Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tạo Pokestop Pokemon Go Cơ Hội Kinh Doanh

Pokemon Go và cơ hội kinh doanh của tất cả mọi người.

Chắc chắn đến giờ này bạn đã biết đến trò Pokemon Go và tin vui là bạn có thể chơi được tại Việt Nam. chỉ cần vào Appstore hoặc CH Play là bạn có thể tải được game. Trên mạng có rất nhiều các hướng dẫn chơi game và trải nghiệm. Tôi sẽ không nói đến nữa. Ở đây, tôi sẽ bàn đến một góc nhìn khác về kinh doanh. Và vì sức hút của Pokemon Go là không thể tưởng tượng nổi (điều này tôi sẽ phân tích tại sao vào các bài viết sau). Nó đem lại lợi nhuận siêu lớn cho chính nhà sản xuất. Và trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Nhưng còn 1 điều nữa khiến tất cả chúng ta cần lưu tâm. kể cả những người không chơi Pokemon Go. Trong Pokemon Go có các điểm nghỉ chân cho người chơi gọi là Poketop (một địa điểm mà người chơi phải chạy đến để lấy đồ tiếp tế sử dụng trong trò chơi của mình). Và những điểm này tương ứng với các địa điểm thực tế chính xác. Nó giống như những địa điểm được đánh dấu trên google map và điều thú vị là những điểm này – giống như google map, chúng ta có thể tự tạo ra nó. Điều này mang lại cho những người kinh doanh cơ hội lớn tiếp cận với khách hàng của mình. Với Việt Nam khi game mới về. Hàng loạt game thủ đang kêu trời vì lượng poketop rất ít trong game và các game thủ đang kêu gọi nhau tự tạo những poketop cho Niantic cập nhật vào game. Thì tại sao các bạn đang kinh doanh bất kể cái gì đó, có địa điểm thực tế. Không tạo cho mình, cửa hàng mình những poketop. Biết đâu ngày mai khi game cập nhật poketop, bạn sẽ phải tiếp hàng loạt nhưng vị khách bất đắc dĩ phải chạy đến chỗ bạn chỉ để checkin. Kinh doanh đôi khi hơn nhau ở chỗ đón đầu được xu hướng. Và Niantic đang làm rất tốt để có thể trở thành 1 google thứ 2. Chúng ta hãy cứ ăn theo trào lưu này thôi vậy. 😀 Good luck to you!

Lưu ý: Tạo các địa điểm này nên có ảnh chụp thực tế của địa điểm Xác xuất được duyệt và trở thành poketop sẽ cao hơn

Hướng dẫn chi tiết cách tạo Pokestop Pokemon Go

Với Việt Nam khi game mới về. Hàng loạt game thủ đang kêu trời vì lượng poketop rất ít trong game và các game thủ đang kêu gọi nhau tự tạo những poketop cho Niantic cập nhật vào game. Thì tại sao các bạn đang kinh doanh bất kể cái gì đó, có địa điểm thực tế. Không tạo cho mình, cửa hàng mình những poketop. Biết đâu ngày mai khi game cập nhật poketop, bạn sẽ phải tiếp hàng loạt nhưng vị khách bất đắc dĩ phải chạy đến chỗ bạn chỉ để checkin. Kinh doanh đôi khi hơn nhau ở chỗ đón đầu được xu hướng. Và Niantic đang làm rất tốt để có thể trở thành 1 google thứ 2. Chúng ta hãy cứ ăn theo trào lưu này thôi vậy. 😀 Good luck to you!

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Pokemon Go Map: Bản Đồ Pokemon, Pokestop, Gym Ở Việt Nam Và Thế Giới

Pokemon Go Map – Bản đồ pokemon, pokestops và GYM ở Việt Nam và thế giới

Như bạn đã biết, mặc định khi ở trong game pokemon chỉ hiển thị cho người chơi các phòng Gym cũng như pokestops và không hiển thị vị trí xuất hiện Pokemon. Chính vì thế bạn sẽ khó để bắt được pokemon, đồng nghĩa với việc tăng level của bạn chậm hơn những người bắt được nhiều pokemon hơn.

Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với các bạn phần mêm Pokemon Go Map, một phần mềm giúp bạn biết rõ chi tiết vị trí nào đang có pokemon, pokemon loại gì, các địa điểm pokemon GYM cũng như pokestops ở đâu? Chi tiết và điểm nổi bật là hiển thị theo thời gian thực.

Điểm đặc biệt của phần mềm này đó là những thông tin hiển thị trên pokemon go map này hiển thị theo thời gian thực. Nghĩa là khi có 1 pokemon xuất hiện, thì trên pokemon go Map cũng sẽ xuất hiện, và khi mất đi cũng vậy. Bạn có thể dựa vào đây để săn pokemon một cách hiệu quả nhất 🙂

Download Pokemon Go Map – Bản đồ pokemon mới nhất

Bạn có thể download bản đồ pokemon GO mới nhất theo link dưới: (Bấm like hoặc +1, twitter để thấy link)

[sociallocker]

[/sociallocker]

Hướng dẫn cài đặt Pokémon Go Map

Để pokemon go map hoạt động, nó yêu cầu bạn phải cung cấp một Google Maps API Key (bạn không cần quan tâm nó là gì, chỉ cần theo hướng dẫn của mình là được).

Tạo Google Maps API Key

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào link này, sau đó đăng nhập với tài khoản google

Bước 3: Nhập một tên bất kỳ mà bạn thích vào phần “Name”, ví dụ như pokemon map chẳng hạn :). Sau đó bấm vào “Creat”

Trước hết bạn cần paste mã google map api key vào vị trí số 2 (phải nhập mã api xong mới có thể đăng nhập được)

Tiếp theo bấm Login with google để đăng nhập bằng tài khoản google

Một cửa sổ yêu cầu cung cấp quyền đăng nhập của phần mềm pokemon go map. Bạn bấm “Cho phép” (hoặc Allow)

Đến bước này, coi như đã xong :).

Bạn sẽ nhìn thấy vị trí bạn đang ở có bao nhiêu pokemon, pokemon loại gì, vị trí pokestops. Nếu bạn muốn nhìn thấy vị trí pokemon Gym thì bạn làm theo hướng dẫn

Gửi vị trí pokemon, pokestops, GYM từ máy tính sang điện thoại Android/Iphone

Khi sử dụng Pokemon Go Map, nếu bạn thấy có pokemon, pokestops ở gần bạn và bạn muốn di chuyển đến vị trí ấy, nhưng không thể mang theo máy tính hoặc laptop theo được. Vậy bạn cần phải sử dụng chức năng mobile có sẵn trong phần mềm Map Pokemon Go. Cách làm như sau:

Lúc này điện thoại sẽ tự động truy cập vào 1 trang web vừa được quét qua mã Qrcode. Bạn sẽ thấy bản đồ pokestop ở Hà Nội được hiển thị live trên điện thoại của bạn.

AIzaSyBsoJEVueSis_AR59aq-aHHWkn8jxhtxoM

Bài viết thuộc bản quyền của Thành Thái Blog, vui lòng không copy khi chưa có sự đồng ý của mình Trỏ link về bài viết này, nếu bạn chia sẻ trên các forum, website khá

Cách Tạo Virus ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Cách tạo virus. Trong nhiều tuần, anh ta đã muốn trả thù bạn bè của mình vì một trò đùa mà họ đã chơi với anh ta. Tôi có thể cho bạn một lời khuyên? Chuẩn bị một vi rút giả (hoàn toàn vô hại!) Để cài đặt trên PC của bạn.

Vâng, tôi biết, bạn không phải là một hacker và bạn không biết làm thế nào một hoạt động như vậy có thể được thực hiện, nhưng điều này không khiến bạn phải lo lắng, vì thủ thuật tôi nghĩ ra không lường trước được bất kỳ khó khăn nào và cũng có thể được thực hiện bởi những họ không phải là chuyên gia CNTT. Đối với c tạo ra một loại virus không cần sử dụng các chương trình đặc biệt hoặc có các kỹ năng kỹ thuật cụ thể.

Cách tạo virus PC

Như tôi đã nói ở đầu bài, tạo virus Là một trò đùa vô tội với bạn bè, nó không yêu cầu bất kỳ kỹ năng kỹ thuật cụ thể nào và không gây hại cho PC của nạn nhân theo bất kỳ cách nào, như vi rút máy tính thực sự có thể.

Cách tạo virus tắt PC của bạn

Để tạo vi-rút có khả năng tắt PC của bạn, tất cả những gì bạn phải làm là tạo hoặc sửa đổi liên kết đến tính năng tắt tự động của Windows với thông báo kiểu vi-rút tùy chỉnh.

Trong cửa sổ hiển thị trên màn hình, hãy dán mã sau vào trường Nhập tuyến đường cho liên kết.

Sau đó bấm vào nút siguiente, nhập tên bạn muốn gán cho vi-rút giả của bạn trong trường Nhập tên liên kết và cuối cùng nhấn nút kết thúc.

Bây giờ bạn nên di chuyển liên kết được tạo trong thư mục để nó tự khởi động khi Windows khởi động. Sau đó nhấp chuột phải vào liên kết bạn vừa tạo và chọn mục kích thước từ menu xuất hiện.

Sau đó, nếu bạn đang sử dụng cửa sổ 10 o Windows 8 / 8.xnhấp vào biểu tượng File Explorer (người có một thư mục màu vàng ) tìm thấy trong thanh tác vụ.

Bây giờ đến bài C: Tên tài khoản người dùng AppData Chuyển vùng Microsoft Windows Start Menu Chương trình Bắt đầu, cẩn thận để sửa đổi Tên tài khoản với tên của tài khoản mà bạn quan tâm.

Mặt khác, nếu bạn đang sử dụng cửa sổ 7 hoặc phiên bản trước các hệ điều hành Microsoft, nhấn nút bắt đầu (có Cờ Windows ) được tìm thấy ở phía dưới bên trái của thanh tác vụ. Đi tới thư mục Tất cả các chương trìnhnhấp chuột phải vào thư mục Thực hiện tự động và chọn bài viết khám phá từ menu xuất hiện.

Tại thời điểm này, bất kể phiên bản Windows được sử dụng, trong cửa sổ mở ra, nhấp chuột phải vào điểm không có biểu tượng và chọn mục Catch từ menu ngữ cảnh, để di chuyển virus giả của bạn từ máy tính để bàn sang thư mục tự động chạy Windows.

Kể từ thời điểm này, mỗi khi Windows khởi động, chủ sở hữu PC sẽ nhận được thông báo cảnh báo về sự hiện diện của vi-rút trên PC và sau 30 giây, PC sẽ tự động tắt.

Làm thế nào để loại bỏ vi rút này?

Bạn có thể loại bỏ vi-rút khỏi PC bằng cách xóa liên kết đã tạo trước đó khỏi thư mục để khởi chạy chương trình Windows tự động.

Hủy tự động tắt PC sau khi xuất hiện cảnh báo về mối đe dọa công nghệ thông tin sai lệch.

Gia nhập “chạy»Sử dụng tổ hợp phím Win + R, gõ lệnh tắt -a trong trường thích hợp và nhấp vào nút chấp nhận.

Làm thế nào để sửa đổi vi rút này?

Bây giờ bạn đã biết cách tạo vi-rút làm tắt PC của mình, bạn cũng có thể thay đổi cảnh báo và thời gian mà sau đó mối đe dọa PC giả mạo sẽ tự động tắt PC.

Để làm điều này, bạn phải thực hiện trong quá trình tạo kết nối và thay đổi mã được dán vào mã sau.

Do đó, hãy thay thế giá trị 30 với số giây mà sau đó vi rút giả sẽ tắt PC và thay đổi “PHÁT HIỆN VI-RÚT! Con ngựa thành Troy JO / ke.my.7, v.v. » với một trong các lựa chọn của bạn để xuất hiện trong thông báo cảnh báo.

Cách tạo virus bằng Notepad

Ngoài những gì tôi đã chỉ ra ở bước trước, bạn có thể tạo một loại vi-rút có thể tắt máy tính của bạn bằng cách sử dụng Pad of hóa đơn.

Đầu tiên, bắt đầu tạo một tệp văn bản mới bằng cách nhấp vào Nút bắt đầu (cái với cái Cờ Windows ) được đặt trong thanh tác vụ.

Tìm kiếm Notepad trong danh sách các chương trình được cài đặt và chọn liên kết tương ứng. Trong cửa sổ mở ra, gõ văn bản sau.

@echo off

shutdown -s -f -t 60 -c il tuo PC è stato infettato!

Sau đó lưu tệp văn bản đã tạo bằng cách nhấp vào menu tập tin / tập tin trong cửa sổ Notepad (trên cùng bên trái) và chọn mục tiết kiệm như từ menu xuất hiện.

Sử dụng cửa sổ mở ra, sau đó chỉ ra vị trí bạn muốn lưu tệp văn bản và tên mà bạn muốn gán cho nó, sau đó thay đổi định dạng. txt para . Bát o . Cmdbấm vào nút tiết kiệm và đóng cửa sổ Notepad.

Tại thời điểm này, nhấp chuột phải vào một vị trí trên màn hình không có biểu tượng, chọn mục mới từ menu ngữ cảnh và chọn tùy chọn liên kết.

Bây giờ, hãy chỉnh sửa biểu tượng liên kết để ngụy trang virus giả được tạo theo cách tốt nhất có thể: để thực hiện việc này, nhấp chuột phải vào nó, chọn mục quyền sở hữu từ menu mở ra nhấn nút Thay đổi biểu tượng.

Chọn một cái bạn thích từ danh sách xác định trước mở ra và xác nhận lựa chọn của bạn bằng cách nhấn nút. chấp nhận hai lần liên tiếp.

Khi bạn bè của bạn mở liên kết đến vi-rút giả mạo mà bạn vừa tạo, PC sẽ tự động tắt sau khi 60 giây, làm cho tin nhắn đã nhập trước đó trong Notepad xuất hiện đầu tiên trên màn hình.

Làm thế nào để loại bỏ vi rút?

Làm thế nào để sửa đổi vi rút?

Ngoài ra, tôi chỉ ra rằng, nếu muốn, bạn có thể thay đổi cảnh báo và thời gian sau đó vi-rút sẽ tự động tắt PC. Để thực hiện việc này, bạn phải xử lý tệp đe dọa giả mạo trên PC của mình trong giai đoạn tạo với Notepad.

Nói một cách chính xác, nếu bạn muốn thay đổi thời gian mà sau đó PC sẽ tắt, hãy thay thế 60 với số giây bạn muốn. Thay vào đó, nếu bạn muốn chỉnh sửa tin nhắn, thay thế cụm từ PC của bạn đã bị nhiễm! với những gì bạn muốn làm trên màn hình.

Cách tạo virus qua điện thoại

Tạo vi-rút giả cũng khả thi trên điện thoại di động (và máy tính bảng) Android. Tuy nhiên, trong trường hợp này, bạn chỉ phải sử dụng một ứng dụng được sử dụng cho mục đích đó, chẳng hạn như gọi điện  Trò đùa tạo vi-rút.  Có thể tổ chức một màn hình đẹp mô phỏng sự tấn công của virus trên màn hình của điện thoại di động.

Bây giờ bạn thấy màn hình ứng dụng, chạm vào mục Tạo virus đầu tiên ở dưới cùng, chọn vi-rút giả mà bạn chọn từ danh sách ở trên cùng, bằng cách vuốt sang phải hoặc trái và tùy chỉnh các chức năng và hoạt động của nó thông qua các trường thích hợp và menu thả xuống bên dưới .

Ví dụ: bạn có thể thay đổi loại phông chữ được sử dụng, thời gian ứng dụng thực hiện các phép đo, v.v.

Cuối cùng nhấn nút xem trước để hiển thị bản xem trước của vi-rút giả mạo và trên các nút Chạy virus e khởi đầu, để đưa ứng dụng vào hoạt động. Nếu bạn được nhắc cấp cho ứng dụng các quyền cần thiết để quản lý các lệnh Android, cửa sổ bật lên và các mặt hàng khác, chấp nhận nó.

Bất cứ khi nào bạn muốn, bạn có thể vô hiệu hóa vi rút giả mạo bằng cách lắc điện thoại di động của mình hoặc chọn thông báo thích hợp từ trung tâm thông báo.

Làm thế nào để bảo vệ bạn khỏi virus

Trong các dòng trước, tôi đã giải thích cách tạo ra một loại vi-rút, hoàn toàn vô hại, để trêu đùa bạn bè của bạn, cả hoạt động từ PC lẫn từ điện thoại và máy tính bảng.

Vì lợi ích của sự toàn vẹn của thông tin, tôi cũng có nhiệm vụ thông báo cho bạn cách tự bảo vệ mình trước những gì, mặt khác, là các mối đe dọa mạng thực sự có thể ảnh hưởng đến hoạt động chính xác của thiết bị của bạn.

Nhắc đến Windows, nguyên tắc ngón tay cái số một cần tránh trojan và các mối đe dọa mạng khác là cài đặt và sử dụng antivirus để định vị, chặn và xóa chúng. Có rất nhiều chương trình chống vi-rút, cả miễn phí và trả phí.

Nó cũng là một ý tưởng hay để cài đặt chống malware, nghĩa là, một phần mềm, bằng cách không “dẫm chân” lên phần mềm chống vi-rút cổ điển, loại bỏ phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp có khả năng thoát khỏi sự kiểm soát của các chương trình bảo mật máy tính cổ điển.

Luôn bảo vệ PC của bạn tốt hơn, tôi khuyên bạn cũng nên tận dụng tường lửa hoặc tường lửa, để liên tục cài đặt cập nhật mới nhất có sẵn cho PC của bạn và đặc biệt chú ý đến phần mềm bạn tải xuống, tránh những từ các nguồn đáng ngờ.

Trên thực tế, một bài phát biểu nào đó cũng áp dụng cho Android Nền tảng di động của “robot xanh”, trên thực tế, thường xuyên bị tấn công bởi những kẻ tấn công và việc nghe nói về vi-rút cũng không hiếm khi xảy ra.

Để tránh những trường hợp như vậy, gợi ý tốt nhất mà tôi có thể cung cấp cho bạn là chỉ tải xuống các ứng dụng từ các nguồn đáng tin cậyđó là, chỉ từ Cửa hàng play. Phần mềm chống vi-rút đã được bao gồm “tiêu chuẩn”, Google cung cấp nó, nhưng bạn có thể liên kết nó với chống malware của bên thứ ba.

Cách Tạo Lịch Trong Excel · ? Dừng Sáng Tạo ▷ ?

Bạn muốn đánh dấu tất cả các cam kết của mình trên một tờ nổi bật, để có một lịch cá nhân dễ dàng truy cập từ tất cả các thiết bị của bạn? Bạn có muốn lập kế hoạch ca làm việc trên lịch Excel nhưng không biết làm thế nào? Nếu đây chỉ là một số câu hỏi bạn đặt ra, bạn sẽ rất vui khi biết rằng tôi có thể giúp bạn.

Trong hướng dẫn này của tôi, trên thực tế, tôi sẽ chỉ cho bạn Cách tạo lịch trong Excel sử dụng cả hai phần mềm bàn cho Pcs dưới dạng phiên bản web của phần mềm Microsoft nổi tiếng và ứng dụng của phần mềm này dành cho điện thoại di động và máy tính bảng. Do đó, tôi sẽ giải thích cho bạn cách tạo lịch theo cách thủ công để ghi lại tất cả các cam kết của bạn và cung cấp cho bạn một số đề xuất để tạo lịch tự động cập nhật dựa trên tháng và năm bạn đã nhập. Cuối cùng, tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn các mẹo để tạo lịch lập kế hoạch ca làm việc cho nhân viên công ty của bạn.

Cách tạo lịch trong Excel

Để bắt đầu, bắt đầu nổi bật và nhấn biểu tượng Sách bài tập mới, để tạo một bảng tính mới. Sau khi hoàn thành, sử dụng ô trên màn hình chính của trang làm việc A2 để chỉ của tôi và năm. Ví dụ, tôi sẽ tạo một lịch cho năm 2024, viết các điều khoản Tháng Một 2024 trong ô Nếu ô thiết lập một định dạng khác văn bảnbấm vào tab casa, xác định vị trí phần số và chọn mục từ menu thả xuống được đề xuất văn bản.

Tại thời điểm này, sử dụng ô bên dưới ( A2) cho viết chuỗi 01 / 01 / 2024, tương ứng với ngày đầu tiên của tháng một. Sau đó nhấp chuột phải vào ô và chọn mục Định dạng ô từ menu ngữ cảnh.

Trên màn hình xuất hiện, nhấp vào tab số và chọn bài viết tùy chỉnh từ thanh bên. Sau đó trong hộp văn bản. loạiviết các điều khoản ($ -it-IT) gggg g và sau đó nhấn nút tốt– Làm như vậy sẽ cho Excel biết rằng ngày nên được thể hiện bằng số ngày và phóng viên tên trong ngày trong tuần, bằng tiếng Ý.

Sau đó bấm vào ô có ngày ( A2) và kéo nó xuống, tương tác ở góc dưới bên phải của nó. Bạn sẽ cần phải kéo cho đến ngày cuối cùng của tháng được hiển thị.

Bạn sắp đến rồi. Tại thời điểm này, tất cả những gì bạn phải làm là thay đổi kích thước các cột và định dạng văn bản cho phù hợp.

Sau đó làm nổi bật các ô A1 y B2, nhấn nút Hợp nhất và căn chỉnh ở trung tâm trình bày trên thẻ casa và thay đổi kích thước cột B khoảng 60 điểm, để nó có thể đủ rộng để chứa tất cả hóa đơn. Để làm điều này, hãy nhấp chuột phải vào nhãn cột B và từ menu ngữ cảnh chọn mục Chiều rộng cột.

Nếu các dòng quá hẹp để chứa các ghi chú của bạn, hãy đánh dấu tất cả chúng, kéo chuột trên các nhãn ở bên trái và sau đó nhấp chuột phải vào chúng. Từ menu ngữ cảnh chọn mục Chiều cao hàng và đặt giá trị 23.

Tại thời điểm này, cấu hình các màu sắc khác nhau và đậm của các văn bản, có thể nổi bật vào Chủ nhật. Bạn cũng có thể đặt đường viền ô, giống như bảng, bằng cách tô sáng toàn bộ không gian làm việc và sau đó nhấn biểu tượng các cạnh, mà bạn sẽ tìm thấy trong phần nhân vật của thẻ casa. Ngoài ra, bạn có thể đặt màu tô sáng ô để chuyển đổi tuần bằng nút Tô màu có mặt trong cùng một phần

Để tạo các tháng tiếp theo, bạn có hai tuyến đường có thể: sao chép trang tính hoặc sao chép và dán không gian làm việc trong cùng một tab, xuống dưới, để có chế độ xem trong một trang tính.

Trong trường hợp sau, tất cả những gì bạn phải làm là làm nổi bật tất cả các ô và sau đó nhấn tổ hợp phím Ctrl + C hoặc nhấp chuột phải vào chúng và chọn mục bản sao từ menu ngữ cảnh. Tại thời điểm này, di chuyển đến một ô thấp hơn, luôn trong cột lavà dán nội dung thông qua hợp nhất Ctrl + V hoặc nhấn chính Catch trình bày trên thẻ casa.

Nếu bạn muốn nhân đôi tab, nhấp chuột phải và chọn mục Di chuyển hoặc sao chép và, trong bảng điều khiển hiển thị, làm nổi bật Tờ 1. Một khi điều này được thực hiện, kiểm tra hộp Tạo một bản sao và nhấn nút tốt.

Bất kể phương pháp nào bạn sẽ sử dụng, bạn phải thay đổi khu vực sao chép mới với các tháng tiếp theo, theo cùng một quy trình mà tôi đã chỉ ra trong các đoạn trước. Dễ thôi phải không?

Cách tạo lịch tự động với Excel

Nếu bạn muốn tạo lịch tự động với Excel, nó có thể cập nhật tự động từ năm này sang năm khác, những gì bạn nên làm là làm theo các quy trình mà tôi sẽ chỉ cho bạn trong các chương tiếp theo, trong đó tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng các mẫu Excel được xác định trước để tạo một mẫu phù hợp với nhu cầu của bạn.

máy tính

Nếu bạn sử dụng nổi bật thông qua PC của bạn (PC Windows hoặc Mac), có thể tạo lịch tự động sử dụng nhiều mẫu được xác định trước có trong cơ sở dữ liệu Microsoft Văn phòng.

Trong số các ví dụ được đề xuất cho bạn, bạn có thể chọn mẫu lịch hàng năm trong một tab duy nhất hoặc trong đó bạn cũng có thể ghim Sự kiện hoặc hẹn hò. Bạn có nhiều lựa chọn, xem xét vô số các mẫu lịch có sẵn!

Khi bạn tìm thấy mẫu phù hợp với bạn, nhấp vào nó xem trước và, trên màn hình hiển thị, nhấn nút tạo, để tạo bảng tính. Sau khi lịch được hiển thị trong Excel, bạn có thể sử dụng các hộp thích hợp để sửa đổi năm và của tôi hiển thị. Điều này sẽ tự động sửa đổi tất cả các giá trị cho các ngày trong tuần trong bảng tính.

web

Nếu bạn làm việc trong nổi bật Thông qua nền tảng web miễn phí, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn có thể dễ dàng tạo lịch tự động, nhờ các mẫu Microsoft Office được xác định trước.

Tuy nhiên, bạn nên biết rằng rất ít mô hình được hiển thị cho bạn, nhưng bạn có thể tận dụng cơ sở dữ liệu Office hoàn chỉnh để nhập vào OneDrive. Đừng lo lắng, tôi sẽ giải thích mọi thứ cho bạn trong các dòng tiếp theo.

Đầu tiên, hãy truy cập trang web Excel Online và đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của bạn. Trên màn hình chính của Excel Online, nhấn mô hình Lịch hàng năm tùy chỉnh, để ngay lập tức tạo một bảng tính với lịch tự động của bạn.

Khi bạn đã tìm thấy những gì bạn thích nhất, nhấp vào xem trước và sau đó nhấn nút Thay đổi trong trình duyệt. Sau đó, nhấn nút theo sau, trong hộp được hiển thị và bạn sẽ thấy lịch trong bảng tính Excel Online.

Bạn không phải làm bất cứ điều gì để lưu tệp, vì thao tác này diễn ra tự động trên OneDrive của bạn. Nhưng những gì tôi khuyên bạn nên làm là đổi tên tệp, vì các tệp Excel Online chưa được đặt tên đều được đặt tên Thư mục (số). Để thực hiện thao tác này, nhấn cụm từ này ở trên cùng và nhập tên mà bạn muốn gán cho bảng tính.

Điện thoại thông minh và máy tính bảng

Ứng dụng này có sẵn trên điện thoại di động và máy tính bảng với Android e iOS Microsoft Excel. Điều này miễn phí trong hầu hết các chức năng của nó, nhưng đối với các thiết bị lớn hơn 10.1 “và iPad Pro bạn cần đăng ký để đăng ký Văn phòng 365, với chi phí cơ bản là 7 euro / tháng hoặc 69 euro / năm (cũng mở ra các tính năng nâng cao của phiên bản miễn phí của ứng dụng).

Thông qua ứng dụng Microsoft ExcelBạn có thể tạo lịch tự động bằng cách sử dụng các mẫu mặc định trong cơ sở dữ liệu Microsoft Office. Những gì bạn phải làm để sử dụng chúng là để bắt đầu ứng dụng Microsoft Excel và đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của bạn.

Sau đó, trên màn hình chính, nhấn nút mới (L ‘ biểu tượng với một chiếc lá) và chọn mô hình lịch, trong số những người được đề xuất. Nếu bạn không thể tìm thấy, bạn nên tải xuống từ cơ sở dữ liệu trực tuyến của Microsoft Office tại liên kết này. Bây giờ nhấn biểu tượng kính lúp, nằm ở trên cùng và gõ, trong hộp văn bản thích hợp, thuật ngữ “Lịch”, để lọc kết quả.

Khi bạn đã xác định mô hình mà bạn quan tâm, hãy nhấn xem trước và nhấn nút tải về, để tải tập tin trong XLTM trên thiết bị của bạn Vâng, chúng tôi gần như ở đó! Tất cả bạn phải làm bây giờ là bắt đầu ứng dụng Microsoft Excelnhấn phím mở và tìm đường dẫn mà bạn đã lưu tệp, để mở nó bên trong nó.

Cách tạo lịch thay đổi với Excel

Nếu bạn quan tâm tạo lịch trình thay đổi với Excel Bạn sẽ rất vui khi biết rằng thao tác này có thể thực hiện được trong một vài bước đơn giản, nhờ các mẫu được xác định trước có trong cơ sở dữ liệu Microsoft Office.

Cách Tạo Facebook Ảo, Cách Tạo Facebook Không Bị Khoá

Tại sao cần lập nick facebook ảo?

Như đã nói ở trên, lập nick ảo thực sự có ích đối với những bạn bán hàng online, hoặc những bạn làm tất cả các loại hình dịch vụ marketing, dịch vụ Facebook.

Giúp bạn triển khai các chiến lược seeding trên Facebook được đơn giản và thuận lợi hơn.

Lập nick facebook ảo để phục vụ việc đánh giá 5 sao cho một trang fanpage nào đó.

Tiếp đó, tạo nhiều nick facebook để giúp cho các chiến lược marketing cũng như quảng bá sản phẩm tốt hơn

Thậm chí bạn còn có thể sử dụng các tài khoản ảo này để check in cho một địa điểm.

Hoặc sử dụng chính những nick đó để đánh giá 5 sao cho fanpage đang phát triển của bạn.

Hoặc sử dụng làm nhiều thứ khác để phục vụ mục tiêu bán hàng online được tốt hơn.

Do đó, cách tạo facebook ảo sẽ giúp cho phương án tốt nhất bạn không nên bỏ qua. Đây cũng chính là cách loại bỏ tất cả các trở ngại về email đăng ký, hay số điện thoại xác nhận.

Cách lập nick facebook ảo không cần Email Bước 1: Truy Cập Web Tạo Email Ảo Để Tạo Fb Ảo

Trước tiên bạn cần truy cập vào trang sau: https://10minutemail.net/. Trang web này cho phép bạn tạo email ảo cũng như tạo thêm nhiều tài khoản facebook.

Bước 2: Tạo Tài Khoản Facebook Ảo Với Email Mà Bạn Vừa Nhận Được

Ở bước này bạn chỉ cần truy cập vào trang đăng ký tài khoản facebook, mà không cần bất kỳ số điện thoại nào.

Và thực hiện các bước đăng ký bình thường. Sau khi hoàn tất các bước đăng ký bạn sẽ đến một bước vô cùng quan trọng nữa, đó chính là xác nhận email đăng ký.

Bước 3: Xác Nhận Email Ảo

Để có thể xác nhận được email đăng ký, bạn chỉ cần kéo xuống bên dưới một chút, sẽ có một thấy thư mục hộp thư đến.

Khi bạn nhận được email yêu cầu xác nhận facebook thì email này sẽ hiển thị ở đây. Lúc này bạn chỉ cần copy đoạn mã xác nhận và paste vào ô, hoàn tất bước xác nhận là ok.

Bước 4: Lấy Thêm Mail Để Tạo Facebook Ảo

Sau khi thực hiện xong các bước trên, bạn chỉ cần nhấp vào lựa chọn Làm mới trang này, lúc này hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một email mới trong vòng 10 phút.

Bên cạnh cách tạo facebook ảo không cần địa chỉ email tạm thời, bạn còn có thể tạo nick facebook ảo không cần số điện thoại ảo ở Mỹ. Mà không cần đăng ký số điện thoại ở Việt Nam. Để tạo nick facebook ảo theo cách này bạn cần thực hiện theo cách sau:

Bước 1: Đầu tiên truy cập vào web tạo số điện thoại ảo

Bước này bạn chỉ cần truy cập vào website https://textnow.com.

Bước 2: Nhập địa chỉ email

Bước 3: Thực hiện đăng ký thông tin Bước 4: Điền số mã vùng

Sau khi thực hiện xong bước trên, sẽ có một cửa sổ get Free Phone Number hiển thị. Tại đây bạn chỉ cần điền mã vùng với 3 số theo tiêu chuẩn của Mỹ.

Thông thường bạn có thể sử dụng các mã vùng sau: 202, 618, 532. Trong trường hợp bạn muốn lấy nhiều mã vùng hơn thì có thể truy cập vào next Plus để lấy các mã vùng của các bang khác tại Mỹ.

Bước 5: Bắt tay vào việc tạo facebook ảo

Sau khi thực hiện xong các bước trên. Chúng ta sẽ tiến hành đăng nhập vào tài khoản facebook trên máy tính như bình thường. Bằng cách nhập số điện thoại và password.

Bước 6: Sau cùng hãy truy cập vào trang web textnow lần nữa

Lúc này sẽ có một mã xác nhận được gửi về số điện thoại. Việc của bạn lúc này là sử dụng mã này để xác nhận tạo tài khoản facebook ảo .

Vậy là Huy blogs vừa chia sẻ đến các bạn cách tạo facebook ảo không bị khóa an toàn nhất.