Cách Tạo Tài Khoản Apple Miễn Phí Tren Iphone 4 / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Cách Tạo Tài Khoản Apple Id Cho Iphone Ipad Miễn Phí

12/10/2016, 01:25

Các bước tạo tài khoản Apple ID (tài khoản iTunes/ iCloud) cho iPhone iPad hay iPod

– Đăng nhập vào iTunes để tải ứng dụng và cài đặt về iPhone miễn phí trong kho Appstore của Apple. – Đăng nhập tài khoản iCloud để đông bộ giữ liệu trên iPhone: danh bạ, nhạc , hình , game… với hệ thống Cloud của Apple tránh thất lạc. – Find my iPhone giúp bạn định vị vị trí iPhone của mình từ bất cứ nơi nào.

2. Những đều cần chuẩn bị để có thể tạo được Apple iD

– Chuẩn bị cho mình 1 tên tài khoản Email + 1 mật khẩu đủ mạnh : Lưu ý ở phần này bạn phải có thêm 1 tài khoản email đã có sẵn và thường dùng để điền vào phần Email khôi phục mục đích phục vụ cho việc lấy lại mật khẩu Apple ID sau này nếu quên. Và sau đây là cách tạo tài khoản Apple ID

– Chuẩn bị sẵn cho mình 1 chiếc máy tính, hay iPhone iPad có kết nối mạng nếu bạn không có ngay cho mình 1 chiếc máy tính để thao tác như bài này hướng dẫn bạn có thể xem bài viết tạo Apple ID trực tiếp trên iPhone không cần visa không cần máy tính.

3. Các bước tạo tài khoản Apple ID miễn phí

– Bạn mở trình duyệt và truy cập vào đường dẫn trang chính Apple bên dưới để tạo tài khoản Apple ID:appleid.apple.com/account – Ở đây bạn tiến hành điền đầy đủ thông tin như hình bên dưới: Phần Apple ID chính là Username mà bạn sẽ dùng để đăng nhập mỗi khi cần điền vào ô Apple ID. Bạn nên nhớ rõ các thông số này tốt nhất là ghi lại vào đâu đó vì cũng không ít trường hợp quên mà máy bị khóa iCloud.

(Nhấn vào hình để xem hình kích thước lơn hơn)

– Mục dưới sẽ yêu cầu 3 câu hỏi : 3 câu hỏi này sau này sẽ giúp bạn nhiều trong việc tìm lại tài khoản nếu mất nên tốt nhất bạn cũng ghi nhớ nó.

(Nhấn vào hình để xem hình kích thước lơn hơn)

– Đây là mục quan trọng nhất: Email của bạn – ở đây bạn điền email của mình tùy ý đó có thể là gmail,yahoo…đây là tài khoản mà bước cuối Apple sẽ yêu cầu bạn vào mail để kích hoạt tài khoản.

(Nhấn vào hình để xem hình kích thước lơn hơn)

– Sau khi bạn điền đầy đủ ( lưu ý mật mã Apple yêu cầu bạn đủ mạnh gồm đủ chữ hoa thường và số tối đa 32 ký tự. – Điền đầy đủ thì bạn nhấn nút đăng ký và một thông báo như hình dưới hiện ra.

(Nhấn vào hình để xem hình kích thước lơn hơn)

– Ở đây Apple yêu cầu bạn vào mail đã đăng ký để kích hoạt tài khoản Apple ID có tên đăng nhập là “tentaikhoan@gmail.com”. – Vào mail để tìm với tên người giữ là Apple bạn nhớ tìm cả trong hộp “tất cả thư” để tránh việc thư vào rác.

(Nhấn vào hình để xem hình kích thước lơn hơn)

– Bạn đã tìm thấy mail thì nhấn vào nút ” verify now” để kích hoạt tài khoản Apple ID vừa tạo. – Sau đó trình duyệt tự mở lên với yêu cầu đăng nhập tài khoản Apple ID như hình bạn điền đầy đủ ” apple id + mật khẩu” sau đó nhấn xác mình địa chỉ.

(Nhấn vào hình để xem hình kích thước lơn hơn)

– Nếu điền đúng bạn sẽ thấy như thông báo dưới là bạn đã hoàn tất xong quá trình tạo tài khoản Apple ID miễn phí.

(Nhấn vào hình để xem hình kích thước lơn hơn)

Mời các bạn làm theo cách trong video

4. Cách sử dụng Apple ID để tải ứng dụng, game từ appstore

– Đây là 1 trong những công dùng lớn nhất của Apple ID nó giúp người dùng có thể trở trành 1 thành viên trong kho ứng dụng khổng lồ của Apple cho phép mọi người đều có thể tải về và cài đặt ứng dụng hay game chi tiết bạn xem bài viết cách tải ứng dụng từ Appstore cho iPhone.

(Nhấn vào hình để xem hình kích thước lơn hơn)

5. Cách sử dụng Apple ID để đồng bộ dữ liệu

(Nhấn vào hình để xem hình kích thước lơn hơn)

6. Cách sử dụng Apple ID để định vị iPhone iPad

– Đây là 1 tính năng cực hay và cũng nằm trong mục nhỏ của việc đăng nhập Apple ID vào iCloud sau khi đã đăng nhập vào iCloud bạn sẽ có mục Find My iPhone nếu ứng dụng này ở trạng thái bật và máy iPhone có kết nối mạng bạn có thể định vị được chiếc iPhone của mình ở bất cứ đâu và đặc biệt khi bạn và iPhone của mình lạc nhau thì tính năng này giúp bạn tìm lại thiết bị nhanh nhất chi tiết bạn xem bài viết cụ thể: tìm iPhone bị mất bằng Find My iPhone

(Nhấn vào hình để xem hình kích thước lơn hơn)

Cách Tạo Tài Khoản Apple Id Việt Nam Miễn Phí Từ Itunes

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Apple ID Việt Nam miễn phí từ phần mềm iTunes mới nhất. Cách lập tài khoản iTunes không phải nhập thẻ Visa, hình thức thanh toán None.

Cách đăng ký, tạo tài khoản iTunes Việt Nam miễn phí mới nhất 2015

Bước 1: Tải về và cài đặt phần mềm iTunes. Tải iTunes về máy tính ở đây.

Bước 2: Mở phần mềm iTunes. Kéo xuống dưới cùng cửa sổ iTunes, nhấn vào hình lá cờ .

Bước 3: Quay lại cửa sổ iTunes, bạn nhấn vào App Store trên thanh menu. Sau đó kéo xuống dưới phần Top App miễn phí , di chuột vào một ứng dụng – như hình dưới mình chọn Facebook. Lúc này sẽ xuất hiện nút Nhận , bạn nhấn vào nút đó.

Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm các ứng dụng miễn phí như Facebook, Zalo, Messenger… trên khung tìm kiếm của phần mềm iTunes.

Bước 4: Xuất hiện cửa sổ Đăng nhập vao iTunes Store, bạn nhấn nút Tạo ID Apple .

Bước 5: Nhấn nút Tiếp tục .

Bước 6: Tích vào ô Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản và điều kiện này rồi nhấn nút Đồng ý .

Bước 7: Nhập email đăng ký, mật khẩu, câu hỏi bảo mật và ngày sinh. Trong đó:

Email phải là email chưa từng được sử dụng để đăng ký iTunes/Apple ID. Khuyên dùng Gmail hoặc Hotmail/Outlookmail.

Mật khẩu phải có ít nhất 8 ký tự bao gồm chữ hoa, chữ thường và số.

Câu hỏi bảo mật: bạn tự nhập câu hỏi và câu trả lời nha.

Ngày sinh: Nhập ngày sinh của bạn để trên 18 tuổi nha (dưới 13 tuổi không lập được tài khoản iTune, từ 13-18 tuổi bị giới hạn).

Nhập các thông tin xong, bạn nhấn nút Tiếp tục .

Bước 8: Chú ý phần phương thức thanh toán chọn Không là được, bạn nhập các thông tin vào Form đăng ký Apple ID. Lưu ý một số điểm sau:

Mã điện thoại thì bạn nhập 84.

Nhập xong, các bạn nhấn nút Tạo ID Apple .

Bước 9: Thông báo yêu cầu xác minh ID Apple của bạn. Bạn nhấn nút OK .

Bước 10: Lúc này đăng nhập địa chỉ email bạn nhập ở trên sẽ có một thư mới Apple gửi để xác nhận tài khoản iTunes của bạn.

Bước 12: Bạn sẽ được đưa đến trang xác nhận địa chỉ email. Bạn đăng nhập với ID và mật khẩu của tài khoản iTunes vừa lập ở trên rồi nhấn nút Xác minh địa chỉ .

Bước 13: Thông báo xác minh địa chỉ email thành công.

Và lúc này iTunes cũng xuất hiện thông báo chúc mừng bạn đã đăng ký iTunes xong.

Cách Tạo Tài Khoản Id Apple Icloud App Store Miễn Phí Trên Máy Tính

Để tích hợp thêm nhiều dữ liệu, để tận dụng được những lợi ích từ ứng dụng này thì người dùng còn có thể sử dụng tài khoản iCloud ngay trên chiếc máy tính laptop của mình, cho dù nó thuộc hãng sản xuất nào đi chăng nữa. Cùng Techcare khám phá tiện ích này và nắm trong tay cách tạo tài khoản icloud trên máy tính ngay nào!

Bên cạnh việc sử dụng iCloud trên các thiết bị dùng hệ điều hành iOS. Tích hợp chúng với máy tính là một quá trình bổ trợ hoàn chỉnh và vô cùng hữu ích. Nếu các bạn đã tạo được tài khoản iCloud trên máy tính, laptop. Như vậy, quá trình sử dụng máy tính sẽ được hưởng rất nhiều tiện ích.

Tính năng đồng hộ kho ảnh, video từ iPhone, iPad với máy tính một cách tự động giúp bạn lưu giữ những dữ liệu quan trọng cho mình, kết nối dễ dàng truy cập nhanh chóng.

Chẳng may điện thoại của bạn bị lỗi, xóa hết ảnh kỷ niệm thì bạn vẫn có thể truy xuất những hình ảnh đó từ iCloud vì nó đã được đồng bộ tự động. Thay vì thực hiện các thao tác chép dán thông thường thì việc này trở nên dễ dàng hơn. Sử dụng iCloud cho máy tính, các bạn cũng có thể sử dụng các tiện ích của nhà Apple như tải các ứng dụng hữu ích khác, truy cập kho nhạc, đồng bộ gmail dữ liệu, quản lý danh bạ…

Và điều bất ngờ nữa mà bạn nhận được từ việc này là bạn có thể tìm kiếm iPhone, iPad bị mất nhờ tích hợp iCloud giữa máy tính và các thiết bị này.

Thực hiện tạo tài khoản icloud trên máy tính dễ dàng

Để thực hiện tạo tài khoản iCloud trên máy tính với những tiện ích vượt trội dành cho máy tính từ website https://techcare.vn. Bạn tham khảo cách thực hiện vô cùng đơn giản sau đây:

* Bước 01: Tìm kiếm trên mạng phần mềm iCloud dành cho Windows, bạn có thể dễ dàng tím kiếm và phần mềm này không chiếm nhiều dung lượng, không khó để cài đặt. Khi tải xuống nếu hiện yêu cầu I accept the terms in the license agreement để tiếp tục, chọn Install để hoàn thành việc xác nhận cài đặt phần mềm.

* Bước 03: Hoàn thiện quá trình cài đặt và đồng hộ này bằng cách sắp xếp và thay đổi các thư mục là file đồng bộ từ tài khoản, mặc định các mục này có trong ổ C của máy tính.

Tham khảo thêm cách xóa icloud trên ipad.

Hướng dẫn tạo tài khoản id apple mới miễn phí trên máy tính:

Bước 01: Truy cập vào trang chủ của apple, tiếp tục chọn Sign In khi bấm vào biểu tượng cuối cùng của thanh công cụ bên trên. Trong giao diện đăng nhập được chuyển hướng tới bạn nhấn chọn dòng Don’t have an Apple ID? Creat one now.

Bước 02: Tiếp theo đó bạn thực hiện các bước đăng ký thông tin theo yêu cầu của Apple: họ và tên, quốc gia, ngày tháng năm sinh, email, mật khẩu. Bạn cần chọn email thật mình sử dụng để tạo tài khoản, sử dụng email còn hoạt động để phòng những trường hợp mất tài khoản, quên mật khẩu…

Bước 04: Yêu cầu nhập mã capcha, nhập chính xác từng ký tự và nhấn Continue. Mở email sử dụng trên để nhận mã xác nhận tài khoản iCloud, nhập đoạn mã này trên trang đăng ký tài khoản dựa theo yêu cầu của Apple.

Bước 05: Khi được chuyển qua trang quản lý tài khoản bạn sẽ tiếp tục hoàn thiện tài khoản của mình bằng cách bổ sung thông tin cá nhân, hình ảnh đại diện, thông tin xác minh.

Cách Tạo Tài Khoản Apple Không Cần Visa Cho Iphone

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Apple ID miễn phí để có thể tải game và ứng dụng không mất tiền

– Bạn là một người mới bắt đầu sử dụng iPhone , chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ tại sao phải tạo tài khoản Apple và tài khoản này dùng để làm gì , làm sao để tạo được nó.

2, Cách tạo tài khoản Apple ID để tải nhạc,game,ứng dụng miễn phí:

– Bạn có thể xem video hướng dẫn ở cuối bài.

– Để tạo được tài khoản bạn có thể tạo trên điện thoại, nhưng để tiện và đơn giản hơn bạn nên tạo trên iTunes để iTunes đồng bộ điện thoại của bạn cũng như quản lý ứng dụng tốt hơn.

+ iTunes là 1 phần mền được Apple đưa ra giúp bạn quản lý iPhone của mình , hầu hết các thao tác trên điện thoại như: cài nhạc chuông,restore… đều phải thông qua iTunes, cũng như các dòng máy samsung,lg muốn kết nối điện thoại với máy tính đều thông qua 1 phần mền và iPhone thì là iTunes.

+ Bạn có thể tải iTunes về từ trang https://www.apple.com/itunes/download của Apple sau đó cài vào máy tính .

– Sau khi cài iTunes bạn kết nối máy tính với điện thoại iPhone của mình, và chờ đến khi tên iPhone của bạn hiện trên iTunes bạn nhấn vào đó và sẽ thấy như sau

– Sau đó bạn vào như hình rồi nhấn Go to the iTunes Store. Rồi chọn nút Sign in

– Sẽ có 1 bảng thông báo hiện lên như hình bên dưới, bạn nhấn vào nút Create App ID.

– Sau đó hiện bảng bên dưới bạn tiếp tục nhấn Continue.

– Tiếp nhấn Agree đồng ý điều khoản sự dụng của Apple.

– Tại bảng này bạn sẽ nhập thông tin đăng ký của mình, bạn hãy ghi nhớ nó vì sau này có thể dùng nó để tạo tài khoản iCloud rất quan trọng nếu bị khóa iCloud .

– Ở màn hình này bạn chỉ cần nhấn vào nút Done để từ chối các yêu cầu nhập visa thanh toán là đã có thể có 1 tài khoản miễn phí.

– Sau đó bạn sẽ nhận được bảng báo rằng cần xác nhận tài khoản của mình bằng Email.

– Sau đó bạn sẽ thấy thông báo sau, là bạn đã tạo thành công tài khoản Apple ID miễn phí.

– Bạn chỉ cần nhấn vào nút bên trái như hình là đã có rất nhiều game và ứng dụng có thể tải về.

– Sau khii tải bạn chỉ cần làm theo hình để có thê đồng bộ toàn bộ ứng dụng vừa tải với điện thoại là điện thoại đã có ứng dụng đó.

– Cách tạo tài khoản apple không cần visa cho iphone