Cách Tạo Một Gmail Mới / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Cách Tạo Một Tài Khoản Gmail Mới (Hướng Dẫn Nhanh)

Gmail là một trong những nền tảng email phổ biến nhất hiện nay.

Nó bao gồm nhiều công cụ mạnh mẽ như khả năng kết hợp nhiều tài khoản email vào một tài khoản và một tasks utility dễ sử dụng. Nó cũng hoàn toàn tương thích với các công cụ phần mềm hữu ích của Google như Calendar and Docs

Gmail là một công cụ email tuyệt vời cho chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ và các chuyên gia làm nghề tự do. Nó rất dễ dàng thiết lập và sử dụng. Trong đó tốt nhất là Gmail miễn phí khi bạn đăng ký một tài khoản Google mới.

Trong hướng dẫn này, tôi có liệt kê một số điểm mạnh của Gmail. Tôi cũng cung cấp những cái cơ bản về cách tạo tài khoản Gmail của bạn vì vậy bạn có thể bắt đầu một cách nhanh chóng. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn có được tài khoản Gmail mới của bạn và với ít nỗ lực nhất.

Ưu điểm của Gmail

Phần này liệt kê ngắn gọn một số ưu điểm của Gmail cho người kinh doanh nhỏ hoặc doanh nghiệp sử dụng, bao gồm:

Kiểm tra vi rút và thư rác – Kiểm tra thư rác và vi rút được bao gồm trong tài khoản Gmail của bạn mà không phải trả thêm phí. Gmail sẽ tự động sắp xếp các thư bị nghi ngờ là thư rác và tin nhắn có chứa vi rút vào nhãn Spam mặc định. Nếu bạn cố gắng mở một trong các thư này, bạn sẽ thấy một cảnh báo trước khi nó mở ra.

Lưu trữ Email Miễn phí – Lưu trữ lên đến 15 GB email trong tài khoản Gmail miễn phí. Nếu cần thiết, bạn có thể mua thêm dung lượng bằng một khoản phí hàng tháng với giá cả phải chăng.

Gmail là đáng tin cậy – nó hiếm khi bị ngắt. Nếu bạn đã bao giờ bỏ lỡ một tin nhắn đó là vì nhà cung cấp email của bạn đã bị ngắt, bạn đã biết là độ tin cậy là quan trọng như thế nào rồi. Nếu độ tin cậy của email là một điều bắt buộc cho công việc kinh doanh của bạn, thì Gmail là một sự lựa chọn tốt.

Tích hợp – Google đã bổ sung bộ các công cụ văn phòng như Calendar và Drive, chúng làm việc tốt với Gmail. Thêm vào đó, bạn có thể nhập danh bạ từ tài khoản mạng xã hội của Google+. Có được các công cụ kinh doanh mà bạn cần trong một tài khoản là thật sự thuận tiện.

Đơn giản hóa việc có Nhiều Email – Giống như nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn có thể có nhiều hơn một tài khoản email. Kiểm tra tất cả thì mất rất nhiều thời gian. Thông qua chuyển tiếp và các kỹ thuật khác, bạn có thể sử dụng Gmail như một hệ thống email tổng thể để kết hợp nhiều email thành một.

Nâng cao Hiệu suất – Gmail bao gồm một danh sách các nhiệm vụ mở ra từ bên trong Gmail và Calendar. Có được công cụ quản lý danh sách nhiệm vụ được tích hợp vào tài khoản email của bạn làm cho việc cập nhật trở nên đơn giản hơn.

Bộ lọc và Tìm kiếm – Gmail bao gồm các công cụ lọc mạnh mẽ giúp sắp xếp các thư của bạn khi bạn nhận được chúng. Bạn còn có thể sử dụng tính năng Tìm kiếm để tìm các email thất lạc.

Phím tắt Tiết kiệm thời gian – Mặc dù Gmail thân thiện với người dùng với một hệ thống hoàn chỉnh, nhưng người dùng còn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách kích hoạt và sử dụng các phím tắt.

Hướng dẫn nhanh của bạn để tạo một tài khoản Gmail

Xem video hướng dẫn nhanh này để học những điều cơ bản về cách nhanh chóng tạo một tài khải Gmail mới:

1. Cách tạo một tài khoản Google mới

Bạn chỉ có thể có một tài khoản Gmail cho mỗi tài khoản Google mà bạn thiết lập. Tuy nhiên, bạn có thể có nhiều hơn một tài khoản Google.

Để tạo một tài khoản Gmail mới, bạn cần phải tạo một tài khoản Google mới. Trước tiên, đảm bảo là bạn đã đăng xuất ra khỏi bất kỳ tài khoản Google nào mà bạn có.

Bắt đầu từ màn hình tìm kiếm Google, bạn có thể truy cập tại chúng tôi Bây giờ đăng nhập vào màn hình Tìm kiếm của Google.

Đăng nhập vào màn hình Tìm kiếm của Google.

Nhấp vào nút Sign in ở góc trên bên phải. Nếu bạn hiện có tài khoản Google, thì Google sẽ hỏi bạn có muốn mở một trong những tài khoản đó bây giờ không.

Chọn liên kết Add account.

Nhấp vào liên kết Add account. Màn hình sau xuất hiện.

Nếu bạn có một tài khoản Google gắn với một email đã tồn tại, bạn có thể tìm thấy nó bằng cách nhấp vào liên kết Find my account. Để tạo một tài khoản Google mới, mà bạn có thể sử dụng cho một tài khoản Gmail mới, nhấp vào liên kết Create account. Cửa sổ Create Your Google Account xuất hiện.

Để tạo một tài khoản Google mới để sử dụng Gmail, bạn sẽ cần phải điền vào màn hình này.

Làm theo các bước giải thích cách hoàn tất cửa sổ Create Your Google Account sau đây .

Bước 1. Nhập tên của bạn và tên người dùng

Bắt đầu với cửa sổ Create Your Google Account đang mở.

Nhập tên và tên người dùng của bạn.

Nhập tên và tên người dùng của bạn.

Nhập tên và họ của bạn trong trường Name. Gõ tên người dùng cho tài khoản Gmail mới.

Bạn có thể sử dụng các chữ cái, chữ số hoặc dấu chấm trong tên người dùng của bạn. Hệ thống không phân biệt chữ hoa thường. Bạn có thể cần phải thử vài tên người dùng khác nhau mà bạn mong muốn. Hệ thống sẽ không cho phép bạn chọn một tên người dùng đã được sử dụng.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để nhập mật khẩu.

Bước 2. Chọn một mật khẩu

Bắt đầu với cửa sổ Create Your Google Account đang mở.

Gõ và xác nhận mật khẩu của bạn.

Gõ và xác nhận mật khẩu của bạn.

Gõ mật khẩu cho tài khoản Gmail mới của bạn trong trường Create a password. Mật khẩu mới của bạn phải là ít nhất tám ký tự. Để biết thêm các lời khuyên về cách đặt mật khẩu bảo mật, hãy xem các hướng dẫn này trên Envato Tuts+:

Một khi bạn đã chọn được một mật khẩu, gõ nó một lần nữa vào trường Confirm your password. Bạn phải gõ chính xác mật khẩu của bạn.

Bước 3. Nhập ngày sinh của bạn

Bắt đầu với cửa sổ Create Your Google Account đang mở. Nếu bạn cần, sử dụng thanh cuộn bên phải của cửa sổ để cuộn xuống dưới.

Chọn một tháng và gõ ngày và năm sinh của bạn.

Khi bạn đặt con trỏ chuột của bạn trong trường Birthday thứ nhất, thì một trình đơn thả xuống với các tháng trong năm xuất hiện. Chọn tháng sinh của bạn. Nhập ngày sinh của bạn trong trường Birthday thứ hai. Nhập năm sinh của bạn trong trường Birthday thứ ba.

Bước 4. Nhập giới tính của bạn

Bắt đầu với cửa sổ Create Your Google Account đang mở.

Nhấp vào trường Gender. Lựa chọn từ trình đơn thả xuống.

Bước 5. Nhập thông tin khôi phục và địa điểm

Bắt đầu với cửa sổ Create Your Google Account window đang mở. Vài trường kế tiếp có thể giúp bạn khôi phục tài khoản của bạn nếu bạn quên tên người dùng hoặc mật khẩu của bạn.

Nhập số điện thoại di động của bạn và địa chỉ email khôi phục. Đồng thời, chọn vị trí của bạn.

Nhập số điện thoại di động của bạn vào trường Mobile phone. Nhập địa chỉ email hiện tại của bạn vào trường kế tiếp.

Mặc dù bạn có thể tạo một tài khoản Gmail mà không cần nhập các thông tin khôi phục, nhưng bạn sẽ không thể khôi phục tài khoản của bạn nếu bạn mất mật khẩu. Tôi thành thật khuyên bạn nên điền vào các trường này.

Trên một số hệ điều hành, bạn có thể cũng được cung cấp tùy chọn để đặt Google làm trang chủ mặc định của bạn.

Cuối cùng, chọn vị trí của bạn từ trình đơn thả xuống trong trường Location.

Một khi bạn đã nhập tất cả thông tin cần thiết và thông tin khôi phục, hãy bấm vào nút Next step.

Bước 6. Chấp nhận điều khoản của Google

Hộp thao báo Privacy bật lên với các thỏa thuận bảo mật và điều khoản Dịch vụ của Google.

Bấm vào I Agree khi bạn đã xem hết các điều khoản.

Điều quan trọng nên làm là dành chút ít thời gian để đọc những điểm chính được tóm tắt trong bảng này. Sử dụng thanh cuộn để xem tất cả các điểm quan trọng.

Khi bạn đã hoàn tất việc xem các thông tin, hãy nhấp vào I Agree để tạo tài khoản Google mới. Bấm Cancel nếu bạn không muốn tạo tài khoản.

Sau khi nhấp vào I Agree ở hộp thông báo Privacy, bạn sẽ được yêu cầu xác minh số điện thoại di động của bạn nếu bạn đã nhập nó trước đó. Làm theo các hướng dẫn trên các màn hình xác nhận để xác minh số điện thoại di động của bạn. Nhấp vào Continue khi bạn đã hoàn tất.

Một màn hình Welcome xuất hiện.

Nhấp vào nút Continue khi bạn đã xem các thông tin trên màn hình Welcome. Bây giờ bạn đã có một tài khoản Google mới mà bạn có thể sử dụng cùng với tài khoản Gmail mới được tạo ra.

2. Cách mở tài khoản Gmail của bạn

Bây giờ thì bạn đã tạo một tài khoản Gmail mới, bạn đã sẵn sàng để đăng nhập. Trở về màn hình chính của Google.

Nhấp vào Gmail để mở tài khoản Gmail mới được tạo.

Nhấp vào liên kết Gmail. Tài khoản Gmail mới mà bạn tạo ra sẽ mở ra với một màn hình giới thiệu.

Bước 1. Mở màn hình Gmail mới của bạn

Bắt đầu tại màn hình giới thiệu Gmail.

Xem màn hình giới thiệu Gmail để biết các thông tin về tài khoản Gmail mới.

Khi bạn đã xem xong các thông tin trên màn hình, nhấp vào nút Next. Một màn hình giới thiệu khác xuất hiện. Xem màn hình và bấm Next lần nữa. Tiếp tục bấm vào nút Next trên từng màn hình giới thiệu.

Sau màn hình giới thiệu cuối cùng, một hộp thông báo xuất hiện thông báo tài khoản Gmail mới của bạn đã sẵn sàng để sử dụng.

Nhập tin nhắn đầu tiên của bạn ngay lập tức bằng cách sử dụng nút Compose. Hoặc, nhấp vào các biểu tượng khác nhau và làm theo hướng dẫn để thực hiện các tác vụ được chỉ định.

Bước 2. Đăng xuất khỏi Gmail

Khi bạn đã hoàn tất việc sử dụng tài khoản Gmail mới của bạn, nhấp vào biểu tượng profile ở góc trên bên bên phải. Hộp thông báo Account xuất hiện.

Nhấp Sign out để đăng xuất.

Nhấp vào nú Sign out để đăng xuất khỏi tài khoản Gmail mới của bạn.

Bây giờ thì bạn đã biết cách tạo một tài khoản Gmail, bạn có thể đăng nhập vào đăng xuất khỏi Gmail một cách tự do. Bắt đầu làm việc với nó ngay bây giờ. Bắt đầu bằng cách tổ chức các hộp thư của bạn và gửi tin nhắn đầu tiên của bạn.

Kết luận

Gmail là một công cụ email mạnh mẽ mà bạn sẽ muốn tận dụng lợi thế của nó nếu bạn sở hữu hoặc làm việc trong một doanh nghiệp nhỏ. Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng một tài khoản Gmail. Và làm quen với việc tạo một tài khoản Gmail mới là rất dễ dàng.

Hoặc, tìm hiểu thêm về làm việc với Gmail trong nhiều phần của chúng tôi Hướng dẫn Sử dụng Gmail Cơ bản.

Cách Tạo Gmail, Lập Tài Khoản Gmail Mới Nhất 2022

Cách đăng ký Gmail trên máy tính

Bước 1: Truy cập trang đăng ký tài khoản Gmail

Bạn mở tab mới trên trình duyệt Chrome lên. (bạn cũng có thể dùng Cốc Cốc, Firefox, IE hoặc trình duyệt khác)

Tại thanh địa chỉ, bạn truy cập vào trang chủ của Google bằng đường dẫn

https://google.com

.

Bước 2: Nhập thông tin tài khoản Gmail mới

Số 1 và 2, bạn nhập Họ và Tên của bạn.

Số 3, bạn nhập email của bạn gồm: chữ cái, chữ số và dấu chấm. Lưu ý, email không được trùng với email người khác.

Số 4, bạn đặt mật khẩu cho Gmail mới của bạn. Gồm ít nhất 8 ký tự, có chữ, số và ký tự đặc biệt. Ví dụ:

hntech@123

Bước 3: Xác minh số điện thoại lập Gmail

Bước 4: Khai báo ngày sinh và giới tính

Bước cuối: Đọc điều khoản bảo mật và hoàn tất đăng ký Gmail mới

Sau khi ấn vào nút “Tôi đồng ý”, bạn đợi 1 lát để hệ thống tiến hành tạo tài khoản và chuyển đến hòm thư Gmail. Như vậy là bạn đã vừa lập Gmail mới xong!

Cách tạo Gmail trên điện thoại

Nếu bạn không có điều kiện hay thời gian lập Gmail trên máy tính thì hoàn toàn có thể đăng ký trên điện thoại. Việc tạo tài khoản Gmail trên điện thoại là rất cần thiết. Nhất là với điện thoại Android thì tạo Gmail gần như là bắt buộc để sử dụng. Có 2 cách lập Gmail trên điện thoại thông dụng và dễ nhất đó là:

Cách 1: Tạo tài khoản Gmail trên trình duyệt web của điện thoại.

Cách 2: Tạo Gmail ngay trên ứng dụng Gmail cho Mobile

Cách 1: Tạo Gmail trên trình duyệt web Mobile

Đầu tiên bạn mở trình duyệt web lên và vào địa chỉ

https://google.com

.

Sau đó làm các bước theo mũi tên trong hình bên dưới.

Vậy là bạn đã lập Gmail thành công. Bạn có thể sử dụng Gmail trên App hoặc ngay trên trình duyệt Web Mobile và máy tính.

Cách 2: Tạo tài khoản bằng ứng dụng Gmail Mobile

Đầu tiên, bạn hãy tải Gmail và mở ứng dụng lên.

Theo bạn, bài viết này có hữu ích không?

Không

#1 Cách Tạo Nhóm Gmail Để Gửi Hơn 500 Mail Một Ngày

Gmail giới hạn bạn một ngày chỉ được phép gửi không quá 500 mail một ngày, nhưng nếu bạn biết cách tạo nhóm Gmail để gửi thì con số này sẽ còn nhiều hơn nữa, và hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn tạo nhóm Gmail, gửi nhóm thư hiệu quả hơn.

Nếu bạn là một người chuyên sử dụng Gmail cho Marketing, chắc chắn hiểu rằng với mỗi tài khoản Gmail bạn chỉ được phép gửi một số lượng thư nhất định. không quá 500 chữ cái một ngày theo Google và sau đó bạn phải đợi 24 giờ Sau đó, bạn có thể tiếp tục gửi hoặc đăng ký Gmail mới. Nhưng có một cách giúp chúng ta gửi thư nhanh hơn, và đặc biệt là vượt qua số lượng 500 chữ cái trong một ngày là tạo một nhóm Gmail.

Việc chúng tôi tạo nhóm giúp bạn dễ dàng quản lý ống nhòm mail trong từng khu vực và tiết kiệm việc gửi mail, hơn nữa việc tạo nhóm Gmail và gửi mail theo nhóm là cách duy nhất có thể giúp bạn gửi hơn 500 mail mỗi ngày, vì vậy hãy theo dõi của chúng tôi hướng dẫn chi tiết và làm theo.

Hướng dẫn tạo nhóm Gmail, gửi mail theo nhóm.

Bước 1: Đầu bạn cần quyền truy cập MỜI VÀO để tạo một nhóm Gmail.

Sau đó bấm vào nút Tạo nhóm (tạo một nhóm)

Bước 2: Nếu bạn chưa đăng nhập gmail, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào Gmail một lần nữa.

Phần dưới cho phép chúng tôi lựa chọn Chọn 1 trong 4 loại nhóm để phân biệt, tất nhiên chúng ta nên chọn theo loại Danh sách Gmail để hệ thống có thể sắp xếp và xử lý tốt nhất.

Cuối cùng bạn kéo cây cung lên và bấm tạo nên để tạo một nhóm Gmail.

Bước 4: Mã Captcha hiện ra yêu cầu bạn xác nhận, đây là công việc bắt buộc và bạn chỉ cần xác nhận mình không phải là bot rồi bấm vào tiếp tục.

Bước 5: Sau khi thông báo chúc mừng xuất hiện, bạn có thể nhấp vào đồng ý để quản lý nhóm hoặc mời mọi người tham gia ngay lập tức.

Bước 6: Ở giao diện của nhóm, bạn nhấn vào Quản lý, phần này sẽ giúp bạn quản lý tất cả các thành viên, kể cả việc mời, thêm hoặc bớt thành viên.

Bước 7: Theo lời mời thành viên, bạn chỉ có thể tối đa 10 Gmail khác Tuy nhiên, điều này khá bất lợi và cũng làm mất một chút thời gian của bạn.

Ngay sau khi nhấp vào Gửi lời mời Bạn sẽ phải xác nhận không trở thành bot nữa.

Bước 8: Cuối cùng bạn bấm hoàn thành để xác nhận lời mời đã gửi

Với những lần gửi này, bạn sẽ phải đợi người gửi mail xác nhận rằng bạn đồng ý tham gia nhóm.

Bước 9: Ngoài ra còn có một cách để thêm thành viên vào nhóm đó là sử dụng chế độ thêm trực tiếp thành viên, tuy nhiên chúng tôi cũng xin lưu ý rằng Nếu lạm dụng chế độ này, bạn có thể sẽ bị Google khóa tài khoản của mình.

Công việc cuối cùng là bạn chỉ cần soạn mail bất kỳ và gửi đến nhóm đó sau khi đã thiết lập xong thành viên.

Trong quá trình sử dụng gmail, bạn nên thay đổi mật khẩu gmail thường xuyên để tránh trường tài khoản bị lộ dẫn đến nhiều hậu quả tai hại như lừa đảo sử dụng tài khoản gmail, đăng ký các dịch vụ trực tuyến khác. Chỉ cần bỏ ra vài phút để đổi mật khẩu Gmail, tài khoản của bạn sẽ được bảo mật hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-nhom-gmail-de-gui-hon-500-mail-mot-ngay-24984n.aspx Nếu bạn muốn đặt biệt danh trên gmail thì với cách đổi tên gmail, bạn có thể đổi thành tên bất kỳ trên hộp thư của mình khi người khác nhận được email của bạn, tham khảo cách đổi tên gmail giúp email của bạn chuyên nghiệp hơn.

, gửi nhóm thư, tôi nhóm gmail để gửi thư,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Email mới nhất :

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Gmail Mới Nhất 2022

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn tạo một tài khoản Gmail với giao diện mới nhất 2017. Có thể khi mình viết bài này rất nhiều ý kiến cho rằng nó quá dư thừa bởi vì việc tạo tài khoản Gmail này quá đơn giản đến nỗi ai cũng biết.

Vâng đúng là thế đấy, nhưng nếu bạn đã biết rồi thì xin bỏ qua bài viết này. Và mình chỉ hướng đến người mới và chưa biết gì về internet, và chưa biết cách tạo tài khoản Gmail là như thế nào.

Đăng ký Gmail để làm gì?

Gửi và nhận email dễ dàng, nhanh chóng và đặc biệt là miễn phí (free).

Đăng nhập, sử dụng và đồng bộ với tất cả các dịch vụ của Google như: Gmail, Google Maps, Google Play, Youtube, Google Plus, Google Driver,…

Sử dụng Gmail để đăng ký tài khoản Facebook, tạo tài khoản các trang game online,…

Đăng ký nhận tin khuyến mại, tin tức Online từ các website khác.

Tải ứng dụng, game và sách từ kho ứng dụng Google Play (CH Play) cho máy Android

Ngoài ra còn rất nhiều việc cần dùng đến Gmail nữa,…

Hướng dẫn tạo tài khoản Gmail tiếng Việt miễn phí

– Đầu tiên, các bạn truy cập vào trang web chúng tôi Bạn nhấn vào chữ Tạo tài khoản để tạo tài khoản Gmail mới.

– Nó sẽ xuất hiện như hình và lúc này bạn điền thông tin của bạn vào.

– Ví dụ, mình tạo Gmail với thông tin bên dưới. Xong nhấn Bước tiếp theo.

– Lúc này, nó sẽ kêu mình xác minh tài khoản bằng số điện thoại, bạn sẽ có 2 tùy chọn: + Tin nhắn văn bản (SMS): Google sẽ gửi 1 tin nhắn có mã xác minh 6 số về số điện thoại của bạn. + Cuộc gọi thoại: Google sẽ gọi điện và đọc mã xác minh 6 số cho bạn.

– Bạn nhập mã xác minh bao gồm 6 số vào để xác minh tài khoản của bạn, xong nhấn Tiếp tục.

– Đến bước này là xong việc đăng ký Gmail rồi nha, bạn nhấn Tiếp tục đến Gmail.

– Bạn hãy đọc Email chào mừng mà Google đã gửi cho bạn.

– Bạn hãy check vào 5 mục còn lại để đủ 100 điểm như hình.

Khi tạo Gmail xong thì bạn nên làm 2 việc là đọc Email mặc định của Google gửi và check vào 5 mục còn lại để đủ 100 điểm, nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, vì khi bạn tạo xong mà sử dụng hay không thì nó cũng hiểu là bạn có tương tác, và sau này Gmail sẽ không phải vô hiệu hóa Email của bạn.