Cách Tạo Website Rao Vặt / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Thiết Kế Website Rao Vặt

thiết kế website rao vặt

Tham khảo các dịch vụ thiết kế website, dịch vụ SEO, lập trình web-app, cắt HTML và lập trình di động

Quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế website rao vặt, đến với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của công ty Mona Media, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với giải pháp website cao cấp mà chúng tôi cung cấp. Thiết kế website rao vặt trọn gói tối ưu nhất mà khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Theo các chuyên gia về tiếp thị, website rao vặt có sức mạnh to lớn giúp người làm tiếp thị khai thác nhiều giá trị, tối ưu các chiến lược Marketing, giúp giảm chi phí truyền thông, rao vặt thông thường.

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, với đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, thân thiện và giàu kinh nghiệm, Mona Media luôn thực hiện và bàn giao đến quý khách hàng những website chất lượng và hoạt động hiệu quả nhất. Quý khách hàng có thể thàm khảo các dự án mà chúng tôi đã thực hiện tại chuyên mục Dự án đã làm. Tất cả là niềm tự hào của Mona Media và là sự hài lòng của khách hàng.

Thiết kế website rao vặt chuyên nghiệp

– Website rao vặt cho phép hiển thị mọi thông tin rao vặt đến người truy cập, là những khách hàng tiềm năng. Chưa có công cụ Online nào có thể thay thế website cho khả năng này. – Cập nhật thông tin mới nhất đến với khách hàng – Là trung tâm của mọi chiến dịch truyền thông. Một website rao vặt được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi của khách hàng trên website đó. – Hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp qua các chức năng hỗ trợ trực tuyến, Live chat,…

Để tối ưu website rao vặt

– Hãy chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp để có đủ khả năng hiện thực hóa và tối ưu ý tưởng của bạn. Một công ty thiết kế website có khả năng làm website với mọi ngôn ngữ lập trình. Họ tập hợp những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình, thiết kế web. Website được làm ra không chỉ đảm bảo hiệu quả mà còn đảm bao giao đúng thời gian mong muốn. – Thiết kế website rao vặt cần có nhiều chức năng: đăng ký tài khoản, đăng tin rao vặt, quản lý tài khoản, …  – Hỗ trợ đăng tải hình ảnh, không giới hạn số lượng, tốc độ load web nhanh, … – Thiết kế giao diện đẹp: cũng quan trọng như vai trò của hình ảnh, hãy trở nên khó khăn khi duyệt giao diện thiết kế website Rao vặt chuyên nghiệp của bạn. Khách hàng sẽ chẳng thích đâu khi mà website “chính chủ” lại chẳng tí nghệ thuật gì.

Công ty thiết kế website Rao vặt chuyên nghiệp Mona Media

Mona Media là công ty thiết kế website số 1 Việt Nam. Chúng tôi chỉ làm những dự án mà nhận được sự quan tâm đầu tư từ bên đối tác để những website làm ra đạt chất lượng cao nhất. Mona Media hiện có nhiều dịch vụ lớn như: thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website bán hàng, lập trình web app,…

Mona Media đủ nhân lực cho tất cả các ngôn ngữ lập trình hiện nay. Mỗi thành viên là một chuyên gia trong từng lĩnh vực mà họ đảm nhận.

Thông tin liên hệ

Website: Mona.media

Hotline: 1900 636 648

Email: [email protected] – [email protected]

Skype: demonhunterp

Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, P. 8, Q. Tân Bình, TP. HCM

Cách Tạo 1 Trang Web Rao Vặt Bằng WordPress

Chọn một tên miền

Chọn máy chủ web

Chọn đúng hệ thống quản lý nội dung

Chọn đúng thiết kế

Cấu trúc trang web của bạn

Thêm tin rao vặt

1. Bắt đầu với một tên miền

Tiếp theo, chọn một tiện ích mở rộng như miền “.com” hoặc một tiện ích mở rộng dành riêng cho từng quốc gia nếu các trang web được phân loại của bạn sẽ bị giới hạn ở 1 quốc gia.

Khi bạn đã chọn xong tên miền của mình, đã đến lúc đăng ký nó. Bạn được sử dụng các công cụ đăng ký tên miền thông dụng như Namecheap hoặc GoDaddy, nhưng bạn cũng có thể đăng ký tên miền với webhost của mình.

Các máy chủ web như Bluehost đưa ra 1 tên miền miễn phí trong 1 năm với tất cả các gói lưu trữ của họ, vì vậy bạn có thể chọn cả tên miền và gói lưu trữ của mình từ cùng một nhà cung cấp.

2. Tìm một kế hoạch lưu trữ và lưu trữ web

Đối với gói lưu trữ, bạn nên chọn gói tối ưu hóa WordPress từ Bluehost , đây là dịch vụ lưu trữ hàng đầu cho các trang web WordPress.

Chọn gói lưu trữ Bluehost được tối ưu hóa cho WordPress có nghĩa là tài khoản được cài đặt sẵn với WordPress, được tối ưu hóa cho tốc độ và bảo mật và đi kèm với sao lưu tự động. Các kế hoạch này được xây dựng trên công nghệ VPS, giúp chuyển thành hiệu suất tốt hơn, tài nguyên được đảm bảo và bảo mật hoàn toàn.

3. Sử dụng WordPress làm Nền tảng của bạn

Đây là phần mềm miễn phí và nguồn mở – Bạn có thể tải xuống miễn phí hoặc cài đặt phần mềm này trên tài khoản lưu trữ của mình;

Thật dễ sử dụng – WordPress linh hoạt, nhưng bạn dễ dàng học cách sử dụng nó;

Nó thân thiện với SEO – WordPress được làm để kết hợp tốt với các công cụ tìm kiếm và một loạt các plugin SEO có thể nâng cao hơn nữa bản chất thân thiện với công cụ tìm kiếm của nó;

Hầu hết các máy chủ web cung cấp các gói lưu trữ được tối ưu hóa hoàn toàn cho WordPress.

Chủ đề thư mục MyListing hoàn toàn đáp ứng, đi kèm với trình tạo trang đầu kéo và thả (Elementor), chứa hơn 50 yếu tố sẵn sàng để xây dựng cho trang web của bạn và hỗ trợ tích hợp WooCommerce.

5. Cung cấp một số cấu trúc cho trang web của bạn

Chủ đề của bạn sẽ đi kèm với một số mẫu cho các trang quan trọng mà trang web của bạn nên chứa, vì vậy bạn chỉ cần chỉnh sửa các trang này với dữ liệu bạn muốn hiển thị. Hoặc tạo các trang của riêng bạn.

Đảm bảo cung cấp hiển thị trên trang chủ của bạn cho tất cả các liên kết và CTA quan trọng để giúp người dùng nhanh chóng và dễ điều hướng website.

6. Thêm sản phẩm / dịch vụ rao vặt

Bên cạnh việc quảng bá trang web của bạn, bạn cũng sẽ phải chịu trách nhiệm bảo trì. Để mọi thứ hoạt động trơn tru, hãy giữ các tab trên nội dung được thêm vào và giữ cho trang web của bạn được cập nhật.

Để có được 1 số thống kê về khách truy cập của bạn, bạn nên tham gia Google Analytics, nơi sẽ đưa cho bạn rõ ràng về số lượng khách truy cập vào trang web của bạn, khách truy cập của bạn đến từ đâu (lưu lượng truy cập không phải trả tiền, lưu lượng truy cập xã hội, v.v. ), vì vậy bạn sẽ biết cách điều chỉnh các nỗ lực tiếp thị của mình.

Thiết Kế Website Rao Vặt: Những Điểm Quan Trọng Nhất Để Thiết Kế Hiệu Quả

Website rao vặt không phải là một hình thức làm Marketing mới nhưng vẫn mang lại những hiệu quả tuyệt vời. Tuy nhiên, thiết kế website rao vặt hiệu quả thì cũng cần có những lưu ý

1. Giao diện

Giao diện là điểm quan trọng đầu tiên mà người chuyên thiết kế web rao vặt cần chú ý. Giao diện cần có thiết kế nổi bật, ấn tượng để thu hút khách hàng nhưng cũng phải đảm bảo sự sắp xếp hợp lý. SEONGON sẽ đưa đến một số điểm cần lưu ý khi xây dựng giao diện web rao vặt dành cho bạn:

Giao diện cần gọn gàng và nổi bật: Các mục cần được sắp xếp cụ thể và khoa học tùy theo loại thông tin mà website cung cấp. Bên cạnh đó các mục cũng cần làm được nổi bật và xuất hiện rõ ràng để người dùng có thể nhìn thấy dễ dàng.

Vị trí hiển thị các bài đăng mới: Các bài đăng mới nên được làm nổi bật ngay giao diện trang chủ với thiết kế bắt mắt. Nhờ đó người dùng khi truy cập sẽ dễ dàng theo dõi và tìm kiếm thông tin.

Giao diện quản trị Profile thành viên: Profile thành viên cũng cần hiển thị cụ thể và rõ ràng, giúp người dùng dễ dàng nhìn thấy. Điều này sẽ tạo thêm sự uy tín và độ tin cậy cho website đối với khách hàng.

2. Chức năng

Khi thiết kế web rao vặt, bạn cần xây dựng nhằm làm rõ các chức năng của website rao vặt để đảm bảo đáp ứng đủ mọi nhu cầu của người dùng khi truy cập:

Chức năng quản trị tin đăng

Quản trị viên web rao vặt có thể quản lý các bài viết hoặc tin tức được đăng bằng các quyền thêm, xóa hoặc chỉnh sửa nội dung. Nhờ đó quản trị viên dễ dàng xử lý các bài đăng có thông tin không phù hợp, tạo nên website lành mạnh và hữu ích cho khách hàng.

Đăng ký thành viên tham gia

Khi sử dụng chức năng này, người dùng có thể đăng ký trở thành thành viên trên web rao bán và tham gia hoạt động mua bán trên web. Tùy theo sự sắp xếp của người thiết kế mà có thể phân thành các loại thành viên khác nhau với các quyền lợi riêng. Một số quyền lợi chung mà thành viên được hưởng: được đăng tin mua bán miễn phí, được tham gia vào các gian hàng và giao lưu.

Phân loại thành viên tham gia

Nhìn chung, thành viên web rao bán có thể được phân thành hai loại là thành viên thường và thành viên web. Thành viên thường sẽ được tham gia và đăng tin trên web nhưng bị giới hạn về thời gian cũng như độ nổi bật. Thành viên VIP sẽ được hưởng nhiều quyền lợi hơn như tin rao bán được đưa lên vị trí tốt, không giới hạn về thời gian lưu trữ. Tuy nhiên thành viên VIP sẽ phải trả tiền cho website để có thể hoạt động.

3. Website rao vặt: Cách kiếm tiền cũ nhưng hiệu quả

Dịch vụ SEO

Những người dùng đăng bán sản phẩm luôn muốn bài đăng của mình hiển thị trên kết quả tìm kiếm và được khách hàng quan tâm. Chính vì vậy, nếu bạn cung cấp dịch vụ tối ưu SEO cho các sản phẩm đăng tải trên web rao vặt, đây sẽ là một công cụ kiếm tiền khá tốt và hiệu quả.

Dịch vụ up tin

Nếu thành viên trên web rao vặt muốn đẩy tin lên top đầu nhằm thu hút khách hàng, họ sẽ phải mua gói up tin. Tùy theo từng website mà giá của dịch vụ này sẽ khác nhau, mức giá thông thường là 5000 VNĐ/tin. Quản trị viên nên đẩy mạnh dịch vụ này để tăng thêm thu nhập cho website.

Dịch vụ đặt backlink

Nhiều website hiện nay đang có nhu cầu đặt backlink cao nhằm tăng thêm lượt truy cập của khách hàng. Do đó, web rao vặt có thể trở thành một môi trường đặt backlink hiệu quả cho các website khác và thu về một khoản lợi nhuận khá.

0/5

(0 Reviews)

Hướng Dẫn Cách Tạo Sitemap Cho Website

Trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về sitemap và tầm quan trọng của sitemap

Sitemap là gì?

Đúng như tên của nó, Sitemap (sơ đồ của một website) là tập tin văn bản có chứa tất cả các URL (đường dẫn) của một website. Nó cũng có thể chứa các siêu dữ liệu về mỗi URL, thông báo cho bạn khi nó mới được cập nhật. Toàn bộ công việc của nó là hướng dẫn cho các công cụ tìm kiếm thu thập thông tin của website một cách hiệu quả và cập nhật những thay đổi trên website của bạn, như là thêm một trang mới hoặc thay đổi trang web hiện tại.

Có hai loại sitemap một loại là HTML sitemap và XML Sitemap. – HTML sitemap được sử dụng chủ yếu cho người đọc biết được sơ đồ của trang web và họ có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin hơn. – Loại thứ hai là XML Sitemap được tạo ra để dành riêng cho các công cụ tìm kiếm. Nó báo cho các công cụ tìm kiếm về cấu trúc của trang web, tần suất cập nhật nội dung của trang và trang nào được ưu tiên hơn trong kết quả tìm kiếm.

Bạn có thể xem ví dụ ngay chính website của chúng ta là: HTML sitemap và XML Sitemap

Tác dụng của sitemap

Một site map tốt nên dẫn tới được mọi vị trí trên website. Nên đặt đường liên kết tới sơ đồ website trên trang chính hoặc trang đầu của trang web để người dùng và con spider của Gooogle có thể tiếp cận dễ dàng.

Tác dụng của sơ đồ thì chắc chắn là để dẫn hướng chỉ đường rồi.

Bên cạnh đó, Sitemap có thể giúp Google biết được những thông tin khác về trang web của bạn như là: – Nội dung của bạn được cập nhật thường xuyên hay không. – Ngày chỉnh sửa nội dung cuối cùng của trang. – Bạn có thể thiết lập tầm quan trọng của từng trang khác nhau.

Tầm quan trọng của sitemap

Website của chúng ta cần có sitemap vì như chúng ta đã tìm hiểu ở phần sitemap là gì thì nó có chức năng là sơ đồ web và rất cần thiết cho trang web của bạn để đạt được một vị trí cao trong các hệ thống tìm kiếm, bởi vì các hệ thống tìm kiếm đánh giá rất cao cho các trang web có một sơ đồ điều hướng truy cập website. Rất hữu hiệu cho các bot của các SE lùng sục trong site của bạn để lập chỉ mục (index), có lợi cho chiến lược SEO.

Lời khuyên quan trọng khi tạo các site map

– Một site map nên tương ứng với thiết kế của trang web. Hãy xuất phát từ khái niệm thông thường, như được đề cập trong bất cứ tài liệu tương tự khác nào, một site map không mang lại cho trang web của bạn sự đánh giá đầy đủ về mức độ thu hút mà thậm chí ngược lại còn có thể làm những người dùng hoảng sợ. – Không nên sử dụng những yếu tố đồ hoạ trong khi tạo một site map. Thời gian gần đây, hầu hết người sử dụng lướt Web vào những trang trên Internet ở chế độ ngăn chặn đồ họa. Vì lý do này nên sự xuất hiện của đồ hoạ như là những yếu tố điều hướng truy cập trên site map của bạn sẽ không được xem là có ích lắm, vì chúng sẽ không hoạt động cho tất cả người dùng, và sơ đồ sẽ chỉ là sự thể hiện chưa được thành công cho sáng tạo của bạn. Bởi thế, lý tưởng là một site map nên nhìn giống nhau trong tất cả các trình duyệt khi mọi người truy cập web. – Cấu trúc của sơ đồ nên có tương quan với chính hệ thống có tính phân cấp của web. Vì cấu trúc của một sơ đồ trang web nên cần được sử dụng các tiêu đề và danh sách. Không nên sử dụng các bảng cho cấu trúc sơ đồ vì nó khiến cho quy trình này nhiều khó khăn hơn. – Nên đặt đường liên kết tới sơ đồ website trên trang chính hoặc trang đầu của trang web hoặc theo một cách nào đó tương tự để người dùng có thể sử dụng được dễ dàng khi cần thiết. Sao cho người sử dụng sẽ không ngừng một giây nào để nghĩ về điều họ nên làm gì, khi họ không biết làm gì hơn nữa sau khi truy cập vào website của bạn.

Cách tạo sitemap

Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ làm sitemap như Gsitemap, nhưng bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm sitemap trực tiếp trên internet rất hiệu quả và rất nhiều các SEOER đã sử dụng

Chuẩn bị: – Website đang hoạt động – Notepad ++ để set thông số Priority cho các url theo ý bạn down ở đây – Internet mạng mạnh 1 chút cho các website lơn gần 500 hoặc hơn 500 trang. Lưu ý trang web này chỉ free cho 500 pages nếu lớn hơn sẽ mất phí để tạo tài khoản.

Bước 1: Vào http://www.xml-sitemaps.com/

Bước 2 : Điền các thông số phù hợp: – Starting URL: là địa chỉ website của bạn – Change frequencty: Nên chọn là daily (bạn có thể chọn thông số phù hợp) – Last modification: Nên chọn Use server’s response – Priority: Nên để tự động (Automatically calculated priority

Sau đó bạn bấm vào Start chờ cho nó chạy xong, sẽ rất nhanh nếu website bạn đơn giản và ít trang và ngược lại. Khi chạy xong bạn sẽ nhận được 1 list các file sitemap, nhưng bạn chỉ cần chú ý đến 4 file sau: chúng tôi chúng tôi sitemap.html và urllist.txt

Bước 3 : Download file xml về – Sử dụng Notepad ++ mở file chúng tôi để set thông số Priority cho các url theo ý bạn. – Lưu ý phần này: thông số Priority quy định sự quan trong của các url đối với website của bạn, nếu Url nào quan trọng nên cho nó cao điểm hơn, cao nhất là 1.0 và thấp nhất 0.10

Bước 4: Up file xml lên website (Ngang bằng với file index của bạn)

Bước 5: Vào công cụ seo Google Webmaster Tools để cập nhật sitemap.