Cách Tạo Ứng Dụng Trên Ios / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Cách Chạy Các Ứng Dụng Ios Trên Thiết Bị Android

Mặc dù có nhiều ứng dụng di động được phát triển trên cả nền tảng Android, iOS và Windows. Tuy nhiên cũng có một số ứng dụng chỉ được phát triển, có sẵn và dành riêng cho các thiết bị Android, iOS, Windows.

Mở trình duyệt và truy cập trang chúng tôi

Một trong những cách đơn giản nhất để chạy các ứng dụng iOS trên thiết bị Android mà không cần phải cài đặt bất kỳ ứng dụng nào của bên thứ 3 là mở một trình duyệt trên thiết bị Android của bạn và truy cập trang chúng tôi . Đây là trình mô phỏng online, khởi chạy các thiết bị tương thích với iOS với giao diện iOS hoàn chỉnh.

Bước 1: Mở trình duyệt trên thiết bị Android của bạn và truy cập trang chúng tôi

– RAM tối thiểu 512MB.

– Phiên bản Android 2.3 hoặc cao hơn.

– Thiết bị có đủ không gian trống, ứng dụng iEMU chiếm tới 60MB không gian trống, còn Cider chỉ chiếm 12MB.

Sử dụng giả lập iEMU để chạy các ứng dụng iOS trên Android

iEMU là một trong những chương trình giả lập tốt nhất để chạy các ứng dụng iOS trên thiết bị Android. Tải, cài đặt và sử dụng iEMU khá đơn giản và dễ dàng.

Bước 1: Nếu đã tải xong file apk trên máy tính, nhiệm vụ của bạn là chuyển file sang thiết bị Android. File này chiếm khoảng 60MB không gian trống trên thiết bị Android.

Bước 2: Trên thiết bị Android, mở Settings (cài đặt), sau đó điều hướng đến Security (bảo mật) và kích hoạt Allow installations of apps from unknown sources (cho phép cài đặt các ứng dụng từ nguồn không xác định).

Bước 3: Điều hướng đến nơi bạn lưu trữ file apk iEMU, nhấn chọn file để cài đặt.

Sau khi cài đặt thành công giả lập, tiến hành kiểm tra các ứng dụng bạn đã cài đặt, bạn sẽ nhìn thấy ứng dụng có tên gọi AIO Downloader (ứng dụng thứ hai trên màn hình trong ví dụ ở trên). Nhấn chọn để chạy ứng dụng.

Ứng dụng này cho phép bạn tải các ứng dụng iOS và chạy trên giả lập. Trong ví dụ này là tải ứng dụng iMusic. Bạn có thể tải xuống bất kỳ ứng dụng iOS nào mà bạn muốn và chạy các ứng dụng đó ngay trên thiết bị Android của mình.

Hạn chế duy nhất của iEMU là ứng dụng giả lập này chỉ hỗ trợ các file .zip và .ipas.

Sử dụng Cider để chạy các ứng dụng iOS trên thiết bị Android

Ngoài iEMU, Cider cũng là ứng dụng được sử dụng để chạy các ứng dụng iOS trên thiết bị Android. Cider được một nhóm sinh viên phát triển, họ cho rằng cả Android và iOS đều chạy trên phần cứng ARM. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn nghiên cứu nhưng ứng dụng này hoạt động cũng khá ổn.

Cider có một vài hạn chế hơn so với giả lập iEMU đó là ứng dụng không hỗ trợ GPS, Bluetooth hoặc bất kỳ dịch vụ định vị khác.

Bước đầu tiên bạn cần làm là tải file apk Cider trên máy tính. Sau khi đã tải xong, chuyển file vào thiết bị Android của bạn và cài đặt.

Ứng Dụng Đọc Pdf Trên Ios (Iphone, Ipad)

Bạn đang cần đọc hoặc chỉnh sửa những File PDF và gửi Email trên iPhone hoặc iPad nhưng chưa biết sử dụng ứng dụng nào cho phù hợp, bài viết sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn, sử dụng ứng dụng hợp lý nhất.

Đọc file Pdf với Adobe Reader trên Android Ra mắt Foxit Mobile PDF cho điện thoại Windows Phone PDF cho Android, ứng dụng đọc file PDF trên Android tốt nhất Bật – tắt Smart Lock trên Zenfone Adobe và Box giúp chỉnh sửa file PDF trực tuyến dễ dàng hơn

iBooks for iOS là một ứng dụng được cung cấp bởi Apple, nó giúp cho người sử dụng có thể tải về và đọc các loại tài liệu khác nhau trong đó có định dạng PDF. Ngoài ra ứng dụng này còn cho phép người dùng có thể đánh dấu những trang đã đọc, tạo ra được các bản in, tạo các ghi chú hoặc chia sẻ với bạn bè thông qua các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook hay Twitter….

Bạn có thể vào đây để tải miễn phí ứng dụng iBooks for iOS cho các thiết bị iOS của mình.

2. Adobe Reader for iOS.

Adobe Reader for iOS là ứng dụng được cung cấp bởi Abobe, hãng quá qen thuộc với người sử dụng máy tính với tính năng đọc và chỉnh sửa những file PDF.

Với ứng dụng Adobe Reader for iOS giúp người dùng có thể xem được các tài liệu dạng PDF trên iPhone và iPad một cách nhanh chóng và rõ nét, người dùng có thể dễ dàng phóng to hay thu nhỏ văn bản của mình chỉ bằng một thao tác. Ngoài ra ứng dụng còn có thể giúp bạn đánh dấu những trang đã đọc, in tài liệu từ các thiết bị của mình hoặc đính kèm vào Email….

Bạn có thể vào đây để tải miễn phí ứng dụng Adobe Reader for iOS cho các thiết bị iOS của mình.

3. Smart PDF Viewer for iOS.

Foxit Mobile PDF Lite for iOS là ứng dụng giúp bạn có thể xem được những file PDF trên các thiết bị di động như iPhone hoặc iPad một cách dễ dàng và hiển thị nhanh chóng, rõ nét. Ứng dụng này được cung cấp miễn phí đến người dùng với nhiều tính năng, bạn cũng có thể tạo ra những ghi chú trên các file PDF đó một cách nhanh chóng.

Bạn có thể vào đây để tải miễn phí ứng dụng Foxit Mobile PDF Lite for iOS cho các thiết bị iOS của mình.

5. PDF Distributor for iOS.

Cách Tạo Thư Mục Ứng Dụng Trên Android

Thư mục ( Folder) giúp bạn tổ chức ứng dụng dễ dàng hơn, tương tự như cách chúng ta lưu trữ file trên máy tính. Trên các phiên bản Android cũ, bạn chỉ được lưu tối đa 4 thư mục ở bên dưới màn hình, nhưng từ Android 4.0 (Jelly Bean) trở lên, người dùng có thể quản lý không giới hạn thư mục trên màn hình Home, biểu tượng thư mục sẽ chiếm diện tích tương đương 1 biểu tượng app thông thường.

Cách tạo thư mục quản lý ứng dụng trên Android

Nhấn giữ vào biểu tượng ứng dụng bất kỳ cho đến khi bạn cảm thấy cho rung phản hồi nhẹ trên màn hình. Sau đó kéo ứng dụng đè lên biểu tượng 1 ứng dụng khác cùng loại để tạo nhanh thư mục mới. Thao tác này cũng tương tự như trên iPhone hay iPad.

Đặt tên cho thư mục

Không giống như nền tảng iOS, Android không can thiệp vào việc đặt tên thư mục mới. Điện thoại Android sẽ để trống tên thư mục nếu bạn chưa đặt tên mới. Bạn có thể để thư mục không tên như vậy nhưng sẽ tiện lợi hơn nếu đặt cho nó 1 cái tên để dễ nhận dạng.

Thao tác đặt tên thư mục ứng dụng khá đơn giản. Bạn chỉ cần nhấn giữ vào thư mục để xem toàn bộ danh sách ứng dụng bên trong và bàn phím ảo Android cũng mở ra. Nhập tên bất kỳ cho thư mục mới và chạm vào nút Done để hoàn tất. Tên mới của thư mục sẽ xuất hiện trên màn hình Home.

Bạn có thể đặt tên thư mục như Games, Books, Music, Social Network, Photo Editor, Documents … để nhanh chóng tìm thấy ứng dụng, game mong muốn.

Thêm thư mục vào danh sách app dưới cùng của màn hình Home

Bạn cũng có thể kéo thư mục ứng dụng vừa tạo vào danh sách app yêu thích ở hàng dưới cùng của màn hình Home trên điện thoại Android. Thao tác trên giúp bạn truy cập app nhanh 2 chạm từ màn hình Home bất kỳ rất tiện lợi. Để đưa thư mục này xuống, bạn chỉ cần nhấn giữ rồi kéo thư mục xuống dưới cùng màn hình Home. Lưu ý là hàng ứng dụng này có thể chứa tối đa 6 biểu tượng app hay thư mục.

Sắp xếp thứ tự ứng dụng trong thư mục

Người dùng có thể kéo ứng dụng trong thư mục để sắp xếp vị trí của nó. Đối với những thư mục đã tạo, bạn chỉ cần kéo app bất kỳ vào đó để lưu trữ. Lưu ý là những widget trên màn hình Home không thể hoạt động nếu đưa vào thư mục. Chúng là những mini app cho phép chạy trực tiếp trên màn hình Home.

Download.com.vn

XEM NHIỀU

Các Khóa Học Youtube Miễn Phí Tốt Nhất Để Học Cách Tạo Ứng Dụng Trên Ios

Sau khi buộc phải rút tiền microsoft từ thị trường ngách này nhưng không thành công Di động, hai gã khổng lồ mà chúng ta đang nói đến đã nắm quyền chỉ huy. Trên thực tế, như bạn có thể biết, chúng tôi đang đề cập đến hai hệ điều hành chính hoạt động trên phần lớn điện thoại di động mà chúng ta mua ngày nay.

Vì tất cả những điều này mà chúng tôi muốn tập trung vào đề xuất do Apple đề xuất, chúng tôi đang nói về iOS. Đây là hệ điều hành thuộc sở hữu của hãng táo cho các sản phẩm của mình. Trái ngược với những gì xảy ra với Android được sử dụng bởi vô số nhà sản xuất thiết bị đầu cuối, iOS chỉ được tìm thấy trên iPhone, iPad, vv Với tất cả mọi thứ và với điều này, nó tiếp tục có một sự thâm nhập thị trường lớn, do đó tầm quan trọng của nó.

Tất nhiên, để bắt tay vào việc như thế này, trước tiên bắt buộc chúng ta phải có những hiểu biết nhất định về vấn đề này. Nhưng như họ nói, kiến ​​thức không diễn ra, vì vậy nó cũng có thể là trường hợp chúng ta muốn bắt đầu với tất cả những điều này. Do đó, với giả định rằng bạn đang nghĩ đến việc tham gia vào thị trường đang phát triển cho các ứng dụng lập trình cho thiết bị iOS , chúng tôi sẽ giúp bạn. Chúng tôi nói với bạn điều này vì tiếp theo chúng tôi sẽ nói về một loạt các khóa học miễn phí để lập trình trên iOS. Chúng ta sẽ thấy điều này dưới dạng video trên nền tảng phổ biến, .

Các khóa học YouTube miễn phí để học lập trình trên iOS

Với tư cách là tác giả của khóa học video đầu tiên mà chúng tôi sắp nói với bạn này, nó thực sự là một khóa học lớn. Đây có lẽ là một cái tên được đặt vì nó được tạo thành từ tổng số 95 video đào tạo . Vì vậy, chúng tôi sẽ có khả năng học cách phát triển trong hệ thống chữ ký của apple, từ đầu.

Theo cách này, như Tất nhiên tiêu đề cũng cho biết, chúng tôi sẽ học cách phát triển ứng dụng iPhone đầu tiên của mình ngay từ đầu. Vì vậy, đối với tất cả những ai muốn bước vào thế giới này, đây là một đề xuất tuyệt vời về mặt này.

Mặt khác, chúng tôi tìm một khóa học khác để bắt đầu lập trình trong iOS, trong trường hợp này tập trung vào ngôn ngữ lập trình Swift. Đây là ngôn ngữ do chính Apple phát triển cho phép chúng tôi phát triển loại ứng dụng này cho iOS. Nhưng không chỉ vậy, Swift nói trên sẽ giúp chúng ta tạo ra các ứng dụng OS X, và Watch OS. Vì vậy, ở đây chúng tôi tìm thấy một video hoàn chỉnh kéo dài gần năm giờ bắt đầu dạy chúng tôi những kiến ​​thức sâu sắc về tất cả từ đầu.

Nhưng trước hết, nếu chúng ta có những nghi ngờ nhất định về việc có nên học qua lĩnh vực lập trình này hay lĩnh vực khác, có lẽ điều này video sẽ giúp chúng tôi. Và nó giải thích những lợi thế mà chúng ta sẽ tìm thấy khi chúng ta bắt đầu học phát triển trong iOS cụ thể là thay vì nhập vào đối thủ cạnh tranh của nó, đã nói ở trên Android.

Trong trường hợp này, chúng ta sẽ nói về một hướng dẫn hữu ích sẽ giúp chúng ta bắt đầu phát triển các ứng dụng cho nền tảng iOS. Cần lưu ý rằng nó hoàn toàn tập trung vào những người mới bắt đầu trong loại dự án này. Vì vậy, một cách dễ hiểu và dễ hiểu, dưới dạng video, nó sẽ giúp chúng ta thực hiện các bước đầu tiên để tải xuống IDE được gọi là Xcode mà chính Apple cung cấp.

Mặt khác, chúng tôi cũng sẽ cho bạn biết về khóa học nghe nhìn khác này, trong trường hợp này là tập trung vào phát triển cho iOS trong Swift 5 . Giả sử rằng đó là một buổi ghi trực tiếp với thời lượng chỉ dưới hai giờ. Trong suốt thời gian đó, chúng ta sẽ có thể tận mắt chứng kiến ​​cách phát triển một ứng dụng đơn giản cho các thiết bị đầu cuối của hãng táo ngay từ đầu. Do đó, khóa học có thể đóng vai trò như một định hướng hướng dẫn trong trường hợp chúng tôi muốn nghiên cứu sâu hơn về nền tảng.

Các khóa học video để học iOS bằng tiếng Anh

Tập trung, như chúng ta đã thấy trong các trường hợp trước, trong Swift ngôn ngữ lập trình , chúng tôi tìm thấy video học iOS này. Nó kéo dài gần 5 giờ rưỡi và bắt đầu từ đầu. Vì vậy, nếu bạn là người mới bắt đầu làm việc trong những môi trường này, đây có thể là một giải pháp tốt.

Mặt khác, chúng tôi tìm thấy đề xuất khác cùng loại này để bước vào thế giới của phát triển iOS . Trong trường hợp này, chúng tôi nhận thấy một khóa học hoàn chỉnh kéo dài gần ba giờ rưỡi sẽ giúp chúng tôi phát triển ứng dụng cho thiết bị của nhãn hiệu quả táo cắn dở.

Ngoài ra, cũng bằng tiếng Anh, chúng tôi cũng có thể sử dụng khóa học khác này cho người mới bắt đầu, như chủ sở hữu của nó chỉ ra, cũng tập trung vào Swift. Nó kéo dài gần ba giờ rưỡi và có thể rất hữu ích nếu chúng tôi không có kiến thức trong việc phát triển các ứng dụng về điều này nền tảng.