Cách Tạo Thư Mục Trên Samsung J5 / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Chặn Tin Nhắn Trên Samsung J7, J5

Chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy J7, J5 Chặn số điện thoại trên Samsung J7 Pro Cách đổi Dns Samsung Galaxy J7, J5 Xóa tin nhắn trên Samsung J7 Pro Cách chặn cuộc gọi trên Samsung J7 Pro

Chặn tin chắn là chức năng cần thiết để tránh bị là phiền bởi thiết bị liên tục nhận được các thông báo tin nhắn rác của nhà mạng, hay những kẻ quấy rối luôn khiến bạn bực mình. Với thiết bị Samsung j7, samsung j5 chúng ta hoàn toàn làm được việc đó mà không cần sự trợ giúp của ứng dụng.

Cũng giống như vậy, Facebook cũng là một tác nhân chứa nhiều tin nhắc rác gửi tới thiết bị của mình, nếu bạn chưa biết cách chặn tin nhắn Facebook, có thể tham khảo bài viết chặn tin nhắn Facebook mà chúng tôi đã hướng dẫn trong các bài viết trước đây.

Cùng với Facebook đó chính là Zalo, ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí được nhiều người sử dụng. Phần mềm Zalo giúp chúng ta có thể kết nối được mọi người với nhau, chính vì vậy đôi khi luôn có những tin nhắn làm phiền chúng ta vô cùng. Để chặn tin nhắn Zalo các bạn làm theo các bước trong bài viếtcách chặn tin nhắn Zalo. Còn sau đây chúng tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách Chặn tin nhắn trên Samsung j7, j5 một cách nhanh chóng.

Chặn tin nhắn trên Samsung J7, J5

Bước 1: Các bạn truy cập vào trình tin nhắn, ấn chọn vào phần chức năng có biểu tượng 3 dấu chấm. Ấn chọn Cài đặt

Bước 2: Kéo xuống lựa chọn Bộ lọc rác. Kích hoạt sử dụng Bộ lọc rác.

Bước 3: Sau đó chọn Thêm vào số rác. Ấn chọn biểu tượng đấu + để thêm số mình muốn chặn

Bước 4: Điền số điện thoại muốn chặn, hoặc ấn chọn vào biểu tượng danh bạ. Lựa chọn nhật ký với các số lạ hoặc Danh bạ.

Bước 5: Sau khi thêm xong, ấn chọn lưu để ghi nhớ. Và trong danh sách chặn tin nhắn đã có số mà mình vừa thêm

https://9mobi.vn/chan-tin-nhan-tren-samsung-j7-j5-5403n.aspx Như vậy chúng ta đã chặn tin nhắn thành công trên Samsung j7, j5 từ nay khôgn còn lo làm phiền bởi các tin nhắn rác gửi về thiết bị nữa, để bạn có thể tập trung hơn trong công việc, học tập. Ngoài cách trên chúng ta còn có thủ thuật chặn tin nhắn bằng ứng dụng nhắn tin Go SMS. là ứng dụng nhắn tin với phong cách hoàn toàn mới mẻ bắt mắt so với trình nhắn tin thường. Nếu các bạn sử dụng Go Sms có thể tham khảo thủ thuật chặn tin nhắn bằng Go SMS trên điện thoại của bạn.

Làm Thế Nào Để Đặt Một Giai Điệu Trên Samsung J5. Làm Thế Nào Để Đưa Nhạc Trên Samsung Galaxy J5. Cách Tìm Nhạc Trong Sumsung Galaxy J5

Cách đặt một giai điệu riêng lẻ vào một số liên lạc Samsung Galaxy Ace 4 neo duos và các điện thoại và máy tính bảng tương tự khác trên hệ điều hành droid.

Bạn cần đặt nhạc chuông của riêng bạn cho một số liên lạc trong Samsung Galaxy và bạn không hiểu phải làm như thế nào? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mô tả một phương pháp cho phép bạn đặt một giai điệu trên liên lạc Samsung Galaxy ace 4 neo duos và các điện thoại và máy tính bảng tương tự chạy trên hệ điều hành Android. Làm thế nào để thay đổi nhạc chuông trên Samsung Galaxy S8? Cách đưa nhạc vào cuộc gọi. Tài khoản Google cách đăng nhập hoặc cách đăng ký tài khoản mới trên Samsung Galaxy hoặc trên một thiết bị Android khác. Câu hỏi “Làm thế nào để đặt mật khẩu trên WiFi?” và “Làm thế nào để vào bộ định tuyến ?! Đăng nhập qua 192.168.0.1 trên D. Vì phương pháp này có thể được sử dụng cho các thiết bị Samsung và Android khác, vui lòng để lại đánh giá bên dưới xem thông tin có hữu ích hay không để cài đặt phương pháp đã chọn. giai điệu liên lạc trên điện thoại thông minh của bạn hoặc Android khác. Đừng quên cho biết kiểu máy của thiết bị để bạn nhận được thông tin hữu ích.

1. làm thế nào để tìm Âm nhạc trong Sumsung Galaxy j5.

Đăng ký, thích.

Cách cài nhạc chuông trong Galaxy J5 Prime (XDRV.RU)

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho điện thoại thông minh Samsung Galaxy J5 Nguyên tố. Tổng quat Samsung Galaxy J5 Thủ trên. 6) Sau khi bạn chọn bài hát mong muốn, hãy nhấp vào “Hoàn tất”.

Có lẽ phương pháp đặt giai điệu của bạn thành một số trong Samsung sẽ hoạt động với các điện thoại thông minh khác trên Android. Cách đơn giản nhất để đặt nhạc chuông trên iPhone. Cách đưa nhạc của bạn vào cuộc gọi. Cách đưa nhạc vào nhạc chuông iPhone, cài đặt. Chúng tôi đang chờ phản hồi của bạn, thông tin từ bài viết có giúp ích gì không đặt nhạc chuông liên lạc trên Samsung Galaxy ace 4 neo duos hay không. Cách đặt một bài hát trong cuộc gọi trên LUMIA. Đừng quên cho biết mô hình của thiết bị, để những người dùng Android khác sẽ có thông tin hữu ích từ bạn.

Hy vọng bạn tìm thấy thông tin bạn cần trên trang web của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ rất vui nếu bạn để lại đánh giá, lời khuyên hoặc bổ sung cho bài viết là hữu ích.

Xin chào tất cả mọi người. Người dùng điện thoại thường đặt câu hỏi “Làm thế nào để đặt giai điệu cho một số liên lạc trên Droid 5.1”. Thực tế là trong các phiên bản trước, cài đặt nhạc chuông được thực hiện trong cài đặt liên hệ chính. Thông qua một nút, bạn có thể thêm cả nhạc chuông chuẩn và nhạc chuông của riêng bạn làn điệu.

Trong Droid 5.1, chỉnh sửa một liên hệ bao gồm một danh sách lớn dữ liệu về chính liên hệ đó và đưa mọi thứ khác vào cài đặt thêm… Vì vậy, việc thay đổi nhạc chuông theo thói quen là rất khó đối với nhiều người dùng.

Cách đặt nhạc chuông cho một số liên lạc trong Android 5.1.

Cách cài nhạc chuông trong Galaxy J5 Prime (XDRV.RU)

Cách đầu tiên.

Về cơ bản, thiết lập giai điệu trên các mô hình khác nhau là tiêu chuẩn. Có thể có một số sai lệch nhỏ trên một số mẫu điện thoại thông minh, nhưng chúng không đáng kể.

1. Để thêm giai điệu vào một số liên lạc, hãy mở nó để chỉnh sửa.

3. Trong cài đặt bổ sung có chức năng “Đặt nhạc chuông”.

4. Tìm kiếm bản nhạc mong muốn, trong trường hợp của tôi, sẽ được thực hiện bằng trình quản lý tệp Total Commander. Android đã chọn trình quản lý này để tìm kiếm, vì nó đã cài đặt nó trước đó.

5. Nó vẫn còn để tìm tệp cần thiết và nhấp vào “OK”.

Bây giờ nhạc chuông hoặc giai điệu sẽ được gán cho một số liên lạc.

Có hai cách khác để đặt nhạc chuông của riêng bạn cho danh bạ, SMS và đồng hồ báo thức.

Cách thứ hai.

Nếu điều gì đó không thành công thì có một cách khác chắc chắn sẽ hữu ích tải về giai điệu trên tiếp xúc… Ứng dụng Rington Meker sẽ giúp bạn điều này.

Ứng dụng này thú vị ở chỗ nó không chỉ có thể bảo mật một số làn điệu trên một số liên lạc mà còn tạo nhạc chuông từ một bản nhạc.

Hãy xem xét ngắn gọn cách đặt giai điệu cụ thể cho cuộc gọi; bạn sẽ tự mình tìm ra các tùy chọn còn lại, nếu chúng quan tâm đến bạn.

Sau khi khởi chạy ứng dụng và tìm thấy bản nhạc mong muốn, hãy chọn chức năng “Thêm vào liên hệ”

một danh sách các địa chỉ liên hệ sẽ mở ra, trong đó bạn vẫn nhấp vào tên đã chọn.

Như bạn có thể thấy, việc thực hiện tất cả các bước để cài đặt nhạc chuông cho một số liên lạc trong ứng dụng thậm chí còn dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, ứng dụng có nhiều khả năng hơn. Ngoài ra, ứng dụng hoạt động ở chế độ quản lý tệp mà không cần kết nối các ứng dụng bổ sung. Và một điểm cộng lớn là nó được viết bằng tiếng Nga.

P.S. bất kỳ máy nghe nhạc nào cung cấp khả năng tải về giai điệu để liên hệ.

Bây giờ, bạn chắc chắn sẽ đối phó với việc đặt nhạc chuông cho một số liên lạc trong Android 5.1.

Tôi sử dụng để kiếm tiền:

Các bài báo thú vị.

Anh ấy tự hỏi làm thế nào để đưa nhạc vào một thuê bao cụ thể. Những lời khuyên đã được đưa ra đã không giúp đỡ. Điện thoại HUAWEI Y6. Tôi đã có thể giải quyết vấn đề bằng cách cài đặt ứng dụng RingtoneCutter.

Không phải tất cả các ứng dụng đều hoạt động theo cùng một cách trên các thiết bị.

Gần đây, tôi đã biết một thực tế rằng phương pháp đầu tiên không hoạt động cho tất cả các thiết bị. Thứ hai là 100%.

tôi có một nomi i507 và không có cài đặt nào giúp tôi thiết lập giai điệu.

Tatyana, bạn đã thử nó qua ứng dụng chưa?

Ứng dụng này chỉ siêu đơn giản hơn bao giờ hết, tôi ngay lập tức cài đặt nhạc chuông trên các số liên lạc khác nhau.

Tôi đã đọc lại mọi thứ và thử mọi thứ, đến trung tâm bảo hành và cũng tìm đến các nhà tư vấn bán hàng bán điện thoại thông minh Stell 575 để được trợ giúp, và không ai có thể đặt giai điệu cho số liên lạc, giai điệu chung có thể được thay đổi và giai điệu dường như được tải trên một số liên lạc riêng biệt, nhưng khi đến cuộc gọi đang phát không phải ở tất cả những gì đã được yêu cầu!

Ekaterina hãy thử phương pháp thư mục. Nếu nó không hoạt động thì bạn cần quyền root.

Hủy trả lời.

Theo dõi tin tức blog.

2012-2017 Tất cả các quyền. Sao chép toàn bộ và một phần bị cấm.

Mô tả ngắn

Xin vui lòng cho tôi biết làm thế nào để cài đặt một giai điệu trên một trong những điện thoại thông minh Samsung Galaxy j5. Cách cài nhạc chuông trên Galaxy J5 Prime (XDRV. Samsung Galaxy J5 – Android 5. Trên Samsung Galaxy J5, tôi không thể đặt nhạc chuông cụ thể trên Cách cài đặt. Cách cài nhạc chuông trong diễn đàn Samsung – Samsung. Cách cài nhạc chuông trong Samsung – Trên thực tế, hãy đặt nhạc chuông yêu thích của bạn. Cách đặt ảnh và nhạc chuông của một số liên lạc trên Android. Cách đặt ảnh và nhạc chuông cho một số liên lạc trong các thiết bị Android Samsung. Nếu bạn sao chép. Cách đặt ảnh và nhạc chuông cho một số liên lạc Samsung Galaxy. Cách đặt nhạc chuông riêng cho cuộc gọi. Đặt làm nhạc chuông Samsung Galaxy S7 HTC One M9 Cách cài nhạc chuông trên galaxy Cách cài nhạc chuông Cách cài nhạc chuông, đồng hồ báo thức và SMS của riêng bạn Mọi thứ hoạt động trên Samsung J5 và đặt giai điệu thành Cách thiết lập của riêng bạn. Cách cài đặt nhạc chuông trong Samsung Galaxy J5. Cách lắp Samsung Galaxy J5 tải về nhạc chuông (nhạc chuông, bản nhạc, nhạc)? Cách đặt nhạc chuông trên Android: đến cuộc gọi, đến số liên lạc. Cài nhạc chuông Android rất dễ dàng. Điều này có thể được thực hiện theo một số cách.

Bạn cần đặt nhạc chuông của riêng bạn cho một số liên lạc trong Samsung Galaxy và bạn không biết phải làm như thế nào? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mô tả một cách để đưa một giai điệu vào liên lạc Samsung Galaxy ace 4 neo duos và các điện thoại thông minh và máy tính bảng tương tự chạy trên hệ điều hành Android. Vì phương pháp này cũng có thể được áp dụng cho các thiết bị Samsung và Android khác, vui lòng để lại đánh giá bên dưới xem thông tin có giúp cài đặt giai điệu liên lạc đã chọn trên điện thoại thông minh hoặc Android khác của bạn hay không. Đừng quên cho biết kiểu máy của thiết bị để bạn nhận được thông tin hữu ích.

Vậy nên đặt nhạc chuông liên lạc trên Samsung Galaxy thực hiện các bước sau: 1) Để bắt đầu, điều cần thiết là số liên lạc mà chúng ta muốn đặt giai điệu cá nhân phải được lưu trong bộ nhớ của điện thoại, nếu không sẽ không có trường để chọn giai điệu của riêng bạn. Đây là vấn đề chính khi đặt giai điệu cho một số liên lạc khi số liên lạc trong danh bạ nằm trên thẻ SIM. 2) Mở “Danh bạ” và chọn số bạn muốn có trong bộ nhớ của điện thoại. 3) Bây giờ chúng ta cần chỉnh sửa nó, thông thường chúng ta bấm vào biểu tượng có dạng bút chì. 4) Tiếp theo, chọn mục “Nhạc chuông”. 5) Sau khi bạn vào phần nhạc chuông, bạn sẽ được nhắc chọn nơi cài đặt giai điệu liên lạc. Thông thường “Media Storage” hoặc “ES Explorer” được cung cấp, bạn có thể tự mình chọn cái nào thuận tiện hơn cho mình. Nếu bạn chọn “ES Explorer”, bạn sẽ phải tìm các giai điệu trong các thư mục khác nhau. Và nếu bạn chọn “Lưu trữ đa phương tiện”, sau đó bạn sẽ thấy các giai điệu có sẵn, nếu giai điệu mong muốn không có trong danh sách, thì bạn cần nhấp vào nút “Thêm” và tìm giai điệu bạn cần. 6) Sau khi bạn chọn bài hát mong muốn, hãy nhấp vào “Hoàn tất”.

Có lẽ phương pháp cài đặt giai điệu của riêng bạn cho một số trong Samsung sẽ hoạt động với các điện thoại thông minh khác trên Android. Chúng tôi đang chờ phản hồi của bạn, thông tin từ bài viết có giúp ích gì không đặt nhạc chuông liên lạc trên Samsung Galaxy ace 4 neo duos hay không. Đừng quên cho biết mô hình của thiết bị, để những người dùng Android khác sẽ có thông tin hữu ích từ bạn.

Hy vọng bạn tìm thấy thông tin bạn cần trên trang web của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ rất vui nếu bạn để lại đánh giá, lời khuyên hoặc bổ sung cho bài viết là hữu ích.

Cách đặt nhạc chuông cho một số liên lạc trong Samsung Galaxy J5 (2017)

Một số người liên hệ yêu cầu một giai điệu độc đáo, đặc biệt là đối với những người thân thiết và gia đình. Cách cài đặt nó trong một chiếc Samsung mới.

Bạn cần vào Danh bạ, chọn một liên hệ ở đó và nhấp vào nó. Một menu sẽ bật lên khi bạn chọn Thông tin. Vì vậy, chúng tôi liên lạc với nhau. Tiếp theo, chọn thay đổi ở trên cùng và di chuyển đến mục Nhạc chuông. Anh ấy ở tầng dưới.

Bằng cách chọn thay đổi giai điệu, người dùng sẽ được đưa đến một cửa sổ mà thoạt nhìn chỉ có những giai điệu tiêu chuẩn. Tuy nhiên, nếu bạn kéo danh sách xuống cuối, bạn sẽ thấy thêm một mục cho phép bạn đặt giai điệu từ bộ nhớ. Tại đây, người dùng sẽ được cung cấp lựa chọn OneDrive, Google Drive và Lựa chọn âm thanh. Điểm cuối cùng là quyền truy cập vào trình quản lý tệp. Sau đó, bạn có thể chọn một bài hát từ ổ đĩa.

Nhạc chuông đã được cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy xem video của chúng tôi về cách đặt nhạc chuông cho một số liên lạc trong Samsung Galaxy J5 (2017).

Cách đặt ảnh vào danh bạ trên Samsung Galaxy J5 (2017)

Một bức ảnh đính kèm với một số liên lạc ít nhất làm cho danh bạ điện thoại đẹp hơn. Thật dễ dàng để gán hoặc thay đổi ảnh liên hệ

Để thay đổi hình ảnh cho một số liên lạc, bạn cần vào Danh bạ, chọn bản ghi mong muốn, bấm vào nó. Tiếp theo, trong menu bật lên, nhấp vào Chi tiết. Đây là cách người dùng vào bài viết. Ở đây bạn cần nhấp vào thay đổi và sau đó ngay lập tức truy cập vào ảnh của liên hệ.

Sau khi chọn ảnh hoặc ảnh mới, bạn có thể cắt ảnh và áp dụng các bộ lọc khác nhau cho ảnh.

Liên hệ bây giờ có một ảnh mới.

Bạn cũng có thể xem quá trình trong video của chúng tôi về cách đặt ảnh cho một số liên lạc trong Samsung Galaxy J5 (2017).

Cách cài nhạc chuông trên Samsung Galaxy J5 (2017)

Nhạc chuông được cá nhân hóa giúp bạn phân biệt điện thoại đổ chuông này với điện thoại khác. Thay đổi giai điệu mặc định rất dễ dàng.

Trước hết, trong menu cài đặt, bạn cần tìm mục Âm thanh và rung

Ở đây, cũng như trong trường hợp liên hệ, trước tiên, một lựa chọn các giai điệu tiêu chuẩn được đưa ra, nhưng ở cuối danh sách có một mục Thêm từ điện thoại. Bằng cách chọn nó, bạn có thể đi đến điều phối, nơi có thể dễ dàng tìm thấy bố cục mong muốn

Chọn một giai điệu, nhấn xác nhận và thì đấy – nhạc chuông Samsung Galaxy J5 (2017) đã được cài đặt. Để củng cố tài liệu, bạn có thể xem video.

Cách tạo thư mục trên Samsung Galaxy J5 (2017)

Một thư mục mới trên bộ nhớ của điện thoại hoặc thẻ nhớ microSD được tạo thông qua trình quản lý tệp mà Samsung gọi là Tệp của tôi

Trong trình quản lý tệp, trước tiên bạn cần chọn vị trí của thư mục trong tương lai.

Sau khi chọn vị trí mong muốn, ở góc trên bên phải, bạn cần gọi menu bằng cách nhấp vào ba dấu chấm. Tại đây, mục Tạo thư mục được chọn. Sau đó, tên của thư mục được nhập. Thư mục đã được tạo!

Làm video hướng dẫn cách tạo thư mục trên Samsung Galaxy J5 (2017) khó hơn nhiều.

Cách xóa bộ nhớ điện thoại trên Samsung Galaxy J5 (2017)

Cho dù một ổ đĩa có dung lượng lớn đến đâu thì cuối cùng nó cũng sẽ hết dung lượng. Trình quản lý điện thoại Samsung Galaxy J5 (2017) bị ẩn trong phần cài đặt. Nó cũng có thể được truy cập thông qua Thành viên Samsung hoặc thanh thông báo

Nó nằm trong Tối ưu hóa. Sau khi khởi chạy nó, bạn cần chọn tab Bộ nhớ.

Video hướng dẫn sẽ giải thích cách xóa bộ nhớ Samsung Galaxy J5 (2017) trên ngón tay theo đúng nghĩa đen.

Cách chuyển danh bạ từ thẻ SIM sang Samsung Galaxy J5 (2017)

Đối với một số người, tất cả các số liên lạc được lưu trữ trên thẻ SIM. Đôi khi chúng cần được chuyển sang máy tính bảng

Để chuyển danh bạ từ thẻ SIM sang điện thoại thông minh, bạn cần vào ứng dụng Danh bạ. Tại đây trong menu nằm ở góc trên bên phải màn hình, hãy nhấp vào Quản lý danh bạ. Tiếp theo, bạn cần chọn Nhập / Xuất danh bạ.

Tiếp theo, chọn mục Nhập tệp VCF, sau đó vị trí của tệp là thẻ SIM. Sau đó, một danh sách các số liên lạc trên SIM sẽ mở ra, trong đó các số liên lạc cần thiết được đánh dấu. Cuối cùng, vị trí nhập được chọn: điện thoại, danh bạ Google hoặc Samsung. Nó vẫn chỉ để nhấp vào Nhập ở cuối màn hình.

Video hướng dẫn sẽ giúp những người buồn tẻ nhất.

Cách chọn thẻ SIM trên Samsung Galaxy J5 (2017)

Chỉ định thẻ để thực hiện cuộc gọi đến Samsung Galaxy J5 (2017) thật dễ dàng.

Khi bạn quay một số điện thoại, hai nút gọi xuất hiện ở cuối màn hình. Tuy nhiên, nó tương ứng với SIM-1, thứ hai là SIM-2. Theo đó, nếu bạn nhấn nút đầu tiên, thì cuộc gọi sẽ đi qua một mạng và nếu đến nút thứ hai – qua một mạng khác.

Khi gửi SMS, bạn có thể lựa chọn thẻ SIM sau khi tạo phòng. Nếu bạn nhấp vào nút màu vàng, một cửa sổ bật lên sẽ mở ra, nơi bạn có thể chọn thẻ SIM.

Hướng dẫn bằng video sẽ loại bỏ tất cả các câu hỏi.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các kỹ thuật được mô tả hoặc có các vấn đề khác chưa được giải quyết, hãy hỏi về chúng bên dưới trong phần nhận xét!

Check Imei Samsung Galaxy J7, J5

Tiết kiệm pin Samsung J7, cách dùng pin tiết kiệm trên Samsung Galaxy J7, J5 Cách vào Facebook trên Samsung Galaxy j7, J5 Cài zalo cho Samsung Galaxy j7, j5 Samsung Galaxy j7, j5 không vào được wifi? Đổi màu nền thư mục trên Samsung Galaxy J7, J5

Check imei Samsung j7 tuy không phải là điều gì quá mới mẻ nhưng nó lại cho chúng ta biết chi tiết về các thông tin thiết bị như tên thiết bị, được sản xuất ở đâu và nhiều thông tin khác. Ngoài ra nếu thiết bị Samsung J7, Samsung Galaxy J5 của bạn là mua quay tay thì các bạn nên kiểm tra thật kỹ xem là hàng thật hay giả, hiện nay có nhiều cách kiểm tra Samsung thật hay giả để cho bạn lựa chọn.Còn sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra imei thiết bị Samsung J7 một cách chính xác nhất.

HƯỚNG DẪN CHECK IMEI SAMSUNG GALAXY J7

Việc check imei Samsung Galaxy J7 sẽ chia ra làm 2 phần cụ thể đó là lấy thông tin dãy số IMEI và sử dụng dãy số này để check thông tin, kiểm tra thiết bị.

Phần 1: Lấy số IMEI trên thiết bị

Bước 1: Từ giao diện sử dụng, các bạn truy cập vào trình quay số trên thiết bị và nhập: *#06#

Bước 2: Ngay lập tức, trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện mã IMEI và Serial number

Phần 2: Check IMEI, kiểm tra thông tin thiết bị

Cách 1: Nhắn tin qua tổng đài CSKH 6060 (phí 500đ)

Mở trình soạn tin nhắn, các bạn soạn tin nhắn với 15 số IMEI bạn vừa có được và gửi đến tổng đài 6060. Đây là tổng đài kiểm tra bảo hành chính thức của hãng Samsung tại Việt Nam và bạn sẽ nhận được tin nhắn trả về chi tiết ngày kích hoạt bảo hành cũng như thời hạn bảo hành đến ngày bao nhiêu.

Cách 2: Gọi tổng đài CSKH 1800 588 889 (cước phí: 0đ)

Cách 3: Check imei qua website

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web bất kỳ, các bạn truy cập vào trang web hỗ trợ check IMEI và nhập thông tin dãy số IMEI rồi nhấn CHECK.

Cách Tạo Thư Mục Trên Ipad

Tất cả chúng ta đều ở đó: Tìm kiếm qua trang sau khi trang của các biểu tượng ứng dụng tìm kiếm nơi chúng tôi đặt ứng dụng Facebook của chúng tôi hoặc trò chơi yêu thích mà chúng tôi chưa chơi trong một thời gian. Những điều tuyệt vời về iPad là có bao nhiêu ứng dụng tuyệt vời mà bạn có thể tải xuống cho nó . Nhưng điều này đi kèm với một mức giá: rất nhiều ứng dụng trên iPad của bạn! May mắn thay, có một mẹo tuyệt vời để giữ cho iPad của bạn được sắp xếp: Bạn có thể tạo thư mục cho ứng dụng của mình.

Tạo một thư mục trên iPad là một trong những nhiệm vụ thực sự dễ dàng như 1-2-3. Trên thực tế, vì iPad thực hiện rất nhiều việc nâng hạng nặng cho bạn, nó thực sự dễ dàng như 1-2.

Nhấc ứng dụng lên bằng ngón tay của bạn . Nếu bạn không quen với việc di chuyển các ứng dụng trên màn hình iPad , bạn có thể “nhấc” một ứng dụng bằng cách giữ ngón tay của bạn trên đó trong vài giây. Biểu tượng ứng dụng sẽ mở rộng một chút và bất cứ nơi nào bạn di chuyển ngón tay của bạn, ứng dụng sẽ theo dõi miễn là bạn giữ ngón tay trên màn hình. Nếu bạn muốn di chuyển từ một màn hình ứng dụng sang một màn hình khác, chỉ cần di chuyển ngón tay của bạn đến rìa màn hình của iPad và đợi màn hình thay đổi.

Thả ứng dụng vào biểu tượng ứng dụng khác . Bạn tạo một thư mục bằng cách kéo ứng dụng vào một ứng dụng khác mà bạn muốn trong cùng một thư mục. Sau khi bạn chọn ứng dụng, bạn tạo một thư mục bằng cách kéo nó lên trên cùng của ứng dụng khác mà bạn muốn trong cùng một thư mục. Khi bạn di chuột lên đầu ứng dụng đích, ứng dụng sẽ nhấp nháy một vài lần và sau đó mở rộng sang chế độ xem thư mục. Chỉ cần thả ứng dụng trong màn hình thư mục mới đó để tạo thư mục.

Đặt tên cho thư mục . Đây là bước thứ ba không thực sự cần thiết. IPad sẽ cung cấp cho thư mục tên mặc định như ‘Trò chơi’, ‘Doanh nghiệp’ hoặc ‘Giải trí’ khi bạn tạo. Nhưng nếu bạn muốn một tên tùy chỉnh cho thư mục, nó đủ dễ dàng để chỉnh sửa. Trước tiên, bạn sẽ cần phải ở ngoài chế độ xem thư mục. Bạn có thể thoát khỏi thư mục bằng cách nhấp vào nút Trang chủ . Trên Màn hình chính, chỉ cần giữ ngón tay của bạn trên thư mục cho đến khi tất cả các ứng dụng trên màn hình đang cười. Tiếp theo, nhấc ngón tay lên và sau đó nhấn vào thư mục để mở rộng. Tên thư mục ở phía trên cùng của màn hình có thể được chỉnh sửa bằng cách nhấn vào nó, nó sẽ đưa lên bàn phím ảo. Sau khi bạn đã chỉnh sửa tên, hãy nhấp vào nút Trang chủ để thoát khỏi chế độ ‘chỉnh sửa’.

Bạn có thể thêm ứng dụng mới vào thư mục bằng cách sử dụng cùng một phương thức chính xác. Chỉ cần nhấc ứng dụng lên và di chuyển nó lên trên cùng của thư mục. Thư mục sẽ mở rộng giống như khi bạn tạo lần đầu tiên, cho phép bạn thả ứng dụng vào bất cứ đâu trong thư mục.

Cách xóa ứng dụng khỏi thư mục hoặc xóa thư mục

Bạn có thể xóa một ứng dụng khỏi một thư mục đơn giản bằng cách làm ngược lại những gì bạn đã làm để tạo thư mục. Bạn thậm chí có thể xóa một ứng dụng khỏi một thư mục và thả nó vào thư mục khác hoặc thậm chí tạo thư mục mới từ nó.

Nhận ứng dụng . Bạn có thể chọn và di chuyển các ứng dụng xung quanh trong một thư mục giống như ứng dụng trên Màn hình chính.

Kéo ứng dụng ra khỏi thư mục. Trong giao diện thư mục, có một hộp tròn ở giữa màn hình đại diện cho thư mục. Nếu bạn kéo biểu tượng ứng dụng ra khỏi hộp này, thư mục sẽ biến mất và bạn sẽ trở lại trên Màn hình chính nơi bạn có thể thả biểu tượng ứng dụng ở bất cứ đâu bạn muốn. Điều này bao gồm thả nó vào một thư mục khác hoặc di chuột qua một ứng dụng khác để tạo một thư mục mới.

Thư mục bị xóa khỏi iPad khi ứng dụng cuối cùng bị xóa khỏi thư mục đó. Vì vậy, nếu bạn muốn xóa một thư mục, chỉ cần kéo tất cả các ứng dụng ra khỏi nó và đặt chúng trên Màn hình chính hoặc trong các thư mục khác.

Sắp xếp iPad theo cách bạn muốn với thư mục

Hoặc bạn có thể chỉ cần tạo một thư mục, đặt tên là ‘Ưa thích’ và sau đó đặt các ứng dụng được sử dụng nhiều nhất vào đó. Sau đó, bạn có thể đặt thư mục này trên Màn hình chính ban đầu hoặc trên đế của iPad.