Cách Tạo Tài Khoản Blogspot / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Cách Tạo Tài Khoản Alipay, Xác Thực Tài Khoản

Đăng ký tài khoản Alipay dễ hay khó?

Với những lợi ích mà ví điện tử Alipay đem lại thì việc sở hữu một tài khoản Alipay là rất cần thiết. Thế nhưng theo những điều khoản chặt chẽ mà Alibaba đề ra cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ Alipay của mình thì việc tạo tài khoản Alipay đúng cách vẫn đang là một điều khá phức tạp. Hiện nay, Alipay chia ra 2 loại là Alipay nội địa và Alipay quốc tế.

Alipay nội địa tức là là loại tài khoản dành cho người dùng bản địa Trung Quốc. Với một tài khoản Alipay nội địa. Khi sinh sống và làm việc tại Trung Quốc bạn có thể sử dụng nó thay cho một tài khoản ngân hàng. Phục vụ cho việc thanh toán các chi phí hàng ngày như tiền điện, nước, cước điện thoại,cước internet.. Đặc biệt là thay cho chính chiếc ví dầy cộp của mình khi ngao du khắp Trung Quốc.

Tài khoản Alipay quốc tế là dạng tài khoản Alipay cung cấp cho người ngoại quốc. Dùng để giao dịch trên những website thương mại điện tử quốc tế có áp dụng thanh toán thông qua ví điện tử Alipay. Hiện nay, loại tài khoản này chưa thực sự đem lại lợi ích nhiều dành cho cộng đồng người sử dụng quốc tế do nhiều lý do.

Một trong số những lý do chính vẫn là do kế hoạch phát triển của tập đoàn Alibaba. Tập đoàn chưa thực sự tập trung trong mảng ví điện tử quốc tế. Và Alipay trên trường quốc tế chưa thể vượt qua đối thủ Paypal hay như những ví điện tử tới từ các quốc gia phát triển khác.

Kể từ năm 2015 thì việc sở hữu một tài khoản Alipay nội địa Trung Quốc trở lên khá khó khăn do chính sách siết chặt ngoại tệ từ chính phủ Trung Quốc. Cũng như việc nâng cao tính bảo mật và xác minh danh tính từ phía Alibaba các điều khoản khi sử dụng dịch vụ Alipay.

Để sở hữu một tài khoản Alipay thì việc tạo tài khoản khá đơn giản. Bạn có thể tham khảo cách tạo tại đường link phía dưới trong bài viết này. Nhưng điều chúng ta cần làm là xác thực tài khoản Alipay này. Sau đó mới có thể giao dịch thuận tiện và không bị hạn chế mức thanh toán. Cũng như được mở tối đa các tiện ích trong dịch vụ này.

Cách xác thực một tài khoản Alipay hiện nay thì cần phải có một tài khoản ngân hàng nội địa Trung Quốc. Và một hộ chiếu có dán visa Trung Quốc. Điều này khá khó khăn đối với những người mới bắt đầu giao dịch với Trung Quốc.

Sở hữu Tài khoản Alipay : – Cách tạo tài khoản Alipay – Cách xác thực tài khoản Alipay – Cách nạp tiền vào tài khoản Alipay – Cách cài đặt ứng dụng di động Alipay dành cho iOS và Android – Cách sử dụng tài khoản Alipay để mua hàng trên Taobao 1688 Tmall – Cách bảo mật tài khoản Alipay trong giao dịch

Video hướng dẫn tạo tài khoản alipay – xác thực tài khoản

Tạo Tài Khoản Microsoft

Bạn đang dùng hệ điều hành Windows Phone trên điện thoại Lumia của Microsoft hay đơn giản bạn đang dùng máy tính sử dụng Windows 10? Vậy thì chắc chắn bạn không thể không đăng ký tài khoản Micorsoft cho mình rồi. Việc đăng ký tài khoản Microsoft giúp bạn có thể truy cập vào các ứng dụng online của Microsoft hay nó còn giúp bạn đồng bộ dữ liệu trên các thiết bị như điện thoại chạy Windows Phone, máy tính chạy Windows. Ngoài ra, sau khi đăng ký tài khoản Microsoft bạn sẽ được sử dụng 1 tài khoản email miễn phí từ Microsoft như hotmail hoặc outlook.

Tạo tài khoản Microsoft để làm gì?

Như bạn đã biết, hiện tài thì Microsoft với rất nhiều ứng dụng lớn mà bạn cần dùng tới. Đặc biệt là khi cài Win 10 bạn sẽ cần có tài khoản để thể thiết lập ban đầu. Vì thế để sử dụng các ứng dụng của Microsoft bạn sẽ cần phải có 1 tài khoản Microsoft để có thể đăng nhập tất cả các ứng dụng, dịch vụ của Microsoft.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ email miễn phí như hotmail, outlook.

Đăng nhập vào các ứng dụng của Microsoft như Office Online, Skype, OneDrive,…

Đăng nhập tài khoản để đồng bộ thông tin, ứng dụng trên Windows 8, Windows 10 và các hệ điều hành mới hơn.

Đăng nhập để đồng bộ Windows Phone, tải ứng dụng trên Windows Phone Store cho điện thoại, máy tính bảng chạy Windows Phone.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Microsoft

Để đăng ký tài khoản Microsoft bạn làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào link Đăng ký Microsoft

Bước 2: Bạn sẽ thấy form tạo tài khoản với 3 lựa chọn như sau:

Nhập email bạn đang dùng vào để tạo tài khoản Microsoft mới. Email ở đây bạn có thể dùng email theo tên miền hoặc Gmail đều được.

Sử dụng số điện thoại thay vào đó: Bạn có thể sử dụng số điện thoại để đăng ký.

Nhận địa chỉ email mới: Bạn có thể tạo email mới với email là @outlook.com.vn, @outlook.com hoặc @hotmail.com.

Ở đây mình chọn cách dùng email có sẵn để tạo tài khoản Microsoft vì mình đã đăng ký Gmail trước đó rồi. Nên mình sẽ nhập email như sau rồi ấn Tiếp theo.

Bước 3: Tạo mật khẩu cho tài khoản Microsoft. Rồi ấn Tiếp theo để chuyển sang bước sau.

Lưu ý: Mật khẩu phải chứa ít nhất 8 ký tự và chứa ít nhất hai trong những điều sau đây: chữ viết hoa, chữ viết thường, số và ký hiệu.

Bước 4: Nhập thông tin Họ, tên của bạn.

Bước 5: Chọn Quốc gia, ngày tháng năm sinh của bạn.

Bước 6: Mã xác nhận sẽ được gửi vào tài khoản Gmail của bạn. Bây giờ bạn đăng nhập vào Gmail để lấy mã xác minh và nhập vào rồi ấn Tiếp theo.

Bước 7: Bây giờ bạn nhập mã Capcha để xác nhận là người thực và ấn Tiếp theo.

Bạn chờ Microsoft xác nhận sau đó nó sẽ chuyển sang trang tài khoản. Tại đây bạn có thể quản lý các dịch vụ đang dùng, vào trang quản lý email hoặc đổi mật khẩu, thay avatar,…

Như vậy thôi là bạn đã tạo xong tài khoản Microsoft rồi đó.

Cách Tạo Blogspot Chuẩn Seo Cách Tạo Blogspot Chuẩn Seo

au đây là tổng hợp các thủ thuật cần thiết để tạo blog chuẩn seo từ blogspot của google.

Blogspot là dịch vụ tạo blog miễn phí hàng đầu của Google. Chính vì là “con đẻ” của “gã khổng lồ” nên blogspot được thừa hưởng rất nhiều ưu đãi mà không có dịch vụ blog miễn phí nào có thể sánh bằng, blogspot đơn giản, dễ đăng ký, chỉnh sửa, giao diện tiếng việt thân thiệt, đẹp mắt, SEO tốt…

Với việc sở hữu một blogspot bạn hoàn toàn có thể “làm chủ” thế giới của mình: bạn có thể chia sẻ tình cảm, tâm trạng, nơi gặp gỡ bạn bè, chia sẻ những câu chuyện, hoặc thậm chí bạn có thể kiếm tiền online hoặc biến hóa 1 blog thành 1 shop bán hàng, trang web tin tức, thủ thuật, web xem phim, 1 wap game, web doanh nghiệp, kinh doanh dịch vụ …. mà hoàn toàn miễn phí.

Tổng quan : Phần hiển thị số lượt xem bài viết trên blog của bạn

Bài đăng: Phần quản trị các bài đăng mà bạn đăng (như thêm,sửa ,xóa, hoàn nguyên về bản nháp )

Trang : Là phần quản lý các trang trên blog của bạn

Nhận xét: Phần quản trị các nhận xét trên blog của bạn

Google + : Phần bạn bật tắt chức năng chia sẻ bài viết trên trang G+ của bạn

Thống kê: là phẩn quản lý chi tiết về các lượt truy cập trên blog của bạn

Bố Cục: Là phần chỉnh sửa bố cục blog (thêm, xóa,sửa các tiện ích trên blogspot)

Cài đặt: Là phần thay đổi 1 số chức năng như: Tiêu đề blog, môt tả blog,quản lý site map,ngôn ngữ, sao lưu dữ liệu ,xóa blog …..

Để thay đổi giao diện blogspot bạn có thể chọn 1 trong 2 cách sau:

– Hoặc bạn có thể vào đây: http://btemplates.com/ để chọn cho mình một cái teamplate yêu thích download về và giải nén nó.

– Blogspot cung cấp rất nhiều tiện ích khác nhau: Tìm kiếm, dịch, ngày tháng, thống kế, Html/Javascript (để nhúng code),…

Đăng bài mới trong blogspot

Nếu gặp bất kỳ khó khăn hay vướng mắc nào khi áp dung thủ thuật này, đừng ngần ngại email cho mình, mình sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Cách Tạo Tài Khoản Google Opinion Rewards

Với những ai đang quan tâm tới cách sử dụng Google Opinion Rewards, vậy thì cách tạo tài khoản Google Opinion Rewards sẽ là phương án giúp người dùng có thể tham gia vào ứng dụng đang được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm này.

Cuối cùng người dùng đã có thể xóa và tạo lại tài khoản Google Opinion Rewards Tải và cài đặt Google Opinion Rewards cho Android, iPhone như thế nào? Hướng dẫn đăng ký tài khoản Google Play trên điện thoại Thêm tài khoản Google trên Samsung Cách tạo tài khoản Google Play trên điện thoại

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách tải và cài Google Opinion Rewards cho Android, iPhone như thế nào?. Và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về phương án làm sao để có thể tạo tài khoản Google Opinion Rewards, đăng nhập và sử dụng ứng dụng này.

Tạo tài khoản Google Opinion Rewards

Để có thể thực hiện việc đăng ký tài khoản Google Opinion Rewards chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

– Dành cho các thiết bị Android: Download Google Opinion Rewards cho Android.– Dành cho các thiết bị iPhone: Download Google Opinion Rewards cho iPhone.

Bước 2 : Chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Google Opinion Rewards sau khi đã tải và cài đặt thành công.Bước 3 : Tại lần đầu truy cập ứng dụng này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn xác nhận những giới thiệu về công cụ Google Opinion Rewards này.

– Ngoài ra các bạn có thể ấn chọn Skip/Done để bỏ qua phần giới thiệu này

Bước 4 : Lúc này để tạo tài khoản Google Opinion Rewards các bạn sẽ lựa chọn tài khoản Gmail sẽ đăng ký tài khoản.

Bước 5 : Hệ thống ứng dụng Google Opinion Rewards sẽ hiển thị danh sách các điều khoản sử dụng, các bạn sẽ cần phải ấn chọn mục Accept để hoàn tất thủ tục pháp lý và tiếp tục tiến hành đăng ký tạo tài khoản Google Opinion Rewards.

Bước 6 : Sau đó, chúng ta sẽ tiếp tục tiến hành việc nhập các thông tin người dùng bao gồm tên người sử dụng , Quốc gia và mã Zip Code bưu điện khu vực này.

Khi đã hoàn tất hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra các thông tin đã nhập ở trên, cũng như hoàn tất việc tạo tài khoản Google Opinion Rewards.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể thực hiện cách tạo tài khoản Google Opinion Rewards trên điện thoại Android, iPhone. Hy vọng các bạn cũng có thể nhanh chóng hoàn tất thủ tục đăng ký tài khoản ứng dụng quan trọng này rồi.

https://9mobi.vn/huong-dan-tao-tai-khoan-google-opinion-rewards-24265n.aspx Ngoài ra các bạn lưu ý, hiện nay việc để có thể tải và cài đặt ứng dụng Google Opinion Rewards, người dùng sẽ cần phải thực hiện Fake IP Việt Nam sang nước khác trên điện thoại để có thể tải cũng như sử dụng công cụ này.