Fanpage Là Gì ? Hướng Dẫn Tạo Và Sử Dụng Fanpage Bán Hàng Hiệu Quả

Fanpage là một thực thể dùng để đại diện cho: Một doanh nghiệp, một tổ chức, một chính trị gia, hay một người nổi tiếng nào đó . . . trên Facebook.

Khác Facebook cá nhân: Trang fanpage có thể hiển thị hoàn toàn công khai trên internet. Và ai cũng có thể kết nối, cập nhập thông tin bằng cách thích Trang, follow Trang và trở thành người hâm mộ của Trang.

Giống Facebook cá nhân: Trang page hoàn toàn có thể đại diện cho nhân vật, tác giả, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, nhóm nhạc, nhiếp ảnh gia. Hay thậm chí là một tổ thức hay bất kỳ thực thể nào tồn tại trên Facebook. Các bạn cũng hoàn toàn có thể xác thực và công khai page Fb này.

2. Phân loại fanpage Facebook

Ở thời điểm hiện tại, khi tạo fanpage các bạn sẽ có 2 sự lựa chọn chính về hạng mục Trang. Bao gồm:

Tất nhiên, sau khi tạo fanpage hoàn tất, các bạn được quyền vào phần chỉnh sửa hạng mục Page để cài lại hạng mục chi tiết hơn cho fanpage của mình.

Ví dụ: Hạng mục nhà hàng, Hạng mục Giày, Hạng mục Spa, Hạng mục Blog cá nhân, Hạng mục cửa hàng, Hạng mục doanh nghiệp . . .

3. Lợi ích sử dụng fanpage 3.1 Hỗ trợ bán hàng

Fanpage Facebook hiện tại đang là kênh hỗ trợ bán hàng cực kỳ hiệu qua, thay thế dần cho Facebook cá nhân.

Với fanpage, các bạn có thể đăng bài, đăng video, livestream bán hàng . . . một cách hoàn toàn công khai, miễn phí.

3.2 Xây dựng thương hiệu

Trang fanpage Fb cũng hỗ trợ phát triển thương hiệu cá nhân, thương hiệu doanh nghiệp một cách mạnh mẽ. Bằng nhiều cách, nhiều hỗ trợ khác nhau các bạn có thể có thật nhiều người biết về thương hiệu của bạn trên Facebook.

3.3 Xây dựng cộng đồng

Fanpage cũng là nơi để kết nối một cộng đồng người dùng lớn trên Facebook khi họ có chung sự quan tâm, hay sở thích nào đó.

3.4 Lan truyền thông điệp

Fanpage cũng giúp các nội dung tạo được hiệu ứng lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội, điều mà tài khoản Facebook cá nhân đang bị hạn chế.

Kết hợp với tài khoản Facebook cá nhân, fan page Facebook sẽ giúp các bạn làm được tất cả mọi thứ trên Facebook. Đó thực sự là một điều tuyệt vời.

4. Hướng dẫn tạo fanpage Facebook

Truy cập https://www.facebook.com/pages

Chọn Loại fanpage.

Cài đặt thông tin fanpage. Bao gồm: Tên Trang, hạng mục, thông tin liên hệ . . .

Cài đặt avatar và ảnh bìa.

5. Tổng hợp 9 cài đặt chính trên fanpage

Mỗi fanpage khi vừa mới tạo sẽ chưa có tên người dùng. Thành ra url fanpage lấy tự động theo tên Trang nên khá xấu, không thân thiện và không chuyên nghiệp.

Vì vậy, sau khi tạo fanbapge được 7 ngày, hoặc khi fanpage đã có được 20 lượt Like Trang thì các bạn có thể vào phần chỉnh sửa tên người dùng Trang để chỉnh lại link fanpages.

Một fanpage có thể được quản trị bởi nhiều admin, mỗi admin có thể được phần quyền khác nhau. Nếu bạn mới tạo fanpage, và cần thêm người quản trị thì hãy tiến hành thêm admin cho fanpage.

Khi đó, khách hàng truy cập fanpage có thể vào thẳng cửa hàng để xem thông tin nhiều sản phẩm mà đôi khi không cần phải truy cập website.

Hiện tại đa phần các fanpage đều có hỗ trợ chức năng thêm địa chỉ và hiện thị bản đồ chỉ đường. Bạn hoàn toàn có thể vào phần chỉnh sửa thông tin Trang, thêm địa chỉ và bật chế độ chỉ đường trên fanpage. Để khách hàng có thể theo đó mà đến trực tiếp cửa hàng khi có nhu cầu với sản phẩm.

Trang fanpage hiện tại có hỗ trợ chức năng ghim bài viết bất kỳ cố định ở đầu trang. Với bài ghim này, bất kỳ khách hàng nào khi truy cập fanpage đều sẽ nhìn thấy.

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể ghim những bài đăng về sản phẩm, dịch vụ chính của mình trên fanpage để giới thiệu triệt để đến khách hàng.

Hiện Facebook còn có hỗ trợ hiển thị các nút kêu gọi hành động trên fanpage. Hỗ trợ tăng tương tác tối đa giữa khách hàng và chủ shop.

Vì vậy, sẽ là cần thiết nếu như các bạn có thể cài thêm các nút như: Nút gửi tin nhắn, Nút gọi ngay, Nút đăng ký, Nút mua ngay . . .Tất nhiên, BeoBeo Marketing cũng sẽ có hướng dẫn cài đặt nút này cho fanpage. Các bạn hoàn toàn có thể tham khảo.

Fanpage là gì ? Fanpage hỗ trợ kinh doanh bán hàng, hỗ trợ xây dựng thương hiệu, tổ chức hay công đồng. Vì vậy, nếu các bạn có những ý tưởng khác ngoài việc là chỉ đăng ảnh cá nhân, cuộc sống, lướt Facebook cho vui thì hãy bắt đầu tìm hiểu và xây dựng fanpage ngay.

Sử Dụng App Tăng Like Cho Fanpage

App là gì?

Applications hay viết tắt là Apps – là các chương trình được thiết kế để tương tác với người dùng Facebook. Thông thường chúng là các ứng dụng web được lập trình bằng một số ngôn ngữ lập trình phổ biến. Tuy nhiên, chúng có một đặc điểm riêng đó là có thể tương tác với cơ sở dữ liệu của Facebook qua API (Application Programming Interface) để tìm ra một số thông tin như bạn bè, những người đang sử dụng ứng dụng…(tất nhiên là phải được sự cho phép của bạn). Facebook có rất nhiều ứng dụng có sẵn để người dùng có thể tương tác qua lại giữa facebook và website, blog của họ.

Có bao nhiêu loại apps?

Có rất nhiều loại app, nhưng với nội dung bài này thì sẽ chia làm 2 loại app tăng like cho fanpage:

Các apps vui, trò chơi được lập ra với mục đích câu fan là chính.

Các apps hỗ trợ cho các cuộc thi, công việc, kinh doanh…

Tăng like bằng app như thế nào?

Với app trò chơi:

Các ứng dụng: Bói toán, kiếp sau của bạn là ai, bạn sẽ sống được bao nhiêu tuổi…

Khi các bạn sử dụng Facebook, thi thoảng sẽ thấy một vài yêu cầu chơi trò chơi từ bạn bè. Hoặc một tấm hình nào đó có avatar của mình thì đó chính là sản phẩm của các app tăng like cho fanpage.

Apps sẽ vận dụng hết tất cả các dữ liệu Facebook, cho phép lấy về người dùng để lôi kéo bạn bè của họ sử dụng. Vì thế số người sử dụng apps sẽ tăng lên nhanh chóng.

Với app hỗ trợ cuộc thi online:

Các ứng dụng: Woobox, Youtube, Pinterest….

Chỉ cần bỏ ra mấy trăm ngàn để thuê người viết app tăng like cho fanpage, sau đó thì chuẩn bị content để lôi kéo mọi người tương tác với fanpage.

Cách Sử Dụng Và Tạo File Csv

Bước 2: Copy khoảng trắng giữa 2 tiêu đề và thay tất cả bằng dấu “,”

Bước 4: Tại tên file đã lưu, đổi đuôi txt thành csv

Bước 2: Trong hộp thoại save as type, chọn CSV (Comma delimited) và nhấn Save để lưu tài liệu.

Bước 3: 1 hộp thoại sẽ hiện lên, nhấn OK

Bước 4: Nhấn tiếp vào Yes để kết thúc

Bước 2: Trong hộp thoại save as type, chọn CSV (Comma delimited) và nhấn Save để lưu tài liệu

Bước 3: Nhấn save để lưu tài liệu

Cách nhập dữ liệu từ .CSV vào Excel

Cần làm gì để nhập dữ liệu từ CSV vào Excel?

Bước 1: Với bảng tính cần mở, hãy nhấp vào ô bạn muốn nhập dữ liệu từ tệp.csv hoặc.txt. Trên tab trong nhóm Get External Dat, nhấp .

Bước 2: Tìm tệp csv bạn muốn nhập, chọn và nhấp vào nút Import (hoặc chỉ cần nhấp đúp vào tệp.csv).

Bước 3: Text Import Wizard sẽ xuất hiện và bạn lần lượt làm theo sau:

Chọn loại file và số hàng để bắt đầu nhập dữ liệu. Thông thường, bạn chọn và tương ứng. Cửa sổ xem trước ở phần dưới của trình hướng dẫn hiển thị các mục đầu tiên của tệp CSV.

Chọn và ext qualifie. Delimiters là ký tự phân cách các giá trị trong tệp.csv của bạn. Nếu tệp CSV của bạn sử dụng một số ký tự khác nằm ngoài danh sách có sẵn, chọn hộp kiểm và sau đó nhập ký tự tùy ý của bạn. Text qualifier là ký tự kết hợp các giá trị trong tệp văn bản của bạn.

Bước 4: Chọn đích đến cho dữ liệu đã nhập, bảng tính hiện tại hoặc tạo mới. Nhấp OK để kết thúc nhập tệp CSV của bạn vào Excel.?

Lưu ý cần biết khi nhập dữ liệu từ .CSV vào Excel là gì?

Nếu có nhiều dấu phẩy liên tiếp hoặc các ký tự phân cách khác xuất hiện trong tệp tin CSV, chọn Treat consecutive delimiters as one để ngăn các ô trống.

Bạn có thể nhấp vào Properties… để đặt một số tùy chọn nâng cao như làm mới, bố cục và định dạng cho dữ liệu được nhập.

Nếu tệp CSV của bạn chứa dữ liệu số hoặc ngày, Excel sẽ không thể chuyển đổi các giá trị này một cách chính xác. Để thay đổi định dạng dữ liệu được nhập, hãy chọn các cột có vấn đề trong Excel. Nhấp chuột phải và chọn Format cells từ danh sách tùy chọn.

Hướng dẫn cách đổi đuôi file .CSV sang .XLS Cách đổi đuôi file .csv sang .xls ngay trên máy

Để phân tách bằng dấu phẩy: sep =,

Để tách ra bằng dấu chấm phẩy: sep =;

Nhấp OK hai lần để đóng hai hộp thoại và bạn đã hoàn tất. Từ bây giờ Microsoft Excel sẽ mở và hiển thị tất cả các tệp CSV (được phân tách bằng dấu phẩy ) một cách chính xác.

Bước 3: Thay đổi đuôi.csv thành.txt. Mở tệp.txt trong Excel sẽ khởi động Text Import Wizard và bạn có thể chọn bất kỳ dấu phân cách nào như đã nói trong phần nhập tệp csv vào Excel.

Bước 4: Mở dấu chấm phẩy phân cách tệp tin CSV với VBA.

Nhấp OK hai lần để đóng hai hộp thoại và bạn đã hoàn tất. Microsoft Excel sẽ mở và hiển thị tất cả các tệp CSV một cách chính xác.

Cách đổi đuôi .csv sang .xls online

convertio.co/vn/csv-xls/

onlineconvertfree.com/vn/convert-format/csv-to-xls/

Nhược điểm: Phương pháp chuyển đổi này có thể sẽ đưa ra dữ liệu không chính xác hoặc chứa lỗi trong file chuyển đổi.

Các lỗi thường gặp khi chuyển đổi .csv sang .xls là gì? Số không ở đầu bị mất khi mở tệp tin CSV trong Excel

Tệp.csv của bạn chứa các giá trị bằng số không ở đầu và những số không đó bị mất khi bạn mở tệp CSV trong Excel?

Microsoft Excel hiển thị các tệp tin SCV ở định dạng , loại bỏ các số không ở đầu. Thay vì mở tệp.csv trong Excel, hãy chạy Text Import Wizard để chuyển CSV sang Excel.

Excel chuyển đổi một số giá trị sang ngày khi mở tệp tin CSV

Excel sẽ mở các tệp tin CSV ở định dạng và chuyển đổi các giá trị xảy ra giống như ngày tháng từ văn bản sang ngày. Ví dụ: nếu bạn đang mở một tệp .csv chứa thông tin đăng nhập của người dùng, các mục tương tự như apr23 sẽ được chuyển đổi thành ngày tháng trong Excel.

Hy vọng “Mắt Bão – nhà cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền uy tín” đã giúp độc giả hiểu rõ hơn về CSV là gì? Cũng như nắm được cách chuyển đổi .csv sang .xls một cách dễ dàng.

Hướng Dẫn Cách Xây Dựng Fanpage Vệ Tinh Facebook Và Cách Sử Dụng

Mọi người nghe nhiều về web vệ tinh , hôm nay PA Marketing chia sẻ về page vệ tinh. Tìm bài viết page vệ tinh trên google chưa có nên có gì thiếu sót mọi người nhẹ nhàng gạch đá.

1. Fanpage là gì? – Fanpage:

Là nơi giao lưu, tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng(gọi là fan) hoặc các sự kiện (event), được doanh nghiệp đưa lên Fanpage để Fan tham gia… Mọi thông tin đưa lên Fanpage sẽ được đăng lên các trang cá nhân của Fan. Từ tường( Wall) của Fans bạn bè của Fans cũng có thể thấy được thông tin qua đó. Nếu các bạn đã từng làm SEO (search engine optimization) thì sẽ hiểu về khái niệm này. Nhưng với các bạn chưa biết về SEO thì rất khó để hiểu khái niệm vệ tinh trong SEO.

– Vậy Fanpage vệ tinh để làm gì?

Nó nhằm 3 mục đích chính: SEO, tiếp cận khách hàng trên nhiều hơn 1 cơ hội tiếp cận (nếu chỉ dùng Fanpage chính) và quan trọng hơn, nó để dành cho bạn làm các việc mang tính thủ thuật (Ads ngách, spam link, phân đoạn tìm ra thị trường ngách…).

2. Hướng dẫn cách đăng bài lên Facebook vệ tinh.

Facebook vệ tinh không đòi hỏi cao về chất lượng bài viết. Nhưng có một điều chắc chắn đó là bạn phải tối ưu SEO onpage cho Page vệ tinh của mình. Vậy tối ưu như thế nào, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tối ưu Fanpage để giúp bạn thuận lợi trong quá trình làm SEO sản phẩm. Khi bạn có fanpage chuẩn SEO onpage rồi, thì việc đăng bài lên Fanpage không mấy quan trọng. Vì nội dung trong Fanpage vệ tinh không được Google nhắc đến. Nói chính xác là sẽ có rất ít cơ hội để tìm thấy kết quả bài viết của bạn trên trang vệ tinh.

Các lý do không tìm thấy kết quả bài viết của bạn trên trang vệ tinh: – Fanpage vệ tinh nhằm mục đích tạo ra để SEO các từ khoá dài: – Spam links: Mục đích

Cách Tạo Và Sử Dụng Brush Trong Photoshop

4.3

/

5

(

6

bình chọn

)

Cách tạo và sử dụng Brush trong Photoshop. Brush là một trong những công cụ được sử dụng nhiều nhất của Photoshop. Nó góp phần tạo nên một khung hình hoành tráng hoặc một hình nền dễ thương cho hình ảnh được ghép bởi Photoshop. Khi sử dụng Brush đa phần người sử dụng thường hay tải về máy của mình những mẫu Brush được chia sẻ mà không biết rằng bản thân mình cũng có thể tạo ra mẫu brush của mình chỉ với một lệnh nhỏ trong Photoshop. Trong bài này ViTaDu sẽ chia sẻ cùng bạn cách tạo và sử dụng Brush trong thiết kế đồ họa với Photoshop.

Cách tạo Brush mới trong Photoshop:

Đặt tên cho Brush đó:

Sau khi nhấn Ok bạn đã có cho mình một Brush trong bảng Brush của Photoshop rồi đó. Dùng thử nha!

Cách tải và sử dụng Brush trong Photoshop:

Nếu bạn muốn có nhiều nét Brush để sử dụng hãy tải về và đẩy chúng vào Photoshop với phần cài đặt Brush.

Tải nét Brush  free cho Photoshop theo link sau:

Brush hoa văn, ánh sáng: https://goo.gl/Xx6BcW

Brush nước: https://goo.gl/AWAvrx

Cách load Brush vào Photoshop:

Bạn chọn công cụ Brush trên thanh công cụ của Photoshop/chọn phần cài đặt Brush trên thanh contron/ chọn biểu tượng cài đặt/chọn chức năng load Brush/ chọn kiểu Brush mà bạn muốn đưa vào như hình sau:

Sau khi nhấn nút Load bạn chờ chút để hệ thống load hết các kiểu Brush có trong file .abr đã chọn.

Có một số thông số bạn cần chú ý khi sử dụng Brush trong Photoshop:

Size: Cỡ của nét Brush

Spacing: Độ dày của nét Brush

Brush có rất nhiều kiểu khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể load những kiểu mình cần vào máy nhưng đừng load quá nhiều nó sẽ nặng máy khi làm việc. Những Brush không sử dụng hãy xóa bỏ chúng bằng lệnh Delete Brush.

Hình ảnh lớp học Photoshop tại TPHCM của ViTaDu

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr Dương “Vui tính”

0982.512.785 Hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

0/5

(0 Reviews)