dùng

Khách hàng truy cập vào một website thường có một khoảng thời gian tập trung chú ý ngắn. Họ thường chỉ tập trung vào những thông điệp họ đặc biệt quan tâm mà không chú ý đến bất kỳ thông điệp nào khác.

   

Dựa vào mục tiêu của từng chiến dịch, có những loại popup khác nhau. Mỗi loại popup sẽ phát huy trong từng trường hợp cụ thể.

   

Nếu mục tiêu của bạn là tăng độ nhận diện thương hiệu thì đây chính là hình thức lý tưởng giúp bạn thực hiện điều này. Loại popup này thường xuất hiện dưới dạng cửa sổ con trong một thời gian ngắn, vị trí đặt ở trung tâm website hoặc được xuất hiện ở một góc nào đó trên trang chủ.

   

Hình thức này hiển thị dưới dạng làm mờ nền và xuất hiện khiến khách hàng dễ dàng bị gây ấn tượng khi thông điệp của bạn đủ thu hút và thuyết phục họ. Những nội dung bạn muốn nhấn mạnh cũng có thể làm nổi bật trên nền mờ để tăng sự chú ý với người dùng. 

 

Phần lớn khách hàng có quyết định hành động trên trang sau khi đã đọc hết một phần hoặc toàn bộ nội dung trang. Vì vậy, popup xuất hiện khi người dùng tới cuối trang sẽ mở lên cửa sổ khi họ truy cập đến cuối nội dung.

 

Cách này không chỉ mang lại tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn mà cũng giảm mức độ làm phiền với những người không muốn đăng ký chia sẻ thông tin ngay từ đầu. Bên cạnh đó, đây cũng là cách tiếp thêm động lực giúp người dùng dễ dàng đưa ra quyết định ngay lập tức. 

   

Điều này có nghĩa bạn phải đưa ra một lời đề nghị hấp dẫn và mang tính cá nhân hóa cao thì mới có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi của loại popup này.

   

Bước 2: Tại ô tìm kiếm, bạn nhập từ khóa “popup”

Bước 3: Bạn tìm plugin “Popup Maker”, sau đó ấn Cài đặt và đợi khoảng 30s để wordpress kích hoạt popup và sử dụng trên website của bạn. 

   

Sau khi đã kích hoạt Popup Maker, ở menu quản trị wordpress sẽ có thêm menu mới tên “Popup Maker”, bạn truy cập vào đây chọn ” Add Popup” để thêm popup mới.

   

Bạn đặt tiêu đề cho popup(Popup Name)

Viết nội dung popup vào phần soạn thảo văn bản phía dưới. Bạn có thể chèn chữ, ảnh, video, form liên hệ tùy theo ý muốn. 

 

Trong phần popup setting, bạn có thể tùy chỉnh các cách popup tự xuất hiện

Triggers: đây là phần quy định khi nào popup hiển thị.

 

Chọn “Would you like to set up a cookie as well”, phía dưới chọn “On Popup Close” – mục đích của việc này là tạo cookie cho khách hàng, sau khi họ đóng popup của bạn, popup sẽ không hiển thị sau một thời gian với khách hàng đó.

Ấn ” Add”.

Tại cửa sổ tiếp theo, bạn quy định thời gian khi popup hiển thị sau khi website load xong.

 

Ngoài ra, để thiết lập thêm nhiều chi tiết khác, bạn có thể cài đặt:

 

Appearance: Chọn giao diện

Size: kích thước của popup

Animation: hiệu ứng khi popup xuất hiện

Position: vị trí popup xuất hiện, chọn Location là ”Middle Center” để popup xuất hiện phía giữa màn hình

 

Để popup trông đẹp mắt và thu hút hơn, bạn nên tìm hiểu kỹ và bổ sung các nội dung phù hợp. 

 

Với các bạn có kiến thức về code web, cách làm này sẽ là một phương án lựa chọn đơn giản và mang lại hiệu quả cao. 

 

Trước tiên, bạn phải tạo một tệp HTML có tên “index.html” với nội dung như sau:

 

  

      

      

      

      

      

Sau đó tiến hành tạo file CSS có tên “style.css” và đặt các code vào:

*, *:before, *:after {

  margin: 0;

  padding: 0;

  box-sizing: border-box;

}

body {

  background: #fff;

  font-family: ‘Hammersmith One’, sans-serif;

}

.button {

  position: absolute;

  top: 0;

  left: 0;

  width: 100%;

  height: 100%;

  z-index: 2;

}

.button button {

  position: absolute;

  top: 50%;

  left: 50%;

  transform: translate(-50%, -50%);

  font-family: inherit;

  background-color: #f66867;

  border: 0;

  padding: 15px 25px;

  color: #fff;

  text-transform: uppercase;

  font-size: 21px;

  letter-spacing: 1px;

  width: 200px;

  overflow: hidden;

  outline: 0;

  transition: all 0.4s;

  visibility: visible;

  opacity: 1;

  font-weight: bold;

  box-shadow: 0px 6px 30px rgba(0, 0, 0, 0.6);

}

.button button:hover {

  cursor: pointer;

  background-color: #2ab1ce;

}

.button button span {

  opacity: 1;

}

  visibility: hidden;

  oacity: 0;

}

.popup {

  position: absolute;

  top: 50%;

  left: 50%;

  transform: translate(-50%, -50%) scale(0.9);

  overflow-y: auto;

  box-shadow: 0px 6px 30px rgba(0, 0, 0, 0.4);

  visibility: hidden;

  opacity: 0;

  transition: all 0.3s;

  z-index: 10;

  background-color: #ffffff;

  width: 100%;

  height: 100%;

}

.popup .content {

  width: 100%;

  max-width: 900px;

  overflow: hidden;

  text-align: center;

  position: relative;

  min-height: 100vh;

}

.popup .content .container {

  padding: 100px 20px 140px;

}

.popup .content .closebtn {

  position: absolute;

  bottom: 20px;

  right: 20px;

  font-size: 3.1rem;

  letter-spacing: 0.05rem;

  color: #3e4146;

  transition: all 0.4s;

}

.popup .content .closebtn:hover {

  cursor: pointer;

  color: #f66867;

}

.popup .content .circles .circle {

  position: absolute;

  border-radius: 100%;

  z-index: 11;

}

.popup .content .circles .circle:nth-of-type(1) {

  top: -80px;

  right: -80px;

  width: 160px;

  height: 160px;

  background-color: #2ab1ce;

}

.popup .content .circles .circle:nth-of-type(2) {

  bottom: -120px;

  left: -120px;

  width: 240px;

  height: 240px;

  background-color: #f66867;

}

.popup .content .circles .circle:nth-of-type(3) {

  top: -50px;

  left: -50px;

  width: 100px;

  height: 100px;

  background-color: #333;

}

.popup .content .title h1 {

  text-align: center;

  color: #f66867;

  text-transform: uppercase;

  font-weight: 900;

  font-size: 2.8rem;

  letter-spacing: 0.05rem;

}

.popup .content img {

  width: 100%;

  max-width: 220px;

  display: inline-block;

  margin: 30px 0 40px 0;

  opacity: 0;

  transform: translateX(-60px);

  transition: 0.2s;

  -webkit-backface-visibility: hidden;

}

.popup .content .subscribe h1 {

  font-size: 1.5rem;

  color: #3e4146;

  line-height: 130%;

  letter-spacing: 0.07rem;

  margin-bottom: 30px;

}

.popup .content .subscribe h1 span {

  color: #f66867;

}

.popup .content .subscribe form {

  overflow: hidden;

}

.popup .content .subscribe form input {

  width: 100%;

  float: left;

  padding: 15px 20px;

  text-align: center;

  font-family: inherit;

  font-size: 1.1rem;

  letter-spacing: 0.05rem;

  outline: 0;

}

.popup .content .subscribe form input[type=email] {

  margin-bottom: 15px;

  border: 1px solid #bec1c5;

  transition: all 0.4s;

}

.popup .content .subscribe form input[type=email]:focus {

  border-color: #3e4146;

}

.popup .content .subscribe form input[type=submit] {

  background-color: #f66867;

  color: #ffffff;

  border: 1px solid #f66867;

  transition: all 0.4s;

}

.popup .content .subscribe form input[type=submit]:hover {

  cursor: pointer;

  background-color: #2ab1ce;

  border-color: #2ab1ce;

}

.popup.open {

  visibility: visible;

  opacity: 1;

  transform: translate(-50%, -50%) scale(1);

}

.popup.open img {

  opacity: 1;

  transition: 1s;

  transition-delay: 0.3s;

  transform: translateX(0px);

}

@media (min-width: 568px) {

  .popup .content {

    min-height: inherit;

  }

  .popup .content .container {

    padding: 50px 20px 80px;

  }

}

@media (min-width: 768px) {

  .popup .content .container {

    padding: 70px 0px 90px;

    max-width: 520px;

    margin: 0 auto;

  }

  .popup .content .circles .circle:nth-of-type(1) {

      top: -190px;

      right: -190px;

      width: 380px;

      height: 380px;

    }

  .popup .content .subscribe form input[type=email] {

      margin-bottom: 0px;

      width: 75%;

      border-right-width: 0px;

    }

  .popup .content .subscribe form input[type=submit] {

      width: 25%;

    }

  .popup {

      width: calc(100% – 40px);

      height: auto;

      max-width: 900px;

    }

}

Bước cuối là tạo một tệp JavaScript tên “function.js” và đặt vào đoạn code

  $(‘.popup’).addClass(‘open’);

});

  $(‘.popup’).removeClass(‘open’);

});

 

Như vậy là bạn đã tạo xong một popup form đăng ký email bằng html. 

 

Nếu các cách trên chưa đủ để bạn thỏa sức sáng tạo các thông điệp khuyến mãi của mình, thì chắc chắn tính năng của AutoAds MaxLead là lựa chọn tốt nhất. 

 

Là một công cụ tối đa chuyển đổi website, tính năng popup của MaxLead mang đến những trải nghiệm cho tất cả những người truy cập vào trang web của bạn.

Kho template đa dạng, phong phú

Dễ dàng tạo các mẫu popup chỉ trong 3 bước

Không cần phụ thuộc designer hoặc IT

 

Nếu bạn là người lần đầu tiên sử dụng MaxLead, chỉ trong 5 phút, bạn có thể cài đặt xong nút cuộc gọi (hoặc thêm các nút liên hệ khác) với các bước đơn giản. 

 

Bước 2: Đăng ký tài khoản dùng thử

   

Bước 3: Điền thông tin website muốn cài đặt MaxLead

   

Bước 4: Liên kết MaxLead với tài khoản Google Ads để cài đặt theo dõi chuyển đổi trên Google Ads tự động

   

Bước 5: Thiết lập nhanh các nút đa kênh liên hệ

 

Bước 6: Gắn mã nhúng vào website và bắt đầu trải nghiệm MaxLead

   

Sau khi đã thiết lập nút MaxLead, để tiến hành cài đặt popup. 

 

Bước 1: Trong trang tổng quan, bạn chọn phần cài đặt

   

Bước 2: Chọn template trong kho template của MaxLead 2.0 (Sẽ được cập nhật thêm nhiều template khác trong các phiên bản sau)

 

Bước 3: Chỉnh sửa nội dung của pop-up bạn muốn hiển thị (Thông điệp, hình ảnh, thu email hay Số điện thoại,..)

 

Bước 4: Xuất bản template vừa cài đặt lên website

        

Vì Sao Cách Tạo Website Bán Hàng Trên Facebook Thất Bại?

Kinh doanh online trở thành hình thức kinh doanh dẫn đầu xu hướng, thậm chí còn thu lại lượng lớn khách hàng. Dù đơn vị kinh doanh lớn hay nhỏ thì các cá nhân, tổ chức điều rất chú trọng đến hình thức kinh doanh này. Nhưng không phải ai cũng gặp được may mắn trong quá trình kinh doanh, thu hút khách hàng. Điều này đòi hỏi bạn phải biết vì sao cách tạo website bán hàng trên facebook thất bại, để phòng tránh. Không tìm hiểu thị trường và đối thủ

Trước khi bước vào kinh doanh online thì việc đầu tiên mà bạn phải làm là nghiên cứu thị trường và đối thủ. Nhiều người bỏ qua bước này mà vào ngay cách tạo website bán hàng trên facebook nên dẫn đến thất bại trong thời gian ngắn. Việc nghiên cứu thị trường và đối thủ sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất từ đó lựa chọn mặt hàng phù hợp. Các nghiên cứu cho thấy nguyên nhân thất bại do chọn sai mặt hàng chiếm đến 90%.

Sau khi chọn được mặt hàng bạn cũng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm điểm nổi bật, sự khác biệt so với đối thủ. Nên phân tích đâu là điểm yếu mà đối thủ đang gặp phải, nếu cùng sản phẩm thì nên tạo sự khác biệt. Nếu sản phẩm của bạn không nổi bật, khác biệt so với đối thủ thì chắc chắn khách hàng sẽ rơi vào tay đối thủ của bạn. Bạn cũng nên biết những nhược điểm khi lập trang bán hàng trên facebook để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Không biết cách lên chiến lược

Dù bán hàng trên facebook hay bất kỳ đâu thì việc lên chiến lược là rất quan trọng, giúp bạn đi đúng hướng. Bạn phải có chiến lược trong từng thời điểm, từng giai đoạn và thay đổi khi tình hình kinh doanh có vấn đề. Việc đưa ra chiến lược cụ thể sẽ giúp bạn đối phó được những vấn đề không mong muốn xảy ra. Điều này cũng rất quan trọng giúp bạn tránh được những rủi ro, tổn thất không mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo những lưu ý trong cách lập trang web bán hàng trên facebook.

Bạn cũng nên biết trên facebook bạn chỉ có 3-5s để gây ấn tượng cho khách hàng. Nên bài đăng, hình ảnh, clip phải có nội dung thật thu hút đây cũng là vấn đề mà rất nhiều người gặp phải.

Ngoài những vấn đề trên chắc chắn trong kinh doanh online trên facebook bạn sẽ còn gặp rất nhiều vấn đề khác. Điều này đòi hỏi bạn phải nắm được những lưu ý trong cách tạo 1 trang web bán hàng trên facebook. Đồng thời, bạn nên đến ngay với Tomaz để được các chuyên gia tư vấn dịch vụ Facebook Ads và thiết kế website chuyên nghiệp.

Công ty TNHH Truyền Thông Tomaz chuyên cung cấp giải pháp tiếp cận hàng chục triệu khách hàng online – giúp bạn BỨT PHÁ trong kinh doanh.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TOMAZ

Trụ sở: 980/3 Quang Trung, P. Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi.

Văn phòng 1: 146 Hai Bà Trưng, P. Lê Hồng Phong, TP. Quảng Ngãi.

Văn phòng 2: 668 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Email: info@tomaz.vn