Cách Tạo Website Kinh Doanh / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Cách Tạo Thư Mục Kinh Doanh Trong Website WordPress

Ở đây, chúng tôi sẽ sử dụng Everest Business Directory – plugin thư mục WordPress cao cấp để chỉ bạn từng bước tạo thư mục kinh doanh trực tuyến trên website WordPress.

Một số tính năng tuyệt vời của danh bạ doanh nghiệp Everest

Nhiều mẫu cho danh sách thư mục với danh sách, lưới, chế độ xem bản đồ

Mẫu tìm kiếm nâng cao chứa 5 mẫu sẵn sàng để sử dụng

Mẫu đệ trình Frontend tùy chỉnh cao

Bảng điều khiển thư mục Frontend nâng cao để chỉnh sửa, xóa thư mục

Được tích hợp với Bản đồ Google nâng cao cho Danh sách thư mục

Lựa chọn địa chỉ thư mục trực tiếp từ Google Maps

Trường tùy chỉnh không giới hạn cho biểu mẫu gửi thư mục hoặc danh sách thư mục

Biểu mẫu đăng nhập sẵn có để gửi thư mục, bảng điều khiển thư mục

Cài đặt và kích hoạt

Nhận plugin Everest Business Directory từ CodeCanyon với mức giá chiết khấu là 10 $. Vì AccessPress Themes đã giảm giá 70% khi bán khuyến mãi.

Tạo thư mục kinh doanh trong website WordPress bằng cách sử dụng Plugin Everest Business Directory

Bạn sẽ đến toàn bộ trang thư mục. Nó chứa danh sách toàn bộ thư mục đã được tạo ở website WordPress. Để thêm thư mục mới, nhấp nút thêm mới hiện.

Thể loại

Thẻ

Cài đặt

Trang cài đặt chứa toàn bộ tùy chọn cấu hình, tùy chỉnh có sẵn trên plugin. Bạn định cấu hình, tùy chỉnh đa phần mọi thứ để tạo thư mục, biểu mẫu gửi, danh sách.

Nó gồm 6 phần phụ khác nhau với bộ cài đặt riêng lẻ.

Cài đặt chung

Từ cài đặt chung, bạn chọn trang nơi bạn muốn đặt danh sách, bảng điều khiển thư mục. Chọn bất kỳ trang nào ở website WordPress để thêm danh sách, bảng điều khiển. Ngoài ra, chỉ định số lượng danh sách bạn muốn hiển thị ở mỗi trang. Số lượng danh sách mặc định ở mỗi trang là 10 nhưng bạn được thay đổi nó thành bất kỳ số nào.

Cài đặt bản đồ

Phần cài đặt bản đồ sẽ đồng ý bạn chỉ định vị trí thư mục doanh nghiệp. Tại đây, bạn cần khóa API Google Maps. Để thêm khóa API, bạn cần tạo dự án từ bảng điều khiển dành cho nhà phát triển Google. Tiếp đó, nhập địa chỉ cơ sở, vĩ độ, kinh độ thư mục doanh nghiệp. Vĩ độ, Kinh độ được lấy từ chúng tôi . Tiếp đó, chỉ định mức thu phóng, chiều rộng, chiều cao bản đồ. Cuối cùng, chọn điểm đánh dấu (mặc định or đặc trưng) để đánh dấu vị trí doanh nghiệp tại bản đồ Google.

Từ phần trường tùy chỉnh, bạn thêm trường bổ sung cho biểu mẫu gửi thư mục, danh sách thư mục. Tạo, thêm nhiều trường tùy chỉnh theo yêu cầu tại danh sách thư mục, biểu mẫu gửi.

Phần biểu mẫu lối vào sẽ gồm tùy chọn cấu hình, tùy chỉnh cho biểu mẫu gửi thư mục lối vào. Nó chứa 4 cài đặt phụ.

Chung

Phần đặt lại này sẽ đồng ý bạn định cấu hình thông báo cho tất cả việc gửi thư mục, thư mục được xuất bản, từ chối thư mục cùng với giao diện, thông báo tùy chỉnh.

Tại đây, bạn thêm, tùy chỉnh trường tùy chỉnh cho biểu mẫu gửi trước. Thêm, cấu hình mọi trường theo yêu cầu.

Từ phần cài đặt phụ bố cục biểu mẫu, bạn chọn bố cục cho biểu mẫu gửi lối vào. Plugin chứa 5 mẫu được thiết kế sẵn. Vì vậy, chọn cái tốt nhất cho website WordPress bạn sở hữu.

Từ phần cài đặt Captcha, bạn định cấu hình, thêm Google reCaptcha tại biểu mẫu đăng nhập cùng đăng nhập bên bạn. Để thêm reCaptcha, hãy tạo khóa website rồi khóa bí mật từ website reCaptcha Google tiếp đó, thêm nhãn tùy chỉnh, thông báo lỗi để gán reCaptcha.

Qua cách này, chúng ta tạo được thư mục kinh doanh ở website WordPress. Thư mục trực tuyến này rất hữu ích để thêm luồng doanh thu khác nhau trên website WordPress. Vì vậy, nếu bạn muốn tạo loại thư mục website kinh doanh tương tự thì bạn mua plugin rồi làm theo hướng chi tiết này.

Ý Tưởng Kinh Doanh Đồ Handmade Vốn Nhỏ, Dễ Kinh Doanh

Bạn đang muốn làm đồ handmade để bán nhưng chưa biết cách làm đồ handmade để bán như thế nào? Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn top những đồ handmade bán chạy nhất giúp bạn có thể lựa chọn loại đồ handmade phù hợp với mình để kinh doanh.

Túi xách da handmade – món đồ handmade bán chạy 2019

Một chiếc túi da hàng hiệu sẽ thu hút sự chú ý của mọi tín đồ thời trang sành điệu. Tuy nhiên, với chi phí hạn hẹp, bạn không thể đủ kinh tế để mua chúng, vậy bạn có thể lựa chọn những sản phẩm gì thể hiện sự độc đáo, đậm chất riêng của bản thân? Một chiếc túi xách da handmade sẽ là một sản phẩm cực kì hợp lý, phù hợp với túi tiền của bạn và đáp ứng những yêu cầu của bạn.

Phụ kiện handmade được làm từ chất liệu da

Phụ kiện làm từ da được xem là các sản phẩm đồ handmade bán chạy, được thị trường ưa chuộng trong mấy năm gần đây. Các bạn thường hay quên mất rằng, chất liệu da ngoài việc dùng để sản xuất túi xách nó còn được dùng để tạo nên nhiều món phụ kiện handmade khác như vòng tay, dây đồng hồ, ví tiền…

Tranh tường handmade – đồ handmade được giới trẻ ưa chuộng

Nếu bạn là người có năng khiếu nghệ thuật, mong muốn làm đồ handmade để kinh doanh thì tranh trường 3D chính là một gợi ý tuyệt vời. Các loại tranh tường handmade, nhất là tranh 3D gần đây đang trở thành một trào lưu HOT, được nhiều người sử dụng trong việc trang trí nhà cửa, shop và cửa hàng của mình. Với khả năng vẽ tranh 3D như thật cộng thêm với nguồn nguyên liệu vẽ tranh tường độc đáo từ sơn pha bột dạ quang, giúp cho những bức tường vô chi sẽ trở nên sống động, mang vẻ đẹp lung linh một cách rất tự nhiên, và chân thật.

Quần áo handmade

Đây là một dịch vụ biến thể trong mảng kinh doanh và thiết kế thời trang. Bạn vẫn thường bắt gặp những mẫu áo đồng phục có họa tiết khác biệt, hình 3D, hay các sản phẩm thời trang được gia công một cách công phu và tỉ mỉ… Đó đều được coi là những mẫu quần áo handmade với số lượng limited, do khách đặt hàng từ trước.

Mô hình nhà handmade

Mô hình nhà trang trí là sản phẩm có mặt từ lâu tại Việt Nam, chúng được làm thủ công từ que tre và một số vật liệu khác. Đây cũng được coi là đồ handmade bán chạy, một sản phẩm thủ công tiềm năng vì có tính nghệ thuật rất cao, đồng thời được mọi người ưa chuộng khi mua làm kỷ vật, hoặc quà tặng, nhờ mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Nếu bạn muốn làm đồ handmade để kinh doanh thì có thể cân nhắc loại sản phẩm này.

Nếu sáng tạo và đôi tay đủ kéo léo, thì đây sẽ là các mặt hàng đồ handmade bán chạy nhất năm 2019 và trong tương lai đấy.

Hộp quà handmade – đồ handmade bán chạy thu hút giới trẻ

Nếu bạn chưa biết làm đồ handmade để bán nên chọn loại mặt hàng nào thì hộp quà handmade có lẽ là một gợi ý khá hay ho cho bạn. Hộp quà thủ công từng là món đồ handmade bán chạy và được khá nhiều các bạn teen quan tâm, nhờ thiết kế độc đáo, không đụng hàng. Nguyên liệu làm hộp có thể là bìa cứng, hoặc que dẹt có độ bền cao.

Nếu muốn phát triển kinh doanh ý tưởng này, hãy nghĩ đến những điều mới mẻ hơn. Chẳng hạn như một “Hộp quà đa năng” có cấu tạo hình thù đặc biệt giống ngôi nhà, chiếc giường, hình trái tim… với nhiều ngóc cạnh bí ẩn để những mẩu dấy viết lời chúc hay thông điệp nhỏ nhỏ tạo hứng thú cho người được nhận quà.

Làm đồ handmade để bán với Tranh giấy

Tranh giấy handmade được làm từ giấy quiling xé nhỏ ghép, dán thành hình dùng làm vật trang trí góc học tập, hoặc tranh treo tường, có loại thiết kế theo kiểu làm nền cho ảnh tạo ra nét độc đáo của sản phẩm. Loại hình tranh giấy này đang là xu hướng thịnh hành, được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng và sử dụng.

Đồ handmade bán chạy làm từ lọ thủy tinh

Từ đôi bàn tay khéo léo, kết hợp cùng bộ óc sáng tạo, những chiếc lọ thủy tinh bỏ đi đã trở thành những tác phẩm đẹp khó cưỡng. Các mặt hàng đồ handmade bán chạy này bạn thường thấy, như các loại lọ thủy tinh dùng làm vật trang trí cho góc học tập bé nhỏ, hoặc đem ra làm vật trang trí cho vòng tay ,làm mặt dây chuyền, móc cho ví, túi nhỏ, tạo điểm nhấn cho trang phục.

Kinh Doanh Trà Sữa Handmade

1. Kinh doanh trà sữa handmade là gì

Bên cạnh các thương hiệu trà sữa nhượng quyền, thì trà sữa handmade- hay còn gọi là trà sữa tự làm- trà sữa nhà làm- trở thành lựa chọn kinh doanh của nhiều người. Đây là những quán trà sữa được khởi tạo với công thức riêng biệt của từng cá nhân hoặc hộ gia đình.

Hầu như tất cả các thành phần có trong ly trà sữa đều tự làm: Tự pha trà sữa theo công thức riêng, tự làm thạch, tự làm trân châu, làm các món topping mix kèm trà sữa… Người bán sẽ pha chế và lên menu theo công thức riêng của mình. Chính vì vậy, mỗi quán trà sữa handmade sẽ có hương vị riêng không lẫn vào đâu được.

Với sự cạnh tranh khốc liệt trong thị trường trà sữa, việc kinh doanh trà sữa handmade gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, với công thức pha chế ấn tượng, thiết kế quán đẹp, giá cả hợp lý… rất nhiều người đã thành công với mô hình này. Lợi nhuận thu được từ mở quán trà sữa tự làm cũng rất ấn tượng. Vì vậy, đây vẫn là kênh kinh doanh thu hút khá nhiều người.

2. Mô hình kinh doanh trà sữa handmade

Để mở một quán trà sữa handmade, bạn có thể triển khai theo 3 mô hình sau:

2.1. Kinh doanh trà sữa tại nhà, online

Mô hình này rất thích hợp cho những bạn sinh viên hoặc chị em nội trợ, nhân viên văn phòng… Với số vốn chỉ khoảng 10 triệu đồng, bạn có thể mở một quán trà sữa ngay tại nhà của mình.

Tận dụng mặt bằng trước nhà, đăng ký các app giao đồ ăn, bán hàng trên facebook, zalo giúp bạn tiếp cận khách hàng hiệu quả. Nếu bạn có năng khiếu ẩm thực, đam mê trà sữa, nhưng ít vốn, có thể tập tành với mô hình này.

2.2. Kinh doanh trà sữa vỉa hè

Trà sữa vỉa hè giá rẻ, địa điểm bình dân, thoáng mát, là chọn lựa khá thú vị cho nhiều bạn trẻ hiện nay. Chính vì vậy, kinh doanh trà sữa vỉa hè trở thành một trong những mô hình kinh doanh trà sữa tự làm mà bạn có thể thử sức.

Những gì bạn cần là một vỉa hè rộng rãi, đông người qua lại. Một chiếc xe đẩy trà sữa và vài bộ bàn ghế nhựa đơn giản. Nên đặt quầy gần đường để tiện cho việc bán mang đi. Theo đánh giá chung, thì nếu mở quán vỉa hè bạn cần số vốn khoảng từ 10-20 triệu đồng, tùy quy mô và vỉa hè đó có phải trả tiền mặt bằng không.

2.3. Tự mở quán

Nếu bạn đã ấp ủ cho riêng mình một kế hoạch kinh doanh trà sữa handmade với đầy đủ những ý tưởng về thiết kế, menu, vận hành… thì mở quán là điều khả thi. Dĩ nhiên, mô hình này sẽ tốn của bạn ít nhất là 50 triệu. Bạn cần chuẩn bị nhiều hơn so với mở quán tại nhà hoặc vỉa hè. Hãy chú trọng vào chất lượng đồ uống và khâu setup quán để tạo không gian lý tưởng nhất cho giới trẻ. Đồng thời, yếu tố mặt bằng đóng vai trò rất quan trọng. Hãy chọn một mặt bằng rộng, có chỗ để xe, đông dân cư và dễ tìm. Như vậy bạn đã bước đầu thành công.

Tùy vào điều kiện tài chính cũng như tham vọng và mục tiêu kinh doanh, mỗi người sẽ có lựa chọn thích hợp cho mình. Dù chọn mô hình nào, thì bạn cũng nên nhớ phải đảm bảo chất lượng đồ uống thì mới có thể giữ chân khách hàng.

3. Lập kế hoạch kinh doanh trà sữa handmade

Khởi động kinh doanh trà sữa, bạn cần một kế hoạch bài bản, rõ ràng và chi tiết nhất. Quy trình cụ thể như sau:

Xác định kinh phí mở quán để chọn lựa mô hình phù hợp

Tìm mặt bằng, xác lập hợp đồng thuê mặt bằng tối thiểu 6 tháng

Lên ý tưởng và thiết kế trang trí quán trà sữa

Mua dụng cụ, nguyên vật liệu

Bắt đầu vận hành khai thác

Để xây dựng kế hoạch chi tiết nhất, bạn có thể tham khảo cụ thể qua bài viết sau: 14 bí quyết kinh doanh trà sữa thành công.

4. Kinh nghiệm kinh doanh trà sữa handmade thành công

Học cách pha chế trà sữa và học quản lý kinh doanh: Bạn phải hoàn thiện bản thân mình để có thể tạo dựng được sự khác biệt cho thương hiệu. Học quản trị kinh doanh để có thể điều hướng kinh doanh thuận lợi. Rất nhiều người kinh doanh trà sữa handmade thất bại vì không thể quản lý được công việc của mình.

Menu đa dạng, bắt kịp xu hướng, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn. Có thể kết hợp đồ ăn vặt để đa dạng menu.

Tạo sự khác biệt và độc quyền cho thương hiệu bằng việc in ấn ly trà sữa với thương hiệu riêng.

PR quán trà sữa bằng nhiều hình thức, PR mỗi ngày để tiếp cận nhiều khách hàng hơn

Thiết kế quán trà sữa đẹp

Đảm bảo an toàn thực phẩm.

Nếu bạn còn có những băn khoăn và lo lắng về ý định kinh doanh, hãy liên hệ chúng tôi. Các chuyên viên giàu kinh nghiệm từ học viên pha chế đồ uống Jarvis sẽ giúp bạn những lời khuyên hữu ích nhất, cùng bạn đồng hành kinh doanh trà sữa handmade và tạo dựng được chỗ đứng vững chắc cho riêng mình!

Cách Tạo Shop Bán Hàng Trên Facebook Để Kinh Doanh Online

Bước 1: Truy cập vào Fanpage của bạn, chọn “Cài đặt” rồi vào “Chỉnh sửa trang”.

Bước 5: Sau khi đã hoàn tất các bước trên, việc của bạn bây giờ là chọn “Thêm sản phẩm” rồi hàng hóa mình lên là xong.

Giao diện danh sách sản phẩm trong tính năng Cửa hàng trên Facebook được điều chỉnh phù hợp với cả thiết bị di động như: máy tính bảng, điện thoại thông minh. Thông qua đó giúp các sản phẩm của bạn tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng và tăng trải nghiệm mua sắm của người dùng, khiến họ dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm hơn.

Trên Facebook, khi người dùng nhấp vào sản phẩm, ngoài các thông tin chi tiết về sản phẩm mà nhà cung cấp đưa ra, chúng ta còn thấy một nút kêu gọi với nội dung “Nhắn tin để mua”, “Gửi tin nhắn”. Đây là cách điều hướng khách hàng cực kì tốt và hiệu quả, đồng thời ngăn ngừa tình trạng cướp khách rất hiệu quả trên Facebook.

Khi bạn muốn chia sẻ Cửa hàng trên Fanpage của mình để tăng độ nhận diện thì bài đăng đó sẽ hiển thị một giao diện đơn giản với ảnh nền chìm, nút “Mua ngay” nổi bật bên trên.

Do những yêu cầu phức tạp về kỹ thuật của Facebook nên việc tạo cửa hàng trên Facebook đến giờ vẫn còn rất mới và khó đối với đa số người dùng. chúng tôi hiện đang là phần mềm bán hàng hiệu quả trên Facebook sẽ giúp bạn tạo Shop bán hàng trên Facebook một cách đơn giản và tiện lợi nhất.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ thấy 1 menu liên kết với tài khoản Facebook và lựa chọn Fanpage bạn muốn đăng sản phẩm lên và bạn đã có ngay 1 cửa hàng trên Facebook. Mỗi khi khách hàng đặt hàng, đơn hàng sẽ được cập nhật vào phần mềm bán hàng giúp cho việc quản lý đơn hàng 1 cách tập trung, nâng cao hiệu quả công việc cho nhân viên.

Ngoài ra, giao diện bán hàng POS, FnB đơn giản, dễ dùng, hỗ trợ tích điểm, thẻ VIP giúp bạn quản lý chuỗi cửa hàng đồng thời thống kê doanh số, tồn kho,.. hiệu quả bán hàng tại từng cửa hàng, nhân viên, sản phẩm,… Chính vì những lý do trên chắc hẳn bạn sẽ không có lý do gì mà không lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook của Hoc11.vn.

Nguồn: https://salekit.vn/blog/cach-tao-shop-ban-hang-tren-facebook-de-kinh-doanh-online.html