Cách Tạo Id Apple Mới Bang May Tinh / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Cách Tạo Id Apple, Đăng Ký Tài Khoản Apple Id Store Iphone Mới

Cách tạo ID Apple là điều cần thiết khi bạn dùng iPhone, iPad, giúp bạn truy cập được vào Apple Store để tải game, ứng dụng cũng như tải các tiện ích khác nhau. Trong các cách đăng ký tài khoản Apple ID Store iPhone thì đăng ký trên trang chủ Apple được xem là thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Cách này giúp bạn:– Link đăng ký– Dễ dàng tạo Apple ID qua iTunes, trang chủ

Đăng ký Apple ID hay tạo tài khoản Apple ID giúp bạn làm chủ chiếc điện thoại iPhone của mình. Khi có tài khoản Apple ID, bạn có thể truy cập vào App Store để tải và cài đặt nhiều ứng dụng miễn phí hữu ích dành cho chiếc điện thoại iPhone hay chiếc máy tính bảng iPad của mình.

Hướng dẫn tạo ID Apple, đăng ký tài khoản Apple ID Store iPhone

Nếu đang sở hữu một chiếc iPhone, iPad hoặc iPod, khởi tạo ID Apple trên máy tính là chuyện đương nhiên cần làm. Thậm chí ngay cả khi không có những thiết bị này thì bạn vẫn nên đăng ký, là bởi việc khởi tạo hoàn toàn miễn phí và có thể bạn sẽ muốn sử dụng những dịch vụ mà Apple cung cấp như iTunes, iCoud … Với iTunes các bạn đã quá quen thuộc với các tính năng hữu ích mà phần mềm này mang lại

Hiện tại có rất nhiều cách để tạo tài khoản Apple Store, tuy nhiên đơn giản nhất và tiết kiệm thời gian nhất vẫn là cách đăng ký qua trang chủ.

Cách tạo ID Apple, đăng ký tài khoản Apple ID Store iPhone

Cách 1: Tạo Apple ID qua trang chủ

Bước 1: Truy cập vào Bước 2: Điền đầy đủ thông tin theo biểu mẫu mà Apple cung cấp.Bảng 1: Điển tên đăng nhập và mật khẩu

Chú ý: – Apple ID: Nhập địa chỉ mail của bạn, bạn nhập địa chỉ email thực của bạn, email này cần chính xác vì sau khi đăng ký Apple yêu cầu bạn vào mail để xác nhận tài khoản. Nếu bạn chưa có email, bạn có thể đăng ký gmail để tạo tài khoản gmail– Password: Nhập mật khẩu cho tài khoản Apple của bạn, mật khẩu của bạn phải bao gồm cả chưa viết HOA và số. VD: Mình tạo mật khẩu sau: Hoavaso123*&– Confirm Password: Nhập lại mật khẩu giống với mật khẩu bạn vừa đặt.

Bảng 2: Điền câu trả lời theo các câu hỏi – Đây là những câu hỏi cũng như câu trả lời bạn cần nhớ để giúp bạn lấy lại mật khẩu trong trường hợp quên mật khẩu Apple ID

Sau đó, tài khoản Apple ID của bạn đã được tạo.

Cách 2: Tạo Apple ID qua iTunes

Bước 1: Mở phần mềm iTunes, chọn vào Apps, chọn App Store sau đó kéo thanh bên phải xuống dưới mục App Free và chọn một ứng dụng, nhấn Get

Bước 2: Nhấn Create New Apple ID

Bước 3: Kéo xuống dưới phần các điều khoản, tích chọn vào Tôi đã đọc… sau đó nhấn Agree

Bước 4: Nhập các thông tin về Email, password, câu hỏi bí mật, thông tin cá nhân (Lưu ý nhập đúng email của bạn đang sử dụng và chưa từng đăng ký Apple ID, sau khi đăng ký xong bạn cần phải xác nhận qua email và đây cũng là tài khoản đăng nhập Apple ID của bạn)

Bước 5: Sau khi nhập thông tin cá nhân xong nhấn Next, ở bước tiếp theo bạn cần nhập thông tin thanh toán, thẻ tín dụng. Chọn None nếu bạn không có thẻ tín dụng nào

Sau đó nhập các thông tin tại phần Billing Address và nhấn Creat Apple ID để tiến hành đăng ký tài khoản

Một thông báo hiển thị yêu cầu bạn kiểm tra email và làm theo hướng dẫn trong email

Bước 6: Bạn mở email vừa dùng để đăng ký Apple ID, lúc này sẽ có 1 email gửi về, bạn nhấn chọn vào Verify now trong nội dung email

Bước 7: Một tab mới hiện ra yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu đăng nhập cho Apple ID vừa tạo

Nhập đúng mật khẩu vừa đăng ký và nhấn Continue để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản Apple ID

Như vậy là quá trình tạo ID Apple, đăng ký tài khoản App Store, App ID trên máy tính đã hoàn tất. Từ giờ bạn có thể sử dụng tài khoản này để đăng nhập vào iCloud, iTunes Store, iChat rồi đó. Thật thú vị phải không? Hãy download và cài đặt iTunes ngay bây giờ, ngoài ra bạn cũng nên kích hoạt 2 lớp iCloud nếu đang lưu trữ dữ liệu quan trọng trên dịch vụ chia sẻ trực tuyến này của Apple.

Tạo Id Apple, Đăng Ký Apple Id Trên Điện Thoại Iphone

Đăng ký Apple ID hay tạo ID Apple trên điện thoại iPhone giúp bạn dễ dàng tải và cài đặt các ứng dụng Hot, miễn phí trên điện thoại iPhone một cách nhanh nhất, trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn các bạn cách thực hiện trên iPhone 6 với các thiết bị khác người dùng có thể thực hiện tương tự.

Cách tạo ID Apple bằng iPhone Tạo tài khoản Apple ID trên iphone 6s và 6s plus Cách đăng xuất tài khoản Apple ID trên iPhone Sửa lỗi không thể tạo tài khoản iCloud, Apple ID Cách tạo mật khẩu Apple ID chuẩn, bảo mật, tránh bị mất, quên

Chúng tôi đã hướng dẫn các bạn tạo ID Apple bằng các thiết bị cũ hơn và trên máy tính còn đối với iPhone 6 mới đc ra mắt hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để đăng ký Apple ID ngay trên thiết bị này. Đầu tiên các bạn cần chuẩn bị 1 email chưa đăng ký Apple ID lần nào và tốt nhất các bạn nên sử dụng Gmail.

Cách đăng ký tài khoản ID Apple trên iPhone

Đăng ký Apple ID, tạo tài khoản Apple ID trên iPhone

Lưu ý: Vì cách thực hiện đăng ký Apple ID trên điện thoại iPhone khá khác với cách tạo ID Apple trên máy tính, vì vậy các bạn cần phải thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Trên iPhone 6 truy cập vào App Store như hình dưới.

Bước 3: Đến đây máy sẽ yêu cầu bạn có tài khoản Apple ID mới cho phép tải ứng dụng về, bạn chưa có tài khoản nên sẽ bấm vào ” Creat New Apple ID “.

Tạo tài khoản Apple ID, tạo ID Apple

Nếu trên thiết bị iPhone đã tiến hành đăng nhập 1 tài khoản Apple ID khác, các bạn cần phải đăng xuất tài khoản Apple ID này đi trước khi thực hiện các bước như hình trên.

Bước 4: Chọn quốc gia là Việt Nam sau đó bấm Done.

Bước 5: Bấm vào ” Agree ” để đồng ý với các điều khoản của Apple.

Lập tài khoản Apple ID, tạo ID Apple

Bước 6: Tiếp theo đó các bạn cần điền email theo yêu cầu và mật khẩu kèm theo câu hỏi bảo mật. (mật khẩu phải bao gồm cả chữ và số và chữ cái đầu phải viết hoa vd : Thuthuat123 (Nếu chưa có tài khoản gmail, bạn đăng ký gmail) để tiếp tục các bước đăng ký Apple ID trên iPhone.

Bước 7: Bạn không có thẻ thanh toán quốc tế hãy chọn None, điền đầy đủ thông tin ngày tháng năm sinh rồi bấm Next.

Đăng ký tài khoản Apple ID, tạo ID Apple

Bước 8: Một thông báo sẽ xuất hiện lên màn hình và thông rằng bạn đã đăng ký thành công nhập password vừa tạo để bắt đầu đăng nhập.

Tiếp theo đó để hoàn thành quá trình đăng ký Apple ID trên iPhone các bạn cần phải xác nhận kích hoạt tài khoản Apple ID này bằng cách ấn chọn mục Done ở góc phía trên tay phải màn hình như hình trên.

Bước 9: Để kích hoạt đăng ký Apple ID trên iPhone, các bạn cần truy cập vào hộp thư đến trong mail của bạn, chọn mail mà Apple gửi đến cho bạn rồi bấm vào Verify Now để xác nhận. Tiếp theo bạn sẽ phải nhập tài khoản và mật khẩu Apple ID lúc này bạn sẽ nhận được thông báo là đã xác nhận thành công.

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn đăng ký Apple ID, tạo ID Apple trên iPhone 6, chỉ với các bước làm như trên rất chi tiết, các bạn sẽ có tài khoản của riêng mình và bắt đầu tải được các ứng dụng cũng như sử dụng được các tiện ích mà Apple mang lại.

Cách Tạo Id Apple 2022, Đăng Ký Tài Khoản Apple Id Trong 2 Phút

Những sản phẩm của Apple đã và đang trở thành “cơn khát” đối với hầu hết tin đồ công nghệ tại Việt Nam, thế nhưng không phải ai cũng biết hiểu được ID Apple là gì? Làm sao để tạo cho mình tạo ID Apple để tải và cài đặt game, ứng dụng trên AppStore cũng như sử dụng các dịch vụ khác của Apple như iCloud, iTunes, Apple Watch,…

Tìm hiểu về tài khoản ID Apple

ID Apple là gì?

Apple ID là một tài khoản tương tụ như Gmail và nó giúp bạn đăng ký cho một thiết bị nào đó của Apple cùng với những dịch vụ khác mà Apple cung cấp như iCloud, cửa hàng ứng dụng trên AppStore, iTuneStore,…).

Lên đầu trang ↑

iCloud là gì?

iCloud là một dịch vụ mà Apple cùng cấp, nó giúp bạn lưu trữ, đồng bộ các dữ liệu như hình ảnh, danh bạ, ghi chú, lịch,… giữa các thiết bị Apple khi dùng chung 1 tài khoản Apple ID. Một tài khoản Apple ID có thể sử dụng cho nhiều thiết bị.

Mỗi tài khoản Apple ID khi sử dụng iCloud sẽ được cung cấp 5GB lưu trữ miễn phí cho danh bạ, lịch, hình ảnh, video,…

Phân biệt ID Apple và iCloud?

Thông thường một số người dùng khi muốn đăng nhập vào AppleStore để cài đặt game, ứng dụng thì họ thường tìm kiếm với từ khoá “tạo tài khoản icloud trên máy tính” hay “lập tài khoản icloud”.

Lên đầu trang ↑

Tầm quan trọng của ID Apple và iCloud

Apple ID là một tài khoản quan trọng mà bạn cần có nếu như đang sở hữu một hoăc nhiều thiết bị Apple khác. Có một lời khuyên đó chính là bạn nên tạo một tài khoản Apple ID cho riêng mình cùng với những thông tin chính xác về bạn và cũng cần lưu thông tin tài khoản vào đâu đó để tránh sự phiền phức về sau. Tránh hoặc hạn chế sử dụng tài khoản Apple ID của người khác.

iCloud cũng là một dịch vụ khá quan trong mà bạn nên sử dụng bởi bạn có thể:

Dễ dàng lấy lại các dữ liệu như danh bạ, hình ảnh, ghi chú bất cứ khi nào bạn muốn khi bị mất thiết bị Apple vì lý do nào đó (Đánh mất, cướp, rơi xuống nước,…).

Với tính năng Find My Phone (trên iOS 13 thì ứng dùng này đã được đổi tên thành Find My) sẽ hổ trợ bạn theo dõi, tìm kiếm, khoá hoặc xoá tài khoản trong trường hợp thiết bị Apple của bạn bị đánh cắp thông qua trang Web của iCloud.

Cách tạo Apple ID sử dụng cho iPhone, iPad và macOS

Trước đây thì việc tạo tài khoản Apple ID khá khó khăn bởi bạn cần phải nhập thêm thông tin thẻ thanh toán quốc tế nhưng tại lúc này (11 – 2015) thì bạn có thể nhanh chóng tạo cho mình một tài khoản ID Apple bất cứ lúc nào bạn muốn vời vài bước khá đơn giản.

Trong bài viết này, mình sẽ thực hiện 2 cách tạo tài khoản Apple ID trực tiếp trên thiết bị iPhone, iPad, iPod và trên trang web của Apple.

Bạn cần chuẩn bị gì?

Cách tạo tài khoản Gmail.

Cách tạo tài khoản Yahoo Mail.

Cách tạo tài khoản Outlook.

Lên đầu trang ↑

Cách tạo tài khoản Apple ID trực tiếp trên iPhone, iPad, iPod

[Cập nhật 2019-2020] Hiện tại, việc tạo tài khoản ID Apple đã không còn gặp khó khăn gì so với trước kia bởi Apple đã không còn yêu cầu người dùng phải cung cấp cấp thẻ VISA/Master Card nữa, trước đây cần phải có thông tin này thì bạn mới có thể đăng ký được một tài khoản Apple.

Tại giao diện Chào mừng bạn đến với iTunes Store, bạn chọn .

Cách đặt mật khẩu: Mật khẩu của bạn phải có ít nhất 8 kí tự bao gồm số, chữ thường, chữ hoa. Không dùng dấu cách hoặc một ký tự quá ba lần trong mật khẩu.

Trong phần câu hỏi, bạn hãy tự nhập câu hỏi và câu trả lời cho tài khoản của mình. Tại phần dưới, nhập ngày tháng năm sinh của bạn. Cuối cùng kiểm tra lại các thông tin và chọn Tiếp theo.

Tại giao diện tiếp theo là thông tin thanh toán. Bạn chọn vào Không.

Khi đó, nếu không có vấn đề gì bạn sẽ được chuyển sang giao diện Xác minh tài khoản. Bây giờ, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Email mà bạn đã nhập ở bước đầu tiên.

Xác mình tài khoản Apple ID

Mở ứng dụng Mail hoặc mở trình duyệt Chrome trên iOS lên và đăng nhập vào tài khoản Email.

Lên đầu trang ↑

Cách tạo tài khoản ID Apple trên Website

Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang này: https://appleid.apple.com/

Bước 2: Tại giao diện Create an Apple ID, bạn hãy nhập các thông tin cá nhân chính xác về bạn. Bao gồm:

HỌ TÊN – TÀI KHOẢN EMAIL – MẬT KHẨU

LƯU Ý: Một lần nữa, mình xin nhắc lại là cần lưu lại các thông tin bảo mật này để có thể dễ dàng phục hồi khi bạn gặp vấn đề về tài khoản.

Lời kết

Cách Tạo Đăng Ký Tài Khoản Apple Id Máy Tính Mới 2022

ID Apple là gì?

Apple ID là một tài khoản tương tụ như Gmail và nó giúp bạn đăng ký cho một thiết bị nào đó của Apple cùng với những dịch vụ khác mà Apple cung cấp như iCloud, cửa hàng ứng dụng trên AppStore, iTuneStore,…).

iCloud là gì?

iCloud là một dịch vụ mà Apple cùng cấp, nó giúp bạn lưu trữ, đồng bộ các dữ liệu như hình ảnh, danh bạ, ghi chú, lịch,… giữa các thiết bị Apple khi dùng chung 1 tài khoản Apple ID. Một tài khoản Apple ID có thể sử dụng cho nhiều thiết bị.

Mỗi tài khoản Apple ID khi sử dụng iCloud sẽ được cung cấp 5GB lưu trữ miễn phí cho danh bạ, lịch, hình ảnh, video,…

Phân biệt ID Apple và iCloud?

Thông thường một số người dùng khi muốn đăng nhập vào AppleStore để cài đặt game, ứng dụng thì họ thường tìm kiếm với từ khoá “tạo tài khoản icloud trên máy tính” hay “lập tài khoản icloud”.

Tầm quan trọng của ID Apple và iCloud

Apple ID là một tài khoản quan trọng mà bạn cần có nếu như đang sở hữu một hoăc nhiều thiết bị Apple khác. Có một lời khuyên đó chính là bạn nên tạo một tài khoản Apple ID cho riêng mình cùng với những thông tin chính xác về bạn và cũng cần lưu thông tin tài khoản vào đâu đó để tránh sự phiền phức về sau. Tránh hoặc hạn chế sử dụng tài khoản Apple ID của người khác.

iCloud cũng là một dịch vụ khá quan trong mà bạn nên sử dụng bởi bạn có thể:

Dễ dàng lấy lại các dữ liệu như danh bạ, hình ảnh, ghi chú bất cứ khi nào bạn muốn khi bị mất thiết bị Apple vì lý do nào đó (Đánh mất, cướp, rơi xuống nước,…).

Với tính năng Find My Phone (trên iOS 13 thì ứng dùng này đã được đổi tên thành Find My) sẽ hổ trợ bạn theo dõi, tìm kiếm, khoá hoặc xoá tài khoản trong trường hợp thiết bị Apple của bạn bị đánh cắp thông qua trang Web của iCloud.

Cách tạo Apple ID sử dụng cho iPhone, iPad và macOS

Trước đây thì việc tạo tài khoản Apple ID khá khó khăn bởi bạn cần phải nhập thêm thông tin thẻ thanh toán quốc tế nhưng tại lúc này (11 – 2015) thì bạn có thể nhanh chóng tạo cho mình một tài khoản ID Apple bất cứ lúc nào bạn muốn vời vài bước khá đơn giản.

Trong bài viết này, mình sẽ thực hiện 2 cách tạo tài khoản Apple ID trực tiếp trên thiết bị iPhone, iPad, iPod và trên trang web của Apple.

Bạn cần chuẩn bị gì?

Cách tạo tài khoản Apple ID trực tiếp trên iPhone, iPad, iPod

[Cập nhật 2019-2020] Hiện tại, việc tạo tài khoản ID Apple đã không còn gặp khó khăn gì so với trước kia bởi Apple đã không còn yêu cầu người dùng phải cung cấp cấp thẻ VISA/Master Card nữa, trước đây cần phải có thông tin này thì bạn mới có thể đăng ký được một tài khoản Apple.

Tại giao diện Chào mừng bạn đến với iTunes Store, bạn chọn .

Cách đặt mật khẩu: Mật khẩu của bạn phải có ít nhất 8 kí tự bao gồm số, chữ thường, chữ hoa. Không dùng dấu cách hoặc một ký tự quá ba lần trong mật khẩu.

Trong phần câu hỏi, bạn hãy tự nhập câu hỏi và câu trả lời cho tài khoản của mình. Tại phần dưới, nhập ngày tháng năm sinh của bạn. Cuối cùng kiểm tra lại các thông tin và chọn Tiếp theo.

Tại giao diện tiếp theo là thông tin thanh toán. Bạn chọn vào Không.

Khi đó, nếu không có vấn đề gì bạn sẽ được chuyển sang giao diện Xác minh tài khoản. Bây giờ, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Email mà bạn đã nhập ở bước đầu tiên.

Xác mình tài khoản Apple ID

Mở ứng dụng Mail hoặc mở trình duyệt Chrome trên iOS lên và đăng nhập vào tài khoản Email.

Cách tạo tài khoản ID Apple trên Website

Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang này: https://appleid.apple.com/

Bước 2: Tại giao diện Create an Apple ID, bạn hãy nhập các thông tin cá nhân chính xác về bạn. Bao gồm:

HỌ TÊN – TÀI KHOẢN EMAIL – MẬT KHẨU

LƯU Ý: Một lần nữa, mình xin nhắc lại là cần lưu lại các thông tin bảo mật này để có thể dễ dàng phục hồi khi bạn gặp vấn đề về tài khoản.

tạo id apple

tạo id apple mỹ

tạo id apple mới

tạo id apple trên web

tạo id apple trung quốc

tạo id apple nhật

tạo id apple trên iphone 5

tạo id apple trên ipad

tạo id apple trên iphone 4

tạo id apple store

tạo id apple trên máy tính

tạo id apple trên iphone

tạo id apple trung quốc không cần số điện thoại

tạo id apple trên pc

tạo id apple ios 12

tạo id apple ios 13

tạo id apple ios 11

tạo id apple trên ios 12

tạo id apple trên iphone 11

tạo 1 id apple mới

cách tạo id apple ios 12

cách tạo id apple ios 13

cách tạo id apple iphone 11

cách tạo id apple ios 11

tạo id apple 2020

tạo id apple 2019

tạo id apple 2018

tạo id apple mỹ 2018

tạo id apple mỹ 2019

tạo tk id apple 2019

cách tạo id apple 2019

tạo tk id apple 2017

tạo tài khoản id apple 2019

tạo id apple mỹ 2020

tạo id apple trong 3 phút bằng iphone

tạo id apple trên iphone 3

tạo id apple cho iphone 3

cách tạo id apple iphone 3

tạo tài khoản id apple iphone 3

tạo id apple trên ipad mini 3

cách tạo id apple trên iphone 3

cách tạo id apple trên ipad 3

cách tạo id apple trên iphone 3gs

tạo id apple tren may tinh

tạo id apple iphone 4

cách tạo id apple 4

cách tạo id apple 4s

tạo id apple iphone 4s

tạo id apple ipad 4

tạo tài khoản apple tren may tinh

tạo id apple cho iphone 4

tạo id apple trên iphone 4 không cần thẻ

tạo id apple iphone 5

tạo id apple 5s

tạo id cho iphone 5

cách tạo id apple iphone 5

tạo tài khoản id apple iphone 5

tạo id apple cho iphone 5

tạo id apple cho iphone 5s

cách tạo id apple 5s

cách tạo id apple 5

tạo id apple 6s

tạo id apple iphone 6

cách tạo id apple 6s plus

tạo id apple iphone 6s cách tạo id apple 6s

cách tạo id apple 6

cách tạo id apple 6 plus

tạo id apple trên iphone 6

tạo id apple trên iphone 6s plus

tạo id apple trên iphone 6s

tạo id apple iphone 7 plus

cách tạo id apple 7 plus tạo id apple iphone 7

cách tạo id apple 7

tạo id apple ios 7

tạo id apple trên iphone 7 plus

tạo id apple trên iphone 7

tạo id apple cho iphone 7 cách tạo id apple iphone 7 plus

cách tạo id apple iphone 7

tạo id apple trên iphone 8

tạo id apple trên iphone 8 plus

tạo id apple cho iphone 8 cách tạo id apple iphone 8 plus

cách tạo id apple trên iphone 8 plus

cách tạo id apple trên iphone 8

cách tạo id apple mới trên iphone 8 plus cách tạo id apple mới trên iphone 8

cách tạo id apple trên iphone 10

cách tạo id apple trên ios 10

cách tạo id apple mới trên iphone 10 cách tạo 1 id apple mới

cách tạo 1 id apple

cách tạo 1 tài khoản id apple

cách tạo id apple iphone 4

tạo id apple trên iphone 4 miễn phí

tạo id apple mới iphone 4

tạo id apple cho ip 5 cách tạo id apple trên 5

cách tạo id apple iphone 6 tạo id apple trên iphone 6 plus tạo id apple cho iphone 6 cách tạo id apple iphone 6 plus cách tạo id apple trên 6 plus cách tạo id apple ip 6 tạo id apple australia tạo id apple anh tạo id apple và icloud tạo id apple trên android tạo id apple bằng android tạo id apple trên app store cách tạo id apple app store tạo id apple nước anh cách tạo id apple australia cách tạo id apple anh tạo id apple bằng máy tính tạo id apple bằng ipad tạo id apple bằng gmail tạo id apple bằng pc tạo id apple bằng itunes tạo id apple bị lỗi ngày sinh tạo id apple bị lỗi máy chủ tạo id apple bằng web tạo id apple bằng số điện thoại tạo id apple cho ipad tạo id apple china tạo id apple cho iphone tạo id apple canada tạo id apple cho iphone 6s tạo id apple có cần sim không tạo id apple dễ dàng tạo id apple don gian tạo tài khoản apple developer tạo apple id dễ dàng và nhanh chóng tạo tài khoản developer apple free cách tạo id apple dễ nhất cách tạo id apple dễ dàng tạo id apple thẻ tín dụng tạo id apple có mất dữ liệu không tạo id apple số thẻ tín dụng tạo id apple email tạo tài khoản email apple tạo id apple bằng email cách tạo id apple email tạo id apple không cần email tạo id apple ko cần email tạo id apple free tạo id apple free phí không cần thẻ tạo id apple free tren may tinh tạo tài khoản apple free cách tạo id apple free cách tạo id apple free us mới nhất trên itunes tạo tài khoản id apple free cách tạo id apple free cho ipad tạo tài khoản apple usa free tạo id apple gặp sự cố tạo id apple là gì tạo id apple trên google tạo id apple bị gặp sự cố tạo id apple từ gmail tạo id apple tải game tạo id apple báo gặp sự cố tạo id apple đơn giản tạo tài khoản gsx apple tạo id apple hàn tạo id apple hàn quốc tạo id apple hong kong tạo id apple hoa kỳ tạo id apple hàn quốc 2019 tạo id apple hàn quốc trên điện thoại tạo id apple hỏi mã zip tạo tài khoản apple hàn quốc cách tạo id apple hàn quốc cách tạo id apple hoa kỳ tạo id apple ipad tạo id apple iphone tạo id apple iphone 5s tạo id apple iphone x tạo id apple icloud tạo id apple japan cách tạo id apple japan tạo tài khoản id apple japan tạo id apple khác tạo id apple không cần số điện thoại tạo id apple không cần thẻ visa tạo id apple không cần thẻ visa 2019 tạo id apple không được tạo id apple khi quên mật khẩu tạo id apple lỗi không xác định tạo id apple đài loan tạo id apple trên laptop tạo id apple bị lỗi tạo id apple thái lan tạo id apple báo lỗi tạo id apple mới là gì tạo id apple mới trên ipad tạo id apple mới trên iphone tạo id apple máy tính tạo id apple mới trên web tạo id apple mới trên iphone 5s tạo id apple mới trên google tạo id apple nước ngoài tạo id apple như thế nào tạo id apple nhanh tạo id apple nhật bản tạo id apple nhật bản 2019 tạo id apple ngày sinh không hợp lệ tạo id apple online tạo id apple ở đâu tạo tài khoản apple online tạo id apple us trên máy tính tạo id apple us tạo id apple có mất tiền không tạo id apple us miễn phí tạo tài khoản id apple online tạo id apple pc tạo id apple pháp tạo id apple philippines tạo id apple miễn phí tạo id apple miễn phí trên máy tính cách tạo id apple phương thức thanh toán tạo id apple miễn phí trên iphone tạo id apple miễn phí 2017 tạo id apple quốc tế tạo id apple qua máy tính tạo id apple trung quốc 2019 cách tạo id apple quốc tế tạo id apple trung quốc 2020 cách tạo ra id apple cách tạo ra id apple mới tạo id apple store trung quốc tạo id apple singapore tạo id apple store mỹ tạo tài khoản apple store tạo tài khoản apple singapore tạo tài khoản apple store trên máy tính tạo tài khoản apple store us tạo tài khoản apple store trung quốc tạo id apple trên iphone 5s tạo id apple trên macbook tạo id apple uk tạo id apple usa miễn phí cách tạo id apple us cách tạo id apple usa mien phi tạo tài khoản id apple usa tạo id apple việt nam tạo id apple vn tạo id apple vương quốc anh tạo id apple vietnam tạo tài khoản apple viet nam miễn phí tạo tài khoản apple việt nam cách tạo id apple việt nam tạo tài khoản apple id việt nam cách tạo id apple và icloud tạo id apple web tạo tài khoản apple trên web tạo id apple trên trang web tạo tài khoản id apple trên web cách tạo id apple trên web tạo tài khoản id apple từ web cách tạo id apple bằng web cách tạo id apple x tạo id apple trên iphone x tạo id apple cho iphone x cách tạo id apple trên xs max cách tạo id apple iphone x cách tạo id apple ip x tạo id apple mới trên iphone x cách tạo id apple trên iphone x tạo id apple yêu cầu thẻ tín dụng tạo id apple yêu cầu visa tạo id apple youtube cách tạo id apple youtube tạo id apple mã zip là gì tạo id apple mã zip cách tạo id apple mã zip cách tạo id apple new zealand mã zip tạo id apple việt nam mã zip khi tạo id apple