Cách Tạo Video Đăng Lên Facebook / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Cách Đăng Ảnh Và Video Cùng Lúc Lên Facebook

Ưu điểm của việc đăng ảnh và video cùng lúc

Tuần tự bước thực hiện đăng ảnh và video cùng lúc lên facebook

Đầu tiên chúng ta cần phải truy cập vào fanpage của mình. Sau đó là chọn vào mục chia sẻ ảnh/video.

Trong mục này chúng ta sẽ chọn phần “tải lên hình ảnh cho album”, và tiếp tục bấm vào mục “tải lên video cho album” (cách thực hiện là kéo video từ folder trên máy và để vào biểu tượng dấu cộng), các thực hiện thật sự rất đơn giản.

Và bước cuối cùng là chúng ta sẽ thêm nội dung cho văn bãn, đặt tên cho album mà chúng ta muốn mọi người nhìn thấy.

Như vậy là chúng ta đã có một album với sự xuất hiện cùng lúc của hình ảnh và video và thậm chí là cả văn bản, với 3 hình thức này chắc chắn chúng ta sẽ thu hút được rất nhiều sự chú ý của người lướt qua các dịch vụ phương tiện truyền thông xã hội, hơn hẳn so với những bản tin trên một fanpage chỉ có hình ảnh hoặc video.

Đặt trường hợp chúng ta là người bán hàng hay làm dịch vụ. Khi đó chúng ta sẽ quan tâm rất nhiều đến việc PR sản phẩm cũng như là đưa sản phẩm của mình đến với nhiều khách hàng hơn, nhất là những khách hàng tiềm năng, có khả năng cao mua hàng của chúng ta.

Do đó, việc cần làm của chúng ta là cung cấp đầy đủ các thông tin cho khách hàng để họ có thể dễ dàng tiếp cận thông tin của chúng ta, những thông tin về sản phẩm, dịch vụ.

Khi khách hàng đã có được những thông tin kể trên thì công việc của chúng ta đã quá dễ dàng rồi, không cần phải làm gì nhiều nữa, khả năng chốt đơn của chúng ta chắc chắn sẽ được cải thiện hơn rất nhiều.

Có rất nhiều trang fanpage phản hồi lại cho chúng tôi rằng thông tin được chia sẻ nhiều hơn, phần nôi dung được đa dạng hơn rất nhiều nhờ vào thông tin đa dạng hơn và bắt mắt hơn rất nhiều. Điều này gây sự thích thú hơn đối với khách hàng, tất nhiên là chúng ta phải làm hài lòng các khách hàng của mình.

Kết luận

Đến đây chắc chắn chúng ta đã biết được cách làm thế nào để đăng cùng lúc hình ảnh và video lên facebook hay các phương tiện truyền thông xã hội khác rồi phải không nào, cách làm vô cùng đơn giản mà không hề khó khăn gì, bên cạnh đó chúng ta cũng hiểu được đâu là ưu điểm tuyệt vời của hình thức này.

Cách Đăng Hình Ảnh, Video Chất Lượng Cao Lên Facebook

Cách đăng hình ảnh, video chất lượng cao lên Facebook

Nếu như trước đây, bạn phải dùng đến các ứng dụng bên thứ 3 hay máy tính để đăng hình ảnh, video chất lượng cao lên Facebook khá bất tiện thì bây giờ điều này đã có thể thực hiện rất dễ dàng.

Mặc định, khi bạn tải các tập tin đa phương tiện (hình ảnh, video…) lên Facebook từ smartphone, ứng dụng sẽ tự động nén tập tin nhằm rút ngắn thời gian tải, tuy nhiên, việc này cũng làm giảm chất lượng và dung lượng tập tin.

Do đó, nếu muốn tải hình ảnh và video ở chất lượng cao, bạn có thể áp dụng vài mẹo nhỏ sau đây.

1. Android

– Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào Google Play và cập nhật ứng dụng Facebook lên phiên bản mới nhất.

– Bước 2: Tiếp theo, bạn chạm vào menu ứng dụng ở góc trên bên phải, kéo xuống bên dưới và chọn App Settings (cài đặt ứng dụng), sau đó kích hoạt cả hai tùy chọn Upload Photos in HD (tải ảnh lên ở dạng HD) và Upload Videos in HD (tải video lên ở dạng HD).

– Bước 3: Kể từ bây giờ, bạn có thể đăng tải hình ảnh và video lên Facebook ở độ phân giải cao nhất mà không cần phải thông qua các ứng dụng của bên thứ ba.

Trước (trái) và sau (phải) khi kích hoạt tính năng tải ảnh chất lượng cao trên Facebook.

2. iOS

Tương tự như vậy, phiên bản Facebook trên iOS cũng hỗ trợ tùy chọn cho phép người dùng tải ảnh và video chất lượng cao.

– Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Facebook, chạm vào nút More (thêm) ở góc phải bên dưới.

#1 Cách Đăng Video Tiktok Lên Facebook Không Bị Mờ

Làm thế nào để đăng video TikTok lên Facebook không bị mờ, giữ được độ phân giải như ban đầu là câu hỏi mà nhiều bạn đọc thắc mắc với chúng tôi trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách tải video TikTok lên Facebook không bị giảm chất lượng.

Mặc định khi đăng video bất kỳ lên Facebook sẽ tự động giảm dung lượng, tăng tốc độ tải, không bị lag hay ngắt đoạn khi xem. Đến Đăng video TikTok lên Facebook không bị mờ Nếu bạn giữ được chất lượng ban đầu, hãy áp dụng quy trình sau.

Cách đăng video TikTok lên Facebook không bị suy giảm

Hướng dẫn đăng video TikTok lên Facebook không bị mờ

Tùy chọn 1: Đăng video TikTok trên Facebook bằng máy tính của bạn

Truy cập và đăng nhập tài khoản Facebook của bạn trên trình duyệt.Trên thanh menu, nhấp vào Tài khoản với biểu tượng mũi tên ở góc phải màn hình, chọn Cài đặt và Quyền riêng tư.

Trong màn hình mới, bạn tìm và nhấp vào mục Video trong cột danh sách chức năng bên trái.

Trong mục Chất lượng mặc định của video, bạn chọn HD nếu có.

Cách 2: Tải video TikTok lên Facebook bằng điện thoại

Cách đăng video TikTok lên Facebook chất lượng cao không bị nhòe cho điện thoại Android và iOS tương đối giống nhau. chúng tôi sẽ trình bày các hướng dẫn trên thiết bị Android, người dùng iPhone tham khảo và làm theo. Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại và đăng nhập, nếu chưa có hãy bấm tải về và cài đặt ngay phiên bản Facebook mới nhất ở link bên dưới.

Nhấp chuột Biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên thanh menu. Chọn Cài đặt và quyền riêng tư, sau đó nhấp vào tiếp theo Cài đặt.

Trong cửa sổ Cài đặt, bạn cuộn xuống, tìm và nhấn vào mục Tệp media và danh bạ. Kéo thanh trượt sang phải trên mục Tải lên video HD để kích hoạt chức năng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-video-tiktok-len-facebook-khong-bi-mo-58988n.aspx Qua nội dung bài viết, chúng tôi đã hướng dẫn xong cách đăng video TikTok lên Facebook không bị mờ cho máy tính, điện thoại. Hi vọng thủ thuật này sẽ hữu ích, giúp bạn chia sẻ video Tiktok trên Facebook với chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng TikTok mà chưa biết cách nhắn tin cho bạn bè thì hãy tham khảo Cách gửi tin nhắn TikTok đây là dễ nhất.

, tải video TikTok lên Facebook mà không cần trò chuyện, tải video TikTok lên Facebook với độ phân giải cao,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Audio mới nhất :

Cách Đăng Video Hd Lên Facebook Bằng Điện Thoại Không Bị Mờ

Việc không biết các thủ thuật trên Facebook này khiến nhiều người không khỏi thất vọng do chất lượng hình ảnh không được như mong muốn. Vậy có bí quyết nào giúp bạn đăng tải video chất lượng cao (HD) lên facebook mà không bị mờ hơn bản gốc?

Cách up video HD lên Facebook

Trên máy tính

Bước 1: Truy cập trang web của Facebook và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Tại trang cá nhân bạn vào menu tại góc trên cùng bên phải (biểu tượng hình mũi tên đi xuống) và chọn Cài đặt (“Settings”).

Trên iPhone, iPad

Bước 1: Bạn hãy truy cập Appstore và cập nhật ứng dụng Facebook với phiên bản mới nhất.

Bước 2: Vào trình Cài đặt (“Settings”) trong máy ở góc dưới cùng bên phải và kéo xuống dưới để tìm ứng dụng Facebook.

Bước 3: Trong Cài đặt Facebook (“Facebook Settings”) bạn sẽ thấy mục Video và Ảnh (“Photo”) với lựa chọn Upload HD. Cho phép chế độ upload HD cả ảnh và video bằng cách bật xanh thanh trạng thái này, như vậy những video và ảnh tải lên sẽ luôn ở chất lượng cao. Khi chế độ này không được bật, tùy theo tốc độ mạng mà chất lượng video hoặc ảnh sẽ bị ảnh hưởng.

Có một lưu ý nhỏ trong phần cài đặt này, trong trình cài đặt facebook cũng có một chức năng là Định vị (“Location”) với vai trò định vị vị trí của bạn. Bạn có thể tắt tính năng này nếu cảm thấy riêng tư cá nhân của bạn bị xâm phạm. Ngoài ra, nếu không muốn hiện những thông báo riêng tư trên màn hình khóa, bạn cũng nên tắt chúng trong phần Thông báo (“Notifications”) về tính năng Hiển thị trên màn hình khóa (“Show on Lock Screen”).

Trên điện thoại Android

Bước 1: Bạn hãy truy cập Google Play và cập nhật ứng dụng Facebook với phiên bản mới nhất.

Bước 2: Bạn mở ứng dụng Facebook, và vào trình Cài đặt (“Settings”) bằng cách bấm vào menu ở góc trên bên phải (biểu tượng ba dấu gạch ngang)

Bước 3: Tìm và chọn mục Cài đặt ứng dụng (“App Settings”), chọn cài đặt, tìm mục Phương tiện và liên hệ, bật các tùy chọn Tải ảnh lên ở dạng HD (“Upload Photo in HD”) và Tải video lên ở dạng HD (“Upload Videos in HD”) bằng cách gạt công tắc sang bên phải để áp dụng cách tải video HD lên fb.

Trong trường hợp không thấy lựa chọn này, bạn hãy truy cập vào phần Cài đặt (“Settings”) trên smartphone, chọn Ứng dụng (“Apps”), chọn Facebook và chọn Clear Cache và Clear Data để xóa sạch toàn bộ các thông tin đăng nhập cũ.

Gửi clip chất lượng cao qua ứng dụng Facebook Messenger

Với ứng dụng Facebook Messenger, bạn hãy vào ứng dụng này, bấm vào avatar của bạn, lựa chọn Ảnh, video & biểu tượng cảm xúc (“Photos, Videos and Emoji”). Tại đây ở phần Chất lượng phương tiện (“Media Quality”) hãy chọn mục Luôn gửi với chất lượng HD (“Always send in HD) để đảm bảo hình ảnh và video gửi cho bạn bè của mình đều ở chất lượng cao nhất có thể.

Với cách up video HD lên Facebook sẽ làm cho thời gian load hình ảnh và video có thể chậm hơn và tốn nhiều băng thông hơn. Do đó, bạn cần hết sức lưu ý khi đăng video chất lượng cao lên Facebook khi dùng mạng 3G/4G nhất là với các gói lưu lượng dữ liệu có giới hạn.