Cách Tạo Usb Cài Win 7 / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Cách Cài Windows 7 Bằng Usb, Tạo Usb Cài Win 7

Cách cài Windows 7 bằng usb, tạo usb boot setup Win 7

Hướng dẫn cách cài Windows 7 bằng usb, tạo usb cài Win 7

– Có file *.iso của Windows 7 Professional (x86) hoặc (x64). Nếu chưa có bạn lựa chọn tải 1 trong 2 bản của win 7

1.2 Kiểm tra máy tính dùng chuẩn Legacy hay UEFI

Đầu tiên, bạn nhấn tổ hợp phím Windows + R trên bàn phím để mở cửa sổ Run. Sau đó gõ chúng tôi và chọn OK

Tiếp theo, bạn xem ở cột Status ở tất cả các dòng, các bạn để ý xem có dòng nào có chữ là EFI hay không? Như hình dưới là không có chữ EFI tức là máy của bạn đang dùng Win 10 và boot theo chuẩn Legacy.

Còn nều có chữ EFI như mô tả trong ảnh dưới thì máy tính của bạn sẽ Boot theo chuẩn UEFI. Hình dưới là ảnh được chụp ở máy tính dùng Win 7.

1.3 Cách Tạo USB Boot Bằng Phần Mềm Rufus

Bước 1: Cắm USB mà bạn đã chuẩn bị vào máy tính, sau đó khởi chạy công cụ Rufus. Bạn nên để file .ISO cài Win 7 và file phần mềm Rufus ở ngoài desktop cho dễ thực hiện, tránh lỗi phát sinh. Bạn cũng nên tắt phần mềm diệt virus đang cài trên máy tính để tránh trường hợp bị cảnh báo file Autorun trong USB boot là virus và bị xóa đi, có thể làm USB boot bị lỗi và không thực hiện boot được.

Bước 3: Chọn phiên bản Windows 7 phù hợp mà bạn muốn tạo boot, trong tên file có chứa x86 nghĩa là Windows 32bit và x64 là Windows 64bit. Bạn nhấn vào Open để thêm file vào Rufus.

Tiếp đến, bạn chọn phần Partition scheme and target system type để lựa chọn chuẩn USB Boot muốn tạo. Nếu mà bạn xác định máy tính của bạn Boot USB theo chuẩn Legacy thì bạn lựa chọn MBR partition scheme for BIOS or UEFI-CSM, ngược lại nếu bạn chọn UEFI (chỉ hỗ trợ với file ISO cài Windows 64-bit) thì bạn chọn MBR partition scheme for UEFI.

Ngay lập tức quá trình tạo USB Boot sẽ bắt đầu thực hiện và diến ra trong khoảng 20 đến 30 phút, tùy theo tốc độ máy tính của bạn. Quá trình thực hiện hoàn tất, bạn chỉ cần nhấn chọn vào Close để tắt ứng dụng là xong.

Bây giờ các bạn mở file USB lên, sau đó tìm đến dòng autorun. Nếu dung lượng của file này là 1KB thì đồng nghĩa bạn đã tạo USB BOOT thành công. Nếu dung lượng của file này là 0KB thì bạn phải tiến hành cài đặt lại.

2. Cài đặt Windows 7 bằng USB

Bước 1: Nếu muốn cài lại Windows 7 trên chính máy tính mà bạn vừa tạo USB Boot thì bạn vẫn cắm không cần phải rút USB ra. Tiến hành khởi động lại máy tính và truy cập vào chế độ Boot Options.

Bước 2: Khi truy cập thành công vào chế độ Boot Options, để điều khiển trong đây, bạn cần thao tác:

+ Sử dụng mũi tên lên xuống để di chuyển đến các dòng

+ Sử dụng phím Enter để lựa chọn

Với máy tính theo chuẩn Lagecy: Bạn tìm đến dòng có 1 trong những tên như sau

+ Tên_USB

+ USB storage device

+ USB storage device

+ USB-HDD

Với máy tính theo chuẩn UEFI: Bạn tìm đến dòng có tên UEFI-Tên_USB

Quá trình cài đặt Windows 7

Lựa chọn ngôn ngữ và định dạng bàn phím nhập vào, nhấn Next để tiếp tục.

Lưu ý: Mục Time and currency forrmat: Bạn chọn Vietnamese để thiết lập múi giờ Việt Nam trên máy tính cần cài lại Win.

Nhấn Install now để chương trình bắt đầu cài đặt

Toàn bộ các ổ đĩa trên máy tính sẽ được hiển thị tại cửa sổ này. Bạn cần chú ý các tên và công cụ như sau:

+ Name: Tên ổ đĩa

+ Total size: Tổng dung lượng của ổ đĩa

+ Free Space: Dung lượng trống của ổ đĩa

+ Detele: Xóa ổ đĩa

+ Format: Xóa toàn bộ các file trong ổ đĩa.

Thông thường để cài đặt lại Windows 7, người dùng sẽ chọn ổ C để cài đặt. Bạn có thể sử dụng các ổ đĩa khác trên máy tính để cài như ổ D, E…tùy theo nhu cầu. Như theo hướng dẫn mà chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ thực hiện cài Windows 7 trên ổ C với dung lượng là chúng tôi Để tìm ổ C trên máy của bạn, bạn có thể quay lại mục 1.2 mà chúng tôi đã hướng dẫn ở trên

Một thông báo sau đó hiển thị lên, bạn chọn OK để xác nhận xóa

Sau khi xóa ổ C thành công, trên cửa sổ lúc này sẽ xuất hiện một ổ có tên: Unallocated Space. Tiến hành xóa tất cả những ổ có tổng dung lượng (Total size) nhỏ hơn 1GB bằng việc nhấn vào Delete.

Sau khi đã xóa hết những ổ có dung lượng dưới 1GB, bây giờ bạn chọn vào ổ Unallocated Space và nhấn vào Next để sang cửa sổ tiếp.

Bây giờ bạn tiến hành ngồi chờ cho máy tính cài đặt lại Windows 7. Thời gian tương đối lâu khoảng 20 đến 30 phút tùy từng cấu hình máy.

Sau khi máy tính chạy đến cửa sổ: Windows needs to restart to continue, bạn tiến hành rút USB ra khỏi máy tính

Sau khi được khởi động lại, máy tính sẽ tiếp tục tự động cài đặt các thiết lập tiếp theo

Quá trình thiết lập dữ liệu hoàn tất, bây giờ đến cửa sổ để bạn cài đặt các thông tin trên máy tính của bạn. Tiến hành đặt tên người dùng,tên máy tính và chọn vào Next để sang cửa sổ tiếp theo.

Tiếp đến bạn cần đặt mật khẩu truy cập cho máy tính của bạn. Nếu không muốn đặt mật khẩu, bạn có thể chọn luôn vào Next để bỏ qua

Tại cửa sổ tiếp, nếu có KEY bản quyền win 7 bạn có thể nhập vào ô PRODUCT KEY. Nếu chưa có, bạn tích chọn vào Automatically activate Windows when I’m online để kích hoạt bản quyền sau.

Tiếp đến chọn Ask me later

Thiết lập múi giờ trên máy tính của bạn. Nếu đang ở và sinh sống tại Việt Nam, bạn tiến hành chọn vào múi giờ: (UTC +07:00) Bangkok, Hanoi, Jakata

Và đến đây là bạn đã cài Windows 7 thành công rồi đó.

3. Tổng hợp các lỗi khi cài windows 7 3.1 Lỗi Required CD/DVD drive device driver is missing…

– Khi cài đặt Windows 7, 8, 10 thông qua USB hoặc là ổ CD/DVD rất có thể bạn sẽ gặp phải lỗi Required CD/DVD drive device driver is missing… như mô tả trong ảnh dưới và bạn sẽ không thể tiếp tục cài được Windows. Lỗi này xảy ra khi người dùng khởi động USB Boot thành công nhưng lại không vào phần cài đặt Windows được.

3.2 Lỗi The selected disk has an MBR partition table

Nếu xuất hiện dòng chữ: Windows can’t be installed on drive 0 partition 2 (Show details) thì bạn kích chọn vào dòng đó.

+ Nếu đang tạo USB Boot theo chuẩn Legacy thì bạn tạo lại thành chuẩn UEFI

+ Nếu đang tạo USB Boot theo chuẩn UEFI thì bạn tạo lại thành chuẩn Legacy

3.3 Lỗi file autorun 0KB khi tạo USB Boot

Lỗi này do khi cài đặt tạo USB Boot bạn đã bật phần mềm diệt Virus máy tính. Để khắc phục thì bạn cần tắt phần mềm này đi sau đó tạo lại USB Boot là được.

3.4 Lỗi không vào được Boot Option

Như chúng tôi đã nói bên trên, mỗi máy tính đều có cách vào chế độ Boot Option khác nhau. Để biết được phím tắt trên máy tính đang sử dụng truy cập vào chế độ Boot Option như thế nào, bạn có thể tham khảo bài viết tổng hợp Phím tắt vào Boot Option các dòng máy tính

4. Cách tạo USB Boot bằng Windows 7 USB/DVD Download Tool

Ngoài cách tạo USB Boot bằng phần mềm Rufus thì người dùng có thể tạo bằng công cụ Windows 7 USB/DVD Download Tool. Trong trường hợp không thể tạo USB Boot bằng phần mềm trên thì công cụ này sẽ vô cùng hữu ích dành cho bạn.

Sau khi tải Windows 7 USB/DVD Download Tool , bạn tiến hành cài đặt phần mềm

Thực hiện burn file *.iso vào USB

Khởi động chương trình Windows 7 USB/DVDDownload Tool, chỉ đường dẫn tới file *.iso, và nhấn Next để tiếp tục.

Lựa chọn thiết bị USB

Chọn USB (trong trường hợp PC hiện có sử dụng trên một USB), nhấn Begin copying để bắt đầu bootable .

Bạn hãy đợi một vài phút

Sau khi chương trình thực hiện xong thì bạn đã có một USB để cài đặt Windows khi cần thiết mà không cần sử dụng đĩa.

Để kiểm tra xem đã tạo USB Boot thành công hay chưa, bạn chỉ cần mở USB lên sẽ thấy file autorun có dung lượng là 1 KB nghĩa là bạn đã tạo thành công. Còn có file này nhưng dung lượng là 0 KB thì rất có thể máy tính của bạn có cài phần mềm diệt virus và bị phần mềm diệt virus xóa hoặc thay đổi thuộc tính, dữ liệu file. Cách đơn giản là bạn thoát phần mềm diệt virus và thao tác tạo USB lại là được.

Chú ý: Hiện nay, việc cài đặt Win 7 bằng USB trên một số máy tính sẽ gặp lỗi không cài được, nguyên nhân là do số hãng sản xuất main, laptop và nhà phát hành Microsoft chỉ hỗ trợ việc cài Win qua USB trên Windows 10, tuy nhiên chỉ cần cài driver USB 3.0 là bạn có thể sửa lỗi cài Win 7 không nhận USB trên máy tính, chi tiết, bạn xem bài viết: Sửa lỗi cài Win 7 không nhận USB

5. Cách cài Win 7 bằng USB mang lại những thuận lợi sau

– Tránh gặp các rắc rối như: hỏng đĩa, hay chi phí cho việc mua đĩa Win.– Cài đặt bằng USB tốc độ nhanh gấp 3 lần so với việc sử dụng đĩa như thông thường.

Nếu như muốn sử dụng Windows 10 trên máy tính, các bạn cũng có thể thảo khảo cách cài Windows 10 để cài hệ điều hành mới nhất hiện nay lên máy tính của mình.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng cách ghost win 7 để tiết kiệm thời gian và tiền bạc của mình. Chỉ mất một nửa thời gian so với việc cài đặt mới hệ điều hành Windows 7 là các bạn đã có được 1 hệ điều hành mới tinh.

Hiện nay, Qube OS là hệ điều hành mới nhất và được cho là bảo mật nhất, các bạn có thể sử dụng USB để cài Qube cho máy tính của mình, chi tiết, mời các bạn tham khảo cách cài Qube để thực hiện thành công.

Tuy nhiên, đây chỉ là một trong những cách để cài win 7. Nếu bạn không có cho mình một chiếc USB thì bạn cũng có thể cài Win 7 từ đĩa DVD cũng rất dễ dàng và đây cũng là cách cài đặt cơ bản và phổ biến nhất từ trước tới nay

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-windows-7-bang-usb-607n.aspx Còn nếu như đã am hiểu nhiều về máy tính, các bạn có thể tham khảo cách cài win 7 từ ổ cứng. Với cách này, các bạn không cần sử dụng USB hay đĩa DVD mà vẫn có thể cài đặt win 7 cho laptop. máy tính của mình.

Cách Tạo Usb Boot Để Cài Win 7, Win 8 Và Win 10

Tạo USB Boot sẽ giúp bạn cài đặt lại hệ điều hành Windows 1 cách nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó, USB Boot còn có nhiều tác dụng khác như: tùy biến để cứu dữ liệu trên ổ cứng, sửa lỗi WIN, sửa lỗi ổ cứng, hệ thống, phân vùng ổ cứng, loại bỏ mật khẩu máy tính khi quên,… Trong bài viết này, Boxthuthuat sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo usb boot win 10, cách tạo usb cài win 7, win 8,…. trên cả 2 chuẩn UEFI và LEGACY bằng Rufus

Trước khi tạo USB Boot, bạn cần lưu ý:

Cần chuẩn bị sẵn 1 USB có dung lượng trên 4 GB để tạo USB Boot. Nếu file Windows có dung lượng lớn hơn thì bạn cần chuẩn bị 1 cái USB có dung lượng lớn hơn.

Mọi dữ liệu trên USB sẽ bị mất khi bạn tạo USB Boot, do đó, bạn cần sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện.

Chuẩn bị sẵn file ISO chứa dữ liệu của bộ cài đặt Windows 7 hoặc Windows 10

Hướng dẫn tạo USB Boot bằng Rufus

Bước 1: Kết nối USB với máy tính

Bước 2: Download phần mềm Rufus theo link: →Tại đây

Bước 3: Mở file Rufus vừa tải về, giao diện của phần mềm sẽ như hình bên dưới.

(1): Device: Chọn USB theo tên USB mà bạn lựa chọn để tạo USB boot

(3): Partition scheme: Lúc này bạn cần nhấn tổ hợp phím Alt + E để kích hoạt tính năng ẩn tạo USB 2 phân vùng.

(4): Target system: Hệ thống tự động chọn vào BIOS or UEFI.

(5): Volume Lable: Đặt tên USB Boot của bạn, ví dụ ở đây mình đặt là: USB CAI WIN 10.

(6): File System: Chọn NTFS (khuyến nghị).

Bước 6: Sau quá trình tạo USB Boot hoàn tất, thông báo READY màu xanh sẽ hiện lên như hình bên dưới:

Lưu ý, trong quá trình tạo USB Boot nếu gặp lỗi thì rất có thể file ISO (bộ cài đặt Windows) đã bị lỗi, hoặc USB đang để chế độ chỉ đọc (tìm thanh gạt trên USB để chuyển sang chế độ đọc/ghi).

Bước 1: Download phần mềm kiểm tra USB Boot MobaLiveCD:

Hướng Dẫn Tạo Usb Boot Cài Win 7, Win 10 Chi Tiết, Nhanh Nhất

USB Boot là gì?

Thông thường người dùng Windows không thể cài đặt hệ điều hành trực tiếp khi máy tính của mình đang chạy hệ điều hành khác. Do đó, để cài Windows mới bạn cần sử dụng USB để hỗ trợ. Tuy nhiên, muốn máy tính đọc được bộ cài Win được lưu trong USB thì người dùng cần phải nạp Boot – chính là bộ khởi động cho USB đó.

Ngoài mục đích chính là hỗ trợ cài Windows, tạo USB Boot còn có thể áp dụng để lấy lại dữ liệu trên ổ cứng hoặc sửa lỗi ổ cứng, lỗi Win, bẻ khóa mật khẩu máy tính và hàng trăm tiện ích cần thiết khác mà bạn có thể khám phá.

Cách thức hoạt động của USB Boot:

Sau khi BIOS kiểm tra tất cả phần cứng của ổ cứng, nó sẽ tìm thấy một hệ điều hành cho máy, hệ điều hành này nằm trong bộ nhớ trong của máy: ổ đĩa, ổ cứng hoặc USB. Boot bằng USB cũng giống như khởi động bằng ổ cứng, cơ chế giống nhau, nhưng khác ở chỗ, usb sẽ chứa hệ điều hành mini, có thể là MS-DOS cũng có thể là Windows XP mini, Windows 7 mini, Windows 8 Mini … Hệ điều hành này rất nhẹ, nhưng có đầy đủ các chức năng cần thiết để sửa máy.

USB Boot có khả năng cứu dữ liệu, chia ổ cứng, quét virus cơ bản, khôi phục mật khẩu windows, kiểm tra máy, kiểm tra tình trạng ram, kiểm tra tình trạng ổ cứng, duyệt web, đọc file word, excel .. . tùy thuộc vào hệ điều hành của bạn.

Lưu ý trước khi tạo USB Boot:

Khi tạo USB Boot, toàn bộ dữ liệu trên USB sẽ bị mất nên bạn cần sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện.

Việc tạo USB Boot để cài WIN không khó như bạn nghĩ đâu

Chuẩn bị 1 USB có dung lượng hơn 4 GB để tạo USB Boot.

Tải xuống tệp ISO cho Windows 7 hoặc Windows 10 (tệp ISO là tệp chứa dữ liệu của bộ cài WIN).

Hướng dẫn tạo USB Boot cài Win 7, Win 10 bằng phần mềm Rufus

Phần mềm Rufus hỗ trợ tạo USB giúp cài đặt hệ điều hành Windows như cài đặt từ đĩa cài Windows thông thường. Rufus cung cấp cho người dùng các tính năng từ đơn giản đến nâng cao phù hợp với nhu cầu và khả năng của nhiều đối tượng. Rufus còn có các chức năng hữu ích như tự động nhận diện USB, hiển thị thông tin về USB đã kết nối.

Phần mềm này giúp bạn tạo USB boot vô cùng hữu ích khi bạn muốn sao lưu, khôi phục và cài đặt Windows. Phần mềm này sẽ tự động nhận diện USB vào máy tính và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về thiết bị như tên thiết bị, dung lượng bộ nhớ, định dạng, …

Nó cũng cung cấp các tùy chọn nâng cao như chọn danh sách ổ cứng USB, thêm bản sửa lỗi cho BIOS cũ, sử dụng MBR rufus với ID BIOS được chọn.

Tải phần mềm Rufus phiên bản mới nhất: Download

Ưu điểm khi tạo Usb boot bằng Rufus

Tạo USB Boot chạy được trên cả chuẩn UEFI và LEGACY (UEFI là chuẩn mới hỗ trợ nhiều tính năng và tiện ích hơn LEGACY, tuy nhiên UEFI chỉ hỗ trợ cài WIN 7, 10 phiên bản 64 bit, còn LEGACY hỗ trợ đầy đủ các phiên bản hệ điều hành).

Thao tác đơn giản, có thể áp dụng cho những người chưa có kiến ​​thức về Boot WIN, cài đặt WIN.

Là phần mềm uy tín đang được nhiều người sử dụng.

Hướng dẫn thực hiện tạo Usb boot

Bước 1. Tải phần mềm Rufus mới nhất về máy tính theo đường link phía trên.

Bước 2. Kích hoạt phần mềm Rufus vừa tải về máy tính và kết nối USB cần Boot vào máy tính đã cài đặt Rufus.

Bước 3. Tại giao diện chính của phần mềm tạo USB Boot cho WIN Rufus, người dùng lần lượt thực hiện các thao tác sau:

Chọn tên của USB được kết nối.

Nhấp vào SELECT (CHỌN) để chọn tệp ISO cài đặt Windows đã tải về trước đó.

Tại Partition Scheme: Nhấn tổ hợp phím Alt + E để kích hoạt chức năng ẩn USB thành 2 phân vùng.

Tại Target system: Hệ thống sẽ tự động chọn BIOS hoặc UEFI.

Phần Volume Label: Người dùng đặt tên là USB Boot, ví dụ: USB BOOT WIN 10.

Phần File System (Hệ thống tệp): Người dùng chọn NTFS.

Bước 4. Nhấn Start (bắt đầu) để bắt đầu quá trình tạo USB Boot cho máy tính. Rufus sẽ hỏi người dùng rằng bạn có muốn format để xóa dữ liệu trên USB hay không? Nhấn OK để xác nhận và bắt đầu quá trình xóa và tạo USB Boot mới.

Bước 5. Sau khi hoàn tất quá trình tạo USB Boot, hệ thống sẽ gửi thông báo READ màu xanh.

Lưu ý: Nếu xảy ra lỗi trong quá trình tạo USB Boot cho Win 10, Win 7 thì có thể do file ISO cài đặt Windows bị lỗi, hoặc USB để ở chế độ chỉ đọc, cần chuyển sang chế độ đọc / ghi.

Bước 6. Sau khi tạo USB Boot Windows thành công, người dùng có thể sử dụng USB để tự cài đặt hệ điều hành Win cho máy tính một cách dễ dàng.

Hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo!

Cài Win 7 Bằng Usb Chỉ Với 5 Bước

Những yếu tố bạn cần chuẩn bị trước khi cài win 7 bằng USB

Trước khi hướng dẫn bạn đọc tiến hành cài win bằng USB, bạn cần đảm bảo chuẩn bị đầy đủ những yếu tố cần thiết sau đây:

Thiết bị máy tính bạn muốn cài Win 7 phải đáp ứng cấu hình tối thiểu: RAM có dung lượng 2GB, chip có tốc độ ít nhất 1GHz, ổ cứng còn ít nhất 20GB dung lượng trống và DirectX 9.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ xong những yếu tố này, chúng ta sẽ bắt tay vào cài win 7 bằng USB ngay thôi.

Bước 1: Tải File .ISO Windows 7 và cài đặt phần mềm Windows 7 USB DVD Download Tool

Sau khi tải xong file ISO Windows 7, chúng ta sẽ tiếp tục cần phải tải Windows 7 USB DVD Download Tool. Đây là công cụ hỗ trợ bộ cài windows 7 trên USB để bạn có thể tiến hành các thao tác tiếp theo. Đường link tải công cụ dành cho bạn: https://download.com.vn/windows-7-usb-dvd-download-tool/download/

Bước 2: Khởi chạy phần mềm Windows 7 USB DVD Download Tool và tạo USB boot Windows 7

Sau khi hoàn thành thao tác tải Windows 7 USB DVD Download Tool ở bước 1, bạn cần tiến hành khởi chạy nó. Để thực hiện thao tác này, bạn hãy:

Bước 3: Mở BIOS

Sau khi thực hiện xong bước 2, bạn sẽ cần mở BIOS để có thể đến gần hơn với việc hoàn tất cài đặt Win 7 vào máy tính.

Tùy theo loại máy của bạn là gì mà thao tác mở BIOS sẽ khác nhau. Nhưng thông thường phím tắt được sử dụng để mở BIOS chính là phím Delete hoặc F12. Một số trường hợp cụ thể khác:

Mainboard ASRock – Bấm phím F2 để vào BIOS Setup Utility

Mainboard PCChips – Bấm phím DEL hoặc F1 để vào BIOS Setup Utility

Mainboard Shuttle – Bấm phím Del hoặc Ctrl + Alt + Esc phím để vào tiện ích thiết lập BIOS

Laptop HP – COMPAQ thì dùng F10

Laptop LENOVO THINKPAD thì dùng F1,…

Bước 4: Tiến hành cài đặt Win 7 vào thiết bị máy tính

3 bước trên chính là 3 bước “nền tảng” và bước thứ 4 này chính là bước thiết lập quan trọng để cài win 7 bằng USB vào máy tính của bạn. Để thực hiện bước này, bạn hãy tiến hành trình tự các chuỗi thao tác sau đây.

Thiết lập ngôn ngữ và định dạng bàn phím

Chọn Install Now để cài đặt hệ điều hành ngay lập tức

Lựa chọn phân vùng cài đặt hệ điều hành

Bước 5: Hoàn tất cài đặt

Thực hiện xong bước 4, giao diện cài đặt hệ điều hành Win 7 sẽ xuất hiện. Màn hình sẽ hiển thị thông tin Installing Windows… Lúc này bạn sẽ phải chờ khoảng 10 đến 15 phút cho quá trình hoàn tất. Kết thúc việc cài đặt, hệ thống sẽ tự khởi động lại máy tính, trước đó bạn sẽ nhận được thông báo Setup will continue after restarting your computer.