Thẻ Visa Ảo Là Gì? Cách Làm Thẻ Visa Ảo Online Miễn Phí

Thẻ Visa ảo có nhiều tính năng nổi bật như mua hàng trực tuyến, xác thực tài khoản…Vậy, cách đăng ký thẻ Visa ảo Online như thế nào? Ngân hàng nào phát hành thẻ Visa ảo? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết sau.

Bên cạnh việc sử dụng thẻ Visa/MasterCard nhựa thì có khá nhiều khách hàng lựa chọn thẻ Visa/MasterCard ảo để phục vụ nhu cầu mua hàng hóa, dịch vụ Online. So sánh với những chiếc thẻ thông thường, thẻ Visa ảo mang đến đầy đủ các tính năng, ngoài trừ việc rút tiền.

Thẻ Visa ảo là gì?

Thẻ Visa ảo là một dạng thẻ trả trước được ngân hàng và tổ chức tín dụng phát hành. Khác với những loại thẻ ngân hàng thông thường, thẻ Visa được sử dụng để thanh toán các giao dịch trực tuyến. Chính vì vậy, thẻ Visa ảo không có hình thể vật lý, mọi thông tin như tên chủ thẻ, ngày hết hạn, số thẻ, số CVV sẽ được nhà phát hành gửi vào Email đăng ký.

Thẻ Visa chỉ hoạt động được khi trong thẻ có tiền. Do đó, khi sử dụng loại thẻ này bạn buộc phải nạp tiền để thanh toán hàng hóa dịch vụ. Bản chất của thẻ Visa ảo là thẻ trả trước nên không cần thiết phải mở tài khoản ngân hàng, bạn chỉ được phép chi tiêu trong giới hạn số tiền nạp vào thẻ.

Tính năng của thẻ Visa ảo

Khi sử dụng thẻ Visa ảo, bạn sẽ được tận hưởng những tính năng chính sau đây:

Dùng thanh toán hàng hóa, dịch vụ trực tuyến như trên Tiki, Lazada, Adayroi, VienthongA hay đặt vé máy bay trực tuyến. Với thẻ Visa ảo, bạn không sở hữu một chiếc thẻ vật lý nên không thể dùng để rút tiền, chỉ có thể chi tiêu online. 

Thẻ Visa ảo dùng để xác thực các tài khoản trên mạng, giảm thiểu các rủi ro vì số tiền cần nạp vào để xác thực tài khoản khá thấp, thường chỉ dưới 100.000 VND. 

Ngoài ra, thẻ Visa ảo còn được sử dụng để mua vật phẩm chơi game, kích hoạt tài khoản game quốc tế, nạp tiền chơi game, du lịch nước ngoài, mua hàng hóa tại các website nước ngoài…

Các loại thẻ Visa ảo

Hiện nay có 2 loại thẻ Visa ảo mà khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu chính đó là:

Thẻ vô danh: Dành cho khách hàng không cung cấp thông tin cá nhân, nạp tiền 1 lần duy nhất, số tiền tối đa là 5.000.000 VNĐ.

Thẻ định danh: Dành cho đối tượng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, không giới hạn số lần nạp cũng như mức nạp cao hơn thẻ vô danh.

Ngân hàng nào cho phép đăng ký thẻ Visa ảo?

Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều ngưng cung cấp phát hành thẻ Visa ảo, chính vì vậy bạn có thể lựa chọn thẻ MasterCard ảo để thay thế. Bởi, xét về tính năng, thẻ Visa ảo và Mastercard tương đương nhau, chỉ khác nhà phát hành. 

Thẻ ảo YOLO MasterCard của VPbank: Khi sử dụng loại thẻ này, người dùng sẽ không mất bất cứ loại phí nào. Nếu bạn đăng ký làm thẻ định danh thì có thể nhận thẻ cứng. 

Thẻ ảo ViettelPay Mastercard của MBBank: Để mở thẻ, khách hàng phải đăng ký thông qua ví điện tử ViettelPay để mở thẻ. Phí phát hành thẻ là 22.000 VNĐ, dùng chung tiền trong ví ViettelPay. Hàng tháng khách hàng sẽ không mất phí duy trì.

Thẻ ảo VTC Pay MasterCard: Được phát hành bởi ngân hàng TPBank, phí phát hành 10.000 VNĐ, phí duy trì hàng tháng 6.000 VNĐ.

Hướng dẫn cách làm thẻ Visa/MasterCard ảo Online

Như đã nói ở trên, khách hàng có nhu cầu làm thẻ Visa/Mastercard có thể lựa chọn ngân hàng VPBank, MBBank hoặc TPBank. Cách đăng ký thẻ Visa ảo cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần tải App về cài đặt, sau đó liên kết thanh toán và mở thẻ ảo để sử dụng.

Làm thẻ ảo YOLO MasterCard

Thực tế đây là sản phẩm ứng dụng được cài đặt trên điện thoại được ngân hàng VPBank phát triển đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thẻ YOLO có 2 sản phẩm thẻ nổi bật đó là thẻ YOLO Mastercard ảo và thẻ YOLO Debit. 

Khi sử dụng thẻ MasterCard ảo, khách hàng sẽ được tận hưởng tất cả các tính năng giống như một chiếc cứng, trừ việc rút tiền. Để đăng ký thẻ ảo, bạn chỉ cần tải ứng dụng Yolo cài đặt trên điện thoại rồi đăng ký. 

Sau khi cài đặt xong, trường hợp chưa có tài khoản thì bạn cần đăng ký tài khoản Yolo. Sau đó đăng nhập bằng tài khoản đã tạo và chọn mục “Thẻ MasterCard miễn phí”. Thẻ sẽ nhanh chóng được tạo trong vòng vài giây, bạn có thể ấn vào mục thông tin cá nhân để xem thông tin thẻ. 

Làm thẻ ảo ViettelPay MasterCard

Thẻ Mastercard ảo ViettelPay là thẻ trả trước quốc tế phi vật lý đồng thương hiệu do Viettel hợp tác với Ngân hàng TMCP Quân Đội phát hành. Mặc dù thẻ Mastercard ảo cũng có đủ thông tin online, mã CVV bảo mật tối đa nhưng không có thẻ cứng.  

Bạn có thể dễ dàng đăng ký thẻ Mastercard ảo online bằng ViettelPay trên website hoặc ứng dụng. Để tạo thẻ ảo này, bạn hãy tải ứng dụng Viettel Pay cài đặt trên điện thoại rồi đăng ký tài khoản. Sau khi đã cài đặt ứng dụng vào máy, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký/Đăng nhập tài khoản ViettelPay.

Bước 2: Đăng ký tạo thẻ MasterCard ảo.

Làm thẻ ảo VTC Pay MasterCard

Thẻ ảo VTC Pay MasterCard là sự kết hợp giữa VTC PAY với ngân hàng TPBank mang đến đầy đủ tính năng giống như một chiếc thẻ là MasterCard. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký làm thẻ MasterCard ảo qua số điện thoại. 

Ngay sau khi nạp tiền vào thẻ, bạn có thể thanh toán các dịch vụ online trên website hoặc app VTC. Và để tạo thẻ, bạn chỉ tải app VTC Pay và đăng ký tương tự như làm thẻ ViettelPay.

Thẻ Visa ảo có rút được tiền không?

Như chúng ta đã biết, thẻ Visa ảo là thẻ phi vật lý, mọi giao dịch được thực hiện online. Do đó, thẻ Visa ảo không được sử dụng cho mục đích rút tiền. Tính năng chính của thẻ Visa ảo đó là thanh toán hàng hóa, dịch vụ trực tuyến. Bạn phải nạp tiền vào tài khoản thẻ và chỉ được giao dịch trong giới hạn số tiền đã nạp.

Trong quá trình sử dụng, bạn cần lưu ý, khi thẻ hết hạn mà tiền trong thẻ vẫn còn thì số tiền này sẽ mất đi. Ngoài tính năng thanh toán hàng hóa, dịch vụ, bạn còn có thể sử dụng thẻ Visa ảo để xác thực tài khoản trên mạng với số tiền cần nạp dưới 100.000 VND.

Với rất nhiều ưu điểm vượt trội, thẻ Visa/MasterCard ảo ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Với thủ tục đơn giản, thời gian làm thẻ nhanh chóng, bạn sẽ dễ dàng sở hữu thẻ Visa ảo để thanh toán hàng hóa, dịch vụ Online.

TÌM HIỂU THÊM:

3

/

5

(

6

bình chọn

)

Hướng Dẫn Tạo Thẻ Visa Ảo Online Mới Nhất

Không giống như thẻ tín dụng, thẻ Visa/MasterCard ảo là loại thẻ trả trước, không có hình thể vật lý. Tất cả thông tin như tên chủ thẻ, ngày hết hạn, số thẻ, số CVV sẽ được gửi vào Email đăng ký. Bạn sẽ phải nạp tiền vào thẻ trước khi sử dụng để thanh toán hàng hóa dịch vụ. Bạn chỉ có thể thực hiện giao dịch trong giới hạn số tiền nạp vào thẻ, bản chất là thẻ trả trước nên không cần thiết phải mở tài khoản ngân hàng.

Hiện nay có 02 dòng thẻ Visa ảo chính là:

Thẻ vô danh: Dành cho khách hàng không cung cấp thông tin cá nhân, nạp tiền 1 lần duy nhất, số tiền tối đa là 5.000.000 VNĐ

Thẻ định danh: Dành cho đối tượng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, không giới hạn số lần nạp cũng như mức nạp cao hơn thẻ vô danh

Thẻ ảo ViettelPay Mastercard của MBBank: Đây là loại thẻ được phát hành bởi MBBank thông qua ví điện tử Viettel Pay để mở thẻ. Phí phát hành thẻ là 22.000 VNĐ, dùng chung tiền trong ví Viettel Pay. Không trừ phí duy trì hàng tháng

Thẻ ảo VTC Pay MasterCard: Do ngân hàng TPbank phát hành. Phí phát hành 10.000 VNĐ, phí duy trì hàng tháng 6.000 VNĐ

Hướng dẫn tạo thẻ Visa ảo online mới nhất

Có 3 ngân hàng: VPbank, MB Bank, TP Bank mở thẻ Visa/MasterCard ảo online. Khách hàng cần tải app về cài đặt, liên kết thanh toán và mở thẻ ảo để sử dụng.

Đây là thẻ thuộc ngân hàng VP Bank. Trong dòng thẻ này có hai sản phẩm nổi bật là YOLO Mastercard ảo và thẻ YOLO Debit. Với dòng thẻ này đáp ứng những tính năng cơ bản của một thẻ cứng ngoài trừ việc rút tiền. Phần mềm ứng dụng này có mặt trên các app IOS, Android.

Hướng dẫn cách tạo thẻ ảo YOLO MasterCard

Bước 1: Tải ứng dụng YOLO MasterCard về máy

Bước 2: Nhấn vào mục đăng ký và điền đầy đủ thông tin

Bước 3: Đăng nhập và ấn vào mục “Tạo thẻ ngay”

Hoặc bạn có thể trở lại trang chủ và chọn mục “Thẻ Mastercard miễn phí” để tạo thẻ ngay lập tức.

Bước 4: Chờ tài khoản của bạn được tạo và ấn vào mục “YOLO của tôi”

Bước 5: Kiểm tra lại thông tin cá nhân và đặt mật khẩu cho mình sử dụng.

Bạn chỉ cần làm đầy đủ những bước trên là đã có một thẻ ảo YOLO MasterCard

2. Làm thẻ ảo Viettel Pay MasterCard

Thẻ ảo Viettel Pay MasterCard là thẻ quốc tế do Viettel hợp tác với Ngân hàng TMCP Quân Đội phát hành cho các khách hàng ViettelPay. Thẻ này có đầy đủ những thông tin y như thẻ cứng bình thường tuy nhiên nó không được phát hành như thẻ cứng. Đối với thẻ này bạn cũng có thể đăng ký online.

Các bước tạo tài khoản thẻ ảo Viettel Pay MasterCard online:

Bước 1: Tải ứng dụng Viettel Pay MasterCard về máy.

Bước 2: Nhập số điện thoại và họ tên của bạn

Bước 3: Tiến hành đặt mật khẩu và xác nhận lại mật khẩu

Bước 4: Xác nhận mã OTP được gửi về điện thoại có số điện thoại đăng ký

Bạn nên lưu ý là nếu không sử dụng nhà mạng Viettel cũng có thế đăng ký và sử dụng thẻ này.

Lúc này thông tin thẻ sẽ xuất hiện bao gồm số thẻ, ngày hết hạn và mã bảo mật CVV để bạn sử dụng.

Thẻ visa ảo tuy có khác nhau về hình thức nhưng nó cũng có những tính năng được rất nhiều người yêu thích và phục vụ tốt cho cuộc sống.

Hướng Dẫn Tạo Thẻ Visa Ảo Smartcash Nhanh Chóng

Blog mình sắp tới sẽ cập nhật những bài viết chọn lọc từ việc kiếm tiền Onine hay còn gọi là Make Money Online (MMO) để mọi người có thể dễ dàng tiếp cận và thử nghiệm.Tuy nhiên bước đầu tiên để gia nhập cái nghề kiếm tiền trên mạng thì bạn phải chuẩn bị cho mình một cái thẻ Visa hay còn gọi là thẻ thanh toán quốc tế.Vì đa phần MMO toàn làm cho mấy người nước ngoài và họ thanh toán bằng bằng Visa,paypal… vì thế bạn phải chuẩn bị sẵn hết.

Mình sẽ nói rõ sau còn ở bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo thẻ Visa Ảo để dùng khi bạn có nhu cầu tạm thời,bởi thẻ Visa ảo sẽ có những trở ngại sau đây (đối với thẻ Visa ảo SmartCash của VPBank):

Chỉ dùng để thanh toán chi tiêu bao gồm việc chuyển và nhận tiền.

Thẻ này là thẻ chưa định danh chỉ nạp tiền được 1 lần duy nhất và muốn nạp 2 lần trở lên thì phải ra ngân hàng đinh danh lại thẻ,bao gồm cả việc chuyển và nhận tiền từ ngân hàng hay từ đâu.

Tuy nhiên, bạn cần xác nhận cái gì đó thì như vậy là đủ rồi, còn không bạn cứ ra ngân hàng VPBank đinh danh cho cái thẻ là có thể nhận và chuyển tiền thoải mái.Cái này nó cũng đơn giản chữ cũng chẳng có gì phức tạp của đâu nhỉ.

P/S: Sắp tới blog sẽ có serie hướng dẫn kiếm tiền trên Youtube với VPS, tạo website… thì rất chắc chắn sẽ dùng đến thằng này rồi.

Các bước tạo thẻ Visa ảo SmartCash của VPBank

Bước 1

Truy cập vào website https://smartcash.vpbank.com.vn/ để tiến hành đăng ký thẻ visa ảo của VPBank, sau khi bấm vào ô Đăng kí bạn sẽ được chuyển đến trang điền thông tin.

Bước 3

Bây giờ bạn ngồi đợi tổng đài tự động bên ngân hàng VPBank gọi về, theo mình thấy thì khi nhập số điện thoại Mobifone,Vinaphone thì nó gọi về khá nhanh còn Viettel thì có khi tới 20 phút.Bạn cứ ngồi hóng điện thoại khi nào có thì thôi chứ không có gì lo lắng là nó không gọi cả.

Bây giờ bạn đã có 1 thẻ visa ảo rồi tuy nhiên nó không có tiền ở bên trong, thì bạn phải nạp tiền vào để sử dụng chứ không có tiền thì cũng như không.Nạp vào thì nó mới hiện lên cái mã thẻ để mà mình dùng chứ không thì nó không hiển thi đâu.

Việc nạp tiền vào cũng khá đơn giản với những ai hay kiếm tiền online và đặc biệt là đã từng sử dụng Baokim.Nó có cho việc nạp bằng thẻ cao tuy nhiên mình không dùng được và đã liên hệ lên ngân hàng VPBank thì nó báo là chứ năng nạp qua thẻ cào đang trục trặt.

Vì thế bạn phải nạp qua hình thức mua thẻ SmastCash Visa, đây là dạng thẻ có 19 số bạn có thể mua nó tại 2 chỗ sau:

www.chiakhoavang.vn http://store.baokim.vn/payment/bancore

Baokim là Ví điện tử thanh toán online, nó gần giống như paypal hay đại khái thế thôi.Bạn nạp tiền vào Baokim thì đi đến những chỗ nào hỗ trợ thanh toán qua baokim thì bạn có thể dùng tiền trong đó thanh toán.Nó không khác gì việc bạn làm thẻ ATM rồi bỏ tiền vào trong đó cả.

Sau khi mua được thẻ thì bạn vào mục Thẻ Nạp Tiền để tiến hành nạp tiền bằng thẻ SmastCash ,sau khi nạp thành công thì ví của bạn sẽ cập nhật tiền ngay lập tức và bây giờ thông tin thẻ sẽ hiện đầy đủ lên và bạn đem nó đi dùng vào mục đích của bạn.Ở đây mình sẽ dùng để xác nhận paypal chẳng hạn, rất là nhanh chóng thôi.

Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Thẻ Visa Ảo Entropay

Khi mua sản phẩm hoặc dịch vụ dưới hình thức trực tuyến, hầu hết người mua sẽ được hỗ trợ hình thức thanh toán bằng thẻ Visa Debit hoặc Master Card bởi vì đây là các loại thẻ cho phép thanh toán quốc tế được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên thế giới. Tuy nhiên việc cung cấp trực tiếp thông tin từ thẻ Visa Debit hoặc Master Card của bạn lên các trang web bán hàng trực tuyến luôn mang lại nhiều rủi ro cho chủ thẻ. Để hạn chế rủi ro đến mức cao nhất, người dùng được nhiều nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến khuyến nghị sử dụng các loại ví điện tử trung gian như Neteller, Paypal, Skrill, … để thực hiện thanh toán. Một lựa chọn khác cũng khá hoàn hảo đó là sử dụng thẻ Visa ảo Entropay – đây là loại thẻ Visa ảo được đánh giá tốt nhất hiện nay trên thế giới !

EntroPay là một tài khoản trực tuyến cung cấp cho người dùng một phương pháp an toàn để thanh toán tại bất cứ nơi đâu chấp nhận VISA, bằng cách dùng một thẻ VISA Ảo EntroPay trả trước có thể hoạt động như bất kỳ thẻ ghi nợ VISA khác.

EntroPay được ra mắt vào năm 2003 bởi công ty Ixaris có trụ sở đặt tại Luân Đôn, nước Anh. Với đặc điểm sử dụng ẩn danh, dễ dàng nạp tiền vào tài khoản và rút tiền nhanh thông qua ATM cũng như chuyển khoản ngân hàng, Entropay trở thẻ tín dụng ảo đầu tiên được giới thiệu tại Châu Âu, sau đó nhanh chóng được đón nhận tại nhiều nước Châu Á như Thái Lan, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Ấn Độ và rất nhiều quốc gia khác trên phạm vi toàn cầu.

Hướng Dẫn Cách Tạo Thẻ Visa Ảo Entropay tại Việt Nam

Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký thẻ Visa Ảo Entropay bằng cách bấm vào đây hoặc bấm vào nút bên dưới:

Đăng Ký Tài Khoản Entropay

Bước 2: Nhập đầy đủ và chính xác các thông tin trên biểu mẫu đăng ký thẻ.

Lưu ý:

Bạn nên chọn đơn vị tiền tệ là USD (loại đơn vị được sử dụng phổ biến trên nhiều trang web bán hàng chấp nhận thẻ Visa).

First Name và Last Name: Bạn cần nhập chính xác Họ và Tên theo đúng thứ tự ghi trên thẻ ngân Visa Debit hoặc Master Card thực tế của bạn. Ví dụ: Nếu tên trên thẻ ngân hàng của bạn là NGUYEN VAN A thì First Name sẽ nhập là Nguyen và Last Name sẽ nhập là Van A

Sau khi nhập đầy đủ các thông tin, bấm nút “Get your Card!” để hoàn tất việc đăng ký tài khoản Entropay của bạn ! Nếu bạn nhận được thông báo lỗi nào đó, hãy kiểm tra kỹ lỗi và sửa lỗi trước khi bạn bấm nút “Get your Card!” !

Bước 3: Bắt đầu khám phá tài khoản Entropay của bạn.

Sau khi bấm nút “Get your Card!” ở bước 2, nếu việc đăng ký thành công thì trên màn hình máy tính của bạn sẽ xuất hiện trang “Welcome to Entropay” (chào mừng đến với Entropay) như trong hình:

Ngoài ra bạn cũng sẽ nhận được một thông điệp “Welcome to Entropay” gửi đến địa chỉ email của bạn:

Đến đây là bạn đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản Thẻ Visa Ảo Entropay rồi, xin chúc mừng bạn !

Hướng Dẫn Tạo Thẻ Visa/ Thẻ Mastercard Ảo Đơn Giản, Miễn Phí

Thẻ Visa/ thẻ Mastercard ảo là gì?

Thẻ Visa ảo là một dạng thẻ trả trước (Visa Card Prepaid) được ngân hàng và tổ chức tài chính tín dụng phát hành. Khác với thẻ ngân hàng bình thường, thẻ Visa ảo được sử dụng theo hình thức online là chính và có mục đích duy nhất là thanh toán các giao dịch trực tuyến. Vì vậy ngân hàng không cần cấp thẻ cứng khi đăng ký. Về cách hoạt động của thẻ ảo, thẻ hoạt động được khi trong thẻ có tiền cho nên muốn sử dụng bạn phải nạp tiền cho thẻ Visa ảo của mình. Thẻ chỉ được dùng để thanh toán online và khi thanh toán bạn cũng sẽ điền thông tin đầy đủ như những chiếc thẻ nhựa khác gồm , số tài khoản,…

Thẻ Mastercard có hình thái và chức năng tương tự như thẻ Visa ảo.

Thẻ thanh toán ảo có bao nhiêu loại?

Hiện nay có 2 loại thẻ ảo gồm:

Thẻ vô danh: Thẻ này dành cho đối tượng khách hàng không cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân. Thẻ này chỉ được nạp tiền một lần duy nhất, số tiền tối đa là 5.000.000 VND.

Thẻ định danh: Thẻ này dành cho đối tượng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân. Thẻ này khách hàng không bị giới hạn số lần nạp tiền cũng như hạn mức nạp tiền cũng cao hơn.

Tạo thẻ Visa/ thẻ Mastercard ảo có khó không? Hướng dẫn cách tạo thẻ Visa/ thẻ Mastercard ảo để thanh toán online #1 Cách tạo thẻ Visa ảo của ngân hàng

Để tiến hành tạo thẻ Visa ảo của ngân hàng, bạn bắt buộc phải đang sử dụng thẻ ATM ngân hàng để thực hiện các thao tác thanh toán.

Thủ tục đăng ký thẻ Visa ảo của ngân hàng vô cùng dễ dàng chỉ với các thao tác đơn giản được thực hiện trên điện thoại thông minh hoặc máy tính của bạn thông qua đường link tạo thẻ visa ảo được cung cấp trên website của ngân hàng.

Sau khi tạo thẻ Visa ảo, website sẽ chuyển đến trang thanh toán. Lúc này bạn nhập thông tin thanh toán là thẻ Master Card hoặc thẻ Visa của bạn đều được.

#2 Cách tạo thẻ thanh toán ảo qua ứng dụng Viettel Pay

Để tạo thẻ Visa/ thẻ Mastercard ảo thanh toán bằng Viettel Pay, đầu tiên bạn cần tải về ứng dụng Viettel Pay trên điện thoại tại kho ứng dụng Google Play hoặc App Store. Sau đó bạn đăng ký một tài khoản Viettel Pay bằng số điện thoại của mình.

Để đăng nhập vào ứng dụng Viettel Pay, bạn hãy nhập số điện thoại và mật khẩu đã đăng ký. Trong trường hợp nếu bạn nhập sai mật khẩu, khi nhập lại Viettel Pay sẽ yêu cầu nhập mã xác thực để chứng minh đó là bạn. Trong trường hợp mật khẩu bị nhập sai quá 3 lần, tài khoản Viettel Pay sẽ tự động khóa để bảo vệ an toàn cho tài khoản của bạn.

Các thao tác tạo thẻ Visa ảo qua ứng dụng Viettel Pay:

Chọn tạo thẻ cá nhân

Chọn loại thẻ Visa ảo

Chọn đăng ký phát hành thẻ

Nhập mã OTP gửi về số điện thoại đăng ký

Thông báo tạo thẻ Visa Viettel Pay thành công (Gồm thông tin thẻ: số thẻ, ngày hết hạn và mã bảo mật CVV)

Ngoài ra, bạn còn có thể làm thẻ Visa/ thẻ Mastercard ảo do MBbank, TPbank,…phát hành,

Thẻ Visa/ thẻ Mastercard ảo có rút được tiền không?

Đối với thẻ ảo thông thường bạn vẫn có thể rút tiền tại các cây ATM có gắn logo Visa, thẻ Mastercard. Tuy nhiên, thẻ Visa ảo không có hình thể vật lý và hầu hết các loại thẻ có mặt hiện nay đều chưa được hỗ trợ tính năng rút tiền. Do đó, bạn không thể rút tiền từ thẻ Visa ảo về ví điện tử hoặc tài khoản ngân hàng của mình.

Thẻ Visa ảo là thẻ thanh toán quốc tế trả trước và chỉ được sử dụng trong các giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ trực tuyến. Bạn phải nạp tiền vào tài khoản thẻ và chỉ được sử dụng trong giới hạn số tiền đã nạp.

Trong quá trình sử dụng thẻ Visa ảo, bạn cần lưu ý, khi thẻ hết hạn mà tiền trong thẻ vẫn còn thì số tiền này sẽ mất đi. Sau khi tạo thẻ Visa ảo, bạn có thể sử dụng thẻ để xác thực tài khoản trên mạng để giúp giảm thiểu những rủi ro bị đánh cắp thông tin tài khoản với số tiền cần nạp để xác thực chỉ dưới 100.000 đồng.

Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi! Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua tổng đài miễn cước phí 1800 6788.

Thẻ ATM Timo – Thủ tục làm đơn giản, miễn hầu hết phí

Miễn phí làm thẻ, chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng, phí các dịch vụ cộng thêm Rút tiền miễn phí tại hơn 16000 ATM toàn quốc Thẻ được bảo mật an toàn, quản lí thẻ 24/7 qua ứng dụng Timo cực đơn giản