Cách Tạo Website Để Kiếm Tiền / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Tạo Website Để Kiếm Tiền Online Như Thế Nào?

Nếu bạn muốn kiếm tiền online tại nhà nhưng chưa biết cách bắt đầu từ đâu thì bài viết này xin gợi ý cho bạn hãy tạo website để kiếm tiền online bằng một số cách sau đây.

1. Bán hàng trên website

1.1. Bán sản phẩm vật lý

Là những sản phẩm vật chất, có thể cầm nắm được như điện thoại, máy tính, quần áo,… Tùy theo hiểu biết của bạn về các sản phẩm và sự yêu thích của bạn mà sẽ chọn sản phẩm phù hợp.

Sau đó đăng lên website và quảng bá các sản phẩm đó đến khách hàng tiềm năng. Ai mua hàng thì bạn giao cho họ và hưởng lợi nhuận bán hàng.

1.2. Bán sản phẩm số

Nghĩa là bạn bán những sản phẩm đã số hóa. Ví dụ như ebook, tài liệu, video, ảnh, khóa học, mẫu website, mẫu project thiết kế ảnh,… Tùy vào hiểu biết của bạn.

Ví dụ như tôi tạo ra công cụ tạo website có địa chỉ https://jweb.vn vậy. Đây là sản phẩm số. Nó không thể cân, đo, đong, đếm và cũng không cần vận chuyển khi có ai mua mà hoàn toàn giao dịch trên internet.

1.3. Bán dịch vụ

Và nếu bạn không thích bán sản phẩm vật lý hay sản phẩm số như trên thì bạn có thể bán dịch vụ. Ví dụ như dịch vụ vận chuyển, dịch vụ đóng gói, dịch vụ tạo ebook, dịch vụ SEO Website, dịch vụ tạo website,… và cũng đăng lên website của bạn.

2. Tiếp thị liên kết bằng website

Bằng cách viết các bài viết trên website, bạn giới thiệu những sản phẩm của người khác và đặt link mua hàng đến website của họ. Khi có đơn hàng được tạo ra từ sự giới thiệu của bạn thì bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng từ website của họ. Đây gọi là tiếp thị liên kết, còn gọi là Affiliate.

Bạn có thể xem một số bài viết tiếp thị liên kết của tôi như sau:

Cơ hội kiếm tiền với trình duyệt Brave tốc độ cao5 khóa học viết lách online nên học và rèn luyện

Tôi làm cộng tác viên của các trang như Accesstrade, Unica, Brave, Kyna,… và ai đăng ký mua sản phẩm mà tôi giới thiệu thì tôi sẽ được hưởng hoa hồng dựa trên % mà họ trả cho sản phẩm đó.

Bạn cũng có thể tạo website và làm như tôi.

Nếu như bạn không muốn website của bạn kiếm tiền mà chỉ muốn website giới thiệu cho các kênh kiếm tiền khác của bạn hoặc của người khác thì cũng là kiếm tiền từ website. Nhưng đó là gọi là kiếm tiền gián tiếp.

Ví dụ, tôi biết là YouTube rất thích cho những video có backlink từ website lên TOP. Vì vậy, tôi tạo ra một số website và chèn video của kênh YouTube của tôi lên website đó.

Như vậy, website của tôi tuy không kiếm tiền trực tiếp nhưng lại giúp cho kênh YouTube của tôi kiếm tiền.

4. Cách tạo website để kiếm tiền online

4.1. Mua tên miền

Bạn cần chọn một tên miền giúp bạn có uy tín nhất đối với người truy cập. Đó là tên miền có ý nghĩa, ngắn gọn, dễ nhớ và đáng tự hào nhất của bạn.

4.2. Tạo website

Có rất nhiều cách tạo website, cách đơn giản nhất là bạn sử dụng công cụ Jweb có địa chỉ là https://jweb.vn

Trương Đình Nam – Hướng dẫn Kinh Doanh Online

Cách Tạo Tài Khoản Adsense Để Kiếm Tiền Trên Youtube Và Website 2022

Cách tạo tài khoản Adsense để kiếm tiền trên Google là câu hỏi mà nhiều người hỏi.

Vậy, đăng ký tài khoản Adsense như thế nào? Kiếm tiền online bằng Adsense như thế nào?

Theo trang web chính thức của Google thì:

Bạn đã sẵn sàng tham gia AdSense? Bạn cần hai điều sau để tạo tài khoản AdSense:

Tài khoản Google: Nếu đang sử dụng Gmail hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác của Google thì bạn đã có Tài khoản Google. Nếu không, bạn có thể tạo Tài khoản Google khi tạo tài khoản AdSense.

Nội dung riêng của bạn được tạo từ đầu: Đây có thể là trang web, blog hoặc nội dung gốc khác, miễn là bạn là chủ sở hữu và nội dung đó tuân thủ Chính sách chương trình AdSense.

Cách tạo tài khoản

Để tạo tài khoản AdSense, hãy làm theo các bước sau:

Nhấp vào Đăng ký ngay.

Blogger, YouTube hoặc đối tác lưu trữ khácNếu trang web của bạn thuộc một trong các trang web đối tác lưu trữ của chúng tôi (như Blogger hoặc YouTube, v.v.), bạn có thể hoàn thành các bước này thông qua tài khoản của mình ở đó bằng cách nhấp vào Tiếp tục trong… sau khi nhập URL. Chúng tôi sẽ có thể thiết lập cho bạn nhanh hơn cách đó vì trang web đối tác lưu trữ tuân theo một quy trình tạo tài khoản khác.

Nhập địa chỉ email của bạn.

Chọn xem bạn có muốn AdSense gửi cho bạn đề xuất hiệu suất và trợ giúp được tùy chỉnh hay không.Chúng tôi khuyên bạn nên chọn Có để chúng tôi có thể giúp bạn tận dụng AdSense nhiều hơn. Bạn có thể thay đổi tùy chọn cài đặt liên hệ của mình sau này.

Nhấp vào Lưu và tiếp tục.

Đăng nhập vào Tài khoản Google của bạn.

Chọn quốc gia hoặc lãnh thổ của bạn.

Xem lại và chấp nhận (Các) Điều khoản và điều kiện của AdSense.

Nhấp vào Tạo tài khoản.Bạn hiện đã đăng nhập vào tài khoản AdSense mới.

Công việc tiếp theo

Bạn có thể nhận thấy rằng một số tùy chọn trong tài khoản AdSense mới bị chuyển sang màu xám. Đó là bởi vì có một vài tác vụ bạn cần phải hoàn thành trước khi chúng tôi có thể kích hoạt hoàn toàn tài khoản của bạn. Tìm hiểu cách kích hoạt tài khoản AdSense của bạn.

Website Xem Phim Kiếm Tiền Như Thế Nào ?

Website phim kiếm tiền như thế nào ?

Thiết kế website xem phim trực tuyến đang là xu hướng mà người dùng muốn truy cập nhiều hơn những trang website khác,vì google sẽ trả tiền theo lượng người truy cập và thời gian truy cập.

Thiết kế website xem phim online liệu có hiệu quả

1.Lợi thế khi kiếm tiền bằng website phim

Dễ dàng xây dựng nội dung

Nội dung của website phim cũng đơn giản, chỉ bao gồm thông tin phim và đường link để xem phim.Thông tin phim bạn chỉ việc vào google ra là đầy đủ thông tin như: Đạo diễn, diễn viên, hãng sản xuất, năm sản xuất,…Đường link phim bạn cũng có thể copy từ rất nhiều website phim khác nếu bạn có kiến thức HTML một chút hoặc tự down phim về và upload lên các web chia sẻ file trực tuyến lớn như: Youtube,Picasa,…

Dễ và kiếm nhiều tiền hơn

Chắc hẳn khi bạn đọc đến những ưu điểm trên, bạn sẽ nghĩ ngay đến việc xây dựng cho mình một trang web xem phim trực tuyến. Mọi thứ nghe có vẻ dễ dàng nhỉ? ^^

2.Vấn đề gặp phải  website phim

Vấn đề vi phạm bản quyền

Có thể nói hiện nay pháp luật của Việt Nam vẫn còn “lỏng lẻo” trong vấn đề bản quyền.Đây cũng là điều kiện tạo ra “kẽ hở” để số lượng các site phim mọc lên với tốc độ chóng mặt như hiện nay.Dù biết hay không biết thì chủ những website này vẫn dính dáng đến vấn đề vi phạm bản quyền.

Vừa qua có một số website phim đã bị các hãng phim Mỹ và Trung Quốc kiện vì vi phạm bản quyền.Chủ nhân các site này đã bị phạt một số tiền không nhỏ.Tại sao họ lại bị phạt?

Vì các bộ phim hình ảnh của chúng đều thuộc sở hữu của đơn vị sản xuất, vậy nên bất cứ website nào đăng tải hình ảnh và video đều phải được sự cho phép của đơn vị chủ quản.Nếu bạn đăng tải nội dung của họ lên web, bạn cũng sẽ phải nghĩ đến một ngày cơ quan chức năng tìm đến bạn.Đây là điều bạn chắc chắn không hề mong muốn,bạn nghĩ xem sẽ kiếm được bao nhiêu tiền từ website phim và sẽ phải nộp phạt bao nhiêu cho vi phạm bản quyền?

Mất thời gian để cập nhật nội dung

Còn chần chừ gì nữa hãy đến ngay với công ty thiết kế web chuyên nghiệp tại WEBEXTRASITE Việt Nam để chúng tôi phục vụ bạn.

Cách Tạo Zalo Official Account Để Kinh Doanh, Kiếm Tiền Từ A

Bạn có biết ở thời điểm hiện tại Zalo đang có bao nhiêu người sử dụng không?. Gần 47 triệu người dùng với thời gian sử dụng là 2,12 giờ/ngày đó, bạn không nhầm đâu. Nó chỉ đứng sau Facebook và youtube về lượt tải xuống với con số ấn tượng trên 100 triệu lượt tải.

Zalo Official Account là gì?

Zalo Official Account là trang thông tin chính thức của tổ chức chính phủ, nhãn hàng nổi tiếng, doanh nghiệp hay cộng đồng trên Zalo. Hiện nay rất nhiều OA Zalo được cập nhật cho người dân như Bộ y tế, Điện lực, chúng tôi … Hay nếu bạn nào kiếm tiền bằng hình thức tiếp thị liên kết cũng biết đến Accesstrade

Để thuận tiện trong việc tạo tài khoản, bạn có thể tạo Official Account (gọi tắt là OA) trên Zalo bằng tài khoản cá nhân của bạn.

Cách tạo Zalo Official Account

Bước 1: Đăng ký tài khoản OA

Bạn bấm vào đường link https://oa.zalo.me/ sau đó bấm Tạo Official Account để tiến hành đăng ký

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Zalo

Zalo yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản. Bạn có thể tùy chọn đăng nhập bằng số điện thoại hoặc bằng mã QR từ Zalo trên điện thoại của bạn.

Bước 3: Chọn loại tài khoản OA

Ở bước này bạn cần cân nhắc để chọn loại hình OA phù hợp. Có 3 loại hình mà Zalo gợi ý cho bạn đó là:

Tài khoản cửa hàng

Đây là loại tài khoản thường dùng nhất vì nó dễ đăng ký hơn cả. Tài khoản cửa hàng chủ yếu dùng cho buôn bán sản phẩm, dịch vụ.

Gửi 4 tin/tháng cho mỗi người quan tâm

Tin nhắn hiển thị trong hộp thư cá nhân

Chat với khách hàng

Tạo cửa hàng, thêm sản phẩm

Tài khoản nội dung

Tài khoản này dùng cho các nhà phát triển nội dung tin tức như kiểu báo chí.

Gửi 1 tin/ngày cho mỗi người quan tâm

Tin nhắn hiển thị trong Media Box

Loại tài khoản cơ quan nhà nước

Loại này cực khó đăng ký vì phải có giấy tờ chứng minh mới có thể tạo Zalo Official Account. Khi tạo được thì sẽ có tick như của facebook.

Gửi 4 tin/tháng cho mỗi người quan tâm

Tin nhắn hiển thị trong hộp thư cá nhân

Chat với người dân

Bước này mình sẽ hướng dẫn bạn đăng ký tài khoản cửa hàng

Sau khi chọn xong thì bạn bấm tiếp tục để qua bước tiếp theo.

Bước 5: Nhập thông tin Official Account

Tên Official Account: Đây là tên hiển thị với người dùng, đặt tối thiểu 2 ký tự, tối đa 40 ký tự. Không được đặt tên gây nhầm lẫn với Zalo hay những đơn vị nhà nước

Thông tin mô tả: Điền đầy đủ thông tin mô tả tối thiểu 20 ký tự, tối đa 500 ký tự. Tiếng việt có dấu để BQT Zalo duyệt cũng như mô tả cho khách hàng biết OA của bạn đang nói về vấn đề gì.

Họ tên người liên hệ: Bạn nhập họ tên của bạn để có xảy ra sự cố thì đội ngũ support liên hệ với bạn

Điện thoại liên hệ: Số điện thoại bạn dùng thường xuyên hoặc số bạn đăng ký zalo thì có thể nhập vào ô này.

Bước 6: Đăng ảnh đại diện và ảnh bìa Zalo Official Account

Bước này đơn giản, bạn chỉ cần chọn trong bộ sưu tập tấm hình bắt mắt nhất, đẹp nhất đăng lên để thu hút ánh nhìn từ người dùng là đạt rồi.

Bước 7: Nhập địa chỉ Official Account

Bạn nên cung cấp chính xác vị trí của cửa hàng mình để quá trình duyệt nhanh hơn. Cũng như việc bán hàng của bạn thuận lợi do khách hàng có thể đến cửa hàng của bạn mua đồ.

Bước 8: Hoàn tất quá trình đăng ký zalo official account

Như vậy là quá trình tạo zalo official đã hoàn tất. Việc còn lại là bạn chờ OA của mình được duyệt theo thông báo: OA của bạn đang được duyệt. Các chức năng sẽ bị khóa cho đến khi được duyệt xong. Nếu sau 7 ngày làm việc, OA vẫn chưa được duyệt thì bạn vui lòng liên hệ oa@zalo.me

Lời kết

icachlam vừa hướng dẫn các bạn cách tạo Zalo Official Account từng bước từ A-Z. Bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu nội dung menu và làm chủ Zalo Official Account để việc bán hàng cũng như kiếm tiền từ OA Zalo trở nên dễ dàng hơn.