Cách Tạo Website Trên Facebook / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Vì Sao Cách Tạo Website Bán Hàng Trên Facebook Thất Bại?

Kinh doanh online trở thành hình thức kinh doanh dẫn đầu xu hướng, thậm chí còn thu lại lượng lớn khách hàng. Dù đơn vị kinh doanh lớn hay nhỏ thì các cá nhân, tổ chức điều rất chú trọng đến hình thức kinh doanh này. Nhưng không phải ai cũng gặp được may mắn trong quá trình kinh doanh, thu hút khách hàng. Điều này đòi hỏi bạn phải biết vì sao cách tạo website bán hàng trên facebook thất bại, để phòng tránh. Không tìm hiểu thị trường và đối thủ

Trước khi bước vào kinh doanh online thì việc đầu tiên mà bạn phải làm là nghiên cứu thị trường và đối thủ. Nhiều người bỏ qua bước này mà vào ngay cách tạo website bán hàng trên facebook nên dẫn đến thất bại trong thời gian ngắn. Việc nghiên cứu thị trường và đối thủ sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất từ đó lựa chọn mặt hàng phù hợp. Các nghiên cứu cho thấy nguyên nhân thất bại do chọn sai mặt hàng chiếm đến 90%.

Sau khi chọn được mặt hàng bạn cũng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm điểm nổi bật, sự khác biệt so với đối thủ. Nên phân tích đâu là điểm yếu mà đối thủ đang gặp phải, nếu cùng sản phẩm thì nên tạo sự khác biệt. Nếu sản phẩm của bạn không nổi bật, khác biệt so với đối thủ thì chắc chắn khách hàng sẽ rơi vào tay đối thủ của bạn. Bạn cũng nên biết những nhược điểm khi lập trang bán hàng trên facebook để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Không biết cách lên chiến lược

Dù bán hàng trên facebook hay bất kỳ đâu thì việc lên chiến lược là rất quan trọng, giúp bạn đi đúng hướng. Bạn phải có chiến lược trong từng thời điểm, từng giai đoạn và thay đổi khi tình hình kinh doanh có vấn đề. Việc đưa ra chiến lược cụ thể sẽ giúp bạn đối phó được những vấn đề không mong muốn xảy ra. Điều này cũng rất quan trọng giúp bạn tránh được những rủi ro, tổn thất không mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo những lưu ý trong cách lập trang web bán hàng trên facebook.

Bạn cũng nên biết trên facebook bạn chỉ có 3-5s để gây ấn tượng cho khách hàng. Nên bài đăng, hình ảnh, clip phải có nội dung thật thu hút đây cũng là vấn đề mà rất nhiều người gặp phải.

Ngoài những vấn đề trên chắc chắn trong kinh doanh online trên facebook bạn sẽ còn gặp rất nhiều vấn đề khác. Điều này đòi hỏi bạn phải nắm được những lưu ý trong cách tạo 1 trang web bán hàng trên facebook. Đồng thời, bạn nên đến ngay với Tomaz để được các chuyên gia tư vấn dịch vụ Facebook Ads và thiết kế website chuyên nghiệp.

Công ty TNHH Truyền Thông Tomaz chuyên cung cấp giải pháp tiếp cận hàng chục triệu khách hàng online – giúp bạn BỨT PHÁ trong kinh doanh.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TOMAZ

Trụ sở: 980/3 Quang Trung, P. Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi.

Văn phòng 1: 146 Hai Bà Trưng, P. Lê Hồng Phong, TP. Quảng Ngãi.

Văn phòng 2: 668 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Email: info@tomaz.vn

Hướng Dẫn, Cách Tạo Nhóm Trên Facebook, Tạo Group Trên Facebook

Facebook hiện nay có khá nhiều các nhóm hội hoạt động rất sôi nổi và đa dạng đủ ngành nghề và sở thích. Muốn tạo một nhóm riêng với những thành viên cùng sở thích chung, hay một nhóm bạn thì bạn có thể tạo nhóm trên facebook và chia sẻ những sở thích cũng như hình ảnh, tâm sự bạn có thể tạo một nhóm facebook riêng theo ý muốn.

Tạo nhóm, tạo group trên Facebook

Ngoài việc tạo nhóm, các admin của từng nhóm hay những thành viên quản lý khác khi muốn thông báo tới các thành viên một cuộc thi hay một phong trào nào đó thường phải tạo ra các sự kiện trên nhóm, nếu chưa biết cách tạo, các bạn có thể tham khảo cách tạo sự kiện nhóm trên Facebook đơn giản và hiệu quả

Hướng dẫn cách tạo nhóm trên Facebook, tạo group trên Facebook 1. Tạo Nhóm Facebook trên máy tính

Bước 1: Đăng nhập tài khoản facebook cá nhân của bạn

Bước 2: Tới giao diện chính của tài khoản và chọn mục Nhóm như mô tả trong ảnh dưới.

Tiếp đến, bạn nhấn vào nút Tạo nhóm

Bước 3: Lúc này sẽ có một hộp thoại xuất hiện, để tạo nhóm trên facebook thì bạn cần nhập các thông tin cần thiết như: tên nhóm, thêm các thành viên trong mục “Thành viên” và lựa chọn 1 trong 3 chế độ riêng tư:

– Công khai (Public): Bất cứ ai cũng tìm được nhóm, xem thành viên và những gì họ đăng.– Kín (Closed): Bất cứ ai cũng có thể tìm thấy nhóm và biết được người nào điều hành nhóm. Chỉ thành viên mới xem được có ai trong nhóm và những gì họ đăng.– Bí mật (Secret): Là chế độ mà chỉ có thành viên trong nhóm mới tìm được ra nhóm, xem thành viên và những gì họ đăng.

Bước 5: Khi tạo mới nhóm facebook nếu có một hộp thoại xuất hiện yêu cầu chọn biểu tượng thì bạn lựa chọn biểu tượng cho nhóm. Sau khi hoàn thiện quá trình tạo nhóm trên facebook bạn sẽ thấy giao diện của nhóm bạn vừa tạo như ảnh mô tả ở dưới.

2. Tạo Nhóm Facebook trên điện thoại

Tiếp đến, bạn thực hiện Cá nhân hóa nhóm của bạn vừa tạo bằng cách tải ảnh lên hoặc chọn ảnh trong những mẫu ảnh có sẵn, hoặc chọn từ ảnh của nhóm hay của chính bạn…

Thao tác tạo nhóm Facebook trên điện thoại cũng tương tự như khi làm trên máy tính. Để tìm hiểu chi tiết hơn, mời bạn tham khảo nội dung bài viết Tại đây

Bài viết này đã hướng dẫn các bạn cách tạo nhóm trên facebook cùng các bước chi tiết. Với cách này bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình và bạn bè một nhóm riêng để chia sẻ và học tập rồi, sau khi tạo nhóm facebook xong bạn có thể tham khảo cách tạo ảnh bìa nhóm trên facebook để làm hình ảnh đại diện cho nhóm Facebook của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-nhom-tren-facebook-tao-group-tren-facebook-3674n.aspx Facebook có nhiều luật riêng và việc đổi tên Facebook trước 60 ngày cũng được Facebook thắt chặt, nếu như người dùng muốn đổi tên Facebook trước 60 ngày thì việc đầu tiên cần phải làm là gửi thông tin trên giấy tờ tùy thân cho bản quản trị Facebook trước, sau khi đồng ý thì bạn mới có thể đổi tên Facebook trước 60 ngày mà thôi.

Hướng Dẫn Tạo Và Quản Lý Comment Facebook Vào Website

Hướng dẫn cách nhúng Comment Facebook và website và quản lý Comment chi tiết

– Chào các bạn, mạng xã hội facebook bây giờ khá phổ biến trên thế giới, ở Việt Nam người người sử dụng Facebook, chính vì thế không thể bỏ qua cơ hội và những lợi ích mà nó mang lại.

Lợi ích là vậy nhưng cũng có vài điểm bất cập mà bạn cần biết khi sử dụng Comment Facebook

Sẽ có tình trang SPAM tin nhắn nếu các bạn quản lý chưa đúng cách, cái này thì không thể tránh khỏi

Chú ý các thông tin sau:

Mục Tên hiển thị : các bạn nhập tên hiển thị tùy ý

Email liên hệ : hãy nhập Email của mình

Sau khi điền đầy đủ thông tin bấm vào Tạo ID ứng dụng

– Tại giao diện cài đặt ứng dụng này bạn bấm vào Thêm Nền Tảng và bấm vào biểu tượng trang web như hình dưới

– Nhập URL trang web của bạn và bấm vào Lưu thay đổi. Tại giao diện này chuyên đến tab Xét duyệt ứng dụng bấm vào nút lệnh tiếp theo bấm vào Xác nhận để bật nó lên ở chế độ công khai như hình bên dưới

– OK như vậy mình đã hướng dẫn các bạn cách tạo Apps Facebook thành công rồi. Bước tiếp theo đây là bước mà mọi người mong chờ nhất từ đầu bài đến giờ phải không nào ^_^

Hướng dẫn nhúng Comment Facebook vào Website và quản lý Comment Facebook

– Bạn hãy bấm vào đây để truy cập đến trang Plugin Comment Facebook sau đó bấm vào Lấy Mã

– Bước 1: Phần chọn ID ứng dụng các bạn chọn ứng dụng mà mình vừa hướng dẫn tạo ở trên

Bước 3 : Copy đoạn mã hiển thị Comment trong bài viết cho tất vào file chúng tôi hoặc chúng tôi nếu bạn sử dụng Code WordPress

Trong đó:

App ID : bạn lấy ở ứng dụng vừa tạo bước bên trên

User ID : Chính là ID facebook của bạn

Để tìm USER ID bạn hãy bấm vào đây để truy cập trang web, sau đó nhập facebook của bạn vào nó có dạng https://www.facebook.com/my_facebook và bấm vào Find Numeric ID giống như hình dưới

Trong đó:

Thêm Quản trị viên kiểm duyệt và nhận thông báo Comment facebook

Cách Tạo Nút “Đăng Nhập Bằng Facebook” Cho Website WordPress

Chắc hẳn ở đây có nhiều bạn đã gặp nút “Đăng nhập bằng Facebook” khi bạn đăng ký hoặc đăng nhập trên một website nào đó. Nhiều người dùng hiện nay rất thích nút này vì họ chỉ cần sử dụng tài khoản Facebook có sẵn của họ, nên sẽ không phải mất thời gian đăng ký tài khoản mới và sau này họ cũng không cần phải ghi nhớ tài khoản và mã đăng nhập nữa. Như vậy khá là tiện lợi.

Tính năng này sẽ giúp tỷ lệ đăng ký trên site của bạn được cải thiện đáng kể đấy. Cùng với việc lượng người dùng Facebook ngày càng khổng lồ như hiện nay, thì chắc chắn là bạn không nên bỏ qua tính năng này phải không?

Ngoài ra, việc khuyến khích người dùng đăng nhập bằng các tài khoản mạng xã hội có sẵn như này sẽ còn có lợi cho bạn khi thực hiện các chiến dịch marketing sau này nữa cơ.

Tính năng đăng nhập vào các trang web với tài khoản Facebook có sẵn rất nhanh chóng và thuận tiện cho cả chủ trang web và khách truy cập!

Bước 1: Cài đặt plugin Nextend Social Login

Có rất nhiều plugin có thể giúp bạn cài đặt nút “Đăng nhập bằng Facebook” trên website. Tuy nhiên, plugin Nextend Social Login đang là plugin tốt nhất với nhiều lượt người dùng và phản hồi tốt nhất hiện nay.

Plugin này có khả năng thiết lập cho trang web của bạn tính năng Đăng ký và Đăng nhập bằng các mạng xã hội không chỉ vớ i Facebook mà còn có cả Pinterest, Google, Twitter… hoặc các nền tảng khác như Paypal, Amazon, Disqs,…

Sau đó bạn sẽ thấy plugin có tên “Nextend Social Login and Register (Facebook, Google, Twitter)” với biểu tượng hình ổ khóa xanh ở ngay kết quả đầu tiên. Bấm vào Install Now để cài đặt và chờ một vài giây rồi ấn tiếp Activate ngay tại đó để kích hoạt plugin.

Bước 2: Cài đặt Facebook App

2.1. Đăng ký / Đăng nhập tài khoản Facebook for Developers

Bạn hãy truy cập vào đường link mà plugin yêu cầu: https://developers.facebook.com/apps/.

Khi trang web “Facebook for developer” hiện lên, bạn hãy kích chọn “Register Now” ở góc phía trên bên phải màn hình để đăng ký tài khoản Facebook dành cho nhà phát triển.

Trang này sẽ yêu cầu tiếp tục đăng nhập bằng tài khoản facebook của bạn. Hãy chọn tài khoản Facebook mà bạn muốn dùng để quản lý trang web và tiếp tục bấm Next để đến bước tiếp theo.

Trong số các lựa chọn mà Facebook for developer đưa ra để mô tả về bạn, bạn hãy chọn một cái bất kỳ. Mình cũng không chắc về sự khác nhau giữa các lựa chọn này lắm, nên ở đây mình chọn “Other”.

2.2 Tạo một Facebook App

Tiếp theo, bấm vào nút Create New App để bắt đầu tạo ứng dụng Facebook mới (tương ứng với bước thứ 3 mà plugin Nextend Social Login hướng dẫn).

2.3. Thiết lập cho Facebook App mà bạn vừa tạo

Một giao diện như sau sẽ hiện ra:

App Domains: điền tên miền website của bạn vào

Privacy Policy URL: Điền đường dẫn đến phần Privacy Policy trên website của bạn vào đây.

Terms of Service URL: Điền đường dẫn đến phần Điều khoản sử dụng trên website của bạn vào đây.

Ví dụ như ở website của mình, các đường dẫn này mình đều đang đặt sẵn ở chân trang, mình chỉ việc copy các đường dẫn này vào các ô tương ứng trên là xong.

Sau khi đã điền đầy đủ cả 3 mục thì bấm nút Save Changes ở bên dưới các trường thông tin đó.

Vẫn trong cửa sổ giao diện của Facebook App bạn đang tạo, bạn tìm mục PRODUCTS (+) ở menu bên trái và bấm vào dấu cộng (+). Nhấn tiếp vào nút Set Up trong ô Facebook Login.

Lúc này ở mục PRODUCT(+) sẽ hiện thêm tên sản phẩm mà bạn vừa mới thêm vào là Facebook Login.

Màn hình tiếp theo sẽ có 1 ô trống tiêu đề Site URL. Hãy điền đường dẫn trang web của bạn vào đây và bấm Save để lưu.

Tiếp đến bạn kích chọn mục Settings ngay bên trên mục Quickstart để tùy chỉnh cài đặt cho sản phẩm này của bạn.

Tìm đến mục Client OAuth Setting và điền một URL có dạng như sau vào ô Valid OAuth Redirect URLs:

http://tên-miền-của-bạn/wp-login.php?loginSocial=facebook.

Bạn cứ copy y nguyên cái link của mình rồi thay chỗ “tên-miền-của-bạn” bằng đường link đến trang web của bạn là được. Bấm Save Changes để lưu lại.

2.4. Kích hoạt Facebook App bạn vừa tạo

Sau đó hãy nhìn lên phía trên bên phải của trang web, có 1 nút công tắc màu xám cạnh chữ Status – In Development đang ở trạng thái tắt (Off). Bấm vào để mở nó lên.

Tiếp theo, bạn hãy chọn một hạng mục nào đó phù hợp với loại website của bạn ở ô Choose a Category rồi bấm Confirm để xác nhận.

Lúc này, nút “Off” màu xám đã chuyển thành nút “On” màu xanh và Status đổi từ “In Development” sang “Live”. Điều này có nghĩa là Facebook App bạn vừa tạo trên trang Facebook for Developer này đã bắt đầu hoạt động rồi đấy.

Bước 3: Tích hợp Facebook App với plugin trên trang web của bạn

Bây giờ, hãy quay lại trang hướng dẫn tạo Facebook App ở mục Setting của plugin Nextend Social Login trên trang WordPress của bạn.

Kéo xuống dưới và bấm I am done setting my Facebook App để xác nhận là bạn đã tạo xong app.

Bạn hãy điền thông tin vào các ô: App ID, App Secret rồi nhấn Save Changes.

Để có được thông tin điền vào hai ô này, bạn hãy làm như sau:

Lúc này, một thông báo là “Your configuration needs to be verified” sẽ hiện lên. Bạn chỉ cần nhấn vào Verify Settings để xác thực các cài đặt bạn vừa thực hiện.

Xong rồi hãy bấm Save Changes để lưu lại.

Bước 4: Tạo trang đăng nhập với nút “Đăng nhập bằng Facebook” trên trang web

Trong Admin Dashboard của WordPress, hãy tìm chọn mục Pages và bấm Add New để tạo một trang mới cho website. Mình đặt tạm tiêu đề cho trang này là “Facebook app login for web”.

Trong phần nội dung của trang này, bạn hãy điền một đoạn shortcode là

[nextend_social_login]

vào và nhấn nút Publish bên phải màn hình.

Vậy là bạn đã có một trang đăng nhập bằng tài khoản Facebook rồi đó.

Để kiểm tra, bạn hãy copy đường dẫn đến page mà bạn vừa tạo. Sau đó đăng xuất khỏi tài khoản bạn đang dùng trên website, rồi truy cập vào đường dẫn trên.

Và khi quay trở lại để đăng nhập vào tài khoản admin của bạn, bạn cũng sẽ thấy có thêm một lựa chọn đăng nhập bằng Facebook như này nữa:

Vậy là bạn đã hoàn tất việc tạo nút đăng nhập bằng tài khoản Facebook rồi đó.

Phần thêm: Tùy chỉnh nút “Đăng nhập bằng Facebook”

Bạn thấy đấy, nút đăng nhập bằng Facebook mặc định được viết là “Continue with Facebook”. Trong trường hợp bạn muốn đổi câu đó sang một lời kêu gọi khác, bạn hãy làm như sau:

Bạn sẽ thấy có 3 ô nội dung tương ứng với 3 trạng thái nút mà plugin Nextend Social Login này cung cấp. Bạn hãy chọn một cái nhãn tên mới cho các nút bằng cách sửa nội dung các ô đó.

Trong đó:

Chỉnh sửa xong bạn hãy bấm Save Changes để lưu lại các thay đổi.

Ở mục Membership hãy chắc rằng ô “Anyone can register” được đánh dấu tích để bất kỳ ai cũng có thể đăng ký tài khoản trên trang web của bạn.

Trong tùy chọn New User Default Role, bạn hãy đặt một vai trò mặc định phù hợp cho tài khoản đăng ký mới trên trang web của bạn. Ở đây mình chọn là “Customer”.

Sau khi tùy chỉnh cài đặt xong nhớ kéo xuống cuối trang và nhấn Save Changes để lưu lại các thay đổi.

Giờ thì bất kỳ ai có tài khoản Facebook đều có thể sử dụng nút “Đăng nhập bằng tài khoản Facebook” để đăng ký tài khoản mới trên trang web của bạn rồi đó.

Mặc dù bài này khá là dài nhưng mình có thể đảm bảo với các bạn đây là một trong những bài hướng dẫn chi tiết nhất về cách tạo nút “Đăng nhập bằng Facebook” trên website WordPress và đã sử dụng plugin tốt nhất cho việc này.