Cách Tạo Tài Khoản Google Cho Điện Thoại / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Cách Tạo Tài Khoản Google Dùng Cho Ch Play Trên Điện Thoại

1. Tại sao cần tới CH Play?

CH Play là nơi cho phép người dùng tải và cài đặt nhiều game và ứng dụng quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Từ những ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Zalo đến những trò chơi như PUBG Mobile, ĐTCL Mobile, Bigkool,… hay những ứng dụng công việc quan trọng khác. Chính vì thế, việc có cho mình một tài khoản Google để sử dụng cho CH Play là việc vô cùng quan trọng.

Với nhiều người mới bắt đầu làm quen với những dòng sản phẩm Android thì việc đăng ký tài khoản Google còn khó khăn và hướng dẫn này chúng tôi luôn mong muốn sẽ giúp bạn lập tài khoản Google đơn giản và dễ dàng nhất để có thể thực hiện trên chiếc điện thoại hoặc trên máy tính để hỗ trợ bạn thực hiện và cài đặt nhiều việc quan trọng hay các ứng dụng giải trí như: Tải game, tải facebook, gửi và nhận gmail trong công việc,…

2. Hướng dẫn tạo tài khoản CH Play

Để thực hiện cách tạo tài khoản Google dùng cho CH Play thì bạn sẽ thực hiện theo các thao tác cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên mở thiết bị Android của bạn lên và tiến hành truy cập vào Google CH Play.

Nếu bạn chưa có ứng dụng CH Play trên điện thoại có thể Tải CH Play cho Android về máy và cài đặt trước khi đăng ký tài khoản Google.

Bước 2: Lúc này bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu đăng nhập vào phần Google Play rồi bạn tiếp tục ” Hoặc tạo tài khoản mới“. để tạo tài khoản CH Play. Nếu bạn đã có sẵn tài khoản gmail trước đó rồi thì bạn chỉ đăng nhập tài khoản đó vào để thực hiện. Và chạm vào phần chữ ” Tiếp theo ” để sử dụng tiếp dịch vụ Google.

Bước 3: Sau đó bạn đăng nhập thông tin họ và tên người dùng và cài đặt mật khẩu có 8 kí tự trở lên và kết hợp chữ cái, chữ số sao cho dễ nhớ nhất để tránh trường hợp đăng xuất tài khoản bị quên. Đặc biệt, có thể sử dụng tài khoản vừa tạo này đăng nhập chung vào gmail.

Bước 4: Tiếp theo bạn nhập thông tin ngày, tháng, năm sinh, giới tính và số điện thoại của mình để Google có thể bảo mật và lấy lại mật khẩu tài khoản khi quên hoặc có người nào đó cố tình vào truy cập trộm tài khoản cũng như gửi mã xác nhận về tin nhắn trên điện thoại. Sau đó chạm vào biểu tượng ” Tiếp theo “.

Bước 5: Lúc này trên màn hình điện thoại sẽ hiện ra câu hỏi xác minh số điện thoại trên của bạn đã đăng nhập, bạn chạm vào phần chọn ” Xác minh “.

Bước 7: Sau đó bạn cần đọc kỹ các điều khoản trên màn hình thông báo đưa ra rồi chạm vào phần ” Tôi đồng ý ” để hoàn thiện các thao tác thực hiện bên trên.

Bước 8: Bạn cần kiểm tra lại Email và mật khẩu vừa thiết lập xem có đúng hay không.

Bước 9: Vào cài đặt đăng ký tạo tài khoản Google để khởi động phần sao lưu ứng dụng, dữ liệu ứng dụng, cài đặt và mật khẩu wifi của thiết bị tài khoản Google để có thể cập nhật tin tức và những ưu đãi mới nhất.

Bước 10: Sau đó trên màn hình sẽ hiện ra bước thanh toán tài khoản thiết lập thông tin thanh toán.

Nếu bạn có thẻ Visa và muốn mua sử dụng ứng dụng trên Android trực tuyến thì bạn hãy chọn Tiếp tục rồi nhập mã số tài khoản thẻ ATM của bạn vào phần thêm thẻ tín dụng hoặc ghi nợ. Nếu bạn không muốn dùng thì nên chọn phần ” Không, cảm ơn“. Sau đó nhấn ” Tiếp tục ” để hoàn thành việc tạo tài khoản Google Play.

Cách Tạo Tài Khoản Google,Đăng Ký Tài Khoản Gmail Không Cần Số Điện Thoại

Để có thể đăng ký tài khoản gmail thì bạn cần phải có một số điện thoại để Google có thể gửi mã xác minh và kích hoạt tài khoản gmail đó. Điều này sẽ vô cùng bất tiện nếu như bạn muốn tạo nhiều tài khoản gmail mà không đủ sim điện thoại để kích hoạt. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản gmail mới (hay còn gọi là tài khoản Google), cũng như cách đăng ký gmail không cần số điện thoại xác minh dành cho những ai chưa biết.

Cách khôi phục tài khoản Gmail (hay Google) đã quên mất

Hướng dẫn thay đổi Password tài khoản Gmail trên máy tính PC

Cách thu hồi Email đã gửi trong Gmail

Nếu như bạn chưa từng đăng ký tài khoản Gmail (hay còn gọi là tài khoản Google) thì hãy tham khảo nhanh các bước tạo lập tài khoản gmail mới sau đây. Bạn cũng có thể kéo nhanh đến phần tạo gmail không giới hạn.

Để có thể đăng ký gmail mới không cần số điện thoại bằng trình duyệt web trên Máy tính & Laptop, bạn cần thực hiện lần lượt theo những bước hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang web tạo tài khoản gmail chính thức của Google: Đăng ký tài khoản Gmail

Bây giờ hãy đến với thủ thuật hướng dẫn tạo nhiều tài khoản Gmail một lúc mà không cần phải xác minh số điện thoại. Thông thường, khi bạn muốn tạo email trong Gmail thì sẽ được Google gửi yêu cầu xác minh số điện thoại. Nếu như bạn chỉ cần tạo một tài khoản Gmail (Google) để sử dụng thì điều đó khọng thành vấn đề nhưng nếu bạn muốn tạo nhiều tài khoản Gmail thì sẽ cảm thấy hơi khó khăn với quy tắc này. Một số người thì giải quyết bằng cách đi ra ngoài mua thật nhiều số điện thoại đi động (thẻ SIM). Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo nhiều tài khoản Gmail cùng một lúc mà không cần phải xác minh thông tin số điện thoại.

Ở phần tiếp theo, tôi sẽ chia sẻ cách đăng ký Gmail không cần số điện thoại xác minh, do đó bạn sẽ không cần phải đụng đến điện thoại di động hay ra ngoài mua thêm thẻ sim.

Để có thể tạo tài khoản Gmail không giới hạn thì việc đầu tiên các bạn cần làm đó là mở trình duyệt web mà mình thường hay sử dụng lên & thực hiện thao tác Xóa lịch sử duyệt web.

Bạn nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl + Shift + Delete, sau đó chọn thẻ Nâng cao và đánh dấu tất cả các ô bên dưới sau đó nhấn Xóa dữ liệu.

Bước 1: Tạo mới một tài khoản Gmail với quy trình thông thường bằng một số điện thoại di động. Hoặc sử dụng một tài khoản cũ mà bạn đã tạo bằng tài khoản Gmail.

Bước 2: Bây giờ hãy đăng nhập vào tài khoản gmail của bạn đã được tạo trước đó.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện ở trên góc phải màn hình và chọn Quản lý tài khoản của bạn (My account).

Bước 1: Đầu tiên là bạn phải có một chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành Android hoặc phần mềm giả lập Android BlueStacks. Hãy tải phần mềm BlueStacks về máy tính PC của bạn và tiến hành cài đặt nó.

Bước 3: Thêm tài khoản Google mới.

Bước 4: Điền đầy đủ các thông tin chi tiết như họ tên, email username, thiết lập email khôi phục và gõ mã xác thực capcha. Và bạn đã tạo tài khoản gmail thành công.

Bước 5: Lưu ý rằng, nếu như bạn không thiết lập thông tin email khôi phục thì nó sẽ yêu cầu bạn phải xác minh số điện thoại trong vòng 2-3 ngày tới. Do đó, chúng tôi để nghị bạn hãy thêm thông tin email khôi phục. Ngoài ra, Recovery email cũng sẽ được sử dụng để khôi phục lại tài khoản email của bạn trong trường hợp bạn lỡ quên mật khẩu.

Chúng tôi biết nhiều cách để có thể lấy số điện thoại có sẵn trên nhiều trang website khác nhau. Nếu bạn đã sẵn sàng để tìm kiếm một số điện thoại ảo miễn phí để xác minh gmail, bạn cần phải mất nhiều thời gian để lấy được số điện thoại còn hoạt động để xác minh gmail.

Chúng tôi sẽ liệt kê ra một số trang web tuyệt vời có thể cung cấp số điện thoải ảo để xác minh gmail. Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản VIP để giảm bớt thời gian tìm kiếm số điện thoại miễn phí.

Chú ý: Đừng quên ghi lại thông tin số điện thoại bạn đã dùng để xác minh Gmail. Điều này sẽ vô cùng hữu ích nếu như bạn đang cố gắng truy cập từ một địa điểm hoặc IP Internet khác.

Các website hỗ trợ nhận tin nhắn điện thoại bằng số điện thoại ảo

Danh sách các App để nhận số điện thoại ảo xác nhận tài khoản Gmail (Google)

TextNow

TextNow là nền tảng lớn nhất để nhắn tin và nhận cuộc gọi miễn phí, để sử dụng thì đầu tiên bạn cần phải chi trả ít nhất 9.99$. Bạn có thể sử dụng gói Premium nếu bạn muốn dùng những dịch vụ cao cấp hơn.

Là một nền tảng hỗ trợ tạo số điện thoại Mỹ hoặc Canada và có thể sử dụng được trên smartphone, tablet với đầy đủ tính năng như các hệ thống điện thoại hiện nay. Bạn có thể nhận cuộc gọi, tin nhắn từ các số điện thoại khác, hoặc các cuộc gọi trong mạng nội bộ, Wifi với bất kỳ ai.

Nextplus Free SMS Text + Calls

Nextplus có 2 gói là Premium và Free và không giới hạn số lượng điện thoại sử dụng và thực hiện các cuộc gọi. Phiên bản Premium có tên là NextPlus Go với nhiều tính năng hơn. Bạn cũng không cần kết nối mạng để có thể sử dụng NextPlus.

Như vậy là mình đã hướng dẫn nhanh cách tạo lập một tài khoản email mới hoàn toàn cũng như cách đăng ký gmail không cần số điện thoại xác minh trên Máy tính, Laptop. Mình tin rằng những thao tác trên sẽ không thể “gây khó dễ” cho các bạn, đúng không nào?

Cách Tạo Tài Khoản Youtube Trên Điện Thoại

1. Đăng nhập Youtube trên điện thoại.

Bước 1: Từ màn hình ứng dụng, nhấn vào biểu tượng Youtube để mở ứng dụng này.

Bước 2: Trong ứng dụng Youtube, bạn nhấn vào menu. (có hình 3 dấu chấm nằm ngang) ở trên cùng bên phải màn hình.

Bước 3: Sẽ xuất hiện một cửa sổ nhỏ hiện ra với các tùy chọn. Cài đặt, Trợ giúp và phản hồi, đăng nhập. Bạn nhấn chọn Đăng nhập. Trong trường hợp bên góc phải không có dòng chữ Đăng nhập. Điều này có nghĩa là trình duyệt web đã đồng bộ giữa tài khoản mail và tài khoản Youtube.

Bước 4: Youtube sẽ hỏi bạn muốn chọn đăng nhập bằng tài khoản nào. Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google trước đó, hoặc chọn Thêm tài khoản.

Sau đó, bạn sẽ đăng nhập tài khoản Youtube bằng tài khoản gmail.

Cửa sổ đăng nhập hiển thị. Bạn nhập thông tin về địa chỉ gmail cùng với pass tài khoản gmail.

Bước 5: Đăng nhập hoàn tất.

Cách tạo tài khoản youtube trên điện thoại này quả thực là quá dễ dàng phải không nào?

Bạn đã có thể truy cập Youtube và được quyền sử dụng những tính năng hữu ích của Youtube. Như: tương tác trên các video, đăng ký theo dõi các kênh mà bạn thích,..

Để cài đặt Youtube với một tài khoản cá nhân thì bắt buộc bạn sẽ cần đăng kí cho mình một tài khoản Gmail. Ngoài việc sử dụng để đăng ký tài khoản Youtube. Bạn còn có thể sử dụng tài khoản gmail này để :

Trao đổi thông tin với những người dùng khác qua mail, đặc biệt là trong công việc. Các tài khoản gmai hiện nay gần như là không thể thiếu đối với tấc cả người dùng internet.

Bạn cũng có thể sử dụng gmail để đăng ký tài khoản trên các trang mạng xã hội khác như Facebook,..

Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản gmail để đăng ký tài khoản trên các ứng dụng. Đặc biệt là ứng dụng game vốn rất phổ biến hiện nay.

2. Đăng nhập Youtube từ máy tính cách tạo tài khoản youtube trên điện thoại.

Bước 1: Truy cập vào trang Youtube.com.

Bước 2: Vào nút Đăng nhập ở trên cùng bên phải màn hình.

Bước 3: Một cửa sổ hiện ra, yêu cầu bạn nhập địa chỉ email. (chính là địa chỉ bạn dùng khi đăng ký Youtube) và mật khẩu. Bạn điền đầy đủ thông tin vào đó và nhấn Đăng nhập.

Bước 4: Xin chúc mừng, bạn đã đăng nhập thành công.

Đối với người dùng, nếu việc truy cập và sử dụng Youtube một cách thường xuyên. Thì lời khuyên tốt nhất là nên tạo tài khoản Youtube để có được những trải nghiệm tốt nhất. Smartphone cũng được coi như vật bất li thân của nhiều người. Và có một tài khoản Youtube trên đó quả là quá hữu ích và tiện lợi rồi. Cách tạo tài khoản youtube trên điện thoại nêu ở bài viết trên thật sự là không làm khó bạn, phải không nào?

Cách Tạo Tài Khoản Sarahah Trên Điện Thoại

Cách sử dụng Sarahah, nhắn tin nặc danh trên iPhone, Android Hướng dẫn đăng ký tài khoản Gas Đăng ký gmail trên iPhone, tạo tài khoản Gmail trên iPhone Đăng ký Skype trên Windows Phone, Tạo tài khoản Skype trên điện thoại Lumia Tạo tài khoản Gmail trên Winphone

– Sarahah cho thiết bị Android: Sarahah cho Android

– Sarahah cho thiết bị iPhone: Sarahah cho iPhone

Vì cách thực hiện đăng ký Sarahah trên điện thoại Android, iPhone khá giống nhau, vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ sử dụng thiết bị Android để hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Sarahah như sau:

Bước 1: Các bạn khởi động ứng dụng Sarahah cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị ở trên.

Bước 2: Khi truy cập vào ứng dung này lần đầu, chugns ta sẽ được xem các trang giới thiệu tính năng ứng dụng Sarahah này trên điện thoại, Các bạn ấn chọn biểu tượng Mũi tên hoặc vuốt màn hình sang bên để sang trang mới.

Cuối cùng chúng ta ấn chọn Start để bắt đầu thực hiện cách tạo tài khoản Sarahah trên điện thoại Android, iPhone.

Lúc này chúng ta sẽ cần phải thực hiện điền lần lượt các thông tin mà hệ thống yêu cầu như hình trên. Trong đó:

Username: sẽ là tên bạn thực hiện đăng nhập vào Sarahah

Name: Tên bạn sử dụng trên Sarahah.

Email: Địa chỉ Email đăng ký và xác nhận.

Password & Comfirm Password: Mật khẩu đăng nhập.

Bước 4: Khi thực hiện tạo tài khoản Sarahah các bạn cần phải chú ý mục Username khi có dấu chấm than bên cạnh như hình dưới là tài khoản đăng nhập của bạn đã bị trùng, các bạn cần phải thực hiện đặt một tên đăng nhập mới.

Sau khi điền xong các thông tin cần thiết, chúng ta ấn chọn đánh dấu mục I Agree to Terms and Conditions. Ấn chọn Sign Up để hoàn tất đăng ký

Bước 5: Và ngay lập tức hệ thống sẽ thực hiệc thông báo tạo tài khoản Sarahah thành công, chuyển chúng ta sang giao diện ứng dụng. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn cho phép quyền truy cập. Ấn chọn Chấp nhận.

Quay trở lại giao diện chính của ứng dụng, lúc này chúng ta ấn chọn biểu tượng Chia sẻ như hình trên để thực hiện đăng tải chia sẻ tài khoản Sarahah của mình lên mạng xã hội.

Bước 6: Một biểu mẫu sẽ xuất hiện, các bạn ấn chọn vào biểu tượng Facebook như hình dưới và điền thông tin chia sẻ tài khoản sau khi đã tạo tài khoản Sarahah thành công.

Sau đó ấn chọn Đăng.

Bước 7: Cuối cùng hệ thống sẽ thông báo việc chia sẻ thành công lên Facebook. Chúng ta có thể truy cập vào Facebook và kiểm tra sẽ thấy bài đăng này xuất hiện trên tường nhà bạn.

Đăng ký Sarahah, tạo tài khoản Sarahah trên điện thoại

Rất đơn giản để tạo tài khoản Sarahah trên điện thoại đúng không. Chỉ mất khoảng 5 phút bạn đã đăng ký Sarahah trên điện thoại và chia sẻ tài khoản Sarahah lên Facebook hay Twitter để bạn bè cùng gửi câu hỏi. Chắc chắn khi bạn chia sẻ tài khoản Sarahah của mình, sẽ nhận được những câu hỏi hết sức thú vị từ những người bạn lạ mặt đấy.

https://9mobi.vn/cach-tao-tai-khoan-sarahah-tren-dien-thoai-19738n.aspx Người dùng sử dụng iPhone, iPad chắc không lạ gì việc download ứng dụng từ AppStore. Tuy nhiên trên một số iPhone, iPad tính năng tự động cập nhật ứng dụng sẽ làm phiền bạn. Thậm chí một số người sử dụng 3G, 4G bị hết dung lượng vị AppStore liên tục cập nhật ứng dụng. Chính vì thế hãy tắt tự động cập nhật ứng dụng trong Appstore ngay khi mua iPhone, iPad. Sau khi đã tắt tự động cập nhật ứng dụng trong Appstore bạn sẽ được toàn quyền quyết định xem nên update ứng dụng nào, giữ nguyên ứng dụng nào trên điện thoại.