Cách Tạo Thư Mục Ảnh Trên Facebook / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Cách Tạo Thư Mục Ảnh Trên Iphone Của Tôi

IPhone cho phép người dùng lưu trữ hàng trăm bức ảnh trên thiết bị của họ. Ứng dụng “Ảnh” trên iPhone cho phép người dùng sắp xếp ảnh trong album ảnh, còn được gọi là thư mục ảnh. Hình ảnh có thể chứa một số lượng không giới hạn của album. Trước tiên, bạn phải tạo một thư mục ảnh trên máy tính của mình trước khi bạn có thể làm điều đó trên iPhone . Tiếp theo, đồng bộ hóa thư mục của thiết bị của bạn thông qua iTunes và cáp USB đi kèm với điện thoại.

Các bước để làm theo:

1

Nhấp vào “Bắt đầu” và sau đó chọn “Máy tính của tôi” nếu bạn đang chạy Windows XP. Nhấp vào “Tệp” và sau đó chọn “Thư mục mới.” Nhập tên cho thư mục ảnh và nhấn nút “Enter”. Trong Windows 7 và Vista, nhấp chuột phải vào một khoảng trống bên trong “PC” hoặc trên Bàn làm việc và chọn “Mới” và sau đó “thư mục”. Nhập tên cho thư mục và nhấn nút “Enter”.

2

Mở một cửa sổ mới và đi đến những bức ảnh bạn muốn thêm vào thư mục ảnh của bạn. Chọn một hoặc một vài bức ảnh và bấm “Sao chép” trong menu ngữ cảnh. Mở thư mục ảnh. Nhấp chuột phải vào thư mục và chọn “Dán”. Tiếp tục sao chép hình ảnh trong thư mục ảnh cho đến khi bạn sẵn sàng tải nó lên iPhone.

3

Kết nối iPhone của bạn với máy tính bằng cáp đồng bộ USB. Mở trình phát phương tiện iTunes.

4

Đợi iTunes nhận ra thiết bị iPhone. Nhấp vào nút “Hủy” nếu iTunes tự động bắt đầu đồng bộ hóa với iPhone.

5

Nhấp vào biểu tượng điện thoại trong khung bên trái của iTunes. Nhấp vào tab “Ảnh” trong menu mới. Nhấp vào menu thả xuống “Đồng bộ ảnh” và chọn tùy chọn “Chọn thư mục”.

6

Tìm thư mục ảnh bạn vừa tạo và chọn nó. Nhấp vào nút “Đồng bộ hóa” và iTunes sẽ bắt đầu tải thư mục ảnh cho iPhone của bạn.

Cách Tạo Thư Mục Trên Iphone

Khi bạn tải iPhone bằng các ứng dụng, sẽ rất hữu ích khi nhóm chúng trong các thư mục theo một số tính năng phổ biến hoặc một tiện ích cụ thể. Do đó, sẽ dễ dàng hơn nhiều để tìm thấy chúng, mà không cần phải đi từ màn hình này sang màn hình khác để xác định vị trí bạn muốn mở. Thực hiện thao tác này rất đơn giản. Trong .com, chúng tôi giải thích từng bước cách tạo thư mục trên iPhone.

Các bước để làm theo:

1

Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ giải thích cách nhóm trong các thư mục những ứng dụng mà chúng tôi có trên iPhone để truy cập các mạng xã hội, ví dụ như Facebook, Linkedin, Twitter, v.v. Như bạn có thể thấy, chúng tôi có tối đa năm ứng dụng để truy cập hồ sơ của chúng tôi trên các mạng xã hội. Chúng tôi sẽ đặt chúng trong một thư mục duy nhất.

2

Để đạt được điều này, điều đầu tiên chúng ta làm là đặt ngón tay lên bất kỳ ứng dụng nào chúng ta muốn đặt vào thư mục. Khi nó bắt đầu nhấp nháy và bạn đặt một lưỡi dao nhỏ sang trái, chúng tôi mang nó đến một ứng dụng khác mà chúng tôi muốn đặt vào thư mục và đặt nó lên trên cùng. Trong ảnh, bạn thấy cách chúng tôi mang ứng dụng Facebook đến gần Linkedin hơn.

3

Khi chúng ta đặt ứng dụng hoàn toàn lên trên ứng dụng kia, để chúng được đặt chồng lên nhau, hệ điều hành sẽ tự động tạo một thư mục trên iPhone . Vì nó là điện thoại thông minh, nó sẽ phát hiện nội dung mà các ứng dụng đang xử lý và sẽ đặt cho nó một tên thích hợp, trong trường hợp này là Social.

4

Tiếp theo, chúng tôi tách ngón tay khỏi màn hình iPhone và thực hiện thao tác tương tự với các ứng dụng còn lại mà chúng tôi muốn là một phần của thư mục iPhone xã hội. Từng người một, chúng tôi đang tiếp cận thư mục đã được tạo. Sự xuất hiện của thư mục mở với tất cả các ứng dụng truy cập vào hồ sơ mạng xã hội sẽ như thế này.

5

Và đây sẽ là sự xuất hiện của bạn trên màn hình Home. Thư mục iPhone chiếm cùng một không gian với một ứng dụng, nhưng có nền mờ và các biểu tượng của các ứng dụng mà nó chứa bên trong.

6

Bây giờ bạn đã biết cách tạo các thư mục trên iPhone, bạn có tùy chọn để ứng dụng của bạn được tổ chức tốt hơn nhiều và do đó, dễ truy cập hơn.

Tạo Thư Mục Mới, Xoá Thư Mục, Chuyển Tập Tin Trên Ứng Dụng Files Trên Iphone

Để sử dụng ứng dụng Files trên iPhone điều kiện trên iPhone bạn phải đang sử dụng hệ điều hành iOS 11 trở về sau, muốn kiểm tra iPhone của bạn đang sử dụng iOS nào hãy xem bài viết Cách kiểm tra phiên bản hệ điều hành iOS đang chạy trên iPhone.

Trong bài biết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách tạo thư mục mới, xoá thư mục và chuyển tập tin từ mục này đến thư mục khác trên ứng dụng Files của iPhone, chúng ta bắt đầu nào!.

Tạo thư mục mới trên ứng dụng Files

Bước 4: Đặt tên cho thư mục và chạm Done ở góc trên phải màn hình để hoàn thành tạo thư mục mới. Ví dụ tạo thư mục có tên là Van Ban.

Bước 2: Chọn thư mục cần xoá, bằng cách chạm lên tên của thư mục đó, khi thư mục được chọn sẽ có dấu kiểm màu xanh xuất hiện trên thư mục.

Bước 2: Chạm vào Select ở góc trên bên phải màn hình, sau đó chạm lên tên tập tin để chọn các tập tin để di chuyển đến thư mục khác.

Bước 4: Chọn thư mục đích cần chuyển đến sau đó chạm vào Move ở góc trên bên phải màn hình để chuyển tất cả các tập tin đã chọn đến thư mục này (trong ví dụ này là chuyển các tập tin từ thư mục Documents đến thư mục van ban vừa mới tạo ở bước trên)

Bước 5: Xong, các tập tin từ thư mục Documents đã chuyển đến thư mục van ban.

Vài lời kết

Qua bài viết này, bạn đã biết cách tạo thư mục mới, xoá thư mục và cũng như chuyển tập tin từ thư mục này đến thư mục kia rồi phải không nào.

Nếu bạn làm việc nhiều với các thể loại tập tin các nhau, thì đây là cách tổ chức để mọi thứ trở nên gọn gàng và dễ quản lý.

Hi vọng bạn thích bài viết này, rất mong bạn ghé đến Blog của mình khi cần giải quyết các vấn đề trên iPhone.

Toàn Lê.

Cách Tạo Thư Mục Trên Ipad · ? Creative Stop ▷ ?

Gần đây bạn đã mua một Người bảo vệ, bạn đã bắt đầu luyện tập một chút với iOS, Hệ điều hành di động của Apple, nhưng hiện tại, bạn đang không biết cách tạo thư mục để sắp xếp ảnh, tài liệu và bất cứ thứ gì khác. Sau đó, tôi sẽ nói rằng bạn đã đến đúng hướng dẫn vào đúng thời điểm!

Trong các dòng sau, trên thực tế, tôi sẽ đi giải thích cách tạo một thư mục trong iPad tổ chức ứng dụng trên màn hình chính, tài liệu, ảnh và video. Sau đó, tôi cũng sẽ giải thích cách làm tương tự với các hộp thư được định cấu hình trong Thư và với dấu trang của Safari. Tóm lại, cuối cùng bạn sẽ có một bức tranh khá đầy đủ về tình hình và bạn sẽ có thể tạo các thư mục mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Vì thế? Vâng, bạn có thể biết những gì bạn tiếp tục làm ở đó? Ngồi thoải mái, dành một vài phút rảnh rỗi cho riêng mình, và ngay lập tức bắt đầu tập trung vào việc đọc tất cả những điều sau đây. À, tôi gần như quên mất: bạn hoàn toàn không có gì phải lo lắng, các bước bạn có thể làm có thể được thực hiện trên bất kỳ phiên bản iPad và iOS nào trong số các phiên bản gần đây nhất.

Cách tạo thư mục trên màn hình iPad

Để bắt đầu, hãy khám phá Cách tạo thư mục trên iPad en Hoặc, đúng hơn, trên màn hình chính, để bạn có thể nhóm các ứng dụng và sắp xếp chúng theo cách tốt nhất có thể, để có một màn hình chính có trật tự hơn.

Để thực hiện thao tác được đề cập, tất cả những gì bạn cần làm là lấy iPad, mở khóa, nhấn biểu tượng của ứng dụng đầu tiên trên màn hình chính mà bạn muốn chèn vào thư mục sắp tạo và kéo cái cuối cùng vào Biểu tượng của ứng dụng thứ hai mà bạn quan tâm. Khi điều này được thực hiện, một thư mục sẽ được tạo ngay lập tức trên máy tính để bàn và hai ứng dụng được chọn sẽ được thêm vào nó.

Xin lưu ý rằng tên thư mục được đặt tự động, tùy thuộc vào loại ứng dụng có trong nó. Nếu bạn muốn thay đổi nó, hãy sử dụng trường thích hợp khi tạo thư mục hoặc sau đó nhấn và giữ trường thích hợp ở trên cùng và nhập bất kỳ tên nào bạn muốn. Đối với bảo vệ thay đổi, hãy đợi một lát để các biểu tượng hoàn tất việc “bỏ qua”.

Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể thêm nhiều ứng dụng vào thư mục, kéo vào các biểu tượng ứng dụng mà bạn quan tâm và thả chúng khi thư mục mở ra, trong hộp tương ứng. Trong trường hợp nghi ngờ, bạn có thể xóa các ứng dụng được thêm vào thư mục đã tạo, mở cái sau, chạm và giữ biểu tượng của ứng dụng bạn quan tâm và kéo nó ra khỏi hộp tương ứng.

Lưu ý rằng các thư mục đã tạo cũng có thể được di chuyển. Để làm điều này, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn nó và trong khi tiếp tục kéo, kéo nó đến vị trí trên màn hình chính mà bạn chọn (hoặc Dock).

Để xóa thư mục, thay vào đó bạn nên xóa tất cả các ứng dụng tiếp tục, như tôi đã giải thích một vài dòng trên. Sau khi làm điều này, thư mục sẽ tự động bị xóa.

Cách tạo thư mục tệp trên iPad

Quan tâm đến việc hiểu cách tạo thư mục trên iPad để sắp xếp thư mục của bạn tập tin phía trong? Trong trường hợp đó chỉ cần sử dụng ứng dụng tập tin. Nếu bạn chưa biết, đây là ứng dụng mặc định để quản lý các tập tin trên thiết bị di động của Apple mà hãng “quả táo cắn dở” đã cung cấp bắt đầu từ iOS 11.

Khi bạn đã đạt đến vị trí bạn quan tâm, hãy nhấn và tiếp tục nhấn vào phần trống của màn hình, chọn mục Thư mục mới Từ menu xuất hiện và nhập tên bạn muốn gán cho thư mục bạn sắp tạo (trong trường thích hợp). Sau đó nhấn vào mục cuối cùng (trên cùng bên phải) và thì đấy.

Để thêm một hoặc nhiều tệp trong thư mục đã tạo, hãy chuyển đến vị trí bạn tìm thấy các yếu tố bạn quan tâm: bạn có thể thực hiện bằng cách tiếp tục như tôi đã chỉ ra một vài dòng ở trên hoặc, thay vào đó, bạn có thể tìm kiếm theo từ khóa, tận dụng trường đặc biệt trong phần trên.

Nếu thay vì di chuyển một hoặc nhiều tệp bạn muốn sao chép chúng, hãy tiến hành như sau: nhấn và giữ mục bạn quan tâm và chọn mục bản sao từ menu xuất hiện. Sau đó mở thư mục đã tạo trước đó, nhấn và giữ một lúc tại một vị trí trống trong đó và chọn tùy chọn Catch từ menu vừa xuất hiện.

Mặt khác, nếu bạn muốn sửa đổi thư mục bằng cách thay đổi tên, xóa nó, v.v. nhấn và giữ biểu tượng thư mục trong giây lát, sau đó chọn thao tác bạn muốn thực hiện từ menu xuất hiện. Bạn có thể chọn giữa: bản sao, Nhân đôi, Đổi tên, cử động, Tẩy, Lưu là yêu thích, nhãn y thông tin.

Cách tạo thư mục ảnh trên iPad

Bạn có muốn tổ chức của bạn? ảnh trong các thư mục, hay đúng hơn là trong album, trên iPad của bạn nhưng bạn không biết làm thế nào? Sau đó làm theo hướng dẫn về những việc cần làm trong bước này.

Trước tiên hãy lấy máy tính bảng của bạn, mở khóa, đi đến màn hình chính và nhấn vào biểu tượng ứng dụng Ảnh (ứng dụng có nền trắng và hoa nhiều màu), là ứng dụng mặc định để quản lý hình ảnh và video trên iOS.

Nếu bạn muốn thay đổi tên bạn đã gán cho một album cụ thể, hãy tiến hành như sau: đi đến phần album ứng dụng, nhấn vào mục Xem mọi thứ nằm ở phía trên bên phải và sau đó trong đó đó là ở trên cùng, luôn luôn ở bên phải. Sau đó bấm vào tên album bạn muốn chỉnh sửa, nhập tiêu đề mới và nhấn vào mục cuối cùng, nằm ở trên cùng, để lưu các thay đổi.

Cách tạo thư mục video trên iPad

Và đối với tôi video? Làm thế nào để bạn tạo một thư mục chứa các video mà bạn quan tâm? Ngay cả trong trường hợp này, bạn chỉ cần sử dụng ứng dụng ảnh, như đã thấy cùng nhau trong bước trước. Các thao tác bạn cần thực hiện khá giống như tôi đã chỉ cho bạn về các bức ảnh, nhưng như bạn có thể đoán, bạn chỉ cần vào các video.

Cách tạo thư mục thư trên iPad

Bây giờ hãy xem cách tạo thư mục trên iPad trong ứng dụng thư, sau đó là một thư mục để sắp xếp các email đã nhận hoặc gửi bằng các tài khoản của e-mail được cấu hình trong iOS.

Sau đó chọn bài viết chỉnh sửa nằm trong menu bên trái màn hình Mail chính. Nếu bạn không thể nhìn thấy menu, đầu tiên bấm vào mục caselle mà luôn luôn ở bên trái, ở trên cùng. Sau đó nhấn vào từ ngữ chỉnh sửa đặt lên trên và nhấn mục Hộp mới nằm bên dưới

Để di chuyển email của bạn đến thư mục mới tạo, hãy đi đến vị trí đặt các thư bạn quan tâm (ví dụ: trong email đã gửi), nhấn mục này chỉnh sửa nằm ở góc trên bên trái, chọn email bạn muốn đến, nhấn mục này cử động nằm ở dưới cùng và cho biết thư mục đã tạo trước đó từ menu mở ra.

Mặt khác, nếu bạn muốn di chuyển một tin nhắn tại một thời điểm, hãy vuốt từ phải sang trái, nhấn nút. (…) hiển thị cho bạn, chọn tùy chọn Di chuyển tin nhắn từ menu mở ra và chọn thư mục tham khảo.

Cách tạo thư mục yêu thích trên iPad

Quan tâm đến việc hiểu cách tạo thư mục trên iPad để sắp xếp yêu thích de săn? Không có gì có thể đơn giản hơn. Tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để làm điều đó ngay lập tức.

Để bắt đầu, hãy lấy iPad của bạn, mở khóa, chuyển đến màn hình chính và nhấp vào trình duyệt Apple (cái với la bàn). Khi màn hình trình duyệt được hiển thị, nhấn biểu tượng đại diện cho cuốn sách nằm ở góc trên bên trái và chọn tab có biểu tượng cuốn sách từ menu mở ra.

Tại thời điểm này, chạm vào mục yêu thích đính kèm với menu được hiển thị và sau đó trong đó chỉnh sửa. Do đó, chọn từ ngữ Thư mục mới nằm ở dưới cùng, nhập tên bạn muốn gán cho thư mục trong trường tiêu đề, chạm vào mục yêu thích những gì bạn tìm thấy dưới tiêu đề vị trínhấn mũi tên quay lại và chạm vào nút cuối cùng, Để áp dụng các thay đổi.

Để xóa thư mục, thay vào đó, tôi vào menu yêu thích, nhấn mục chỉnh sửa nằm bên dưới trong nút tròn màu đỏ bên cạnh tên của bạn và trên nút Tẩy mà bạn thấy xuất hiện. Cuối cùng, chạm vào mục cuối cùng bên dưới