Cách Tạo Id Apple K Cần Thẻ Tín Dụng / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Cách Tạo Id Apple Không Cần Thẻ Tín Dụng

Khi tạo ID Apple lần đầu tiên, bạn sẽ được nhắc nhập chi tiết thẻ tín dụng của mình. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn tải xuống Ứng dụng, sách và bài hát miễn phí từ iTunes, có thể tạo Apple ID mà không cần Thẻ tín dụng.

Tạo ID Apple không cần thẻ tín dụng

Tạo ID Apple cho phép bạn truy cập hệ sinh thái phong phú của Apple, bao gồm hàng tấn Ứng dụng, Âm nhạc, Phim, Video, Podcast và Sách.

Đương nhiên, Apple hy vọng rằng người dùng sẽ quan tâm đến việc liên kết Thẻ tín dụng hoặc một số hình thức thanh toán khác với ID Apple của họ.

Tuy nhiên, cũng có những Người dùng không sử dụng Thẻ tín dụng hoặc không muốn liên kết Thẻ tín dụng với ID Apple của họ. Đối với những người dùng như vậy, có một cách giải quyết cho phép tạo Apple ID mà không phải cung cấp chi tiết thẻ tín dụng.

Tạo Apple ID không có thẻ tín dụng trên iPhone

Thực hiện theo các bước bên dưới để tạo Apple ID mà không cần thẻ tín dụng trên iPhone hoặc iPad.

1. Mở App Store trên iPhone hoặc iPad của bạn.

2. Khi bạn đang ở trong Cửa hàng ứng dụng, hãy tìm bất kỳ Ứng dụng miễn phí, Trò chơi, Nhạc chuông hoặc Hình nền nào và nhấn vào nút Nhận nằm bên cạnh mục Miễn phí.

3. Trên cửa sổ bật lên xuất hiện, hãy nhấn vào tùy chọn Tạo ID Apple mới.

4. Trên màn hình tiếp theo, cung cấp địa chỉ email, mật khẩu của bạn, chọn Quốc gia bạn muốn sử dụng ID Apple của mình và nhấn vào Tiếp theo.

5. Tương tự, làm theo bộ hướng dẫn tiếp theo, cho đến khi bạn đến trang Thông tin thanh toán. Trên trang này, nhấn vào tùy chọn Không có.

Khi bạn đã hoàn thành tất cả các bước cần thiết, bạn sẽ được yêu cầu xác minh ID Apple của mình qua email. Bạn phải xác minh ID Apple của mình trước khi có thể bắt đầu sử dụng nó.

Lưu ý: Nếu tùy chọn thanh toán của ai đó không có sẵn, bạn có thể xem hướng dẫn sau: Cách bật thiếu tùy chọn không có trên màn hình thông tin thanh toán Apple ID

Tạo Apple ID không có thẻ tín dụng trên máy Mac hoặc PC

Trong trường hợp bạn muốn tạo Apple ID mà không cần Thẻ tín dụng trên máy tính của mình, trước tiên bạn sẽ cần tải iTunes xuống máy tính của mình.

Trong trường hợp của Mac, iTunes nên có sẵn, trong khi với PC, bạn sẽ cần tải xuống và cài đặt iTunes trên máy tính của mình, trước khi làm theo các bước sau.

1. Mở iTunes trên máy Mac hoặc PC của bạn.

2. Khi bạn đã ở trong iTunes, hãy nhấp vào tùy chọn Cửa hàng nằm ở thanh menu trên cùng (trong trường hợp bạn chưa có trong Cửa hàng bí mật).

3. Tiếp theo, tìm kiếm bất kỳ Ứng dụng miễn phí, Bài hát, Nhạc chuông hoặc bất kỳ thứ gì không có giá so với tên của nó và cố gắng tải xuống máy tính của bạn bằng cách nhấp vào Nhận.

Mẹo: Bạn có thể tìm kiếm các mục miễn phí bằng cách nhập Miễn phí vào thanh tìm kiếm.

4. Khi bạn cố tải xuống một mục Miễn phí, bạn sẽ được nhắc đăng nhập bằng ID Apple của mình. Nhấp vào nút Tạo ID Apple.

5. Trên màn hình tiếp theo, cung cấp địa chỉ email, mật khẩu của bạn, chọn Quốc gia bạn muốn sử dụng ID Apple của mình và nhấp vào nút Tiếp tục.

6. Tương tự, hãy làm theo bộ hướng dẫn tiếp theo cho đến khi bạn đến trang Thông tin thanh toán. Trên trang này, nhấp vào tùy chọn Không có làm loại Thanh toán của bạn.

Khi bạn đã hoàn thành tất cả các thông tin cần thiết, bạn sẽ được yêu cầu xác minh ID Apple của mình qua email. Bạn phải xác minh ID Apple của mình trước khi có thể bắt đầu sử dụng nó.

Cách Tạo Id Apple Của Bạn Mà Không Cần Thẻ Tín Dụng

ID Apple của bạn giống như một hộ chiếu để sử dụng hệ sinh thái của Apple. Bạn sử dụng nó trên iDevices của bạn, iCloud, iTunes, email, và thậm chí trên máy tính Mac của bạn. Vì vậy, việc tạo một Apple ID nên được khá đơn giản phải không?

Vâng, có nó là đơn giản nếu bạn có một thẻ tín dụng, và muốn sử dụng nó cho các khoản thanh toán của Apple. Nhưng, nếu bạn không có thì sao? Hoặc, có thể bạn không muốn liên kết nó với iTunes và Apple Store? Bạn có thể tạo ID Apple không có thẻ tín dụng không?

Có, bạn có thể. Nhưng, quá trình tổng thể là một chút khó khăn. Nhiều người dùng không quản lý để hoàn thành thành công và họ sẽ không có ID Apple. Vì vậy, để làm cho nhiều cuộc sống dễ dàng hơn, tôi đã tạo bài viết này, nơi tôi đang giải thích một phương pháp từng bước để tạo ID Apple mà không cần thẻ tín dụng.

Phương thức giải thích

Phương pháp tạo ID Apple, không có thẻ tín dụng, trên cả iTunes trên PC của bạn và iDevices của bạn hoạt động tương tự. Không có bất kỳ nhiệm vụ lập trình nặng nào bạn cần làm, để làm cho nó hoạt động cho bạn. Bạn chỉ cần thử tải xuống ứng dụng, nhạc hoặc chương trình truyền hình miễn phí trên thiết bị của mình và sau đó bắt đầu quy trình thiết lập ID Apple của bạn.

Lưu ý: Nếu bạn là người tổ chức cho nhóm Chia sẻ gia đình, phương pháp này sẽ không hoạt động cho bạn. Apple luôn yêu cầu phương thức thanh toán cho người tổ chức Family Sharing.

Tạo ID Apple không có thẻ tín dụng qua iTunes

Nếu bạn đang tạo Apple ID lần đầu tiên và bạn không muốn nhập bất kỳ phương thức thanh toán nào, bạn nên thực hiện theo các bước sau. Bạn có thể làm điều đó bằng cách sử dụng iTunes trên máy tính của bạn hoặc thông qua iPhone, iPad và iPod.

Khởi chạy ứng dụng iTunes trên máy Mac hoặc PC của bạn và truy cập iTunes Store.

Đảm bảo bạn đã đặt quốc gia cư trú của mình trong iTunes Store. Bạn có thể làm điều đó bằng cách kiểm tra cờ ở góc dưới bên phải của cửa sổ. Nếu lá cờ khác với quốc gia của bạn, hãy nhấp vào lá cờ đó và cập nhật nó.

Bây giờ, hãy vào phần Chương trình truyền hình trong Cửa hàng và nhấp vào Tập chương trình truyền hình miễn phí.

Chọn một từ các tập được cung cấp trong danh sách, mở nó và nhấp vào Nhận.

Nhấp vào Tạo Apple ID mới từ cửa sổ sẽ xuất hiện.

Làm theo hướng dẫn trên màn hình để thiết lập ID Apple miễn phí của bạn. Đảm bảo bạn đặt tất cả thông tin đúng và chọn mật khẩu an toàn. Cách tốt nhất là sử dụng các ký tự Numeric và Special, cũng như các từ Capital. Tôi khuyên bạn nên viết email và mật khẩu của bạn trên một mảnh giấy và giữ nó ở đâu đó tiện dụng. Nếu bạn quên email của bạn và thiết lập lại iDevice của bạn, nó sẽ bị kẹt trên màn hình đăng nhập iCloud. Không có cách nào để bỏ qua điều đó mà không có thông tin xác thực đăng nhập chính xác của bạn. Ngoài ra, để có thêm lớp bảo mật, hãy chọn cẩn thận các câu hỏi bảo mật, nhập ngày sinh của bạn và nhấp vào nút Tiếp tục.

Bây giờ màn hình Phương thức thanh toán và địa chỉ thanh toán nổi tiếng sẽ xuất hiện. Như bạn có thể thấy, bạn có một tùy chọn None cho phương thức thanh toán.

Chọn Không có trong phần Phương thức thanh toán và ghi lại địa chỉ của bạn.

Nhấp vào Tiếp tục và iTunes sẽ yêu cầu nhập Mã xác minh mà bạn đã nhận được trong email của mình.

Sao chép và dán mã này, nhấp vào Xác minh và bạn đã hoàn tất thủ tục. Bạn vừa tạo ID Apple của mình.

Khi bạn đã xác minh tài khoản của mình, bạn có thể sử dụng nó trên tất cả các thiết bị iDevices của mình.

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vấn đề xảy ra với máy tính của bạn hoặc máy tính xách tay / máy tính xách tay, bạn nên thử sử dụng phần mềm Reimage Plus có thể quét các kho lưu trữ và thay thế các tệp bị hỏng và bị thiếu. Điều này làm việc trong hầu hết các trường hợp, nơi vấn đề được bắt nguồn do một tham nhũng hệ thống. Bạn có thể tải xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây

Tạo ID Apple không có thẻ tín dụng qua iDevice của bạn

Tải iDevice của bạn và khởi chạy ứng dụng iTunes, ứng dụng App Store hoặc iBooks

Chọn bất kỳ bài hát, video, sách hoặc ứng dụng miễn phí nào.

Nhấp vào nút GET và nhấn

Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng ID Apple của bạn hoặc Tạo Apple ID mới. Chọn thứ hai

Làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Khi ứng dụng yêu cầu bạn chọn phương thức thanh toán, hãy chọn Không.

Sau khi bạn đã hoàn thành Apple ID mới, bạn phải xác minh nó trước khi bạn sử dụng nó. Cũng giống như việc xác minh trên iTunes thông qua máy tính, bạn cần phải nhập mã xác minh, và bạn tốt để đi.

Xóa phương thức thanh toán khỏi ID Apple hiện có

Nếu bạn có một Apple ID và bạn muốn loại bỏ phương thức thanh toán của bạn ở đây là những gì bạn nên làm.

Mở iTunes trên PC hoặc Mac của bạn.

Nhấn vào Tài khoản và chọn Xem tài khoản của tôi.

Nhập mật khẩu Apple ID của bạn.

Để xóa phương thức thanh toán của bạn, hãy chuyển đến phần Loại thanh toán và nhấp vào Chỉnh sửa.

Chọn Không, để xóa phương thức thanh toán của bạn và nhấp vào Xong.

Phần kết luận

Một vài năm trước, có một phương thức thanh toán trong Apple ID của bạn là bắt buộc. Tuy nhiên, Apple đã thay đổi các điều khoản, và bây giờ nó cho phép người dùng tạo tài khoản mà không cần nhập thông tin thẻ tín dụng. Nhưng vẫn còn, nó là một chút khó khăn.

Vui lòng sử dụng các phương pháp này để tạo ID Apple mà không cần thẻ tín dụng và ghi nhớ rằng tại một số thời điểm sử dụng hệ sinh thái Apple của bạn, bạn chắc chắn sẽ muốn liên kết một phương thức thanh toán. Có rất nhiều thứ tuyệt vời, vì vậy bạn sẽ không thể cưỡng lại việc mua một số trò chơi, ứng dụng hoặc nhạc gây nghiện. Ngoài ra, đừng ngại chia sẻ với chúng tôi kinh nghiệm của bạn trong việc tạo ID Apple mà không có thông tin thẻ tín dụng.

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vấn đề xảy ra với máy tính của bạn hoặc máy tính xách tay / máy tính xách tay, bạn nên thử sử dụng phần mềm Reimage Plus có thể quét các kho lưu trữ và thay thế các tệp bị hỏng và bị thiếu. Điều này làm việc trong hầu hết các trường hợp, nơi vấn đề được bắt nguồn do một tham nhũng hệ thống. Bạn có thể tải xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây

Tạo Apple Id Không Cần Thẻ Tín Dụng Miễn Phí 100% Thành Công

5

/

5

(

2

bình chọn

)

Hiện nay, người dùng iPhone đã dễ đăng kí riêng cho mình một Apple ID miễn phí không cần thẻ Visa. Tuy nhiên vẫn còn trường hợp vướng phải bước thanh toán, vì một lí do nào đó mà phương thức thanh toán không xuất hiện tùy chọn Không. Điều này khiến nhiều người dùng tỏ ra khá bối rối.

Để dễ dàng đăng kí riêng một Apple ID, sau đây là 2 cách vô cùng trơn tru để tạo một tài khoản dễ dàng.

Cách đơn giản nhất để tạo Apple ID, thực hiện tạo ngay trên thiết bị iPhone, hay iPad.

Hướng dẫn cách tạo Apple ID không cần thẻ tín dụng miễn phí

Bước 1:

Từ màn hình Home trên iPhone hay iPad bạn vào App Store.

Chọn 1 ứng dụng miễn phí bất kì trong App Store.

Bấm vào nhận để cài đặt ứng dụng.

1 bảng thông báo hiện ra bạn chọn Tạo ID Apple Mới.

Chọn quốc gia và khu vực là Vietnam rồi chọn Tiếp theo.

Chọn đồng ý để tiếp tục.

Điền đầy đủ thông tin ở các trường trong cửa sổ này.

Mật khẩu phải ít nhất 8 kí tự, phải bao gồm kí tự viết hoa, 1 kí tự viết thường, 1 kí tự số.

Phần cầu hỏi bảo mật cần nhớ kĩ để xác minh nhận dạng tài khoản của bạn trong trường hợp bạn quên mật khẩu của mình.

Bước 8:

Nếu bạn làm đúng các yêu cầu trên thì trong mục thông tin thanh toán sẽ hiện lên phần chọn là Không để bạn tích vào, còn nếu bạn làm chưa đúng thì sẽ không có tùy chọn Không này.

Thẻ quà tặng bạn có thể để trống nếu không có, các thông tin bên dưới bạn điền đầy đủ.

Phần mã bưu chính bạn có thể tra tại đây.

Nếu bạn làm đủ và đúng các bước trên thì sẽ có cửa sổ mới hiện ra yêu cầu xác mình tài khoản của bạn, lúc này bạn mở email mình đã đăng kí lên để xác minh.

Trong email sẽ có 1 thư được gửi đến từ Apple và bạn chọn vào Xác minh bây giờ để xác mình Apple ID của mình.

Bạn điền email và mật khẩu Apple bạn đã đăng kí vào cửa sổ này để xác nhận tài khoản.

Lúc này trên iPhone sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào Apple ID bạn vừa đăng kí. Bạn nhập mật khẩu vào để sử dụng Apple ID.

Nếu cách trên vẫn không giúp đỡ được bạn, thì bạn nên tạo tài khoản qua iTunes.

Hãy mở phần mềm iTunes trên PC (hoặc Laptop).

Admin CVTN

chúng tôi là một blog tổng hợp các thông tin về dịch vụ vay tiền nhanh, vay tiền online, mở thẻ tín dụng. Với những thông tin CVTN cung cấp có thể giúp bạn có thêm kiến thức về tài chính.

Cách Tạo Id Apple Không Cần Thẻ Visa

Cách tạo tài khoản Apple ID Trung Quốc Cách tạo tài khoản Netflix không cần Visa, thẻ tín dụng Cách tạo thẻ Visa, MasterCard ảo miễn phí Cách xóa thẻ thanh toán trực tuyến trên Apple Pay Xác minh tài khoản ID Apple

Việc tạo tài khoản Apple ID trên điện thoại iPhone, iPad đã trở nên vô cùng quen thuộc với nhiều người, tuy nhiên hiện nay việc tạo ID Apple trên thiết bị này thường sẽ yêu cầu người dùng nhập thẻ Visa để xác nhận thanh toán, điều này khiến khá nhiều người không thể đăng ký tài khoản cho riêng mình, vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ID Apple không cần thẻ Visa.

Hướng dẫn đăng ký Apple ID không cần thẻ Visa

Để có thể tạo Apple ID không cần Visa các bạn thao tác như sau:

Bước 2 : Lúc này trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện tuỳ chọn như hình dưới, để có thể tạo ID Apple không cần thẻ Visa, các bạn ấn chọn mục Tạo ID Apple mới .

Sau đó các bạn điền các thông tin tạo Apple ID như hình trên bao gồm tên tài khoản Email, mật khẩu . Tại đây chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tài khoản Gmail để thuận tiện trong quá trình sử dụng, xác minh tài khoản.

Bước 3 : Tiếp theo các bạn ấn chọn mục Quốc gia và lựa chọn Việt Nam đồng thời kích hoạt Đồng ý với các điều khoản và Điều kiện .

Sau đó ấn chọn Tiếp theo , bạn sẽ điền các thông tin tài khoản như danh hiệu, họ và tên, ngày sinh để tạo Apple ID không cần thẻ Visa.

Bước 4 : Sau khi các bạn đã lần lượt thực hiện xong việc điền thông tin cần thiết cho tài khoản của mình, chúng ta sẽ tiến hành đặt các câu hỏi cũng như câu trả lời bí mật như hình dưới.

Lưu ý : Nhưng câu hỏi bí mật này rất quan trọng để giúp bạn có thể tìm lại tài khoản của mình khi quên mật khẩu hay đăng nhập trên trang chủ hỗ trợ của Apple. Vì vậy các bạn đặt các câu hỏi bí mật của mình sao cho dễ nhớ nhất.

Bước 5 : Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập tài khoản Visa để tạo Apple ID trên iPhone, iPad, các bạn hãy ấn chọn Không .

Sau đó thực hiện điền nốt các thông tin còn lại để hoàn tất quá trình tạo Apple ID không cần thẻ Visa này.

Bước 6 : Cuối cùng hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã xác nhận đăng ký , tạo Apple ID không cần thẻ Visa đã được nhập ở trên.

Khi bạn nhập mã xác nhận lấy được từ hòm Email đăng ký ở trên , chương trình sẽ tự động hoàn tất quá trình tạo Apple ID không cần thẻ Visa và đăng nhập vào hệ thống iPhone, iPad của bạn.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tạo ID Apple không cần thẻ Visa để bạn có thể sử dụng trên thiết bị iPhone, iPad và tải những ứng dụng mà mình yêu thích rồi đấy, chắc các bạn cũng đã nhanh chóng hoàn tất quá trình đăng ký Apple ID của mình rồi phải không?