Cách Tạo Thư Mục Trên Lg G3 / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Cài Đặt Ported Apps Của Lg G4 Trên Điện Thoại Lg G3

Tuy nhiên, những điều này không làm cho LG G3 tụt hậu mà thay vào đó người dùng bây giờ có thể sử dụng các ứng dụng được phát triển cho cả G3 thay vì chỉ có trên G4 bởi các lập trình viên đến từ diễn đàn XDA. Đây không chỉ là lần đầu tiên mà đối với các dòng sản phẩm khác chạy hệ sinh thái Android đều được các nhà lập trình phát triển chú ý tới khả năng đưa ứng dụng từ phiên bản dành cho thiết bị mới nhất lên các thiết bị cũ. Vì vậy, mà không có bất kỳ sự chậm trễ hơn nữa, chúng ta hay tiếp tục bài hưỡng dẫn để sử dụng ứng dụng của G4 trên LG G3.

Điều kiện trước khi tiến hành

Bạn cần Root LG G3 trước khi tiến hành cài đặt Ported Apps. Thực hiện theo cách sau để thay đổi phù hợp với việc cài đặt Ported Apps.

Ngoài ra, như bạn sẽ được yêu cầu để truy cập vào thư mục gốc của G3 của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt ES File Explorer.

Bạn cần phải đảm bảo thiết bị của bạn chạy phiên bản Android Lollipop V20L

Tải về LG G4 Ported Apps

Hướng dẫn

Tải ứng dụng mong muốn từ danh sách trên, và giải nén chúng trên máy tính của bạn.

Mở thư mục vừa giải nén và sao chép tập tin APK vào điên thoại của bạn.

Cài đặt ứng dụng Root Browser (Install Root Browser) trên LG G3 của bạn. Mở ứng dụng và cấp quyền truy cập Root.

Đi tới file APK mà vửa bạn copy vào máy. Bạn cần chạm và giữ các tập tin APK và chọn tùy chọn Copy.

Copy các ứng dụng có trong thư mục System/App, và đừng quên thiết lập sửa chữa các tập tin và cấp quyền truy cập rw-r-r- (0644) cho các app.

Lặp lại quá trình này cho mỗi ứng dụng mà bạn đã tải về một cách cẩn thận.

Điều này có thể mất một thời gian, do đó bạn thưởng thức cà phê của bạn trong khi quá trình này kết thúc.

Sau khi thực hiện, khởi động lại G3 LG của bạn cho hiệu suất tối đa.

Cách Tạo Thư Mục Trên Iphone

Khi bạn tải iPhone bằng các ứng dụng, sẽ rất hữu ích khi nhóm chúng trong các thư mục theo một số tính năng phổ biến hoặc một tiện ích cụ thể. Do đó, sẽ dễ dàng hơn nhiều để tìm thấy chúng, mà không cần phải đi từ màn hình này sang màn hình khác để xác định vị trí bạn muốn mở. Thực hiện thao tác này rất đơn giản. Trong .com, chúng tôi giải thích từng bước cách tạo thư mục trên iPhone.

Các bước để làm theo:

1

Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ giải thích cách nhóm trong các thư mục những ứng dụng mà chúng tôi có trên iPhone để truy cập các mạng xã hội, ví dụ như Facebook, Linkedin, Twitter, v.v. Như bạn có thể thấy, chúng tôi có tối đa năm ứng dụng để truy cập hồ sơ của chúng tôi trên các mạng xã hội. Chúng tôi sẽ đặt chúng trong một thư mục duy nhất.

2

Để đạt được điều này, điều đầu tiên chúng ta làm là đặt ngón tay lên bất kỳ ứng dụng nào chúng ta muốn đặt vào thư mục. Khi nó bắt đầu nhấp nháy và bạn đặt một lưỡi dao nhỏ sang trái, chúng tôi mang nó đến một ứng dụng khác mà chúng tôi muốn đặt vào thư mục và đặt nó lên trên cùng. Trong ảnh, bạn thấy cách chúng tôi mang ứng dụng Facebook đến gần Linkedin hơn.

3

Khi chúng ta đặt ứng dụng hoàn toàn lên trên ứng dụng kia, để chúng được đặt chồng lên nhau, hệ điều hành sẽ tự động tạo một thư mục trên iPhone . Vì nó là điện thoại thông minh, nó sẽ phát hiện nội dung mà các ứng dụng đang xử lý và sẽ đặt cho nó một tên thích hợp, trong trường hợp này là Social.

4

Tiếp theo, chúng tôi tách ngón tay khỏi màn hình iPhone và thực hiện thao tác tương tự với các ứng dụng còn lại mà chúng tôi muốn là một phần của thư mục iPhone xã hội. Từng người một, chúng tôi đang tiếp cận thư mục đã được tạo. Sự xuất hiện của thư mục mở với tất cả các ứng dụng truy cập vào hồ sơ mạng xã hội sẽ như thế này.

5

Và đây sẽ là sự xuất hiện của bạn trên màn hình Home. Thư mục iPhone chiếm cùng một không gian với một ứng dụng, nhưng có nền mờ và các biểu tượng của các ứng dụng mà nó chứa bên trong.

6

Bây giờ bạn đã biết cách tạo các thư mục trên iPhone, bạn có tùy chọn để ứng dụng của bạn được tổ chức tốt hơn nhiều và do đó, dễ truy cập hơn.

Hướng Dẫn Root Các Dòng Lg G Pro G2 G3 G Pro 2… Trực Tiếp Trên Android 5.0.1 Lollipop Ko Cần Hạ Về Kitkat

Thanks to XDA user Unjustified Dev and a Korean user, we can now root most LG devices on Lollipop (and probably should work also on KitKat) by using the LG firmware exploit method.

This root method works on many LG devices, here’s a list of devices it should work on:

LG G Flex 2

LG G Flex

LG G3

LG G2

LG F60

LG Tribute

LG MS395/D393

LG L90

LG Transpyre

LG Volt (LS740)

If your device is not listed, do try it and let us know and we will update this list.

Before we begin, you will need a Windows computer to root your LG device.

Step 2. Hit back button twice and now you should see “Developer options”, select it.

Step 3. Make sure “USB Debugging” is checked ON.

Step 4. Connect a micro-USB cable from your LG phone to your computer.

Step 6. Make sure you have proper drivers installed. Go to Device Manager and find “ADB Interface”. If you don’t see it, download LG Drivers and install it. Then you should be able to see it.

Step 7. Open a command prompt then type:

Then unplug and plug the micro-USB on your phone until you see “Allow USB debugging” on the phone.

Select “Always alllow from this computer” then hit “OK”.

Type “adb devices” and you should see a serial number along with “device”. If you see this you are ready to rock!

Step 8. Next copy and paste the following:

adb.exe push busybox /data/local/tmp/

adb.exe push lg_root.sh /data/local/tmp

adb.exe push chúng tôi /data/local/tmp

Step 9. Power off your LG phone and unplug the micro-USB cable. Then WHILE HOLDING DOWN the Volume Up button, plug in the micro-USB cable. You should see “Downloading…”.

And after few seconds it should turn to “Firmware Update”.

Send_Command.exe \.COM24

But replace COM24 with the COM number you found in Step 10.

sh chúng tôi dummy 1 chúng tôi /data/local/tmp/busybox

Step 12. If you have an LG phone with removable battery, simply pull battery and put it back in. For phones without removable battery like the LG G Flex 2, hold down Volume Up and Power buttons together for 30 seconds until your phone reboots.

Step 13. Once rebooted, you should find SuperSU app in your app drawer and a fully rooted phone!

You can download and run Titanium Backup app to verify full root!

Congratulations, you’ve successfully rooted your LG G Flex 2 (or other LG smartphone) on Lollipop!

Don’t forget to root your sister’s, wife’s, brother’s, husband’s, and cousin’s LG phones!

Cách Tạo Thư Mục Trên Màn Hình Iphone

Cách tạo thư mục trên màn hình iPhone là thủ thuật mà ai đang sử dụng thiết bị này cũng nên biết để có thể nhanh chóng sắp xếp lại màn hình chính điện thoại của mình sau khi đã cài đặt rất nhiều ứng dụng trong quá trình sử dụng.

Tạo thư mục trên điện thoại Samsung Tạo thư mục chứa ứng dụng trên Oppo Tạo thư mục ứng dụng Winphone, sắp xếp, thu gọn icon màn hình chính Cách lồng thư mục vào nhau trên màn hình iOS 9 ? Hướng dẫn tạo shortcut tệp tin bất kỳ trên màn hình Android

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu cách dùng ảnh làm icon ứng dụng iPhone để có thể trang trí cho màn hình điện thoại của mình. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách sắp xếp màn hình thiết bị với thủ thuật tạo thư mục trên màn hình iPhone.

Hướng dẫn tạo thư mục trên màn hình iPhone * Cách tạo thư mục trên màn hình iPhone

Để có thể thư mục cho màn hình chính iPhone chúng ta có các bước thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn từ màn hình chính điện thoại, ấn và giữ vào một ứng dụng bất kỳ , sau đó chúng ta sẽ tiến hành di chuyển tới các vị trí trên màn hình .

Bước 2 : Để có thể toạ thư mục trên màn hình iPhone, các bạn sẽ di chuyển biểu tượng ứng dụng này đè, xếp chồng lên một ứng dụng khác trên màn hình iPhone như hình dưới. Ngay lập tức hệ thống sẽ tạo thư mục trên màn hình iPhone để bạn có thể sắp xếp 2 ứng dụng này.

Bước 3 : Khi đã tạo thư mục trên màn hình iPhone hoàn tất, các bạn có thể ấn chọn vào biểu tượng “x” ở phần tên thư mục này để đổi tên thư mục .

Bước 4 : Khi quá trình tạo thư mục trên iPhone hoàn tất, chúng ta sẽ ấn chọn nút Home để kết thúc quá trình chỉnh sửa ứng dụng này, và trên màn hình iPhone đã có một thư mục mới mà chúng ta vừa tạo.

* Cách xoá thư mục trên màn hình chính iPhone

Nếu như bạn không muốn có thêm một thư mục nào trên màn hình iPhone, chúng ta có thể thực hiện như sau:

Bước 1 : Từ màn hình chính điện thoại iPhone, chúng ta sẽ truy cập vào thư mục mà chúng ta sẽ thực hiện xoá. Tại đây chúng ta sẽ tiếp tục ấn giữ vào biểu tượng ứng dụng bất kỳ.

Bước 2 : Lúc này, khi biểu tượng ứng dụng đã xuất hiện dấu “x”, chúng ta sẽ ấn giữ lại vào ứng dụng này , và di chuyển ra ngoài màn hình chính điện thoại.

Bước 3 : Tương tự như vậy, khi chúng ta đã di chuyển hết các ứng dụng có trong thư mục của iPhone ra ngoài màn hình chính điện thoại, hệ thống sẽ tự động xoá bỏ thư mục rỗng.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu thêm về các bước tạo thư mục trên màn hình iPhone, cũng như làm sao để loại bỏ các thư mục mà bạn không muốn sử dụng nữa trên màn hình chính điện thoại của chúng ta rồi đấy, hy vọng các bạn cũng đã thực hiện thành công thủ thuật này trên iPhone, iPad của mình rồi.

https://9mobi.vn/cach-tao-thu-muc-tren-man-hinh-iphone-23013n.aspx Bên cạnh đó, nếu như thiết bị iPhone của bạn đã thực hiện Jailbreak, chúng ta hoàn toàn có thể tuỳ biến giao diện thư mục iPhone từ màn hình chính theo các bước trong bài viết cách làm trong suốt thư mục iPhoneđể trở nên nổi bật hơn từ màn hình điện thoại của chúng ta.