Cách Tạo Instagram Cho Fanpage / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Cách Tạo Fanpage Cho Doanh Nghiệp

Cách tạo Fanpage cho doanh nghiệp Vì sao việc tạo Fanpage là cần thiết đối với những doanh nghiệp, tổ chức hay thậm chí là cả cá nhân kinh doanh

Fanpage hiện nay đang trở thành thứ không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp, tổ chức hay thậm chí là cả cá nhân kinh doanh. Nếu ai chưa biết đến và sử dụng fanpage Facebook thì cũng coi như là họ vẫn chưa thể kinh doanh một cách hiệu quả nhất. Fanpage là một trong những cách thức marketing hiện đại và hiệu quả mà ai cũng không nên bỏ qua. Đây là một trong những bí quyết xây dựng thương hiệu phổ biến và đơn giản nhất dành cho doanh nghiệp. Nếu bạn thấy rằng việc kinh doanh của mình còn chưa hiệu quả, lượng người tiếp cận sản phẩm không cao thì hãy suy xét đến việc tạo lập cho mình một trang Fanpage Facebook. Chắc chắn với hiệu quả mà nó mang lại nó sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng

Tại sao cần tạo lập một trang Fanpage trên Facebook cho doanh nghiệp?

Như các bạn cũng đã biết qua, Facebook đang là một trong những trang mạng xã hội phổ biến hàng đầu trên thế giới và cũng không ngoại trừ đất nước của chúng ta – Việt Nam. Số lượng tài khoản Facebook ngày càng nhiều. Mọi người dành thời gian cho việc Online thay vì các phương tiện truyền thông thông thường như ti vi, đài báo cũng trở nên nhiều hơn. Fanpage Facebook giúp cho người đọc, khách hàng hiện tại và cả nguồn khách hàng tiềm năng tương lai có thể kết nối với bạn nhanh chóng và dễ dàng

Cách tạo Fanpage cho doanh nghiệp

Bước 1: Đăng kí

Bước đầu tiên trong việc tạo lập một trang Fanpage đó là bạn phải đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của mình. Việc tạo trang có thể từ tài khoản cá nhân hoặc tài khoản cho doanh nghiệp nhưng bài viết khuyến khích bạn nên sử dụng tài khoản cá nhân vì nếu sử dụng tài khoản doanh nghiệp ( business only ) thì sẽ gặp phải một số giới hạn

Khi bạn đã tiến hành đăng nhập vào tài khoản cá nhân xong thì lúc này bạn có thể tạo Fanpage cho doanh nghiệp. Hai tài khoản này sau này của bạn sẽ gắn với nhau nhưng vẫn tách biệt hoàn toàn. Không ai có thể thấy thông tin cá nhân của bạn trên Page và cũng không ai có thể thấy ai là Admin của trang Fanpage

Sau đó bạn tiến hành lựa chọn hạng mục cho trang: có 2 hạng mục là Doanh nghiệp hoặc thương hiệu và Cộng đồng hoặc người của công chúng. Tất nhiên trong trường hợp này khi tạo Fanpage cho doanh nghiệp thì bạn phải lựa chọn hình thức thứ nhất

Bước 2: Thêm hình ảnh – Bước quan trọng không thể bỏ qua khi tạo lập Fanpage

Hình ảnh là thứ người dùng Facebook ấn tượng đầu tiên về trang fanpage của bạn. Vì vậy hãy chọn lựa một cách có chọn lọc và sáng suốt. Đảm bảo hình ảnh phù hợp với sản phẩm, dịch vụ bạn đang kinh doanh, với thương hiệu của bạn. Có thể khiến khách hàng dễ dàng nhận diện và bị thu hút

Một điều cần phải quan tâm trước khi bạn set bất cứ hình ảnh nào kể cả ảnh đại diện cũng như ảnh bìa cuả trang đó là kích thước ảnh tiêu chuẩn mà Facebook cho phép. Tránh trường hợp ảnh tài lên bị mờ hay bị kéo Tê, thu nhỏ cho phù hợp kích thước

Bước 3: Đặt tên cho trang

Tên trang cũng như là tên URL ảo. Đây là cách để mọi người có thể tìm kiếm trang Fanpage của bạn trên Facebook. Tên trang tối đa là 50 kí tự nhưng chẳng ai lại sử dụng nhiều như vậy. Bạn nên đặt một cái tên dễ nhớ, ngắn gọn. Một gợi ý là khi đặt tên bạn nên đặt kèm theo sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Vì người dùng Facebook có xu hướng tìm kiếm tên sản phẩm chứ ít khi nhớ được tên Thương hiệu

Hỗ trợ qua Facebook online :

CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Cách Tạo Bìa &Amp; Biểu Tượng Nổi Bật Trên Instagram

Với việc giới thiệu các điểm nổi bật của câu chuyện IG, các câu chuyện trên Instagram của bạn có thể được xem sau 24 giờ được đăng. Nhưng, điều thú vị là bạn có khả năng tạo bìa nổi bật câu chuyện trên Instagram để thêm gia vị cho hồ sơ của mình.

Trong bài đăng này, tôi sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn chuyên sâu về cách sử dụng đúng các câu chuyện nổi bật trên Instagram và hướng dẫn về cách tạo bìa nổi bật Instagram miễn phí để thu hút nhiều khách truy cập vào nguồn cấp dữ liệu IG của bạn.

Instagram Highlight Cover Kích thước và kích thước

Kích thước phù hợp của bìa nổi bật trên Instagram sẽ có kích thước vuông. Tôi khuyên bạn nên sử dụng kích thước 2000 x 2000 pixel và tỷ lệ khung hình là 1: 1 . Điều này tương tự với kích thước ảnh hồ sơ Instagram và cũng tải lên rất giống nhau.

Đối với các câu chuyện trên Instagram, bạn sẽ cần phải tải lên một câu chuyện trước khi bạn có thể đưa nó vào những điểm nổi bật của mình. Tuy nhiên, bạn có thể chọn tải lên ảnh bìa nổi bật trên Instagram. Điều này sẽ cho phép bạn linh hoạt để tạo bìa IG nổi bật tùy chỉnh bên ngoài nền tảng của Instagram.

Cách tạo ảnh nổi bật trên Instagram

Ảnh bìa nổi bật trên Instagram khá đơn giản để thực hiện và bạn không cần phải là nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp để tạo ảnh bìa nổi bật trên Instagram đẹp cho hồ sơ của mình.

Bạn có thể sử dụng một ứng dụng miễn phí như để tạo ảnh bìa Instagram nổi bật trong vòng dưới 5 phút.

Bước 1: Điều đầu tiên bạn muốn làm là tạo một đồ họa với kích thước tốt nhất để làm nổi bật ảnh bìa Instagram. Tạo một đồ họa tùy chỉnh với kích thước 2000 x 2000 pixel.

Bước 2: Khi bạn mở đồ họa mới, bạn có thể điều hướng đến tab nền và từ đây bạn có thể tùy chỉnh nền của bìa truyện IG của mình. Trong trường hợp này, tôi đã thay đổi màu nền bằng cách sử dụng bộ chọn màu.

Bước 3: Khi bạn đã tìm ra nền của trang bìa nổi bật của mình, bạn có thể thêm biểu tượng tô sáng câu chuyện trên Instagram.

Bước 4: Khi bạn đã hoàn tất, bạn có thể tiếp tục và tải xuống bìa nổi bật Instagram của mình miễn phí bằng cách điều hướng đến nút tải xuống nằm ở phía trên bên phải màn hình. Bạn có thể chọn định dạng tệp để tải xuống bìa nổi bật và từ đó bạn có thể tải nó lên Instagram.

Cách chỉnh sửa ảnh nổi bật trên Instagram

Chỉnh sửa và thêm bìa nổi bật trên Instagram khá dễ dàng và Instagram cũng giúp bạn dễ dàng thay đổi bìa biểu tượng của mình. Để làm điều này, bạn sẽ muốn điều hướng đến phần nổi bật câu chuyện trên Instagram của bạn và nhấp vào phía dưới bên phải của câu chuyện.

Từ đây, bạn sẽ có tùy chọn để thêm hoặc xóa các câu chuyện khỏi các điểm nổi bật trên Instagram của mình. Nhưng, bạn cũng sẽ có cơ hội chỉnh sửa ảnh bìa nổi bật trên Instagram của mình.

Bây giờ bạn sẽ có thể chọn từ các câu chuyện lưu trữ trên Instagram của mình để đặt làm bìa của bạn hoặc bạn có thể chọn từ thư viện ảnh của mình. Từ thư viện ảnh của bạn, bạn có thể chọn điểm nổi bật trên Instagram mà bạn đã tạo.

Cách thêm một câu chuyện nổi bật trên Instagram

Có hai cách bạn có thể thêm một câu chuyện nổi bật trên Instagram vào hồ sơ IG của mình và nó khá đơn giản. Một lần nữa, câu chuyện nổi bật cần phải là một câu chuyện Instagram trước đó đã được đăng trên hồ sơ của bạn. Bạn không thể tải lên video hoặc ảnh trực tiếp vào phần nổi bật câu chuyện trên Instagram của mình.

Cách thứ hai bạn có thể thêm một điểm nổi bật của câu chuyện trên Instagram là bằng cách xem một câu chuyện mà bạn đã đăng và nhấp vào phía dưới bên phải của màn hình nơi có biểu tượng trái tim có nội dung là tô sáng nổi bật bên dưới. Sau đó, bạn sẽ có thể chọn thể loại nổi bật mà bạn muốn thêm câu chuyện vào.

Biểu tượng & trang bìa nổi bật nhất trên Instagram Story

Buffer Buffer là một ví dụ tuyệt vời khác với việc họ sử dụng màu sắc trong suốt các trang bìa nổi bật trên Instagram. Họ đang sử dụng các biểu tượng câu chuyện rất đơn giản, nhưng màu sắc rực rỡ trong nền của các trang bìa nổi bật thực sự khiến chúng nổi bật.

Foundr Khi tạo bìa truyện IG, bạn không bị giới hạn chỉ sử dụng các biểu tượng phẳng. Foundr thực hiện rất tốt việc kết hợp hình ảnh và sản phẩm vào bìa nổi bật của họ. Mặc dù, họ sử dụng cùng một nền màu trên tất cả các điểm nổi bật của họ, họ thay đổi biểu tượng và hình ảnh ở trung tâm của mỗi trang bìa. Bạn biết chính xác những gì bạn đang nhận được chỉ bằng cách nhìn vào bìa câu chuyện.

Suy nghĩ cuối cùng

Instagram được cho là nền tảng xã hội lớn nhất và hấp dẫn nhất hiện nay. Điều quan trọng là tận dụng các tính năng mạnh mẽ mà nền tảng cung cấp và sử dụng chúng một cách hiệu quả và hiệu quả nhất để mang lại cho thương hiệu của bạn thêm lợi thế.

Ảnh bìa nổi bật trên Instagram là một điểm nhấn tuyệt vời và chúng giúp thêm nhân vật vào hồ sơ của bạn. Các điểm nổi bật của IG cung cấp cho bạn cơ hội để chia sẻ những gì bạn thường không hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu của mình. Họ có thể cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về khán giả của bạn, nhưng quan trọng hơn là họ giúp khán giả của bạn gắn bó với thương hiệu của bạn!

Instagram Highlight Cover là gì?

Tạo Check In Cho Fanpage Facebook, Tạo Địa Điểm Check In Cho Page Face

Tạo check in fanpage Facebook trên điện thoại, máy tính

HƯỚNG DẪN TẠO CHECK IN FANPAGE FACEBOOK TRÊN THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Để có thể tạo check in cho page trên Facebook , bạn phải đăng nhập vào tài khoản và fanpage facebook của bạn trên thiết bị di động (nên sử dụng thiết bị có hệ điều hành Android hoặc iOS để có đầy đủ tính năng)

Bước 1: Tại Fanpage mà bạn đang quản lý, chạm vào dòng đăng trạng thái sau đó chọn mục Check in.

Bước 2: Nếu như GPS (hệ thống định vị toàn cầu) trên thiết bị của bạn được bật, ứng dụng sẽ tự động nhận các địa điểm nổi bật gần bạn. Bạn có thể chọn địa điểm sẵn có tại danh sách được liệt kê. Nếu như địa điểm bạn cần check in cho page không có trong danh sách có sẵn của Facebook, bạn có thể tự tạo check in fanpage Facebook bằng cách gõ tên địa điểm check in vào ô tìm kiếm và chọn Thêm…

Bước 3: Lựa chọn loại hình và địa điểm check in của bạn, có thể là công ty, nhà hàng hay một khu vui chơi nào đó… Sau đó chọn Lúc này, tôi đang ở đây nếu như bạn đang ở vị trí cần checkin và đang bật GPS hoặc chọn Hà Nội (hiển thị theo từng vùng mà bạn lựa chọn) để tạo check in fanpage fb từ xa.

Bước 4: Điền thông tin địa chỉ, tỉnh thành, mã zip code của địa điểm bạn cần check in và chọn Tạo. Sau đó bạn có thể đăng status, dòng trạng thái với địa điểm bạn vừa tạo check in fanpage facebook được rồi.

Bước 5: Ứng dụng sẽ hỏi bạn Khi nào sẽ đăng?. Bạn có thể đăng ngay bằng cách chọn nút Đăng hoặc lên lịch đăng vào một thời gian khác bằng cách chạm vào bảng thông báo Khi nào sẽ đăng? .Sau khi lên lịch xong bạn có thể chọn Xong để hoàn tất việc tạo check in cho page trên Facebook.

HƯỚNG DẪN TẠO CHECK IN FANPAGE FACEBOOK TRÊN MÁY TÍNH

Bước 1: Đăng nhập tài khoản quản trị viên để tạo check in fanpage fb của bạn trên trình duyệt.

Bước 2: Tại cột bên trái, chọn Giới thiệu để bổ sung các thông tin liên hệ cần thiết cho page của bạn trước khi tạo check in fanpage Facebook.

Bước 3: Chọn Chỉnh sửa thông tin trang để tiến hành cập nhật địa chỉ, số điện thoại,…

Bước 4: Điền chính xác địa chỉ page mà bạn muốn đặt và tỉnh thành tiếp đó là số điện thoại liên hệ. Kéo xuống chọn Lưu để hoàn tất việc cập nhật thông tin liên hệ cho fanpage của bạn. Thông tin được nhập ở bước này sẽ là thông tin hiển thị địa điểm page sau khi bạn tạo check in fanpage fb của bạn.

Sau khi tạo check in fanpage Facebook xong, sẽ mất một khoảng thời gian ngắn cho Facebook duyệt địa điểm check in của bạn, nếu may mắn thì địa điểm của bạn sẽ được duyệt luôn và bạn có thể check in ngay sau đó.

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc tạo check in fanpage Facebook ,giúp bạn làm phong phú về mặt nội dung qua đó tăng lượng tương tác cho fanpage của bạn. Ngoài ra chúng tôi cũng có rất nhiều các hướng dẫn giúp bạn đọc quản lý fanpage tốt hơn như lên lịch cập nhật status tự động đăng những dòng trạng thái có sẵn mà không cần phải online hay chặn thành viên đánh dấu trang trên fanpage facebook.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-check-in-cho-fanpage-facebook-12772n.aspx Bạn thấy fanpage Facebook có khá nhiều chức năng rất thú vị, nếu bạn vẫn đang là một Facebook “cá nhân” vậy thì tại sao không thử tạo fanpage Facebook cho riêng mình, có thể mang một nội dung ý nghĩa nào đó xây dựng cộng đồng chẳng hạn, Vì việc tạo fanpage Facebook không hề bị hạn chế.

Cách Tạo Logo Cho Fanpage Ấn Tượng, Độc Đáo!

  

► Hotline tư vấn 

024 730 86986

 

Cách tạo logo cho Fanpage bằng các ứng dụng online

App thiết kế Makr

📣 Giới thiệu về ứng dụng

 

Ngoài ra, ứng dụng này cũng cung cấp khu vực riêng cho người dùng tự tải lên các hình ảnh và tạo logo cho mình.

 

 

(Style thiết kế logo của ứng dụng Makr nhìn chung đều mang phong cách độc đáo và hiện đại)

 

Các thiết kế của Makr nhìn chung đều mang phong cách độc đáo và hiện đại. Logo của bạn có thể không quá khác biệt vì có các biểu tượng khá cơ bản, nhưng nó sẽ đẹp và cân bằng về phông chữ và hình dạng. Ứng dụng này phù hợp nhất với các doanh nghiệp bán lẻ và cũng là một lựa chọn tốt cho các freelancers đang cần tạo dựng một thương hiệu riêng.

 

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên một khi bạn tạo ra một logo, bạn cần phải trả 6,99 đô la để tải xuống và sử dụng.

📣 Đánh giá của người dùng

Độ dễ sử dụng: Khá dễ dàng

Khả năng tùy chỉnh: Trung bình

Giá: $

Kết quả cuối cùng: ★★★

Phù hợp với: Các thương hiệu hiện đại, mang phong cách trang trọng

App thiết kế Logo maker – Logo Creator

📣 Giới thiệu về ứng dụng

Thông thường, các ứng dụng miễn phí khá hạn chế về tính năng, nhưng một khi bạn đã mở khóa các tùy chọn thanh toán, bạn mới thấy được sự phong phú và đa dạng của nó! Sẽ có rất nhiều kiểu phông nền, biểu tượng, lớp phủ để tạo ra các phiên bản của logo của bạn.

 

 

Với Logo Maker – Logo Creator, bạn có thể tải phiên bản miễn phí nhưng hạn chế tính năng hoặc phải trả $4 để mở khóa tất cả các tính năng của nó.

 

Ứng dụng thiết kế logo này được đánh giá là phù hợp cho các công ty vừa và nhỏ, các cá nhân có mô hình kinh doanh quy mô cơ bản.

📣 Đánh giá của người dùng

Độ dễ sử dụng: Khá dễ dàng

Khả năng tùy biến: Cao

Giá: $

Kết quả cuối cùng: ★★★

Phù hợp với: Các thương hiệu hoặc mặt hàng cơ bản

App thiết kế Logo Maker Shop

📣 Giới thiệu về ứng dụng

Với ứng dụng này, bạn có thể tùy chỉnh các văn bản theo ý muốn bằng cách sử dụng các phông chữ (có hơn 200+ font chữ cho bạn lựa chọn) và bạn cũng có thể tự thêm vào các font chữ của riêng mình.

 

Ngoài ra, để logo của bạn trở nên thú vị và độc đáo hơn, ứng dụng này cũng cung cấp các mẫu biểu tượng và kiểu phông nền phong phú.

 

Bạn cũng có thể tham khảo các mẫu logo có sẵn trên trang. Một số mẫu được phân loại “Cơ bản” là miễn phí, nhưng hầu hết các mẫu được gắn thẻ là “Pro” là các mẫu có tính phí. Bạn có thể mua những mẫu này với giá 10$/mẫu và tiến hành tùy chỉnh màu sắc, biểu tượng theo ý thích của mình.

📣 Đánh giá của người dùng

Độ dễ sử dụng: Khá dễ dàng

Khả năng tùy biến: Hơi thấp

Giá: $$

Kết quả cuối cùng: ★★★ 1/2

Phù hợp với: Các thương hiệu chú trọng sự độc đáo, hiện đại

App thiết kế Watercolor Logo Maker

📣 Giới thiệu về ứng dụng

Ứng dụng này mang lại khá nhiều trải nghiệm thú vị cho bạn và cả mẫu logo của bạn. Trước tiên, bạn sẽ chọn kiểu màu nước theo mẫu cho sẵn để làm nền chính cho logo, sau đó, bạn sẽ được dẫn đến trình chỉnh sửa, nơi bạn có thể điều chỉnh màu sắc, thêm văn bản và tuỳ chỉnh thêm các yếu tố khác cho phù hợp.

 

 

Nếu bạn đang kinh doanh một cửa hàng nghệ thuật hoặc các loại hình sản phẩm dịch vụ vui nhộn, dễ thương tập trung vào giới trẻ, ứng dụng này chắc chắn sẽ giúp bạn cho ra đời những logo độc đáo phục vụ đúng với đối tượng mà loại hình kinh doanh của bạn đang nhắm đến.

 

Ứng dụng miễn phí có phạm vi hạn chế, bạn phải trả $3 để mở khóa một phần tử cụ thể (như kiểu chữ hoặc biểu tượng) hoặc phải trả $10 cho quyền truy cập vào tất cả các tùy chọn.

📣 Đánh giá của người dùng

Dễ sử dụng: Khá dễ dàng

Khả năng tùy biến: Thấp

Giá: $$

Kết quả cuối cùng: ★★ 1/2

Phù hợp với: Các sản phẩm, dịch vụ dễ thương, vui nhộn

App thiết kế ICONA

📣 Giới thiệu về ứng dụng

ICONA là ứng dụng hỗ trợ thiết kế các mẫu logo theo phong cách tối giản với các yếu tố chính như hình dạng, văn bản và hình vẽ. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng sử dụng logo vào các ấn phẩm thiết kế như banner, poster hoặc website bán hàng của mình mà không gặp các lỗi về màu sắc, layer.

 

 

(ICONA là ứng dụng hỗ trợ thiết kế các mẫu logo cho các thương hiệu đi theo phong cách tối giản)

 

Ngoài ra ứng dụng cũng cung cấp các biểu tượng vẽ cho phép bạn bắt đầu vẽ các hình dạng của riêng mình. Ưu điểm của ứng dụng này là cung cấp nhiều hình ảnh biểu tượng có khả năng hỗ trợ rất tốt và cá font chữ lạ. Ứng dụng này được đánh giá là khá phù hợp với những ai yêu thích phong cách thiết kế tối giản.

 

ICONA yêu cầu người dùng trả 5$ cho việc tải xuống và sau đó bạn có thể thoải mái sử dụng nguồn tài nguyên mà ứng dụng cung cấp.

📣 Đánh giá của người dùng

Độ dễ sử dụng: Dễ dàng

Khả năng tùy chỉnh: Trung bình

Giá: $

Kết quả cuối cùng: ★★ 1/2

Phù hợp với: Phong cách tối giản

App thiết kế DesignMantic

📣 Giới thiệu về ứng dụng

 

 

(DesignMantic được đánh giá là ứng dụng phù hợp cho các loại hình doanh nghiệp B2B và kinh doanh chuyên nghiệp)

 

Một khi bạn tìm thấy một mẫu logo có màu sắc hay định dạng mà bạn thích, bạn có thể tiến hành điều chỉnh biểu tượng bằng cách tùy chỉnh phông chữ, màu sắc, và tất cả những thứ khác. Bạn có thể tải xuống và sử dụng ứng dụng miễn phí, tuy nhiên bạn phải trả 37 đô la để tải xuống logo sau khi đã thiết kế của mình – mức giá tương đương với việc mua một ứng dụng.

 

DesignMantic được đánh giá là phù hợp cho các loại hình doanh nghiệp B2B và kinh doanh chuyên nghiệp.

📣 Đánh giá của người dùng

Độ dễ sử dụng: Tương đối khó

Khả năng tùy chỉnh: Trung bình

Giá: $ $ $

Kết quả cuối cùng: ★★

Phù hợp với: Doanh nghiệp B2B, phong cách chuyên nghiệp

Cách tạo logo Fanpage chuyên nghiệp, uy tín

SOTA – Công ty thiết kế logo Fanpage tại Hà Nội

SOTA mang đến cho bạn sự tin tưởng, chuyên nghiệp, hài lòng, cho ra đời những sản phẩm logo thực sự ấn tượng và chất lượng; bạn sẽ có thể nhận được cách làm việc hết sức chuẩn chỉ từ khâu tư vấn cho tới khi bạn nhận được sản phẩm thiết kế logo của mình với một mức giá vô cùng hợp lý.

 

 

Đến với SOTA, các bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ thiết kế logo về các lĩnh vực:

– Thiết kế logo công ty xây dựng,…

– Thiết kế logo bệnh viện, trường học

– Thiết kế logo spa, thẩm mỹ viện

– Thiết kế logo phượt

– Thiết kế logo khách sạn 

– Thiết kế logo nhà hàng, quán ăn, cửa hàng thời trang

– Thiết kế logo lĩnh vực xây dựng

– Thiết kế logo công ty bất động sản

 

Các đơn vị mà SOTA thiết kế logo trải khắp cả nước, nhưng chủ yếu tập trung ở các tỉnh, thành phố lớn như:

– Thiết kế logo tại Hà Nội

– Thiết kế logo tại Đà Nẵng

– Thiết kế logo tại Cần Thơ

– Thiết kế logo tại Nha Trang

– Thiết kế logo tại Đà Lạt

– Thiết kế logo tại Hải Phòng,…

 

Quy trình thiết kế logo giá rẻ Hà Nội tại SOTA

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thiết kế, nhân viên kinh doanh lên lịch hẹn gặp hoặc trao đổi với khách hàng qua email, điện thoại về các yêu cầu thiết kế.

Bước 2: SOTA tìm hiểu và phối hợp với bộ phận thiết kế tìm hiểu về doanh nghiệp, thương hiệu để đưa ra các phương án thiết kế phù hợp.

Bước 3: SOTA tiến hành nghiên cứu các thương hiệu cùng ngành để so sánh, loại bỏ các lựa chọn thiết kế dễ gây nhầm lẫn, trùng lặp. Lọc ra danh sách các mẫu logo phù hợp nhất.

Bước 4: SOTA đưa ra gợi ý và thuyết trình ý tưởng thiết kế cho khách hàng. Khách hàng xem xét, yêu cầu chỉnh sửa, lựa chọn mẫu logo yêu thích nhất.

Bước 5: Sau khi đã chốt được phương án thiết kế cuối cùng, SOTA sẽ tiến hành xuất file sang các định dạng, xây dựng cẩm nang sử dụng logo hiệu quả cho doanh nghiệp (bao gồm các quy luật, các lời khuyên và hướng dẫn sử dụng chi tiết cho các tình huống khác nhau

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội