Tìm Hiểu Apple Id Là Gì Và Cách Tạo Apple Id Đơn Giản Nhất

Apple ID là một tài khoản tất-cả-trong-một, cho phép người dùng truy cập đến nguồn tài nguyên phong phú của Apple. Do Apple ID có thể được sử dụng trên nhiều sản phẩm và dịch vụ mà Apple cung cấp, nó cũng còn được gọi là tài khoản Apple, tài khoản MobileMe, tài khoản iCloud, tài khoản Mac, tài khoản iTunes Store và tài khoản iChat. Đăng ký tài khoản Apple ID là miễn phí.

Trước khi tạo một Apple ID, bạn cần lưu ý rằng nếu muốn sử dụng Apple ID để thanh toán các đơn hàng mua từ gian hàng trực tuyến Apple, bạn sẽ phải khai báo thẻ thanh toán quốc tế đã mở chức năng thanh toán trực tuyến trong hoặc sau khi tạo Apple ID. Nếu không thì bạn có thể lựa chọn “None” để từ chối khai báo thông tin thẻ thanh toán.

Yêu cầu:

– Cần phải có 1 địa chỉ email có thật để kích hoạt tài khoản.

– Tài khoản Email còn đăng nhập bình thường và sử dụng được: Gmail, Yahoo mail. Hotmail….

Tiếp đó để tạo Apple ID, bạn làm theo các bước như sau:

Bước 1 – Tải về và cài đặt phần mềm iTunes trên máy tính (việc đăng ký trên điện thoại, máy tính bảng Apple cũng thực hiện tương tự theo chỉ dẫn).

Bước 2 – Search để tìm một ứng dụng miễn phí: bạn hãy gõ chữ “free” vào ô Search để liệt kê tên một số ứng dụng miễn phí.

Bước 3 – Chọn một ứng dụng miễn phí trong danh sách tìm thấy, sẽ có một bảng thông báo hiện ra yêu cầu bạn tạo tài khoản Apple ID mới hoặc đăng nhập bằng tài khoản hiện có. Bạn hãy nhấn vào “Create New Account” để bắt đầu tạo tài khoản Apple ID mới. Tiếp theo nhấn Continue tại cửa sổ chào mừng đến với gian hàng iTunes.

Bước 4 – Đọc và chấp nhận các điều khoản sử dụng Apple đưa ra. Bạn hãy tiếp tục nhấn nút Continue.

Bước 5 – Khai báo tất cả các thông tin được yêu cầu để khởi tạo Apple ID mới, lưu ý mật khẩu dài trên 8 ký tự, có chứa chữ hoa, chữ thường và số.

Bước 6 – Trong bảng yêu cầu lựa chọn phương thức thanh toán, bạn hãy chọn “None” (Nếu bạn chọn tick vào một phương thức thanh toán thì bạn cũng sẽ không bị tính tiền cho đến khi bạn thực sự mua sắm. Nếu bạn chọn None thì bạn sẽ được hỏi khai báo phương thức thanh toán khi bạn thực hiện mua sắm) và khai báo đủ các thông tin cá nhân bên dưới.

Bước 7 – Tài khoản Apple ID của bạn đã được tạo thành công.

Cách Đăng Ký Apple Id, Tạo Id Apple Nhanh Chóng Và Đơn Giản Nhất

Sở hữu tài khoản Apple ID là một điều cần thiết để bạn có thể sử dụng bất kỳ tính năng, dịch vụ nào của Apple, bao gồm iCloud, iTunes, App Store, và nhiều thứ khác nữa. Nó cũng có thể hỗ trợ đồng bộ hóa dữ liệu đến các thiết bị Apple của bạn – ví dụ như dữ liệu danh bạ và tin nhắn được lưu trữ trong iCloud. Theo đó, Apple ID thật sự rất quan trọng nếu như bạn đang muốn tham gia vào hệ sinh thái của Apple, cho dù được sử dụng trên iPhone, iPad, iPod Touch, Mac hay thậm chí là Windows với ứng dụng iTunes.

Apple ID là gì?

Hiểu một cách đơn giản, Apple ID là một danh tính kỹ thuật số của bất kỳ người dùng Apple nào. Apple ID là thứ cho phép người dùng iOS hoặc Mac đăng nhập vào các dịch vụ của Apple và sử dụng các dịch vụ do công ty này cung cấp. Nếu bạn mua nhạc từ iTunes Store, thuê phim, chương trình TV trên Apple TV, đăng ký mua ứng dụng hoặc trò chơi trên thiết bị iOS & Mac, hoặc mua sắm trực tuyến trên Apple Store, thì bạn sẽ cần có một tài khoản Apple ID.

Việc đăng ký tài khoản Apple ID là rất dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước tạo lập Apple ID trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc máy tính của bạn.

Thế còn tài khoản iCloud là gì?

Đúng như tên gọi, iCloud là một dịch vụ lưu trữ, đồng bộ hóa và điện toán trên nền tảng đám mây của Apple. Đây là một dịch vụ giúp đồng bộ hóa dữ liệu cá nhân của bạn trên tất cả các thiết bị của Apple mà bạn đang sở hữu. Apple cung cấp một bộ sản phẩm theo biểu ngữ của iCloud, ví dụ như email iCloud – một dịch vụ thư điện tử giống Gmail của Google và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí – hay iCloud Drive, iCloud Photo Library… Và để có thể sử dụng bất kỳ dịch vụ nào trong số này trên các thiết bị iPhone, iPad hay máy tính Mac, bạn chỉ cần phải đăng ký cho mình một tài khoản iCloud để bắt đầu sử dụng dịch vụ.

Cách tạo tài khoản Apple ID trên máy tính

Đây có lẽ là cách đơn giản nhất để bạn có thể tạo một tài khoản Apple ID mới và có thể được thực hiện từ bất cứ thiết bị hoặc máy tính nào, có thể là iPhone, iPad, Android, Windows PC, máy tính Mac, hoặc nếu không, tất cả những gì bạn cần là một trình duyệt web:

Bước 1: Mở bất kỳ một trình duyệt web ưa thích trên bất kỳ thiết bị nào của bạn, và sau đó truy cập vào trang tạo Apple ID tại địa chỉ https://appleid.apple.com/, sau đó chọn “Tạo ID Apple” (Create Your Apple ID) tại góc phải.

Lưu ý rằng bạn sẽ chỉ định một tài khoản email để sử dụng cho Apple ID hoặc tạo một địa chỉ email mới với đuôi @icloud.com. Bạn luôn có thể thay đổi địa chỉ email được liên kết với Apple ID của mình nếu cần thiết.

Tạo tài khoản Apple ID khi thiết lập thiết bị iPhone, iPad mới

Khi bạn thiết lập thiết bị iPhone, iPad mới cho lần đầu tiên sử dụng, bạn sẽ được nhắc nhở để đăng nhập bằng Apple ID. Trường hợp nếu như bạn chưa có tài khoản, bạn cũng có thể tạo tài khoản ID Apple miễn phí ngay từ màn hình này.

Bạn sẽ được yêu cầu nhập họ tên đầy đủ, ngày sinh, quốc gia, mật khẩu và một loạt các câu hỏi bảo mật, để bạn có thể sử dụng trong trường hợp mật khẩu Apple ID của bạn bị mất.

Lưu ý: Địa chỉ email bạn nhập vào sẽ là thông tin đăng nhập cho tài khoản Apple ID của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản email, Apple cũng sẽ hỗ trợ bạn thiết lập địa chỉ email iCloud trước khi bắt đầu đăng ký Apple ID.

Cách đăng ký Apple ID bằng ứng dụng Cài đặt (Settings)

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Cài đặt (Settings). Bước 2: Nhấn vào Đăng nhập vào iPhone (Sign in to your iPhone) ở trên đầu màn hình.

Tạo tài khoản ID Apple bằng cách sử dụng App Store

Ngoài ra, vẫn còn một cách khác để bạn có thể đăng ký tài khoản Apple ID cho thiết bị iPhone, iPad của mình đó là sử dụng App Store.

Lưu ý rằng khi bạn đăng ký Apple ID trên App Store, bạn có thể được nhắc nhở để nhập thông tin, hình thức thanh toán, và bạn hãy chọn “None” để cho phép bỏ qua yêu cầu này.

Cách Tạo Tài Khoản Id Apple Nhanh Nhất

Để tạo Apple ID trước hết bạn cần có tài khoản Gmail. Nếu chưa có bạn có thể đăng ký tài khoản Gmail để có thể tiến hành tạo ID Apple. Bạn có thể tạo ID Apple bằng điện thoại hoặc máy tính theo các cách sau:

Tạo ID Apple trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên bạn tìm đến mục iCloud trong phần Cài đặt rồi chọn Tạo ID Apple mới để đăng ký apple ID

Bước 3: Sau khi nhập thông tin xong Apple sẽ hỏi về địa chỉ Email của bạn. Bạn chọn mục “Sử dụng địa chỉ Email hiện tại” và tiến hành nhập địa chỉ Email của bạn. Tuy nhiên, trong trường hợp chưa có địa chỉ Email bạn có thể chọn mục “Nhận email Icloud miễn phí” rồi tiến hành theo hướng dẫn.

Tiến hành nhập mật khẩu theo yêu cầu

Bước 5: Sau đó Apple sẽ yêu cầu bạn trả lời 3 câu hỏi bảo mật. Điều này giúp bạn có thể lấy lại tài khoản dễ dàng hơn với tất cả các vấn đề phát sinh không mong muốn.

Bước 6: Ở bước này bạn chỉ cần nhấn Đồng ý với các điều khoản sử dụng của Apple là được.

Bước 11: Cuối cùng bạn sẽ nhận được thông báo đã hoàn tất đăng ký và bạn chọn Tiếp tục để kết thúc quá trình tạo Apple ID.

Đăng ký Apple ID trên Web

Đối với tài khoản Email bạn cần phải nhập tài khoản Email của bạn. Tài khoản này phải có hiệu lực sử dụng. Bởi Apple sẽ gửi mã xác minh về tài khoản này. Còn đối với việc nhập mật khẩu bạn cần nhập đúng theo yêu cầu như chúng tôi đã hướng dẫn ở phần Tạo ID Apple trên điện thoại.

Bước 6: Sau khi đã có mã xác minh bạn tiến hành nhập mã gồm 6 chữ số vào ô trống rồi chọn Xác minh ở góc bên phải màn hình.

Tạo ID Apple bằng System Preferences

Đầu tiên bạn cần mở System Preferences sau đó chọn Sign In trong giao diện profile. Tiếp theo, ở góc cuối cùng của cửa sổ bạn chọn Create Apple ID…

Sau đó bạn thực hiện tất cả các yêu của System Preferences. Như là điền thông tin cá nhân, quốc tịch, câu hỏi bảo mật,… để tạo tài khoản. Sau khi điền thông tin bạn cũng nhận được Email xác minh. Bạn tiến hành xác minh như các bước trên.

Tạo ID Apple bằng Mac App Store 2. Hướng dẫn đăng nhập ID Apple

Trong trường hợp các bạn đã có sẵn tài khoản thì các bạn có thể đăng nhập ID Apple theo các bước sau đây:

Bước 2: Sau đó một giao diện mới sẽ hiện ra. Ở giao diện này bạn tiến hành nhập ID và mật khẩu theo đúng như bạn đã đăng ký.

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn bạn các cách tạo tài khoản ID Apple và đăng nhập vào ID App cũng như cách để khởi động App Store bằng tài khoản của mình. Hy vọng nội dung bài viết sẽ hỗ trợ bạn trong việc trải nghiệm các tính năng tuyệt vời của Apple.

3. Tin tuyển dụng mới trên JobNow

Địa điểm làm việc

Hệ thống cửa hàng của Công ty tại Hà Nội

Yêu cầu ở ứng viên

Giới tính: Nữ.

Tuổi từ 18 – 28 tuổi.

Ngoại hình ưa nhìn.

Tính cách nhanh nhẹn, nhiệt tính, có kỹ năng giao tiếp tốt.

Không yêu cầu bằng cấp . Nhưng sẽ ưu tiên ứng viên tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp.

Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm bán hàng.

Mô tả công việc

Giới thiệu và tư vấn thông tin sản phẩm cho khách hàng.

Kiểm tra và báo cáo tình trạng tồn kho, chất lượng của các sản phẩm.

Thực hiện vệ sinh, sắp xếp sản phẩm trưng bày sản phẩm hàng ngày.

Làm việc trên đại bàn Hà Nội.

Làm việc theo ca tại cửa hàng.

Lương từ 5-7 triệu.

Được thưởng theo doanh thu.

Được tham gia Bảo hiểm xã hội, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước. Đặc biệt được Công ty mua bảo hiểm thân thể 24/24 khi được ký HĐLĐ chính thức.

Được hưởng đầy đủ các chế độ khác như quà sinh nhật, 8/3, 20/10, Tết…

Hướng Dẫn Tạo Id Apple Đơn Giản Không Quá 3 Phút

Việc tạo ID Apple là điều rất đơn giản và dễ dàng không tốn thời gian, miễn phí, việc bạn cần chỉ là có một cái Email. Đăng ký ID Apple hay tạo tài khoản Apple ID giúp bạn làm chủ thiết bị của mình, quản lý kho ứng dụng cũng như dữ liệu trên thiết bị.

Khi sở hữu một chiếc Iphone, Ipad hay Ipod thì việc tạo ID Apple là điều cần thiết, cần làm để dễ dàng vào Itunes để nghe nhạc, vào Apple Store tải và cài đặt ứng dụng tiện ích cho máy của bạn.

Cách 1: Tạo ID Apple trên trang chủ Apple

Bước 1: Bạn chỉ cần truy cập vào chúng tôi và chọn tạo ID Apple phía bên phải trên thanh trắng.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin mà biểu mẫu Apple cung cấp xong nhấn tiếp tục.

Bước 3: Điền các câu hỏi ( Đáp án của các câu hỏi giúp bạn có thể lấy lại mật khẩu trong trường hợp quên mật khẩu Apple ID nên bạn cần cẩn trọng khi trả lời câu hỏi ).

Bước 5: Lúc này bạn cần truy cập vào Email để lấy mã code xác nhận rồi nhập vào ô màu đỏ dưới này nhấn tiếp tục.

Sau đó tài khoản Apple ID của bạn đã được tạo.

Cách 2: Tạo ID Apple qua Itunes

Bước 2: Sau khi vào ứng dụng, app sẽ bắt nhập tài khoản ID Apple và bạn chỉ cần nhấn tạo ID Apple mới.

Bước 3: Bạn chọn đồng ý các điều khoản của Apple và tiếp theo nhập các thông tin cá nhân, email, password, câu hỏi bí mật như cách đăng ký ID Apple phía trên. ( Lưu ý: Nhập đúng email đang sử dụng và chưa từng đăng ký Apple ID, địa chỉ email là để xác nhận tài khoản đăng nhập ID của bạn )

Bước 4: Sau khi nhập thông tin cá nhân xong bạn chọn tiếp theo, ở bước chọn tín dụng bạn cần nhập thông tin thanh toán, thẻ tín dụng và chọn Không nếu bạn không có thẻ tín dụng nào. Xong rồi nhập các thông tin còn lại và nhấn tạo ID Apple để tiến hành xác nhận đăng ký tài khoản.

Bước 5: Tương tự như cách 1, bạn chỉ cần vào email và nhập mã xác nhận của Apple gửi trong hòm thư email hoặc bạn nhấp vào verify now là xác nhận thành công. Tài khoản ID Apple sẽ được tạo khi hoàn tất quá trình xác nhận qua email.

Cách 3: Tạo ID Apple trên Iphone, Ipad

Bước 2: Bạn nhập đầy đủ thông tin cá nhân của mình vào trong biểu mẫu Apple cung cấp.

Bước 3: Ở bước này bạn nên nhập Email nào thường hay sử dụng nhớ tài khoản và password để còn xác nhận email tạo ID Apple. Nếu bạn đã có email rồi thì chỉ nhận chọn Sử dụng địa chỉ email hiện tại và nhập vào.

Bước 5: Bạn chọn đồng ý các điều khoản của Apple và xác minh tài khoản qua Email vừa mới đăng ký ở bước 3.

Quá trình đăng ký tạo ID Apple cực kỳ đơn giản và nhanh chóng, không quá phức tạp. Bạn có thể sử dụng tài khoản này để đăng nhập iCloud, iTunes Store, App Store,… để sử dụng các tính năng của phần mềm IOS.

Việc tạo ID Apple giúp bạn dễ dàng sử dụng các dịch vụ của Apple mà không gặp trở ngại nhưng bạn cũng cần nhớ kỹ tài khoản, mật khẩu khi đăng ký và các câu hỏi, trả lời bảo mật để phòng khi quên mất mật khẩu của ID Apple.

Hướng Dẫn Cách Tạo Id Apple Cho Máy Tính Và Iphone Đơn Giản Nhất

Bước 1: Tuy cập trang đăng ký tài khoản của Apple

Bước 2: Điền thông tin họ tên, ngày sinh, email, mật khẩu vào form

Khi dùng gmail đăng ký phải là gmail còn hoạt động, bạn cũng có thể tạo riêng một mail mới để đăng ký. Mật khẩu bạn đặt phải hơn 8 ký tự, bao gồm cả chữ in và chữ thường có ít nhất 1 số trong mật khẩu. Tuy nhiên bạn không nên đặt mật khẩu cho ID Apple trùng với những mật khẩu ở trang web khác bạn đang sử dụng hay là những mật khẩu dễ nhớ. Khi nhập xong mật khẩu, Apple sẽ xác định cường độ mật khẩu mà bạn sử dụng.

Bước 3: Điền câu hỏi bảo mật theo yêu cầu, câu trả lời cho các câu hỏi bảo mật phải khác nhau.

Bước 5: Truy cập vào email đã đăng ký để lấy mã xác minh Apple gửi về

Mã xác minh mà Apple gửi về gồm 6 chữ số. Nếu như bạn không nhận được email gửi mã số thì bạn có thể kiểm tra trong tất cả các hòm thư, nếu vẫn không nhận được bạn yêu cầu gửi mã mới.

Bước 6: Quay lại trang đăng ký, nhập mã xác minh, nhấn vào Xác minh để hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản Apple ID.

Theo đó người dùng cũng có thể chỉnh sửa thông tin tài khoản của mình. Để thoát tài khoản Apple ID nhấn vào phần Đăng xuất.

2.Cách tại ID Apple trên iPhone

Bước 1: Đầu tiên bạn vào “Cài đặt”, chọn mục “iCloud”, sau đó nhấn “Tạo ID Apple mới”

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân như ngày tháng năm sinh

Bước 3: Sau đó bạn đăng ký email của mình. Nếu như bạn có tài khoản email sẵn trong máy thì chọn mục “Sử dụng địa chỉ Email hiện tại” và tiến hành nhập vào.

Bước 4: Tiến hành nhập mật khẩu với 8 ký tự cả chữ số, chữ in hoa. Lưu ý mật khẩu phải mạnh và khó đoán.

Bước 5: Apple yêu cầu bạn trả lời 3 câu hỏi bảo mật để sau này hỗ trợ bạn lấy lại tài khoản nếu có vấn đề phát sinh.

Bước 6: Nhấn “Đồng ý” các điều khoản để tiếp tục.

Bước 7: Mở email và kiểm tra thư xác nhận từ Apple. Trong thư sẽ có 1 đường link để bạn chọn. Chỉ cần nhập thông tin tài khoản ID Apple bạn vừa đăng kí là hoàn tất.

Bước 8: Tiếp theo bạn vào Appstore và dùng tài khoản này để đăng nhập.

Bước 9: Bạn sẽ nhận được một thông báo chọn xem xét.

Bước 10: Điền đầy đủ thông tin của bạn để tiếp tục.