Cách Tạo Thư Mục Trên Zing Mp3 / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Cách Đăng Ký Zing Vip Để Tải Nhạc Miễn Phí Trên Zing Mp3

Sau khi đã tìm hiểu về cách sử dụng Zing MP3 và đăng ký tài khoản Zing MP3, người dùng không thể bỏ qua bước Đăng ký gói dịch vụ Zing VIP để có thể tải nhạc miễn phí trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký. Đây là một ưu đãi tuyệt vời từ Zing MP3 trên di động!

Thông thường người dùng sẽ phải sử dụng các ứng dụng tải nhạc cho di động để có thể download nhạc về máy, tuy nhiên phương pháp này khá phức tạp và thậm chí còn bị coi là bất hợp pháp. Với thao tác đăng ký gói Zing VIP cực nhanh, bạn có thể tải nhạc thoải mái từ kho nhạc Zing trong thời gian dùng thử.

Các bước đăng ký tài khoản Zing MP3 VIP

Bước 1: Từ trang chủ của ứng dụng Zing MP3, nhấn chọn biểu tượng 3 gạch ngang ở góc trên cùng bên trái màn hình để truy cập vào thực đơn chung. Phía gần cuối danh sách là mục Zing VIP, nhấn chọn mục này để bắt đầu quy trình đăng ký gói Zing VIP.

Bước 2: Trên Trang Cá Nhân, bạn sẽ thấy trạng thái hiện tại của mình là Non-VIP (chưa đăng ký tài khoản VIP). Phần đầu là mục Mua Zing VIP để dùng thử 30 ngày miễn phí, sẽ được đề cập ở bên dưới. Tiếp theo là 3 mức thuê bao: 3 tháng ($3.99), 6 tháng ($6.99) và 12 tháng ($12.99). Nhấn nút Mua để mua tương ứng một trong 3 loại thuê bao này.

Bước 4: Thông tin về tài khoản iTunes của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình, gồm loại hình thanh toán, thông tin về chủ tài khoản Apple ID… Nhấn Done để xác nhận việc mua gói thuê bao VIP kể trên. Bạn sẽ được cấp một mã code để nhập vào Trang Cá Nhân và kích hoạt gói VIP tương ứng.

Bước 5: Đăng ký gói Zing VIP dùng thử trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký trong ứng dụng Zing MP3. Khi trở thành tài khoản VIP, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như:

Nghe nhạc chất lương cao – tận hưởng những giai điệu âm nhạc với chất lượng gốc (320 Kbps/lossless).

Nghe nhạc chế độ offline – dễ dàng truy cập các bài hát, playlist chất lượng cao bất cứ khi nào mà không cần kết nối Internet hay 3G.

Tốc độ cực nhanh – bạn sẽ được sử dụng đường truyền riêng để tải, nghe nhạc hoặc xem video tại Zing MP3.

Trải nghiệm trên nhiều thiết bị: tận hưởng cuộc sống cùng Zing VIP tại bất cứ đâu, với bất cứ thiết bị nào của bạn.

Số điện thoại hỗ trợ dịch vụ Zing VIP là 1900561558. chúng tôi đã thử nghiệm khả năng tải nhạc hay abum nhạc của gói Zing VIP, xác nhận tốc độ tải cực nhanh và mượt mà.

Bước 6: Quay lại Trang Cá Nhân và kiểm tra tình trạng thuê bao của bạn – hiện đã trở thành trạng thái VIP và ngày hết hạn là 30 ngày sau khi đăng ký thành công.

Bước 7: Truy cập mục Album để thử tải trọn vẹn một album nhạc. Chọn một album bất kỳ, bạn sẽ thấy biểu tượng và chữ Download bên dưới tên album.

Bước 8: Nhấn nút Download để tải album về máy và thưởng thức offline.

Bước 9: Trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo: Playlist này đã được lưu trong Playlists Offline, nghĩa là toàn bộ album đã được tải thành công về máy, cho phép nghe offline mọi lúc mọi nơi.

Bước 10: Trở về thực đơn chính và chọn Mục Cá Nhân. Ở phần Nhạc Offline, chọn Album để kiểm tra xem album nhạc vừa tải đã được lưu trữ trong máy chưa. Album sẽ được liệt kê dưới dạng alphabet. Bạn có thể chọn để nghe cả album hoặc chọn riêng từng trachk tùy ý.

Bước 11: Tải từng track nhạc về máy. Rất tiếc là Zing MP3 chưa hỗ trợ tải video miễn phí, do đó người dùng gói Zing VIP chỉ có thể tải bài hát hoặc album về máy. Khi mở một bài hát bất kỳ, trình phát nhạc sẽ được thu nhỏ ở bên dưới màn hình. Nhấn vào thanh phát nhạc để mở toàn màn hình. Phía dưới bên trái chiếc đĩa nhạc xoay là biểu tượng tải nhạc. Nhấn để tải nhạc về máy.

Bước 12: Người dùng có thể chọn một trong 3 tốc độ tải là 128 Kbps, 320 Kbps hay LossLess. Bài hát tải về sẽ được lưu vào playlist nhạc trên máy để bạn nghe offline mọi lúc mọi nơi.

Download.vn vừa giới thiệu với các bạn cách đăng ký gói Zing VIP dùng thử để tải nhạc và album nhạc miễn phí từ dịch vụ nghe nhạc online Zing MP3. Bạn có thể tranh thủ thời gian 30 ngày dùng thử này để tải những ca khúc hay album yêu thích về máy, làm giàu thêm thư viện nhạc cá nhân và đời sống giải trí của mình!

Cách Tạo Thư Mục Trên Ipad

Tất cả chúng ta đều ở đó: Tìm kiếm qua trang sau khi trang của các biểu tượng ứng dụng tìm kiếm nơi chúng tôi đặt ứng dụng Facebook của chúng tôi hoặc trò chơi yêu thích mà chúng tôi chưa chơi trong một thời gian. Những điều tuyệt vời về iPad là có bao nhiêu ứng dụng tuyệt vời mà bạn có thể tải xuống cho nó . Nhưng điều này đi kèm với một mức giá: rất nhiều ứng dụng trên iPad của bạn! May mắn thay, có một mẹo tuyệt vời để giữ cho iPad của bạn được sắp xếp: Bạn có thể tạo thư mục cho ứng dụng của mình.

Tạo một thư mục trên iPad là một trong những nhiệm vụ thực sự dễ dàng như 1-2-3. Trên thực tế, vì iPad thực hiện rất nhiều việc nâng hạng nặng cho bạn, nó thực sự dễ dàng như 1-2.

Nhấc ứng dụng lên bằng ngón tay của bạn . Nếu bạn không quen với việc di chuyển các ứng dụng trên màn hình iPad , bạn có thể “nhấc” một ứng dụng bằng cách giữ ngón tay của bạn trên đó trong vài giây. Biểu tượng ứng dụng sẽ mở rộng một chút và bất cứ nơi nào bạn di chuyển ngón tay của bạn, ứng dụng sẽ theo dõi miễn là bạn giữ ngón tay trên màn hình. Nếu bạn muốn di chuyển từ một màn hình ứng dụng sang một màn hình khác, chỉ cần di chuyển ngón tay của bạn đến rìa màn hình của iPad và đợi màn hình thay đổi.

Thả ứng dụng vào biểu tượng ứng dụng khác . Bạn tạo một thư mục bằng cách kéo ứng dụng vào một ứng dụng khác mà bạn muốn trong cùng một thư mục. Sau khi bạn chọn ứng dụng, bạn tạo một thư mục bằng cách kéo nó lên trên cùng của ứng dụng khác mà bạn muốn trong cùng một thư mục. Khi bạn di chuột lên đầu ứng dụng đích, ứng dụng sẽ nhấp nháy một vài lần và sau đó mở rộng sang chế độ xem thư mục. Chỉ cần thả ứng dụng trong màn hình thư mục mới đó để tạo thư mục.

Đặt tên cho thư mục . Đây là bước thứ ba không thực sự cần thiết. IPad sẽ cung cấp cho thư mục tên mặc định như ‘Trò chơi’, ‘Doanh nghiệp’ hoặc ‘Giải trí’ khi bạn tạo. Nhưng nếu bạn muốn một tên tùy chỉnh cho thư mục, nó đủ dễ dàng để chỉnh sửa. Trước tiên, bạn sẽ cần phải ở ngoài chế độ xem thư mục. Bạn có thể thoát khỏi thư mục bằng cách nhấp vào nút Trang chủ . Trên Màn hình chính, chỉ cần giữ ngón tay của bạn trên thư mục cho đến khi tất cả các ứng dụng trên màn hình đang cười. Tiếp theo, nhấc ngón tay lên và sau đó nhấn vào thư mục để mở rộng. Tên thư mục ở phía trên cùng của màn hình có thể được chỉnh sửa bằng cách nhấn vào nó, nó sẽ đưa lên bàn phím ảo. Sau khi bạn đã chỉnh sửa tên, hãy nhấp vào nút Trang chủ để thoát khỏi chế độ ‘chỉnh sửa’.

Bạn có thể thêm ứng dụng mới vào thư mục bằng cách sử dụng cùng một phương thức chính xác. Chỉ cần nhấc ứng dụng lên và di chuyển nó lên trên cùng của thư mục. Thư mục sẽ mở rộng giống như khi bạn tạo lần đầu tiên, cho phép bạn thả ứng dụng vào bất cứ đâu trong thư mục.

Cách xóa ứng dụng khỏi thư mục hoặc xóa thư mục

Bạn có thể xóa một ứng dụng khỏi một thư mục đơn giản bằng cách làm ngược lại những gì bạn đã làm để tạo thư mục. Bạn thậm chí có thể xóa một ứng dụng khỏi một thư mục và thả nó vào thư mục khác hoặc thậm chí tạo thư mục mới từ nó.

Nhận ứng dụng . Bạn có thể chọn và di chuyển các ứng dụng xung quanh trong một thư mục giống như ứng dụng trên Màn hình chính.

Kéo ứng dụng ra khỏi thư mục. Trong giao diện thư mục, có một hộp tròn ở giữa màn hình đại diện cho thư mục. Nếu bạn kéo biểu tượng ứng dụng ra khỏi hộp này, thư mục sẽ biến mất và bạn sẽ trở lại trên Màn hình chính nơi bạn có thể thả biểu tượng ứng dụng ở bất cứ đâu bạn muốn. Điều này bao gồm thả nó vào một thư mục khác hoặc di chuột qua một ứng dụng khác để tạo một thư mục mới.

Thư mục bị xóa khỏi iPad khi ứng dụng cuối cùng bị xóa khỏi thư mục đó. Vì vậy, nếu bạn muốn xóa một thư mục, chỉ cần kéo tất cả các ứng dụng ra khỏi nó và đặt chúng trên Màn hình chính hoặc trong các thư mục khác.

Sắp xếp iPad theo cách bạn muốn với thư mục

Hoặc bạn có thể chỉ cần tạo một thư mục, đặt tên là ‘Ưa thích’ và sau đó đặt các ứng dụng được sử dụng nhiều nhất vào đó. Sau đó, bạn có thể đặt thư mục này trên Màn hình chính ban đầu hoặc trên đế của iPad.

Cách Tạo Thư Mục Trên Điện Thoại Nokia Lumia. Cách Tạo Thư Mục Trực Tiếp Trong Windows Phone

Cùng với bản cập nhật mà Microsoft đã bắt đầu phân phối vào đầu tháng này cho các nhà phát triển có điện thoại Windows đang chạy WP 8.1 Developers Preview, các thiết bị trên windows di động có chức năng tạo thư mục trực tiếp trên màn hình chính. Sự đổi mới cho phép bạn nhóm các ô ứng dụng tùy theo mục đích của chúng và do đó giúp việc truy cập vào chúng thuận tiện hơn nhiều.

Và ngay lập tức, chúng tôi khuyên bạn nên xem một video trực quan:

Vì vậy, để tạo một thư mục trực tiếp trên Windows Phone cần phải:

1. Thực hiện vòi dài trên ô mong muốn. 2. Kéo ô vào ô của ứng dụng bạn muốn đặt vào thư mục chia sẻ… Một khối riêng biệt sẽ được tạo. 3. Nhấn lâu vào vùng màn hình có tên của thư mục / khối, nếu bạn muốn đặt tên cụ thể cho nó. 4. Nếu cần, hãy kéo các ô khác vào thư mục đã chuẩn bị sẵn.

Như bạn thấy, không có gì phức tạp. Bằng cách này, bạn có thể kết hợp thành một thư mục cho truy cập nhanh gạch cho các ứng dụng chung như Skype, Whatsapp, BB Messenger, ICQ, v.v. Không có hạn chế về việc thêm phím tắt cho ứng dụng.

Cho đến nay, tính năng Thư mục trực tiếp là một trong những cải tiến đẹp nhất do bản cập nhật WP 8.1 đầu tiên mang lại. Một điều thú vị khác cơ hội mới là phân phối Internet qua Bluetooth, không phải WiFi. Tất nhiên, người dùng có quyền chọn những gì – WiFi hoặc Bluetooth, để sử dụng khi làm việc với điểm phát sóng tích hợp.

Mẹo 1: thử nghiệm với số tiền khác nhau gạch

Một lần nữa, Windows Phone hỗ trợ các tính năng trên bắt đầu từ phiên bản 8.1 GDR1. Bạn chưa có Windows Phone 8.1 chứ đừng nói đến bản cập nhật? Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng điều đó sẽ cho phép bạn cập nhật mà không cần đợi Microsoft nhanh chóng. Ngay sau khi điện thoại của bạn nhận được bản cập nhật 8.1, hãy kiểm tra bản cập nhật mới trong cài đặt hệ thống – đây sẽ là GDR1.

Trong Windows Phone 8.1, các nhà phát triển đã thêm một số tính năng cá nhân hóa trang chủ mới cho người dùng. màn hình Windows Điện thoại 8.1 và các hệ thống nói chung. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo màn hình chính độc nhất vô nhị, biến chiếc điện thoại thông minh được cá nhân hóa thành độc nhất vô nhị.

Tất nhiên, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với chế độ xem ba hàng, bạn có thể quay lại chế độ hai hàng thông thường bất kỳ lúc nào, do đó làm mới màn hình chính của bạn.

Nó có thể xảy ra mà bạn sẽ không tìm thấy cho chính mình hình ảnh phù hợpđiều đó sẽ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của bạn. Nó không quan trọng, bởi vì có những ứng dụng được tạo ra để người sáng tạo… Một trong những tính năng tốt nhất của loại hình này là Theme +. Nó được cập nhật rất thường xuyên và các bản cập nhật thêm nhiều mẫu và tính năng hơn. Với Theme +, bạn có thể chọn mẫu nền (hình đa giác đơn giản) làm mẫu từ số liệu đơn giản – hình tròn, hình tam giác, hình tứ giác, đường thẳng, v.v. Bạn có thể trang trí mẫu với một bảng màu đa dạng và có thể thêm hai màu bổ sung cho toàn bộ bức tranh. Ứng dụng có giá 1 đô la.

Một lần nữa, bạn không thể nhặt bất cứ thứ gì? Tin tưởng vào dịp và nhấp vào nút lựa chọn ngẫu nhiên để ứng dụng chọn cho bạn.

Ghen tị với các chủ sở hữu HTC đã có một ô tuyệt vời trên màn hình chính của họ với đồng hồ (cập nhật từng phút) và các thông tin khác? Đây không còn là vấn đề nữa. Chỉ cần nâng cấp điện thoại thông minh của bạn lên Windows Phone 8.1 và cài đặt một trong các ứng dụng có sẵn… Rốt cuộc, Microsoft hiện đã cho phép các ứng dụng cập nhật các ô mỗi phút và chú ý: pin không bị ảnh hưởng theo bất kỳ cách nào, đã kiểm tra! Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một trong hai ứng dụng: Ngói đồng hồ tương tự hoặc TimeMe. Trước đây sẽ cho phép bạn gắn cả đồng hồ kim và đồng hồ kỹ thuật số. Có nhiều mẫu đẹp, vì vậy sẽ có một cái gì đó để lựa chọn. Ứng dụng thứ hai là một phần đồng hồ kỹ thuật số nhưng cung cấp nhiều tính năng và cá nhân hóa. Điểm hay của các ứng dụng này là chúng đều miễn phí.

Ứng dụng nào cho phép bạn tạo thư mục trong Nokia

Đây là một lý do khác tại sao bạn nên tải xuống Start Perfect. Với ứng dụng này, bạn có thể thêm các ô trống hoàn toàn đơn giản vào màn hình chính để cách điệu màn hình cho phù hợp với nhu cầu phong cách tinh vi của mình. Nó cũng cho phép bạn tạo tên ô cho các nhóm ô. Nhóm các ô cài đặt vào một nơi và thêm một ô có văn bản “Cài đặt”. Có rất nhiều khả năng, chúng chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn.

Bài viết

04-04-2015

Cách sử dụng dịch vụ thư mục Nokia

Đối với những người sử dụng Nokia Lumia tại cơ sở hệ điều hành Windows Phone, đã có một bản cập nhật mới từ các nhà phát triển của công ty, với sự trợ giúp của việc giải quyết vấn đề, cách tạo thư mục trong Nokia.

Bây giờ bằng cách tải xuống ứng dụng đặc biệt thông qua thị trường và cài đặt nó trên điện thoại thông minh của bạn, bạn có cơ hội tạo các thư mục, nhóm chúng và điền vào các chương trình khác nhau và trò chơi.

Cho đến nay, cơ hội như vậy chỉ dành riêng cho chủ sở hữu của Lumiya, nhưng có thể những người dùng khác sẽ sớm có quyền truy cập vào việc tạo thêm yếu tố hệ thống trên thiết bị di động của bạn.

Dịch vụ thêm các thư mục vào màn hình điện thoại của bạn được gọi là Nokia Folders. Những ưu điểm chính của ứng dụng là:

Khả năng kết hợp các chương trình giống hệt nhau thành các nhóm và lưu trữ chúng ở một nơi; – Khả năng đặt tên thư mục bằng bất kỳ tên nào; – Chỉnh sửa và xóa thư mục; – Tổ chức không gian trên màn hình nền của thiết bị.

Bạn có thể tạo bất kỳ số lượng thư mục nào trong điện thoại thông minh của mình và chuyển bất kỳ số lượng ứng dụng nào vào chúng.

Thật dễ hiểu cách tạo thư mục trong Nokia bằng chương trình Nokia Folders. Tất cả những gì bạn cần làm là làm như sau:

1) Tải xuống và cài đặt chương trình Nokia Folders thông qua thị trường; 2) Bắt đầu dịch vụ; 3) Bật trang chủ tìm dấu cộng và nhấp vào nó; 4) Hệ thống sẽ tự động tạo một thư mục; 5) Bây giờ đặt tên cho nó; 6) Đánh dấu kiểm trước những ứng dụng mà bạn muốn thấy ở nơi cụ thể này; 7) Sử dụng tính cách đặc biệt chuyển thư mục vào màn hình của bạn.

Bây giờ, nếu bạn thoát khỏi chương trình và nhìn vào màn hình của mình, bạn sẽ thấy thư mục đã tạo, mở ra bạn sẽ tìm thấy các ứng dụng của mình. Theo cách tương tự, bạn có thể tạo các thư mục công việc khác và điền chúng.

Bất cứ lúc nào, bạn có thể xóa, chỉnh sửa hoặc kéo chúng đến một vị trí khác. Và để loại bỏ ứng dụng cụ thể của một thư mục cụ thể, bạn chỉ cần mở nó và nhấp vào dịch vụ mong muốn.

“Làm thế nào để tạo thư mục cho ứng dụng?” Là một câu hỏi thường được hỏi bởi những người mới người dùng Windows Điện thoại, đặc biệt nếu chúng đến từ iOS hoặc Android. Đưa ra ý tưởng giao diện Windows Điện thoại, thư mục đang mất dần tầm quan trọng nhưng nhiều người dùng sẽ không từ chối cách bổ sung sắp xếp các ứng dụng của họ theo cách họ muốn.

Trên các thiết bị đã mở khóa chạy WP7, các thư mục có thể được truy cập bằng ứng dụng homebrew của Thư mục, nhưng WP8 đã không có điều này cho đến gần đây, nhưng Nokia dường như cuối cùng đã lưu ý đến nhu cầu cao đối với tính năng này và quyết định phát hành ứng dụng mang thương hiệu của riêng mình để giải quyết vấn đề thiếu các thư mục trên nền tảng.

Thư mục ứng dụng là một ứng dụng được phát hành dành riêng cho Điện thoại thông minh Lumia cho phép bạn tạo các thư mục trong Windows Phone 8. Với ứng dụng này, bạn có thể giữ các phím tắt cho các ứng dụng và cài đặt bên trong các thư mục, có thể được đặt tên như bạn muốn.

Trang chính của ứng dụng có biểu tượng “+”, được sử dụng để bắt đầu tạo các thư mục mới.

Khi tạo một thư mục, điều đầu tiên bạn cần làm là đặt tên cho nó. Thư mục ứng dụng cho phép bạn tạo số lượng thư mục không giới hạn và đặt cả phím tắt ứng dụng và phím tắt cài đặt điện thoại vào chúng. Bạn chỉ cần xem qua danh sách tất cả các ứng dụng và cài đặt bạn có, và đánh dấu những ứng dụng và cài đặt bạn muốn đưa vào thư mục. Để giúp tìm kiếm ứng dụng trong danh sách dễ dàng hơn, Thư mục ứng dụng đi kèm với chức năng tìm kiếm. Ngoài ra, các ứng dụng có thể được sắp xếp theo ngày cài đặt hoặc theo thứ tự bảng chữ cái – một lần nữa, điều này giúp bạn tìm thấy các ứng dụng và cài đặt bạn muốn thêm vào thư mục dễ dàng hơn.

Sau khi tất cả các phím tắt được thêm vào thư mục, bạn có thể thay đổi thứ tự của chúng bằng cách kéo và thả chúng trên màn hình chỉnh sửa. Sau đó, tất cả những gì còn lại là bấm vào biểu tượng ghim ở cuối giao diện.

Các ô thư mục được tạo qua Thư mục ứng dụng có ba kích cỡ. Ngoài ra, các ô của mỗi thư mục hiển thị biểu tượng của các ứng dụng có trong đó, nhưng sẽ tuyệt hơn nếu chúng cũng hiển thị thông báo từ các ứng dụng.

Nói chung, Thư mục ứng dụng là một giải pháp tuyệt vời chắc chắn sẽ thêm tiện lợi cho bạn Điện thoại thông minh Nokia Lumia. nó ứng dụng miễn phí và bạn có thể tải xuống theo liên kết bên dưới.

Ứng dụng Thư mục ứng dụng

Cách Tạo Thư Mục Trên Ipad · ? Creative Stop ▷ ?

Gần đây bạn đã mua một Người bảo vệ, bạn đã bắt đầu luyện tập một chút với iOS, Hệ điều hành di động của Apple, nhưng hiện tại, bạn đang không biết cách tạo thư mục để sắp xếp ảnh, tài liệu và bất cứ thứ gì khác. Sau đó, tôi sẽ nói rằng bạn đã đến đúng hướng dẫn vào đúng thời điểm!

Trong các dòng sau, trên thực tế, tôi sẽ đi giải thích cách tạo một thư mục trong iPad tổ chức ứng dụng trên màn hình chính, tài liệu, ảnh và video. Sau đó, tôi cũng sẽ giải thích cách làm tương tự với các hộp thư được định cấu hình trong Thư và với dấu trang của Safari. Tóm lại, cuối cùng bạn sẽ có một bức tranh khá đầy đủ về tình hình và bạn sẽ có thể tạo các thư mục mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Vì thế? Vâng, bạn có thể biết những gì bạn tiếp tục làm ở đó? Ngồi thoải mái, dành một vài phút rảnh rỗi cho riêng mình, và ngay lập tức bắt đầu tập trung vào việc đọc tất cả những điều sau đây. À, tôi gần như quên mất: bạn hoàn toàn không có gì phải lo lắng, các bước bạn có thể làm có thể được thực hiện trên bất kỳ phiên bản iPad và iOS nào trong số các phiên bản gần đây nhất.

Cách tạo thư mục trên màn hình iPad

Để bắt đầu, hãy khám phá Cách tạo thư mục trên iPad en Hoặc, đúng hơn, trên màn hình chính, để bạn có thể nhóm các ứng dụng và sắp xếp chúng theo cách tốt nhất có thể, để có một màn hình chính có trật tự hơn.

Để thực hiện thao tác được đề cập, tất cả những gì bạn cần làm là lấy iPad, mở khóa, nhấn biểu tượng của ứng dụng đầu tiên trên màn hình chính mà bạn muốn chèn vào thư mục sắp tạo và kéo cái cuối cùng vào Biểu tượng của ứng dụng thứ hai mà bạn quan tâm. Khi điều này được thực hiện, một thư mục sẽ được tạo ngay lập tức trên máy tính để bàn và hai ứng dụng được chọn sẽ được thêm vào nó.

Xin lưu ý rằng tên thư mục được đặt tự động, tùy thuộc vào loại ứng dụng có trong nó. Nếu bạn muốn thay đổi nó, hãy sử dụng trường thích hợp khi tạo thư mục hoặc sau đó nhấn và giữ trường thích hợp ở trên cùng và nhập bất kỳ tên nào bạn muốn. Đối với bảo vệ thay đổi, hãy đợi một lát để các biểu tượng hoàn tất việc “bỏ qua”.

Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể thêm nhiều ứng dụng vào thư mục, kéo vào các biểu tượng ứng dụng mà bạn quan tâm và thả chúng khi thư mục mở ra, trong hộp tương ứng. Trong trường hợp nghi ngờ, bạn có thể xóa các ứng dụng được thêm vào thư mục đã tạo, mở cái sau, chạm và giữ biểu tượng của ứng dụng bạn quan tâm và kéo nó ra khỏi hộp tương ứng.

Lưu ý rằng các thư mục đã tạo cũng có thể được di chuyển. Để làm điều này, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn nó và trong khi tiếp tục kéo, kéo nó đến vị trí trên màn hình chính mà bạn chọn (hoặc Dock).

Để xóa thư mục, thay vào đó bạn nên xóa tất cả các ứng dụng tiếp tục, như tôi đã giải thích một vài dòng trên. Sau khi làm điều này, thư mục sẽ tự động bị xóa.

Cách tạo thư mục tệp trên iPad

Quan tâm đến việc hiểu cách tạo thư mục trên iPad để sắp xếp thư mục của bạn tập tin phía trong? Trong trường hợp đó chỉ cần sử dụng ứng dụng tập tin. Nếu bạn chưa biết, đây là ứng dụng mặc định để quản lý các tập tin trên thiết bị di động của Apple mà hãng “quả táo cắn dở” đã cung cấp bắt đầu từ iOS 11.

Khi bạn đã đạt đến vị trí bạn quan tâm, hãy nhấn và tiếp tục nhấn vào phần trống của màn hình, chọn mục Thư mục mới Từ menu xuất hiện và nhập tên bạn muốn gán cho thư mục bạn sắp tạo (trong trường thích hợp). Sau đó nhấn vào mục cuối cùng (trên cùng bên phải) và thì đấy.

Để thêm một hoặc nhiều tệp trong thư mục đã tạo, hãy chuyển đến vị trí bạn tìm thấy các yếu tố bạn quan tâm: bạn có thể thực hiện bằng cách tiếp tục như tôi đã chỉ ra một vài dòng ở trên hoặc, thay vào đó, bạn có thể tìm kiếm theo từ khóa, tận dụng trường đặc biệt trong phần trên.

Nếu thay vì di chuyển một hoặc nhiều tệp bạn muốn sao chép chúng, hãy tiến hành như sau: nhấn và giữ mục bạn quan tâm và chọn mục bản sao từ menu xuất hiện. Sau đó mở thư mục đã tạo trước đó, nhấn và giữ một lúc tại một vị trí trống trong đó và chọn tùy chọn Catch từ menu vừa xuất hiện.

Mặt khác, nếu bạn muốn sửa đổi thư mục bằng cách thay đổi tên, xóa nó, v.v. nhấn và giữ biểu tượng thư mục trong giây lát, sau đó chọn thao tác bạn muốn thực hiện từ menu xuất hiện. Bạn có thể chọn giữa: bản sao, Nhân đôi, Đổi tên, cử động, Tẩy, Lưu là yêu thích, nhãn y thông tin.

Cách tạo thư mục ảnh trên iPad

Bạn có muốn tổ chức của bạn? ảnh trong các thư mục, hay đúng hơn là trong album, trên iPad của bạn nhưng bạn không biết làm thế nào? Sau đó làm theo hướng dẫn về những việc cần làm trong bước này.

Trước tiên hãy lấy máy tính bảng của bạn, mở khóa, đi đến màn hình chính và nhấn vào biểu tượng ứng dụng Ảnh (ứng dụng có nền trắng và hoa nhiều màu), là ứng dụng mặc định để quản lý hình ảnh và video trên iOS.

Nếu bạn muốn thay đổi tên bạn đã gán cho một album cụ thể, hãy tiến hành như sau: đi đến phần album ứng dụng, nhấn vào mục Xem mọi thứ nằm ở phía trên bên phải và sau đó trong đó đó là ở trên cùng, luôn luôn ở bên phải. Sau đó bấm vào tên album bạn muốn chỉnh sửa, nhập tiêu đề mới và nhấn vào mục cuối cùng, nằm ở trên cùng, để lưu các thay đổi.

Cách tạo thư mục video trên iPad

Và đối với tôi video? Làm thế nào để bạn tạo một thư mục chứa các video mà bạn quan tâm? Ngay cả trong trường hợp này, bạn chỉ cần sử dụng ứng dụng ảnh, như đã thấy cùng nhau trong bước trước. Các thao tác bạn cần thực hiện khá giống như tôi đã chỉ cho bạn về các bức ảnh, nhưng như bạn có thể đoán, bạn chỉ cần vào các video.

Cách tạo thư mục thư trên iPad

Bây giờ hãy xem cách tạo thư mục trên iPad trong ứng dụng thư, sau đó là một thư mục để sắp xếp các email đã nhận hoặc gửi bằng các tài khoản của e-mail được cấu hình trong iOS.

Sau đó chọn bài viết chỉnh sửa nằm trong menu bên trái màn hình Mail chính. Nếu bạn không thể nhìn thấy menu, đầu tiên bấm vào mục caselle mà luôn luôn ở bên trái, ở trên cùng. Sau đó nhấn vào từ ngữ chỉnh sửa đặt lên trên và nhấn mục Hộp mới nằm bên dưới

Để di chuyển email của bạn đến thư mục mới tạo, hãy đi đến vị trí đặt các thư bạn quan tâm (ví dụ: trong email đã gửi), nhấn mục này chỉnh sửa nằm ở góc trên bên trái, chọn email bạn muốn đến, nhấn mục này cử động nằm ở dưới cùng và cho biết thư mục đã tạo trước đó từ menu mở ra.

Mặt khác, nếu bạn muốn di chuyển một tin nhắn tại một thời điểm, hãy vuốt từ phải sang trái, nhấn nút. (…) hiển thị cho bạn, chọn tùy chọn Di chuyển tin nhắn từ menu mở ra và chọn thư mục tham khảo.

Cách tạo thư mục yêu thích trên iPad

Quan tâm đến việc hiểu cách tạo thư mục trên iPad để sắp xếp yêu thích de săn? Không có gì có thể đơn giản hơn. Tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để làm điều đó ngay lập tức.

Để bắt đầu, hãy lấy iPad của bạn, mở khóa, chuyển đến màn hình chính và nhấp vào trình duyệt Apple (cái với la bàn). Khi màn hình trình duyệt được hiển thị, nhấn biểu tượng đại diện cho cuốn sách nằm ở góc trên bên trái và chọn tab có biểu tượng cuốn sách từ menu mở ra.

Tại thời điểm này, chạm vào mục yêu thích đính kèm với menu được hiển thị và sau đó trong đó chỉnh sửa. Do đó, chọn từ ngữ Thư mục mới nằm ở dưới cùng, nhập tên bạn muốn gán cho thư mục trong trường tiêu đề, chạm vào mục yêu thích những gì bạn tìm thấy dưới tiêu đề vị trínhấn mũi tên quay lại và chạm vào nút cuối cùng, Để áp dụng các thay đổi.

Để xóa thư mục, thay vào đó, tôi vào menu yêu thích, nhấn mục chỉnh sửa nằm bên dưới trong nút tròn màu đỏ bên cạnh tên của bạn và trên nút Tẩy mà bạn thấy xuất hiện. Cuối cùng, chạm vào mục cuối cùng bên dưới