Cách Tạo Thư Mục Trên Lg G2 / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Root, Recovery, Kdz, Cứu Soft Brick Lg G2

Mọi thứ về LG G2: root, recovery, kdz, ROM

Lưu ý – hướng dẫn root này dành cho LG G2 chạy Android 4.2.2/ 4.4 mình sẽ update sang 1 post khác

Có nhiều cách để Root G2, trên Box G2 của LGViet cũng có nhiều topic nói đến. Tuy nhiên mình hướng dẫn cách đơn giản nhất.

Tới đây là đã hoàn thành công đoạn Root. LGViet, LG G2 Root, Recovery, KDZ, G2 backup IMEI, ROM cho LG G2, ROM Tiếng Việt G2.

F320K Recovery (6.0.4.4) Download F320L Recovery (6.0.4.4) Download F320S Recovery (6.0.4.4) Download D802 Recovery (6.0.4.4) Download

RECOVERY CWM 6.0.4.4 ENGLISH SEMI-TOUCH:

Recovery Vĩnh viễn cho V10: nếu phiên bản ROM của bạn là V10 trở xuống thì dùng hướng dẫn này. LƯU Ý đọc kỹ hướng dẫn: Download đúng bản dành cho máy của bạn.

– Hiện tại Twr recovery không flash trực tiếp đc trên V11c, vì vậy nếu bạn update OTA hoặc KDZ lên V11c vui lòng ko sử dụng Recovery này. – Có thể dùng cách khác để lên V11c mà vẫn có Recovery Twr bằng cách, chỉ flash system của V11c, hoặc sau khi ota, hoặc kdz lên 11c thì flash lại aboot của V10 là vào đc Twr bình thường.

F320S download file này:Phần 03. Backup IMEI https://docs.google.com/file/d/0B3J7…it?usp=sharing

F320K download file này– Download file https://docs.google.com/file/d/0B3J7…it?usp=sharing

– Đây là dạng Recovery vĩnh viễn, chỉ khi KDZ lại mới mất được, rất an toàn và có touch – Giải nén ra thư mục G2_recovery – Chạy file chúng tôi – Lúc này trên điện thoại sẽ hỏi bạn có đồng ý cho chạy quyền Root hay không, bạn nhấn nút bên phải để đồng ý cài đặt. – Máy sẽ tự khởi động lại, quá trình cài recovery đã hoàn tất, bạn có thể dùng lệnh adb recovery để vào recovery sử dụng và backup, cài đặt rom như bình thường.

Phần này rất quan trọng, hãy làm ngay sau khi có root, nếu ko sẽ có ngày bạn sẽ phải trả giá cho sự chủ quan của mình.

Cách 01: Dùng tool LG IMEI Backup viết bởi hoangnova từ LGViet https://docs.google.com/file/d/0B3J7…it?usp=sharingTiến hành cài đặt và nhấn vào backup (sao lưu), file backup IMEI sẽ được tạo trong thư mục sphinxvn trên bộ nhớ trong. Hãy cất giữa và cẩn thận để đề phòng sau này cần dùng tới.

Cách 02. Nếu bạn đã cài đặt TWRP Recovery Hãy vào recovery, chọn backup, tick vào lựa chọn cuối cùng trong backup là phần EFS backup Sau khi backup xong, bạn cũng cất đi cẩn thận/ Tốt nhất là upload lên đâu đó để đề phòng.

Hướng Dẫn Root Các Dòng Lg G Pro G2 G3 G Pro 2… Trực Tiếp Trên Android 5.0.1 Lollipop Ko Cần Hạ Về Kitkat

Thanks to XDA user Unjustified Dev and a Korean user, we can now root most LG devices on Lollipop (and probably should work also on KitKat) by using the LG firmware exploit method.

This root method works on many LG devices, here’s a list of devices it should work on:

LG G Flex 2

LG G Flex

LG G3

LG G2

LG F60

LG Tribute

LG MS395/D393

LG L90

LG Transpyre

LG Volt (LS740)

If your device is not listed, do try it and let us know and we will update this list.

Before we begin, you will need a Windows computer to root your LG device.

Step 2. Hit back button twice and now you should see “Developer options”, select it.

Step 3. Make sure “USB Debugging” is checked ON.

Step 4. Connect a micro-USB cable from your LG phone to your computer.

Step 6. Make sure you have proper drivers installed. Go to Device Manager and find “ADB Interface”. If you don’t see it, download LG Drivers and install it. Then you should be able to see it.

Step 7. Open a command prompt then type:

Then unplug and plug the micro-USB on your phone until you see “Allow USB debugging” on the phone.

Select “Always alllow from this computer” then hit “OK”.

Type “adb devices” and you should see a serial number along with “device”. If you see this you are ready to rock!

Step 8. Next copy and paste the following:

adb.exe push busybox /data/local/tmp/

adb.exe push lg_root.sh /data/local/tmp

adb.exe push chúng tôi /data/local/tmp

Step 9. Power off your LG phone and unplug the micro-USB cable. Then WHILE HOLDING DOWN the Volume Up button, plug in the micro-USB cable. You should see “Downloading…”.

And after few seconds it should turn to “Firmware Update”.

Send_Command.exe \.COM24

But replace COM24 with the COM number you found in Step 10.

sh chúng tôi dummy 1 chúng tôi /data/local/tmp/busybox

Step 12. If you have an LG phone with removable battery, simply pull battery and put it back in. For phones without removable battery like the LG G Flex 2, hold down Volume Up and Power buttons together for 30 seconds until your phone reboots.

Step 13. Once rebooted, you should find SuperSU app in your app drawer and a fully rooted phone!

You can download and run Titanium Backup app to verify full root!

Congratulations, you’ve successfully rooted your LG G Flex 2 (or other LG smartphone) on Lollipop!

Don’t forget to root your sister’s, wife’s, brother’s, husband’s, and cousin’s LG phones!

Cách Tạo Thư Mục Trên Iphone

Khi bạn tải iPhone bằng các ứng dụng, sẽ rất hữu ích khi nhóm chúng trong các thư mục theo một số tính năng phổ biến hoặc một tiện ích cụ thể. Do đó, sẽ dễ dàng hơn nhiều để tìm thấy chúng, mà không cần phải đi từ màn hình này sang màn hình khác để xác định vị trí bạn muốn mở. Thực hiện thao tác này rất đơn giản. Trong .com, chúng tôi giải thích từng bước cách tạo thư mục trên iPhone.

Các bước để làm theo:

1

Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ giải thích cách nhóm trong các thư mục những ứng dụng mà chúng tôi có trên iPhone để truy cập các mạng xã hội, ví dụ như Facebook, Linkedin, Twitter, v.v. Như bạn có thể thấy, chúng tôi có tối đa năm ứng dụng để truy cập hồ sơ của chúng tôi trên các mạng xã hội. Chúng tôi sẽ đặt chúng trong một thư mục duy nhất.

2

Để đạt được điều này, điều đầu tiên chúng ta làm là đặt ngón tay lên bất kỳ ứng dụng nào chúng ta muốn đặt vào thư mục. Khi nó bắt đầu nhấp nháy và bạn đặt một lưỡi dao nhỏ sang trái, chúng tôi mang nó đến một ứng dụng khác mà chúng tôi muốn đặt vào thư mục và đặt nó lên trên cùng. Trong ảnh, bạn thấy cách chúng tôi mang ứng dụng Facebook đến gần Linkedin hơn.

3

Khi chúng ta đặt ứng dụng hoàn toàn lên trên ứng dụng kia, để chúng được đặt chồng lên nhau, hệ điều hành sẽ tự động tạo một thư mục trên iPhone . Vì nó là điện thoại thông minh, nó sẽ phát hiện nội dung mà các ứng dụng đang xử lý và sẽ đặt cho nó một tên thích hợp, trong trường hợp này là Social.

4

Tiếp theo, chúng tôi tách ngón tay khỏi màn hình iPhone và thực hiện thao tác tương tự với các ứng dụng còn lại mà chúng tôi muốn là một phần của thư mục iPhone xã hội. Từng người một, chúng tôi đang tiếp cận thư mục đã được tạo. Sự xuất hiện của thư mục mở với tất cả các ứng dụng truy cập vào hồ sơ mạng xã hội sẽ như thế này.

5

Và đây sẽ là sự xuất hiện của bạn trên màn hình Home. Thư mục iPhone chiếm cùng một không gian với một ứng dụng, nhưng có nền mờ và các biểu tượng của các ứng dụng mà nó chứa bên trong.

6

Bây giờ bạn đã biết cách tạo các thư mục trên iPhone, bạn có tùy chọn để ứng dụng của bạn được tổ chức tốt hơn nhiều và do đó, dễ truy cập hơn.

Tạo Thư Mục Mới, Xoá Thư Mục, Chuyển Tập Tin Trên Ứng Dụng Files Trên Iphone

Để sử dụng ứng dụng Files trên iPhone điều kiện trên iPhone bạn phải đang sử dụng hệ điều hành iOS 11 trở về sau, muốn kiểm tra iPhone của bạn đang sử dụng iOS nào hãy xem bài viết Cách kiểm tra phiên bản hệ điều hành iOS đang chạy trên iPhone.

Trong bài biết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách tạo thư mục mới, xoá thư mục và chuyển tập tin từ mục này đến thư mục khác trên ứng dụng Files của iPhone, chúng ta bắt đầu nào!.

Tạo thư mục mới trên ứng dụng Files

Bước 4: Đặt tên cho thư mục và chạm Done ở góc trên phải màn hình để hoàn thành tạo thư mục mới. Ví dụ tạo thư mục có tên là Van Ban.

Bước 2: Chọn thư mục cần xoá, bằng cách chạm lên tên của thư mục đó, khi thư mục được chọn sẽ có dấu kiểm màu xanh xuất hiện trên thư mục.

Bước 2: Chạm vào Select ở góc trên bên phải màn hình, sau đó chạm lên tên tập tin để chọn các tập tin để di chuyển đến thư mục khác.

Bước 4: Chọn thư mục đích cần chuyển đến sau đó chạm vào Move ở góc trên bên phải màn hình để chuyển tất cả các tập tin đã chọn đến thư mục này (trong ví dụ này là chuyển các tập tin từ thư mục Documents đến thư mục van ban vừa mới tạo ở bước trên)

Bước 5: Xong, các tập tin từ thư mục Documents đã chuyển đến thư mục van ban.

Vài lời kết

Qua bài viết này, bạn đã biết cách tạo thư mục mới, xoá thư mục và cũng như chuyển tập tin từ thư mục này đến thư mục kia rồi phải không nào.

Nếu bạn làm việc nhiều với các thể loại tập tin các nhau, thì đây là cách tổ chức để mọi thứ trở nên gọn gàng và dễ quản lý.

Hi vọng bạn thích bài viết này, rất mong bạn ghé đến Blog của mình khi cần giải quyết các vấn đề trên iPhone.

Toàn Lê.