Cách Tạo Logo Mạng Trên Iphone / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Thay Đổi Logo Nhà Mạng Trên Iphone Không Jailbreak

Chúng ta đều biết rằng người dùng iPhone thường khá thích thú khi được thay đổi logo nhà mạng nhàm chán của họ bằng những logo nhà mạng mà họ muốn. Điều này luôn luôn là một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất. Chúng tôi vui mừng để giới thiệu với bạn một phần mềm mới có thể giúp bạn tùy chỉnh các biểu tượng của nhà mạng trên iPhone bạn đang sử dụng.

CustomCarrierLogo.

Nó thậm chí còn tốt hơn khi Cydia trên một thiết bị đã Jailbreak. Nhiều người biết đến một Tweak nổi tiếng được gọi là Zeppelin cho phép bạn chỉnh sửa tên nhà mạng của bạn. Điều này thường có thể được thực hiện nếu iPhone của bạn đã Jailbreak

Vài ngày trước, chúng tôi giới thiệu bạn một phần mềm Mac gọi là CarrierEditor . Phần mềm này sẽ giúp bạn thay đổi biểu tượng nhà mạng trên iPhone mà không cần Jailbreak. Hôm nay là một nhà phát triển iOS Dany Lisiansky đã phát hành một phiên bản của CarrierEditor cho Windows có tên CustomCarrierLogo.

Làm thế nào để thay đổi Logo nhà mạng trên iPhone.

Bước 1: Tải CustomCarrierLogo tại đây.

Bước 2: Chạy CustomCarrierLog.exe

Bước 3: Nhấp vào ô “Let’s get started” để bắt đầu.

Bước 5: Nhập các số mà bạn thấy vào phần mềm theo mục Current Carrier Version.

Bước 6: Chọn loại thiết bị iDevice của bạn. Ví dụ: iPhone.

Bước 7: Nhấn vào ô “Browse” ở bên phải của ‘Black/White logo’ và ‘Etched logo’ để chọn logo mà bạn muốn sử dụng. Bạn có thể sử dụng bất kỳ logo mà bạn có thể có từ Cydia, hoặc bạn đã tải về từ Internet. Sau khi mọi thứ đều đúng thứ tự, bấm vào Tạo IPCC Carrier Bundle nút để xây dựng cập nhật logo nhà mạng của bạn.

Bước 8: Bạn sẽ được thông báo khi file IPCC của bạn được hoàn tất.

Bước 9: Kết nối iDevice của bạn vào máy tính của bạn và khởi chạy iTunes.

Bước 11: Sau khi kết thúc iTunes tải các bản cập nhật nhà mạng, sau đó đi trước và khởi động lại iDevice của bạn. Bạn đã thực hiện xong việc thay đổi iPhone hoặc iPad Logo nhà cung cấp.

Nguồn: cydiageeks.com

Thay Logo Mạng Trên Điện Thoại Android

Logo của nhà mạng hiển thị từ ngày này sang ngày khác khiến bạn cảm thấy nhàm chán, bạn muốn thay thế logo mạng bằng tên của mình lên đó vậy làm cách nào để thay logo mạng trên điện thoại Samsung, LG, Sony, HTC, Oppo…

Đổi logo mạng trên điện thoại Samsung Đổi logo mạng trên Sony, thay biểu tượng mạng điện thoại Sony Thay đổi logo mạng cho HTC Thay đổi logo mạng điện thoại Oppo Thay logo mạng cho điện thoại Zenfone

Bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại Android thuộc các hãng như Samsung, LG, Sony, HTC, Oppo…mỗi chiếc điện thoại lại có cách hiện thị logo mạng khác nhau, tuy nhiên chúng thường xuất hiện trên đỉnh màn hình, trên phần status bar. Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu cách đổi tên nhà mạng trên iPhone, liệu trên các thiết bị Android này chúng ta có thể áp dụng thay logo mạng trên Android thành công hay không?

Thay logo mạng trên điện thoại Android.

Yêu cầu OS: Thiết bị Android của bạn cần phải sử dụng hệ điều hành Android 4.1 trở lên.

iNoty OS 11 cho Android để logo mạng trên Android các bạn cần Yêu cầu bộ nhớ: Để có thể sử dụng ứng dụng phải có ít nhất 15MB bộ nhớ thiết bị.

Sau đó chúng ta ấn chọn OK để xác nhận.

Ngay lập tức trên màn hình thiết bị, các bạn sẽ thấy tên nhà mạng đã được đổi logo mạng trên Android bằng các cái tên mình vừa thiết lập.

Tuy nhiên với các thiết bị Android như Xiaomi, Vivo….. mà chúng tôi đang sử dụng để hướng dẫn các bạn để đổi tên nhà mạng trên Android, chúng ta cần phải cấp quyền của ứng dụng này trên điện thoại mới có thể hiển thị được tên nhà mạng, và các bước như sau:

Bước 4: Từ màn hình chính thiết bị chúng ta truy cập vào ứng dụng Cài đặt, sau đó tìm kiếm và ấn chọn mục Ứng dụng như hình dưới.

Lúc này chúng ta sẽ thấy danh sách các ứng dụng đã được tải và cài đặt trên điện thoại Android của chúng ta, để cấp quyền ứng dụng Notify iOS 11 thay logo mạng trên Android các bạn ấn chọn thẻ Đã tải xuống.

Bước 5: Tại đây các tìm kiếm và ấn chọn vào ứng dụng Notify iOS 11 đã cài đặt trên thiết bị.

Tại phần thông tin ứng dụng, chúng ta vuốt màn hình xuống dưới để tìm kiếm mục cấp quyền ứng dụng.

Bước 6: Tiếp theo đó chúng ta lựa chọn mục Quyền khác như hình dưới.

https://9mobi.vn/thay-logo-mang-tren-dien-thoai-android-2866n.aspx Và các bạn sẽ thấy sau khi chúng ta đã thiết lập các quyền truy cập thay đổi hệ thống của ứng dụng thành công chúng ta sẽ thấy biểu tượng nhà mạng mà chúng ta vừa thay logo mạng trên điện thoại Android sẽ xuất hiện ở góc phía trên màn hình thiết bị rồi đấy.

Cách Thiết Kế Logo, Thiệp Trên Iphone Bằng Canva

Những phần mềm thiết kế có rất nhiều để chọn lựa, nhưng để sử dụng chúng thì bạn cần có chút kiến thức về thiết kế, có khả năng lên ý tưởng thiết kế nội dung, bố cục. Nếu chúng ta không có nhiều kinh nghiệm thiết kế thì có thể sử dụng những ứng dụng thiết kế trên điện thoại, như Canva chẳng hạn.

Hướng dẫn dùng Canva thiết kế trên iPhone

Bước 3:

Trong giao diện thiết kế chúng ta tiến hành chỉnh sửa. Trước hết bạn hãy nhấn vào thành phần muốn chỉnh sửa, đầu tiên thay ảnh nền. Nhấn đúp vào hình nền của mẫu và sẽ hiển thị các lựa chọn ảnh, ảnh có sẵn trong album hoặc từ ứng dụng Canva.

Bước 4:

Tiếp đến người dùng có thể chỉnh sửa màu sắc cho ảnh nền, bộ lọc cho hình nền. Nếu nhấn vào Nâng cao sẽ hiển thị các thanh điều chỉnh như độ sáng, độ tương phản, độ mờ,…

Bước 5:

Để chỉnh sửa chữ trong thiết kế nhấn vào phần chữ và sẽ thấy giao diện chỉnh sửa. Đầu tiên bạn nhập chữ mới cho thiết kế và nhấn Xong để lưu lại chữ mới.

Quay lại giao diện chỉnh sửa chữ nhấn vào phần font để đổi sang font chữ mới. Có thể thay đổi vị trí của chữ, xoay chữ. Tiếp đến chỉnh kích cỡ chữ cho phù hợp với bố cục thiết kế.

Tiếp tục chỉnh màu chữ với những màu có sẵn, hoặc nhấn biểu tượng dấu cộng để hiển thị thêm bảng màu.

Bước 6:

Như vậy bạn đã chỉnh sửa xong cho thiết kế mà mình đã chọn rồi đó. Nếu muốn thêm những chi tiết khác nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở góc dưới bên phải và hiển thị thêm những nội dung chỉnh.

Khi nhấn vào Văn bản người dùng sẽ được chèn thêm nội dung vào thiết kế. Bạn vẫn sẽ được chỉnh font chữ, màu sắc, cỡ chữ cho nội dung mới đó.

Bước 7:

Ngoài ra có thể chèn thêm đồ họa hoặc mua gói biểu tượng của ứng dụng cung cấp.

Bước 8:

Trong trường hợp muốn xóa chi tiết trong ảnh, nhấn biểu tượng thùng rác trên cùng giao diện, rồi chọn Xóa thành phần để nhấn vào chi tiết muốn xóa.

Bước 9:

Cuối cùng khi đã chỉnh sửa xong thiết kế nhấn biểu tượng share ở góc phải trên cùng. Nhấn tiếp vào Hình ảnh – PNG để lưu hình ảnh. Sau đó ứng dụng sẽ tiến hành trích xuất nội dung.

Bước 10:

Hiển thị tùy chọn Chia sẻ để bạn có thể lưu ảnh vào thiết bị hoặc chia sẻ tới các ứng dụng khác mình muốn. Để lưu thiết kế xuống iPhone, đồng ý để ứng dụng Canva truy cập vào Album.

Bước 11:

Toàn bộ các thiết kế mà bạn đã tạo trên Canva đều sẽ được lưu lại. Khi nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa sẽ hiển thị nút Đăng xuất tài khoản.

Không cần phải có nhiều kinh nghiệm thiết kế, lên ý tưởng và sắp xếp bố cục thật chuẩn như nào, ứng dụng Canva sẽ cung cấp những mẫu thiết kế có sẵn. Từ đó người dùng chỉ cần chỉnh sửa theo ý tưởng của mình là xong.

Hướng Dẫn Tải Logo 1280 Mạng Vietnammobi, Huong Dan Tai Tin Logo 1280 Mang Vietnammobi

1. Đối Với Mạng Vietnammobi, SFone, Gphone, Beeline

Do hệ thống tổng đài không hỗ trợ các mạng Vietnammobile, Sfone, Gphone,Beeline nên các mạng trên không thể tải trực tiếp được logo mạng, nhạc chuông và tin nhắn hình.

Tuy nhiên bạn vẫn tải được nhạc chuông, logo mạng, tin nhắn hình từ mạng Vietnammobile, Sfone,Gphone, Beeline bằng cách dùng số điện thoại thuộc 3 mạng “viettel, vina, mobi” gửi tặng về số điện thoại của bạn

Lưu Ý : – Khi Tải Logo, nhạc chuông, tin nhắn hình phải gửi từ SDT thuộc mạng viettel, vina hoặc mobi

– Giữa PIC,SEND,NY,TANG, MS, SDT được phân biệt bới dấu cách.

– Mã số là Mã số của tin nhắn không có số 0 ở đầu( từ 1-100000 )

– SDT là số điện thoại của người nhận logo, nhận nhạc chuông, nhận tin nhắn hình. SDT được viết theo dạng : 0989999888 ( không có +84 ở đầu, không phân cách bởi các dấu chấm, dấu phẩy)

2. Đối Với Mạng Viettel, Vinaphone, Mobiphone

– VD : Để Tải Logo Mã Số 19 về máy soạn : NY LOGO 19 ( sau khi soạn xong gửi về tổng đài 8385 – 3.000/SMS )

– VD : Để Tặng Logo Mã Số 19 Cho SDT 0989.888.999 soạn : NY SEND 19 0989888999 ( sau khi soạn xong gửi về tổng đài 8385 – 3.000/SMS )

+ Lưu Ý :

– Giữa NY, LOGO, MS, SDT được phân biệt bới dấu cách.

– Mã số là Mã số của Logo không có số 0 ở đầu( từ 1-100000 )

– SDT là số điện thoại của người nhận logo. SDT được viết theo dạng : 0989999888 ( không có +84 ở đầu, không phân cách bởi các dấu chấm, dấu phẩy)

– VD : Để Tải Nhạc Chuông 1280 Mã Số 19 về máy soạn : NY NOKIA 19 ( sau khi soạn xong gửi về tổng đài 8585 – 5.000/SMS )

– VD : Để Tặng Nhạc Chuông Mã Số 19 Cho SDT 0989.888.999 soạn : NY TANG 19 0989888999 ( sau khi soạn xong gửi về tổng đài 8585 – 5.000/SMS )

+ Lưu Ý :

– Giữa NY, NOKIA,TANG, MS, SDT được phân biệt bới dấu cách.

– Mã số là Mã số của nhạc chuông 1280 không có số 0 ở đầu( từ 1-1000 )

– SDT là số điện thoại của người nhận nhạc chuông. SDT được viết theo dạng : 0989999888 ( không có +84 ở đầu, không phân cách bởi các dấu chấm, dấu phẩy)

– Nhạc chuông 1280 đen trắng chỉ hỗ trợ các dòng điện thoại nokia đen trắng và nokia chạy nhạc midi. không hỗ trợ các dòng khác

– VD : Để Tải Tin Nhắn Hình Mã Số 19 về máy soạn : PIC TAI 19 ( sau khi soạn xong gửi về tổng đài 8385 – 3.000/SMS )

– VD : Để Tặng Tin Nhắn Hình Số 19 Cho SDT 0989.888.999 soạn : PIC TANG 19 0989888999 ( sau khi soạn xong gửi về tổng đài 8385 – 3.000/SMS )

+ Lưu Ý :

– Giữa PIC, TAI,TANG, MS, SDT được phân biệt bới dấu cách.

– Mã số là Mã số của tin nhắn hình không có số 0 ở đầu( từ 1-1000 )

– SDT là số điện thoại của người nhận tin nhắn hình. SDT được viết theo dạng : 0989999888 ( không có +84 ở đầu, không phân cách bởi các dấu chấm, dấu phẩy)

– VD : Để Tải Nhạc Chuông Mã Số 19 về máy soạn : NY NC 19 ( sau khi soạn xong gửi về tổng đài 8385 – 3.000/SMS )

– VD : Để Tặng Nhạc Chuông Mã Số 19 Cho SDT 0989.888.999 soạn : NY GUI 19 0989888999 ( sau khi soạn xong gửi về tổng đài 8385 – 3.000/SMS )

+ Lưu Ý :

– Giữa NY, NC, GUI, MS, SDT được phân biệt bới dấu cách.

– Mã số là Mã số của nhạc chuông không có số 0 ở đầu( từ 1-1000 )

– SDT là số điện thoại của người nhận nhạc chuông. SDT được viết theo dạng : 0989999888 ( không có +84 ở đầu, không phân cách bởi các dấu chấm, dấu phẩy)

– Nhạc chuông chỉ hỗ trợ các dòng điện thoại có GPS, kết nối được wifi. không hỗ trợ các dòng khác