Cách Tạo Video Bằng Hình Ảnh / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Làm Video Từ Ảnh, Tạo Video Từ Hình Ảnh Trên Điện Thoại

Hướng dẫn tạo Video từ ảnh trên thiết bị Android Chèn nhãn dán Snapchat cho ảnh, video Movie Maker – Tạo video từ ảnh trên Windows Phone Powerpoint cho iPhone, ứng dụng đọc slide trên iPhone [Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 15/3/2015

Nhu cầu sử dụng các hình ảnh sẵn làm video hiện nay không chỉ ở trên máy tính mà còn là nhu cầu với tất cả người dùng các thiết bị điện thoại di động. Chính vì vậy mà hiện nay trên các kho ứng dụng có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ người dùng làm video từ ảnh cùng nhiều tính năng hấp dẫn và thú vị mà mỗi ứng dụng đem lại. Để lựa chọn cho mình những ứng dụng làm video từ ảnh phù hợp nhất và hiệu quả nhất, mời bạn đọc tham khảo và chọn ra cho mình một ứng dụng tốt nhất trong số các ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu sau đây.

Animoto Video Maker sẽ biến những bức ảnh có sẵn trên thiết bị của bạn trở thành những trình diễn tuyệt đẹp bằng cách kết hợp chúng để tạo những Video độc đáo. Bạn có thể thêm nhạc nền và điều chỉnh cách hiển thị ảnh theo ý muốn của mình. Animoto Video Maker cho phép người dùng kết hợp các bức ảnh trên thiết bị của mình và để chúng xuất hiện trong những thước phim sinh động. Người dùng sẽ được lựa chọn phong cách riêng cho Video bằng cách thêm những bản nhạc nền yêu thích, thêm các mô tả cho ảnh và tiêu đề cho Video. Các bộ phim được tạo ra sẽ có chất lượng HD với hình ảnh sắc nét, tinh xảo, có thể phát trên máy tính, máy tính bảng và TV, hoặc thậm chí là ghi đĩa DVD. Các tác phẩm được hoàn thành có thể chia sẻ lên mạng xã hội Facebook, Twitter, YouTube, Pinterest, WordPress..

Download: Animoto Video Maker cho Android

VideoShow là công cụ chỉnh sửa, biên tập video khá phổ biến trên cả 2 kho ứng dụng CH Play và App Store. Ngoài các chức năng chỉnh sửa video thông thường như: Cắt, ghép, xoay, lật hoặc tăng, giảm tốc độ video…Videoshow còn có hệ thống hiệu ứng chuyển cảnh vô cùng đẹp mắt, hệ thống kỹ xảo chuyên nghiệp cùng kho tàng đồ sộ biểu tượng cảm xúc, nhãn dãn, sticker độc đáo…Nếu bạn đang cần tạo video từ hình ảnh trên điện thoại thì Videoshow sẽ là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Cách Chép Hình Ảnh, Nhạc Và Video Vào Iphone Bằng Itools

Với itools, bạn hoàn toàn có thể sao chép các file dữ liệu từ máy tính cá nhân vào iphone ipad một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cách chép hình ảnh, nhạc và video vào iphone bằng itools 

Chuẩn bị

– Kết nối thiết bị chạy hệ điều hành iOS của bạn với máy tính cá nhân bằng dây cable. Ở bài viết này mình sẽ sử dụng iPhone 8Plus.

Sử dụng itools trên máy tính cá nhân

Đầu tiên, bạn cần giải nén file vừa tải. Mở thư mục và chạy file iTools.exe.

iTools đang cài thêm một số ứng dụng hỗ trợ cần thiết

Sau khi việc cài đặt hoàn tất, mình sẽ nhìn thấy các thông tin của chiếc iPhone 8Plus được hiển trị trên itools. Okie, bước đầu vậy là ngon rồi đấy :)) Giờ chuyển sang bước tiếp theo.

Thông tin về iPhone được hiển trị trên itools

Sử dụng itools để copy – sao chép file nhạc vào iphone

Lưu ý

– Chạy phần mềm itools. – Trên menu ngang, chọn tab Music ⇒ tìm đến mục Music ở cột bên trái – ngay bên dưới tên thiết bị iphone của bạn.

Chép nhạc vào iphone bằng itools 

Ngoài chức năng sao chép, bạn cũng có thể thực hiện các thao tác quản trị khác như xuất file (Export), xóa, tạo nhạc chuông bằng itools …

Chép nhạc vào iphone bằng itools

– Sau khi hoàn tất việc chọn file, nhấn OK để itools tiến hành sao chép các bài hát vào iphone của bạn. Đơn giản đúng không anh em ?

Sử dụng itools để copy – sao chép file video vào iphone

– Chạy itools. – Trên menu ngang, chọn tab Video ⇒ tìm đến mục Video ở iphone của bạn. – Nhấn Import ⇒ Add File.

Chép video vào iphone bằng itools

Sử dụng itools để copy – sao chép file ảnh vào iphone

– Chạy itools. – Trên menu ngang, chọn tab Photos ⇒ tìm đến mục Photos ở iphone của bạn. – Nhấn Import ⇒ Add File.

Lưu ý : – Mình đã test thử vài lần và nhận thấy tính năng xuất file ảnh ra máy tính trên itools không thực sự ổn định. Ảnh rất hay bị lỗi và thường xuyên xuất hiện vết đen trên ảnh.

Chép hình ảnh vào iphone bằng itools

Từ khóa tìm kiếm :

chép hình vào iphone bằng itools 3

chép hình vào iphone bằng itools 4

chép video vào iphone bằng itools 4

chép nhạc vào iphone bằng itools

itools tải nhạc cho iphone

cách chép nhạc vào iphone bằng itools 4

cách chép nhạc vào iphone bằng itools 3

phần mềm chép nhạc vào iphone không cần itunes

cách copy video từ iphone vào máy tính bằng itools

Cách Cài Win 10 Bằng Usb Chi Tiết Qua Hình Ảnh + Video ()

Win 10 được Microsoft cho ra mắt cũng khá lâu rồi và đến nay hầu hết các máy đời mới cũng chỉ hỗ trợ cài Win 10. Việc cài đặt Win 7 ngày càng trở lên lỗi thời, nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách cài Win 10 bằng USB để nếu bạn chưa biết cài thì có thể tự cài ngay cho máy của mình bất cứ khi nào.

Cài Win 10 có rất nhiều cách như cài bằng đĩa DVD, USB hoặc bằng ổ cứng. Nhưng trong bài này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách cài Win 10 bằng USB để bạn có thể tự cài Win 10 cho máy tính kể cả là khi máy của bạn không có ổ DVD.

Các bước cài Win 10 như nào mình sẽ cố gắng hướng dẫn chi tiết nhất thông qua hình ảnh và video trực quan để bạn có thể hiểu được các bước cài đặt.

Tổng quan quy trình cài Win 10 bằng USB đầy đủ

Bước 1: Tải bản cài đặt Win 10 mà bạn muốn cài về máy.

Bước 2: Tạo USB cài win phù hợp với máy

Bước 3: Khởi động máy để Boot vào USB cài win

Bước 4: Tiến hành cài Win 10 theo các bước

Bước 5: Cài driver cho máy để vào được mạng, âm thanh,…(Tìm driver trên Google bằng từ khóa “driver + tên máy”)

Công cụ cần chuẩn bị để cài Windows 10

USB dung lượng từ 8Gb trở lên

Tải file cài đặt Win 10 và lưu trên ổ cứng

Phần mềm Rufus để tạo USB Boot – tải Rufus ở đây.

Backup lại các file quan trọng trong USB và trong ổ cài win (thường là ổ C)

Link Win 10 Google Drive và link Fshare Link Google Drive Link Fshare

Hoặc tải theo hướng dẫn tải Win 10 mới nhất từ Microsoft

Hướng dẫn cách cài Win 10 bằng USB qua video

Hướng dẫn cách cài Win 10 bằng USB qua hình ảnh

1. Tạo USB Boot cài Win 10

Trước khi tiến hành tạo USB cài win 10 bạn hãy kiểm tra xem ổ cứng máy bạn ở định dạng MBR hay GPT – xem hướng dẫn kiểm tra ở đây nếu bạn chưa biết.

Bạn xác định được định dạng máy bạn đang dùng thì tiến hành tạo USB boot theo các bước sau:

– Cắm USB vào máy tính sau đó mở phần mềm Rufus lên (nhớ tắt phần mềm diệt virus trước khi mở Rufus) bạn sẽ thấy giao diện như hình dưới.

– Tiếp theo, mục Partition scheme và mục Target System bạn cần chọn đúng định dạng ổ cứng và loại boot của máy.

Bạn chỉ cần chọn đúng định dạng ổ cứng MBR hay GPT ở mục Partition scheme là bên mục Target system nó tự chọn tương ứng.

2. Khởi động máy tính Boot vào USB

– Cho đĩa DVD hoặc cắm USB có bộ cài Windows 10 vào máy. Khởi động lại máy hoặc bật máy tính lên và nhanh tay ấn phím vào Boot. Tùy từng máy sẽ dùng các phím Boot khác nhau. Nó sẽ hiển thị nhanh trong khoảng 2s khi bạn khởi động máy tính như sau:

Nếu chưa biết phím chọn Boot máy bạn là gì có thể tìm ở bài viết phím tắt vào Bios và Boot của các dòng laptop. Bạn sẽ thấy bảng chọn Boot của máy bạn có dạng Legacy hoặc UEFI như sau:

Dạng Boot chuẩn Legacy:

Dạng Boot theo chuẩn UEFI: Thông thường sẽ thấy có chữ UEFI ở trước tên thiết bị Boot.

3. Các bước cài đặt Win 10 chi tiết

Bước 2: Nhấn Install Now để bắt đầu quá trình cài đặt Windows 10

Upgrade: Chọn cái này nếu bạn muốn nâng cấp từ phiên bản Windows cũ hơn lên Windows 10.

Custom (Advanced): Chọn cái này để cài đặt một hệ điều hành hoàn toàn mới.

Ở đây chúng ta cần cài mới nên sẽ chọn Custom (Advanced) để tiếp tục cài đặt.

Lưu ý: Nếu máy bạn có nhiều phân vùng thì cần chọn đúng kẻo Format nhầm là sẽ mất hết dữ liệu đó nha.

Bước 7: Đến bước này quá trình cài đặt Windows 10 sẽ diễn ra tự động. Hãy pha tách cafe và ngồi chờ thôi.

Bước 8: Tốc độ cài đặt Windows 10 là khá nhanh nhưng nó cũng phụ thuộc vào cấu hình máy của bạn khỏe hay yếu nữa.

Bước 13: Khung để bạn nhập mã PIN sẽ hiện lên. Bạn nhập đầy đủ vào sau đó ấn OK để tiếp tục

Bươc 15: Đây là bước mà Windows sẽ tự cài đặt các ứng dụng mặc định của Windows nên bạn cứ chờ cho nó chạy tự động.

Bước 16: Và lại chờ cho nó chạy tiếp thôi

Bước 17: Cuối cùng là hết. Bạn đã cài xong Windows và màn hình Deskop đã hiện ra bây giờ thì trải nghiệm Windows 10 thôi

Cài Win xong bạn sẽ cần phải kích hoạt bản quyền cho Win. Bạn có thể lựa chọn cách dùng tool hoặc mua key Win 10 giá rẻ để kích hoạt. Mình khuyên, bạn nên mua key để kích hoạt để tránh máy tính bị dính virus và không vi phạm bản quyền.

Cách Tạo Video Từ Hình Ảnh Và Nhạc Cực Dễ Trên Windows 10

Nếu không muốn dành nhiều thời gian cho việc tạo các video thông qua các phần mềm phức tạp, Microsoft sẽ cung cấp một giải pháp đơn giản hơn cho hầu hết người dùng Windows 10. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn ảnh và ứng dụng Photos đi kèm Windows 10 sẽ làm việc còn lại.

Trong trường hợp muốn tự tạo style cho video, hãy nhấp vào tùy chọn New video rồi chọn New video project trên màn hình chính của ứng dụng Photos, tiếp theo đặt tên cho video của bạn.

Bây giờ bạn sẽ được cung cấp một mẫu trống với các tùy chọn khác nhau gồm – thư viện dự án (project library), bảng phân cảnh (storyboard) và xem trước video. Mặc dù thư viện dự án sẽ chứa tất cả các ảnh và video đã chọn nhưng bảng phân cảnh sẽ chỉ có những ảnh có trong video. Tuy nhiên từ đây có thể kéo và thả các các tệp ảnh từ thư viện dự án vào bảng phân cảnh nếu muốn bổ sung.

Bây giờ, bấm vào nút Add trong Project library để thêm ảnh và video. Nếu hình ảnh có sẵn trong ứng dụng Photos, nhấp vào From my collection. Nếu không, chọn From this PC và điều hướng đến nơi lưu trữ ảnh trên máy tính muốn thêm vào video.

Nếu muốn các file ảnh đã chọn được thêm vào bảng phân cảnh, bấm vào tùy chọn Place in Storyboard. Hoặc chọn các file ảnh và kéo thả vào bảng phân cảnh, sau đó bấm vào nút Play và video sẽ bắt đầu phát. Tuy nhiên sẽ không có bất kỳ hiệu ứng hoặc âm thanh nào và để bổ sung thêm tùy chọn đó, phải chuyển sang chỉnh sửa video.

Tùy theo nhu cầu người dùng có thể tăng hoặc giảm thời gian cho mỗi clip đó bằng cách nhấp chuột phải vào từng ảnh trong bảng phân cảnh và chọn Duration. Hoặc bấm vào ảnh một lần và nhấn tùy chọn Duration.

Sau đó, chọn thời gian hiển thị trong hộp thoại bật lên. Bạn cũng có thể đặt thời gian tùy chỉnh. Đáng buồn thay, sẽ phải thực hiện với từng tập tin mà không có tùy chọn thay đổi hàng loạt.

Nếu kích thước của ảnh không phù hợp với chuẩn video, nó sẽ có viền đen xung quanh nhìn không đẹp.

Màn hình chỉnh sửa ảnh hiển thị, nhấp vào bộ lọc ở cột bên phải để áp dụng cho ảnh. Nhấn Done để lưu lại, lặp lại các bước cho những hình ảnh khác.

Để chèn text cho ảnh, nhấp chọn ảnh và nhấn tùy chọn Text. Trên màn hình tiếp theo, nhập văn bản cần hiển thị trên ảnh vào hộp văn bản ở bên phải, rồi chọn kiểu văn bản và vị trí đặt.

Sau khi thêm văn bản, có thể thay đổi thời gian hiển thị của văn bản trên ảnh bằng cách sử dụng thanh trượt màu xanh ở dưới cùng. Nhấn Done để lưu lại thay đổi.

Việc thêm chuyển động của camera rất quan trọng nếu bạn muốn tạo video bằng hình ảnh và mang lại cho video cảm giác chân thực.

Để thực hiện, nhấp vào ảnh và nhấn tùy chọn Motion. Sau đó chọn hiệu ứng chuyển động trên màn hình tiếp theo. Nhấn Done để lưu các thay đổi.

Để giúp video sau khi xuất ra thêm ấn tượng hơn, bạn có thể thêm các hiệu ứng 3D như pháo hoa, tin nóng, lá … Chỉ cần nhấp vào ảnh và nhấn tùy chọn 3D effects.

Trên màn hình tiếp theo, chọn hiệu ứng 3D để thêm nó vào hình ảnh. Sử dụng thanh trượt ở phía dưới để thay đổi thời gian của hiệu ứng. Nhấp vào tab Edit trong thanh bên phải để thay đổi âm lượng của hiệu ứng. Nhấn Done để áp dụng các thay đổi.

Nếu tạo video để chia sẻ với bạn bè trên Instagram thì sẽ phải sử dụng tỷ lệ 4: 3. Trong ứng dụng Photos, bạn có thể chuyển đổi giữa các tỷ lệ hiển thị gồm 16:9, 4: 3, hướng dọc và hướng ngang.

Chỉ cần nhấp vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải và chọn tùy chọn phù hợp.

Để xác định ý chính của video, bạn có thể thêm tiêu đề cho video đó bằng cách nhấp vào tùy chọn Add Title Card. Theo mặc định, thẻ tiêu đề sẽ được thêm vào trước ảnh bạn chọn, tuy nhiên có thể kéo thả đến vị trí bất kỳ.

Để thay đổi thuộc tính thẻ tiêu đề, nhấp vào nó một lần và chọn các tùy chọn mong muốn như nền, văn bản và thời lượng để chỉnh sửa theo nhu cầu.

Nếu muốn xóa file ảnh nào chỉ cần bấm chọn file đó một lần trong bảng phân cảnh và nhấn biểu tượng Delete.

Cách thứ hai là có thể ghi âm trực tiếp hoặc sử dụng tập tin nhạc bất kỳ trên máy bằng cách chọn tùy chọn Custom audio.