Cách Tạo Id Apple Free Us Mới Nhất Trên Itunes / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Cách Đăng Ký Tạo Tài Khoản Apple Id Store Us Không Cần Itune

Cách đăng ký tạo tài khoản Apple ID store US không cần iTune để download những game & ứng dụng chỉ có thể tải được trên Store US như Google maps, Pokémon GO…

Với một tài khoản Apple ID (hay còn gọi là tài khoản iTune) được tạo theo cách thông thường (Store Việt Nam) bạn sẽ không thể tải được ứng dụng bản đồ Google maps hay game Pokémon GO vừa ra mắt. Để tải được những game & ứng dụng này bạn cần một tài khoản Apple ID Store US. Tạo nhanh lắm, xem nào!

Đầu tiên, cần chuẩn bị một thông tin cá nhân giả thuộc US cho bạn. Truy cập trang web này để lấy một Profile US (chú ý chọn Country là United States còn các phần khác không cần thiết):

Bước 1: Mở trình duyệt web với chế độ ẩn danh (Với trình duyệt Google Chrome + Cốc Cốc: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + N còn với trình duyệt Firefox + IE + Microsoft Edge: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + P).

Bước 2: Truy cập trang quản lý tài khoản Apple ID tại địa chỉ này.

Bước 3: Nhấn vào quốc kỳ của Việt Nam góc dưới cùng bên phải website.

Bước 4: Lúc này bạn sẽ được đưa đến trang chọn quốc gia. Kéo xuống dưới cùng chọn USA .

Bước 5: Tiếp đó nhìn lên menu nhấn nút Create Your Apple ID .

Bước 6: Nhập các thông tin được yêu cầu như:

Địa chỉ email (bắt buộc sử dụng địa chỉ email đang dùng để nhận email kích hoạt)

Mật khẩu (8 ký tự trở lên bao gồm chữ hoa, chữ thường và ít nhất 1 số)

Nhập họ, tên theo Profile US lấy ở trên và ngày sinh bất kỳ.

Chọn các câu hỏi và câu trả lời bảo mật.

Chọn quốc gia United States.

Nhập mã xác nhận.

Cuối cùng là nhấn nút Continue để tiếp tục.

Bước 7: Lúc này, Apple sẽ yêu cầu bạn nhận mã xác nhận được gửi về email bạn vừa nhập. Bạn để đó, mở tab mới, để đăng nhập email.

Bước 8: Bạn đăng nhập email, lấy mã xác nhận trong email Apple gửi cho bạn.

Bước 10: Chúc mừng bạn đã vừa tạo tài khoản trên Store US thành công.

Bước 2: Mở App Store, lúc này bạn sẽ nhận được thông báo ID Apple này chưa được sử dụng trước đây. Bạn nhấn nút Xem xét .

Bước 3: Đăng nhập lại Apple ID nếu được yêu cầu.

Bước 4: Chọn Use Exitsting Apple ID sau đó đăng nhập với tài khoản Apple ID US vừa tạo.

Bước 7: Thông báo khởi tạo tài khoản Apple ID US thành công. Bạn nhấn nút Start Shopping để vào App Store tải ứng dụng & game.

Bước 8: Ứng dụng Google Maps và game Pokémon GO có lẽ là 2 mục tiêu lớn nhất của việc tạo tài khoản Apple ID US này. Bạn chỉ cần tìm kiếm và nhấn nút Get để tải & cài đặt ứng dụng.

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Id Apple Itune Nhật Bản Trên Iphone Nhanh Nhất

Video hướng dẫn tạo tài khoản itune Nhật Bản trên iphone đầy đủ:

Nếu bạn đang học tiếng Nhật hoặc sống ở Nhật Bản mà dùng iphone thì bạn nên tạo một tài khoản itune của Nhật Bản để có thể tải các App của itune Nhật Bản, đặc biệt là các App về học tiếng Nhật và giới thiệu văn hóa và con người Nhật Bản mà chỉ có itune Nhật Bản mới có thể tải được như App học từ điển Kanji đa năng rất hay mà mình đã giới thiệu, hoặc phần mềm tra tầu, xe buýt ở Nhật 乗換,…mình sẽ giới thiệu ở bài tiếp và rất nhiều phần mềm hay mà chỉ có ở itune ở Nhật.

Chúng ta cùng bắt đầu nào:

Bước 1. Chọn tải 1 app miễn phí trong App store:

Bước 2. Chọn nước muốn tạo tài khoản:

Tiếp theo bạn chọn quốc gia muốn tạo tài khoản: Bạn chọn “日本” rồi nhấn “次へ” sẽ có một cửa sổ mới hiện ra ở đây bạn chọn “同意する” như hình dưới là OK.

Chọn quốc gia muốn tạo tài khoản itune

Bước 3. Chọn đồng ý rồi điền mail và mật khẩu:

Bước 4. Chọn và trả lời câu hỏi bí mật và mail cấp cứu:

Bước 5. Điền thông tin về ngày sinh của bạn cho tài khoản itune:

Bạn tiếp tục keo xuống phía dưới để điền ngày tháng năm sinh của bạn, xong bạn nhấn “次へ”、sẽ hiện ra hình thức thanh toán, nếu bạn chỉ dùng để down app free thì cứ để là “なし” rồi kéo xuống dưới.

Bước 6. Điền tên và địa chỉ của bạn ở Nhật, số điện thoại:

Bước 7. Kích hoạt mail từ Apple và vào tải thử App free:

Đến đây thì Apple sẽ gửi cho bạn một mail để kích hoạt tài khoản, bạn vào mail kích vào link của Apple gửi để kích hoạt tài khoản.Các bạn vào hòm thư của Mail kiểm tra sẽ thấy có mail của apple gửi cho bạn với nội dung như hình bên dưới.

Bạn bấm vào “今すぐ確認” để xác nhận, sau đó sẽ tự động chuyển đến Safari hiện trang đăng nhập. Bạn nhập email và mật khẩu đã đăng ký rồi bấm “メールアドレスの確認” để xác nhận. Nếu đúng thì sẽ báo thành công “Apple IDの作成は完了しました。”

Bản quyền các bài viết thuộc về Cẩm Nang Nhật Bản vì vậy bạn nào muốn đăng lại, copy bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn và link đến bài viết.

Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Apple Id Us, Tài Khoản Của Mỹ

Tuy nhiên, vì một vài lý do nào đó, có khá nhiều ứng dụng trên Apple Store hiện tại không cho phép tải về đối với các tài khoản Apple ID Việt Nam. Nổi bật trong số đó có thể kể đến như: ứng dụng bản đồ Google Maps, ứng dụng kết nối vòng đeo sức khỏe Fitbit, ứng dụng kết nối đồng hồ thể thao thông minh Garmin Connect Mobile, … Điều này gây ra khá nhiều bất tiện cho người dùng khi bạn không thể tìm thấy những ứng dụng mình cần ngay trên chính App Store của điện thoại (bị ẩn khỏi kết quả tìm kiếm)

Thông thường, cách mà hầu hết mọi người hay làm để khắc phục tình trạng này là sử dụng một tài khoản Apple ID US (tài khoản của Mỹ). Tuy nhiên, đây không phải là loại tài khoản phổ thông mà bất cứ ai cũng có thể dễ dàng đăng kí được.

Trong bài viết này, Điện Thoại Sài Gòn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để tạo một tài khoản Apple ID US miễn phí, để có thể thoải mái tải những ứng dụng mà mình cần…

Sau đó, bạn vào App Store tìm một ứng dụng MIỄN PHÍ để cài đặt (thường thì mình hay chọn là Youtube, Facebook, Mp3 Zing). Các bạn lưu ý là phải chọn ứng dụng MIỄN PHÍ, tránh chọn game, sách hoặc nhạc vì các lựa chọn này bắt buộc phải điền tài khoản ngân hàng của US (Visa US/Master US/…). Chọn Tạo ID Apple Mới.

Trong phần chọn khu vực, các bạn chọn United States. Sau khi bấm tiếp theo, giao diện sẽ chuyển thành Tiếng Anh.

Các bạn nhập email và mật khẩu vào. Kéo xuống dưới, chọn câu hỏi và câu trả lời bảo mật, các bạn nên lưu lại câu hỏi và câu trả lời, phòng khi quên mật khẩu có thể lấy lại được. Sau khi xong các bạn bấm Next. Lưu ý:

Không lấy email đã từng tạo Apple ID hoặc đã dùng để xác minh tài khoản Apple ID khác.

Mật khẩu phải có ít nhất 8 ký tự, phải có ít nhất 1 chữ HOA, 1 chữ thường. Ví dụ: Huy12345, 12345Huy, …

Nếu như trên bạn đã chọn ứng dụng miễn phí thì sẽ xuất hiện chữ None.

Ở phần điền thông tin này rất quan trọng. Bạn nên sử dụng các thông tin của Mỹ (Họ tên, địa chỉ, …). Bạn có thể tham khảo trang này, bạn nhập đại một tên nào đó vào khung, sẽ có một số gợi ý về tên, địa chỉ cho bạn tham khảo.

Tên (Name): bạn có thể tham khảo một số họ tên như: John, Johnny, Bobby, Snow, Bill, … Nếu không biết xác định họ tên ra sao, bạn hãy tra ở link mình gửi phía trên.

Địa chỉ (Address): có 2 địa chỉ, bạn chỉ cần nhập 1 là được. Bạn cũng có thể tham khảo địa chỉ ở link trên. Như ở đây mình dùng địa chỉ là Broadway.

City: Bạn chọn là New York.

State: NY – New York.

Zip: 10001, 10002, 10003, …

Phone: 3 số đầu tiên bạn có thể chọn những số sau 212, 333, 646,347,917. 7 số còn lại bạn nhập đại vào.

Sau đó bấm Next.

Các bước tiếp theo, bạn mở hộp thư xác minh giống như tạo tài khoản Apple ID Việt Nam.

Nguồn tinh tế.

Cách Tạo Id Apple Trên Iphone, Ipad, Tạo Id Apple Trên Máy Tính Miễn Phí

Muốn tải ứng dụng, game trên Apple Store bạn cần phải có Apple ID. Sau khi thành công lập tài khoản Apple ID, người dùng có thể thoải mái lựa chọn, tìm kiếm và tải bất cứ ứng dụng, game hay các tiện ích quản lý nào trên Apple Store.

Cách tạo id apple trên máy tính qua trang chủ của Apple

– Để tạo id apple trên máy tính, trước hết bạn cần truy cập vào trang chủ của Apple tại địa chỉ này

– Điền đầy đủ thông tin theo biểu mẫu mà Apple cung cấp.

– Điền tên đăng nhập và mật khẩu

– Điền câu trả lời theo các câu hỏi – Đây là những câu hỏi cũng như câu trả lời bạn cần nhớ để giúp bạn lấy lại mật khẩu trong trường hợp quên mật khẩu Apple ID

Chú ý khi trong cách tạo id apple trên máy tính:

Password: Ít nhất 8 ký tự, trong đó phải có chữ viết hoa và số. Tốt nhất chúng ta nên chọn mật khẩu bao gồm cả từ chữ hoa, chữ thường, ký tự đặc biệt và số.

Chọn câu hỏi và câu trả lời: Nhớ lưu lại 3 câu hỏi này vì sau này có thể dùng để reset/unlock tài khoản.

Nhập địa chỉ email dự phòng khác.

Sau đó, đăng nhập vào tài khoản Apple ID của bạn, Như vậy là bạn đã tạo id apple trên máy tính miễn phí thành công.

Cách tạo id apple miễn phí trên iPhone, iPad có vẻ tiện hơn cách tạo id apple trên máy tính do chỉ cần tạo trực tiếp ngay trên thiết bị mình đang dùng.

Lưu ý: Trước khi tạo id apple trên iPhone, iPad, nếu bạn đang sử dụng tài khoản của người khác hãy thoát tài khoản id apple ra ngoài rồi thực hiện các bước sau đây:

– Vào mục cài đặt để tạo id apple trên iPhone, iPad

– Kéo xuống chọn mục iCloud.

– Chọn Tạo ID Apple Miễn Phí.

– Điền thông tin Ngày tháng năm sinh và Họ Tên của bạn để tạo id apple trên iPhone, iPad. Nhấn chọn Tiếp theo.

– Đến đây có 2 lựa chọn:

Tạo id apple trên iPhone, iPad thông qua 1 tài khoản Email bạn đã sử dụng

Tạo địa chỉ iCloud độc lập.

Ở đây chúng tôi chọn cách tạo iCloud mới. Nhấn chọn tiếp theo.

– Điền tên tài khoản. Bạn phải điền một tên mới mà chưa có ai từng lập trước đó, có thể thêm số hoặc ký tự đặc biệt. Sau đó nhấn Tiếp theo.

– Chon Ok để tiếp tục.

– Tạo mật khẩu cho tài khoản. Mật khẩu phải có chữ in hoa, chữ thường và số, cũng có thể thêm ký tự đặc biệt khác.

– Nhập mật khẩu vào 2 dòng rồi nhấn chọn Tiếp theo.

– Lựa chọn câu hỏi bảo mật khi tạo id apple trên iPhone, iPad: Lựa chọn và trả lời cho 3 câu hỏi bảo mật và nó có thể dùng để phòng trừ lúc bạn quên mật khẩu, nó sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu.

Lưu ý:

3 câu hỏi không được trùng nhau.

Nhập địa chỉ Email dự phòng để nếu có lỡ quên mật khẩu tài khoản iCloud thì đây sẽ là 1 cách để bạn lấy lại mật khẩu thông qua thư của Apple gửi cho bạn.

– Ở mục này bạn cũng có thể bỏ qua nếu thấy nó không quan trọng. Nhấn chọn Tiếp theo.

– Đồng ý với các điều khoản, điều kiện của Apple đặt ra. Mục này cũng không cần đọc.

Sau khi đồng ý các điều khoản trên, hãy chờ vài giây tùy thuộc vào tốc độ mạng, tài khoản id apple sẽ được tạo thành công.

– Bạn có thể chọn Ok để sử dụng tính năng tìm kiếm iPhone bằng tài khoản iCloud.

Phân biệt giữa iCloud – Apple ID

Tài khoản id apple cho phép người dùng truy cập đến tất cả nguồn tài nguyên của Apple. Do id apple có thể sử dụng nhiều sản phẩm dịch vụ mà Apple cung cấp nên nó hay bị nhầm lẫn với tài khoản iCloud, iTunes,…

ID Apple là một tài khoản chỉ có người dùng Apple mới có thể đăng nhập, là chìa khóa để bạn mở và sử dụng mọi dịch vụ, ứng dụng của Apple như: iCloud, iTunes, Apple Music, App, Store, Apple Books, Game Center, Apple Store, iMessage, Facetime.

ID Apple được cấp miễn phí, chỉ cần một địa chỉ email với một mật khẩu hợp lệ có độ bảo mật cao là có thể tạo ID Apple. Với ID Apple bạn có thể:

– Sao lưu, khôi phục dữ liệu với iCloud

– Sử dụng các dịch vụ của Apple như Apple Music, iCloud,…

– Bảo mật thiết bị (tính năng tìm iPhone/iPad, iCloud,…khi bị mất)

– Tải ứng dụng game

Chú ý: Người dùng cần bảo mật Apple ID cũng như iCloud một cách cẩn thận, chu đáo, tránh để lộ mật khẩu hay chia sẻ cho nhiều người sử dụng.

iCloud là gì? iCloud có tính năng gì?

Nếu ID Apple là chìa khóa mở ra kho dịch vụ của Apple thì ICloud chính là dịch vụ lưu trữ đám mây của Apple (như Google Drive, OneDrive…) để lưu nội dung những dữ liệu cá nhân trên đó như ảnh, tin nhắn, danh bạ điện thoại,… cũng như đồng bộ hóa với thiết bị sử dụng.

– Sao lưu/khôi phục dữ liệu

Đưa tất cả dữ liệu cá nhân lên đám mây. Tuy nhiên Apple chỉ cho miễn phí 5GB dung lượng, nếu muốn dùng thêm phải bỏ tiền ra để thuê.

– Tính năng tìm iPhone/iPad: Tính năng này cho phép bạn định vị được thiết bị iPhone của của mình đang ở đâu, thậm chí là phát ra âm thanh nếu cần thiết trong trường hợp bạn bị mất iPhone hay iPad

Tham khảo dịch vụ chính VDO Data: Thuê máy chủ – Thuê chỗ đặt máy chủ – Thuê vps

Tags tìm kiếm:tạo id apple trên iphone 5,cách tạo id apple mới trên iphone 6,tạo id apple trên ipad,id apple miễn phí,đăng nhập id apple trên máy tính,tạo id apple trên pc,tạo id apple nước ngoài,tạo id apple trên iphone x,tạo id apple trên iphone 8