Cách Tạo Visa Ảo / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Thẻ Visa Ảo Là Gì? Cách Làm Thẻ Visa Ảo Online Miễn Phí

Thẻ Visa ảo có nhiều tính năng nổi bật như mua hàng trực tuyến, xác thực tài khoản…Vậy, cách đăng ký thẻ Visa ảo Online như thế nào? Ngân hàng nào phát hành thẻ Visa ảo? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết sau.

Bên cạnh việc sử dụng thẻ Visa/MasterCard nhựa thì có khá nhiều khách hàng lựa chọn thẻ Visa/MasterCard ảo để phục vụ nhu cầu mua hàng hóa, dịch vụ Online. So sánh với những chiếc thẻ thông thường, thẻ Visa ảo mang đến đầy đủ các tính năng, ngoài trừ việc rút tiền.

Thẻ Visa ảo là gì?

Thẻ Visa ảo là một dạng thẻ trả trước được ngân hàng và tổ chức tín dụng phát hành. Khác với những loại thẻ ngân hàng thông thường, thẻ Visa được sử dụng để thanh toán các giao dịch trực tuyến. Chính vì vậy, thẻ Visa ảo không có hình thể vật lý, mọi thông tin như tên chủ thẻ, ngày hết hạn, số thẻ, số CVV sẽ được nhà phát hành gửi vào Email đăng ký.

Thẻ Visa chỉ hoạt động được khi trong thẻ có tiền. Do đó, khi sử dụng loại thẻ này bạn buộc phải nạp tiền để thanh toán hàng hóa dịch vụ. Bản chất của thẻ Visa ảo là thẻ trả trước nên không cần thiết phải mở tài khoản ngân hàng, bạn chỉ được phép chi tiêu trong giới hạn số tiền nạp vào thẻ.

Tính năng của thẻ Visa ảo

Khi sử dụng thẻ Visa ảo, bạn sẽ được tận hưởng những tính năng chính sau đây:

Dùng thanh toán hàng hóa, dịch vụ trực tuyến như trên Tiki, Lazada, Adayroi, VienthongA hay đặt vé máy bay trực tuyến. Với thẻ Visa ảo, bạn không sở hữu một chiếc thẻ vật lý nên không thể dùng để rút tiền, chỉ có thể chi tiêu online. 

Thẻ Visa ảo dùng để xác thực các tài khoản trên mạng, giảm thiểu các rủi ro vì số tiền cần nạp vào để xác thực tài khoản khá thấp, thường chỉ dưới 100.000 VND. 

Ngoài ra, thẻ Visa ảo còn được sử dụng để mua vật phẩm chơi game, kích hoạt tài khoản game quốc tế, nạp tiền chơi game, du lịch nước ngoài, mua hàng hóa tại các website nước ngoài…

Các loại thẻ Visa ảo

Hiện nay có 2 loại thẻ Visa ảo mà khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu chính đó là:

Thẻ vô danh: Dành cho khách hàng không cung cấp thông tin cá nhân, nạp tiền 1 lần duy nhất, số tiền tối đa là 5.000.000 VNĐ.

Thẻ định danh: Dành cho đối tượng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, không giới hạn số lần nạp cũng như mức nạp cao hơn thẻ vô danh.

Ngân hàng nào cho phép đăng ký thẻ Visa ảo?

Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều ngưng cung cấp phát hành thẻ Visa ảo, chính vì vậy bạn có thể lựa chọn thẻ MasterCard ảo để thay thế. Bởi, xét về tính năng, thẻ Visa ảo và Mastercard tương đương nhau, chỉ khác nhà phát hành. 

Thẻ ảo YOLO MasterCard của VPbank: Khi sử dụng loại thẻ này, người dùng sẽ không mất bất cứ loại phí nào. Nếu bạn đăng ký làm thẻ định danh thì có thể nhận thẻ cứng. 

Thẻ ảo ViettelPay Mastercard của MBBank: Để mở thẻ, khách hàng phải đăng ký thông qua ví điện tử ViettelPay để mở thẻ. Phí phát hành thẻ là 22.000 VNĐ, dùng chung tiền trong ví ViettelPay. Hàng tháng khách hàng sẽ không mất phí duy trì.

Thẻ ảo VTC Pay MasterCard: Được phát hành bởi ngân hàng TPBank, phí phát hành 10.000 VNĐ, phí duy trì hàng tháng 6.000 VNĐ.

Hướng dẫn cách làm thẻ Visa/MasterCard ảo Online

Như đã nói ở trên, khách hàng có nhu cầu làm thẻ Visa/Mastercard có thể lựa chọn ngân hàng VPBank, MBBank hoặc TPBank. Cách đăng ký thẻ Visa ảo cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần tải App về cài đặt, sau đó liên kết thanh toán và mở thẻ ảo để sử dụng.

Làm thẻ ảo YOLO MasterCard

Thực tế đây là sản phẩm ứng dụng được cài đặt trên điện thoại được ngân hàng VPBank phát triển đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thẻ YOLO có 2 sản phẩm thẻ nổi bật đó là thẻ YOLO Mastercard ảo và thẻ YOLO Debit. 

Khi sử dụng thẻ MasterCard ảo, khách hàng sẽ được tận hưởng tất cả các tính năng giống như một chiếc cứng, trừ việc rút tiền. Để đăng ký thẻ ảo, bạn chỉ cần tải ứng dụng Yolo cài đặt trên điện thoại rồi đăng ký. 

Sau khi cài đặt xong, trường hợp chưa có tài khoản thì bạn cần đăng ký tài khoản Yolo. Sau đó đăng nhập bằng tài khoản đã tạo và chọn mục “Thẻ MasterCard miễn phí”. Thẻ sẽ nhanh chóng được tạo trong vòng vài giây, bạn có thể ấn vào mục thông tin cá nhân để xem thông tin thẻ. 

Làm thẻ ảo ViettelPay MasterCard

Thẻ Mastercard ảo ViettelPay là thẻ trả trước quốc tế phi vật lý đồng thương hiệu do Viettel hợp tác với Ngân hàng TMCP Quân Đội phát hành. Mặc dù thẻ Mastercard ảo cũng có đủ thông tin online, mã CVV bảo mật tối đa nhưng không có thẻ cứng.  

Bạn có thể dễ dàng đăng ký thẻ Mastercard ảo online bằng ViettelPay trên website hoặc ứng dụng. Để tạo thẻ ảo này, bạn hãy tải ứng dụng Viettel Pay cài đặt trên điện thoại rồi đăng ký tài khoản. Sau khi đã cài đặt ứng dụng vào máy, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký/Đăng nhập tài khoản ViettelPay.

Bước 2: Đăng ký tạo thẻ MasterCard ảo.

Làm thẻ ảo VTC Pay MasterCard

Thẻ ảo VTC Pay MasterCard là sự kết hợp giữa VTC PAY với ngân hàng TPBank mang đến đầy đủ tính năng giống như một chiếc thẻ là MasterCard. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký làm thẻ MasterCard ảo qua số điện thoại. 

Ngay sau khi nạp tiền vào thẻ, bạn có thể thanh toán các dịch vụ online trên website hoặc app VTC. Và để tạo thẻ, bạn chỉ tải app VTC Pay và đăng ký tương tự như làm thẻ ViettelPay.

Thẻ Visa ảo có rút được tiền không?

Như chúng ta đã biết, thẻ Visa ảo là thẻ phi vật lý, mọi giao dịch được thực hiện online. Do đó, thẻ Visa ảo không được sử dụng cho mục đích rút tiền. Tính năng chính của thẻ Visa ảo đó là thanh toán hàng hóa, dịch vụ trực tuyến. Bạn phải nạp tiền vào tài khoản thẻ và chỉ được giao dịch trong giới hạn số tiền đã nạp.

Trong quá trình sử dụng, bạn cần lưu ý, khi thẻ hết hạn mà tiền trong thẻ vẫn còn thì số tiền này sẽ mất đi. Ngoài tính năng thanh toán hàng hóa, dịch vụ, bạn còn có thể sử dụng thẻ Visa ảo để xác thực tài khoản trên mạng với số tiền cần nạp dưới 100.000 VND.

Với rất nhiều ưu điểm vượt trội, thẻ Visa/MasterCard ảo ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Với thủ tục đơn giản, thời gian làm thẻ nhanh chóng, bạn sẽ dễ dàng sở hữu thẻ Visa ảo để thanh toán hàng hóa, dịch vụ Online.

TÌM HIỂU THÊM:

3

/

5

(

6

bình chọn

)

Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Thẻ Visa Ảo Entropay

Khi mua sản phẩm hoặc dịch vụ dưới hình thức trực tuyến, hầu hết người mua sẽ được hỗ trợ hình thức thanh toán bằng thẻ Visa Debit hoặc Master Card bởi vì đây là các loại thẻ cho phép thanh toán quốc tế được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên thế giới. Tuy nhiên việc cung cấp trực tiếp thông tin từ thẻ Visa Debit hoặc Master Card của bạn lên các trang web bán hàng trực tuyến luôn mang lại nhiều rủi ro cho chủ thẻ. Để hạn chế rủi ro đến mức cao nhất, người dùng được nhiều nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến khuyến nghị sử dụng các loại ví điện tử trung gian như Neteller, Paypal, Skrill, … để thực hiện thanh toán. Một lựa chọn khác cũng khá hoàn hảo đó là sử dụng thẻ Visa ảo Entropay – đây là loại thẻ Visa ảo được đánh giá tốt nhất hiện nay trên thế giới !

EntroPay là một tài khoản trực tuyến cung cấp cho người dùng một phương pháp an toàn để thanh toán tại bất cứ nơi đâu chấp nhận VISA, bằng cách dùng một thẻ VISA Ảo EntroPay trả trước có thể hoạt động như bất kỳ thẻ ghi nợ VISA khác.

EntroPay được ra mắt vào năm 2003 bởi công ty Ixaris có trụ sở đặt tại Luân Đôn, nước Anh. Với đặc điểm sử dụng ẩn danh, dễ dàng nạp tiền vào tài khoản và rút tiền nhanh thông qua ATM cũng như chuyển khoản ngân hàng, Entropay trở thẻ tín dụng ảo đầu tiên được giới thiệu tại Châu Âu, sau đó nhanh chóng được đón nhận tại nhiều nước Châu Á như Thái Lan, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Ấn Độ và rất nhiều quốc gia khác trên phạm vi toàn cầu.

Hướng Dẫn Cách Tạo Thẻ Visa Ảo Entropay tại Việt Nam

Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký thẻ Visa Ảo Entropay bằng cách bấm vào đây hoặc bấm vào nút bên dưới:

Đăng Ký Tài Khoản Entropay

Bước 2: Nhập đầy đủ và chính xác các thông tin trên biểu mẫu đăng ký thẻ.

Lưu ý:

Bạn nên chọn đơn vị tiền tệ là USD (loại đơn vị được sử dụng phổ biến trên nhiều trang web bán hàng chấp nhận thẻ Visa).

First Name và Last Name: Bạn cần nhập chính xác Họ và Tên theo đúng thứ tự ghi trên thẻ ngân Visa Debit hoặc Master Card thực tế của bạn. Ví dụ: Nếu tên trên thẻ ngân hàng của bạn là NGUYEN VAN A thì First Name sẽ nhập là Nguyen và Last Name sẽ nhập là Van A

Sau khi nhập đầy đủ các thông tin, bấm nút “Get your Card!” để hoàn tất việc đăng ký tài khoản Entropay của bạn ! Nếu bạn nhận được thông báo lỗi nào đó, hãy kiểm tra kỹ lỗi và sửa lỗi trước khi bạn bấm nút “Get your Card!” !

Bước 3: Bắt đầu khám phá tài khoản Entropay của bạn.

Sau khi bấm nút “Get your Card!” ở bước 2, nếu việc đăng ký thành công thì trên màn hình máy tính của bạn sẽ xuất hiện trang “Welcome to Entropay” (chào mừng đến với Entropay) như trong hình:

Ngoài ra bạn cũng sẽ nhận được một thông điệp “Welcome to Entropay” gửi đến địa chỉ email của bạn:

Đến đây là bạn đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản Thẻ Visa Ảo Entropay rồi, xin chúc mừng bạn !

Cách Tạo Thẻ Visa Ảo Chạy Quảng Cáo Facebook Tiện Lợi Trong 3 Bước

Cả 2 loại thẻ Visa và Mastercard đều có thể dùng để thanh toán Facebook vì 2 loại thẻ này đều có chức năng thanh toán quốc tế như nhau, chỉ khác tên.

Bước 1: Đăng ký ví điện tử VTC Pay

Bạn có thể dễ dàng đăng ký ví điện tử VTC Pay tại website https://vtcpay.vn/dang-ky hoặc tải ứng dụng ví VTC Pay về điện thoại (áp dụng cho cả hệ iOS và Android).

Bước 2: Mở thẻ VTC Mastercard ảo

Đăng ký mở thẻ VTC Mastercard ảo chỉ trong hai phút. Bạn không cần phải chứng minh thu nhập . Chỉ với 2 phút thao tác trên điện thoại bạn đã sở hữu ngay thẻ VTC Mastercard được chấp nhận thanh toán trên toàn thế giới.

➤ Phí mở thẻ chỉ 10.000đ

➤ Phí duy trì thẻ chỉ 6.000đ/tháng

➤ Số dư tối thiểu cần có trong thẻ là 1 USD (Tỷ giá sẽ được quy đổi theo tỷ giá hiện hành)

Dịch Vụ Mua Bán Thẻ Visa Ảo Chạy Facebook

Như mua hàng trực tuyến, đặt vé máy bay online hay xác thực tài khoản.Đặc biệt là với anh em chạy Facebook Ads hay Google Ads, Tik Tok Ads thì việc cần nhiều thẻ là tất yếu.Thẻ là công cụ cho anh em chinh chiến trên môi trường online.Vậy làm sao để mua thẻ Visa ảo, mua thẻ Master card ảo? Thì bài viết này sẽ hướng dẫn anh em cụ thể.

Bán cung cấp mua thẻ visa ảo

Mua thẻ visa ảo là gì?

Không giống như thẻ tín dụng, thẻ Visa ảo là loại thẻ trả trước. Không có hình thể vật lý mà hoàn toàn sử dụng online.Giống như các ngân hàng hay có các thẻ visa mastercard ảo như thẻ visa ảo vietcombank, momo, vietinbank, vpbank, chúng tôi nhiên các thẻ này là thẻ tại Việt Nam, tạo có số lượng giới hạn và kén với Facebook nên không phải cái nào cũng xài được.Tất cả thông tin như tên chủ thẻ, ngày hết hạn, số thẻ, số CVV sẽ được gửi vào Email đăng ký.Bạn sẽ phải nạp tiền vào thẻ trước khi sử dụng để thanh toán hàng hóa dịch vụ.Bạn chỉ có thể thực hiện giao dịch trong giới hạn số tiền nạp vào thẻ, bản chất là thẻ trả trước nên không cần thiết phải mở tài khoản ngân hàng.

Thông tin mua bán thẻ Visa ảo

Nên toàn bộ thông tin thẻ đều là từ nước ngoài.

Lưu ý: Thẻ ảo không rút được tiền, không check được số dư, khuyên anh em không nên nạp vào.

Khi mua thẻ visa, master ảo bên chúng tôi. Khách hàng sẽ được cung cấp

Tính năng của thẻ Visa ảo trong Facebook Ads

Nguyên tắc và tính năng sử dụng tiết kiệm ở đây là gì ?

Đó là: 1 thẻ vật lí add được cho 10 BM (Business Manager). Khi add đủ cho 10 BM là facebook sẽ báo giới hạn không cho add nữa.

Thẻ đó coi như bỏ, vậy thì rất phí.

Câu chuyện ở đây, đó là anh em dùng thẻ ảo thế thân cho thẻ vật lí.

Khi anh em biết tài khoản sắp die, hoặc muốn chạy bùng ăn ngưỡng mà không mất thẻ vật lí.

Anh em add thẻ ảo vào, đá thẻ vật lí ra. Và thẻ vật lí lại được thêm 1 lần add.

Đó chỉ là một tính năng cơ bản mình áp dụng vào trong Facebook Ads.

Còn rất nhiều tính năng hay ho khác anh em tự khám phá.

Cách Tạo Ra Tiền Ảo: Hướng Dẫn Dễ Hiểu Để Tạo Tiền Ảo

Bạn có thể đã nghe nói về Bitcoin hoặc Ethereum, và thậm chí có thể là Ripple, nhưng trên thực tế, có hơn một nghìn đồng tiền và token khác nhau có sẵn. Trên thực tế, theo Wikipedia, có hơn 1.384 loại tiền ảo đang được sử dụng trên toàn thế giới. Đó là số lượng rất lớn tiền ảo! Vì vậy, tại sao không thêm tiền ảo khác vào gói? Chà, bạn có thể làm được sau khi tôi dạy bạn cách tạo ra tiền ảo.

Trước khi bắt đầu, có ba điều bạn cần biết:

BẠN CẦN MỘT Ý TƯỞNG TỐT

BẠN CẦN LẤY ĐƯỢC SỰ TIN TƯỞNG CỦA NGƯỜI DÂN

BẠN CẦN CODING & KIẾN THỨC BẢO MẬT CRYPTO

Việc xây dựng token / tiền ảo chỉ vì lợi ích của việc xây dựng token / tiền ảo sẽ thất bại. Nó cần phải có mục đích (nó cần phải gia tăng giá trị cho thế giới). Để làm được điều này, bạn cần xây dựng một ‘cộng đồng’. Đây là phần sau cho tiền ảo của bạn. Duy trì một cộng đồng tiền ảo là công việc khó khăn, vì vậy hãy chú ý đến điểm này. Đúng, bạn có thể thuê ‘nhân tài’, nhưng bạn cần hiểu cách hoạt động của token / đồng tiền ảo của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn quyết định rằng thay vì tạo tiền ảo, bạn muốn mua một số tiền ảo, tôi có một vài nền tảng khác nhau để cung cấp cho bạn: Coinbase, Binance và Coinmama. Trong khi sử dụng các nền tảng này, bạn sẽ có thể mua Bitcoin, Ethereum hoặc bất kỳ loại tiền ảo nào khác ngay lập tức!

Tổng điểm

Tốt nhất cho

Các quốc gia hoạt động

Phiếu giảm giá mới nhất

Nhận định

Ngoài ra, hãy luôn chọn một ví tiền ảo đáng tin cậy và an toàn để bảo vệ tài sản của bạn, cho dù bạn quyết định tạo tiền ảo hay chỉ đơn giản là mua một số tiền. Bạn nên sử dụng ví phần cứng, chẳng hạn như Ledger Nano X và Trezor Model T. 

Cách bắt đầu

Việc ‘bắt đầu’ thực sự bắt đầu với ý tưởng của bạn, nhưng chúng ta sẽ làm điều đó sau. Đầu tiên, hãy nói một chút về công nghệ.

Có hai cách chính để tạo tiền ảo:

Xây dựng blockchain của bạn – blockchain này sẽ có ‘đồng tiền’ của riêng nó

Sử dụng NEO, Ethereum hoặc một nền tảng tương tự để tạo ứng dụng – ứng dụng này sẽ có ‘token’ riêng

Vì vậy, điều đầu tiên bạn cần quyết định khi tìm cách tạo ra tiền ảo là liệu bạn sẽ xây dựng một “token” hay một “đồng tiền ảo”. Bạn sẽ bắt đầu lại từ đầu? Hoặc xây dựng token trên công nghệ đã được tin cậy và có sẵn?

Đồng tiền ảo và token đều là tiền ảo. Sự khác biệt là: một đồng tiền thuộc về blockchain của nó, trong khi token được xây dựng trên một blockchain hiện có. Vì vậy, có thể có hàng nghìn token được xây dựng trên một blockchain, trong khi chỉ có thể có một đồng tiền.

Một số công nghệ blockchain này có thể được sử dụng để giúp tạo token. Blockchain phổ biến nhất để xây dựng các ứng dụng và token là Ethereum.

Ethereum vs NEO: Sự lựa chọn phổ biến nhất cho token

ETH

NEO

✓ Máy ảo gốc

✗ Chạy đào Proof of Work (Bằng chứng Công việc) cho đến khi nâng cấp mạng Proof of Stake

✓ Ví máy tính để bàn thông thường

✓ Tùy chọn chất lượng của bên thứ 3

✓ Ví phần cứng

✓ Máy ảo gốc

✗ Node, đại biểu và biểu quyết các hệ thống hiện chưa hoàn thành, kế hoạch không xác định

✓ Ví máy tính để bàn thông thường

✗ Tùy chọn bên thứ 3 tối thiểu

✗ Không có ví phần cứng

Các token được xây dựng trên Ethereum được gọi là token ERC-20. Blockchain Ethereum là một sân chơi tuyệt vời cho những người đang cố gắng tìm hiểu cách tạo ra tiền ảo vì blockchain Ethereum là công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ này và rất được tin tưởng.

NEO rất giống, nhưng thay vào đó sử dụng token tiêu chuẩn NEP-5 và cho phép mọi người sử dụng blockchain NEO để tạo ứng dụng và token. Nó là nền tảng phổ biến thứ hai!

Ethereum có thể có lợi thế về sự tin cậy và phổ biến, nhưng NEO có một lợi thế riêng. Trên NEO, bạn có thể xây dựng với nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau, bao gồm cả C++ và Java. Trên Ethereum, bạn chỉ có thể xây dựng bằng Solidity (ngôn ngữ lập trình của Ethereum).

Điều này có nghĩa là các nhà phát triển sử dụng NEO không phải học một ngôn ngữ mới và thay vào đó có thể sử dụng một ngôn ngữ mà họ đã quen thuộc.

Vì vậy, bạn muốn tìm hiểu tiền ảo được tạo ra như thế nào? Nếu bạn muốn sử dụng Ethereum, bạn sẽ cần học Solidity. Nếu bạn sử dụng NEO, bạn có thể sử dụng một ngôn ngữ có sẵn mà bạn có thể đã quen thuộc.

Tin tốt là: Solidity không khó để học. Nó được thiết kế tương tự như Python, JavaScript và C ++ để dễ học hơn. Ngoài ra, chúng tôi có khóa đào tạo Solidity tương tác của riêng mình để dạy bạn ngôn ngữ bằng cách hướng dẫn bạn cách tạo Solidity của bạn từng bước. Đó là một cách mới, thú vị để học: nó được gọi là Space Doggos.

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến việc mua các loại tiền ảo này, bạn có thể làm điều đó trên Coinbase hoặc Binance.

Xây dựng ‘Đồng tiền ảo’ so với Xây dựng ‘Token’

ĐỒNG TIỀN:

Có Blockchain của nó

Rất đắt

Mất nhiều thời gian

TOKEN:

Được xây dựng trên một blockchain hiện có

Không đắt

Không mất nhiều thời gian

Quyết định xem bạn cần một đồng tiền ảo hay một token là một lựa chọn lớn: nó quyết định rất nhiều thứ cho dự án của bạn, bao gồm cả số tiền bạn cần chi tiêu.

Học cách tạo ra tiền ảo (đòi hỏi xây dựng một blockchain từ đầu) là rất tốn kém và mất nhiều thời gian. Bạn cũng cần một đội ngũ phát triển tuyệt vời!

Tuy nhiên, nếu bạn không cần blockchain của mình, bạn có thể chỉ tạo token. Bằng cách này, thay vì xây dựng blockchain của bạn, bạn chỉ có thể xây dựng một ứng dụng chạy trên một blockchain hiện có – như Ethereum hoặc NEO.

Đúng vậy, việc tạo token và ứng dụng (dApp / ứng dụng phi tập trung) vẫn đòi hỏi nhiều thời gian, tiền bạc và đội ngũ nhà phát triển tuyệt vời. Tuy nhiên, nó dễ dàng và rẻ hơn nhiều so với việc tạo ra một đồng tiền / xây dựng blockchain của bạn!

Đợt phát hành tiền ảo lần đầu (ICO)

Khi một công ty truyền thống quyết định niêm yết cổ phiếu ra công chúng trên sàn giao dịch chứng khoán, công ty đó sẽ cung cấp đợt phát hành ra công chúng lần đầu – đây là một cách để gây quỹ đổi lấy cổ phiếu.

Chà, các đợt phát hành tiền ảo lần đầu (ICO) rất giống như vậy. ICO là cách các công ty hiểu biết về blockchain gây quỹ cho các dự án tiền ảo của họ. Nhưng thay vì các nhà đầu tư mua cổ phiếu, họ nhận được “token”.

SỰ THẬT THÚ VỊ

Bạn đang cố gắng hiểu tiền ảo được tạo ra như thế nào, vì vậy ICO có thể rất rất hữu ích. Và bởi vì lĩnh vực tiền ảo hiện đang rất phổ biến, bây giờ có thể là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu!

Đạt được niềm tin đóng một vai trò rất lớn trong sự thành công của một ICO. Các ICO thành công nhất là những ICO có đội ngũ các nhà phát triển / sáng lập mạnh mẽ và một lộ trình vững chắc. Lộ trình cho các nhà đầu tư biết dự án có kế hoạch đạt được gì trong tương lai và cách họ dự định sử dụng vốn.

Bạn không có hàng triệu đô la trong ngân hàng để tạo “đồng” tiền ảo blockchain của riêng mình

Bạn muốn đi theo con đường dễ dàng hơn và tạo dApp và token bằng cách xây dựng trên một blockchain hiện có, đáng tin cậy

Vì vậy, tôi sẽ trình bày phiên bản ít kỹ thuật hơn, ít tốn kém hơn và ít khắc nghiệt hơn về cách tạo ra tiền ảo. Đây là cách tạo ‘token’.

Khởi đầu

ICO cung cấp một cách nhanh chóng để gây quỹ cho dự án của bạn, nhưng nó sẽ không dễ dàng. Để bắt đầu thành công một loại tiền ảo mới thông qua ICO, đây là những gì bạn cần:

Một ‘ý tưởng lớn’ – dự án blockchain của bạn sẽ giúp ích gì cho một ngành cụ thể? Nó sẽ giải quyết vấn đề gì?

Một nhóm phát triển mạnh mẽ để tạo token ERC-20 hoặc NEP-5 của bạn

Một nhóm phát triển mạnh mẽ để tạo hợp đồng thông minh ICO của bạn – khi người dùng gửi tiền ảo đến hợp đồng thông minh của bạn, hợp đồng thông minh sẽ gửi đúng số lượng token của bạn cho họ

Kiểm toán bên ngoài chuyên nghiệp – đây là để kiểm tra xem token và hợp đồng thông minh của bạn có an toàn để bạn không bị tấn công hay không

Sách trắng được viết tốt – đây là tài liệu trình bày ý tưởng của bạn, vấn đề mà nó giải quyết, lộ trình và cách thức hoạt động / công nghệ mà nó sử dụng

Một chiến dịch tiếp thị – trang web, mạng xã hội, phát triển cộng đồng trước và sau bán hàng, diễn đàn và phương tiện truyền thông

Một nhóm quản lý cộng đồng

Ý tưởng lớn về tạo tiền ảo

Đây là trung tâm của dự án của bạn! Bạn cần nghĩ về cách dApp của bạn sẽ giúp ích như thế nào trong ngành bạn đang nhắm mục tiêu. Bạn có định loại bỏ người trung gian hiện tại (như ngân hàng hoặc nhà môi giới) không? Bạn đang tìm cách giải quyết các vấn đề trong thế giới thực (chẳng hạn như nghèo đói hoặc thiếu giáo dục)?

Bạn cần phải suy nghĩ về một vấn đề thực sự và cách công nghệ blockchain có thể giải quyết nó. Nếu dự án của bạn không có lợi ích thực sự, thì tại sao mọi người sẽ muốn đầu tư hoặc sử dụng nó? Nếu bạn muốn tạo ra giá trị, bạn phải thêm giá trị.

Nhóm phát triển

Một trong những phần lớn nhất của cách tạo ra tiền ảo là chọn (các) nhà phát triển phù hợp cho token và hợp đồng thông minh của bạn có thể là sự khác biệt giữa thành công và thất bại. Bạn phải rất cẩn thận và chọn một nhà phát triển mà bạn có thể tin tưởng để thực hiện tốt công việc.

Ý tưởng là yếu tố then chốt đầu tiên, nhưng sẽ vô ích nếu không có một đội ngũ tốt. Bạn cần một đội ngũ tài năng để giúp đưa ý tưởng của bạn thành hiện thực! Tôi khuyên bạn chỉ nên thuê những người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với công nghệ blockchain.

Để tạo các liên hệ bạn cần, bạn nên hướng tới việc tham gia nhiều hơn vào cộng đồng blockchain. Tôi khuyên bạn nên tham gia các sự kiện blockchain, kết nối với những người mới và xây dựng mối quan hệ trong ngành. Điều này sẽ giúp bạn tìm được những người phù hợp để tham gia dự án của bạn!

Hợp đồng thông minh

Hợp đồng thông minh đóng một vai trò rất lớn khi nói đến cách tạo ra tiền ảo. Đối với những người không biết hợp đồng thông minh là gì, hãy để tôi giải thích ngắn gọn:

Hợp đồng thông minh giống như một hợp đồng truyền thống; ngoại trừ nó là kỹ thuật số, chạy trên blockchain, được thực thi tự động và không thể thay đổi.

Bên trong một hợp đồng thông minh, các quy tắc được viết. Trong hợp đồng thông minh ICO, các quy tắc có thể giống như NẾU người dùng gửi 1 ETH vào hợp đồng thông minh, THÌ hợp đồng thông minh sẽ gửi 100 token cho người dùng đó.

Bởi vì hợp đồng thông minh hoạt động tự động, không có bên thứ ba kiểm soát nó. Điều này có nghĩa là người dùng không cần phải tin tưởng bạn.

Thay vào đó, họ tin tưởng vào hợp đồng thông minh, chỉ là mã. Nếu mã chính xác, nó không thể lừa bạn. Vì vậy, người dùng biết rằng họ sẽ luôn được trả đúng số lượng token và họ sẽ nhận được chúng đúng hạn.

Các quy tắc của hợp đồng thông minh được viết bởi các nhà phát triển của bạn, vì vậy bạn phải quyết định các quy tắc này tùy thuộc vào cách bạn muốn ICO của mình hoạt động.

Để biết thêm về hợp đồng thông minh, hãy xem hướng dẫn Hợp đồng thông minh là gì của tôi.

Kiểm toán bên ngoài chuyên nghiệp

Như tôi đã nói lúc trước, hợp đồng thông minh chỉ là mã. Điều này cũng tương tự đối với các token. Tìm ra cách tạo tiền ảo cũng bao gồm việc tìm hiểu sự an toàn của nó. Vì vậy, để người dùng tin tưởng mã, họ cần biết nó an toàn. Đây là lý do tại sao bạn cần một cuộc kiểm toán chuyên nghiệp.

Điều đó không chỉ có nghĩa là người dùng / nhà đầu tư có thể cảm thấy an toàn mà còn có nghĩa là bạn có thể cảm thấy an toàn – bạn sẽ không muốn chi tất cả số tiền đó vào các hợp đồng thông minh và phát triển token chỉ để nó bị hack, phải không?

Đó là một bước quan trọng mang lại tính hợp pháp cho dự án của bạn. Các cuộc kiểm toán này thường được gọi là kiểm toán bảo mật ICO và bạn có thể nhận chúng từ các công ty như Đảm bảo thực tế. Luôn đảm bảo rằng công ty kiểm toán bạn chọn là đáng tin cậy và có lịch sử lâu đời.

Việc xác minh ICO của bạn với một cuộc kiểm toán chuyên nghiệp sẽ giúp thúc đẩy dự án tiền ảo của bạn. Nó thúc đẩy thực tế là dự án của bạn đang tuân theo các tiêu chuẩn ngành và chính sách bảo vệ dữ liệu – tăng thêm giá trị cho dự án của bạn. Đó là một bước quan trọng!

Sách trắng được viết tốt về cách tạo ra tiền ảo

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách tạo ra tiền ảo của mình, bạn sẽ cần biết cách tạo một Sách trắng tốt. Khi tôi nói tốt, ý của tôi là như vậy – sách trắng là thứ mà các nhà đầu tư sẽ sử dụng để đánh giá dự án của bạn.

SỰ THẬT THÚ VỊ

Tạo một sách trắng tốt để giới thiệu với công chúng nên là một trong những ưu tiên hàng đầu của bạn. Nếu một ICO đang hoạt động nhưng không có sách trắng, bạn nên hết sức cảnh giác với nó!

Vì vậy, hãy xem điều gì tạo nên một sách trắng ICO rực rỡ. Theo nghiên cứu của VentureBeat, một sách trắng nên tuân theo định dạng sau:

Tất cả sách trắng phải ở định dạng PDF – Sách trắng PDF có thể truy cập trên các hệ thống và trình duyệt khác nhau mà không cần lo lắng về các vấn đề định dạng / cấu trúc và bố cục.

Số lượng trang – tất cả các sách trắng phải có hai phiên bản. Một sách trắng thông thường (20-100 trang) và một sách trắng nhỏ (khoảng 2-8 trang). Loại sách trắng sau chỉ là một phiên bản ngắn hơn của sách trắng – nó làm nổi bật tất cả các thông tin quan trọng.

Ngữ pháp tốt là điều bắt buộc – Nếu bạn gặp vấn đề với điều này, tại sao không thuê người sửa lỗi sách trắng bên ngoài?

Ngôn ngữ – sách trắng của bạn phải bằng nhiều ngôn ngữ. Thuê người dịch để bạn có thể phát hành báo cáo chính thức của mình bằng các ngôn ngữ phổ biến nhất. Tôi khuyên bạn nên sử dụng tiếng Anh, tiếng Quan Thoại, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật và tiếng Hàn. Nếu bạn có thể làm được nhiều hơn, hãy tiếp tục dịch nó!

Trả lời các câu hỏi sau:

Ý tưởng của bạn là gì?

Tại sao cần ý tưởng / giải pháp của bạn?

Các quỹ ICO sẽ được sử dụng để làm gì?

Khi nào thì các token sẽ được phát hành để chúng có thể được giao dịch và niêm yết trên các sàn giao dịch?

Khi nào thì dự án hoàn thành? (Hiển thị lịch trình chi tiết về các bước bạn sẽ thực hiện từ ICO để dự án thành công!)

Đội của bạn là ai? Họ đã làm gì trong quá khứ? Làm thế nào họ đủ tiêu chuẩn cho công việc?

Tiếp thị cho ICO của bạn

Truyền thông xã hội

Tôi muốn giới thiệu Facebook, Twitter và LinkedIn ở mức tối thiểu. Nếu bạn thực sự nghiêm túc về mạng xã hội, tôi cũng sẽ khuyên bạn dùng Instagram và Snapchat, mặc dù tất cả phụ thuộc vào bản chất dự án của bạn.

Bạn có thể tự quản lý việc này hoặc thuê một nhóm làm việc này cho bạn. Dù bằng cách nào, bạn nên tạo một chiến dịch truyền thông xã hội mạnh mẽ để thúc đẩy sự phổ biến của ICO của bạn.

Báo chí truyền thông

Đây là nơi mà ICO của bạn đạt được uy tín thực sự và vì ICO là một phần quan trọng trong cách tạo tiền ảo thành công, nên uy tín là rất quan trọng. Nếu các bài báo về dự án của bạn được xuất bản trên các trang web truyền thông nổi tiếng, có uy tín (như Forbes, Business Insider, v.v.), thì ICO của bạn sẽ đáng tin cậy hơn nhiều.

Bạn có thể cố gắng tự tạo giao dịch này hoặc một lần nữa, bạn có thể thuê một nhóm thực hiện điều đó cho mình. Trang web càng phổ biến, bài viết (thường) sẽ tốn chi phí. Vì vậy, hãy xem những gì có sẵn và sau đó quyết định những gì tốt nhất cho bạn.

Blog

Điều này rất hiệu quả và tôi luôn khuyên bạn nên làm điều này ngay từ đầu dự án của bạn.

Để thu thập địa chỉ email của họ, bạn có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau. Tôi khuyên bạn nên chèn đăng ký nhận bản tin cho trang web của bạn. Bằng cách đó, bất kỳ ai quan tâm đến ICO của bạn đều có thể gửi địa chỉ email của họ và nhận thông tin cập nhật của bạn trực tiếp đến hộp thư đến của họ.

Khuyến mại

Trên con đường tìm hiểu tiền ảo được tạo ra như thế nào của bạn, bạn sẽ cần phải quảng bá nó rất nhiều. Khuyến mại có thể bao gồm những thứ như tiền thưởng mới trên ICO của bạn và phần thưởng tiền thưởng mới. Với ‘tiền thưởng’, ý tôi là các ICO thường cấu trúc việc bán token của họ để bao gồm tiền thưởng (như giảm giá) cho những người mua sớm.

Ví dụ: bạn có thể đặt tiền thưởng 20% ​​cho tuần đầu tiên của ICO. Điều đó có nghĩa là bất kỳ ai mua token của bạn trong tuần đầu tiên của ICO sẽ nhận được số token nhiều hơn 20% so với số tiền họ đã trả. Vì vậy, nếu John mua 100 token trong tuần đầu tiên, hợp đồng thông minh sẽ gửi cho anh ta 120 token.

Đây có thể là một cách tiếp thị ICO của bạn với chi phí rất thấp! Đặc biệt là vì nó không yêu cầu bất kỳ chi phí trả trước nào.

Ưu điểm

Siêu an toàn

Bảo vệ khỏi thiệt hại vật chất

Hỗ trợ hơn 1500 đồng tiền và mã thông báo

NHậN PHIếU GIảM GIá Ưu điểm

Bảo mật hàng đầu

Một ví tiền ảo rất nổi tiếng

Nắm giữ một số lượng lớn tiền ảo

NHậN PHIếU GIảM GIá Ưu điểm

Dễ sử dụng

Đăng ký và giữ tiền điện tử miễn phí

Phí hợp lý

Xem tất cả phiếu giảm giá của các ví tốt nhất

Quản lý cộng đồng của bạn

Cộng đồng có thể là một điều mạnh mẽ để bao quanh bạn trong khi học cách tạo ra một loại tiền ảo. Bạn cũng sẽ cần một nơi để cộng đồng của bạn có thể nói chuyện với nhau và đặt câu hỏi cho bạn. Ứng dụng phổ biến nhất để sử dụng là Telegram. Nó là một ứng dụng nhắn tin tức thì, giống như WhatsApp hoặc Facebook Messenger. Tuy nhiên, nó được biết đến với khả năng bảo mật và đã trở thành một ứng dụng rất đáng tin cậy, được ưa chuộng trong thế giới tiền ảo.

Telegram không nhằm mục đích mang lại doanh thu,

Telegram

Bạn cũng nên sử dụng các diễn đàn. Rất nhiều nhà đầu tư tìm kiếm trên các diễn đàn khi nghiên cứu một dự án – họ muốn xem mọi người đang nói gì về một dự án và mức độ phản hồi của nhóm đối với các câu hỏi.

Cho dù bạn sử dụng các diễn đàn để chia sẻ con đường của mình về cách tạo ra tiền ảo, trò chuyện nhóm hay cả hai: có thể bạn sẽ cần một nhóm quản lý cộng đồng. Điều này phụ thuộc vào mức độ phổ biến của ICO của bạn, nhưng dù bằng cách nào, tốt hơn là bạn nên tiết kiệm thời gian cho chính mình. Bạn muốn tự mình quản lý hay dành một phần ngân sách để nhờ một nhóm quản lý nó cho bạn?

Bạn nên xem xét thực tế là cộng đồng sẽ tin tưởng bạn hơn nếu bạn nhanh chóng trả lời tin nhắn. Nó có vẻ đáng tin cậy hơn!

Vì cộng đồng của bạn có thể sẽ bao gồm những người từ khắp nơi trên thế giới, nên bạn cũng có thể muốn một đội có trụ sở trên toàn thế giới. Nếu họ có nhân viên ở xa làm việc ở các múi giờ khác nhau, bạn có thể có hệ thống quản lý cộng đồng 24/7!

Một công ty cung cấp dịch vụ này là Go Social. Họ có trụ sở tại Vương quốc Anh, có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý các ICO thành công và có thể cung cấp một loạt các dịch vụ hữu ích, bao gồm cả quản lý cộng đồng.

Tôi khuyên bạn nên tìm một công ty như Go Social có danh tiếng tốt – nếu không, bạn có thể kết thúc với một công ty đại diện cho bạn kém cỏi và khiến bạn trông tệ hại!

Khía cạnh tiền trong cách tạo ra tiền ảo

Tiền tiền tiền. Bạn sẽ cần tiền để trả cho hợp đồng thông minh và phát triển token, trang web, kiểm toán, sách trắng, tiếp thị và PR (quản lý cộng đồng).

Tôi không thể nói dối bạn – nó đắt tiền. Các nhà phát triển hợp đồng thông minh và token có thể tính phí rất nhiều tiền vì không có nhiều nhà phát triển so với số lượng ICO. Bạn có thể mong đợi mức giá bắt đầu từ khoảng $ 100 / giờ, mặc dù một số có thể tính phí cao hơn rất nhiều.

Mất bao lâu để nhà phát triển hoàn thành hợp đồng thông minh và token có thể khác nhau tùy thuộc vào những gì bạn yêu cầu. Đối với một ước tính chung, tôi sẽ cho phép 2 tuần (làm việc từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, 9 giờ sáng – 5 giờ chiều). Đó là tổng cộng 8.000 đô la nếu bạn trả 100 đô la / giờ!

Các cuộc kiểm toán cũng không hề rẻ – thường dao động từ $ 3.000 đến $ 10.000. Một lần nữa, tất cả phụ thuộc vào những gì bạn yêu cầu.

Tôi có thể tiếp tục về giá cả và cung cấp cho bạn chi phí trung bình, v.v., nhưng không có ích lợi gì. Tất cả phụ thuộc vào những gì bạn muốn và những người bạn biết.

Nếu bạn kết nối với những người phù hợp, bạn có thể làm cho quá trình tạo tiền ảo rẻ hơn rất nhiều. Vì vậy, những gì tôi khuyên là hãy thực hiện nhiều nghiên cứu và nói chuyện với nhiều người.

Kết luận: Phần quan trọng nhất và bước đầu tiên của bạn!

Hướng dẫn ‘tạo tiền ảo của bạn’ này đã trải qua các công việc kỹ thuật và phi kỹ thuật mà bạn cần làm để tạo ra tiền ảo thành công thông qua ICO. Nhưng chúng ta tiếp tục quay trở lại một điểm chính. Dự án của bạn sẽ chỉ thành công nếu bạn có một ý tưởng tốt! Theo coinmarketcap, có hơn 1.500 loại tiền ảo vào lúc này (03.15.18). Để trở nên nổi bật, bạn cần có một mục đích mạnh mẽ – bạn cần một giải pháp tuyệt vời cho một vấn đề quan trọng.

Ví dụ, BitDegree là một giải pháp cho hệ thống giáo dục. Trước BitDegree, sinh viên phải trả một khoản phí lớn để tham gia các khóa học và đạt được bằng cấp. Giờ đây, họ có thể sử dụng BitDegree để học và được trả tiền khi làm việc đó bởi vì, trong hệ sinh thái BitDegree, sinh viên và giáo viên được các nhà tuyển dụng tương lai trả tiền.

Các nhà tuyển dụng ảnh hưởng đến các khóa học, có nghĩa là khi sinh viên đủ tiêu chuẩn, họ có tất cả các thuộc tính cần thiết cho công việc với nhà tuyển dụng. Nó tiết kiệm rất nhiều tiền cho người sử dụng lao động vì họ sẽ tốn kém hơn nhiều so với con đường đào tạo truyền thống.

Điều này mở ra nhiều cơ hội cho nhà tuyển dụng, sinh viên và giáo viên – nó giải quyết được một vấn đề lớn! Đó chính xác là những gì ý tưởng của bạn cần làm. Nếu bạn cần thêm bất kỳ trợ giúp nào về cách tạo một loại tiền ảo của riêng mình, hãy truy cập trang hướng dẫn và khóa học của BitDegree và học hỏi từ những thứ tốt nhất!

Trong trường hợp, sau khi đọc hướng dẫn này, bạn quyết định chọn một cách dễ dàng hơn để nhận tiền ảo, bạn nên đảm bảo chuyển sang các sàn giao dịch tiền ảo đáng tin cậy nhất, chẳng hạn như Coinbase và Binance. Ngoài ra, hãy luôn giữ tài sản của bạn trong ví phần cứng an toàn!

Công cụ phân tích

Ứng dụng di động

Bảo mật

Giao dịch xã hội

Sao chép giao dịch

Tính năng bổ sung

Ẩn danh

Để lại phản hồi trung thực của bạn

Hãy để lại ý kiến ​​xác thực của bạn và giúp hàng nghìn người chọn được sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất. Tất cả các phản hồi, dù tích cực hay tiêu cực, đều được chấp nhận miễn là chúng trung thực. Chúng tôi không xuất bản phản hồi thiên vị hoặc thư rác. Vì vậy, nếu bạn muốn chia sẻ kinh nghiệm, ý kiến ​​hoặc đưa ra lời khuyên – bối cảnh là của bạn!