Cách Tạo Ra Logo / Top 9 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Rafs.edu.vn

Cách Tạo Ra Logo Lý Tưởng Cho Doanh Nghiệp

– Vấn đề của công ty tôi là gì?

– Nhân khẩu học mục tiêu của tôi là gì (độ tuổi, giới tính, địa điểm, nền giáo dục, v.v.)

– Điều gì làm cho công ty của tôi khác với những người khác trong cùng một ngành?

– USP của thương hiệu của tôi là gì?

2. Công cụ thiết kế logo hoàn hảo

Bây giờ bạn đã biết chính xác loại thương hiệu nào bạn muốn xây dựng, đã đến lúc chọn phần mềm hoặc nền tảng thiết kế logo tốt.

Có một loạt các phần mềm thiết kế logo trên Internet. Tuy nhiên, chỉ một số ít xứng đáng với thời gian và đầu tư của bạn. Bạn phải nhớ một logo được sử dụng và ý nghĩa của nó trong sự thành công của doanh nghiệp của bạn là gì. Vì vậy, bạn có thể tìm thấy nhiều phần mềm thiết kế logo giá rẻ hoặc thậm chí miễn phí nhưng nếu bạn muốn có một thiết kế chuyên nghiệp với nhiều cấp độ khác nhau, thì bạn nên chọn một chương trình như Tailor Brands được hỗ trợ bởi AI, một trong những công nghệ mới nhất tác động mạnh tới cuộc sống hàng ngày của người tiêu dùng.

Không giống như những người sáng tạo biểu tượng (logo) kiểu cơ bản khác trên thị trường cung cấp thiết kế, Tailor Brands sử dụng thuật toán độc quyền tạo ra một thiết kế logo độc đáo dành riêng cho bạn. Vì nó dựa trên một số yếu tố như tên thương hiệu, ngành, mô tả doanh nghiệp của bạn, v.v. không chỉ phù hợp với nhu cầu của bạn, mà còn phải khác biệt. Thật quá rõ ràng là điều đó chẳng phải là rất thuyết phục bạn hay sao?

3. Đơn giản hóa

Biểu trưng (logo) của công ty phải là duy nhất không lẫn vào đâu. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn cần phải làm cho nó phức tạp quá mức cần thiết chỉ để nó nổi bật. Trên thực tế, một logo chuyên nghiệp luôn đơn giản nhưng hiệu quả.

Sự đơn giản cho mỗi logo là rất quan trọng vì giúp ít phân tán nội hàm trong thiết kế, tác động có thể là tối đa. Biểu trưng đơn giản có thể được xác định nhanh chóng theo nhân khẩu học của bạn và dễ dàng đưa vào các thực thể tiếp thị của bạn (trang trình bày, các mặt hàng quà tặng của công ty, danh thiếp, bút, sổ ghi chú, v.v.)

4. Kiểu chữ và màu sắc

Khi nói đến logo của công ty, thì loại kiểu chữ chỉ miêu tả chính tên hay sản phẩm của công ty có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Có rất nhiều ví dụ mà bạn có thể kiểm tra để hiểu tại sao.

Vấn đề là kiểu chữ đại diện cho tên của thương hiệu, vì vậy nó thường là điểm nhấn của bản thân logo. Trong thực tế, bạn có thể thay đổi rất nhiều cảm xúc của một logo bằng cách chọn một kiểu chữ cụ thể. Đúng, bạn đọc đúng kiểu chữ theo cảm xúc!

Feminie: Gigi, Kristen

Rude: agency FB, impact

Sad: courier new, impact

Happy: Comic Sans, Kristen

Tương tự, màu sắc cũng đóng một vai trò lớn trong thiết kế logo. Mỗi màu có một tác động khác nhau. Vì vậy, điều quan trọng là bạn chọn phông chữ và màu sắc một cách khôn ngoan.

5. Trường tồn

Một logo lý tưởng là phải “trường tồn”. Vì vậy, logo của bạn phải tốt ngay từ hôm nay, sau đó 10 năm, và thậm chí 20 năm, hoặc lâu hơn nữa. Nói cách khác, nó phải trông “cổ điển” khiến nó hấp dẫn bất kể thời gian và tuổi tác. Ví dụ phổ biến cho điều này bao gồm Coca-Cola, Google, Nike, v.v.

Kết luận:

Nếu bạn muốn đưa công ty của mình lên tầm cao mới, thì trước tiên bạn phải tạo một thương hiệu. Bạn có thể bắt đầu bằng cách tạo ra một logo chuyên nghiệp như các cách đã hướng dẫn ở trên. Chúc may mắn!

Nguồn : http://creativeoverflow.net/how-to-create-an-ideal-logo-for-your-business/

HỖ TRƠ TƯ VẤN MIỄN PHÍ (thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế bao bì, thiết kế menu và các ấn phẩm marketing khác như brochure, catalog, hồ sơ năng lực, Facebook banner…)

International graphic design

Hotline: 0124 619 3909

Facebook: https://www.facebook.com/thietkedpexpress

Lầu 2, 110 Nguyễn Chí Thanh, Quận 10, chúng tôi

Gợi Ý Một Số Cách Tạo Ra Một Logo Hiệu Quả Và Ấn Tượng

Sáng tạo chưa bao giờ là điều dễ dàng. Điều này lại càng đúng với việc sáng tạo logo, một hình ảnh sẽ đi cùng với thương hiệu trong hàng thập kỷ hoặc hơn nữa.

Sự đơn giản làm cho một thiết kế logo dễ nhận biết, linh hoạt và dễ nhớ. Biểu trưng tốt có một cái gì đó bất ngờ hoặc độc đáo mà không bị “loạn”.

Logo của Nike cách điệu từ chiếc cánh của nữ thần chiến thắng Hy Lạp, với nét vẩy đi lên tượng trưng cho sự quả cảm, mạnh mẽ. Một hình ảnh giản đơn giàu ỹ nghĩa, và rất ấn tượng.

Một thiết kế logo hiệu quả phải đáng nhớ, đạt được bằng cách giữ cho nó đơn giản nhưng phù hợp.

Chẳng hạn, logo của hãng đồ ăn nhanh nổi tiếng nhất thế giới đặc trưng bởi chữ M cách điệu và hai màu vàng-đỏ, tượng trưng cho sự vui vẻ, ngon miệng khiến cho nó dễ đi vào tâm trí khách hàng.

Một logo hiệu quả phải trải qua được thử thách của thời gian. Tất nhiên rồi, không thương hiệu nào lại thay logo vài năm một lần để khách hàng ngơ ngác không hiểu thương hiệu trên trời rơi xuống này ở đâu ra. Vì vậy, khi thiết kế logo chắc chắn hãy cân nhắc liệu nó có còn hiệu quả trong 10, 20 hay 50 năm nữa không?

Một logo hiệu quả hoạt động trên nhiều phương tiện và ứng dụng. Vì lý do này, biểu trưng nên được thiết kế để đảm bảo rằng dù nó nhỏ xíu như bao diêm hay to như một tấm billboard cỡ lớn công chúng vẫn có thể nhận diện được. Ngoài ra, cần cân nhắc xem logo còn đảm bảo tính nhận diện khi được in, may, thêu… lên các chất liệu khác nhau.

Cách bạn “định vị” logo phải phù hợp với đối tượng mong muốn của nó.

Ví dụ: phông chữ và cách phối màu phù hợp với trẻ em sẽ thích hợp cho biểu trưng của một cửa hàng đồ chơi trẻ em, không quá phù hợp với một công ty luật.

Nhằm lan tỏa thông điệp của Chỉ thị 20/CT-TTg (Chỉ thị 20) về tăng cường tiết kiệm điện, đồng thời cũng là gìn giữ tài nguyên, môi trường cho thế hệ tương lai… trong cộng đồng xã hội, Bộ Công Thương chính thức phát động cuộc thi “Sáng tạo logo và slogan về tiết kiệm điện”.

Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi gồm:

– 01 Giải Nhất (bao gồm cả logo và slogan): trị giá 50.000.000 VNĐ kèm chứng nhận của Bộ Công Thương.

– 10 Giải Khuyến khích: trị giá 7.000.000 VNĐ/giải kèm chứng nhận của Bộ Công Thương.

– 01 Giải thưởng dành cho tổ chức có số lượng tham gia nhiều nhất trị giá 10.000.000 VNĐ kèm chứng nhận của Bộ Công Thương.

– 01 Giải thưởng khán giả bình chọn nhiều nhất (qua fanpage cuộc thi): trị giá 5.000.000 VNĐ kèm chứng nhận của Bộ Công Thương

Bài dự thi gửi về Vụ Tiết kiệm năng lượng và Phát triển bền vững, Bộ Công Thương

Địa chỉ: Phòng 305, 54 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Mọi thắc mắc liên hệ bà Nguyễn Thị Hà – 02437756883/0389913780; Email: [email protected]

Theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết qua Fanpage cuộc thi: https://www.facebook.com/tietkiemnangluong.com.vn

Cách Tạo Logo Bằng Logo Foundry Trên Điện Thoại

Có rất nhiều cách đề tạo logo cho một sản phẩm và với những người không có thời gian, tạo logo bằng Logo Foundry trên điện thoại Android, iPhone chính là lựa chọn tốt nhất ở thời điểm hiện tại khi mà chỉ “free” thôi đã là quá đủ.

Logo Foundry là một giải pháp giúp người sử dụng điện thoại có thể tạo logo dễ dàng. Tạo logo bằng Logo Foundry trên điện thoại Android hay iOS không yêu cầu người dùng nhiều kỹ năng, chỉ là một chút thẩm mỹ của bạn nếu bạn muốn tác phẩm của mình trở nên đẹp hơn. Với Hướng dẫn tạo logo bằng Logo Foundry trên điện thoại sau đây bạn sẽ biết thêm một ứng dụng miễn phí mà hoàn toàn hiệu quả để có được 1 logo, 1 poster cho sản phẩm vô cùng nhanh.

Tạo logo bằng Logo Foundry trên điện thoại

Cách tạo logo bằng Logo Foundry trên điện thoại

Bước 2: Bước tiếp theo chúng ta được phép chọn các hình mẫu có sẵn, có đến cả trăm hình khác nhau và tất nhiên nếu bạn sử dụng trả phí sẽ còn có nhiều hơn nữa. Nhưng để thiết kế logo cơ bản thì sử dụng Logo Foundry miễn phí đã là quá đủ rồi, bạn có thể quyết định trả phí sau.

Ở đây chúng tôi chọn hình cái bánh, sau khi chọn xong bạn có đầy đủ các công cụ như làm mở, nhân đôi, đổi hướng hay phóng to thu nhỏ vật.

Bước 3: Ngoài ra Logo Foundry cho phép người sử dụng tùy chỉnh các layer với thứ tự layer trên cùng sẽ nằm đè lên trên tất cả, việc này giúp bạn sắp xếp nhiều hình ảnh trở nên logic hơn.

Bước 4: Bây giờ chúng ta chuyển sang bước đơn giản hơn là thêm Text vào, để thêm Text chỉ cần nhấn vào phần Text tại giao diện đầu, sau đó chọn font chữ và màu chữ ở trên.

Lưu ý nếu bạn thấy nhiều Layer đè lên nhau và việc hiệu chỉnh khiến bạn mất thời gian thì hãy Lock những Layer mà không muốn động chạm vào như hình trên.

Bước 5: Sau khi thêm chữ kèm theo một chút chỉnh sửa, người dùng chỉ cần nhấn vào Save để lưu kết quả vào điện thoại của mình thôi, việc tạo logo bằng Logo Foundry trên điện thoại đã hoàn thành rồi.

Bước 6: Đồng ý với các điều khoản rồi lưu ảnh lại, lưu ý là bạn nên save ảnh ở chế độ PNG để có thể đảm bảo được chất lượng ảnh hơn.

Bước 7: Cuối cùng bạn có thể sử dụng các công cụ mặc định trên điện thoại để cắt ảnh ra nếu như muốn tạo nó giống như một logo với tỉ lệ 1:1 như trong hình.

http://localhost/thuthuatxhome.com/cach-tao-logo-bang-logo-foundry-tren-dien-thoai-50736n.aspx Taimienphi.vn tin rằng còn rất nhiều các ứng dụng, công cụ, Website tạo logo online hiện nay không chỉ cho điện thoại mà còn máy tính.

Intro Logo Là Gì ? Cách Tạo Logo Video .

Intro Logo Là gì ? Cách Tạo Logo Video Tiện lợi của Project Logo intro After Effect Free Download . Intro Logo Là gì ?

Intro logo là những Logo vide o được làm bởi các nhà thiết kế Video , các bạn có thể những logo này để quảng bá giới thiệu thương hiệu , sản phẩm của bạn , hoặc để làm phim .

Đầu tiên bạn phải có logo bằng hình ảnh trước . Người ta thường gọi là những File vector , hoặc là file có đuôi hình ảnh PNG , Đuôi Ai .

Mình thường thì sử dụng File PNG

Sau khi có file hình ảnh Có 2 Cách tạo ra Video Intro Logo

Ở đây phần mềm tạo intro logo phổ biến nhất đó chính là Adobe After Effect .

1. Bạn Tự Tạo Video Thủ Công .

Bạn tự vẽ , thêm hiệu ứng , phối màu và nên cho video logo của bạn

2. Tạo Logo Từ Project có sẵn .

Bạn chỉ cần thay đổi hình ảnh logo của bạn và thay đổi text là xong .

những Project có sẵn bạn có thể tìm kiếm với google bằng những từ khóa như :

Thường thì những Intro Logo Template được bán trên mạng với giá tiền 150 k đến 600k cho một Logo After Effect Project và thường thì logo này được bán trên trang web đó chính https://videohive.net/ . Trước khi mua về thì cần phải xem thông tin điều cần để thể sử dụng được những Intro Logo Template , phần mềm After Effect cần phải có những Plugin phù hợp khi nhà thiết kế tạo ra các intro logo đó . Nhà Thiết video đó đã dùng những Plugin nào để thiết thì bạn cũng phải có những Plugin đó thì bạn mới sử dụng được .

Tiện lợi của Project Logo intro

Hiện tại mọi người sử dụng intro logo nhiều nhất là trên Youtube , Facebook và website

Một Số video logo phổ biến cho các ứng dụng sau : Top 10 Intro Logo For Movie ( sử dụng cho phim ảnh ) Top 10 Intro Logo For Sport (sử dụng cho thể thao) Top 10 Intro Logo For business marketing (sử dụng cho kinh doanh , markerting) Top 10 Intro Logo For Kids (sử dụng cho kênh thiếu nhi) Top 10 Intro Logo For Travels (sử dụng cho du lịch ) Top 10 Intro Logo For Eduacation (sử dụng cho dạy học ) Top 10 Intro Logo For Food (sử dụng cho ẩm thực )

(danh sách mình cập nhật link thường xuyên cũng những intro logo mới )

Cách Tạo Logo Bằng Logo Foundry Trên Android, Ios

Cách tạo logo bằng Logo Foundry trên Android, iOS

Không chỉ có các phần mềm thiết kế logo trên máy tính mà các ứng dụng thiết kế logo trên điện thoại cũng phát triển không kém. Hầu hết những ứng dụng thiết kế có giao diện sử dụng đơn giản, không quá nhiều tính năng phức tạp để bạn dễ dàng thực hiện.

Những website tạo logo trực tuyến miễn phí

Cách dùng AAA Logo thiết kế logo chuyên nghiệp

Cách dùng DesignEvo thiết kế logo trực tuyến

Hướng dẫn tạo logo bằng Logo Foundry

Tải ứng dụng Logo Foundry Andorid

Tải Logo Foundry iOS

Bước 2:

Khởi động ứng dụng và tại giao diện chính, nhấn chọn vào biểu tượng dấu cộng ở góc phải giao diện. Xuất hiện giao diện với mục Add Shape và Add Text.

Bước 3:

Khi nhấn vào Add Shape người dùng sẽ được lựa chọn các biểu tượng nền cho logo. Nếu chỉ chọn các dạng hình khối đơn giản thì nhấn vào phần Shape. Nếu muốn lựa chọn theo các chuyên ngành khác nhau thì vuốt sang phải màn hình.

Bước 4:

Nhấn vào biểu tượng muốn dùng và sẽ thấy các tùy chỉnh cho biểu tượng. Chúng ta có thể phóng to, thu nhỏ kích thước biểu tượng, quay biểu tượng, tạo hiệu ứng gương lật. Nhấn dấu tích để lưu lại tùy chỉnh đã áp dụng. Nhấn vào mũi tên dưới cùng bên trái màn hình để quay lại giao diện chính và nhấn vào Add Text.

Bước 5:

Add Text sẽ để thêm nội dung cho logo như tên trang web, tên thương hiệu, sản phẩm mà bạn muốn xuất hiện trên logo đang thiết kế. Nhấn vào dòng Tap to edit để nhập nội dung cho logo, rồi nhấn dấu tích v để đồng ý. Tiếp đến người dùng cũng sẽ được tùy chỉnh nội dung chữ đã thêm logo.

Chúng ta có thể thay đổi font chữ, phóng to thu nhỏ chữ, xoay chữ,… tùy theo khả năng thiết kế cũng như bố cục logo mà bạn đang thiết kế.

Bước 6:

Để lưu lại logo nhấn vào nút Save bên dưới màn hình. Nhập tên cho logo và lựa chọn định dạng logo muốn lưu lại, rồi nhấn nút Save.

Khi đó ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đăng nhập Logo Foundry, qua Facebook, Twitter hoặc tài khoản Google.

Bước 7:

Ở đây Quản trị mạng sẽ chọn đăng nhập qua Facebook, nhấn Tiếp tục dưới tên… Bạn thực hiện các quá trình đồng ý để Logo Foundry kết nối với thông tin Facebook. Sau đó đồng ý để Logo Foundry truy cập vào album trên thiết bị, nhấn OK. Cuối cùng mở album ảnh trên thiết bị sẽ thấy logo được tải về.

Nhìn chung việc sử dụng Logo Foundry tạo logo trên điện thoại không hề phức tạp, phải chỉnh sửa nhiều, hay cần có chuyên môn chỉnh sửa. Người dùng sẽ được lựa chọn các yếu tố, cũng như tùy chỉnh khác nhau để tự tạo logo mình cần.

10 công cụ thiết kế ấn tượng cần phải thử ngay bây giờ

10 công cụ miễn phí hỗ trợ việc tạo Infographic đơn giản hơn