Cách Tạo Video Cho Facebook / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Cách Tạo Phụ Đề Cho Video Trên Facebook Hiệu Quả

Việc này đồng nghĩa cùng việc nếu bạn không bao gồm phụ đề cho video, bạn bỏ lỡ một lượng khách khổng lồ sẽ thực sự tiêu thụ nội dung. Nhưng họ không làm thế, vì đơn giản là họ không hiểu được. Đảm bảo triển khai phụ đề trên video của bạn hoặc làm video đơn giản đến mức không cần phụ đề. Bạn có thể có một video không có phụ đề hoạt động tốt, chỉ với lớp phủ nói / nhạc thông thường, tuy nhiên hầu hết thời gian bạn có thể tăng tiếng Anh và TLB với phụ đề.

Facebook tự động cho phép thêm tính năng Video Play. Điều này có nghĩa là khi bạn cuộn qua nguồn cấp tin tức của mình, các video sẽ tự động phát mà không cần nhấp vào chúng. Đây là nơi phụ đề của bạn đóng vai trò rất lớn. Hãy nhớ rằng, 92% xem mà không có âm thanh. Đó là rất nhiều.

May mắn thay, có rất nhiều cách để bạn tạo phụ đề riêng mình.

Khi chúng tôi đặt phụ đề cho video, chúng tôi đang sử dụng công cụ tích hợp Youtube. Thật dễ dàng và miễn phí miễn là bạn có tài khoản Google (ví dụ: G-mail).

Cách tạo phụ đề cho video trên Facebook

Bước 2 – Tìm trình quản lý video

Tìm trình quản lý video phụ đề của bạn giống như được hiển thị ở trên. Nhấp tới Subtitles / CC để bắt đầu.

Sau đó nhấn chức năng Subtitles. Đây là tính năng cuối cùng bạn nhìn thấy ở trên cùng, được đánh dấu màu đỏ trên hình ảnh. Bạn nên chọn tạo phụ đề mới và bạn sẽ được chuyển tiếp đến trang nơi bạn có thể sử dụng công cụ.

Bước 3 – Nhận biết bố cục

Phần 1: Ở đây bạn thêm trường vào phụ đề của bạn. Bạn nên chọn thêm chúng bằng văn bản hoặc không. Họ tự động tìm một địa điểm gần con trỏ của bạn (đường màu đỏ ở điểm 3), tùy thuộc vào thời điểm Youtube thu âm thanh trong video. Lần đầu tiên bạn mở công cụ, sẽ có rất nhiều trường tự sinh được đề xuất bởi Youtube. Bạn chỉ có thể xóa chúng nếu chúng không phù hợp.

Phần 3: Tại đây bạn có thể thấy phụ đề của bạn sẽ phát như thế nào trong video. Bằng cách nhấp, giữ cạnh của các hộp, bạn nên thay đổi độ dài của thời gian và các văn bản được phát. Bạn cũng thấy sự thay đổi về thời gian của đoạn văn. Trong phụ đề của bạn, bạn sẽ thấy các mức âm thanh từ video của bạn.

Bước 4 – Thời gian để làm phụ đề

Bắt đầu video của bạn và dừng để xem lại một số yếu tố. Ở đây, đường màu đỏ của bạn từ điểm 3 sẽ theo sau, để cho biết bạn ở bao xa. Khi bạn đã thêm văn bản của mình vào đoạn 1, bạn có thể chỉnh sửa dòng thời gian bằng cách nhấn vào hộp bên dưới video. Do thời gian phản ứng, bạn có thể cần phải kéo nó lại một chút, vì vậy nó sẽ được phát sớm hơn một chút. Ở đây bạn có thể xem các mức âm thanh, để điều chỉnh. Nếu có nhiều hơn một từ được thêm vào, chỉ cần thêm một từ mới và thêm nó vào đó.

Bước 5 – Tải về công việc của bạn

Để tải xuống phụ đề của bạn, chỉ cần:

Chạm ‘Actions’

Chọn .srt

Bước 6 – Lưu trữ

Bây giờ, hãy truy cập trang Facebook và tạo một tin nhắn như bạn thường làm ở nơi bạn tải lên video hoặc tạo thêm video.

Để liên kết phụ đề của bạn với video của bạn, hãy chuyển đến menu thứ 4 ở góc bên phải.

Điều quan trọng khi tải lên phụ đề của bạn là bạn đặt tên cho tệp đúng. Để Facebook đọc được ngôn ngữ nào đang được nói, hãy đặt tên bằng .da_DK theo tên của Đan Mạch hoặc sử dụng .en_EN để nói tiếng Anh.

Đây có thể là ví dụ: captions.da_DK hoặc captions.en.EN.

Khi bạn đã tải lên phụ đề của mình, hãy nhớ thay đổi ngôn ngữ mặc định sang ngôn ngữ phù hợp (tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Anh, v.v.). Facebook cũng sẽ đề xuất nó khi bạn nhấp vào nút.

Bạn có thể tải lên tất cả các phụ đề bạn muốn nếu bạn muốn chúng bằng nhiều ngôn ngữ. Facebook sẽ khớp văn bản của bạn với cài đặt ngôn ngữ mặc định của người dùng.

Cách Tạo Avatar Video Facebook Nhanh Chóng Và Dễ Dàng !

Ngoài ảnh bìa Facebook dạng video , Avatar dạng video có thể thu hút sự chú ý của bạn bè hay khách hàng nhiều hơn.

Kể từ khi được ra mắt lần đầu vào năm 2015, Facebook cho phép người dùng tải lên video thay thế cho ảnh đại diện tĩnh, cổ điển.

Bằng cách sử dụng avatar video, bạn có thể tăng nhận thức thương hiệu hoặc thể hiện cá tính riêng của mình.

Video của avatar có thể kéo dài tối đa 7 giây và nó mang đến cho bạn cơ hội thỏa sức sáng tạo

Để tạo avatar video Facebook, bạn phải sử dụng ứng dụng di động Facebook, được hỗ trợ trên cả 2 nền tảng Android và iOS

Tùy chọn này không thể thực hiện trên máy tính để bàn, vì vậy bạn không thể tải lên video lên avatar Facebook từ máy tính cá nhân

1. Truy cập ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động và truy cập vào trang cá nhân của bạn ! 2. Bạn sẽ thấy ảnh đại diện hiện tại có biểu tượng máy ảnh bên cạnh.

Nhấp vào biểu tượng camera và sau đó chọn tùy chọn Chọn Hồ sơ Video (cho Android) hoặc nhấp vào Chọn Ảnh hồ sơ hoặc Video (cho iOS).

1. Độ dài video hồ sơ Facebook

Video avatar Facebook phải có thời lượng tối đa 7 giây, vì vậy hãy chắc chắn rằng video bạn chọn không quá dài.

Trong trường hợp video của bạn dài hơn 7s, Facebook sẽ tự động sử dụng 7 giây đầu tiên.

Tuy nhiên, bạn có thể cắt video theo độ dài yêu cầu hoặc chọn những phân đoạn bạn muốn sử dụng làm avatar.

Đừng quên kiểm tra kỹ đoạn cắt từ chỗ bắt đầu đến chỗ kết thúc để tạo ra 1 video ưng ý nhất.

Hãy nhớ rằng, video được phát theo vòng lặp, vì vậy bạn có thể tận dụng để tạo ra ảo ảnh sự chuyển động liên tục, thay vì tải lên một video đã chỉnh sửa có sự bắt đầu và kết thúc rõ ràng.

2. Kích thước tệp và yêu cầu định dạng tệp :

Facebook không có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào về kích thước tệp

Tuy nhiên, bạn sẽ cần cắt video của mình thành tỷ lệ khung hình 1: 1 để làm cho video phù hợp với kích thước Avatar.

Để đảm bảo video của bạn trông đẹp nhất và không có gì quan trọng bị cắt xén khung hình, tốt nhất là sử dụng các video với bố cục trung tâm, chẳng hạn như 1 video quay gương mặt của bạn

Bạn có thể sử dụng bất kỳ định dạng tệp video nào, ngoại trừ GIF

Tốt nhất là giữ cho video avatar Facebook của bạn không có âm thanh.

Bạn có tùy chọn tắt âm thanh cho video bạn chỉnh sửa.

Một số ví dụ tuyệt vời về avatar video facebook :

Nếu bạn thiếu cảm hứng, đây là một vài ví dụ sáng tạo và thú vị về cách bạn có thể sử dụng video làm avatar một cách hay ho :

Chỉ cần nhớ giữ cho mọi thứ đơn giản và thêm một chút cá tính.

Hãy cố gắng tập trung vào tính cách cá nhân của thương hiệu, những điều có thể làm nổi bật các sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn cung cấp.

Cách Tải Video Từ Facebook

Cách tải video từ Facebook là một trong những nhu cầu được nhiều người quan tâm nhất. Vì ngày nay Facebook là nền tảng mạng xã hội lớn nhất: nó có hơn hai tỷ người dùng. Không có gì ngạc nhiên khi mọi người sẽ thích Facebook và muốn tải những video thú vị về.

1. Giới thiệu

Facebook đã trở thành một trong những trang video được yêu thích nhất. Facebook đang trở thành đối thủ của youtube khi ngày tháng trôi qua, mọi người cũng chú ý đến Facebook với mục đích xem video giống như họ tập trung vào youtube.

Nhưng vấn đề là, Facebook không cung cấp tính năng tải video xuống. Mặt khác, youtube mang đến cơ hội xem video khi khán giả ngoại tuyến. Tất cả những gì họ phải làm chỉ cần là tải xuống video.

2. Cách tải video từ Facebook trên máy tính

Làm theo các bước sau để tải xuống video Facebook từ máy tính để bàn của bạn.

Đầu tiên bạn mở Facebook, vào liên kết: https://www.facebook.com/. Nó sẽ mở newsfeed trên Facebook của bạn nếu bạn đã đăng nhập.

Nhập id email hoặc số điện thoại mà bạn đã cung cấp trong tài khoản Facebook của mình. Nhập mật khẩu và bây giờ thủ tục đăng nhập của bạn đã hoàn tất.

Sau đó, bạn tìm đến video bạn muốn tải xuống.

Đầu tiên, mở ứng dụng Facebook từ iphone của bạn. Nó sẽ đưa bạn đến nguồn newsfeed của bạn – nơi bạn sẽ tìm thấy những gì người khác đăng.

Truy cập video trên Facebook mà bạn muốn tải xuống.

Kiểm tra xem video có công khai hay không. Nếu nó không công khai, thì bạn không thể tải xuống.

Phát video trước. Nếu bạn sao chép liên kết mà không phát video, có khả năng bị hỏng liên kết.

Bây giờ đi đến “chia sẻ” và nhấn vào nó. Bạn sẽ tìm thấy tùy chọn chia sẻ ở dưới cùng bên phải của video.

Bằng cách nhấn vào “chia sẻ”, bạn sẽ thấy một thanh menu. Ở đó bạn sẽ tìm thấy tùy chọn “sao chép liên kết”. Nhấn vào nó và bây giờ bạn đã sao chép video.

Ở đây bạn phải truy cập: Document App. Dán liên kết vào ứng dụng tài liệu đó. Nếu bạn không có ứng dụng tài liệu, hãy tải xuống ứng dụng này từ AppStore.

Bây giờ hãy nhấn vào tùy chọn “tải xuống”. Ứng dụng này sẽ tải video với chất lượng tốt nhất. Nó sẽ tự động lưu video trong trình quản lý tệp của iphone của bạn.

Nhưng nếu bạn thấy có biểu tượng của hai người (chế độ bạn bè) hoặc dấu hiệu ổ khóa thì video đó chưa được công khai. Bạn không thể tải video xuống.

Bây giờ hãy nhấp chuột phải vào video đó. Nếu bạn đang sử dụng máy tính mac, bạn nên nhấn nút “Ctrl” và nhấp vào video.

Nếu máy tính của bạn không có chuột ngoài touchpad, hãy nhấn touchpad bằng hai ngón tay. Nếu không, bạn có thể nhấn vào vùng dưới cùng bên phải của bảng.

Sau đó bạn sẽ nhận được tùy chọn là “Hiển thị url video”, nhấp vào nó. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một hộp bật lên nhỏ. Bạn sẽ nhận được liên kết video trong hộp bật lên.

Tiếp theo, bạn phải sao chép liên kết. Đầu tiên, chọn toàn bộ liên kết. Sau đó nhấn nút “Ctrl” và “c: trên hệ điều hành windows của bạn cùng lúc. Nếu bạn đang sử dụng macbook, hãy nhấn nút “command” và “c”. Bây giờ sao chép liên kết là xong.

Bây giờ mở đến trang web tải xuống ví dụ như Getfvid sẽ giúp bạn tải video xuống.

Tại đây bạn dán liên kết của video mà bạn đã sao chép.

Bây giờ nhấn vào tùy chọn “tải xuống”. Sau khi nhấp vào tùy chọn “tải xuống”, bạn xác nhận nó.

Sau đó, trang web này sẽ làm phần còn lại. Nó sẽ tải video Facebook với chất lượng tốt nhất.

3. Tải Video Facebook trên iPhone

4. Kết

Như vậy, bài viết đã giới thiệu cho bạn những cách tải video từ facebook về máy tính và cả trên điện thoại, ở đây cụ thể là iPhone.

Cách Tải Video Facebook Trên Mobiistar

Mobiistar đang không ngừng phát triển để sánh vai với các hãng Smartphone hành đầu Thế giới. Ngoài sử dụng được mọi ứng dụng thì những tính năng như tải video Facebook đều có thể áp dụng trên Mobiistar, bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video Facebook trên Mobiistar nhanh nhất.

Cách tải Facebook cho Mobiistar Prime X1 Cách tải Zalo cho Mobiistar Prime X1 Tải video lên Facebook trên Android Cách tải và cài Messenger cho Mobiistar Prime X1 Cách tải video Facebook trên Vivo

Cách tải video Facebook trên Mobiistar:

Tải Video Downloader for Facebook: Download Video Downloader for Facebook

1. Tải video Facebook trên Mobiistar.

Bước 1: Cách tải video Facebook trên Mobiistar đó là sử dụng ứng dụng Video Downloader for Facebook. Bạn có thể tải ứng dụng này bằng 2 cách đó là nhấn vào link trên để download về ứng dụng Video Downloader for Facebook cho Android, hoặc truy cập Google Play và tìm kiếm ứng dụng này để tải video Facebook. Trong giao diện Google Play các bạn nhấn Cài đặt và đợi ứng dụng này được tải về điện thoại.

Khi cài xong, nhấn mở Video Downloader for Facebook.

Bước 2: Nhập tài khoản và mật khẩu Facebook của bạn và ấn Đăng nhập. Hãy yên tâm nhập tài khoản vì ứng dụng Video Downloader for Facebook rất uy tín.

Trong giao diện ứng dụng, ấn Cho phép Video Downloader for Facebook truy cập vào Ảnh trên điện thoại của bạn.

Bước 3: Ứng dụng Video Downloader for Facebook có các tính năng download video như:

– My Uploaded Videos: Video bạn tải lên.

– My Tagged Videos: Video được gắn thẻ.

– Page Videos: Video trên Fanpage đã Thích.

– Friends Video: Video của bạn bè.

– Group Videos: Video trong nhóm đã tham gia.

– Newsfeed Video: Video trên Bảng tin.

– Timeline Video: Video trên Timeline.

– Funny and Crazy Video: Video hài, vui nhộn có sẵn trong ứng dụng.

Bạn có thể lựa chọn nơi mình muốn tải video Facebook. Trong bài chúng tôi sẽ tải video từ Fanpage bằng cách chọn Pages Videos.

Tiếp đó chọn tên Pages bạn muốn tải video Facebook trên Mobiistar.

Bước 4: Tìm tới video muốn tải về điện thoại, nhấn chọn video. Sau đó nhấn Download để tải ngay video Facebook trên Mobiistar. Có thể chọn Download HQ nếu bạn muốn tải video chất lượng thấp.

Quá trình tải video Facebook trên Mobiistar sẽ diễn ra trong vài giây, bạn hãy đợi trong giây lát.

Bước 2: Giờ thì bạn có thể xem lại video đã tải từ Facebook về Mobiistar ngay.

Rất đơn giản để người dùng lưu giữ các video yêu thích trên Facebook bằng cách tải video Facebook trên Mobiistar.

https://9mobi.vn/cach-tai-video-facebook-tren-mobiistar-20874n.aspx Một cách khác cũng giúp bạn tải video Facebook đó là thủ thuật download video Facebook trên Android và iPhone, iPad. Trong bài viết tải video Facebook trên điện thoại có hướng dẫn cụ thể cách download trên Android và iPhone, iPad. Bạn có thể áp dụng cách tải video Facebook trên Android với Smartphone Mobiistar của mình, hoặc tải video Facebook trên iPhone, iPad với các sản phẩm của Apple.