Cách Tạo Lập Một Website / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Tạo Lập Một Website Có Mất Tiền Hay Không?

Nếu bạn có nhu cầu lập trang web công ty, web bán hàng theo yêu cầu, tham khảo dịch vụ: THIẾT KẾ WEBSITE .

Nếu bạn cần lập website nhanh, giá rẻ, bàn giao sử dụng trong ngày tham khảo dịch vụ: THIẾT KẾ WEB NHANH .

Thành lập trang web có mất tiền hay không?

Trước tiên, chúng tôi xin trả lời bạn rằng: lập website không tốn tiền nếu bạn dùng các dịch vụ website miễn phí hiện đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng Internet hiện nay. Phần sau của bài viết, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách tạo ập website sẽ mất tiền nếu bạn dùng dịch vụ thiết kế website có trả phí của các doanh nghiệp chuyên về công nghệ thông tin cung cấp. Vì vậy, vấn đề lập website miễn phí nếu bạn có nhu cầu sử dụng. Và l lập trang web có mất tiền hay không sẽ còntùy thuộc vào mục đích sử dụng và loại hình dịch vụ website mà bạn lựa chọn là gì? Nhưng trước tiên, bạn hãy tham khảo các vấn đề chúng tôi phân tích bên dưới, rồi sau đó hãy đưa ra quyết định nên sử dụng loại hình dịch vụ website nào cho phù hợp.

Trên thực tế, khi bạn dùng bất kỳ một sản phẩm hay dịch vụ nào, để có thể đáp ứng được đúng nhu cầu và mang lại lợi ích kinh tế như mong muốn, điều hiển nhiên là bạn sẽ phải tốn tiền. Và việc tạo một trang web cũng không phải là ngoại lệ. Mặc dù hiện nay vẫn có các dịch vụ tạo website miễn phí nhưng thực ra thì đó chỉ là hình thức dùng tạm thời trong ngắn hạn, luôn tồn tại những nhược điểm khi sử dụng và tiềm ẩn nhiều rủi ro. Và trong tương lai rất có thể bạn cũng sẽ phải trả các khoản phí bắt buộc.

Lấy ví dụ điển hình về một dạng website đi mượn như WordPress chẳng hạn, hiện tại có thể bạn được lập trang web và sử dụng miễn phí. Nhưng sau một khoảng thời gian, khi mà bạn đã đầu tư thời gian, công sức để xây dựng mọi thứ hoạt động ổn định rồi, có thể WP sẽ bắt đầu thiết lập những khoản phí bắt buộc phải trả, lớn hay nhỏ thì bạn chưa thể biết trước. Lúc đó liệu bạn có thể từ chối thanh toán được hay không? Đó là chưa kể đến những nhược điểm và rủi ro tiềm ẩn của các dạng website miễn phí này.

Mã nguồn website WordPress chia sẻ trên mạng rất dễ bị xâm nhập

Nói như vậy để bạn hiểu được rằng trong thời buổi kinh tế thị trường, gần như sẽ không tồn tại bất cứ một sản phẩm hay dịch vụ miễn phí nào đúng nghĩa nào cả. Thường thì người dùng tạo các loại website miễn phí Google Sites, WordPress, Blog Spot cho mục đích (làm site vệ tinh) hay chỉ đơn thuần là trang chia sẻ thông tin mang tính chất cá nhân như viết Blog chẳng hạn. Dùng cho mục đích kinh doanh, bán hàng hay quảng bá thương hiệu về lâu dài thì hầu như rất ít cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn. Vậy nên việc tạo website có mất tiền hay không còn phụ thuộc vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng trang web của bạn. Lập website có thể sẽ tốn tiền nếu bạn có định hướng sử dụng trang web cho mục đích kinh doanh lâu dài, không muốn phụ thuộc và gặp phải những rủi ro trong hoạt động.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ lập website có phí?

Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay hầu hết các cá nhân hay doanh nghiệp hoạt động kinh doanh, bán hàng chấp nhận đầu tư kinh phí, thậm chí là những khoản phí không nhỏ, có khi lên tới hàng chục, hàng trăm triệu đồng để thiết kế trang web chuyên nghiệp mà họ không sử dụng các loại website miễn phí hay website giá rẻ. Vậy dịch vụ thiết kế website có phí sẽ mang lại cho bạn những lợi ích gì?

– Quyền sở hữu website : Bạn trả tiền để thuê công ty dịch vụ website thiết kế nên trang web đó thuộc quyền sở hữu của bạn. Bạn sẽ không còn phải lo lắng vấn đề bị mất, bị khóa, bị thu hồi website,…như khi sử dụng WordPress, Google Sites hay Blog Spot. Sẽ không có ai có thể can thiệp được vào trang web ngoài bạn.

– Tính bảo mật của website: Trang web do các kỹ thuật viên của công ty dịch vụ website tự thiết kế, lập trình riêng cho bạn chắc chắn sẽ có tính bảo mật tốt hơn là mã nguồn website được chia sẻ sử dụng rộng rãi trên mạng Internet. Bởi vì mã nguồn trang web thiết kế riêng thì chỉ có bạn sở hữu và quản lý dữ liệu. Các website miễn phí chia sẻ trên mạng sẽ có nhiều người dùng, điều này cũng đồng nghĩa với việc dễ bị hacker xâm nhập, tấn công xóa dữ liệu hoặc đánh cắp thông tin khách hàng.

– Website thiết kế chuyên nghiệp: Dịch vụ trả phí chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn dịch vụ miễn phí, trong đó phải kể đến sự chuyên nghiệp trong cách thiết kế giao diện và tính ổn định của chức năng khi vận hành sử dụng. Bạn sẽ được sở hữu một trang web như mong muốn, thiết kế theo đề xuất riêng hoặc sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn ý tưởng thiết kế cho bạn nếu cần chứ không phải làm theo những khuôn mẫu có sẵn như web miễn phí. Bên cạnh đó, một trang web chuyên nghiệp sẽ luôn đảm bảo vận hành chức năng một cách ổn định, lâu dài, không trục trặc hay phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng.

Chi phí tạo website chuyên nghiệp khoảng bao nhiêu tiền?

Khi có nhu cầu lập trang web để hoạt động, vấn đề đầu tiên khách hàng thường quan tâm đó là chi phí thiết kế web bao nhiêu tiền. Các yếu tố để cấu thành nên chi phí tạo trang web thường bao gồm: phí tên miền (domain), phí dịch vụ lưu trữ dữ liệu (hosting) và tiền công thiết kế, lập trình. Chi phí lập website nhiều hay ít sẽ còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và yêu cầu cụ thể của bạn về giao diện thiết kế cũng như chức năng hoạt động. Theo khảo sát chung trên thị trường hiện nay thì một trang web chuyên nghiệp thường có mức phí giao động trong khoảng từ 3 – 10 triệu đồng tùy theo chính sách giá bán áp dụng của mỗi công ty. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề phí thiết kế website ở thời điểm hiện tại, vui lòng tham khảo chi tiết → .

Còn với dịch vụ website giá rẻ thì bạn hãy lưu ý vấn đề: tiền nào của đó. Đây là một thực tế hiển nhiên của thị trường kinh doanh và xã hội. Cũng là 2 chiếc xe máy nhưng bạn mua chiếc xe của Trung Quốc sản xuất sử dụng chất lượng sẽ khác so với chiếc xe Honda của Nhật Bản sản xuất. Website cũng vậy, giá cả thường đi đôi với chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Trang web giá quá rẻ sẽ tồn tại nhiều vấn đề bất cập. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn tại bài viết: Ưu nhược điểm của website giá rẻ .

Cách Tạo Một Website Chuyên Nghiệp Cho Người Mới.

Cách tạo một website chuyên nghiệp cho người mới.

Nếu bạn chưa biết gì hẳn về thiết kế website thì bạn cũng nên tìm hiểu website là gì và làm thế nào để có thể website chạy được, còn bạn đã biết sự cần thiết của một website rồi thì chúng ta hãy chuyển tiếp sang các đoạn tiếp theo.

Chọn nhà để tạo website.

Rất nhiều người hỏi mình rằng làm thế nào để tạo website mình nói rằng có rất nhiều cách, giờ trên mạng không thiếu nhà cung cấp và thiết kế website hoàn toàn miễn phí, nếu bạn là người mới bắt đầu, chẳng ai cấm bạn tìm hiểu để tạo cho mình một website miễn phí mà lại chuyên nghiệp cả, còn nếu bạn chưa biết bạn có thể tham khảo bài viết bên dưới để có thẻ lựa chọn các nhà cung cấp thiết kế website miễn phí.

Lựa chọn tên miền để giúp website trông chuyên nghiệp hơn.

Nói thật với các bạn, rất nhiều trang website cung cấp tên miền miễn phí cho các bạn, nhưng một lời khuyên chân thành là đừng dùng tên miền miễn phí, vì nhìn tên miền họ đã biết miễn phí rồi.

Nếu bạn có kinh phí một chút thì nên đầu tư và chọn tên miền việt nam, vì tên miền việt nam chỉ có những bạn nào thực sự muốn website của mình chuyên nghiệp mới mua, còn không thì chọn .com hoặc .net cũng được, nếu bạn có thể mua từ quốc tế qua thẻ visa hoặc master thì hãy vào trang giới thiệu coupon để có thể săn các mã giảm giá, nhiều khi chưa đến 20k cho một tên miền.com

Lựa chọn giao diện để tạo website.

Việc khó nhất có lẽ là lựa chọn giao diện để tạo nên một website chuyên nghiệp mà lại không tốn phí nhiều, đó chính là điều mà chúng tôi cũng xin nhân mạnh với các bạn, để có thể nói là chuyên nghiệp thì cũng tùy vào định nghĩa của từng người.

Có rất nhiều người lầm tưởng rằng website chuyên nghiệp là website đẹp, nhưng theo chúng tôi nghĩ rằng để có website chuyên nghiệp không hẳn là giao diện các bạn ạ, nếu chuyên nghiệp nó đòi hỏi nhiều yếu tố, nhưng đối với tôi chuyên nghiệp là bao hàm tất cả các yếu tố, từ giao diện, tốc độ, chức năng tương tác, và nhiều thứ khác nữa.

Nhưng quan điểm như vậy thì lại đang làm cho người đang có ý định thiết kế website quá khó, vì vậy theo tôi nghĩ bạn chỉ cần website nào cung cấp đủ các yêu cầu của bạn là chuyên nghiệp rồi, vì mỗi người có những đánh giá về độ chuyên nghiệp của website khác nhau.

Cập nhập nội dung lên website.

Nếu bạn đã lựa chọn các mẫu website có sẵn rồi thì chắc chắn bạn sẽ phải mất vài tiếng để quen với việc tạo nội dung trên đó, việc này khá khó khắn nếu bạn không sử dụng các nền tảng của google, chính vì vậy một lời khuyên cho các bạn là hãy sử dụng các nền tảng sẵn có của google để nó hỗ trợ cho các bạn nhiều thứ, không chỉ trong vấn đề website mà cả trong vấn đề bảo mật và martketing tổng thể nữa.

Nếu bạn sử dụng các nền tảng của google để tạo website thường thì giao diện không đẹp lắm và bạn sẽ phải sử dụng giao diện bên thứ ba, nhưng nó lại hỗ trợ phần nhập liệu khá tốt. Còn không bạn có thể sử dụng một nền tảng cũng khá chuyên nghiệp nhưng hoàn toàn miễn phí đó là chúng tôi nếu có thể bạn sẽ đọc qua bài viết này để thấy rất nhiều giao diện đẹp trên wix.com

Tạo website miễn phí với chúng tôi

Ngoài việc wix hỗ trợ giao diện, trong quá trình thử nghiệm, nếu phát triển lên bạn có thể nâng cấp lên gói trả phí để kết nối với tên miền quá là tuyệt vời nếu bạn đang có ý định thiết kế website.

Quảng bá website kiếm traffice về website vừa tạo.

Bạn có website rồi, nhưng bạn không làm gì cả thì chẳng thà đừng tạo thì hơn, vậy làm thế nào để kiếm traffice về website của mình, đó là điều mong mỏi rất lớn của tất cả các chủ website, nếu có traffice về là bạn đã thành công, còn không mọi thứ coi như vứt.

Cách tăng traffice website mới thiêt kế.

Nếu không bạn cần làm dịch vụ seo hay dịch vụ làm nội dung để website có thể lên tự nhiên, nhưng trước đó bạn hãy quảng bá website của mình đã bằng cách quảng bá nó trên cá mạng xã hội, nếu muốn traffice đổ về ào ào thì các bạn có thể đọc bài viết này để có thê đưa website của mình lên top google.

Những chiến thuật đưa website lên top.

Lời kết cho tạo website.

Cách Tạo Một App Cho Website Woocommerce? Trình Tạo Ứng Dụng

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn khái niệm về các nhà xây dựng ứng dụng WooCommerce. Sau đó, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo một ứng dụng cho Website của bạn bằng AppMySite.

Cách thiết lập Website bằng trình xây dựng ứng dụng WooCommerce (trong 4 bước)

AppMySite cho phép bạn tạo các ứng dụng thử nghiệm cho các trang web WordPress và WooCommerce miễn phí. Tuy nhiên, để truy cập tất cả các tệp của ứng dụng, bạn cần phải trả tiền cho một thuê bao.

Gói đăng ký bắt đầu ở mức 9 đô la mỗi tháng cho một ứng dụng Android hoặc 19 đô la mỗi tháng cho cả Android và iOS, cũng như một số tính năng bổ sung.

Bước 1: Tạo dự án ứng dụng mới

AppMySite chỉ hoạt động với các trang web hỗ trợ HTTPS, điều này có ý nghĩa đối với các ứng dụng Thương mại điện tử. Một chứng nhận SSL là điều bắt buộc đối với thanh toán an toàn, vì vậy thiết lập ngay bây giờ nếu bạn chưa làm như vậy.

Tạo một tài khoản AppMySite miễn phí chỉ mất vài phút. Khi bạn làm như vậy, bạn sẽ thấy một nút đọc ứng dụng BUILD. Hãy tiếp tục và nhấp vào nó:

AppMySite sau đó sẽ yêu cầu bạn cung cấp URL trang web của bạn , loại trang web đó và tên cho dự án mới của bạn:

Khi bạn điền vào biểu mẫu, AppMySite sẽ thiết lập dự án của bạn và bạn có thể chuyển sang giao diện của ứng dụng.

Bước 2: Tùy chỉnh kiểu ứng dụng của bạn

AppMySite hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình tạo. Điều đầu tiên nó yêu cầu bạn làm là chọn hoặc tải lên một biểu tượng và đặt màu nền và văn bản của nó. Đây là cách người dùng sẽ xác định ứng dụng của bạn trên màn hình chính của họ, vì vậy hãy xem xét các yếu tố này một cách cẩn thận:

Tiếp theo, bạn sẽ cần tùy chỉnh màn hình ra mắt của Website. Giống như biểu tượng của bạn, bạn có thể tải lên một hình ảnh hoặc sử dụng màu đơn sắc với lớp phủ văn bản:

Sau đó, bạn có thể thiết kế màn hình đăng nhập và đăng ký của ứng dụng bằng một bộ tùy chọn tương tự. Lưu ý rằng AppMySite cũng cho phép người dùng khách:

Tiếp theo, bạn có thể với các tùy chọn nút và tiêu đề hàng đầu của ứng dụng và thiết kế bảng điều khiển cho nó. AppMySite cho phép bạn sắp xếp lại (nhưng không tùy chỉnh) một số yếu tố chính bao gồm logo Website, sản phẩm nổi bật, nút giỏ hàng của bạn và hơn thế nữa:

Khi bạn đã hoàn tất việc tùy chỉnh ứng dụng của mình, đã đến lúc kết nối nó với Website WooCommerce hiện tại của bạn.

Bước 3: Đồng bộ hóa ứng dụng của bạn với Website WooCommerce của bạn

Để kết nối Website WooCommerce của bạn với AppMySite, bạn sẽ cần tạo khóa API cho trang web của mình:

WooCommerce sẽ yêu cầu bạn mô tả về dự án mà bạn cần khóa và quyền nào sẽ cung cấp. Đặt nó vào tài khoản quản trị viên và bao gồm cả quyền đọc và ghi:

Sau khi bạn điền thông tin đó, WooCommerce sẽ tạo ra tiêu dùng và người tiêu dùng bí mật chìa khóa. Sao chép chúng vào AppMySite, sau đó nhấn nút SUBMIT .

AppMySite sau đó sẽ yêu cầu bạn cài đặt plugin chính thức của nó trên trang web WordPress của bạn, ứng dụng này sẽ sử dụng để đồng bộ hóa sản phẩm của bạn.

Khi plugin được kích hoạt, hãy nhấp vào nút XÁC MINH trong AppMySite:

Nếu bạn đã sao chép các khóa API và cài đặt plugin chính xác, AppMySite sẽ đồng bộ hóa các sản phẩm của bạn.

Bước 4: Xem trước và xuất bản ứng dụng APP WooCommerce

Bây giờ, AppMySite sẽ cho phép bạn sửa lại bản xem trước của ứng dụng app. Hãy nhớ rằng để xuất bản nó, bạn sẽ cần chuyển sang tài khoản trả phí:

Từ bản xem trước, bạn sẽ có thể kiểm tra và đảm bảo rằng tất cả các chức năng cơ bản đều ở đó. Nhược điểm chính của AppMySite là bạn không thể nhập kiểu dáng cửa hàng của mình và các tùy chọn tùy chỉnh bị hạn chế.

Điều đó nói rằng, ngay cả khi bạn không có bất kỳ kinh nghiệm phát triển hoặc ngân sách lớn nào, AppMySite có thể giúp bạn tạo một ứng dụng app WooCommerce. Các tùy chọn như vậy chỉ có khả năng cải thiện trong tương lai, vì vậy đây là thời điểm thú vị để khởi chạy một nền tảng mua sắm di động.

Phần kết luận

4 Cách Tạo Website Miễn Phí Cho Người Không Biết Lập Trình

Tạo trang web miễn phí bằng Zyro

hiện tại đang được đánh giá là một trong các website builder tốt nhất hiện tại, và được sử dụng ngày càng phổ biến trên thế giới. Nền tảng này cho phép bạn tạo website responsive, cửa hàng online và đặc biệt là cung cấp các công cụ sử dụng trí tuệ nhân tạo AI để hỗ trợ cho việc tạo logo, viết nội dung, SEO hay dự đoán hành vi người dùng. Tạo trang web bằng Zyro rất dễ dàng vì nó cung cấp những template được thiết kế sẵn, và bạn chỉ cần chỉnh sửa bằng cách kéo thả các nội dung, hình ảnh mà không cần có bất cứ kỹ năng thiết kế hay viết mã nào.

Tạo web miễn phí bằng WordPress

WordPress là một nền tảng khá phổ biến, nó cho phép người dùng tự tạo một website với kho giao diện mẫu có sẵn. Các thao tác thực hiện khá đơn giản cùng với kho giao diện đa dạng, việc sở hữu một trang web miễn phí bằng WordPress là không hề khó khăn.

Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản trên chúng tôi rồi sau đó thỏa sức sáng tạo theo ý muốn của mình. WordPress cung cấp các giao diện miễn phí và có phí, tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng để lựa chọn phù hợp nhất.

Ưu điểm của tạo website bằng WordPress là đơn giản, dễ sử dụng và cung cấp nhiều tính năng. Tuy nhiên nhược điểm của nền tảng này là vấn đề bảo mật và bị giới hạn việc lựa chọn các themes miễn phí và một số tính năng cần thiết.

Tạo website miễn phí bằng Wix

WIX là một trang web cho phép tạo website miễn phí phổ biến hơn ở châu u, nên còn khá lạ lẫm với nhiều người. Tuy nhiên đây là một nền tảng khá hay và tiện lợi. Người dùng có thể dễ dàng thao tác các bước để tạo nên một website đẹp mắt cho bất kỳ lĩnh vực nào.

Tạo một tài khoản tại WIX và sau đó lựa chọn một mẫu giao diện phù hợp với sản phẩm dịch vụ, cuối cùng là thực hiện tùy chỉnh các mục theo ý muốn.

Một điều khá tiện lợi của WIX là bạn có thể điều chỉnh giao diện bằng cách nhấp đúp chuột trực tiếp vào các vị trí cần chỉnh sửa trên website.

Tạo web miễn phí bằng Weebly

Weebly là một trang web hỗ trợ tạo website miễn phí khá phổ biến. Ưu điểm của nền tảng này là dễ thao tác, dễ sử dụng, giao diện quản trị khá đơn giản và dễ nhìn, phù hợp với những người không có kinh nghiệm về thiết kế.

Người dùng chỉ cần thực hiện các thao tác kéo thả để điều chỉnh các nội dung hiển thị theo ý muốn của bản thân. Điểm qua các ưu điểm của Weebly.

Tuy nhiên để phát triển lâu dài và tăng quy mô website thì các nền tảng miễn phí thường không đáp ứng được đầy đủ các tính năng cần thiết. Khi đó bạn nên đầu tư thiết kế một website chuyên nghiệp để hỗ trợ cho việc SEO và quảng bá website hiệu quả.

Công ty Thiết kế web Giai Điệu với hơn 18 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế cho các khách hàng ở nhiều lĩnh vực đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tốt nhất, tăng hiệu quả kinh doanh và tối ưu chi phí.