Cách Tạo Logo Youtube / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Cách Tạo Logo Youtube Cho Kênh Của Bạn

Cách chọn biểu tượng

Cách chọn màu

Cách chọn font chữ

Cách tạo logo cho kênh YouTube của bạn: Hướng dẫn từng bước

Các mẹo thiết kế logo

Hướng dẫn nhanh cách thêm logo vào video của bạn

Cách chọn YouTube logo

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi tìm ý tưởng, chỉ cần chọn ngành của bạn từ menu trong Bước 1 của quy trình chỉnh sửa logo.

Cách chọn màu

Tránh xa các màu sắc và sắc thái mà bạn thích hoặc chạy theo xu hướng. Sở thích cá nhân của bạn còn có thể thay đổi theo thời gian chứ chưa cần nói đến các trào lưu trên thị trường. Điều duy nhất không đổi là ý nghĩa đằng sau màu sắc bạn chọn. Trong thiết kế logo YouTube, không tồn tại khái niệm “màu sắc phổ biến”. Các chủ sở hữu kênh sử dụng các sắc thái rất đa dạng. Để chọn màu sắc nắm bắt được bản chất của việc bạn đang làm, hãy đọc về tâm lý học màu sắc và suy nghĩ xem bạn muốn nội dung video của mình sẽ khơi gợi cảm xúc gì.

Phần mềm tạo logo online Logaster cung cấp cho bạn một cơ hội tuyệt vời để thử nghiệm với bảng màu dành cho logo tương lai của bạn.

Tôi nên dùng bao nhiêu màu?

Biểu tượng của bạn không nhất thiết chỉ sử dụng một màu duy nhất. Đồng thời, bạn cũng không nên nhồi quá nhiều sắc màu vào đó. Giải pháp tốt nhất là sử dụng một đến ba tông màu. Tránh dùng màu tương phản nếu bạn không muốn thiết kế của bạn trông hời hợt và khó hiểu.

Cách chọn font chữ

If you want to insert text into your logo, use your channel name / company name or n. This way, your channel will easily have links to everything you are doing. In addition, you need to keep your design neat. Choosing the right font is an indispensable task. There are many things to consider. Check out the most important tips below.

Dễ Đọc

Khi chọn font chữ ch o thiết kế của bạn, hãy chắc chắn rằng font chữ này sẽ vẫn dễ đọc khi thu nhỏ lại. Tránh các phông chữ biến từ ngữ trên logo của bạn thành một mớ chữ mờ nhạt.

Đơn Giản

Phông chữ kỳ lạ, quá lố có thể ảnh hưởng đến cảm nhận của khách hàng đối với biểu tượng của bạn. Sự đơn giản và gọn gàng sẽ có tác dụng lâu dài trong việc tạo ra một thiết kế trực quan hấp dẫn.

Phù hợp với biểu tượng của bạn

Tất cả các yếu tố của logo phải truyền tải một câu chuyện nhất quán, mạch lạc. Để đạt được điều này, hãy chọn một font chữ phù hợp với logo của bạn.

Ít hơn là Nhiều hơn

Nếu bạn có logo dạng chữ, tốt hơn hết là bạn nên dùng cùng một font chữ để đảm bảo dễ đọc. Nếu bạn phải tách biệt trực quan tên kênh ra khỏi phần khẩu hiệu, bạn có thể sử dụng hai phông chữ. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng chúng phù hợp và dễ đọc.

Cách tạo logo cho kênh YouTube của bạn: Hướng dẫn từng bước

Bấm vào “Tạo Logo” và bắt đầu từ Bước 1.

Bước 1. Nhập tên

Theo đó, dịch vụ sẽ tạo cho bạn những logo phù hợp nhất

Bước 3. Chọn logo

Chọn logo bạn thích từ các logo được đề xuất và nhấp vào “Xem trước và Tải xuống” để lưu logo trong tài khoản của bạn và/hoặc tiến hành mua chúng.

Bước 4. Chỉnh sửa logo

Tất cả các logo được đề xuất đã sẵn sàng để tải về. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chỉnh sửa một số yếu tố của logo yêu thích của mình như: font chữ, màu sắc, kích thước, vị trí, v.v., hãy nhấp vào “Chỉnh sửa logo”.

Bước 5. Lưu và tải logo về

Các mẹo thiết kế Logo

Hình mờ (Watermark) có thể trở thành một điều khó chịu cho người xem của bạn. Các mẹo của chúng tôi sẽ giúp bạn né tránh các sai lầm phổ biến và tạo ra một Wartermark đẹp mắt.

Dùng càng ít yếu tố càng tốt

Sắp xếp thông minh

Dành thời gian để tìm đúng vị trí cho từng yếu tố trên thiết kế của bạn. Sắp xếp bố cục chu toàn có thể là một yếu tố rất lớn trong thành công của kênh của bạn.

Khoảng trống rất quan trọng

Để lại khoảng trắng giữa và xung quanh các yếu tố để làm cho thiết kế của bạn trông tươm tất và dễ đọc.

Lưu logo của bạn ở định dạng raster và vector

Hướng dẫn nhanh về cách thêm logo vào video của bạn

Như đã đề cập, không có gì lạ khi logo được sử dụng làm hình đại diện kênh và hình chìm trên video của bạn. Trên thực tế, bạn có thể sử dụng bất kỳ hình ảnh nào làm hình chìm bằng cách thêm nó vào góc dưới bên phải trình phát video.Tại kênh YouTube của bạn, bấm vào hình ảnh kênh và sau đó chọn “Creator Studio.” Chọn “Kênh – Xây dựng Thương hiệu – Hình mờ trong thương hiệu.”

Hình mờ sẽ chỉ được hiển thị đối với những người dùng chưa đăng ký kênh YouTube của bạn. Điều này biến watermark của bạn thành một công cụ tạo lưu lượng lớn. Bằng cách nhấp vào hình mờ, người dùng sẽ được đưa đến kênh của bạn.

Cách bạn tạo thương hiệu cho kênh YouTube của mình sẽ khiến nó trở nên dễ hiểu và đáng nhớ. Với Logaster, bạn có thể bắt đầu xây dựng thương hiệu hình ảnh của mình ngay bây giờ. Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy luôn tạo cảm hứng cho bản thân. Cùng tạo video hấp dẫn với logo đẹp mắt từ Logaster!

Cách Tạo Logo Bằng Logo Foundry Trên Điện Thoại

Có rất nhiều cách đề tạo logo cho một sản phẩm và với những người không có thời gian, tạo logo bằng Logo Foundry trên điện thoại Android, iPhone chính là lựa chọn tốt nhất ở thời điểm hiện tại khi mà chỉ “free” thôi đã là quá đủ.

Logo Foundry là một giải pháp giúp người sử dụng điện thoại có thể tạo logo dễ dàng. Tạo logo bằng Logo Foundry trên điện thoại Android hay iOS không yêu cầu người dùng nhiều kỹ năng, chỉ là một chút thẩm mỹ của bạn nếu bạn muốn tác phẩm của mình trở nên đẹp hơn. Với Hướng dẫn tạo logo bằng Logo Foundry trên điện thoại sau đây bạn sẽ biết thêm một ứng dụng miễn phí mà hoàn toàn hiệu quả để có được 1 logo, 1 poster cho sản phẩm vô cùng nhanh.

Tạo logo bằng Logo Foundry trên điện thoại

Cách tạo logo bằng Logo Foundry trên điện thoại

Bước 2: Bước tiếp theo chúng ta được phép chọn các hình mẫu có sẵn, có đến cả trăm hình khác nhau và tất nhiên nếu bạn sử dụng trả phí sẽ còn có nhiều hơn nữa. Nhưng để thiết kế logo cơ bản thì sử dụng Logo Foundry miễn phí đã là quá đủ rồi, bạn có thể quyết định trả phí sau.

Ở đây chúng tôi chọn hình cái bánh, sau khi chọn xong bạn có đầy đủ các công cụ như làm mở, nhân đôi, đổi hướng hay phóng to thu nhỏ vật.

Bước 3: Ngoài ra Logo Foundry cho phép người sử dụng tùy chỉnh các layer với thứ tự layer trên cùng sẽ nằm đè lên trên tất cả, việc này giúp bạn sắp xếp nhiều hình ảnh trở nên logic hơn.

Bước 4: Bây giờ chúng ta chuyển sang bước đơn giản hơn là thêm Text vào, để thêm Text chỉ cần nhấn vào phần Text tại giao diện đầu, sau đó chọn font chữ và màu chữ ở trên.

Lưu ý nếu bạn thấy nhiều Layer đè lên nhau và việc hiệu chỉnh khiến bạn mất thời gian thì hãy Lock những Layer mà không muốn động chạm vào như hình trên.

Bước 5: Sau khi thêm chữ kèm theo một chút chỉnh sửa, người dùng chỉ cần nhấn vào Save để lưu kết quả vào điện thoại của mình thôi, việc tạo logo bằng Logo Foundry trên điện thoại đã hoàn thành rồi.

Bước 6: Đồng ý với các điều khoản rồi lưu ảnh lại, lưu ý là bạn nên save ảnh ở chế độ PNG để có thể đảm bảo được chất lượng ảnh hơn.

Bước 7: Cuối cùng bạn có thể sử dụng các công cụ mặc định trên điện thoại để cắt ảnh ra nếu như muốn tạo nó giống như một logo với tỉ lệ 1:1 như trong hình.

http://localhost/thuthuatxhome.com/cach-tao-logo-bang-logo-foundry-tren-dien-thoai-50736n.aspx Taimienphi.vn tin rằng còn rất nhiều các ứng dụng, công cụ, Website tạo logo online hiện nay không chỉ cho điện thoại mà còn máy tính.

Cách Tạo Logo Bằng Photoshop

Dù không được đánh giá cao bằng Illustrator ở khả năng tạo logo, nhưng Photoshop cũng vẫn là một lựa chọn rất phù hợp. Màu sắc cũng như các hiệu ứng đặc biệt của Photoshop sẽ là một lợi thế rất lớn.

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ một logo đẹp bằng Photoshop. Mời bạn tham khảo!

1. Tính nhất quán

Hãy đảm bảo khánh hàng cảm nhận được rằng logo và thương hiệu của bạn ăn khớp với nhau. Thương hiệu là rất quan trọng trong kinh doanh. Nếu bạn xây dựng được một thương hiệu tốt, khách hàng khi nghĩ đến bạn sẽ lập tức nhớ ra dịch vụ bạn làm, chất lượng nó ra sao,… Hãy để logo cũng mang vai trò giống thương hiệu.

2. Dễ nhớ

Làm logo thật bắt mắt. Logo phải thật đơn giản và thu hút, đưa ra quá nhiều thông tin trên logo không phải lựa chọn khôn ngoan.

3. Dễ nhận biết

Logo độc đáo. Khách hàng chỉ cần nhìn là biết đó là bạn thay vì phải suy nghĩ rằng “cái này là của ai mà quen thế nhỉ”. “Của bạn hay một doanh nghiệp nào đó có thiết kế na ná bạn?”, không ai có thời gian để mà tìm hiểu đâu…

4. Thực tế

5. Mang lại trải nghiệm thú vị

Đây là thiết kế logo của một câu lạc bộ Yoga ở Australia. Nếu bạn để ý kỹ sẽ thấy cánh tay đưa ra sau kết hợp với một chân đưa lên của nhân vật sẽ tạo thành hình lãnh thổ nước Úc. Thật thú vị khi phát hiện ra điều này phải không?

Cho dù bạn chưa thể có một sự sáng tạo như vậy thì ít ra hãy đem một điều gì đó hứng thú đến với khách hàng, khiến họ phải ấn tượng về thương hiệu của bạn.

6. Ý thức về sự trải nghiệm

Tạo ra những điều đặc biệt đằng sau logo. Đây có thể thể là một câu chuyện về thương hiệu, một lời chỉ dẫn đối với khách hàng, … Làm cho khách cảm thấy sự mới lạ và hài lòng với nó. Tác động khiến họ thấm nhuần giá trị và tầm nhìn của bạn.

Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn tư tạo một logo đơn giản, đủ với tiêu chí đẹp mắt và chuyên nghiệp mà không cần quá nhiều kỹ năng.

Tạo logo bằng photoshop

1 – Thiết kế văn bản

Văn bản là thành phần hiếm khi bị lược bỏ khi thiết kế logo. Slogan sẽ là con đường nhanh nhất để tiếp cận tới sự nhận biết của khách hàng. Khi trình độ vẽ thiết kế của bạn còn chưa chuẩn, hãy quên những ý tưởng trừu tượng đi, hãy thật đơn giản là sử dụng văn bản thôi!

Trong đầu tôi hiện đang có ý tưởng về một công ty vận tải, tôi tạm thời lấy tên ” Truck Drivers ” làm trọng tâm cho logo.

Tạo một mẫu chữ đẹp mắt như sau:

Tải font chữ

Bước 1: Truy cập https://www.1001fonts.com/.

Đây là website cung cấp các font chữ đẹp mắt, có thể tận dụng nó hiệu quả trong thiết kế.

Bước 2: Nhập văn bản bạn muốn thiết kế vào thanh tìm kiếm

Bước 1: Tại giao diện chính của Photoshop, nhấn tổ hợp Ctrl + N để tạo bảng vẽ mới, đặt background là màu theo ý bạn.

Scale: Sửa kích cỡ

Rotate: Xoay hình

Skew: Sửa độ nghiêng

Flip: Lật hình

2 – Thiết kế hiệu ứng

Thay đổi màu nền

Bước 1: Nếu bây giờ bạn muốn đổi màu background, chỉ cần tạo một Layer mới, kéo nó xuống dưới layer Text.

Bước 1: Chọn công cụ Type Tool, bôi đen phần văn bản rồi nhấn vào bảng màu phía góc trên màn hình.

Bước 1: Chọn Layer Text, nhấn tổ hợp Ctrl + J để tạo Layer Copy.

Sau khi đã tạo được logo như ý, bạn bắt đầu tiến hành xuất file để có thể sử dụng, theo dõi các bước sau.

100+ Mẫu Logo Đẹp Và Cách Tạo Logo Ấn Tượng

Với xu thế thị trường hiện nay, các công ty và doanh nghiệp ngày càng đầu tư nhiều về mặt hình ảnh và thương hiệu. Các công ty ngày càng có nhu cầu cho mình những cái tên và logo riêng biệt để khách hàng dễ nhớ và ấn tượng.

Tuy nhiên, thiết kế logo đẹp cần phải lưu ý những gì? Bài viết này sẽ giới thiệu toàn diện xung quanh vấn đề này cho người đọc có cái nhìn tổng quan nhất về những mẫu logo đẹp.

Logo (tiếng việt gọi “”)là một biểu tượng đại diện cho thương hiệu. Đây là khái niệm đơn giản mà ai cũng biết. nhưng ngoài ra, logo còn là một thiết kế nhận diện nhanh, ẩn chứa một ý nghĩa về thương hiệu riêng biệt. Chúng được chăm chút màu sắc, phông chữ và những hình ảnh tạo ra sự khác biệt với những đối thủ cạnh tranh.

Tuy vậy, logo (theo wikipedia) không phải là một tấm ảnh. Apple không thể chụp một hình ảnh quả táo thực tế để làm logo. Ngoài ra, logo cần phải linh hoạt, có thể phóng to hay thu nhỏ và được đặt trên nhiều chất liệu khác nhau.

2. Nguyên tắc để thiết kế logo đẹp nhất

Hãy bắt nguồn ý tưởng thiết kế logo từ thông điệp hay slogan của thương hiệu. Sau đó, hãy nghĩ đến những hình ảnh nào có thể khái quát được tầm vóc ý tưởng đó. Bạn nên nghiên cứu logo của đối thủ để tránh trùng lặp và tạo sự độc đáo hơn.

Bạn nên tập hợp mọi ý kiến và phác thảo lên nhiều bản nháp, sau đó mang ra giữa cuộc họp cho mọi người quyết định lựa chọn. Nếu bỏ qua bước này, hiệu quả logo sẽ không được như ý muốn. Khi lên bản thảo, bạn sẽ thấy được những vấn đề còn thiếu sót và dễ dàng chỉnh sửa.

Việc thiết kế logo luôn đảm bảo việc thu hút ánh nhìn trước khi truyền tải thông điệp, đặc trưng của thương hiệu. Vì vậy, cần phải đề cao sự cân bằng và hài hòa trong thiết kế vì bộ não của con người sẽ ghi nhớ chúng lâu hơn.

Việc kết hợp màu sắc sao cho tinh tế, hài hòa là vô cùng cần thiết. không nên để logo trở nên màu mè, hoa lá đến nhức mắt. ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến một số màu sắc có thể ảnh hưởng đến cảm xúc cong người. Ví dụ màu đỏ sẽ kích thích sự ngon miệng trong khi màu xanh lá thì ngược lại hoàn toàn.

Mỗi font chữ đều mang một nét đặc sắc riêng, truyền tải đến khách hàng những cảm xúc khác nhau. Những phông chữ bay nhảy không chân sẽ tạo cảm giác thoải mái, tự do. Trong khi đó, những font chữ có chân sẽ mang lại sự sang trọng cho thương hiệu. Lưu ý rằng, không nên dùng quá hai font trên 1 logo, vì người xem không bao giờ muốn đọc một kết cấu rối mắt như vậy.

Bảng giá in logo tem nhãn decal tại: https://intphcm.com/dich-vu/in-decal-164.html

3. Phần mềm thiết kế online miễn phí

Có lẽ ai cũng biết, dân chuyên Graphic Design thường thiết kế logo bằng Photoshop, Illustrator hay Corel Draw. Tuy nhiên, nếu không phải dân chuyên, cũng không có laptop xịn? Hãy thử các phần mềm thiết kế logo online miễn phí như DesignMantic, LogoScopic Studio, Logos by Tweak,… Đây là những phần mềm có công cụ hỗ trợ cho bạn có thể dễ dàng sử dụng mà không cần phải học bài bản.

4. Giới thiệu các website có thể tạo logo miễn phí

Còn nếu bạn không muốn tốn quá nhiều thời gian, các trang web thiết kế logo online miễn phí sẽ giúp bạn. Tại đây sẽ cho bạn những mẫu logo có sẵn hỗ trợ cho bạn có thể thỏa sức điều chỉnh. Một vài đường link tiêu biểu cho bạn tham khảo như:

Đây là những trang có có sẵn nhiều biểu tượng và font chữ đẹp thuận tiện cho việc thiết kế logo một cách dễ dàng. Chỉ cần truy cập vào 1 trong số các đường link trên, đăng kí tài khoản là bạn có thể dùng thử miễn phí.

5. Top 10 mẫu logo đẹp nhất thế giới

Đến với Việt Nam, đa phần các logo thương hiệu lâu năm rất chuộng mang màu sắc truyền thống của lá cờ đỏ. Tuy nhiên, cũng có một số logo độc đáo mang nhiều ý nghĩa như:

Thế nào là một logo đẹp và ý nghĩa? Đó là những logo nhìn bắt mắt chỉ trong 3s lướt qua. Không những vậy, nó còn khơi gợi cho người nhìn nhiều cảm xúc tốt về thương hiệu.

Logo các thương hiệu sản phẩm trang điểm thường mang phong cách nữ tính mà quý phái. Logo spa thường mang hình ảnh và màu sắc trang nhã, tạo cảm giác thư giãn. Vòng hoa thường làm khung viền cho những logo thương hiệu dành cho nữ giới.

Với những mẫu logo mà chúng tôi giới thiệu, hi vọng bạn đọc đã có thể lựa chọn và có cái nhìn khách quan hơn về công việc tưởng chừng phức tạp nhưng cũng vô cùng đơn giản này.