Hướng Dẫn Cach Tao Website Miễn Phí Phần 1

Đối với các doanh nghiệp hiện nay, tìm hiểu cach tao website miễn phí là rất cần thiết. Giúp công ty có thể tiết kiệm nhiều chi phí.

Bước 1. Cài đặt cach tao website

Đối với hầu hết người dùng, web chúng tôi tự lưu trữ là giải pháp hoàn hảo. Đi kèm với hàng ngàn thiết kế và addons. Cho phép bạn tạo ra bất kỳ loại trang web nào bạn có thể nghĩ ra.

WordPress miễn phí cho mọi người tải xuống, sử dụng để xây dựng bất kỳ loại trang web nào mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Một tên miền chính là địa chỉ trang web của bạn trên internet. Đây là những gì người dùng của bạn sẽ nhập vào trình duyệt của họ để truy cập trang web của bạn. (Ví dụ: chúng tôi hoặc google.com).

Tiếp theo, bạn sẽ cần lưu trữ trang web. Tất cả các trang web trên internet cần lưu trữ. Đây sẽ là trang chủ của trang web của bạn trên internet.

Một tên miền thường có giá $ 14,99 / năm và chi phí lưu trữ bắt đầu từ $ 7,99 / tháng.

Bước 2. Cài đặt WordPress cach tao website

Bạn sẽ thấy vô số biểu tượng để làm những việc khác nhau trên bảng điều khiển tài khoản lưu trữ (cPanel). Bạn sẽ không bao giờ cần sử dụng 95% trong số chúng. Vì vậy, bạn có thể bỏ qua chúng một cách an toàn.

Cuộn xuống phần website trong cPanel và sau đó nhấp vào biểu tượng WordPress.

Bây giờ bạn sẽ thấy màn hình Cài đặt nhanh như Bluehost Marketplace cho WordPress. Nhấp vào nút ‘Bắt ​​đầu’ để tiếp tục.

Trên màn hình tiếp theo, bạn được yêu cầu chọn tên miền nơi bạn muốn cài đặt WordPress. Chọn tên miền của bạn từ trường thả xuống và sau đó nhấp vào Tiếp theo.

Bây giờ bạn sẽ cần nhập tên trang web, tên người dùng quản trị viên và mật khẩu cho trang web của bạn. Đừng lo lắng, bạn có thể thay đổi chúng sau này trong cài đặt WordPress nếu bạn cần.

Bạn cũng cần kiểm tra tất cả các hộp kiểm trên màn hình và sau đó nhấp vào nút ‘Cài đặt’ để tiếp tục.

Cài đặt nhanh bây giờ sẽ bắt đầu cài đặt WordPress trên trang web của bạn. Trong khi đó, hiển thị cho bạn một số mẫu trang web mà bạn có thể cài đặt trên trang web của mình.

Khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy 1 thông báo thành công trong tiêu đề hàng đầu.

Bây giờ, bạn cần nhấp vào liên kết ‘Hoàn tất cài đặt’ và nó sẽ đưa bạn đến màn hình với URL và mật khẩu đăng nhập WordPress của bạn .

Bây giờ bạn có thể đi đến trang đăng nhập của WordPress. URL đăng nhập của bạn sẽ được trông như thế này:

http://www.yourdomain.com/wp-admin

Bạn có thể đăng nhập vào trang web WordPress của mình bằng tên người dùng và mật khẩu quản trị viên bạn đã nhập trước đó.

Chủ đề WordPress là các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp mà bạn có thể cài đặt trên trang web của mình để thay đổi giao diện.

Điều này không hấp dẫn lắm đối với hầu hết người sử dụng.

Hướng dẫn cach tạo trang web miễn phí miễn phí phần 2

Cach Tao Web Mien Phi Và Top 5 Phần Mềm

Top 5 phần mềm và cach tao web mien phi hỗ trợ cho những người tuy không có quá nhiều kỹ năng thiết kế website mà muốn tạo web miễn phí.

1. Cach tao web mien phi với WordPress

WordPress là phần mềm thiết kế website được sử dụng phổ biến trên toàn cầu. Tuy nhiên, công cụ này có thể khó sử dụng và phức tạp. Đặc biệt trong việc chia đối tượng và quản lý giao diện theo key.

WordPress thường được sử dụng để tạo các trang web tĩnh do bị giới hạn plugin. Tức là một trang web theo cá nhân như website tin tức, blog, tạp chí, giới thiệu doanh nghiệp,…

Tới nay WordPress còn phục vụ được cả những website có độ phức tạp cao như thuê xe, đặt phòng khách sạn, bất động sản,…. Với quy mô vừa và nhỏ. Bên cạnh đó thì phần mềm WordPress cũng phù hợp với tất cả các đối tượng từ cơ bản đến nâng cao, phục vụ với nhiều mục đích khác nhau.

WordPress được nhiều web trên thế giới sử dụng để xây dựng trang web của họ. Theo một vài thống kê có tới gần 25% website lớn trên thế giới sử dụng mã nguồn WordPress.

2. Cach tao web mien phi với CoffeeCup Free HTML Editor

Bản chất thật của phần mềm này là công cụ xây dựng website mã hóa bằng tay. Chỉnh sửa HTML thông qua chương trình soạn thảo. Phần mềm này không có hệ thống quản trị nội dung CMS có khả năng hoàn thành mã và sửa lỗi nội dung.

CoffeeCup Free HTML Editor có ưu điểm là có thể cung cấp nhiều mẫu trang web có sẵn. Phù hợp hoàn toàn với các trình duyệt phổ biến hiện nay như Google Chrome, IE, Mozilla Firefox. Bạn phải dùng bản thu phí nếu muốn sử dụng các tính năng nâng cao của nó.

Đây là một công cụ tốt dành cho các nhà thiết kế website. Tuy nhiên, những nhà thiết kế này chưa thực sự đánh giá cao nó. Dù vậy, nó vẫn là một công cụ hoàn toàn phù hợp với bạn. Nếu bạn là người mới bắt đầu hay là một chủ doanh nghiệp nhỏ, bán hàng cá nhân.

3. Cach tao web mien phi với Wix

Wix đem đến cho người dùng trải nghiệm tốt với những tính năng vượt trội để tạo một website.

Wix sở hữu nhiều điểm cộng bởi hoạt động trên nền web. Có sẵn nhiều mẫu template đẹp, phù hợp với nhu cầu người dùng. Sử dụng wix cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần đăng nhập và lựa chọn mẫu template phù hợp với nhu cầu của bản thân. Rồi sử dụng trình editor được cung cấp ngay trên web để chỉnh sửa các chuyên mục trên template đó một cách dễ dàng.

Bạn có thể tùy chỉnh kích cỡ màn hình trên wix để thiết kế website có giao diện chạy tốt trên mọi nền tảng. Nếu có nhu cầu sử dụng cao hơn như News, live chat,…. Thì bạn có thể sử dụng App Market cua Wix để trải nghiệm.

4. Cach tao web mien phi với Joomla

Joomla sở hữu kho template khổng lồ để người dùng tùy chọn. Những đối tượng khách hàng phần mềm thiết kế web này hướng đến là những người dùng phổ thông. Không cần nhiều sự phức tạp.

Hoạt động trên website và hoạt động dưới dạng client là 2 hình thức hoạt động chủ yếu của Joomla. Hoạt động trên web là hoạt động phổ biến, nguồn tài nguyên của bạn sẽ được lưu trực dưới dạng trực tuyến. Còn với hoạt động client là hoạt động giúp bạn lưu nguồn tài nguyên về máy tính và từ đó có thể chỉnh sửa khi nào bạn muốn. Joomla là phần mềm thiết kế web miễn phí được người dùng khen ngợi với giao diện dạng kéo thả. Phù hợp cho những người dùng máy tính cơ bản.

5. Cach tao web mien phi với SiteSpinner

SiteSpinner là công cụ cung cấp giải pháp thiết kế web một cách cơ bản và đơn giản nhất có thể. Người dùng có thể di chuyển mọi đối tượng cần thiết mà chương trình đưa ra bằng cách rê chuột mà không cần phải có kiến thức HTML chuyên sâu. Chương trình tích hợp công cụ chỉnh sửa hình ảnh, bạn không cần đến phần mềm của một bên thứ ba khác.

Phần mềm SiteSpinner cho bạn tùy chỉnh các chi tiết trang như tiêu đề, màu sắc, các liên kết và nền. Người dùng có thể tạo các hình dạng như là tròn, chữ nhật, các đa giác,.. Và thay đổi kích thước một cách dễ dàng. Công cụ FTP tích hợp cho phép lưu trữ website. Và tự động tải lên các hình ảnh của người dùng.

3 Cach Tao Chatbot Cho Website Đơn Giản Nhất

Bạn đang loay hoay tìm cách Chatbot là gì? Bạn chưa tìm được cho mình những cách tạo đơn giản và nhanh chóng nhất? Bạn cảm thấy mọi thứ trở nên bất tiện và khó chịu? Đừng lo lắng, với bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn 5 cách tạo chatbot cho website đơn giản nhất.

Hiểu một cách đơn giản nhất, chatbot chính là một chương trình giúp tăng sự tương khác giữa người dùng với máy tính thông qua các ngôn ngữ truyền thống. Chatbot có giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, nó tương tác với người dùng bằng 2 hình thức, thứ nhất là theo dạng âm thanh và thứ hai là theo dạng tin nhắn.

Sử dụng chatbot cho website sẽ mang lại cho bạn rất nhiều những lợi ích và sự thuận tiện. Trong đó, những lợi ích nổi bật nhất sẽ bao gồm:

– Tiết kiệm thời gian, công sức với tính năng tự động chat với khách hàng

– Tăng tỷ lệ thành công cho những lần chốt đơn sale

Cách 1: Sử dụng Plugin có sẵn

– Cắt giảm chi phí cho việc thuê nhân viên cho các vị trí trực chat, chăm sóc khách hàng…

Tưởng chừng như khó khăn và phức tạp, tuy nhiên, nếu bạn tìm hiểu kỹ về chatbot, có kiến thức cơ bản về tin học phần mềm thì việc tạo chatbot cho website khá dễ dàng. Bạn có thể tham khảo nhanh 5 cách thức sau đây:

Cách 2: Sử dụng mã HTML có sẵn

Đối với trường hợp website của bạn sử dụng các mã nguồn của WordPress thì chỉ cần 2 bước thực hiện là đã có thể tạo được chatbot cho website:

Bước 1: Vào gói mở rộng trong trang quản trị, lựa chọn “Cài mới” và gõ tìm kiếm từ khóa “Chatfuel” sau đó cài đặt

Bước 2: Kết thúc cài đặt, hãy tìm tab “Chatfuel Customer Chat” ở hàng công cụ hiển thị bên trái màn hình. Cuối cùng, lựa chọn page để kết nối cùng chatbot.

Cách thứ 2 để tạo chatbot cho website đó chính là sử dụng mã code HTML có sẵn. Bạn chỉ cần nhúng trực tiếp mã code HTML vào trang web của bạn, sau đó truy cập vào trang “Dashboard” của Chatfuel. Lúc này, trên màn hình thiết bị sẽ hiển thị các tab, nhấp chuột vào “Grow” sau đó nhấp tiếp vào “Enable”.

Cách thứ 3 để giúp bạn tạo chatbot thành công cho website của mình, đó chính là nhờ đến sự hỗ trợ của FFF. Đây dường như là cách nhanh nhất, hiệu quả nhất giúp bạn có thể sử dụng được chatbot tối ưu nhất.

Để sử dụng công cụ livechat bạn chỉ cần thực hiện 3 bước:

Bước 1: Bạn truy cập vào website https://fff.com.vn/ và đăng ký tài khoản.

Bước 2: Sau khi đăng ký thành công, bạn rê chuột vào mục “Livechat” và chọn cấu hình Livechat

Bước 3: Bạn cấu hình theo sở thích của mình sau đó tick vào mục “kích hoạt trên PC” hoặc “Kích hoạt trên mobile” tùy theo bạn muốn kích hoạt trên thiết bị nào. Sau khi hoàn tất bạn bấm “Lưu” là thành công

Hướng Dẫn Cách Cach Tao Trang Web Vệ Tinh Bằng Weebly

Hướng dẫn cách cach tao trang web vệ tinh bằng Weebly. Giúp cho việc SEO website của bạn trở nên dễ dàng và dễ được lên top hơn.

Hiện nay việc làm trang web vệ tinh ngày càng dễ dàng. Khi mà có ngày càng nhiều các nhà cung cấp những công cụ để làm chúng dễ dàng. Chỉ cần lên Google gõ từ khóa “Free Website”. Là đã có hàng loạt trang web cung cấp cho bạn những nền tảng xây dựng webiste 2.0 đơn giản, nhanh chóng như : Blogger, Wix, Weeby. Và bài viết này sẽ hướng dẫn. Các web vệ tinh thường nhắm vào 1 thị trường ngách, với 1 hoặc 1 vài từ khóa dài. Nó có thể Landing Page (trang giới thiệu về 1 sản phẩm, dịch vụ). Hoặc blog chia sẻ bài viết, thủ thuật hay kinh nghiệm,..

Web vệ tinh là gì và tầm quan trọng Web vệ tinh trong SEO

Các bước trong cach tao trang web

Bước 1: Truy cập chúng tôi rồi chọn đăng nhập bằng tài khoản Facebook.

Bước 3 : Chọn định dạng hiển thị (Ví dụ chọn định dạng Online Store)

Bước 4 : Chọn Theme hiển thị.

Bước 6 : Giao diện hiển thị khi tạo xong, kéo thả các modun tùy chọn để viết bài.

Bước 7 : Chọn quốc gia và số điện thoại để weebly gửi mã xác nhận, như vậy là bạn đã tạo thành công trang web trên weebly.

Bước 9 : Sau khi cài đặt xong, bạn chọn Public để xác minh  web.

Lời kết :

Như vậy qua bài viết đã giúp các bạn cách tự tạo cho mình các trang website vệ tinh của mình trên chúng tôi Bằng phương pháp này sẽ giúp ích được rất nhiều cho các bạn làm SEO vừa không tốn chi phí. Lại tạo được nhiều backlink giúp cho website chính của bạn cải thiện được thứ hạng đáng kể.

Webvocuc

Tham khảo các gói dịch vụ thiết kế website tại webvocuc.vn

Tạo Email Bằng Tiếng Việt Cach Tao Email Moi Tu Yahoo Tieng Viet Doc

Cách tao Email mới từ chúng tôi ( tiếng việt)

Bạn có thể tạo tài khoản Yahoo! rất dễ dàng, chỉ trong ba bước! Bạn trả lời vài câu hỏi đơn giản, đặt tên truy nhập và mật khẩu, thế là xong.

Đã có tên truy nhập hoặc địa chỉ Mail?

Tôi thích nhận nội dung từ

1. Xin tự giới thiệu chút ít về bạn…

2. Chọn tên truy nhập và mật khẩu

* Tên truy nhập Yahoo! và Email

Tên truy nhập có thể chứa các ký tự từ a-z, 0-9, dấu gạch dưới, và một dấu chấm (.)

Nếu tên truy nhập bạn chọn đã có người dùng, bạn thử thêm một từ hoặc số để tạo sự khác biệt.

Chỉ được dùng chữ cái, số, dấu gạch dưới và một dấu chấm (.)

Có phân biệt chữ hoa và chữ thường. Dùng từ 6 đến 32 ký tự, không dùng dấu cách, tên riêng hoặc tên truy nhập Yahoo!.

3. Trong trường hợp bạn quên tên truy nhập hoặc mật khẩu…

Email thay thế

Dùng từ 2 ký tự trở lên – không phân biệt chữ hoa hay chữ thường.

Dùng từ 2 ký tự trở lên – không phân biệt chữ hoa hay chữ thường.

Chỉ còn một vài chi tiết nữa thôi…

Chỉ còn một vài chi tiết nữa thôi…

Xin lưu ý, đối với người dùng bị khiếm thị hoặc yếu về thị giác: Để hoàn tất mẫu đơn này bạn phải nhập một từ trong chuỗi mã. Nếu bạn không đọc được chuỗi mã, Yahoo! sẵn lòng giúp bạn tạo tài khoản. Đại diện ban chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ để trợ giúp bạn. Để yêu cầu trợ giúp tạo tài khoản, bạn vui lòng đọc Điều khoản Sử dụng Dịch vụ Yahoo! tại http://info.yahoo.com/legal/vn/yahoo/utos/ . Khi bạn tham khảo xong phần Điều khoản Sử dụng Dịch vụ, vui lòng cung cấp cho chúng tôi số điện thoại và địa chỉ email kèm yêu cầu của bạn qua đường dẫn này – http://add.yahoo.com/fast/help/us/edit/cgi_access .

Thông tin thêmhttp://l.yimg.com/us.yimg.com/i/nt/ic/ut/alt1/hlp12_1.gif

Thao tác này giúp Yahoo! tránh trường hợp đăng ký tự động.

Tùy chọn về email tiếp thị

Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản Sử dụng Dịch vụ Yahoo! và Yahoo! Qui định về Sự Riêng tư , và đồng ý nhận các tài liệu thông tin quan trọng từ Yahoo! qua mạng điện tử.

Tôi đã đọc và đồng ý với các Điều khoản Sử dụng Dịch vụ của .

Để thuận tiện cho bạn, các tài liệu này sẽ được gửi tới tài khoản Yahoo! Mail của bạn.

Công nghệ xác nhận chuỗi mã được phát triển cộng tác với Dự án Captcha tại Trường Đại học Carnegie Mellon .

LƯU Ý: Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân trên trang này. Để tìm hiểu thêm, vui lòng xem Qui định về Sự Riêng tư .

Dữ liệu cung cấp chỉ để phục vụ mục đích thông tin và có thể không chính xác. Yahoo! không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự chậm trễ hoặc sai sót về nội dung, hoặc bất kỳ hành động nào xảy ra do sự tin cậy vào danh sách liệt kê này.

Chú ý: cần nhớ mật khẩu và tên đăng nhập để đăng nhập lần sau