Cách Tạo Vivavideo Trên Facebook / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Cách Sử Dụng Vivavideo Trên Điện Thoại

Cách quay video Vivavideo trên Android, iPhone Cách cắt video bằng Vivavideo trên iPhone, Samsung, HTC, Oppo… Cài Vivavideo, quay video, chỉnh sửa video vui nhộn Chỉnh sửa video, edit video bằng Vivavideo trên điện thoại VivaVideo – Ứng dụng quay video trên Android, iPhone

Với việc sử dụng Vivavideo chúng ta sẽ nhanh chóng có cho mình một ứng dụng biên tập video trên điện thoại mạnh mẽ, thú vị để bạn khám phá, sử dụng và tạo ra những thước phim độc đáo ngay trên điện thoại Android, iPhone mà không cần tới các phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên máy tính như trước đây.

– Download Vivavideo cho Android– Download Vivavideo cho iPhone

* Cách sử dụng Vivavideo trên điện thoại

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chỉnh sửa video đơn giản với ứng vivavideo này và được thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Vivavideo đã được tải và cập nhật ở trên, trong lần đầu sử dụng các bạn cần phải cho phép quyền truy cập bộ nhớ thiết bị như hình dưới.

Các bạn sẽ lần lượt lựa chọn mục Cho phép để xác nhận điều này.

Bước 2 : Sau đó chúng ta sẽ tiếp tục lựa chọn mục Khởi đầu để bắt đầu truy cập vào giao diện chính của ứng dụng.

Lúc này chúng ta có thể lựa chọn rất nhiều các tính năng mà ứng dụng này hỗ trợ như Trình chiếu, Selfie…. Chúng ta sẽ ấn chọn mục Chỉnh sửa để tìm hiểu cách sử dụng VivaVideo trên điện thoại để biên tập các video yêu thích của mình.

Bước 3 : Lúc này hệ thống sẽ truy cập vào bộ nhớ điện thoại và hiển thị danh sách các video có sẵn được lưu trữ trên thiết bị, ấn chọn vào một video mà bạn muốn chỉnh sửa .

Bạn có thể lựa chọn đồ dài của video mà chúng ta sẽ biên tập bằng cách kéo thanh chức năng như hình trên, sau đó chọn Thêm để xác nhận .

Bước 4 : Sau khi đã lựa chọn được video muốn chỉnh sửa, chúng ta ấn chọn Tiếp theo để truy cập vào giao diện chỉnh sửa video với các chức năng chuyên nghiệp.

Đầu tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu về chức năng Chủ đề bằng cách ấn chọn mục Chủ đề .

Các bạn ấn chọn mục Your Text để chèn các văn bản mà bạn muốn thêm vào video để trở nên độc đáo hơn.

Sau đó chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu mục Âm nhạc bằng cách lựa chọn mục Âm nhạc như hình trên.

Bước 7 : Tại đây các bạn sẽ có thể tuỳ chỉnh âm thanh mà bạn có thể sử dụng chèn vào video bằng cách ấn chọn vào mục tên bài hát .

Kế tiếp các bạn có thể lựa chọn các bài hát từ danh sách các bài hát miễn phí mà ứng dụng này hỗ trợ bạn sử dụng.

Bước 8 : Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn mục Thư viện để sử dụng các bản nhạc mà bạn đã tải, lưu trữ vào bộ nhớ điện thoại trước đó.

Ấn chọn vào một bài hát mà bạn muốn sử dụng và chọn Thêm .

Bước 9 : Lúc này, ứng dụng sẽ thay đổi bản nhạc mà bạn đã lựa chọn làm nhạc nền cho video.

Và để tiếp tục tìm hiểu cách sử dụng VivaVideo trên điện thoại, biên tập video bằng cách ấn chọn mục Chỉnh sửa .

Bước 10 : Chúng ta có thể lựa chọn rất nhiều các tính năng chỉnh sửa video chuyên sâu, như việc lựa chọn mục Bộ lọc và chọn màu nền cho video thích hợp với video của bạn trở nên bắt mắt hơn.

Bước 11 : Và cuối cùng sau khi các bạn đã hoàn thành việc sử dụng VivaVideo để biên tập video trên điện thoại, các bạn ấn chọn mục Chia sẻ và chọn Lưu vào thư viện ảnh để lưu lại video này.

Tạo Slideshow Facebook , Tạo Bản Trình Chiếu Trên Facebook

Ngoài việc tạo, viết status Facebook màu mè, chúng ta còn một tính năng mang tên tạo bản trình chiếu trên Facebook, làm Slideshow Facebook, đây là một trong những tính năng đã được rất nhiều người quan tâm trước đây, và hôm nay chúng ta đã có thể chính thức sử dụng tính năng tạo Slideshow Facebook này ngay trên thiết bị di động của mình rồi đấy.

Xem ảnh Slideshow trên Android Tạo một slideshow ảnh trên iPhone, iPad Cách đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook trên điện thoại Cách tạo Slideshow ảnh trong Windows Phone 8.1 Top 5 ứng dụng làm video đại diện Facebook

Mới đây Facebook đã tiếp tục cho ra mắt thêm nhiều tính năng mới đến người sử dụng Facebook trên di động để có những trải nhiệm với mạng xã hội hàng đầu này, một trong những tính năng đó mang tên viết status Facebook màu mè đã được chúng tôi giới thiệu tới các bạn qua bài viết viết status Facebook màu mè, còn sau đây chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu tới các bạn một tính năng thú vị khác mang tên tạo bản trình chiếu trên Facebook, làm Slideshow Facebook.

Cách tạo bản trình chiếu trên Facebook được thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook đã được tải vài cài đặt ở trên, tại giao diện ứng dụng, chúng ta ấn chọn vào phần Đăng trạng thái như hình dưới.

Tiếp đó để tạo bản trình chiếu trên Facebook chúng ta ấn chọn mục Tạo bản trình chiếu.

Bước 2: Sau đó chúng ta sẽ chuyển tới giao diện tạo bản trình chiếu trên Facebook, ấn chọn mục Thêm ảnh để thêm ảnh vào bản trình chiếu.

Sau khi đã thêm ảnh yêu thích để tạo bản trình chiếu trên Facebook, chúng ta sẽ được xem bản trình chiếu với những hình đã thêm, để thay đổi nhạc chúng ta ấn chọn mục Âm nhạc.

Bên cạnh đó chúng ta ấn chọn mục Tiêu đề để thêm tiêu đề cho Video, khi đã cài đặt tạo bản trình chiếu trên Facebook hoàn tất, chúng ta ấn chọn mục Tiếp như hình trên.

Bước 4: Quá trình tạo bản trình chiếu trên Facebook sẽ bắt được được khởi tạo, quá trình kết thúc chúng ta đã có thể ấn chọn đăng để đăng tải Slideshow Facebook vừa tạo.

Như vậy chúng ta đã tạo bản trình chiếu trên Facebook thành công rồi đấy, hy vọng các bạn cũng sẽ thành công trên thiết bị di động của mình.

https://9mobi.vn/tao-slideshow-facebook-tao-ban-trinh-chieu-tren-facebook-9047n.aspx

Cách Làm Video Trên Điện Thoại Với Ứng Dụng Vivavideo

Cách làm video trên điện thoại với ứng dụng VivaVideo

Cách làm video trên điện thoại với ứng dụng VivaVideo

Để có thể làm được video trên ứng dụng VivaVideo thì việc đầu tiên bạn phải làm là tải ứng dụng này về cho thiết bị

1. Chỉnh sửa

Bước 1: Hãy nhấn chọn mục chỉnh sửa để tiến hành chỉnh sửa những video đã có sẵn trong thư viện của bạn.

Bước 2: Chọn video mà bạn muốn chỉnh sửa.

Bạn có thể thêm nhiều bài hát, viết chữ vào video, dán Sticker, chèn âm thanh… cho video.

2. Chụp hình

Chức năng chụp, cung cấp nhiều ống kính để đáp ứng nhu cầu chụp và quay phim của bạn. Nhấn vào mục chụp để bắt đầu chụp và quay các video.

Cơ bản: Đây là chế độ ống kính cơ bản trong VivaVideo. Chế độ này cho phép bạn dùng ống kính quay những video bình thường và lựa chọn những bộ lọc màu vào trong video giúp đẹp hơn.

Chế độ Selfie: Cho phép bạn sử dụng iCon vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh.

Ống kính vui nhộn: Cho phép bạn quay những thước phim vui vẻ khi bạn ở bên bạn bè và những người thân yêu của mình.

Bạn có thể thêm những ca khúc trực tuyến và những ca khúc nằm trong thu viện điện thoại của bạn.

3. Trình chiếu

Sử dụng tính năng trình chiếu sẽ cho những thước phim thu hút hơn. Tính năng này phù hợp để tạo nên những video kỷ niệm.

Chỉ cần nhấn vào mục trình chiếu, chọn những bức ảnh để tạo thành video.

Thực hiện chỉnh sửa như bên mục chỉnh sửa, như vậy là bạn tạo ra một video cho riêng mình.

Sau khi thực hiện xong, bạn có thể chia sẻ lên mạng xã hội như Facebook, Instagram, Whatsapp, chúng tôi mọi người cùng được biết.

Blog Chia Sẻ vừa hướng dẫn cho bạn cách làm video trên điện thoại với ứng dụng VivaVideo cực kỳ đơn giản. Chắc chắn ứng ụng VivaVideo sẽ làm bạn hài lòng và đồng hành cùng bạn tạo ra nhiều video độc đáo.

Vivavideo Là Gì Hướng Dẫn Sử Dụng Viva Video Trên Điện Thoại

Mỗi chúng ta ai cũng mong muốn có những bức ảnh hay những video đẹp mắt để lưu lại từng khoảnh khắc của cuộc đời mình. Chính vì vậy, nhu cầu chỉnh sửa video đang rất phổ biến hiện nay. Và phần mềm viva video cũng là một công cụ quay và chỉnh sửa video tuyệt vời. Bài viết này sẽ giúp chúng ta hiểu thêm về viva video là gì hướng dẫn sử dụng viva video trên điện thoại.

Để tìm hiểu viva video là gì hướng dẫn sử dụng viva video trên điện thoại thì trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu xem ứng dụng viva video là gì.

Viva video là một phần mềm biên tập và quay video được nhiều người tin dùng và sử dụng. Ước tính khoảng hơn 150 triệu người sử dụng ứng dụng này trên toàn thế giới đến nay, nó được xếp hạng là ứng dụng tạo video miễn phí và tốt nhất trên hơn 70 quốc gia. Với những hướng dẫn cụ thể bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng một cách dễ dàng, chỉ với vài tháo tác đơn giản bạn có thể chèn những giai điệu âm nhạc hay hiệu ứng chỉnh sửa để video của bạn thêm độc đáo hơn.

Cách quay và chỉnh sửa video trên Viva video

Để có thể sử dụng ứng dụng Viva video thì bạn cần phải tải ứng dụng này về điện thoại thông qua app CH Play trên điện thoại hệ điều hành Android hoặc qua Appstore trên điện thoại Iphone.

Sau khi đã tải xong ứng dụng Viva video về thiết bị của bạn, để sử dụng viva video bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bạn nhấn vào ứng dụng Viva video để chạy ứng dụng. Khi đó màn hình sẽ xuất hiện dòng chữ ” bạn có muốn nhận thông báo không”. Nếu bạn muốn nhận thông báo của viva video thì bạn chọn có hoặc ngược lại.

Tiếp đó là giao diện chính các tính năng của ứng dụng, chúng ta ấn vào Skip để tới giao diện chính của ứng dụng. như quay hoặc chỉnh sửa. Nếu bạn muốn quay video trên ứng dụng này thì bạn chọn mục Capture

Bước 2: Sau khi chọn mục Capture, tại màn hình ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng cho phép truy cập Camera, bạn sẽ nhấn OK. Tiếp theo là sử dụng Microphone, sau đó nhấn OK để đồng ý. Cuối cùng là ứng dụng sẽ đưa ra thông báo yêu cầu cho phép truy cập vào abum trên thiết bị vào sau đó nhấn OK.

Sau tất cả các bước trên, chúng ta cùng đến với giao diện quay Video. Nhấn chọn biểu tượng to tròn ở giữa và bắt đầu quay video. Trong trường hợp bạn đã có sẵn video trong abum và bạn muốn chỉnh sửa thì bạn nhấn chọn mục My Studio.

Trường hợp bạn muốn chèn âm thanh mới cho video, bạn nhấn chọn vào bài hát mà hiện tại đang sử dụng. Khi đó sẽ xuất hiện danh sách các bài hát, và nếu bạn muốn sử dụng các bài hát có sẵn trên thiết bị thì bạn chọn mục My library.

Bước 5: Sau khi đã chọn được bài hát mới cho video của mình, bạn nhấn vào mục Add để thêm nhạc. Như vậy, video của bạn sẽ trở nên sinh động hơn khi được chèn thêm âm thanh mới vào.

Sau khi đã quay video và chèn âm thanh vào video, Bài viết Viva video là gì hướng dẫn sử dụng viva video trên điện thoại sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn cách chỉnh sửa video như cắt hoặc ghép video…

Bước 6: Để chỉnh sửa video của mình, bạn nhấn chọn mục Edit. Chúng ta hoàn toàn có thể thêm chữ, hiệu ứng, chèn sticker cho video.

Ví dụ, trong trường hợp bạn muốn chèn chữ vào một phần nào của video, bạn nhấn chọn biểu tượng chữ T và chọn kiểu chữ mà bạn muốn chèn. Sau đó, bạn chọn biểu tượng dấu tích để lưu hiệu ứng bạn đã chọn. Tiếp theo, bạn nhấn vào dấu tích để lưu hiệu ứng mới cho video của mình và quay trở lại giao diện chỉnh sửa video

Bước 7: Tại giao diện chỉnh sửa video, bạn nhấn chọn mục Share để chia sẻ video. Bạn có thể chia sẻ lên các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Youtube…tùy vào mong muốn của bạn.

Lưu ý để tải video sau chỉnh sửa của bạn lên Viva video bạn hoàn toàn có thể làm được một cách đơn giản. Bạn chọn mục Export to Gallery. Sau đó bạn phải chờ quá trình xuất video là đã hoàn thành. Nếu bạn muốn chỉnh sửa video đã tải lên thì bạn chỉ cần vào lại abum video trên Viva video và tiến hành các bước chỉnh sửa như trên.

Như vậy bài viết Viva video là gì hướng dẫn sử dụng viva video trên điện thoại đã hướng dẫn chúng ta cách sử dụng viva video nhanh nhất. Chỉ với 7 bước đơn giản, bạn đã có một video độc đáo cho riêng mình với những giai điệu hay và hiệu ứng đẹp mắt.

Ngoài ra, nếu bạn muốn cắt video hoặc ghép video thì cũng vô cùng đơn giản chỉ bằng vài bước sau

Bước 1: Nhấn vào ứng dụng viva video trên điện thoại của bạn. Tại giao diện chính của màn hình, chọn vào mục Edit.

Bước 2: Chọn video mà bạn muốn cắt ở mục video

Bước 3: Điều chỉnh thời gian chọn điểm đầu điểm cuối phù hợp vị trí bạn muốn cắt.

Bước 4: Sau đó bạn nhấp vào biểu tượng cái kéo trên màn hình.

Vậy là bạn đã có video cắt theo mong muốn. Bước tiếp theo bạn chỉ việc Lưu và tải video lên Viva video thôi.

Tải VivaVideo về điện thoại

Tải về dành cho hệ điều hành Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.quvideo.xiaoying&hl=vi

Tải về dành cho hệ điều hành IOS: https://apps.apple.com/vn/app/vivavideo-tr%C3%ACnh-l%C3%A0m-phim/id738897668?l=vi

Cách tạo video từ hình ảnh có sẵn

Bài viết Viva video hướng dẫn sử dụng viva video trên điện thoại sẽ hướng dẫn bạn cách tạo video từ những hình ảnh có sẵn

Bước 1: Bạn nhấn vào ứng dụng Viva Video trên điện thoại của mình

Bước 2: Tại màn hình giao diện chính của ứng dụng viva video bạn chọn mục Slideshow( Trình chiếu)

Bước 4: Như vậy các hình ảnh đã chọn của bạn đã được ghép thành một video. Tại đây, bạn có thể chỉnh sửa video của mình bằng cách chèn nhạc thì bạn chọn mục Music

Bước 5: Bạn chọn mục Nhạc của tôi và chọn bài hát mà mình thích để chèn nhạc vào video đó. Và bạn ấn thêm nhạc để nghe thử bài hát mình vừa chèn vào

Bước 7: Sau khi đã hoàn thành các bước chỉnh sửa, bạn chọn Xuất ở góc bên phải màn hình. Sau đó lưu video về máy hoặc có thể chia sẻ lên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Youtube.