Cách Tạo Thư Mục Cho Sony / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Cách Khóa Thư Mục Cho Sony Xperia Z5 Dual

Khi sở hữu các thiết bị di động cao cấp như Sony Xperia Z5 Dual và để bảo mật thông tin cá nhân, người dùng phải tìm kiếm giải pháp an toàn và hiệu quả để áp dụng cho thiết bị của mình. Một trong những giải pháp hiệu quả để bảo vệ thông tin riêng tư trên thiết bị Android là dùng phần mềm để khóa thư mục và khóa ứng dụng cho Sony Xperia Z5 Dual. Bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn ứng dụng tốt để thực hiện nhiệm vụ này. Mời các bạn theo dõi.

Bạn có thể ẩn hình ảnh và video của mình trên điện thoại Android bằng phần mềm KeepSafe. Bạn cũng có thể khóa một ứng dụng để không ai có thể dùng ứng dụng mình đã cài với App Protector. Hoặc bạn có thể bảo đảm sự an toàn thông điệp khi đặt mật khẩu với Go SMS. Nhưng để bảo vệ toàn diện bằng cách khóa thư mục trên Android, cụ thể là cho smartphone Sony Xperia Z5 Dual thì phải làm sao?

Để bảo vệ những dữ liệu quan trọng và riêng tư, các bạn có thể cài đặt và sử dụng các ứng dụng khá phổ biến như Folder Lock hay File Hide Expert.

– Folder Lock cho Android Phone là phần mở rộng của Lock Folder phổ biến cho Windows Desktop. Folder Lock cung cấp bảo mật cho dữ liệu của bạn, chủ yếu là khi bạn chia sẻ điện thoại di động của bạn với người khác và bạn muốn ẩn một số thông tin cá nhân.

Folder Lock được dùng khá phổ biến trên tất cả các thiết bị di động cũng như PC, laptop

– Folder Lock cho phép bạn đặt mật khẩu bảo vệ cho các tập tin cá nhân như hình ảnh, video, danh bạ, ghi chú, file ghi âm… trong điện thoại Android như . Giao diện ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng.

– Các tính năng chính cụ thể như sau:

Bảo vệ hình ảnh cũng như những video, file âm thanh riêng tư

Tạo Contact Groups (các nhóm liên hệ bí mật) để gửi tin nhắn SMS một cách riêng tư

– Với Folder Lock, bạn có thể tùy chọn để thiết lập mật khẩu, mã PIN hoặc mô hình khóa truy cập chính.

– Một số tính năng hữu ích khác trong ứng dụng Folder Lock như:

+ Phục hồi dữ liệu: Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc mất dữ liệu của mình trong Folder Lock. Ứng dụng bao gồm tính năng phục hồi dữ liệu có thể giúp người sử dụng lấy các tập tin và thư mục bị xóa.

+ Tính năng Cloud Backup (tính năng sao lưu trên đám mây): bạn hoàn toàn yên tâm khi những thông tin cá nhân, các file riêng tư được sao lưu hiệu quả và đồng bộ.

+ Tính năng Hide icon: cho phép ẩn biểu tượng của các ứng dụng, ngăn ngừa người khác sử dụng ứng dụng mà không được sự cho phép của bạn.

+ Mode Decoy (dùng giả): Tạo một hồ sơ giả để ngăn chặn người dùng khác truy cập vào tài khoản người dùng Folder Lock thực sự của bạn.

+ Bảo mật trình duyệt :bạn có thể tải hình ảnh và video từ trình duyệt một cách an toàn khi sử dụng Folder Lock. Ứng dụng sẽ xóa dấu vết của lịch sử duyệt web.

Rất nhiều tính năng bảo mật dữ liệu hay trên Folder Lock

2. Ẩn thư mục để bảo vệ dữ liệu bằng ứng dụng File Hide Expert

– Theo như trên, bạn có thể khóa folder hay ứng dụng cần bảo mật để hạn chế việc xâm phạm tài liệu riêng tư trên chiếc Sony Xperia Z5 Dual. Tuy nhiên, việc khóa thư mục vẫn làm người khác tò mò và vẫn biết được phần nào những gì trên thiết bị của bạn. Do đó, để “che đậy” hoàn toàn những bí mật riêng của mình, các bạn hãy dùng phần mềm giúp ẩn những folder, ứng dụng… Khi đó, chỉ mình bạn mới biết đến những thông tin cá nhân của mình mà thôi.

– Phần mềm hiệu quả để thực hiện điều này chính là File Hide Expert – ứng dụng giúp ẩn thư mục và các ứng dụng trên các thiết bị Android.

File Hide Expert cũng là ứng dụng bảo vệ dữ liệu hiệu quả trên các thiết bị Android

– Và trên hết, để bảo vệ tuyệt đối, các bạn có thể đặt mật khẩu cho ứng dụng File Hide Expert. Sau khi tạo mật khẩu cho ứng dụng File Hide Expert, lần truy cập ứng dụng sau (sau khi bạn khởi động ứng dụng lần đầu tiên), bạn sẽ được hỏi mật khẩu đã cài đặt trước đó.

Như vậy, bài viết đã gửi đến bạn thông tin về 2 ứng dụng phổ biến và hiệu quả để bảo mật những thông tin riêng tư trên điện thoại Sony Xperia Z5 Dual chạy hệ điều hành Android, đó là phần mềm Folder Lock và File Hide Expert. Dù là khóa thư mục bằng cách đặt mật khẩu hay đơn giản chỉ là ẩn thư mục đi thì đều là những giải pháp tích cực giúp bảo vệ sự an toàn của những dữ liệu quan trọng khi bạn không muốn bất kỳ ai xâm phạm vào.

Cách Tạo Thư Mục Trên Ipad

Tất cả chúng ta đều ở đó: Tìm kiếm qua trang sau khi trang của các biểu tượng ứng dụng tìm kiếm nơi chúng tôi đặt ứng dụng Facebook của chúng tôi hoặc trò chơi yêu thích mà chúng tôi chưa chơi trong một thời gian. Những điều tuyệt vời về iPad là có bao nhiêu ứng dụng tuyệt vời mà bạn có thể tải xuống cho nó . Nhưng điều này đi kèm với một mức giá: rất nhiều ứng dụng trên iPad của bạn! May mắn thay, có một mẹo tuyệt vời để giữ cho iPad của bạn được sắp xếp: Bạn có thể tạo thư mục cho ứng dụng của mình.

Tạo một thư mục trên iPad là một trong những nhiệm vụ thực sự dễ dàng như 1-2-3. Trên thực tế, vì iPad thực hiện rất nhiều việc nâng hạng nặng cho bạn, nó thực sự dễ dàng như 1-2.

Nhấc ứng dụng lên bằng ngón tay của bạn . Nếu bạn không quen với việc di chuyển các ứng dụng trên màn hình iPad , bạn có thể “nhấc” một ứng dụng bằng cách giữ ngón tay của bạn trên đó trong vài giây. Biểu tượng ứng dụng sẽ mở rộng một chút và bất cứ nơi nào bạn di chuyển ngón tay của bạn, ứng dụng sẽ theo dõi miễn là bạn giữ ngón tay trên màn hình. Nếu bạn muốn di chuyển từ một màn hình ứng dụng sang một màn hình khác, chỉ cần di chuyển ngón tay của bạn đến rìa màn hình của iPad và đợi màn hình thay đổi.

Thả ứng dụng vào biểu tượng ứng dụng khác . Bạn tạo một thư mục bằng cách kéo ứng dụng vào một ứng dụng khác mà bạn muốn trong cùng một thư mục. Sau khi bạn chọn ứng dụng, bạn tạo một thư mục bằng cách kéo nó lên trên cùng của ứng dụng khác mà bạn muốn trong cùng một thư mục. Khi bạn di chuột lên đầu ứng dụng đích, ứng dụng sẽ nhấp nháy một vài lần và sau đó mở rộng sang chế độ xem thư mục. Chỉ cần thả ứng dụng trong màn hình thư mục mới đó để tạo thư mục.

Đặt tên cho thư mục . Đây là bước thứ ba không thực sự cần thiết. IPad sẽ cung cấp cho thư mục tên mặc định như ‘Trò chơi’, ‘Doanh nghiệp’ hoặc ‘Giải trí’ khi bạn tạo. Nhưng nếu bạn muốn một tên tùy chỉnh cho thư mục, nó đủ dễ dàng để chỉnh sửa. Trước tiên, bạn sẽ cần phải ở ngoài chế độ xem thư mục. Bạn có thể thoát khỏi thư mục bằng cách nhấp vào nút Trang chủ . Trên Màn hình chính, chỉ cần giữ ngón tay của bạn trên thư mục cho đến khi tất cả các ứng dụng trên màn hình đang cười. Tiếp theo, nhấc ngón tay lên và sau đó nhấn vào thư mục để mở rộng. Tên thư mục ở phía trên cùng của màn hình có thể được chỉnh sửa bằng cách nhấn vào nó, nó sẽ đưa lên bàn phím ảo. Sau khi bạn đã chỉnh sửa tên, hãy nhấp vào nút Trang chủ để thoát khỏi chế độ ‘chỉnh sửa’.

Bạn có thể thêm ứng dụng mới vào thư mục bằng cách sử dụng cùng một phương thức chính xác. Chỉ cần nhấc ứng dụng lên và di chuyển nó lên trên cùng của thư mục. Thư mục sẽ mở rộng giống như khi bạn tạo lần đầu tiên, cho phép bạn thả ứng dụng vào bất cứ đâu trong thư mục.

Cách xóa ứng dụng khỏi thư mục hoặc xóa thư mục

Bạn có thể xóa một ứng dụng khỏi một thư mục đơn giản bằng cách làm ngược lại những gì bạn đã làm để tạo thư mục. Bạn thậm chí có thể xóa một ứng dụng khỏi một thư mục và thả nó vào thư mục khác hoặc thậm chí tạo thư mục mới từ nó.

Nhận ứng dụng . Bạn có thể chọn và di chuyển các ứng dụng xung quanh trong một thư mục giống như ứng dụng trên Màn hình chính.

Kéo ứng dụng ra khỏi thư mục. Trong giao diện thư mục, có một hộp tròn ở giữa màn hình đại diện cho thư mục. Nếu bạn kéo biểu tượng ứng dụng ra khỏi hộp này, thư mục sẽ biến mất và bạn sẽ trở lại trên Màn hình chính nơi bạn có thể thả biểu tượng ứng dụng ở bất cứ đâu bạn muốn. Điều này bao gồm thả nó vào một thư mục khác hoặc di chuột qua một ứng dụng khác để tạo một thư mục mới.

Thư mục bị xóa khỏi iPad khi ứng dụng cuối cùng bị xóa khỏi thư mục đó. Vì vậy, nếu bạn muốn xóa một thư mục, chỉ cần kéo tất cả các ứng dụng ra khỏi nó và đặt chúng trên Màn hình chính hoặc trong các thư mục khác.

Sắp xếp iPad theo cách bạn muốn với thư mục

Hoặc bạn có thể chỉ cần tạo một thư mục, đặt tên là ‘Ưa thích’ và sau đó đặt các ứng dụng được sử dụng nhiều nhất vào đó. Sau đó, bạn có thể đặt thư mục này trên Màn hình chính ban đầu hoặc trên đế của iPad.

Cách Tạo Thư Mục Trên Iphone

Khi bạn tải iPhone bằng các ứng dụng, sẽ rất hữu ích khi nhóm chúng trong các thư mục theo một số tính năng phổ biến hoặc một tiện ích cụ thể. Do đó, sẽ dễ dàng hơn nhiều để tìm thấy chúng, mà không cần phải đi từ màn hình này sang màn hình khác để xác định vị trí bạn muốn mở. Thực hiện thao tác này rất đơn giản. Trong .com, chúng tôi giải thích từng bước cách tạo thư mục trên iPhone.

Các bước để làm theo:

1

Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ giải thích cách nhóm trong các thư mục những ứng dụng mà chúng tôi có trên iPhone để truy cập các mạng xã hội, ví dụ như Facebook, Linkedin, Twitter, v.v. Như bạn có thể thấy, chúng tôi có tối đa năm ứng dụng để truy cập hồ sơ của chúng tôi trên các mạng xã hội. Chúng tôi sẽ đặt chúng trong một thư mục duy nhất.

2

Để đạt được điều này, điều đầu tiên chúng ta làm là đặt ngón tay lên bất kỳ ứng dụng nào chúng ta muốn đặt vào thư mục. Khi nó bắt đầu nhấp nháy và bạn đặt một lưỡi dao nhỏ sang trái, chúng tôi mang nó đến một ứng dụng khác mà chúng tôi muốn đặt vào thư mục và đặt nó lên trên cùng. Trong ảnh, bạn thấy cách chúng tôi mang ứng dụng Facebook đến gần Linkedin hơn.

3

Khi chúng ta đặt ứng dụng hoàn toàn lên trên ứng dụng kia, để chúng được đặt chồng lên nhau, hệ điều hành sẽ tự động tạo một thư mục trên iPhone . Vì nó là điện thoại thông minh, nó sẽ phát hiện nội dung mà các ứng dụng đang xử lý và sẽ đặt cho nó một tên thích hợp, trong trường hợp này là Social.

4

Tiếp theo, chúng tôi tách ngón tay khỏi màn hình iPhone và thực hiện thao tác tương tự với các ứng dụng còn lại mà chúng tôi muốn là một phần của thư mục iPhone xã hội. Từng người một, chúng tôi đang tiếp cận thư mục đã được tạo. Sự xuất hiện của thư mục mở với tất cả các ứng dụng truy cập vào hồ sơ mạng xã hội sẽ như thế này.

5

Và đây sẽ là sự xuất hiện của bạn trên màn hình Home. Thư mục iPhone chiếm cùng một không gian với một ứng dụng, nhưng có nền mờ và các biểu tượng của các ứng dụng mà nó chứa bên trong.

6

Bây giờ bạn đã biết cách tạo các thư mục trên iPhone, bạn có tùy chọn để ứng dụng của bạn được tổ chức tốt hơn nhiều và do đó, dễ truy cập hơn.

Cách Đặt Tạo Mật Khẩu Password Cho Thư Mục Folder Windows 7

Chào các bạn, hôm nay Gà Công Nghệ sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đặt mật khẩu cho folder thư mục trên windows 7.

– Đầu tiên, các bạn truy cập vào thư mục bất kỳ trên máy tính. Lưu ý ta nên thử nghiệm trước ở một folder nào đó trước khi thực hiện chính.

– Rồi sau đó nhập đoạn code như sau vào:

title Folder Private

if EXIST “Gacongnghe Locker” goto UNLOCK

if NOT EXIST Private goto MDLOCKER

echo Are you sure you want to lock the folder(Y/N)

if %cho%==Y goto LOCK

if %cho%==y goto LOCK

if %cho%==n goto END

if %cho%==N goto END

echo Invalid choice.

goto CONFIRM

ren Private “Gacongnghe Locker”

attrib +h +s “Gacongnghe Locker”

echo Folder locked

echo Enter password to unlock folder

if NOT %pass%== 123456 goto FAIL

attrib -h -s “Gacongnghe Locker”

ren “Gacongnghe Locker” Private

echo Folder Unlocked successfully

echo Invalid password

echo Private created successfully

– Sau đó lưu file này lại và chọn “Rename”. Đặt tên cho file là chúng tôi

– Giờ bạn chạy file này, sẽ thấy thư mục có tên là ” Private” chép dữ liệu mật vào đây.

– Chạy lại file lần nữa, nhập “Y” rồi nhấn enter. Vậy là thư mục đã biến mất.

– Để hiện lại thư mục đã bị khóa các bạn chạy lại file và nhập mật khẩu và nhấn enter là xong.

Lưu: mật khẩu mặc định của đoạn code trên là 123456. Bạn có thể thay thế bất kỳ password nào mà bạn muốn.

Phương pháp này có thể áp dụng trên máy tính để bàn hay laptop của một số thương hiệu như asus, acer, lenovo, dell, hp, sony vaio, toshiba, samsung, lg, apple, macbook pro – air, Alienware, Gateway, msi.

Như vậy là Gà Công Nghệ đã hướng dẫn cho các bạn cách khóa thư mục folder bằng password trên windows 7.

Chia sẻ bài viết bạn đang xem lên trang facebook của bạn ở chế độ công khai

Gửi link bài viết này cho bạn bè, người thân cùng tham khảo

Truy cập trang chủ để cập nhật thêm bài viết mới hơn: gacongnghe.com

Like trang facebook của Gà Công Nghệ

Có thắc mắc vui lòng nhập ở đây